พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//

พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//

 • 1410 ตอบ
 • 47213 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 09:46:14 pm »
พิมกับสามคนงาน //by Omega19//
ตอนที่ 2

     ผมแง้มเปิดประตูแอบดูคนงานด้วยความสงสัยว่าหญิงสาวคนนั้นคือพิมอย่างที่ผมเป็นกังวลหรือไม่ แต่พอผมเปิดประตูออกทำเอาผมตกตะลึงทำอะไรไม่ถูก หญิงสาวคนนั้นคือพิมเมียที่ผมพึ่งแต่งงานกันได้เพียงเดือนเดียวจริงๆ ตัวเธอตอนนี้เปลือยเปล่าไม่มีแม้เสื้อผ้าสักชิ้นติดตัวเลยกำลังโดนนายศักกระเด้าเย็ดในท่าหมาอยู่ มันกระเด้าซอยเอวยิกๆคงใกล้เสร็จเต็มทีแล้ว นายพงที่พึ่งหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ปากพิมนั้น นั่งเหนื่อยหอบอยู่ข้างๆตัวของพิม ควยที่พึ่งฉีดน้ำเงี่ยนดูอ่อนตัวลงไปแล้ว ส่วนนายเมษนั้นกำลังใช้มือชักว่าวสาวลำควยของตัวเองอย่างแผวเบาจนลำควยของมันนั้นแข็งเต็มที่ คงกำลังรอคิวเย็ดพิมต่อจากนายพงแน่นอน

     ผมได้แต่ยืนค้างตกใจทำอะไรไม่ถูก มองดูพิมกำลังถูกคนงานถึงสามคนเย็ด ในใจผมตอนนี้สับสนไปหมด รู้สึกหึงหวงพิมที่่ถูกคนงานเย็ด แต่บางทีก็รู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกัน ยิ่งดูนายศักกระเด้าเย็ดพิมจนพิมหลับตาพริ้มปากก็ร้องซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ตอนนี้ความหึงหวงพิมได้มลายหายไปจนสิ้น เหลือเพียงแต่ความกระหายอยากดูพิมถูกเย็ดแบบนี้อีกไม่รู้เบื่อ

     ผมไม่รู้ว่าผมยืนมองอยู่นานเท่าไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็เห็นนายศักร้องดังลั่นกระเด้าเอวจนเสียงดังสนั่น อีกไม่กี่วินาทีนี้มันคงถึงจุดสุดยอดแน่ๆ ส่วนนายพงกับนายเมษหน้าซีดเผือกนั่งตัวสั่นด้วยความกลัว มันคงช๊อคที่เห็นผมอยู่หน้าประตู

     ป๊าบๆๆๆๆ "ซี๊ดดด โอ้ยยย กูไม่ไหวแล้ววว อ๊าาา" "โอ้ยย พี่ศักก อ๊ายยยย" ทั้งพิมและศักร้องครางออกมาพร้อมกัน

     นายศักกระเด้าอีกสองสามครั้งก็อัดลำควยเข้าไปในร่องสาวจนสุดลำนิ่งค้างหลับตาปี๋ ฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปในมดลูกของพิมชนิดแทบจะหมดกระโปกของมัน มเองก็เกร็งกระตุกถี่ๆร่องหีตอดควยของนายศัก ดูดน้ำกามของมันจนเต็มมดลูก

     นายศักแช่ลำควยครู่หนึ่งก็ถอนลำควยออกหมด พอลำควยหลุดออกจากหีพิม พิมก็ทิ้งตัวลงนอนคว่ำหน้าด้วยความเหนื่อย หอบแฮ๊กๆอยู่บนฟูกที่นอน

     สิ่งที่เห็นในตอนนั้นยังจำติดตามาถึงทุกวันนี้ คือผมเห็นควยขนาดเกือบๆเจ็ดนิ้วของนายศักที่พึ่งหลุดออกมาจากร่องหีของพิม มันเลื่อมไปด้วยน้ำหล่อลื่นของพิมตลอดทั้งลำ แต่ที่น่าดูที่สุดก็คือ ร่องหีของพิมที่พึ่งถูกนายศักเย็ดเมื่อตะกี้กลวงโบ๋น้ำเชื้อไหลย้อยออกมาจนเลอะปากร่องและง่ามขา จนผมอยากจะเข้าไปเย็ดต่อจากนายศักเลยหละครับ

     "เฮ้ย ใครจะเย็ดต่อว่ะ ไอ้พง หรือมึงไอ้เมษ" นายศักหันมาถามนายพงกับเมษ แต่พอนายศักเห็นทั้งสองคนนั่งหน้าซีด ตาค้างเหมือนกับเห็นอะไรบางอย่าง นายศักก็หันมามองไปในทิศทางเดียวกับพวกมัน พอนายศักเห็นผมยืนอยู่หน้าประตูมันก็สะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ

     "เฮียเอก!" เสียงร้องชื่อผมของนายศักทำเอาพิมเองก็ตกใจเหมือนกัน เธอรีบลุกขึ้นมาหาผ้าขนหนูมาพันตัว ยืนตัวสั่นพูดอะไรไม่ออก
     "พ.พ.พ.พี่เอก......พิม...เออ...พิม...คือว่าพิม.." พิมยืนก้มหน้าก้มตาพูดอะไรไม่ออก ผมเริ่มเห็นน้ำตาของเธอคลอเบ้า เธอคงรู้สึกผิดที่แอบมีอะไรกับคนงานของผม แถมมีตั้งสามคนอีก

     ส่วนคนงานของผมทั้งสามคน พอหายตกใจพวกมันทั้งสามคนต่างรีบสวมเสื้อผ้ากันอย่างรีบร้อน
     "เออ..คือ..เฮียเอกครับ คือผมอธิบายได้ครับ" นายศักตอนนี้หน้าซีดไม่ต่างจากสองคนนั้นเลย มันพูดอ้ำอึ่งพยายามหาข้อแก้ตัว แต่นี่จับได้คาหนังคาเขา ชนิดที่เรียกว่าควยยังหาหีก็ว่าได้ จะอธิบายอะไรก็คงไม่ขึ้นแล้ว
     "ออกไปก่อน" คำพูดผมทำเอาทั้งสามคนยืนงง
     "ทั้งสามคนออกไปก่อน กูจะคุยกับพิมตามลำพัง" โดยไม่ต้องให้ผมพูดซ้ำเป็นรอบที่สาม คนงานของผมทั้งสามคนรีบพากันออกไปข้างนอกห้องกันหมด จากนั้นผมปิดประตูล็อกกลอน ตอนนี้พิมยืนสะอื้นร้องไห้น้ำตาอาบสองแก้มแล้ว

     "ฮื้ออ พิม ฮื้อๆๆ พิม..." พิมร้องไห้หนักขึ้นกว่าเดิม จนผมตัดสินใจเข้าไปสวมกอดเธอ
     "ไม่เป็นไรนะพิม ไม่เป็นไร พี่เข้าใจ พี่ผิดเอง พี่ขอโทษนะที่พี่ให้ความสุขกับพิมไม่ได้ พิมก็เลย..." ตอนนั้นผมคิดแบบนั้นจริงๆ ผมคงจะให้ความสุขกับเธอได้ไม่เต็มที่ เธอจึงเผลอใจทำเรื่องแบบนี้เข้า
     "ไม่พี่เอก ไม่ใช่แบบนั้น พิมต่างหากที่ผิด พิมขอโทษนะพี่เอก พิมรักพี่เอกนะ พี่เอกยกโทษให้พิมนะ พิม..พิมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ยกโทษให้พิมนะพี่เอก" พิมกอดผมแน่นมากขึ้น เหมือนจะไม่ให้ผมไปไหน
     "เรื่องมันแล้วไปแล้ว ช่างมันเถอะนะ พี่ไม่โกรธ" คำพูดของผมยิ่งทำให้พิมร้องไห้หนักเข้าไปอีก จนผมต้องปลอบเธออยู่นานกว่าจะหยุดร้องไห้
     "พี่เอกไม่โกรธแล้วพิมจริงๆนะ" พิมถามย้ำอีกครั้ง
     "จ๊ะ พี่ไม่โกรธพิมก็ได้ แต่พิมต้องตอบคำถามพี่ก่อน ตอบตามความจริงนะ ห้ามโกหก" สีหน้าของเธอดูยิ้มแย้มขึ้นเมื่อเห็นว่าผมไม่โกรธที่เธอคบชู้
     "ค่ะ พี่เอก พิมจะตอบตามความจริงทุกคำถามที่พี่เอกถามค่ะ" พิมรับปาก
     "พี่จะถามละนะ พิมเต็มใจให้พวกมันเย็ดหรือเปล่า หรือว่าโดนพวกมันขมขืน" ผมเริ่มคำถามแรก
     "พี่เอก..." ดูพิมจะตกใจกับคำถามแรกของผม และทำสีหน้าเหมือนจะไม่อยากจะตอบซักเท่าไหร่
     "พิมรับปากกับพี่แล้วนะว่าจะตอบทุกคำถาม แล้วก็ไม่โกหกด้วย" ผมย้ำเธออีกครั้ง จนพิมยืนนิ่งนิดหนึ่งก็พยักหน้า
     "ค่ะ พิมเต็มใจ" คำตอบพิมทำเอาผมอดแปลกใจไม่ได้ว่าเพราะเหตุใดเธอถึงยอมให้คนงานถึงสามคนรุมเย็ดเธอแบบนี้
     "แล้วเริ่มเย็ดกันตอนไหนเหรอ" ผมถามคำถามที่สองต่อ
     "ก็...ประมาณสองเดือนก่อน" พิมตอบเสียงแบบอ่อมแอ่ม
     "หา..อะไรนะ นี่โดนพวกมันรุมเย็ดตั้งสองเดือนมาแล้วเหรอ" ผมถามย้ำ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นแสดงว่าพวกมันก็เย็ดพิมก่อนผมเสียอีก
     "เปล่านะพี่เอก เปล่า คือเมษมันทำกับพิมคนเดียวก่อน ส่วนพี่ศักกับพี่พงเค้าทำกับพิมประมาณเดือนที่แล้วอะ ก็วันที่เลี้ยงสละโสดแล้วพี่เอกเมาไม่รู้เรื่องนั่นแหละ" พิมอธิบาย
     "อ๋อ โดนไอ้เมษเย็ดก่อน แล้วไปโดนมันเย็ดตอนไหนเหรอ" ผมถามอีกครั้ง
     "ก็ตอนนั้นพี่เอกไปรับงานที่ต่างจังหวัดไง ไปตั้งหลายวัน ตอนนั้นพิมเผลอตัวไปหน่อยเลย...พลาดเสียตัวให้เมษ" พอพิมอธิบายถึงตอนนี้ ดูเธอหน้าแดงขึ้นมาทันที แล้วเธอก็เล่าต่อ
     "นั่นเป็นครั้งแรกของพิมด้วย" พอตอบเสร็จเธอก็เอียงหน้าหลบตาผมด้วยความอาย แต่นั้นทำเอาลำควยผมแข็งเป็กขึ้นมาทันทีที่รู้ว่าพิมเสียซิงให้กับไอ้เมษ
     "อะไรนะ พิมโดนเมษเปิดซิงหรอ" ผมถามย้ำอีกครั้ง พิมพยักหน้ายืนยัน ทำเอาผมอยากรู้ว่าเธอพลาดท่าเสียตัวโดนไอ้เมษเปิดบริสุทธ์เธออย่างไร ผมจึงให้เธอเล่าให้ฟังอย่างละเอียด และนี่คือคำบอกเล่าของเธอ


   วันนั้นประมาณหนึ่งเดือนก่อนเราแต่งงานเวลาประมาณหกโมงเย็นเห็นจะได้ เธอขับมอเตอร์ไซด์ออกจากบ้านเพื่อจะซื้อกับข้าวที่ตลาดทานตอนเย็น เนื่องจากว่าที่บ้านเธอไปเที่ยวต่างประเทศกันหมดเลยไม่มีใครทำอาหารให้กิน

     พอพิมขับมาได้ครึ่งทางแล้ว จู่ๆฝนก็ตกลงมาแถมยังตกหนักเสียอีก จนเธอเปียกฝนไปหมดแถมพอขี่ไปได้ซักพักรถของเธอเกิดดับ สตาร์ทยังไงก็ไม่ติด เธอก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันเพราะซ่อมรถไม่เป็น แถวนั้นก็ไม่มีร้านซ่อมอีกแต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่าร้านของผมอยู่ไม่ไกลจากตรงนั้นเท่าไหร่ ประมาณกิโลกว่าๆ เธอเลยจูงมาที่ร้านผม

     เธอบอกว่าตอนจูงรถมาที่ร้านผมเหนื่อยก็เหนื่อยแถมระหว่างทางมีรถเมย์ขับผ่านเธอเร็วมากจนน้ำครำที่นองอยู่ที่่พื้นถนนกระเด็นสาดมาใส่เธอจนตัวเหม็นไปหมด พอมาถึงหน้าร้านกลับปิดประตูหมดจะโทรหาผมก็ไม่ได้อีกเพราะมือถือเปียกน้ำหมดใช้การไม่ได้ แต่เธอสังเกตุเห็นว่าชั้นสองไฟยังเปิดอยู่คงมีคนเปิดอยู่เลยกดกริงที่หน้าประตู เธอกดอยู่หลายครั้งกว่าจะมีคนลงมา

     "เฮ้ย ใครหนะกดกริ่งอยู่ได้ ร้านปิดแล้ว พรุ่งนี้ค่อยมาใหม่" เสียงคนตะโกนอยู่ข้างใน
     "นั่นเมษใช่มั้ย นี่ชั้นเอง เปิดประตูให้หน่อย" พิมตะโกนตอบ
     "อ้าวเจ้พิมหรอ มีอะไรหรือเปล่า เฮียเอกไม่อยู่ไปต่างจังหวัด อีกสามวันกลับนะ" เมษตะโกนบอก
     "อ้าวพี่เอกไม่อยู่เหรอ ไปไม่เห็นบอกกันเลย แต่เมษเปิดประตูให้ชั้นเข้าไปหลบฝนหน่อยสิ รถชั้นก็เสียด้วย"
     "คร๊าบบเจ้" เมษหายไปครู่หนึ่งก็เปิดประตูม้วนขึ้นเล็กน้อยจนพอที่จะเดินเข้าไปได้ พิมเลยจูงรถเข้าไปในร้าน

     "รถเป็นอะไรอะเจ้พิม" เมษถาม
     "ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ๆเครื่องก็ดับ สตาร์ทไม่ติด เมษช่วยดูให้หน่อยสิ" พิมยืนดูนายเมษพยายามสตาร์ทรถแต่ไม่ติด แต่เมษเองก็เดาได้แล้วว่ารถเป็นอะไร เพราะมันคลุกคลีกับรถมอเตอร์ไซด์แทบทุกวัน เมษเลยนั่งลงแล้วลงมือซ่อม
     "พอซ่อมได้มั้ยเมษ" เมษเงยหน้าขึ้นเป็นจังหวะเดียวกับที่พิมก้มลงมองดูเมษเช็คเครื่อง เมษยิ้มเล็กน้อยก่อนจะตอบพิม
     "นมเจ้นี่ใหญ่ดีจัง ดูดิมันจะล้นออกมานอกเสื้อแล้ว" เมษแซวพิม ทำเอาพิมนึกได้ว่าตัวเองใส่เสื้อคอกว้าง ทำให้เมษเห็นเนินสองเต้าชัดเจน แถมเสื้อผ้าตอนนี้ก็เปียกไปหมดทำให้เนื้อผ่าแนบเนื้อด เมื่อรวมกับกางเกงยีนสั้นโชว์ขาอ่อนเนื้อตัวเปียกปอน ทำให้ดูเซ็กซี่สุดๆ

     พิมรีบยืนขึ้นเอามือปิดที่เนินอกหน้าเริ่มแดง รู้สึกเขินที่ถูกนายเมษแซว
     "ไอ้เมษบ้า ไอ้ลามก" พิมด่ามัน แต่มันกลับหัวเราะแถมแซวหนักขึ้นไปอีก
     "นี่เจ้พิมผมกะว่าจะไม่พูดแล้วกลัวว่าเจ้จะอาย แต่ผมไม่ไหวละ ผมขอพูดตรงๆนะเจ้ ปรกติเจ้ตัวห๊อมหอมอย่างกับอาบน้ำหอมแทนน้ำ แต่วันนี้ทำไมวันนี้กลิ่่นตัวเจ้มันตุๆพิกลอะเจ้ น้ำหอมเจ้หมดอายุแล้วหรือไง" คำพูดเมษทำเอาพิมต้องอายอีกรอบ แต่ก็จริงอย่างที่มันว่าเพราะเมื่อตะกี้เธอโดนรถเมย์แซงถูกน้ำครำกระเด็นใส่เมื่อตะกี้นี้
     
     "ไอ้บ้า ตะกี้ชั้นโดนรถเมย์มันเหยียบน้ำครำมากระเด็นใส่ต่างหาก ซวยจริงๆ" พิมเริ่มสำรวจตามร่างกายตัวเอง
     "นี่นายเมษ แกซ่อมรถให้เสร็จนะ เดี๋ยวชั้นจะไปอาบน้ำที่ห้องพี่เอกก่อน เสร็จแล้วเรียกด้วยจะได้รีบกลับ เบื่ออยู่กับแกจริงๆ เจอกันทีไรปวดหัวทุกที" ว่าแล้วพิมก็เดินสะบัดหน้าหนีจะขี้นบันไดไปชั้น 3 ที่เป็นห้องของผมเพื่อจะอาบน้ำอาบท่าก่อนที่จะกลับบ้าน ใบหน้าบูดบึ้งอย่างเริ่มอารมณ์เสียกับเมษที่มาแซวเธอถึง 2 ครั้งติดกันเมื่อตะกี้
     "คร๊าบบเจ้พิมนมหย่ายยกลิ่นลาเวนเด้ออออ" นายเมษตะโกนแซวพิมอีกครั้งจนพิมหันควับมาทันที
     "ไอ้บ้า" แล้วพิมก็จ้ำอ้าวขึ้นบันไดไปห้องนอนผม

     เนื่องจากว่าพิมนั้นมาเที่ยวเล่นที่ร้านผมบ่อยๆ เคยขึ้นไปนั่งเล่นที่ห้องผมก็หลายครั้งแล้ว เธอรู้ว่าห้องผมอยู่ที่ไหน ซึ่งห้องนอนของผมนั้นจะอยู่ที่ชั้น 3 โดยที่ห้องของผมจะมีห้องน้ำอยู่ในตัวด้วย เมื่อพิมเข้าห้องนอนผมแล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าจนหมดนุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวของผมแล้วไปอาบน้ำ
     
     วันนี้พิมใช้เวลาอาบน้ำค่อยข้างนานเพราะว่าน้ำครำเลอะไปทั่วตัว ขณะที่พิมอาบน้ำเป็นรอบที่ 3 ก็ไอ้ยินเสียงกุ๊กกักเหมือนคนกำลังไขลูกบิดประตูห้องน้ำจนพิมตกใจ ดีนะที่เธอล๊อกประตูห้องน้ำไว้
     "ใครหนะ? เมษเหรอ?" พิมตะโกนถาม
     "คร๊าบบบเจ้" เมษตะโกนตอบ
     "ไอ้เมษบ้า ตกใจหมด ชั้นกำลังอาบน้ำอยู่ มีอะไร" พิมตะโกนถามอย่างหัวเสีย
     "ก็ผมเห็นเจ้ขึ้นมาตั้งนาน นึกว่าตกส้วมไปแล้ว ถ้าไม่ตกส้วมก็ดีละ ที่ขึ้นมาเนี้ยจะบอกว่ารถซ่อมเสร็จแล้วนะ" เมษตอบแบบกวนๆ
     "เออๆ ขอบใจ แค่นี้ใช่ปะ ออกไปได้แล้ว ชั้นจะอาบน้ำต่อ" พิมไล่นายเมษ
     "โอ้โห พอใช้งานกันเสร็จแล้วก็ไล่กันเลยนะเจ้ นี่ถ้าเย็ดกันแล้วทำแบบนี้เค้าเรียกว่าน้ำแตกแล้วแยกทางนะเจ้"
     "ไอ้ลามก ถ้าไม่รีบออกไปนะชั้นจะโทรไปฟ้องพี่เอกให้จัดการแก" พิมเริ่มขู่
     "โหเจ้ แค่แหย่นิดเดียวเอง เอะอะอะไรก็ฟ้องก็ฟ้อง ไปก็ได้โธ่" แล้วพิมก็ได้ยินเสียงเปิดประตูห้องนอน มันคงออกไปแล้ว จากนั้นพิมก็ใช้เวลาอีกครู่ใหญ่ในการอาบน้ำ เธออาบชนิดที่เรียกว่าทุกซอกทุกมุมเลยก็ว่าได้ ทั้งขัดทั้งถูจนมั่นใจว่าหมดแล้วจริงๆ จึงนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอก แต่เธอค่อยๆเปิดประตูชะโงกหน้าออกมาดู เมื่อแน่ใจแล้วว่านายเมษออกไปจากห้องนอนแล้วจริงๆเธอจึงออกมาจากห้องน้ำ

     "ไอ้เมษบ้า ไอ้ทะลึ่ง" พิมบ่นอุบก่อนจะเดินไปหยิบเสื้อผ้าของตัวเองที่กองอยู่ในตะกร้ากะว่าจะใส่ชั่วคราวไปก่อนถ้าถึงบ้านแล้วค่อยเปลี่ยน แต่เธอก็ต้องเปลี่ยนใจเพราะกลิ่นเสื้อผ้านั้นเหม็นมาก นี่ถ้าใส่ตอนนี้ก็ไม่ต่างกับว่าเธอไม่ได้อาบน้ำเลย

     พิมเลยหอบตะกร้าลงมาชั้นล่างเพื่อเอาไปใส่เครื่องซักผ้ากะว่าถ้าซักเสร็จปั่นพอหมาดก็พอที่จะใส่กลับบ้านได้ พอลงมาก็ไม่เห็นเมษ สงสัยจะกลับเข้าห้องไปแล้ว พิมเลยเสื้อผ้าใส่เครื่องซักผ้าซึ่งเป็นแบบอัตโนมัติ แล้วเปิดเครื่องตั้งเวลาซักผ้า

     "กว่าจะเสร็จตั้ง 30 นาที ไปนอนรอที่ห้องพี่เอกดีกว่า" พิมขึ้นไปรอเสื้อผ้าของเธอที่ห้องนอนผมอยู่จนครบ 30 นาทีเธอก็เดินลงมากะว่าพอใส่เสื้อผ้าเสร็จจะกลับบ้านเลย
แต่พอเธอเดินลงมาถึงชั้น 2 เธอได้ยินเสียงแปลกๆมาจากห้องนั่งเล่นที่เอาไว้ดูทีวี สงสัยเมษคงดูทีวีอยู่ตอนแรกเธอจะไม่สนใจแล้วแต่จู่ๆก็ได้ยินเสียงคล้ายๆเสียงผู้หญิงร้องครางออกมาอยู่เป็นระยะจนพิมอดใจไม่ไหวค่อยๆย่องมาที่หน้าประตูแล้วเงี่ยงหูฟังดู

     "โอ๊วว ๆ อ๊าๆๆ" ใช่เสียงผู้หญิงจริงๆด้วย หรือว่าเมษจะเอาผู้หญิงมานอนที่นี่ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของพิม พิมจึงค่อยๆหมุนลูกบิดอย่างแผวเบาแล้วค่อยๆแง้มประตูออกช้าๆ
     "โธ่ที่แท้แค่ดูหนังโป้" พิมนึกในใจ

     แทนที่พิมจะกลับออกมา พิมกับมีความคิดอยากแกล้งนายเมษคืนบ้างเพราะนายเมษคนนี้ชอบแกล้งพิมมาก ไม่รู้ว่าพิมทำเวรทำกรรมอะไรกับมันนักหนา มันชอบแกล้งชอบแซวเธอตลอด ที่หนักสุดมันแอบปิดวาร์วน้ำมันรถมอเตอร์ไซด์ของเธอจนรถดับกลางทางตอนกลับบ้าน ทำให้พิมแค้นมันไม่หาย แถมวันนี้มันถูกมันแซวหลายครั้ง ต้องเอาคืนให้เข็ด เธอเรียกแผนนี้ว่าแผน "แบ็คเมย์"

     พิมซุ่มดูนายเมษอยู่ตรงหน้าประตูตรงนั้น โดยที่นายเมษไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้มันกำลังลูบคลำลำเนื้อของมันอยู่ภายนอกกางเกงฟุตบอลที่มันใส่อยู่ มันลูบขึ้นลงอยู่ครู่หนึ่งก็ค่อยๆล้วงเข้าไปในกางเกงสงสัยจะเตรียมตัวช่วยตัวเองแน่ๆ

     "หึหึ เริ่มมีอารมณ์แล้วใช่ไหมนายเมษ ชอบแกล้งกันดีนักใช่ไหม เดี๋ยวจะเอาคืนให้สาสม" พิมเองแม้ว่าจะไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่รู้ผู้ชายเวลาเกิดอารมณ์ ถ้าไม่เย็ดผู้หญิงก็ต้องชักว่าวช่วยตัวเอง และพิมเองก็รู้ว่าผู้ชายช่วยตัวเองอย่างไร ที่เธอรู้นั่นเป็นเพราะบรรดาเพื่อนๆของเธอที่มีแฟนกันแล้วมักจะเล่าให้ฟังอยู่เสมอๆ และเพื่อนๆกลุ่มเดียวกันนี้แหละที่พากันดูหนังโป้มาแล้วเช่นกัน พิมเองจึงมีความรู้ทางทฤษฏีมาพอสมควร
     
     พิมรอจังหวะที่นายเมษกำลังจะชักลำเนื้อของมันออกมารีบเปิดประตูพรวดเข้าไปทันที
     "นั่นแน่นายเมษ ทำอะไรหนะ แอบดูหนังโป้เหรออออ" นายเมษสะดุ้งโหยง รีบกระโดดลุกขี้นจากโซฟาด้วยความตกใจแล้วหันมาทางต้นเสียง
     "เดี๋ยวชั้นจะฟ้องพี่เอกว่าแกแอบดูหนังโป้" พิมยิ้มเยาะเย้ยเมษคิดว่าตนกุมชัยชนะครั้งนี้เอาไว้
     "เจ้พิม! ยังไม่กลับอีกเหรอเนี้ย" นายเมษถามด้วยความแปลกใจ
     "ก็ถ้าชั้นกลับก็ไม่เห็นแกแอบดูหนังโป้แบบนี้สิ ฮ่าๆๆ ชั้นจะฟ้องพี่เอกให้จัดการแก" พิมย้ำอีกครั้ง
     "โหยเจ้ เรื่องแค่นี้เอง เชิญฟ้องตามสบายเจ้ เฮียเอกไม่ว่าหรอก นี่ผมจะบอกเจ้ให้รู้ไว้นะ หนังโป้เนี้ยบางที่เฮียแกก็มาดูด้วยกันเลย อีกอย่างหนังพวกนี้ก็เป็นของเฮียแกนะ" เมษอธิยาย
     "อย่ามาโกหกหนีความผิด พี่เอกไม่ใช่คนอย่างนั้นหรอก" พิมเถียงสู้อีกครั้ง
     "ไม่เชื่อก็โทรถามตอนนี้ได้เลยครับ แล้วอีกะแค่ดูหนังโป้นะเจ้ เฮียเอกคงไม่เอาถึงตายหรอกอย่างมากแค่ด่า" นายเมษยิ้มแบบท้าทาย

     คำพูดของเมษทำให้พิมเสียหน้า นี่พี่เองเป็นคนแบบนี้หรือเนี้ย กลับมาก่อนหละน่าดูเชียว พิมคิดในใจแต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ ความคิดรวดเร็วปานสายฟ้าฟาด พิมคิดแผนใหม่ได้แทบจะทันที

     "ก็ดี งั้นชั้นจะขอดูด้วยคน จะได้รู้ว่าพี่เอกมีรสนิยมยังไง" ว่าแล้วพิมก็เดินเข้าไปนั่งตรงโซฟายาว ความคิดของพิมตอนนั้นคือถ้าเธอนั่งอยู่ตรงนั้นด้วย นายเมษคงไม่กล้าช่วยตัวเองแน่ๆ ประมาณว่ามีอารมณ์แต่ไม่สามารถปลดปล่อยได้คงทรมารน่าดู เธอใช้ชื่อแผนนี้ว่าแผน "ปั่นป่วน"
     "เอาจริงดิเจ้" เมษถามย้ำด้วยความแปลกใจ
     "มันแน่นอนอยู่แล้ว" พิมตอบ สิ่งที่พิมลืมไปก็คือตอนนี้เธอนุ่งเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเท่านั้น

     ภายในห้องนั่งเล่นนั้น มีทีวีจอแบนขนาด60นิ้วอยู่หนึ่งเครื่อง เครื่องเล่น DVD พร้อมเครื่องเสียงชุดใหญ่ที่ผมซื้อมาเพื่อดูหนังโดยเฉพาะ และภายในห้องมีโต๊ะกระจกเตี้ยๆอยู่ตรงกลาง และมีโซฟายาวขนาด 4 คนนั่งได้สบาย

     เมื่อพิมนั่งลงตาก็จ้องไปที่จอทีวีทันที โดยพิมเลือกที่จะนั่งอยู่ทางด้านซ้าย เมื่อเมษเห็นว่าพิมนั่งดูแล้วมันก็ไม่รู้จะทำอะไรจึงจำใจนั่งลงที่โซฟาตัวเดียวกันแต่นั่งทางด้านขวาสุด
หนังโป้ที่เปิดดูนั้นเป็นหนังญี่ปุ่นแนวๆชาย 3 หญิง 1 โดยแรกเริ่มหญิงสาวที่ใส่ชุดนักเรียนเดินเข้าซอยเปลี่ยวก็โดนเจอชาย 3 คนฉุดเข้าข้างทาง ตอนแรกหญิงสาวดูขัดขืนแต่หลังๆกลับมีอารมณ์ร่วมยอมให้เย็ดแบบเต็มใจ

     ในตอนแรกพิมนั้นไม่ได้สนใจดูเท่าไหร่นั้นเป็นเพราะเธอแอบชำเลืองดูว่าเมษทำอะไร ซึ่งเธอมั่นใจว่าเมษคงไม่กล้าช่วยตัวเองต่อหน้าเธอ และมันก็ไม่กล้าทำอะไรเธอแน่นอนนั่นเพราะเธอเป็นว่าที่ภรรยาของผมและกำลังจะแต่งงานกันเดือนหน้า อีกอย่างมันยังอายุแค่ 19 ปีคงไม่กล้าที่จะทำอะไรแบบนั้นแน่นอน

     ซึ่งสิ่งที่พิมไม่รู้ก็คือมันเจ้าเลห์กว่าที่พิมคิดเอาไว้และมันก็เงี่ยนตั้งแต่เห็นพิมก้มโชว์ร่องอกให้มันตอนแรกแล้ว พอเห็นพิมเข้าไปอาบน้ำ มันกะว่าจะเปิดประตูห้องน้ำเพื่ออยากดูร่างพิมตอนเปลือยเพราะอย่างมากมันก็แค่โดนด่าแต่พิมดันล๊อกประตูเลยอด นี่ก็กะว่าจะดูหนังโป้แล้วชักว่าวให้หายเงี่ยนจากพิม แต่นี่พิมกลับมานั่งดูหนังโป้กับมันโดยมีแค่ผ้าขนหนูเพียงผืนเดียวปกปิดร่างกาย มีรึมันจะปล่อยให้กวางน้อยลอยนวล แผนดัดหลังพิมจึงแล่นเข้าในหัวของเมษทันที

     พิมแอบชำเลืองดูเมษเป็นระยะๆ เธอสังเกตุว่าเมษตอนนี้เริ่มใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงไปมา โดยที่มันทำเพียงแค่นี้อยู่นานแล้ว แผนของเธอคงสำเร็จแน่ๆ
     "ทำอะไรอะเมษ เงี่ยนเหรอ" พิมแกล้งถามยั่วเมษ
     "โหเจ้ คนดูหนังโป้ก็ต้องเงี่ยนสิ ถามได้" เมษตอบ ความจริงเมษเองก็ไม่ได้สนใจหนังโป้เท่าไหร่ มันก็แอบชำเลืองมองพิมอยู่เหมือนกันเพราะเธอตอนนี้ดูเซ็กซี่สุดๆ นั่นเพราะตอนนี้พิมที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟาที่ค่อนข้างเตี้ยนิดหนึ่ง ทำให้โชว์เรียวขาขาวๆ แม้ว่าชายผ้าด้านล่างจะยาวปิดเลยครึ่งหน้าขาและชายผ้าด้านบนจะปิดเกือบหมดเต้านมมองเห็นแค่ร่องอกเล็กน้อย แต่ก็โดยรวมแล้วเธอก็เซ็กซี่ดึงดูดใจไม่น้อยเหมือนกัน ทำเอาลำเนื้อของมันคับเป้ากางเกงอึดอันไปหมด

     พิมสังเกตเห็นเมษลูบคลำหนักขึ้นก็รู้สึกพอใจที่ทำให้นายเมษอึดอัดเพราะความเงี่ยนได้ เธอจึงกะจะพูดยั่วมันต่อ
     "นี่เงี่ยนขนาดนั้นเลยเหรอถึงเอามือลูบมันอยู่ไอ้ ถ้าเงี่ยนมากทำไมไม่ชักว่าวเลยหละ อิอิอิ" พอพิมพูดจบ เมษซซึ่งรออยู่แล้วก็หันหน้ามายิ้มให้พิมที่มุมปากอย่างน่ากลัว ทำเอาพิมตกใจเล็กน้อยแต่แล้วจู่ๆเมษก็ถอดกางเกงฟุตบอลที่ใส่อยู่พร้อมกับกางเกงในแล้วโยนทิ้งไปกองอยู่ตรงหน้าพิม ทำเอาพิมตาค้างเมื่อเห็นนายเมษตอนนี้เปลือยท่อนล่างโชว์ท่อนเอ็นขนาด 6 นิ้วกว่าๆแข็งได้ที่โดยมีพวงเงาะที่มีขนสีดำรกรุงรังห้อยโตงเตงไปมาอย่างน่ากลัว พิมตาค้างตกใจครู่หนึ่งก่อนจะได้สติ

     "ไอ้เมษบ้า แกจะแก้กางเกงทำไม" พิมหน้าแดงก่ำเพราะนี่เป็นลำควยขนาดผู้ใหญ่ของจริงแท่งแรกในชีวิตที่่เธอเห็น
     "อ้าวก็เจ้บอกให้ผมชักว่าวได้ไง ไม่แก้กางเกงจะชักว่าวได้ไง" เมษตอบ
     "ก็ไปชักที่อื่นสิ ชักตรงนี้ทำไม" พิมต่อว่านายเมษแต่ตาก็จ้องไปที่ลำเนื้อใหญ่ยาวของมัน
     "ชักที่อื่นได้ไงเจ้ ผมก็ต้องชักตอนดูหนังโป้สิ เจ้นี่ก็แปลกคนนะ" ว่าจบเมษก็ลงมือรูดท่อนเอ็นของมัน เพียงแต่ว่ามันกำแบบหลวมๆไม่อยากชักจริงๆ นั่นเพราะสิ่งที่มันต้องการจริงๆไม่ใช่เพียงแค่ชักว่าวช่วยตัวเองแน่นอน

     เมื่อนายเมษเริ่มรูดท่อนเอ็นช้าๆ พิมก็รีบเบนหน้าหนีด้วยความอาย ตาจ้องดูที่ทีวีแต่ก็แอบชำเลืองดูบ้างบางครั้งบางคราว พิมพยายามไม่สนในเมษจึงตั้งใจดูหนังโป้ที่กำลังฉายอยู่ตรงหน้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งตอนนี้นางเอกกำลังโดนชายคนหนึ่งใช้นิ้วชักเข้าออกในร่องหีของหญิงสาวจนเสียงครางของหญิงสาวร้องระงมด้วยความเสียว

     พิมพยายามตั้งสมาธิมาที่หนังโป้เพียงอย่างเดียวทำให้ตอนนี้เธอเองก็รู้สึกแปลกๆ รู้สึกคันๆที่ระหว่างขาของเธอจนน้ำหล่อลื่นเริ่มขับออกมาทีละนิดๆ ถึงแม้ว่าเธอจะเคยดูหนังโป้มาแล้วสองสามเรื่อง แต่นั่นเธอดูกับเพื่อนๆที่เป็นผู้หญิง แถมดูไปขำไปวิจารณ์นักแสดงไปจึงไม่รู้สึกอะไร แต่นี่มันแตกต่างโดยสิ้นเชิง เธอกำลังดูอยู่กับชายตามลำพังสองต่อสอง โดยชายโป้เปลือยด้านล่างกำลังชักลำเนื้ออย่างเมามัน ส่วนตัวเธอเองก็เกือบโป้มีแค่ผ้าขนหนูปกปิดร้างกายแค่ผืนเดียวเท่านั้น ทำให้ตอนนี้กลายเป็นพิมเองที่เริ่มอึดอันขึ้นมาทุกทีๆ

     เมษที่แอบสังเกตอาการของพิมก็ดูออกว่าพิมตอนนี้กำลังเกิดอารมณ์ขึ้นทุกขณะ อีกไม่นานเกินรอมันก็จะเริ่มขั้นตอนต่อไป
     "ผมอิจฉาเฮียเอกจังที่ได้คนสวยๆอย่างเจ้เป็นเมีย" เมษเริ่มเจรจาอีกครั้งหลังเงียบเสียงมานาน
     "เมษคิดแบบนั้นจริงๆเหรอ" พิมหันหน้ามาหาเมษแว๊บหนึ่งก็หันกลับ
     "จริงสิเจ้ เจ้ทั้งขาวทั้งสวย หุ่นก็โคตรดี ผมนี่โคตรอิจฉาเฮียเอกจริงๆที่ได้เย็ดเจ้" พิมนั่งอมยิ้มเพราะคำชมของเมษ
     "แล้วเฮียเอกเค้าเย็ดมันปะเจ้" เมษถาม พิมนั่งนิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจตอบ
     "พี่เอกเค้าเป็นสุภาพบุรุษ เค้าไม่เคยล่วงเกินชั่นเลย" คำตอบของพิมทำเอาเมษตาโต เพราะมันอดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมผมถึงไม่จัดการพิมเลยซักครั้ง
     "อ้าวเหรอ นี่ถ้าเป็นผมไม่ได้เลยนะ ขาวๆสวยๆอย่างเจ้พิมเนี้ย ผมจะจับเย็ดทุกวันเลย 555" คำพูดของเมษทำเอาพิมขนลุกซู่ และมันยิ่งเหมือนกับกระตุ้นอารมณ์บางอย่างในตัวของพิม อารมณ์ที่เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไร

     "ผมขอถามเจ้ตรงๆนะเจ้ เจ้โดนผู้ชายเย็ดครั้งแรกตอนไหนเหรอ" ทำถามของเมษทำให้พิมหันขวักมาทางเมษทันที
     "จะถามทำไม" พิมถามกลับแทบจะทันที
     "เปล่าก็ไม่มีอะไรหรอก แค่อยากรู้เฉยๆ บอกหน่อยนะเจ้นะ ผมอยากรู้ ผมไม่บอกเฮียเอกหรอก นะนะ" เมษเล่นลูกตื้อแบบนี้ ทำเอาพิมรู้สึกสับสนแต่ก็ตอบมันไป
     "ชั้นยังไม่เคย" พิมตอบเบาๆ แต่เมษก็ได้ยินชัดเจนทำเอาเมษตาลุกโตเผลอกำมือที่รูดท่อนเนื้อแน่นแล้วรูดสามสี่ครั้งอย่างลืมตัว
     "อะไรนะเจ้ นี่เจ้ยังซิงอยู่เหรอเนี้ย เป็นไปได้ยังไง" เมษถามย้ำ
     "ใช่ชั้นยังบริสุทธ์อยู่ เพราะชั้นอยากจะเก็บมันไว้ในคืนวันแต่งงาน" พิมตอบอย่างภาคภูมิใจ แต่นั่นก็ทำให้เมษอยากจะเป็นคนพิชิตความสาวของพิมให้ได้ในคืนนี้
     "ผมอิจฉาเฮียเอกจริงๆที่จะได้เปิดซิงเจ้ นี้ถ้าเป็นผมนะจะจับเจ้เลียทั้งตัวเลย แล้วเอาควยจับยัดหีซิงๆของเจ้จัง จะเอาให้เจ้ครางไม่หยุดเลย" คำสารยายของเมษทำเอาพิมอดจินตนาการไปกับมันไม่ได้เลย
     "มันจะเป็นอย่างไรนะถ้าถูกผู้ชายใช้ลิ้นเลียทั้งตัว คงจั๊กจี้ดีพิลึก" พิมคิด และในจังหวะนั้นเองฉากหนังAV ในทีวีก็กำลังเข้าฉากที่คนร้ายคนหนึ่งกำลังใช้ลิ้นเลียที่ร่องหีหญิงสาว ทำเอาหญิงสาวร้องครางกระเส่าส่ายสะโพกไปมาอย่างสุดเสียว
     "อู้ยยเจ้ ยิ่งคิดยิ่งอยาก ไหนๆก็ไหนๆแล้วนะเจ้ ผมขอดูหีซิงๆของเจ้หน่อยนะเจ้นะ ผมอยากเห็นหีซิงๆซักครั้งในชีวิต นะเจ้นะ" นายเมษเริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้พิมที่ละนิดๆ มือก็สาวท่อนเนื้อของมันไม่หยุดและทำเสียงออดอ้อนน่าสงสาร
     "มัน...มันไม่ดีมั้งเมษ" พิมหันหน้ามาสมตากับเมษ โดยที่มันพยายามส่งสายตาอ้อนวอนสุดๆ
     "โธ่เจ้พิมครับ เดือนหน้าเจ้ก็จะแต่งงานกับเฮียเอกแล้ว ผมก็อดเห็นหีซิงๆของเจ้สิครับ นะเจ้นะ นึกซะว่าเอาบุญนะครับ" เมษขยับเข้าใกล้พิมเรื่อยๆ จนตอนนี้ห่างกันไม่ถึงฟุตแล้ว
     "แต่...ถ้าพี่เอกรู้เข้าจะทำยังไง" ตอนนี้ดูเหมือนพิมกำลังจะลุกหนี แต่เมษไวกว่ามันรีบขยับตัวจนชิดพิม เอามือข้างหนึ่งวางไว้ที่หน้าขาแล้วกดไว้ไม่ให้พิมลุกชึ้น
     "นะครับเจ้ ผมขอดูแป๊บเดียวนะครับ" เมษคิดว่าจะพูดขอร้องดีๆเป็นครั้งสุดท้าย ถ้าไม่ยอมก็คงต้องปล้ำแล้ว

     พิมจ้องตากับมัน บางอย่างบอกว่าไม่ควรทำแบบนั้น แต่เมื่อโดนมือหยาบกร้านของเมษลูบไล้ที่หน้าขา สร้างความสยิวแปลกๆไปทั้งร่างกายของเธอแต่เธอกลับรู้สึกพึงพอใจอย่างบอกไม่ถูก พิมรู้สึกสับสนไปหมด เธอครุ่คิดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจตอบตกลง

     "ก็ได้ แต่แป๊บเดียวจริงๆนะ แล้ว...แล้วห้ามบอกพี่เอกหละ" พิมเองรู้สึกแปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงยอม ก็ได้แต่คิดว่าแค่ดูเท่านั้นคงไม่เป็นไรหรอก
     "เย้ ผมดีใจจริงๆที่จะได้เห็นหีซิงๆของเจ้พิม" มันยิ้มกว้างดีใจที่พิมยอมให้มันดู มันรีบลงไปนั่งลงพื้นตรงหน้าพิม มันจ้องไปที่ระหว่างขาของพิม พิมหน้าแดงอายมากเพราะตั้งแต่โตเป็นสาวมาก็ไม่เคยมีชายคนไหนได้เห็นอวัยวะเพศของเธอเลย แทนที่จะเป็นผมว่าที่สามีจะได้ยลโฉมก่อนแต่กลับเป็นนายเมษคนงานแทนเสียนี่
พิมนั่งทำใจครู่เดียวก็ค่อยๆถลกชายผ้าขนหนูด้านล่างขึ้นช้าๆจนชายผ้าเลื่อนมาจนถึงโคนขาอ่อน แม้เพียงเท่านี้นายเมษก็เห็นหีบริสุทธ์ของพิมแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่
     
     "เห็นยังเมษ" พิมถามอย่างอายๆ
     "แค่นี้เองเหรอเจ้ มันเห็นไม่ชัดอะ ผมขอดูให้ชัดๆหน่อยนะ" ไม่ทันที่พิมพูดอะไร เมษใช้มือทั้งสองข้างคว้าไปที่ชายผ้าขนหนูแล้วเปิดออกกว้างจากนั้นก็จับเขาของพิมกางออก
     "ว๊ายเมษ ทำอะไรหนะ" พิมตกใจมากที่เมษแหกขาของเธอออกกว้าง เธอรีบเอามือปิดที่ระหว่างขาของเธอทันที
     "โธ่เจ้พิมครับ ผมขอดูชัดๆหน่อยนะครับ นะๆ" เมษอ้อนพิมจนใจอ่อนอีกครั้ง ค่อยๆเผยมืออก จนตอนนี้พิมนั่งกางขาโชว์ร่องหีที่ปิดสนิทนั่นแสดงว่าเธอนั้นยังบริสุทธ์จริงๆ ขนตรงปากร่องเรียวงามไม่หยิกหยอยเหมือนของมัน ช่างดูสวยงามจนมันต้องตาค้างโต

     "โห หีเจ้สวยมากๆ น่าเย็ดจริงๆครับ ผมนี่อิจฉาเฮียเอกจริงๆที่จะได้เย็ดหีเจ้" พิมได้ยินเมษชมยิ่งทำให้พิมหน้าแดงขึ้นเรื่อยๆ
     "พอยังเมษ ชั้นเขินแล้วนะ" พิมเกร็งขาออกแรงจะหุบ แต่เมษยังคงรั้งเอาไว้
     "รอก่อนนะครับเจ้ ผมขอดูหีเจ้แล้วชักว่าวก่อนนะ" พิมพยักหน้าเล็กน้อยปล่อยให้มันดูร่องหีอย่างเต็มที่ โดยที่เธอเองก็มองดูนายเมษชักท่อนเนื้อของมันยิกๆอยู่ตรงหน้าด้วยความสนใจเช่นกัน

     เมษใช้มือสาวท่อนเอ็นอันเขืองของมันเรื่อยๆแต่มันกำมือแบบหลวมๆเพื่อไม่ให้น้ำของมันแตก มืออีกข้างยังคงจับไปที่เข่าของพิมเบาๆบางครั้งมันก็ลูบไล้ไปมาโดยที่พิมก็ไม่ว่าอะไรจนเมษได้ใจมันจึงคิดจะรุกต่อไป
     "หีสวยจริงๆ อูยยเจ้พิม ทำไมขาวสวยน่าเย็ดอย่างนี้ เจ้ ไหนๆก็ไหนๆละผมขอดูนมเจ้ด้วยเลยนะ" พูดจบปุ๊บเมษก็ใช้มือกระตุกผ้าขนหนูของพิมจนหลุดแต่พิมก็รีบดึงกลับทันที
     "อย่านะเมษ ดูแค่นั้นก็พอแล้ว ปล่อยสิ" พิมพยายามดึงผ้าขนหนูกลับมาปิดที่หน้าอก
     "โธ่เจ้พิม ไหนๆก็เห็นหีเจ้แล้ว เห็นนมอีกจะเป็นไรครับ นะเจ้พิมคนสวย นะนะ" ก็จริงอย่างมันว่าแหละ มันได้เห็นอวัยวะสำคัญแล้ว คงไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว จึงจำยอมปล่อยผ้าขนหนู
     "ได้คืบจะเอาศอกนะ" พิมบนอุบ แต่ก็ปล่อยให้มันดึงผ้าขนหนูลง หน้าอกขนาด 32 นิ้วก็โผล่ให้เมษได้ยลโฉม
     "โอ้โห นมเจ้สวยมาก หัวนมก็สวยสีน้ำตาลอ่อนเสียด้วย น่าดูดจริงๆ" พิมจะเอามือปิดหน้าอกเพราะอาย แต่ก็โดนเมษดึงออก พิมจึงจำยอมให้มันสำรวจเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า
     "สวยไปหมดทั้งตัวเลยเจ้ สุดยอด น่าเย็ดสุดๆ อู้ยย" เมษชมพิมจนพิมเขินไปหมด
     "ไอ้ผ้าขนหนูนี่ก็เกะกะจริงๆ" ว่าแล้วเมษก็พยายามดึงผ้าขนหนูออก แต่ติดตรงที่พิมนั่งทับอยู่จนพิมทำตาค้อนใส่ ก่อนจะยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยปล่อยให้เมษดึงผ้าขนหนูออกแล้วโยนทิ้งไป จากนั้นมันก็ถอดเสื้อของมันออกเช่นกันแล้วโยนทิ้งอย่างไม่ไยดี
      
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

aisieo

Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:01:16 pm »
สาวพิมร้อนแรง
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 29, 2018, 08:28:10 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:03:22 pm »
เปิดซิงก็โดนของใหญ่เลยเหรอเนี่ยพิม

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:08:04 pm »
พิมสาวบริสุทธิ์โดยเปิดซิงแล้วต่อด้วยเซ็กส์ที่รุมแบบนี้ คงติดอกติดใจเป็นแน่ น่าอิจฉาลูกน้องเฮียจริงๆ

*

ออฟไลน์ 3kkkk5j

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:13:40 pm »
ชอบผลงานทุกๆเรื่องขิงคุณโอเมก้ามากๆเลยครับติดตามทุกๆผลงาน

*

ออฟไลน์ Pong Sak

 • Senior Member
 • ****
 • 933
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:14:27 pm »
โดนลูกน้องผัวรุมก่อนแต่งอีก

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3196
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:19:54 pm »
งานนี้สงสัยเหนื่อยกันยาวเลย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ prince3

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:21:01 pm »
เสียวกันต่อเลยครับ

*

ออฟไลน์ banrai kidsada

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:39:00 pm »
โดนลูกน้องตัวเองทำใจได้ยังไงเนี่ยเอก

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:42:44 pm »
สาวใจแตกนี่เอง ตอนแรกนึกว่าโดนข่มขื่น ติดใจไปแล้ว ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 91
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:46:23 pm »
เหนือความคาดหมายจริงๆเลยน้องพิมมมม

*

ออฟไลน์ ultramanpop

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:47:19 pm »
เจ๊พิม..ก็ไม่รู้เลยเหรอว่า
เล่นกับไอ้เมษ..เท่ากับเล่นกับไฟอยู่
หรือ..อยากลองดูก็ไม่รู้!..

*

ออฟไลน์ rapits

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:51:07 pm »
พลาดแบบนี้โดนจัดหนักแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Gold Member
 • *****
 • 1392
 • 661
  • ดูรายละเอียด
Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:58:19 pm »
เมษ ซัดก่อนเลย  ::Confident:: ขอบคุณครับ

Re: พิมกับสามคนงาน ตอนที่ 2//by Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2018, 10:58:52 pm »
เจ๊พิม..ก็ไม่รู้เลยเหรอว่า
เล่นกับไอ้เมษ..เท่ากับเล่นกับไฟอยู่
หรือ..อยากลองดูก็ไม่รู้!..
มันเป็นแบบนี้เองน้องพิม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ