วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1

 • 33 ตอบ
 • 10820 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 12:57:33 am »
(เป็นเรื่องราวการวางแผนให้ไปถึงขั้นที่จะเผด็จศึกเหล่าหญิงสาวที่เป็นเหยื่อ มันมีทั้งความเสียวบ้างในบางตอน หรืออาจจะมีน้อย แต่ก็รับรองว่าน่าสนใจแน่นอน ต้องมาตามลุ้นกันว่าผมจะล่อลวงเหยื่อเหล่านั้นมาได้มั้ย และแน่นอนที่ใช้คำว่าเหยื่อไม่ได้รุนแรงอะไรเบอร์นั้นต้องรองอ่านดู)


สวัสดีครับผมชื่อ หนุ่ม ครับ ผมอยากจะเล่าเรื่องอะไรสักอย่างให้ได้ฟังกัน เรื่องมันมีอยู่ว่า ตัวผมเนี่ย อิจฉาเพื่อนๆ หรือใครๆ ก็ตามที่เขามีอะไรกัน คนนั้นคนนี้ก็มาพูดถึงประสบการณ์อะไรแบบนั้น ผมนี่ล่ะอิจฉาจริงๆ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่กล้าที่จะทำอะไรนอกจากจวนตัว แต่สิ่งหนึ่งที่ผมมีคือเงิน ถึงไม่ได้มากมายแต่ก็มีเงินใช้พอจะใช้ได้วันละ 50,000 ได้สบาย เกริ่นเกี่ยวกับชีวิตผมมาเยอะละมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

ประเด็นหลักๆ เลยผมเป็นคนมีคำว่าความระแวงอยู่ ดังนั้นการจะไปหาจัดผู้หญิงสักคนมานอนด้วยไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ด้วยความกลัวว่าพวกเธอเหล่านั้นจะมีโรคอะไรติดมารึเปล่า ดังนั้นเป้าหมายผมจึงต้องเล่นเพื่อนๆ เสียแล้วล่ะ แต่จะทำไงล่ะ มันก็คงต้องวางแผนกันหน่อย

อย่างแรกคงต้องเลือกเป้าหมาย เป้าหมายที่ผมเล็งไว้มีอยู่ราว 5 คน และเป้าหมายแรกของผมน่าจะเริ่มจากคนที่น่าจะหลอกล่อได้ง่ายๆ ต้องรองดูสักหน่อยล่ะ และแต่ละคนผมคิดว่าจะสรรสร้างเรื่องมาหลอกพวกเธอเพื่อให้ผมได้เห็นเนื้อหนังมังสาของพวกเธอยังไงล่ะ คิดแล้วก็ใจเต้นพิกล คุกถามหาตูแล้วมั้ยล่ะ

เป้าหมายคนนี้เธอชื่อ แพรว เธอเป็นคนอวบๆ ไม่สิออกจะอ้วนเลยล่ะ ผิวคล้ำนิดๆ ออกไปทางสีน้ำผึ้งเข้ม ส่วนสูงก็ราว 160 ต้นๆ พอๆ กับผมแต่ผมสูงกว่า ขนาดหน้าอกหน้าใจก็สมกับคนอวบอ้วนเช่นเธอ ถ้ามองจากภายนอกก็คงจะมีความยานอยู่นะ เออลืมบอกไปว่าเรื่องนี้เกิดก็ตอนราวปี 2 จะขึ้น ปี 3 ซึ่งช่วงที่ผมคิดเรื่องแผลงๆ นี้ขึ้นมาก็ด้วยความเงี่ยนเป็นเหตุเลยล่ะ อีกอย่างก็อยากเห็นของจริงที่ใช่หนังโป๊ไรงี้ แล้วก็อยากลองสัมผัสของจริงดูบ้าง ถ้าจะบอกว่าหนังเอวีนี่ผมผ่านมาเยอะจนได้คิดแผนการที่จะหลอกเพื่อนผมให้ตายใจได้ไม่ยาก

เมื่อได้เป้าหมายแล้วก็คงต้องวางแผน วิเคราะห์ความเป็นไปได้ต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ผมรู้มาคือแพรวเธอชอบดูพวกวงดนตรีหมอลำ แน่นอนครับเธอเป็นคนอีสาน ผมก็ด้วยแต่คนละจังหวัดกับเธอ อีกอย่างในทุกๆ ปี อำเภอของผมจะมีงานประจำปีขึ้น แล้วก็จะมีพวกวงดนตรีอะไรพวกนี้มาจัดแสดงยามค่ำคืน และนั่นแหละครับคงจะเป็นข้ออ้างให้เธอมาบ้านผมได้

อย่างต่อมาจะทำยังไงให้เธอยอมทำในสิ่งที่ผมขอ แน่นอนผมจะไม่ใช้การลักหลับอะไรแบบนั้น ถึงผมจะขอแค่ให้ได้ลองเอาท่อนนั้นของผมไปถูไถตามเนื้อตามตัวก็พอก็เหอะ ฟังดูแล้วตูโรคจิตพิกล เอาเถอะอย่าไปสนใจเมื่อคิดแล้วต้องทำ ซึ่งที่คิดไว้ก็อยากได้แบบตอนเธอยังมีสติ และยอมทำตามอะไรแบบนั้นซึ่งก็เป็นโจทย์ที่ยากเลยนะ

แล้วคำว่า เงิน ก็คงเป็นสิ่งล่อใจเธอได้ดี ด้วยความที่พวกเราเรียนคณะที่เป็นวิชาการหน่อยบวกกับเธอไม่ค่อยทันโลกมาก และบ้านเธอไม่มีฐานะอะไร ดังนั้นผมจึงคิดแผนโดยทำทีเป็นว่า ผมไปรับงานวิจัยให้พวกนักศึกษาของต่างชาติที่มันต้องใช้ความเห็นจากหลายๆ ชาติอะไรแบบนี้ ซึ่งมันคงทำให้เธอเชื่อได้

แล้วก็คงขอให้เธอช่วยงานที่ผมรับมาอะไรแบบนี้ จากนั้นก็จะแบ่งเงินให้เธอด้วยจำนวนเงินให้สัก 2 หมื่นน่าจะทำให้เธอสนใจได้ แล้วอีกอย่างเพื่อนในสาขาก็ไม่มีใครรู้เลยว่าบ้านผมรวย แล้วบ้านหลังที่ผมจะหลอกเธอมาก็เป็นบ้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก เป็นบ้านที่ครอบครัวมานอนตอนกลับมาทำบุญให้บรรพบุรุษบางช่วงของปีเท่านั้น ดังนั้นช่วงเวลาที่ผมจะให้เธอมาก็ไม่มีครอบครัวมาวุ่นวายแน่นอน แต่ก็เหลือแต่ว่าเธอจะมามั้ย

เอาล่ะเมื่อแผนทุกอย่างมันบรรจุในหัวผมแล้ว เรื่องต่อมาก็คงต้องสร้างความน่าเชื่อเถือ ก็คงต้องสร้าง อีเมล์ หรือเฟสของผู้ให้งานผมปลอมๆ ขึ้นมา แล้วก็รูปเล่มรายงานแบบคร่าวๆ เพื่อกำหนดเป้าหมายให้เธอทำตาม ต่อมาก็คงเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ เอาล่ะเท่านี้คงพอแล้วสำหรับแผนการต่างๆ

ฉิบหาย! คิดเป็นตุเป็นตะซะเพลินเลย เกือบไปสอบสายแล้วไม่ล่ะ วันนี้เป็นสอบวันสุดท้ายของเทอมก่อนปิดเทอมใหญ่ แล้วจะมีช่วงเวลาพักสักหน่อยก่อนจะได้ไปทำค่ายต่อซึ่งไอ้เวลาราวๆ 2 อาทิตย์นี้แหละที่จะต้องทำตามแผน อีกอย่างงานเทศกาลที่ว่าก็จัดช่วงที่ว่าพอดีด้วย

“แพรว เอ่อไปดูหมอลำปะ แถวบ้านเค้าจะจัดอีกราวอาทิตย์หน้าอะ เห็นชอบดูพระเอกหมอลำคนนั้นยุนี่ แล้ววงนั้นก็มาเล่นแถวงานบ้านเค้าด้วย สนใจปะ” หลังหมดเวลาสอบวิชาสุดท้ายผมตรงไปชวนเธอเลย

“ไม่รู้สิ อาจจะต้องช่วยที่บ้านขายของ” ฉิบหายละ แผนเสียหมด

“แต่ก็นะ เดี๋ยวโทรหาละกันว่าจะไปน่ะ” เอาน่าอย่างน้อยก็มีหวัง แล้วทำไมตูรู้สึกตื่นเต้นฟระ ทั้งๆ ที่ก็ไม่รู้ว่าแผนจะสำเร็จมั้ย อย่างน้อยก็มีหวัง แต่หลังจากวันนี้ก็เงียบหายไปเลย


เฮ้อ! ยาวๆ ไป

จวบจนอีกหลายๆ วันต่อมา เวลาราวสองโมงเช้า จู่ๆ โทรศัพท์ก็ดังขึ้นชื่อที่มันโชว์หราอยู่ นั่นมัน! แพรวนี่ เดี๋ยวๆ! มันจริงเหรอเธอโทรมา แต่ก็อย่าเพิ่งดีใจไปเธออาจจะโทรมาบอกว่าไปไม่ได้อะไรแบบนี้ ก็ใช่นะสิคืนนี้วงดนตรีหมอลำวงที่ว่าจะเล่นแล้ว คงไม่มาหรอกมั้ง!

“หนุ่มมารับด้วย ใกล้จะถึง บขส. อำเภอแกละ” หืม! น้ำลายเหนียว ใจเต้นรัวๆ นี่มันแผนสำเร็จไปขั้นหนึ่งแล้วสินะ

“เคๆ เดี๋ยวออกไปรับ ไม่คิดว่าจะมานะเนี่ย แต่ไม่เป็นไรเคลียร์บ้านรอละ” ต้องพูดให้ปกติที่สุด จากนั้นก็วางสายไปกันไป แล้วผมก็ลืมออกไปรอรับเธอเลย แล้วสงสัยกันมั้ยว่าทำไมดูง่ายๆ แบบนี้ ทั้งๆ ที่ผู้ชายกับผู้หญิงจะมาอยู่บ้านกันแค่สองคน แน่นอนเธอไม่ใช่แฟนผมเป็นแค่เพื่อน อีกอย่างนานๆ ครั้งที่เราจะคุยกัน

ก็ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ทุกคนในสาขาให้ความเคารพ และไว้ใจก็ความที่ผมเป็นคนนิ่งไม่ค่อยสุงสิงใคร เวลาเพื่อนมีเรื่องไรปรึกษาผมก็พร้อมช่วย ดังนั้นเพื่อนทุกคนในสาขาเลยมีความไว้วางใจผมอย่างมาก แน่นอนแพรวก็คงจะคิดแบบนั้น เห้อ! นี่ตูกำลังคิดอกุศลอะไรของตูอยู่เนี่ย แต่ในเมื่อมาไกลทั้งเพียงนี้ก็ต้องต่อให้สุดเท่านั้น

การรอคอยรถบัสสายเก่าๆ สายหนึ่งมาถึงทำไมมันช่างนานเหลือเกิน อยากให้ถึงเร็วๆ รอไม่ไหวแล้วเฟ้ย! ละแล้วก็มาถึง

“โยว่!” ผมทักทายไปเมื่อเห็นหน้าแพรว

ทางแพรวแค่พยักหน้ารับก่อนจะหอบกระเป๋ามานั่งซ้อนท้ายรถมอไซต์ผม ซึ่งเป็นรถเก่าๆ เอาน่าต้องทำให้เห็นว่าบ้านไม่ได้รวยเบอร์นั้น อันที่จริงก็ไปยืมมาจากญาติที่รู้จักในหมู่บ้าน แล้วเอารถยนต์ตัวเองไปฝากไว้เท่านั้น

ก่อนจะดำเนินภารกิจก็ต้องมีการกินข้าวกันสักหน่อย ก็เลยพาไปกินก่อนจะได้อยู่ยาวๆ เพราะคงต้องใช้เวลาตะล่อมนานแน่ๆ เอาล่ะเมื่ออิ่มท้องแล้วก็ต้องพาไปโรงเฉือด เฮ้ย! ไม่สิพอไปบ้าน พูดซะเหมือนเอาเธอไปขึ้นหลักประหาร

“อยู่คนเดียวเหรอ” เธอถามมาด้วยการสังเกตของเธอพอมาถึงบ้านผมแล้ว แต่ตอนนี้ผมรู้สึกทำอะไรก็สั่นๆ ไปหมด มันอดคิดไม่ได้ว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันเป็นแบบไหนกันเนี่ย!

“ใช่ ครอบครับหนุ่มมีสองหลังอะ อันนี้บ้านจริงๆ แต่บ้านที่อยู่ในเมืองเป็นบ้านพักข้าราชการของพ่อน่ะ” ผมตอบทุกอย่างให้ดูปกติที่สุด ก่อนจะเปิดประตูเข้าบ้าน และสิ่งแรกที่เธอเห็นคือราวตากผ้าที่มีชุดว่ายน้ำทั้งของผู้ชายผู้หญิงอยู่ แน่นอนเธอก็ถามสิ่งที่เห็น

ครับ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากที่จะเป็นตัวเกริ่นได้ดี “อ๋อ เรื่องมันยาวน่ะแพรว แต่อันนี้แหละมันเป็นงานอดิเรกเลยนะ ก็หาตังค์ได้จากมันเลยล่ะ บางทีก็ 1000 บ้าง บางทีก็เกือบๆ หมื่น” เมื่อผมพูดไปเธอก็เริ่มทำหน้างง หน้าตาผมต้องทำให้นิ่งที่สุด แต่ข้างในนี่ดีใจจนยิ้มหน้าบานเลยล่ะ เพราะแผนไปได้สวย

“คงจะงงสินะ แต่หนุ่มรับงานพวกวิจัยจากต่างชาติมาทำอะ เป็นพวกแบบสำรวจไรงี้ คือจะมีพวกคนที่อยากได้แบบสำรวจจากคนหลายๆ ชาติ ก็เลยส่งมาให้ทำ แล้วหนุ่มก็บังเอิญมีพื่อนในเฟสบุ๊คที่เป็นคนญี่ปุ่น เอางานพวกนี้มาให้ทำ รู้จักกันโดยบังเอิญ” ท่าทางของเธอที่ดูสนใจ ผมเลยเอารายงานเล่มที่เป็นแผนการของผมไปให้เธอดู

“อันนี้เป็นรายงานที่พึ่งได้รับมาให้ทำ เป็นงานเกี่ยวกับเรื่องสรีระ เพศศึกษา และความรู้สึกของมนุษย์ในถิ่นฐานต่างๆ อันนี้เงินดีมาก เกือบๆ แสนเลยนะ แต่ดูข้างในก่อนนะ มันจะมีภาพอะไรแบบนั้นอยู่ก็แน่นอนชื่อรายงานก็บอก”

“ว่าแต่ คนที่ยอมให้ถ่ายภาพอะไรพวกนี้ ไปเอามาจากไหนเหรอ หรือหาเอาในเน็ต” แพรวถามขึ้นด้วยความสงสัย และนั่นเป็นสัญญาณที่ดีมากว่างานนี้แผนสำเร็จแน่ๆ

“ไปถ่ายกับมือเลยล่ะ ก็พ่อ แม่ พวกญาติๆ อะ ก็ต้องหากลุ่มตัวอย่างทุกเพศทุกวัย ตอนนี้ที่ยังเหลือก็วัยพวกเรานี่แหละ แต่ว่ารายงานเล่มนี้ไม่ได้ให้ทำถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ หรอก แค่เอาความรู้สึกต่างๆ แบบไม่ต้องสอดใส่อะไรแบบนั้นล่ะ” ผมต้องตีเนียนพูดแบบหน้าตายทีสุดก่อนจะตัดบทหิ้วกระเป๋าของแพรวไปเก็บในห้องที่เป็นห้องของผม ซึ่งผมจะนอนห้องพ่อแม่เอา ในบ้านผมมีอยู่สามส่วน คือห้องโล่งที่มีทีวี อีกส่วนก็ห้องนอนสองห้อง สุดท้ายก็เป็นห้องน้ำที่แยกออกจากตัวบ้านอยู่ทางหลังบ้าน

ซึ่งสิ่งที่ผมอธิบายไปเธอก็ทำเพียงพยักหน้าว่าเข้าใจ เดี๋ยวๆ! เฮ้ยไม่สนใจหน่อยเหรอ ฉิบหายล่ะ พังๆ งานนี้จบ

“แล้วมันต้องทำไรบ้างอะ คือว่ามันน่าสนใจงานอะไรพวกนี้ น่าสนใจดีนะ” แต่แล้วแพรวก็พูดขึ้น แต่เป็นคำถามที่ทำเอาผมต้องหาทางออกเลยล่ะ

“คงไม่ได้แล้ว เพื่อนในเฟสที่บอกอะ มันจะจบการศึกษาของมันละ เลยไม่ได้หาอะไรพวกนี้มาให้แล้ว งานนี้คงเป็นงานสุดท้าย สนใจทำด้วยปะละ จะแบ่งเงินให้ด้วยนะ เดี๋ยวค่อยไปหาจ้างคนมาเป็นผู้ทดลอง หาไม่ได้จริงๆ กลุ่มตัวอย่างที่ว่า” ผมผ่านมันไปได้ พร้อมกับย้ำเรื่องให้เธอร่วมงานในครั้งนี้ให้ได้

“จะให้เท่าไหร่ล่ะ”

“ตอนนี้ก็ได้เงินมางวดแรก 5 หมื่นแต่ด้วยความที่ว่าใช้คนทดลองเป็นญาติเลยไม่เสียเงินจ้าง แล้วเงินอีกงวด หลังส่งข้อมูลไปให้ก็จะได้อีก 7 หมื่น สนเป็นลูกมือมะ เดี๋ยวให้สักสี่ห้าหมื่น เหมือนพูดง่ายเนาะ” ผมพยายามที่สุดให้เธอทำให้ได้ แล้วค่อยพูดกล่อมให้เป็นตัวทดลองคู่กันกับผมเลยอะไรแบบนี้ แต่ตอนนี้เอาแค่เธอยอมตกลงทำงานนี้ก่อนแล้วกัน

“โอเคหนุ่ม นี่สินะเป็นเงินก้อนแรกที่หาเองได้ เออ! ว่าแต่ทำไมเราไม่ทำเองล่ะ เหลือคนช่วงอายุที่ต้องทดลองก็ช่วงวัยเรา ไม่เอาพวกเราทั้ง 2 คนเลยล่ะ” ผมช็อคไปชั่วขณะเลยครับจังหวะนี้ไม่คิดว่าเธอจะพูดออกมา แต่ยังไงเสียผมก็อธิบายเหตุผลบางอย่างก่อน

“เดี๋ยวๆ แพรวก็เห็นว่าบางทีมันต้องถอด มันต้องทำอะไรที่ ... ถึงจะไม่ขนาดต้องมีอะไรแบบนั้น แต่ก็นะ เดี๋ยวมองหน้ากันไม่ติดเอานา!”

“คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง มันเป็นงานนี่นา อีกอย่างหนุ่มก็ทำอะไรพวกนี้มาเองหมดแล้วที่ไปทดลองกับวัยอื่น แสดงว่าหนุ่มก็มุ่งทำงานไม่ได้คิดอะไรแบบอื่น” ขอโทษนะที่ต้องโกหก ภาพที่เห็นอะไรในรายงานนั่นก็หามาจากเน็ตนั่นแหละ เอาวะ ผมสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรเกินกว่านั้นแน่ๆ

“เคๆ เดี๋ยวหนุ่มออกไปปริ้นพวกหัวข้อการทำมาแล้วกัน ไปปริ้นบ้านญาติน่ะ งั้นแพรวอ่านรายงานไปพลางๆ ก่อนนะ อยู่ในคอมที่วางอยู่ตรงนั้นน่ะ ไฟล์อยู่หน้าจอชื่อเรื่องก็ตามๆ นั้นแหละ ในคอมหนุ่มแปลเป็นไทยไว้ละ ไอ้ที่หนุ่มให้ดูเป็นรายงานที่เป็นแบบของเจ้าของเขาน่ะ” ผมอธิบายไป แน่นอนรายงานตอนแรกที่ผมเอาให้เธอดูเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แล้วหัวข้อรายงานบางส่วนที่ผมแปลก็อยู่ในคอม แต่ทั้งหมดทั้งมวลมันเป็นแค่เรื่องที่แต่งขึ้น ก็ที่บอกไปมันเป็นรายงานของคนญี่ปุ่นก็ต้องทำให้เนียนหน่อย นี่ตูลงทุนขนาดนี้เลยรึ

เมื่อเธอคอนเฟิร์มมาแบบนี้ผมก็ต้องเริ่มแผนการต่อ แต่ด้วยความที่ใจจนมันสั่นระรัวไปทั้งตัวจนคุมอาการไม่ไหวแล้วเลยต้องขอตัวออกมาพักสักครู่โดนการไปขี่รถเล่น พอโอเคก็กลับเข้าบ้านพร้อมกระดาษที่มาพร้อมความต้องการอันแรงกล้าของผม

“เริ่มกันเลยมั้ยแพรว” ให้ตายสิรอไม่ไหวแล้วทั้งใจเต้น ทั้งไอ้นั่นแข็งจนคับแล้ว อีกอย่างน้ำเดินเต็มกางเกงแล้วด้วย ผมไม่รอช้าก็เลยบอกให้ไปอาบน้ำอาบท่ากันก่อนเพื่อให้ร่างกายสะอาด จะได้ทำการทดลอง

เวลา 11.13 เวลาเริ่มแผนการ รายงานฉบับย่อที่แปลเป็นไทยแล้ว ก็นะทำเนียนๆ น่ะ ในรายงานจะเป็นหัวข้อที่ต้องให้ทำตามต่างๆ นานา

หัวข้อที่ 1 เป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่องทั่วๆ ไปของร่างกาย อย่างเช่น น้ำหนัก ส่วนสูง การวัดขนาดต่างๆ แล้วพวกลักษณะการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของผู้หญิง ผู้ชายอะไรทำนองนี้ ซึ่งในส่วนนี้ก็เขียนข้อมูลของแต่ละคนไป

“หนุ่มมาวัดพวกสัดส่วนให้หน่อย ไม่ได้วัดอะไรแบบนี้นานละ ตอนนี้ก็อ้วนมาก” เธอหัวเราะเบาๆ หลังพูดคำว่าอ้วน เมื่อผู้หญิงขอมาแบบนั้นก็จัดให้แต่ผมต้องทำนิ่งๆ ไว้

เธอถอดเสื้อกันหนาวตัวบางที่เธอใส่คลุมตัวออก เผยให้เห็นเสียยืดสีเทาธรรมดาที่ขนาดหน้าอกมันนูนออกมาแบบเวอร์วัง เอาวะผมขอเนียนเลยแล้วกัน เพราะในรายงานที่ผมทำมาบอกวิธีวัดไว้อย่างละเอียดเลย และวิธีนั้นมันก็เข้าข้างสายอย่างผมล่ะ

สายวัดในมือผมลากโยงรอบตัวเธอก่อนที่จุดบรรจบจะมาอยู่บริเวณเนินหน้าอก ผมแอบเอาหลังมือแตะนิดๆ ก็รู้ทันทีว่านุ่มฉิบหาย เสียวซ่านไปทั้งตัวเลยล่ะ ต่อมาก็วัดตรงสะโพก ตรงเอว

เอาว่ะ รองสร้างความตื่นเต้นให้ตัวเองให้พุ่งพล่านขึ้นอีกสักหน่อยดูซิ สายวัดผมคล้องตัวเธอไว้ด้านหน้าแต่จุดบรรจบเพื่อทำการอ่านค่าอยู่ด้านหลัง แน่นอนเธอไม่เห็นว่าผมทำอะไรอยู่ ไม่รู้ช้าท่อนลำขนาดราว 10 นิ้วผมเอามันปริ้นออกมาจากกางเกง และใช้มันแทนนิ้วมือกดลงที่จุดบรรจบสายวัด

โอ้โห! ฉิบหายวายวอด เสียวสิครับ นี่ครั้งแรกที่เอาไอ้นั่นของผมใกล้ชิดผู้หญิงขนาดนี้ พอสมใจเพียงชั่วครู่แล้วก็เก็บมันเข้ากางเกง แล้วบอกค่าที่วัดให้เธอฟังไปทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วข้อมูลในหัวข้อที่หนึ่งก็ครบถ้วน

.... โปรดติดตามตอนต่อไป


*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 246
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 06:22:21 am »
เอาดิ ลองสาวอ้วนหน่อย ดูว่าจะเป็นอย่างไร เนื้อเรื่องแปลกแต่น่าสนใจครับ

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 02:34:02 pm »
ชอบครับเเนวแบบนี้เปลี้ยนสไตล์บ้างลองดูไม่น่าเบื่อครับผม

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 11:02:03 pm »
สนุกดีครับ อ่านแล้วเหมือนอยู่ในเนื้อเรื่องเลย บรรยายได้เนียนมาก ชอบๆ
ขอบคุณมากมายครับ...

*

ออฟไลน์ jeab2504

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2018, 12:24:48 am »
ไม่รู้น้องแพรวจะเป็นไงบ้างโดนขนาด 10 นิ้วเข้าไป.555

*

ออฟไลน์ qwerty9999

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2018, 04:30:16 am »
ชอบแนววางแผนเพื่อหลอกเย็ดมาก
สาวอวบๆอ้วนๆยิ่งชอบ

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Junior Member
 • ***
 • 341
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2018, 05:23:23 am »
เริ่มเรื่องได้น่าสนใจครับ  รายแรกลองกับสาวอ้วนให้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2018, 05:23:59 am โดย txxt30 »

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Gold Member
 • *****
 • 1002
 • 526
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:54:08 am »
ร้ายกาจมากครับ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Senior Member
 • ****
 • 918
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:10:33 am »
แหมคนเงียบๆนี่ถึงคราวก็เอาเรื่องเหมือนกันนะเนี่ย

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 12:47:35 am »
โหซับซ้อนซ่อนเงื่อนขอเย๊ดตรงๆก็จบแล้ว

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Junior Member
 • ***
 • 502
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 06:22:06 am »
จอมวางแผนเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 04:57:46 pm »
อ่านไปลุ้นไป เป็นเรื่องแนวนี้ที่น่าจะซับซ้อนที่สุดที่เคยอ่านมาแต่ยังคงไว้ซึ่งอรรถรส ชื่นชมไอเดียครับ

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 07:17:27 pm »
สนุกดีครับ ถือว่าแหวกแนวจากเรื่องเสียวแนวเดิมๆที่เคยอ่านเลยครับ
มาต่อไวๆนะครับ ผมเชื่อว่า
มีคนรออ่านเพียบเลยครับ

*

ออฟไลน์ neoteem01

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 09:00:47 am »
เนื้อเรื่อแปลกแหวกแนวดีน่าสนใจ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Banned!

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4941
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:42:21 pm »
ตอนวางแผนคงไม่เท่าไร แต่พอลงมือจริงคงตื่นเต้นน่า่ดู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ