เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง

 • 958 ตอบ
 • 28184 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 537
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:25:19 am »สวัสดีรีดเดอร์ทุกท่าน. พบกับผม……ไรต์แมนเจ้าเก่า.  ช่วงนี้มีปัญหาชีวิตบางอย่าง อีกละ 555555. เลยต้องหาที่ระบาย. ก็เลยกลายมาเป็นเรื่องๆนี้


เอ่อ. เรื่องของครูพัช (ถ้ายังจำกันได้).  ผมไม่ได้สานความสัมพันธ์อะไรต่อ.  เพราะในความรู้สึกของผม. ยังมองเค้าเป็นครู เป็นผู้ใหญ่ที่ผมให้ความเคารพ.   หรือ..ถ้าจะพูดตรงๆคือ.  ผมได้เย็ดละ.   พอละ.  แค่อยากเย็ด แต่ไม่ได้อยากคบ.  ถึงแม้ครูเค้าจะทักพูดคุยในไลน์มาบ้าง. ผมก็ตอบไปตามมารยาท. และดูเหมือนครูเค้าก็คงเข้าใจแหละว่า ผมไม่ต้องการไปต่อ
เอ่อ. เรื่องที่จะเล่านี่. เกิดขึ้นกับผมในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา.  เป็นเรื่องระหว่างผมกับรุ่นน้องที่สนิทที่คณะทันตแพทย์.     น้องเค้าชื่อ น้องตอง.    น้องเค้าเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ผมสีดำยาว. ใบหน้าคล้ายๆกับดาราที่ชื่อ พลอย ภัทรากร. (สะกดถูกป่าววะ). แค่คล้ายนะ. สวยสู้ไม่ได้หรอก.
ผมกับน้องเค้าพบกันครั้งแรกสมัยไปออกค่ายจังหวัดชัยภูมิ.   (เอ๊ะ คุ้นๆมั้ย 555555).   ตอนนั้นผมเป็นรุ่นพี่คอยคุมดูแลรุ่นน้อง. ส่วนน้องตองก็เป็นน้องปี 1 ที่เพิ่งเข้ามา.   และนั่นผมก็สะดุดตากับความน่ารักของเธอ
ด้วยความที่เราสองคนเป็นเด็กกิจกรรมเหมือนกัน. ทำให้เราสองคนมีโอกาสได้ทำกิจกรรมของคณะด้วยกันบ่อยๆ.  เราสองคนเลยได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน…..แต่เดี๋ยวก่อน.   น้องตองมีแฟนแล้ว. และคบกับแฟนมาตั้งแต่ม.ต้น.  จนถึงวันที่ผมเล่านี้ก็. 9-10 ปีละ.  และนั่นทำให้ผมไม่เคยล้ำเส้นความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกับน้องเค้าเลย
ตั้งแต่สมัยผมเรียน จนถึงทุกวันนี้ที่ผมทำงาน. ผมช่วยตองหลายๆอย่างทั้งเรื่องเรียน เรื่องกิจกรรม.  จนกลายเป็นที่พึ่ง ที่ปรึกษาในหลายๆเรื่องไปโดยปริยาย.
จนกระทั่งมาเมื่อสามเดือนที่แล้ว.   ผมเห็นตองแชร์เพลงเศร้าๆอกหักๆติดต่อกันหลายเพลงมาสองสามวัน.   ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นไม่กี่วัน. ตองยังถ่ายรูปกับแฟนและครอบครัวของฝ่ายชายอยู่เลย.
เอ้อ ลืมบอกไป แฟนของตองชื่อ อั๋น.  เป็นวิศวกรอยู่ที่สุโขทัย อายุเท่ากันกับตองนะครับ. พอผมเห็นตองแชร์เพลงเศร้าก็เกิดตะหงิดๆ.  เลยแชทไปถามไถ่ว่าเป็นอะไรสบายดีมั้ย.   แต่คำตอบที่ผมได้รับกลับมา คือ.  เธออกหัก
ในช่วงที่เธอกลับไปบ้านที่สุโขทัยช่วงวันหยุด.  เธอบังเอิญพบแชทพูดคุยระหว่าง อั๋นแฟนหนุ่มของเธอ กับ บี เพื่อนสนิทของอั๋น…..เธอพบว่า อั๋นได้สารภาพรักกับบี……..ซึ่งตองบอกมาว่า. เธอเองก็สงสัยตะขิดตะขวงใจมานานแล้ว เรื่องความสัมพันธ์ของอั๋นกับบี.   แต่ก็เชื่อใจอั๋นมาตลอด. จนมาพบหลักฐานชิ้นสำคัญ
ตองบอกว่า เธอให้อั๋นเลือก…จะไปต่อกับเธอ.  หรือไปกับบี…..ซึ่งอั๋นยังให้คำตอบไม่ได้.  อั๋นขอเวลาคิดทบทวน. ขอห่างกันสักพัก และนั่นคือที่มาของการแชร์เพลงเศร้าคล้าน้ำตาของตอง
เอาจริงๆตอนนั้นไม่ได้คิดอกุศลใดๆเลย สาบาน!!!!   ด้วยความเป็นห่วงปนหื่นนิดๆ. ผมเลยชวนตองเล่นๆว่า ไปทำบุญกันมั้ย….ซึ่งเธอเซย์เยส…..
วันรุ่งขึ้นผมพาตองตระเวนเที่ยววัดรอบเกาะกรุงรัตนโกสินทร์ 7-8 วัด.  แม้ตอนแรกตั้งเป้าจะเอาให้ครบ 9.  แต่เราสองคนทั้งผมและตองก็เหนื่อยพอสมควร
ตองไม่ร้องไห้คร่ำครวญแต่อย่างใด.  เธอเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผมฟังโดยละเอียดพร้อมแสดงหลักฐานการแชทไลน์ของอั๋นกับบีที่เธอแคปเซฟเอาไว้.  โดยหารู้ไม่ว่า. หูผมฟังเรื่องของเธอก็จริง.   แต่ตาของผมนั้นไม่ได้จับจ้องที่มือถือของเธอเลย

สายตาของผมจับจ้องมองเรือนร่างของเธอต่างหาก.  ด้วยส่วนสูงของผมที่สูงกว่าตองมาก.   และการที่ตองใส่เสื้อยืดคอวี. ทำให้ผมสามารถมองลอดผ่านเข้าไปเห็นเนินอกขาวๆ. บราสีฟ้าที่โอบอุ้มเต้านมขนาดพอดีตัวของเธอไว้ได้อย่างชัดถนัดตา.   เดชะบุญที่ผมใส่กางเกงยีนส์มา ไม่งั้นตองต้องเห็นควยผมตุงออกมาแน่นอน.  นี่ขนาดในวัดในวาผมยังหื่นไม่เลือกที่ 55555. (อาจจะเป็นเพราะผีไอ้ปันเข้าสิง)

วันนั้นจบลงโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น.  ผมไปส่งตองที่หน้าหอแถวสุทธิสาร. แล้วก็แยกย้ายกัน.   หลังจากวันนั้นผมคอยโทรหา. แชทคุยกับตองทุกเช้าเย็น.  ถามไถ่ความรู้สึกนึกคิด.  ตอกย้ำให้เธอโฟกัสที่การเรียนซึ่งเหลืออีกเพียงปีกว่าๆ เธอก็จะเรียนจบ.    รวมทั้งย้ำเรื่องการทานอาหารดูแลสุขภาพของตอง

แต่แล้ววันหนึ่งตองก็ไลน์มาหาผม. แล้วบอกว่า….อั๋นบอกเลิกเธอแล้ว…..  ในฐานะพี่ชายที่แสนดี มีหรือที่ผมจะนิ่งดูดาย.   ผมรีบนัดเธอกินข้าวหลังจากเลิกงานทันที.  ซึ่งตองก็ไม่ขัดข้องแต่อย่างใด

ร้านอาหารที่ผมเลือกก็เป็นเพียงร้านจิ้มจุ่มริมทางธรรมดาแถวห้วยขวาง   ตองยังยิ้มพูดคุยเสวนาพาทีเหมือนเช่นเคยตอนเจอผม.  แต่ผมรู้ว่าเธอฝืนตัวเองอยู่.   แล้วเหมือนฝนฟ้าจะพิโรธใครมาก็ไม่รู้.  นี่มันฤดูร้อน!!! (ตอนที่เกิดเรื่อง)   แต่ฝนก็ตกลงมาห่าใหญ่จนเราสองคนวิ่งหนีหลบฝนจนเปียกปอน. สุดท้าย…..ตองเลยให้ผมเข้ามาหลบฝนในห้องของเธอ!!!!

เล่ามาถึงตรงนี้….รีดเดอร์คงเดาได้แล้วสินะครับว่าเกิดอะไรขึ้น. ไรต์ขอตัดจบไม่เล่าต่อละนะ บรัยยยยยยย

.…….……….………….


…………….


……………….


………………….


…………………..


…………………….


………………………


………………………..………………………….


…………………………….


………………………….......


…………………………………..


…………………………………….


………………………………………


…………………………………………


…………………………………………….


รู้นะว่า ยังอยากอ่านฉากอัศจรรย์โล้สำเภา.  เอาล่ะๆ. เล่าต่อก็ได้.    ภายในห้องของตองเป็นห้องพักเล็กๆ.  มีพัดลมเพดานเก่าๆหนึ่งตัว.  เตียงอยู่กลางห้อง.   มีตู้เย็นเล็กๆทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเครื่องหนึ่ง.  และก็พัดลมตั้งพื้นอีกหนึ่งตัวแค่นี้“ไปอาบน้ำไปพี่แมน.   เดี๋ยวตองผึ่งเสื้อไว้ให้”. เธอบอกหลังจากผมเดินสำรวจรอบห้อง

“ไม่เป็นไรหรอกตอง.   พี่ขอรอแปบเดียว. ฝนซาเดี๋ยวพี่ก็ไปละ”. ความเงี่ยนยังไม่ครอบงำทำให้ผมตอบไปเช่นนั้น.  แต่ดูเหมือนตองจะไม่ยอม


“ไม่ได้. เดี๋ยวไม่สบายขึ้นมาทำไง.  ไปเลย”. ตองพูดพลางโยนผ้าขนหนูให้ผม.   ผมก็เลยจำใจ (เอ๊ะหรือดีใจ) ไปอาบน้ำตามที่เธอบอก    ซึ่งในขณะอาบน้ำนี่เหมือนจิตมารกับเทวดาตีกันอ่ะ.  ฝ่ายหนึ่งบอก ไม่มีอะไร. เดี๋ยวฝนหยุดก็กลับ.  ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งก็เชียร์ให้จับตองเย็ดเลย.   และทุกท่านคงจะรู้ใช่มั้ยครับว่า ฝ่ายไหนชนะ 555555
แต่เอาจริงๆ ผมก็ยังคิดไม่ออกว่าจะเย็ดตองยังไง. ขอตรงๆเธอคงไม่ให้.  หรือจะจับข่มขืนดี?    แต่นี่มันขีวิตจริงไม่ใช่นิยาย. ผมก็กลัวคุกกลัวตารางไง.   เรื่องถุงยางอะไรพวกนี้ผมพกติดตัวตลอดอยู่แล้ว. ไม่ใช่เรื่องน่ากังวล.   ผมคิดเท่าไรก็คิดไม่ออก.  ในหัวมีแต่ภาพเนินอกขาวๆในวันที่ผมไปวัดกับตองลอยมาอยู่เต็มไปหมด. 
ผมออกจากห้องน้ำโดยมีแค่ผ้าเช็ดตัวพันรอบตัวออกมา.  และแน่นอนควยสั้นๆของผมก็แข็งเป็นลำตุง. จนนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด.  ผมเห็นสายตาของตองจ้องมองมันอยู่แว้บนึง.  ก่อนที่เธอจะขอเข้าไปอาบน้ำบ้างผมนั่งครุ่นคิดด้วยความเงี่ยนงุ่นง่านอยู่ปลายเตียง.  จะทำยังไงถึงจะได้ลิ้มรสสวาทรุ่นน้องคนสวยได้. ถ้าเกิดขอไปตรงๆ. แล้วเธอไม่ให้ ปฏิเสธขึ้นมา. เสียหมาเลยนะ.  ความสัมพันธ์ที่มีมาพังทลายหายวับ
ในขณะที่ผมกำลังนั่งคิดควยตุงอยู่ในผ้านั้น ฝนฟ้าก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตก.  ฟ้าร้องดังเปรี้ยงปร้าง.  และสุดท้ายไฟในห้องก็ดับพรึบลง.   นี่จะเรียกว่า ฝนฟ้าเป็นใจหรือเปล่า
ผมได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเปิดออก.  และตอง!!!  ตอง!!!   รุ่นน้องของผมไม่ได้ใส่เสื้อผ้า!!!!   เธอเองก็นุ่งผ้าขนหนูเดินออกมา แล้วค่อยๆนั่งที่ปลายเตียงข้างๆผม
โอยย. ผมนี่มองตองตาไม่กระพริบเลยแม่เจ้า.   เนินอกขาวๆที่มีหยดน้ำเกาะ ยังมีเรียวขาที่ขาวไม่แพ้กันนั่นอีก.  บอกเลยผมนี่ถลึงตาจ้องมองอยากจะจับเธอเย็ดซะเดี๋ยวนั้น   และผมคิดว่า ตองก็น่าจะรู้ดีว่าผมกำลังคิดอะไร.    ไม่ต้องถามถึงบักหำน้อยของผมเลย.   แข็งเป็นลำกระดกหงึกๆอยู่ภายใต้ผ้าขนหนูพร้อมรบเต็มที่แล้ว
เหมือนเป็นสงครามเย็นยังไงก็ไม่รู้ เราสองคนนั่งเงียบ ได้ยินแต่เสียงลมฝนที่ข้างนอก.  กับสงครามในหัวของผมระหว่างความดีกับความหื่น. จนในที่สุด…ผมค่อยๆเรียกเธอเขาๆ.   “ตอง…”
เธอก็ขานรับเบาๆเช่นกัน.   “คะ…”
ไม่ไหวแล้วว้อยยยยยยย. ณ. จุดๆนั้น.  มือผมเค้าโอบร่างของตองเข้ามาแนบชิดกับตัวของผม.  แล้วผมก็ประกบปากของผมกับปากของเธอทันที
ตองร้องว้ายเบาๆเมื่อโดนผมจู่โจมอย่างกะทันหัน. ปากของเธอเม้มปิดสนิท.  มือไม้ของเธอพยายามผลักอกให้ผมออกจากตัวเธอ. ร่างกายที่เปียกปอนของเธอสั่นเทาไปทั้งตัว
สุดท้ายเมื่อเห็นเธอไม่ยินยอม.  ผมก็ถอนปากออก แล้วถอยออกมานั่งห่างจากตองหนึ่งคืบ. พร้อมกับกล่าวคำขอโทษ“ตอง….พี่ขอโทษ….พี่…พี่ไม่ได้ตั้งใจ….พี่กลับดีกว่า..”. ผมพูดพลางลุกขึ้นเตรียมไปใส่เสื้อผ้า.  แต่แล้วมือนุ่มๆก็ดึงข้อมือของผมเอาไว้

“พี่แมน…..คือ….คือตอง….”.   เธอพูดตะกุกตะกัก.   ผมไม่เข้าใจเธอเลยจริงๆ ว่าตกลงที่พาผมมานี่คือ จริงๆแล้วเธอไม่ได้คิดไรเกินเลย. หรือว่าที่จริงก็อยากโดนผมเย็ด.  แต่พอผมจะเย็ดเธอก็ต่อต้าน. พอผมจะไปเธอก็รั้งเอาไว้
ผมค่อยๆขยับกลับไปนั่งข้างรุ่นน้องคนสวยอีกครั้ง. แต่คราวนี้ผมจะไม่จู่โจมแบบกะทันหัน.  ผมค่อยๆเอียงใบหน้าไปหาเธอ.  ตองหลับตาพริ้มลง ในจังหวะที่ริมฝีปากของผมแตะกับริมฝีปากนุ่มๆของเธอ
รอบนี้ไม่มีการเม้ม ไม่มีการปัดป้องต่อต้านขัดขืนใดๆ. ริมฝีปากของเธอนั้นนุ่มละมุน แต่ก็สั่นระริกราวกับไม่เคยจูบใครมาก่อน. ผมค่อยๆนำทางให้เธอช้าๆ.  ผมขบริมฝีปากเธอเบาๆเป็นจังหวะให้เธอรับรู้ท่วงทำนอง.  ก่อนที่จะค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเธอ.    ลิ้นของตองดูเก้ๆกังๆ ไม่รู้จะทำประการใด.  ผมค่อยๆใช้ลิ้นไล้ไปทั่วโพรงปากทำความคุ้นเคยกับภายในปากของเธออย่างนุ่มนวล

ก่อนที่ผมจะค่อยๆชักลิ้นกลับ แล้วเป็นตองที่ค่อยๆดันลิ้นเข้ามาในปากของผม.  จังหวะของเธอยังไม่คล่องแคล่วเท่าใด.    อาจเป็นเพราะเธอคงไม่ค่อยได้จูบกับนายอั๋นก็เป็นได้.  เสียงลมหายใจของตองเริ่มแรงขึ้น
ผ้าขนหนูบนตัวผมหลุดไปตั้งแต่ตอนไหนไม่ทราบได้.   แต่ในระหว่างที่ผมกับตองกำลังแลกสารน้ำในปากกันนั้น. มือของผมก็ค่อยๆปลดผ้าขนหนูที่พันรอบตัวเธอออก. ผ้าขนหนูผืนน้อยหล่นร่วงลงไปกองกับพื้นห้อง.  และนั่นทำให้มือของผมสามารถลูบคลำเนินอกของตองได้.   มือของผมสัมผัสได้ถึงหัวใจที่เต้นถี่ตึกตักในอกของเธอ.  ผมค่อยๆวางฝ่ามือบีบเต้านมขนาดเท่าผลส้มของเธอเบาๆ
มือของตองเองก็เก้ๆกังๆไม่รู้จะวางไว้ตรงไหน.  เธอลูบคลำขยี้ผมบนหัวของผม. ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของผม.  จนกระทั่งเราสองคนผละปากออกจากกัน.  ผมจึงได้มองเห็นเรือนร่างของรุ่นน้องคนสวยได้อย่างชัดถนัดเต็มๆตา
ในความมืด ร่างของตองนั้นขาวสว่างราวกับหลอดไฟ.  เต้านมขนาดเท่าผลส้ม. หัวนมสีอ่อนที่เริ่มแข็งชูชัน ปานนมเล็กๆน่ารัก.   หน้าท้องที่แบนราบ. และตรงหีที่มีพงหมอยขึ้นดกดำ
ผมชมดูอย่างละลานตา. ไม่คิดฝันว่าวันนี้จะได้เย็ดหญิงสาวที่มีรูปกายงดงามคนหนึ่งขนาดนี้.  ตองยกมือยกไม้ขึ้นปิดนมปิดหีด้วยความเขินอาย. เธอหลบตาไม่กล้าสบตากับผม
ผมค่อยๆประคองร่างบอบบางของตองนอนแผ่ราบลงบนเตียงนุ่มของเธอ.   ร่างกายอันใหญ่โตของผมขึ้นทาบทับร่างของเธอ.  และแน่นอนดุ้นควยของผมก็ถูไถป้วนเปี้ยนอยู่ที่รูสวาทของเธอ
ผมมองเข้าไปในดวงตาของตอง.  ดูเหมือนเธอยังคงลังเลใจอะไรบางอย่าง. แต่ว่านั่นไม่ใช่ปัญหาของผม. สิ่งที่ผมต้องทำให้สำเร็จในวันนี้คือ. เอาดุ้นควยทะลวงเข้าไปในรูหีของน้องคนนี้ให้ได้
ผมค่อยๆซุกไซ้พรมจูบไปตามซอกคอ.  กลิ่นสบู่จางๆจากตัวของตองยิ่งทำให้ผมงุ่นง่านอยากจะเย็ดหีของเธอเร็วๆ.    ผมพรมจูบจากซอกคอขาวผ่อง ค่อยๆเลื่อนต่ำลงไปที่เนินอก.  ผิวของตองนั้นขาวนุ่มเรียบเนียนละมุนละไมไม่ใช่น้อย
ผมพรมจูบไปจนถึงเต้านมคู่สวย. ผมค่อยๆจูบเบาๆรอบปานเล็กๆนั้น. ก่อนที่จะแฉลบเข้าจูบฟอนเฟ้นที่ฐานราวนม.   ก่อนที่จะเปลี่ยนจากการจูบเป็นลากลิ้นจากใต้ราวนมค่อยๆวนขึ้นมารอบๆปานสีสวย.   ผมใช้ปลายลิ้นแตะสะกิดหัวนมเล็กๆที่แข็งชูชันของตองเบาๆ
“อื้มมมมมมมม.  อื้มมมมมมม. ซี้ดดดดดด. “.  ผมเริ่มได้ยินเสียงครวญครางเล็ดลอดออกมาจากปากของเธอเบาๆแล้ว.   มือของผมก็ค่อยๆจับบีบเต้านมอีกข้างของเธออย่างแผ่วเบา.  ปลายนิ้วค่อยๆสะกิดเขี่ยเช่นกัน
ลิ้นของผมยิ่งสะกิด. หัวนมของตองก็ยิ่งแข็งสู้.  จนผมอดรนทนไม่ไหว. ต้องอ้าปากครอบหัวนมสีสวยอันนั้น แล้วออกแรงดูดราวกับทารกที่กำลังโหยหิว
“ซี้ดดดดดดด. อื้มมมมม. พี่แมนนนน. อูยยยยยยยยยยย”.  ร่างของตองเริ่มบิดไปมา มือไม้ของเธอลูบคลำหัวของผม. แล้วเริ่มออกแรงกดให้ผมดูดดุนนมของเธอต่อไป
ปากที่ครอบออกแรงดูดหัวนมคู่สวยเป็นจังหวะ. สลับกับการใช้ลิ้นเลียระรัว.  ยิ่งทำให้เสียงครางของตองดังขึ้นเรื่อยๆ.  ผมทำแบบนี้สลับไปมาทั้งสองเต้า. ซ้ายทีขวาที.  ตองก็บิดตัวเร่าๆบนเตียงด้วยความเสียวจากการปรนเปรอของผม
ผมค่อยๆจูบไล่ลงจากเต้านม. มุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายหลักของภารกิจนี้.  ปลายลิ้นสากๆของผมเลียวนรอบสะดือสวยของตอง.  ทำเอาขนทั่วตัวของเธอพร้อมใจกันลุกชูชันด้วยความสยิว. ปลายลิ้นของผมค่อยๆลากผ่านพงหญ้าสีนิล. และตองเหมือนจะรู้ว่าผมกำลังจะทำอะไร.  เธอรีบเอามือมาปิดหี. พร้อมกับหนีบขาสองข้างเข้าหากัน
“ไม่เอาค่ะ พี่แมน. ตรงนั้นมันสกปรกนะ. ”
ผมไม่รอฟังคำสั่งของเธอหรอก ผมจับมือของเธอออก พร้อมกับกางขาของเธอให้ฉีกกว้าง.  ร่องรักของเธอปรากฏเด่นชัดอยู่ตรงหน้าของผม.    แคมสองข้างยังแนบชิดปิดสนิทมีเพียงเส้นแบ่งขีดคั่นตรงกลาง. ราวกับร่องรักนี้ยังไม่เคยโดนสิ่งใดล่วงล้ำมาก่อน.  ที่เป็นเช่นนี้ก็อาจจะเป็นเพราะ. ตองมาเรียนในกทม. แต่นายอั๋นแฟนของเธออยู่ต่างจังหวัด. ทำให้คงไม่ค่อยได้เย็ดกันเท่าไร.  เพราะเรียนหมอฟันนี่บางทีมีปิดเทอมแค่เสาร์อาทิตย์ด้วยซ้ำ. และตองก็เป็นเด็กดีเด็กเรียบร้อยมาตลอด. คงไม่ได้ไปเย็ดกับใครง่ายๆ
ผมค่อยๆจ่อใบหน้าไปที่รูสวาทที่ปิดสนิท. ลมหายใจของผมจดจ่อรดอยู่ที่ปลายทาง.  ผมค่อยๆสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด.  กลิ่นหีของตองนั้นอบอวลไปทั่วโพรงจูกของผม. ยิ่งทำให้ไอ้จ้อนของผมอยากจะทำงานอย่างขยันขันแข็งโดยเร็ว
“พี่แมนอย่ามอง อะ อุ้ยยยยย อื้มมมมมมม.  ซี้ดดดดดดดดด”
ผมค่อยๆลากไล้จากข้อพับต้นขา รสสัมผัสทำเอาตองสะดุ้งสะท้านสุดตัว.  ลิ้นของผมค่อยๆลากเข้าหารูสวาทที่ปิดแนบแน่น. ติ่งเม็ดแตดค่อยๆยื่นตัวออกมาทีละน้อย.  ปลายลิ้นของผมค่อยๆลากสะบัดลงตรงกลางรอยแยกรูหีของตอง.  และเมื่อปลายลิ้นของผมแตะเข้ากับเม็ดแตดสีสวยเม็ดนั้น. ร่างของตองก็สะดุ้งสะท้านอย่างรุนแรงราวกับโดนไฟฟ้าช็อต.  ตามมาด้วยเสียงสูดปากครวญครางที่ดังขึ้น ไม่มีปิดเม้มใดๆอีกต่อไป
“อื้มมมมมมมม. อออออออยยยยยย.  ซี้ดดดดดดดดด.  อ๊ายยยยยยยยย.  อืมมมมมมม”
ผมรัวลิ้นใส่ติ่งแตดสลับกับห่อลิ้นแทงเข้าออกในรูหีของตองไปมา.  ทุกครั้งที่ลิ้นของผมสะบัดโดนเม็ดแตดของตอง. หน้าท้องแบนราบของตองจะต้องเกร็งแขม่วตามจังหวะการสะบัดของลิ้นของผมไปด้วย

มือของผมก็ไม่ได้อยู่นิ่ง.   มือของผมทั้งสองข้างคว้าที่เต้านมสองเต้า. และบีบคลึงเคล้นเล่นสะกิดหัวนมที่แข็งเป็นไตของเธอ.  สายตาของผมยังคงจับจ้องทุกปฏิกิริยาของรุ่นน้องคนสวย.
ตองสะบัดหน้าไปมาจนผมเผ้าเริ่มกระเซอะกระเซิงโดยไม่อาจควบคุมตนเองได้.  มือสองข้างจับขยุ้มและดันหัวของผมให้บดขยี้กับร่องรักของเธอหนักขึ้น.  ซึ่งตอนนี้น้ำหวานที่ผมรอคอยก็เริ่มไหลซึมออกมาจากรูหีของเธอแล้ว

“อ้ะ.  อ้ะ. พะ พี่แมน.   มะ. ตอง มะ ไม่ไหวแล้ว. อ๊ะ. อ๊ะ. อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยย. ซี้ดดดดดดดดดดด”
ผมรัวลิ้นใส่เม็ดแตดของเธอเพียงชั่วครู่.  ตองก็กรีดร้องลั่นห้อง.  ร่างบอบบางขาวโพลนเกร็งกระตุกถี่ๆ. มือของเธอดันหัวผมเข้าหาหีของเธอจนผมแทบจะหายใจไม่ออก.   น้ำหวานจากรูหีของเธอแตกทะลักราวกับน้ำป่าให้ผมได้ลิ้มชิมรส. ซึ่งรสชาติของมันก็ปะแล่มๆ ไม่แตกต่างจากน้ำหีของสาวคนอื่นที่ผมเคยได้ชิมมา
ตองเกร็งกระตุกอยู่สี่ห้าวินาที ก็สงบลง.  ผมบรรจงหยิบซองถุงยางมาฉีก แล้วใส่เข้ากับอาวุธประจำตัวอย่างมั่นเหมาะ.   ก่อนที่ผมจะขึ้นทาบทับแทรกระหว่างขาของตอง
แต่ดูเหมือนการที่ผมส่งตองขึ้นสวรรค์ไปนั้น. ทำให้สติของเธอเริ่มกลับมา มือหนึ่งของเธอเอื้อมมาบังรูหีเอาไว้. ส่วนอีกมือหนึ่งก็ผลักอกของผมเบาๆ
ผมถอยกายออกสบตามองกับรุ่นน้องคนสวย.   ตองเองก็มองกลับมาที่ผม. ก่อนที่เธอจะหันไปมองที่ข้างเตียง…..บนโต๊ะข้างเตียงมีกรอบรูปล้มอยู่.   ตองหยุดมองอยู่ครู่หนึ่ง. แล้วน้ำตาของเธอก็ไหลลงอาบแก้ม
โอ้ยยยยย แล้วนี่จะให้ผมทำยังไง.  เงี่ยนก็เงี่ยน.  แต่สงสารก็สงสาร.  ผมไม่จำเป็นต้องเอื้อมไปตั้งกรอบรูปเลย ก็พอเดาได้ว่านั่นคือ รูปของแฟนเธอแน่นอน
“ไม่เป็นไรนะตอง…พอเถอะ”.  คำพูดของผม ทำให้ตองหันกลับมามองผมอีกครั้ง. 
“ไม่เป็นไรค่ะ.  ทำต่อเถอะพี่แมน”.  เธอร้องบอก. มือที่บังรูหีถูกชักกลับออกไป.  แม้ในใจผมจะลิงโลดยินดีปรีดา.  แต่ก็ต้องสร้างภาพความเป็นคนดีเอาไว้ก่อน
“แน่ใจนะ..”. ผมถามไปอย่างงั้น. ในขณะที่การกระทำของผมนั้นตรงกันข้าม.  ผมลากถูปลายหัวบานขนาดแหนมป้าย่นไปตามร่องเสียวที่ฉ่ำเยิ้มของตอง.  ร่างของตองสะดุ้งสะท้านสูดปากซี้ดซ้าดเป็นจังหวะ เมื่อหัวแหนมของผมลากผ่านเม็ดแตด
“ค่ะ…”.  เธอตอบเสียงแผ่วเบา.  โดยไม่ได้รับรู้ถึงเสียงไชโยโห่ร้องภายในจิตใจของผม.  ผมค่อยๆประคองลำลึงค์ขนาดย่อมจ่อกับรูหีของตอง. สองมือของตองจิกกำผ้าปูที่นอนแน่น.  ผมค่อยๆออกแรงดันบั้นเอวส่งหัวควยผ่านปากแคมรูหีของตองเข้าไป.  ภาพแคมสองข้างที่ยู่ยับเข้าไปภายในรูตามหัวบานของผมยังคงติดตาจนถึงทุกวันนี้
“โอ้ยยยยยย ซี้ดดดดดดดด อะ. บะ เบา. อ๊า. อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”


ไม่ทันที่หัวควยของผมจะเข้าไปได้ทั้งหัว. ผมก็ถอนปลายจรวดออกมา ก่อนที่จะดันควยกลับเข้าไปจนสุดแรง.  ควยของผมจมฝังเข้าไปในหีของตองทีเดียวมิดด้าม.   พร้อมกับเสียงร้องกรี๊ดลั่นห้อง.  ร่างของเธอผวาขึ้นกอดรัดผมอย่างรุนแรง
ภายในรูหีของตองนี่. ถ้าไม่รู้มาก่อนว่าเคยมีแฟน.  ผมต้องคิดว่า เธอยังซิงอยู่แน่นอน. เพราะมันคับแน่นหนึบหนับเกินบรรยายมาก.  อีกทั้งยังขมิบตอดรัดตุบๆ จนผมทั้งเสียวทั้งเจ็บหัวควย
“ขอโทษนะ…พี่ลืมตัว”.  ผมบอกกับรุ่นน้องคนสวย.  เพราะผมไม่ค่อยชอบแบบค่อยๆสอดใส่. ผมติดใจการสอดใส่ทีเกียวมิดด้าม. หนอกชนหนอกซะมากกว่า. แต่ดูเหมือนรูหีที่ไม่ค่อยได้ใช้งานของตองจะถูกกระทำรุนแรงเกินไป“เบาๆหน่อยนะคะ.  ซี้ดดดดดดดด อ่ะ อื้มมมมมมมม”.     น้ำตาของตองไหลลงอาบแก้มด้วยความเจ็บปวดจากการกระทำของผัวคนล่าสุด นั่นก็คือผมนั่นเอง.   ผมโน้มตัวลงเพื่อประกบจูบกับเธอ.  เธอเองก็บดปากจูบผมกลับอย่างเร่าร้อนเป็นงานมากขึ้น
เอวของผมก็คอยคลึงบดวน. รอให้รูหีของตองค่อยๆปรับสภาพคุ้นชินกับแหนมป้าย่นของผมที่เข้าไปเบิกร่องของเธอ.   เมื่อการรัดเริ่มเบาบางลง. ผมก็ค่อยๆเริ่มซอยบั้นเอวช้าๆเนิบๆ.  ซึ่งนั่นตามมาด้วยเสียงครวญครางเบาๆของตอง“อื้มมมมมม. ซี้ดดดดดดดดด. อ้ะ.  อ้ะ. อ้ะ”.  ตองเริ่มครางดังขึ้นเมื่อผมเปลี่ยนจังหวะจากซอยช้าๆ. เป็นเริ่มซอยเร็วและถี่ขึ้น.    แต่ผมยังไม่กล้ากระแทกควยเข้ารูหีเธอเต็มแรงแบบตอนแรก ด้วยกลัวจะทำให้เธอหมดอารมณ์
ผมจับเอวของเธอเอาไว้ในขณะที่ดุ้นควยของผมวิ่งเข้าออกภายในรูหีสีสดของตอง.  ภาพกลีบแคมที่ยู่ยับปลิ้นเข้าออกตามดุ้นควยของผมในครั้งนี้. ผมอยากจะบันทึกวีดีโอเก็บไว้ซะจริงๆ
แต่แล้วผมก็พลันสังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ควยของผม……เลือด…..เป็นคราบเลือดติดตามลำควยของผม.  ใจผมหายวาบ หยุดยั้งการซอยเด้าลงทันที
“ตอง….เรายังไม่เคยหรอ….”. ผมเอ่ยถามด้วยความแปลกประหลาดใจ.    รุ่นน้องคนสวยไม่ได้ตอบอะไร. เธอเพียงพยักหน้าแทนคำพูด.
ณ เวลานั้นมันมีหลายความรู้สึกประเดประดังเข้ามา  ความรู้สึกเป็นผู้ชนะ. ที่ได้พิชิต พรากความสาวของว่าที่หมอฟันคนสวยเป็นคนแรก.    ความรู้สึกสงสารที่เมื่อครู่ ถ้าผมรู้ว่าตองยังซิง. ผมคงจะเริ่มด้วยความนุ่มนวลมากกว่านี้.   และความรู้สึกสะใจ…นายอั๋น. คบกันมาเกือบสิบปี.  ดันไม่เคยได้เย็ด.  แต่กลับเป็นผมที่ได้ชำแรกความสาวของเธอ.  หีดีๆสดๆแบบนี้อยู่กับตัว. ปล่อยให้หลุดมือได้ยังไง“พี่ขอโทษ.    พี่ไม่รู้ว่าเราไม่เคย.  “.  ผมก้มลงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหูของตอง.   ตองพยักหน้าพร้อมกับดึงหน้าของผมเข้าไปบดจูบกับเธออย่างเร้าร้อน
ควยผมเริ่มเดินเครื่องกระเด้าใส่รูหีสีสดของตองอีกครั้ง.   ผมงัดทุกกลเม็ดออกมาทั้งเบี่ยงส่ายป่ายขวา แทงเอียงนู่นนี่นั่น. หวังจะให้ตองติดใจในรสชาติของควยของผม

เสียงของตองดังกระเส่าแข่งกับเสียงสายฝนเบื้องนอก.  ผมเองก็เริ่มลืมตัวกระแทกกระทั้นบั้นเอวดุ้นควยใส่ตองอย่างเต็มแรง ร่างบอบบางขาวโพลนกระเด้งกระดอนสะเทือนอยู่บนเตียงที่ผ้าปูยับยู่ยี่. เต้านมคู่สวยกระเพื่อมไปมาตามแรงกระเด้าของผม
“พะ. พี่แมนนนน. ตองจะไม่ไหวแล้ว. อ๊ะ. อ๊ะ. อ๊ะ.  อ๊ะ. อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”. ตองครางกระเส่าตามจังหวะที่โดนกระแทก. ก่อนที่ร่างของเธอจะผวาเข้ากอดร่างที่เต็มไปด้วยหยาดเหงื่อของผมจนแน่นขนัด.   เสียงกรีดร้องของเธอกู่ก้องเป็นเวลาสั้นๆ ในขณะที่ร่องรักของเธอนั้นตอดรัดควยของผมถี่ยิบพร้อมกับความอบอุ่นชุ่มชื่นที่ทำให้ผมไม่อาจทนสะกดกลั้นอีกต่อไปผมซอยควยต่ออีกเพียงสามสี่ที ก็ถึงสวรรค์ไปพร้อมๆกับรุ่นน้องคนสวย.  ผมดึงควยออกมาจากรูหีของเธอ. แล้วดึงถุงยางออก. น้ำควยขาวข้นของผมก็พุ่งเข้าเนิงนองเต็มหน้าท้องของตอง.  ในขณะที่ผมมองไปที่รูหีของตองนั้น.  รูหีของเธอมีน้ำขาวๆปนกับเลือดไหลออกมาจากภายในรู.  อีกทั้งรูหีก็แดงบวมเป่งจากการกรำศึกแรกกับผมผมล้มตัวลงนอน พร้อมดึงตองเข้ามากอด.   ซึ่งเธอก็ซุกใบหน้ากับอกของผม.  ผมรู้สึกได้ถึงน้ำตาของเธอที่ไหลเอื่อยๆเปียกปอนจนเต็มอก.  นี่ผมทำถูกหรือผิดกันแน่……

หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของผมกับตองก็เปลี่ยนไป.   ผมมานอนที่ห้องตองแทบจะทุกคืน.  โดยในช่วงสัปดาห์แรกหลังเธอโดนผมเปิดซิง.   ผมก็คอยหายา. อาบน้ำเช็ดตัว หาอาหารพาเธอไปกินข้าว. ช่วยทำงานแลปทุกอย่าง. โดยไม่มีเรื่องเซ็กซ์มาเกี่ยวข้องเลยแต่หลังจากหีเธอหายดีสิครับท่านผู้อ่าน.  คนหื่นๆอย่างผมมีหรอจะปล่อยไว้.    และดูเหมือนการโดนผมเปิดซิงก็เหมือนกับการเปิดโลกใบใหม่ที่ตองไม่เคยรู้จักมาก่อน

เราสองคนเย็ดกันทุกวันในห้องของตอง. ชุดนักศึกษา. ชุดเสื้อกาวน์สีขาว และชุดอื่นๆที่ผมเคยฝันไว้อีกหลายชุด.  ตองจัดให้อย่างไม่ปริปากบ่น.  ผมได้เย็ดเธอคาชุดทุกชุดที่ผมต้องการ.  หลังตองเลิกเรียน และหลังผมเลิกงาน. เราเย็ดกันทุกที่ไม่ว่าบนเตียง. บนพื้นห้อง. บนโต๊ะเครื่องแป้ง. หรือแม้แต่ในห้องน้ำ. เหลือแค่ระเบียงที่ผมยังไม่เคยลอง เพราะตองกลัวคนเห็น

เราเย็ดกันทุกท่วงท่าเท่าที่ผมจะเคยดูจาก AV.  จะนั่งยืนตะแคงตีลังกา. หรือเดินอุ้มตองเย็ดไปทั่วห้อง ก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบากสำหรับผม. เพราะตองตัวเล็กมาก.       ตอนแรกตองก็ดูอายๆเวลาที่เราเย็ดกัน.  แต่หลังจากผ่านไปสามสี่ครั้ง. ตองก็เริ่มปีกกล้าขาแข็ง.  ทั้งขึ้นควบผมเอง.  โม้คควยให้ผม.  จนถึงระดับยอมให้ผมแตกในปากและกลืนกินน้ำเชื้อของผม   อ้อลืมบอกไป. ทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน ผมใส่ถุงยางนะครับ.   ไม่เหมือนนายปันที่ยสตน.  เดี๋ยวถ้าพลาดท้องป่องขึ้นมาล่ะก็ยุ่งเลย. ส่วนเรื่องโรคติดต่อ. ผมไม่ค่อยกลัวนะ.  เพราะการเรียนหมอฟัน.  ก่อนที่จะได้ฝึกรักษาคนไข้. มันต้องมีการตรวจเลือดของนักศึกษาอยู่แล้ว ว่าเป็น AIDS , ไวรัสตับอักเสบ อะไรพวกนี้มั้ย. ผมจึงไม่ค่อยกังวลสักเท่าไร

สองสามเดือนที่ผมอยู่กับตอง. ทั้งใช้ชีวิตหลังเลิกงานกินข้าวดูหนังฟังเพลง. อ่านหนังสือติวสอบ ทำงานแลปฟันปลอม แนะนำวิธีการเรียนต่างๆ. หรือแม้กระทั่งเย็ดกัน.    ผมเคยเกือบหลวมตัว…มีใจให้กับตอง.    ผมไม่รู้หรอกว่าเธอคิดยังไงกับผม.    เพราะเธอไม่เคยบอกรักผมเลยสักครั้ง
จนเวลาผ่านมา……ช่วงสิ้นเดือนที่มิถุนานี้เอง  ในขณะที่ผมเล่นเฟซ. ผมก็พบว่า. ตองได้แทคนายอั๋น ว่า อยากไปเที่ยวเขาใหญ่ด้วยกัน….   เหมือนฟ้าผ่ากลางใจก็ไม่เชิง.  มันเหมือนทำให้ผมได้สติมากกว่า ว่า ผมไม่ควรเผลอใจไปรักตอง.   ตองเป็นแค่เครื่องระบายอารมณ์เงี่ยนสำหรับผมเท่านั้น. ผมพยายามกับบอกตัวเองแบบนี้   และการที่ตองจะมองผมเป็นแค่เครื่องมือเพื่อใช้ประชดประชันนายอั๋น.   ก็เชิญเธอมองต่อไป.   เพราะผมมีแต่ได้กับได้ (หรือเปล่าวะ)
วันนั้นตอนเย็นหลังเลิกงาน  ผมก็อยู่กับตองที่ห้องของเธอเช่นเคย.  ผมถามตองตรงๆว่า. กลับไปคืนดีกับนายอั๋นแล้วหรอ.     ซึ่งตองก็บอกผมว่า.  ใช่. ที่กลับไปเพราะว่ายังรักนายอั๋นอยู่. แม้ว่าเธอจะไม่ไว้ใจนายอั๋นก็ตาม.  สุดท้ายคืนนั้น เราสองคนก็เย็ดกันเหมือนทุกคืนที่ผ่านมา.  แม้ว่านายอั๋นจะได้ชื่อว่าเป็นแฟนตอง. แต่ผมก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวเธอล่ะครับ. เอ๊ะ. หรือเรียกว่า ชู้วะ.     เอาเถอะนายอั๋นก็เป็นแฟนของเธออยู่ที่สุโขทัย.  ส่วนผมก็….เป็นอะไรไม่รู้. แต่ที่รู้ๆคือ ได้เย็ดตองทุกคืน คืนละไม่ต่ำกว่า 2 น้ำ (ยิ่งตอนพิมพ์เวคเตอร์นี่บอกเลย โคตรเงี่ยน. ก็ได้ตองนี่แหละมาคอยบำบัดอาการ อิอิ)

หลังจากนั้นสองวัน.   ตองก็มีเรื่องรบกวนผม. นั่นก็คือ.  เธอขอยืมเงินผมจำนวน 30000 บาท. เพื่อไปจ่ายค่าเทอม.   เพราะเทอมนี้น้องสาวของตองก็เพิ่งเข้าเรียนมหาลัยเหมือนกัน.   ทำให้ที่บ้านยังหาเงินมาจ่ายให้เธอไม่ทัน.  อ้อ ลืมบอกไป.  นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอยืมเงินผม.   เธอเคยยืมเงินผมหลายครั้ง. แต่ก็แค่หลักร้อยหลักพัน. และพอสิ้นเดือนเธอก็คืนให้ผมทุกบาททุกสตางค์ไม่เคยตกหล่นเลย

ผมคิดไตร่ตรองไปมา เพราะเงิน 30000 บาท มันไม่ใช่เงินน้อยๆ.      แม้ว่าที่จริงมันก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับชีวิตของผมเท่าไรก็ตาม ด้วยรายได้เดือนละหกหลัก.   ผมให้ตองกินเปล่าก็ยังได้.    เพราะเงิน 30000.  กับการได้เย็ดตองนั้น ผมว่าคุ้มมาก.    ผมเย็ดตองมาตลอด 2-3 เดือน.   เย็ดทุกวัน และไม่ใช่แค่วันละครั้ง.    ตีง่ายๆว่าผมได้เย็ดตองไปแล้ว 30 วัน     เท่ากับผมจะให้เงินตอง. 1000 บาทต่อการเย็ด 1 วัน ไม่จำกัดน้ำ.  อีกทั้งผมยังได้เย็ดเปิดซิง.   และตองก็ตามใจยอมผมทุกอย่าง. เหลือแค่เย็ดสด กับเย็ดตูดเท่านั้น.    ถูกกว่าไปตีกะหรี่อีกนะ

แต่ผมก็ยังไม่ให้คำตอบเธอง่ายๆ.   ผมถามเธอว่า ทำไมไม่ขอจากนายอั๋นแฟนเธอล่ะ.  เพราะเธอน่าจะยืมจากคนที่เธอสนิทใจมากกว่านะ. (เอ๊ะ หรือตอนนี้เธอจะสนิทใจกับผมมากกว่าวะ).   ตองบอกผมว่า.  เธอยืมเงินนายอั๋นมาหลายครั้งตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้ว. เพราะบ้านของเธอยากจน.   ทุกวันนี้ก็ยังติดเงินบ้านของนายอั๋นอยู่เกือบๆ 50000 บาท.   เธอจึงไม่อยากจะรบกวนทางนั้น

เป็นรีดเดอร์ล่ะ. พวกท่านจะทำยังไง?    ให้ไปเลยมั้ย.   แล้วก็เก็บตองไว้เย็ดเป็นค่าตอบแทน หรือว่าจะไม่ให้ดี…..     ผมทำอย่างนี้ครับ….
ผมตกลงที่จะให้เงิน 30000 บาทกับตอง.   แต่ผมมีเงื่อนไข…. วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันหยุด. ผมกับตองไปโรงพยาบาลด้วยกัน.   และเข้ารับการตรวจเลือดหาโรคติดต่อ.    เมื่อได้ผลเลือดของเราสองคน. ผมก็แลกกับตองอ่านผลเลือดของกันและกัน เพื่อคอนเฟิร์มว่า. เราต่างปลอดภัยไม่มีโรคติดต่ออันตรายทั้งคู่

หลังจากนั้น. ผมก็ออกเงินให้ตอง. ฝังยาคุมกำเนิด….อ่านถึงตรงนี้…ทุกท่านน่าจะรู้เงื่อนไขของผมแล้วสินะว่า ผมต้องการอะไร…….ความฝันอันสูงสุดของผู้ชายหื่นๆ. จะมีอะไรนอกเสียไปจากการได้เย็ดสดแตกในหญิงสาวสวยๆ.  (ยาคุมแบบฝังป้องกันการคุมกำเนิด 99%.  อ่านมาจากเพจหมอแลปแพนด้า อีก 1%   ถ้าเกิดหลุดท้องขึ้นมา….ผมก็ยอมละ ท้องก็ท้อง 555555)


แน่นอนว่า. ตองดีใจมากที่ได้เงินค่าเทอม.  เพราะเหลืออีกไม่กี่เทอมเธอก็จะเรียนจบแล้ว.   เธอยินยอมทำตามที่ผมต้องการทุกอย่าง. อีกทั้งยังรับปากว่า. จะผ่อนจ่ายคืนเงินให้ผมเดือนละ 1000 บาท.   โอ้ยยยย คุณครับ. ได้เงินคืน.  ได้เย็ดสดแตกในหญิงสาวนักศึกษาแทนดอกเบี้ยไม่จำกัดน้ำอีก.   เป็นคุณจะไม่เอารึ
คืนนั้นบอกเลยว่า.  เราสองคนนั้นตื่นเต้นและเร่าร้อนกว่าคืนก่อนๆมาก   แม้ว่าผมจะเคยเย็ดสดกับผู้หญิงคนอื่นๆ.  แต่กับตองนั้นผมยังไม่เคยเลยจริงๆ.  ไม่ต้องถามถึงตอง.  ผมเชื่อว่าเธอเองก็อยากรู้ว่า สัมผัสของการไม่ใส่ถุงยาง. จะสร้างความเสียวให้เธอได้มากขนาดไหน

เตียงนอนของตองกลายเป็นสมรภูมิรักของเราสองคน.    วันนี้ผมกับตองเริ่มจากท่าพื้นฐานเบสิค.  ตองจับตามองในขณะที่ดุ้นควยแหนมป้าย่นของผม ที่ไร้ถุงยางกำลังเขี่ยคลึงเม็ดแตดและปากแคมรูหีของเธออย่างไม่กระพริบตา.   เธอสะดุ้งสะท้านสูดปากทุกครั้งที่หัวควยของผมเขี่ยสะกิดกับแตดของเธอ.  และก็ถึงเวลาที่ผมจะได้สัมผัสรูหีเธอสดๆเสียที

ผมค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ.  เพื่อค่อยๆซึมซับความรู้สึกจากทุกอณูในรูหีของตอง.   ในรูรักของตองนั้นขรุขระ. ชื้นชุ่มฉ่ำ อบอุ่น. และก็แน่นขนัด.    ส่วนตองเองก็แหงนหน้าหลับตาพริ้ม ลมหายใจขาดห้วงเป็นช่วงๆ.  มันเป็นความรู้สึกที่ลึกล้ำเกินบรรยายจริงๆ.  เมื่อเนื้อส่วนนั้นของเราได้สัมผัสกันตรงๆโดยไม่มีสิ่งใดขวางกั้น.   ความขรุขระ ความอบอุ่น พื้นผิวสัมผัสทุกอย่าง เป็นอะไรที่สุดยอดมาก“อูยยยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดด.   ควยพี่แมนอุ่นจัง. เสียวกว่าใส่ถุงเยอะเลย. ซี้ดดดดดด”.  ตองสูดปากครางกระเส่าบอกกับผม.      และแน่นอนหลังจากได้ยินแบบนั้นผมก็กระเด้าใส่เต็มแรง.  ซึ่งตองก็ร่อนเด้งเอวร่อนหีสู้บดควยของผมอย่างไม่เกรงกลัวว่าหีของเธอจะบานพังอักเสบ
พวกเราเปลี่ยนท่าไปมา เพื่อที่จะได้ควยของผมจะได้สัมผัสทุกซอกทุกมุมในรูหีของตอง.   แต่แล้วในขณะที่ผมกำลังเย็ดกับเธอในท่าหมาเริงกามอยู่นั้น.  จู่ๆมือถือของตองก็ดังขึ้น.  และชื่อที่โชว์หราที่หน้าจอคือ.  นายอั๋น!!!!!
ตองเหลียวหลังมามองผม. เหมือนจะถามว่าจะหยุดเย็ด. หรือจะเย็ดต่อ.    ผมตอบกลับด้วยการกระทำ.  ผมกระเด้าเอวกระแทกควยใส่รูหีของตองถี่ยิบ.  น้ำหีของตองไหลนองเต็มง่ามขาของเธอ.  ตองฟุบหน้าลงกับเตียง. โดยที่บั้นท้ายของเธอยังยกสูงขึ้นให้ผมได้กระหน่ำเย็ดเธออย่างถนัด
แต่ผมก็ทำในสิ่งที่ตองคาดไม่ถึง.  ผมเอื้อมมือไปหยิบมือถือและกดรับ พร้อมเปิดลำโพง!!!!    ตองจ้องมองผมด้วยความตกใจแตกตื่น. และใช้มือพยายามปิดปากเพื่อกลั้นเสียงคราง
“เตง.  เตงทำอะไรอยู่ รับช้าจัง”.  เสียงนายอั๋นดังออกมาจากมือถือ.   ตองเหลียวหลังมามองหน้าผม พลางสั่นหัวเบาๆ. ประมาณว่า อย่าแกล้งเธอแบบนี้.  แต่ผมไม่สนใจ.  ผมหยุดกระเด้าเย็ด. แล้วผายมือไปทางมือถือที่วางอยู่ข้างหูของตอง. เหมือนกับจะบอกเธอว่า. คุยไปก่อน.  เดี๋ยวค่อยเย็ดต่อ

“ตอง. ตองทำงานแลปอยู่น่ะอั๋น. เลยรับสายช้. อ๊า.   ยยยยยย”ในจังหวะที่ตองคิดว่าผมจะหยุดให้. ผมก็จัดการดึงสาวควยออกจากรูหีของเธอ. จนหัวควยเกือบหลุดจากรูหี แล้วก็กระแทกส่งดุ้นควยใส่เข้าไปในรูหีของเธอทีเดียวมิดด้าม.  หน้าขาของผมกระแทกกับบั้นท้ายขาวๆของตองดังปั้บ. พร้อมกับเสียงกรีดร้องของรุ่นน้องคนสวย
“ตอง. ตองเป็นไร?”.   เสียงนายอั๋นร้องออกมาจากมือถือ เมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของตอง.   ตองเหลียวมามองผม แล้วส่ายหัวถี่ๆ. แต่เธอจะรู้บ้างมั้ย. ว่ายิ่งผมทำแบบนี้. หีของเธอยิ่งตอดรัดหนักหน่วงกว่าเก่า. ยิ่งสร้างอารมณ์เงี่ยน และความเสียวให้กับผมอีกมากโขผมยิ้มตอบให้เธออย่างยียวน. แต่ก็ไม่ได้หยุดการซอยเอว. ผมจับเอวของเธอไว้. แล้วยิ่งซอยควยใส่หีของเธอแรงขึ้นถี่ขึ้น. 
“อ๊ะ.  คือ.  คือ.  ตองโดนไฟลวกน่ะ. อ๊ะ.  อื้มมมมมมมม”.  ตองพยายามกลั้นเสียงกระเส่า. และตอบแฟนหนุ่มให้ดูเหมือนปกติที่สุด
“เรื่องค่าเทอมว่าไงบ้าง.  พี่แมน…เค้าช่วยมั้ย”.  นายอั๋นถามคำถามมา โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่า. แฟนสาวของเค้ากำลังโดนคนที่เค้ากำลังถามถึง. เย็ดหีและกำลังจะตีตราฝากน้ำเชื้อไว้ในร่องสาวของเธอ. อ้อ ลืมบอกไป.  นายอั๋นรู้จักผมนิดหน่อย.  เพราะเมื่อก่อนเวลามีปัญหาเรื่องการเรียน ผมก็ช่วยเหลือตองเสมอ.  ตองก็เลยเล่าเรื่องของผมให้นายอั๋นฟังอยู่บ่อยๆ.
“อ่า อื้ออออออ.   พะ. พี่เค้า…..อื้มมมมมมมมมม”.   ตองเริ่มกลั้นเสียงตอบแบบปกติไม่ได้อีกต่อไป.  เมื่อผมโน้มตัวลงมาทาบทับบนแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ. พร้อมกับเอื้อมมือมาขย้ำขยำเต้านมของตอง.  และผมก็ยังเข้าซุกไซร้ไปตามคอขาวๆของเธออีกด้วย

“จริงดิ.  ดีใจด้วย.  พี่เค้าใจดีจัง”.  

ปล. Vector ตอนต่อไป. รอหน่อยนะ. แต่จบถึงตอนที่ 61 ละล่ะ.  แต่กำลังจัดการปัญหาเรื่องรูปอยู่นะครับ
…………………….....................................................……..

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2558
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:41:58 am »
ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย​ ในความคุ้นเคยกันอยู่​ มันแฝงอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้น
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2018, 01:10:42 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ frictionless

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:46:32 am »
 ::Sobad::ตอง คงลืมไม่ลง

*

ออฟไลน์ aom43104

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 134
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:51:28 am »
 ::Oops::ก็ว่าอยู่ว่าแต่งเว็คเตอร์เสร็จละไปลงที่ใคร พี่ตองนี่เอง

*

ออฟไลน์ nutdonut

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:57:36 am »
โคตรได้อารมณ์เลยครับไรท์เตอร์ ผมชอบแนวนี้มากๆ

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:01:06 am »
ทุกอย่างต้องมีค่าตอบแทนเสมอ 

*

ออฟไลน์ 45713

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:08:37 am »
ผมนี่ถึงกับต้องไปย้อนอ่านตอนเก่าๆเลยครับ ขอบคุณที่กลับมาครับ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:09:47 am »
น่าอิจฉาจังเลยครับ อยากมีแบบนี้บ้างจังเลย แต่คงไม่มีโอกาสอีกแล้ว แบบว่าเลยวัยนั้นไปพอควรละครับ

*

ออฟไลน์ amaji_shiro

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 4730
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:11:09 am »
ได้เปิดซิงแถมยังได้ ยสตน.อีก ให้เงินไปฟรียังคุ้มเลย

อิจแท้

 ::DookDig:: ::DookDig::

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:21:41 am »
ฉากในฝันเลยน่ะพี่แมนเย็_ไปให้ตองคุยโทรศัพท์ดีกับแฟนเธอไป

*

ออฟไลน์ tigerx302

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:31:51 am »
ลุ้นตามไปด้วยทุกตัวอักษร หมอฟันนี่น่าลองนะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:33:57 am »
ได้เย็ดนักศึกษาหมอฟันด้วย ฟินกันไปเลย 

*

ออฟไลน์ naimavi

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:36:12 am »
สะใจมากเลยครับเรื่องนี้ ทำให้นึกถึงอดีตของตัวเองเลย ขอบคุณผู้แต่งครับ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ cannarak

 • Full Member
 • **
 • 168
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:40:32 am »
มองว่าคุ้มก็คุ้มนะสามหมื่น

*

23pompompom

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน รุ่นน้อง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 01:47:51 am »
ได้ ยสตน ซะด้วยฟินสุดๆ 30000 นี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ