วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2

 • 14 ตอบ
 • 5670 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2018, 03:35:25 am »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2


หัวข้อที่ 2 มันเขียนเอาไว้ว่าให้ใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อดูสัดส่วนของผู้ทดลองทั้งชาย-หญิง แล้วให้ถ่ายรูปบันทึกไว้ แน่นอนไม่ต้องถ่ายให้เห็นหน้า แล้ววัดค่าต่างๆ ตามหัวข้อที่ 1 พร้อมทั้งวิเคราะห์ผล

สิ่งสำคัญห้ามใส่อะไรอื่นนอกจากชุดว่ายน้ำเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่ผมต้องย้ำอีกที เพื่ออะไรต้องรอฟังคำตอบ

ผมอ่านให้แพรวฟัง และทันทีที่อ่านจบเธอก็หยิบเล่มรายงานส่วนที่ผมทำไว้แล้ว ซึ่งจะมีการทดลองของผู้ทดลองในช่วงอายุอื่นๆ ด้วย แต่สิ่งที่เธอสนใจไม่ใช่เรื่องการทดลองว่าจะมีหัวข้ออะไรต่อไป เธอกำลังสนใจเรื่องชุดว่ายน้ำ

“หนุ่ม ทำไมมีแค่วัย 15-20 ปี แล้วก็วัย 20-30 ปีที่เป็นวัยเราใช้ชุดว่ายน้ำล่ะ นอกนั้นไม่เห็นต้องใส่ เปิดโล่งโจ้งเลยนี่ แปลผิดเปล่า!” จู่ๆ แพรวก็ถามมา แต่นี่แหละครับคือประเด็นสุดท้ายที่จะทำให้ทุกอย่างดูราบรื่นที่สุด

“ไม่ผิดหรอก หนุ่มก็สงสัยตอนแปล เลยถามคนให้รายงานละ เห็นบอกว่าวัยพวกนี้มันมีอารมณ์พลุกพล่านน่ะ เลยตัดปัญหาเรื่องอารมณ์มันพาไป เลยให้สองช่วงวัยนี้เน้นที่ความรู้สึกพอ ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการถอดหรือไม่ถอด”

“แหม! ตอนแรกก็พูดซะดูน่ากลัว ตอนนี้แพรวโล่งละ มามา รีบทำให้เสร็จจะได้ไปหาเดินดูงาน แล้วเตลิดจนดูหมอลำเลย” ใบหน้าของแพรวดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากเมื่อรู้ว่าจะไม่ต้องถอดเสื้อผ้าเพื่อโชว์เนื้อหนังมังสา แต่อย่างไรเสียก็ต้องทำอะไรที่มันดูสุ่มเสี่ยงอยู่ดี แต่อย่างไงก็นะ ตอนนี้ทุกอย่างเพอเฟคแล้วครับผม

“โอเค! งั้นแพรวไปเลือกชุดว่ายน้ำตรงนั้นไป แล้วก็ไปเปลี่ยนมานะ หนุ่มก็จะไปเปลี่ยนเหมือนกัน” ผมอธิบายให้เธอฟัง พร้อมกับผมขอตัวไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ ส่วนแพรวก็ไปเปลี่ยนในห้อง

ในห้องมีกล้องแอบถ่ายอยู่คร๊าบผม!!! เผื่อทำงานกันไปอยู่ดีๆ แพรวเปลี่ยนใจ เลยต้องหาอะไรที่มันการันตีว่าจะได้เห็นเนื้อหนังมังสาของเธอเสียหน่อย อย่างน้อยก็เอาไว้ ... นั่นเองที่ผมต้องย้ำเรื่องไม่ให้ใส่อะไรนอกจากชุดว่ายน้ำ

แล้วจะรออะไรเมื่อเปลี่ยนชุดเสร็จแล้วก็พร้อมลุย แต่เดี๋ยว วันนี้เหมือนรู้สึกว่าชุดว่ายน้ำมันดูคับพิกล จะอะไรซะอีกแหละนอกจากว่าไอ้นั่นมันแข็งแรงเกินไปน่ะสิ ตงเป้าไปหมดนูนขึ้นมาเห็นได้ชัดยังกับแหนมที่มัดอยู่ในใบตอง และมันยิ่งขยายขนาดเข้าไปอีกเมื่อแพรวเดินออกมาจากห้อง

หุ่นอันบาละเฮิ้ม! ก้นที่อวบอั๋น หน้าท้องที่ดูเหมือนย้วยๆ แต่ก็ไม่ชัดเจนเท่าไหร่เพราะอยู่ในชุดว่ายน้ำ แต่หน้าอกหน้าใจนี่ชัดเจนปิ๊นอีกมาซะขนาดนั้น แต่ก็นะ แม้จะอยู่ในชุดวันพีชขนาดมาตรฐาน เธอก็ดูไม่เขินอายเลยนะ คงเพราะว่านี่เป็นงานล่ะมั้ง ขอโตดอีกครั้งนะคุณเพื่อนแพรว

โอเค เมื่อเธอมาแล้วก็เริ่มกันต่อ ผมกับแพรวเลยพลัดกันถ่ายรูปเก็บไว้ จากนั้นก็พลัดกันวัดขนาดสัดส่วนต่างๆ พอทำทุกอย่างตามที่ถูกเขียนไว้ในหัวข้อที่สองแล้วก็แยกย้ายกันไปเปลี่ยนชุดกลับคืน จากนั้นก็มานั่งคำนวณอะไรต่อมิอะไรต่อ อย่างน้อยก็เป็นการพักหายใจของผมบ้างล่ะ ลดความตื่นเต้นลง ลดความแข็งของเจ้านั่นด้วย ซึ่งหัวข้อนี้ไม่มีอะไรนอกจาก แอบถ่ายไว้กันพลาดเฉยๆ


หัวข้อที่ 3 นี้เป็นหัวข้อที่สนองความต้องการของผมเลยล่ะ แต่จะว่าไปหัวข้อถัดๆ ไป มากกว่าหัวข้อนี้อีก แต่ขึ้นอยู่กับว่าแพรวจะเล่นด้วยมั้ยเท่านั้น และหัวข้อนี้ก็ถึงเวลาต้องโชว์เจ้านั่นของผมแล้วล่ะ เออ ยังสิ อ้าวตูลืมที่ตัววางแผนเหรอเนี่ย ช่างมัน ทำตามที่เขียนไว้ ก็น่าจะไม่มีอะไร

หัวข้อนี้มันบอกไว้ว่า ศึกษารายละเอียดต่างๆ ของสรีระเพศชายโดยละเอียด ยกเว้นอวัยวเพศของฝ่ายชาย โดยให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้บันทึกข้อมูล หรือสอบถามฝ่ายชายให้เข้าใจ

เมื่อผม กับ แพรวอ่านจบในคำอธิบายหัวข้อ แพรวก็เปิดไปดูหัวข้อรายงานข้อถัดไปเลย ก่อนจะทำหน้าสงสัยขึ้นมา

“อ้าวแล้ว ไม่เจาะลึกรายละเอียดของฝ่ายหญิงเหรอหนุ่ม”

“อ๋อ! มันเป็นรายงานของฝั่งผู้ชายอะที่เขารับมา แบ่งกับอีกคนที่ทำในส่วนเจาะลึกของผู้หญิง งานจะได้เสร็จเร็วอะมั้ง ตอนแรกหนุ่มก็สงสัยเหมือนกันเลยไปถามมาไว้” ฮั่นแน่ว่าละต้องสงสัยในส่วนนี้ที่เธอถามผมก็เตรียมพร้อมไว้ละ แต่หลายๆ คนคงสงสัยทำไมไม่เจาะลึกของฝ่ายหญิงด้วยเลยจะได้เห็นเต็มๆ ตา ก็ผมเป็นสไตล์นี้อะ ต้องมีความเต้นตื่น ถ้าถอดเลยเพราะรายงานเป็นตัวบังคับคงหมดอารมณ์ ต้องค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ ไต่ระดับความเสียว น้ำเงี่ยนค่อยๆ เยิ้มให้มากขึ้นไรงี้

เมื่อผมอธิบายจนกระจ่าง เธอก็หันไปหยิบรายงานเล่มที่เป็นเสมือนตัวอย่าง หรือรายงานเล่มที่ผมบอกว่าได้ทำการศึกษาข้อมูลกับวัยอื่นๆ แล้วนั่นแหละ เธอเปิดดูในรายงานเล่มนั้นอย่างละเอียด  แล้วก็พบคำตอบว่า ในแต่ละช่วงวัยจะทำการทดลองไม่เหมือนกันเลย ทำให้เธอยิ่งเข้าใจอะไรบางอย่างขึ้นมา นั่นแหละครับที่ผมอย่างให้เธอเข้าใจ และที่ผมไม่อธิบายให้เธอเข้าใจเลยก็เพื่อให้เธอได้คิดเองด้วย จะได้ดูเหมือนเป็นการทดลองจริงๆ ที่ผู้ทดลองทุกคนจะต้องระดมความคิดต่างๆ อย่างที่พวกผมได้ร่ำเรียนกันมาตลอด

พอเธอดูหนำใจในรายงานเล่มนั้นแล้ว เธอก็หันมาจดหัวข้อบางอย่างลงในกระดาษเปล่า คงเป็นหัวข้อที่เธอกำลังจะเริ่มทำการบันทึกข้อมูลล่ะมั้ง ก็เป็นฝ่ายหญิงที่ต้องทำนี่นาในการบันทึก ผมก็มีหน้าที่โชว์ไปก็เท่านั้น

“มา เริ่มกันหนุ่ม ถอดเสื้อ ถอดกางเกง เหลือแต่ชั้นในไว้นะ” แล้วเธอก็สั่งออกมาทันที่ พร้อมในมือของเธอก็เป็นปากกากับกระดาษ แต่ก่อนจะถอดตามเธอสั่ง ผมคงต้องเล่นบทเป็นผู้ชายขี้อายกันหน่อยล่ะ

“หืม! ต้องถอดด้วยรึกางเกง แค่เสื้อก็ได้มั้ง”

“ก็ต้องสิ แพรวจะได้บันทึกถูกว่าอวัยวะส่วนนี้ มีลักษณะเป็นยังไงบ้างให้มันชัดเจน ยังไงก็ไม่เห็นไอ้นั่นซักหน่อย” แพรวเธออธิบายให้ฟัง

“แต่มันต่างกันเลยนะ กับชุดว่ายน้ำ อันนั้นมันจะรัดรูปหน่อย แต่อันนี้มันก็จะ” ทำเนียนขี้อายอีกนิดละกัน ดูซิว่าจะแก้ว่ายังไง

“เอาน่า! ยังไงมันก็ยังอยู่ในล่มผ้าแพรวก็ไม่เห็นซักหน่อย ไม่ต้องอายหรอก ชุดว่ายตอนแพรวใส่มาแพรวควรอายมากกว่านะ แต่แพรวก็ไม่อาย คิดซะว่ามันคืองานแล้วกัน” เธออธิบาย แล้วผมก็ต้องทำทีเป็นจำยอมสินะ ไม่รอช้าถอดเลยครับ ทั้งเสื้อทั้งกางเกง ยกเว้นไว้แต่กางเกงในของผม แน่นอนไอ้นั่นมันก็แข็งตั้งแต่ตอนที่แพรวบอกให้ถอดละ
ท่อนนั้นของผมใหญ่คับเกงในไปหมด ถ้าจะบอกว่าสิบนิ้วมันก็เวอร์ไป ผมก็พูดเวอร์ไปงั้นแหละครับ ที่จริงก็แค่ราว 5 ถึง 7 นิ้วประมาณนั้น และอีกอย่างกางเกงในที่ผมใส่มันก็สั้นตัวนี้ออกแนวเล็กๆ นิด เอาพอปิดขนฮะมอยได้ก็พอเพื่อให้มันมีโอกาสโชว์ต่อหน้าสาวคนนี้ได้เต็มที แต่ผมลืมคิดถึงเรื่องความแข็งตัวของเจ้าโลกของผม กางเกงในเลยล้นลงไปนิดนึงเลยมีไอ้ขนดำโผล่มาบ้างบางเส้น

อีกอย่างหนึ่งที่ต้องเก็บรายละเอียด คือเรื่องกางเกงใน และไอ้ตัวนี้มันก็เป็นกางเกงเก่าที่บังเอิญไปค้นเจอพอดี มีขาดตรงเนื้อผ้ากับตัวยางยืดขอบเกงในเล็กน้อย แล้วผมก็ไปทำให้มันเป็นรูตรงบั้นท้ายจุดหนึ่งเพื่อให้ดูสมจริง สมกับฐานะของผมปลอมๆ นี่ละกัน

แน่นอนครับสิ่งแรกที่แพรวมองคือตรงเป้า แล้วเธอก็เดินไปพิมพ์ข้อมูลอะไรลงบนคอม ก่อนจะหันมาถาม

“อวัยวเพศชายที่บอกว่ามันแข็งได้ ก็จากการถูกสิ่งเร้ามากระตุ้น หรือถ้าสรุปง่ายๆ คือถ้าไปโดนมันจะแข็งตัว แล้วเกิดอารมณ์ใช่มะ หรือว่าแค่เห็นผู้หญิงแล้วบวกกับมโนภาพอะไรเข้าไปก็แข็งแล้ว แล้วก็มีอารมณ์เหรอ รึว่ามันยังไง” แพรวมองมาถามด้วยความสงสัย ก่อนจะอ่านรายละเอียดต่อในหน้าจอคอมที่เธอหาข้อมูลอยู่

แสดงว่าแพรวไม่รู้ว่าตอนแข็งกับอ่อนมันแยกยังไงสินะ ดีเลย

“อือ! ใช่ๆ ต้องมีสิ่งเร้า เช่นถ้าผู้หญิงไปโดนก็แข็งได้ หรือถ้าได้เห็นอวัยวะบางส่วน ไม่สิได้เห็นเนื้อนังมังสาผู้หญิงอย่างเช่น แค่เห็นพวกขาอ่อนไรงี้ ก็จะแข็งได้เหมือนกัน แล้วเรื่องอารมณ์นี้ไม่เกี่ยวว่าจะแข็งหรือไม่ ถ้าอารมณ์หื่นมาก็ทำให้แข็งได้เลยโดยไม่ต้องมีสิ่งเร้า ประมาณนั้นแหละ” ผมตามน้ำไปบาง กับอธิบายให้เธอได้รู้ข้อมูลในบางส่วน

“งั้นแสดงว่า นี่ก็เป็นขนาดปกติใช่มะ ของหนุ่มตอนนี้อะ พอดูจากภาพที่หาข้อมูลในเน็ตนี่มันก็ขนาดนี้นะ เทียบจากรูป” ใช่ที่ไหนกันละแพรวเอ๊ย!

“อื้มใช่ นี่ละไอ้นั่นผู้ชาย” ผมตอบตามน้ำไป ที่จริงแล้วตอนนี้มันแข็งต่างหาก ความเป็นจริงกับภาพที่ใช้เป็นที่ศึกษานั่นมันเอามาเทียบกันไม่ได้หรอก บางคนขนาดปกติก็อย่างภาพวาดแหละ แต่ชายไทยคงเป็นแบบผมล่ะมั้ง ตอนเล็กก็หดซะมิดด้าม ตอนแข็งก็ทะลุทะลวงเกินไป

หลังจากเธอหายสงสัยในไอ้นั่นของผมแล้วก็เริ่มทำการบันทึกข้อมูลของเธอไป ไล่ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยล่ะครับ ซึ่งมันก็ใช้เวลาอยู่พอสมควร จนผมเพลินไปกับงานจนไอ้นั่นผมหดเล็กดังเดิม กระทั่งความสนใจกลับมาอยู่ที่ตรงส่วนภายใต้ล่มผ้านี่อีกครั้ง ท่อนนั้นของผมก็แข็งอีก แต่คราวนี้ใจเต้นรัวเลยครับ ผมน่ะ รู้สึกเสียวซ่านสะท้านมีความหนาวจับขั้วหัวใจเลยล่ะ ก็คงตื่นเต้นมากๆ ล่ะครับ เพราะเมื่อคิดถึงประโยคหนึ่งเข้าก็รู้สึกขึ้นมา

อย่างที่ผมคิดไว้ เธอก็คงจะต้องคิดเหมือนผม เพราะในหัวข้อรายงานก็บอกชัดเจนว่า ยกเว้นอวัยวเพศ ถ้าตีความคือ เธอก็ต้องบันทึกข้อมูลตรงส่วนก้นด้วยนั่นเอง และถ้าตีความที่ลึกเข้าไปอีก บางคนก็อาจจะหมายความว่า อวัยวะเพศนี่ก็ไอ้แค่ตรงลำท่อนแค่ตรงนั้น มาดูสิว่าแพรวจะตีความแบบไหน แต่ถ้าตีความแบบภายใต้เกงในไม่ทำต่อแล้วนี่ ผมร้องไห้เลยนะ

“ต่อไปก็ตรงก้นสินะหนุ่ม” เยี่ยม! อย่างน้อยเธอก็ตีความได้ดี ผมก็ต้องเนียนเป็นอายด้วยสักหน่อย

“นั่นสินะ ตรงส่วนนี้ไม่ใช่อวัยวเพศ แต่มันก็น่าอายอยู่นา เอาเถอะ” ผมทำเป็นบ่น เหมือนคนขี้อาย แต่ก็ต้องทำเหมือนจำยอมไป

หน้าตาของแพรวนี่นิ่งสนิทสนใจแต่งานเลยนะแม่คุณ แบบนี้แหละผมชอบพอเห็นแบบนี้มันก็เสียวจริงๆ น้ำเงี่ยนก็มีเล็ดออกมาแล้ว มีน้ำแฉะนิดๆ ตรงกางเกงในแล้ว เอาเข้าไป นี่ตรูกำลังทำไรอยู่วะเนี่ย

ผมถลกกางเกงในด้านหลังลงจนเห็นบั้นท้ายของผม เธอก็ซักรายละเอียดในแบบของเธอ ก่อนจะเดินหายไปในห้องปล่อยให้ผมยืนถลกกางเกงในงงอยู่ชั่วครู่ก่อนจะกลับออกมา แล้วถามผมว่าเอาด้ามปากกาลองจิ้มดูความนิ่มได้มั้ย!

อ๋อ! เธอคงเข้าไปในห้องเช็คความนิ่มก้นตัวเองแล้วออกมาเปรียบเทียบกับของผม ว่าแต่คนอื่นนะ ว่าคืองาน ตัวเองก็อายเหมือนกันแหละ จากนั้นผมก็พยักหน้ากลับไป แล้วเธอก็บันทึกข้อมูลลงไปเมื่อจิ้มๆ เสร็จ

“ของผู้หญิงนิ่มกว่าผู้ชายสินะ ต่อไปก็รูทวาร” เธอไม่รอช้าทำการศึกษาต่อ

“เค เดี๋ยวจัดท่าแปบ” ผมก็ถลกกางในลงจนพ้นถึงเข่า และผมก็มองที่แพรวด้วยแวบนึงดูว่าเธอจะมีปฏิกิริยาไรมั้ย แต่เหมือนว่าเธอจะนิ่งเฉย น่าจะตกใจบางก็ได้นะ! เอาเถอะพอถลกผมก็เอามือสองมือปิดตรงแถวท่อนกับไข่ไว้ คือตอนที่ผมทำผมหันหลังให้เธออยู่ เธอไม่เห็นไอ้นั่นของผมแน่นอน

เมื่อจัดเสร็จก็แอ่นตัวไปข้างหน้า เพื่อให้ง่ามก้นของผมเปิดออกจะได้เห็นบริเวณแถวรูก้นชัดๆ แน่นอนถ้าไม่เอามือปิดไว้เธอเห็นไข่ยานแน่ๆ

“บริเวณรอบๆ รูทวารมีขนขึ้นแซมบ้างปะปราย สีของพื้นผิวเป็นสีน้ำตาลคล้ำ ส่วนตรงรูทวารมีสีเริ่มอ่อนขึ้น ออกไปทางสีแดง” อย่างเคยเธอก็บันทึกข้อมูล พร้อมบอกรายละเอียดที่เธอคิดให้ผมฟังด้วย

“ไหนรองขมิบ กับเบ่งรูก้นหน่อย” ผมก็ทำอย่างเธอบอกอย่างเชื่อฟัง พร้อมกันนั้นก็เล่นกับความตื่นเต้นตัวเองด้วย แอบใช้มือขวารูดช้าๆ ตรงหัวท่อนนั้นนิดๆ เพื่อชาร์ตพลังเรียกน้ำสีขาวอันนั้นไว้ก่อน ถึงเวลาปล่อยจะได้ออกมาเยอะๆ แน่นอนว่าต้องเนียนไม่งั้นเธอเห็นขึ้นมาอาจเป็นเรื่อง ก็ถึงบอกว่าเล่นกับความตื่นเต้น

“ตรงรูทวารเข้าไปดูเหมือนจะเป็นสีอ่อนที่เป็นแดง กับชมพู” เธอก็ว่าไปตามเรื่องตามราวเหมือนเคย แล้วก็จบลงที่การวัดนั่นวัดนี่ ถามนั่นถามนี่ต่อ และต่อไปก็ต้องลุ้นอีกสินะ จะดูสิว่ายังมีสิ่งที่เธอจะถามอีกมั้ย

“เอ่อ! หนุ่ม” กู้ดจ็อป ต้องเป็นไข่แน่ๆ หรือก็อัณฑะนั่นแหละ

“เดี๋ยวมา รับโทรศัพท์แปบ” อะโธ่! หรือว่าจะจบแล้ว พอเธอบอกแบบนั้นเธอก็ออกไปคุยโทรศัพท์ และด้วยความสงสัยเลยไปดูในกระดาษที่เธอบันทึกข้อมูล

ยอดเยี่ยมมาก! เจ้าแพรว ใช่ครับ! คิดว่าจะไม่มีต่อ อย่างที่คิด ยังมีหัวข้อที่เหลือที่เธอลิสต์มายังไม่ถูกบันทึก นั่นคือ อัณฑะ เอาล่ะก่อนนั้นก็ต้องชักว่าเพื่อรีดน้ำมาเตรียมไว้ก่อน ก็นะต้องไปดูที่ประตูด้วยว่าเธอคุยเสร็จยัง ถ้าชักอยู่ตรงนี้ก็เสี่ยงเกิน

“มีไรรึ” ผมถามทันทีที่เธอเข้ามา

“อ๋อ แม่โทรถามว่าถึงยังน่ะ” คิดว่าอะไร มามาต่อๆ อยากน้ำแตกแล้ว

“ต่อไปก็อัณฑะ หาวิธีเอานะที่จะให้แพรวเห็นแค่ตรงอัณฑะ” ตอนนี้ผมกลับมาใส่กางเกงในเหมือนเดิมละ จากนั้นผมก็เปิดแง้มกางเกงในตรงหว่างขาด้านซ้ายออก ซึ่งมันจะทำให้ได้เห็นแค่บริเวณถุงอัณฑะพอดี

“เออ! เหมือนตามรูปเลย แล้วเอาปากกาเขี่ยๆ ดูมุมต่างๆ ได้มั้ยอะ ถ้าเอามือเดี๋ยวเป็นสิ่งเร้า” แค่ปากกาก็เร้าได้แล้วแพรวเอ้ย แข็งไม่รู้จะแข็งไปกว่านี้ยังไงละ

“มีลูกอัณฑะสองลูกจริงๆ ด้วย เพิ่งเคยเห็น แล้วที่เขาเล่นมุข เรื่องไข่มันเป็นแบบนี้นี่เองสินะ” แพรวมีมุมนี้กับเขาด้วยเหรอเนี่ย เค! สุดแค่นี้ก็ยังดี อย่างน้อยก็ได้โชว์ช่วงล่างอะไรให้ได้เห็นบ้าง เดี๋ยวหัวข้ออื่นค่อยว่ากันต่อ

“เออ หนุ่มเห็นมากกว่านี้ได้มั้ยอ่า แง้มแค่นี้มันไม่รู้ถุงอัณฑะมันเชื่อมไปถึงไหน เอาที่ทำได้ ถ้าได้แค่นี้ก็แค่นี้แล้วกัน” เมื่อพูดเสร็จแพรวก็ไปจดบันทึกข้อมูลที่ได้ไปบางส่วน และแน่นอนในเมื่อเธอขอก็จัดให้ได้ แต่ก็อย่าลืมว่าเรายังเป็นผู้ชายที่ไม่ยอมให้เห็นตรงนั้นง่ายๆ

คือก่อนหน้านี้ที่แง้มทางซ้ายนั้นน่ะ คือตรงปลายท่อนนั้นมันก็อยู่ข้างล่างด้วยไม่ได้จัดท่าให้มันไปอยู่ข้างบน ดังนั้นก็ต้องจัดท่ากันหน่อยตอนแรกว่าจะจัดท่ามันซะให้เธอดูวิธีการจัดด้วย แต่เดี๋ยวจะดูเสี่ยงไป เลยหันหลังให้แล้วกัน จากนั้นก็ทำตามที่บอกเอาท่อนนั้นชี้ปลายขึ้นด้านบนแต่ยังอยู่ภายใต้กางเกงในนะ แล้วก็แง้มเหมือนเดิมคราวนี้มันจะแง้มได้เยอะขึ้น ซึ่งแพรวก็จะได้เห็นโคนของท่อนนั้นด้วย บวกกับกลุ่มขนฮะมอยบางส่วน

“เออ แบบนี้ค่อยดูรู้เรื่องหน่อย” แพรวมีบ่นด้วยเว้ยเฮ้ย!

ด้วยความยาวของลำน้องชายผมมันจึงโผล่พ้นขอบกางเกงในนิดหนึ่ง ก็แน่ล่ะเกงในมันตัวเล็ก แต่ผมเอามือปิดไว้อยู่ ส่วนแพรวก็ทำการบันทึกข้อมูลของเธอไป พอเสร็จผมก็จัดท่าท่อนให้หัวมันลงไปแบบเดิมจัดมันต่อหน้านี่แหละ แค่แปปเดียวเอง แน่นอนว่าเธอไม่ได้เห็นท่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อผมทำแบบนั้นมันก็ไปฉุดต่อมบางอย่างของเธอเข้า

“หนุ่ม ขอสุดท้ายได้มะ คือไม่ใช่อยากเห็นตรงนั้น และยังไงแพรวก็ไม่อยากเห็นหรอกเดี๋ยวจะเป็นภาพติดตา เซ็นเซอร์มันไว้ได้มะ อย่างหาถุงสีทึบ หรืออะไรมาพันไว้ให้เห็นแต่ส่วนอื่น ถึงจะบอกว่ามันก็เหมือนเห็นทั้งหมด แต่อย่างที่บอกมันก็เซ็นเซอร์ไว้ ถึงเราจะรู้ว่ามันคืออะไร แต่รูปร่าง ลักษณะรายละเอียดต่างๆ ก็ไม่รู้” แพรวสาธยายซะนาน แต่นั่นก็ทำได้เยี่ยมมากเลยแพรว นี่แกต้องการจะเก็บข้อมูลจริงๆ หรืออยากเห็นกันแน่ เอาเถอะมาลองดูกันว่าผมจะเซ็นเซอร์ท่อนลำเจ้าโลกของตัวเองได้มั้ย


โปรดติดตามตอนต่อไป ....


ปล. 1 ที่ต้องจบไว้เท่านี้ขอไปดูหนัง AV เสียก่อน กำลังงอมแงมกับหนังแนวแบบนี้เลยถ้าใครสนใจผมจิ้งรหัสให้นั่นคือ voss-057, 061, 065, 069, 075, 078 ลองดูนะเปลี่ยนตัวเลขด้านหลังเอาตามนี้ มันแนวเดียวกัน แต้นักแสดงต่างๆ ลักษณะความเนียนของแต่ละคนก็ต่างกันด้วย

ปล. 2 ต้องขอโทษนะครับที่ไม่อาจจะไม่ใช่เรื่องเสียวอะไร แต่นี่มันเป็นแนวทางการแต่งในแบบของผม ใครที่สนใจแนวนี้ก็อ่านได้ ใครไม่ชอบก็ไม่ว่ากันครับ แต่นี่เป็นเพียงแค่เหยื่อรายแรก

ปล. 3 สำหรับเรื่อง เพศศึกษาสื่อรัก นั้น เอาจริงๆ เรื่องนี้ก็พล็อตมาจากอันนี้แหละครับ แต่เอามาปัดฝุ่นยกเครื่องให้ดูสมเหตุสมผลขึ้น แต่มีความต่างกันคือ ทางฝั่งเรื่องนั้นจะไร้เดียงสากันเวอร์วัง ยังไงจะแต่งต่อแน่นอนครับ แต่ขอจัดเรื่องนี้ให้เสร็จก่อน


*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2018, 07:20:32 am »
มาแนวนี้ก็จินตนาการตามได้ครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Bonggoch

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 48
 • ใครชอบสาวสวมาคุยกันได้
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2018, 08:00:32 am »
สวยงามเดินเรื่องให้เสียวทีละนิด

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2018, 11:10:40 pm »
ขอบคุณครบั คุณ fonfon ชอบแนวนี้ครับ  และอยากอ่านเรื่อง เพศศึกษา สื่อรัก ต่อด้วย ครับ

แล้วอยากให้มาต่อเร็วๆ  แบบวัยุรุ่นใจร้อนอยากอ่านมากๆ ครับ


*

ออฟไลน์ kimjikung

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2018, 03:59:33 pm »
เหมือนค่อยๆบิ้วน้องเขาไปทีละนิด ขอให้แผนสำเร็จไวๆนะครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2018, 08:50:10 pm »
จะค้อยตามรึเปล่านะแพรว

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2031
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 07:22:22 am »
แพรวบันทึกละเอียดยิบเลย

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 640
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 06:09:34 pm »
่สวยงามตามท้องเรื่อง ทีละนิด สนุกดี

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Senior Member
 • ****
 • 933
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 08:17:13 pm »
แผนดี เนียนมากครับ

*

ออฟไลน์ qwerty9999

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2018, 02:22:40 pm »
ไม่ต้องรีบร้อน
ค่อยเป็นค่อยไป
ค่อยๆปลุกอารมณ์ไปเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ digitalz

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 204
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 07:48:07 am »
สุดท้ายน้องนาก็ตกเป็นทาสของมัน วังวนราคะ😭

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 01:50:54 pm »
ทำให้แพรวเกิดอารมณ์คล้อยตามได้ขนาดนี้เก่งมากๆครับ แต่จะทำยังไงให้แพรวยอม งง

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 10:44:48 pm »
วัดไปวัดมาจนได้เรื่อง

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 02:08:07 am »
เดี๋ยวมีเห็นแน่ๆแบบนี้

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 09:50:06 am »
ใกล้ความจริงเข้าไปอีกนิดแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ