เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 63 : ฝันหวานของไอ้เฒ่าหื่น Pt2

โพลล์

ถามขำ ๆ ถ้าคุณสามารถแย่ง "หมอพลอย" หรือ "ครูเบสท์" จากตาเฒ่าพลได้ คุณจะเลือกใครครับ

แน่นอน ต้องหมอพลอยเท่านั้น นางเอกนับเบอร์วัน
86 (24.6%)
แน่นอน ต้องครูเบสท์ซิ ยิ่งมีบทยิ่งหลงรักเธอขึ้นทุกวัน
33 (9.5%)
แย่งมาทั้งสองสาวนั่นแหละ ดักตีหัวลุงให้ตายแล้วคว้าตัวหมอพลอยและครูเบสท์มาเป็นเมียเอกฝ่ายซ้ายและฝ่ายขวาตามลำดับ
230 (65.9%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 314

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 63 : ฝันหวานของไอ้เฒ่าหื่น Pt2

 • 687 ตอบ
 • 29268 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับฉากเด็ด 3P ของลุงพล + หมอพลอย + ครูเบสท์ เห็นหลาย ๆ คนบอกว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือความฝัน ผมจะบอกอีกครั้งนะครับว่าเป็นแค่ความฝันในจินตนาการของลุงพลแกเท่านั้น ดังนั้นคาแร็คเตอร์ของตัวละครบางตัวอาจมีหลุด ๆ ไปบ้าง เพราะมันเกิดจากจินตนาการของลุงพลแกล้วน ๆ โดยเฉพาะในส่วนของหมอพลอย


แต่สำหรับครูเบสท์ ผมจะบอกแบบนี้ว่า มีความใกล้เคียงกับความเป็นจริงที่่ผมอยากให้เป็นมากพอสมควรอยู่ กล่าวคือเธอไม่ประสีประสาในเรื่องเพศเลยนั่นเอง เพราะมีปมฝังใจกับความรัก แฟนเก่าที่ชื่อนพวินท์สมัยเรียนมหาลัยเสียชีวิต เลยทำให้เธอเข็ดขยาดกับเรื่องแบบนี้

ส่วนหมอพลอยนี่จะเปิดเผยและกล้าขึ้น นี่ไม่ใช่คาแร็คเตอร์ของเธอจริง ๆ นะครับ แต่เป็นคาแร็คเตอร์ในแบบที่ลุงพลมันอยากให้เป็น เป็นหมอพลอยที่ลุงพลอยากให้เป็น คิดว่าหมอพลอยจะยอมเรียกลุงพลว่าผัว หรือให้เรียกตัวเองว่าเมียเหรอ? ไม่มีทาง ขนาดคำว่ารัก ลุงพลแกต้องอ้อนแทบตาย หมอพลอยถึงจะพูดออกมาได้

ตัวจริงของหมอพลอยก็อย่างที่คุณรู้นั่นแหละครับ เป็นหญิงสาวที่มีหัวโขนทางสังคมในระดับสูง จริงจังกับการทำงาน เย็นชา มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ก็มีมุมหวาน ๆ มีมุมหวั่นไหวในแบบผู้หญิงเหมือนกัน

สำหรับครูเบสท์ ผมออกแบบเธอให้ดูสวยน่ารักสดใส แต่ก็มีอดีตเบื้องหลังที่เจ็บปวดด้านความรัก เพราะเธอไม่สมหวังในรักกับท่านท้าวชุมพลเมื่อชาติที่แล้ว แถมในชาตินี้คนรักเก่าอย่างนพวินท์ก็มาตายเพราะความเอาแต่ใจของเธอ เลยทำให้ครูเบสท์สร้างกำแพงขึ้นมา คำนิยามง่าย ๆ ของครูเบสท์ก็คือ หากใครก็ตามที่สามารถทลายกำแพงในใจของเธอได้ ย่อมมีโอกาสได้รับความรักจากครูเบสท์ เธอรักใครรักจริงนะครับ เป็นผู้หญิงประเภทที่ว่าต่อให้ผู้ชายต้อยต่ำยังไง ถ้าเธอจะรัก เธอก็รัก เพราะครูเบสท์จะซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเองมากกว่าหมอพลอยที่ออกแนวสับสนชีวิตและคิดถึงสถานะภาพทางสังคม 5555+ แต่ปัญหาก็คือ มันยากมากครับที่จะทำให้ครูเบสท์รักใครสักคน เพราะกำแพงที่เธอสร้างมันเข้มแข็งมาก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอจะกลายเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายของลุงพล

แต่ถ้าใครก็ตามที่ทำให้ครูเบสท์รักได้ ผมบอกได้แค่ว่า เธอจะรักคุณจนหมดหัวใจ ยอมให้ทุกอย่างแม้กระทั่งชีวิตครับ เพราะลึก ๆ แล้วเธอเป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก ๆ นะ

ตอนนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้นครับ นี่จะเป็นอีกฉากที่ผมจะจัดหนักจัดเต็มอีกฉาก เพราะถือว่าเป็นการประชันกันระหว่างสองบอสใหญ่ระหว่างหมอพลอยและครูเบสท์ เหนื่อยแน่ ฉากนี้ผมเขียนเองยังเหนื่อยเลย คิดดู 5555555+

ตอนนี้ผมจะลงแค่ตัวอย่างบางส่วนนะครับ เพราะยาวมาก การันตีได้ว่าเสียวสะท้านทุกบรรทัด มันเนิบนาบ แต่ทรงพลังสุด ๆ


#########################

ภัคจิราเหลือบมองลุงพลด้วยใบหน้าที่แดงก่ำไปจนถึงใบหู หญิงสาวใช้มือปกปิดหน้าอกหน้าใจของเธอและบิดตัวไปมาด้วยความเขินอายที่สุดในชีวิต

“เบสท์หุ่นดีจัง…” พลอยพรรณเดินวนไปด้านหลังของอาจารย์สาวคนสวย พลางใช้มือลูบไล้ช่วงไหล่ของภัคจิรา เจ้าตัวสั่นสะท้านเพราะไม่เคยกับเรื่องแบบนี้มาก่อน “มิน่าล่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาลุงพลถึงได้ชอบแอบมองเบสท์ตลอด”

“จริงเหรอคะลุง?” เบสท์เหลือบมองภารโรงหื่นด้วยท่าทางเนียมอาย “นี่ลุงแอบมองเบสท์มาตลอดเลยเหรอคะ?”

“ใช่แล้ว….” ลุงพลยิ้ม พลางโน้มตัวหอมแก้มภัคจิราอีกครั้ง “ลุงน่ะแอบมองครูเบสท์มาตลอดเลยรู้ไหม?”

“ลุงพล…พี่พลอย…ไม่นะคะ…อื้อ!!” ภัคจิราหลับตาปี๋พยายามเบี่ยงตัวหลบริมฝีปากของลุงพล ในขณะที่หมอพลอยเองก็โน้มตัวจุมพิตไหลขวาที่โค้งมนของภัคจิรา มือของตาเฒ่าและหมอสาวประสานกันตรงบั้นเอวของอาจารย์สาวสวยผู้อ่อนประสบการณ์ทางเพศ

“ตายจริง…เบสท์ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยเหรอเนี่ย?” พลอยพรรณเหล่มองภัคจิราด้วยความสงสัย

“เคยมีแฟนตอนเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ แต่เราไม่ได้มีอะไรกัน” ภัคจิราสารภาพ “เบสท์ไม่อยากมีความรักเท่าไร ก็เลยตั้งหน้าตั้งตาเรียนเพื่อลืมเรื่องพวกนี้ไป”

“มีปมอะไรกับความรักหรือเปล่า?” พลอยพรรณเริ่มยิงคำถามที่ลึกขึ้น “แล้วที่นี้ พอเบสท์มีอารมณ์ล่ะ เบสท์ทำยังไง?”

“พี่พลอย…ถามอะไรแบบนั้นคะ?” เบสท์ที่ปกติหน้าแดงก่ำยิ่งแดงขึ้นไปอีก ลุงพลถึงกับยิ้มแป้นเพราะใบหูของอาจารย์สาวคนสวยแดงไปหมดแล้ว “เบสท์อายนะคะพี่พลอย!!!”

“มาถึงขนาดนี้จะอายทำไมล่ะเบสท์?” พลอยพรรณตอบ “นี่อย่าบอกว่าเบสท์ไม่เคยช่วยตัวเองเลยใช่ไหม?”

“เอ่อ…ก็เคยค่ะ” เบสท์สารภาพ “สมัยที่เบสท์เรียนอยู่มัธยม เบสท์เคยแอบอ่านการ์ตูนที่ยืมจากเพื่อนมา แล้วมันก็มีฉากอย่างว่า แล้วก็เอ่อ…ฉากช่วยตัวเอง…เบสท์ก็เลย…ลองทำดู….แต่…เบสท์ไม่เคยเอาอะไรใส่เข้าไปในนั้นนะคะ เบสท์อยากเก็บไว้ในวันแต่งงานกับคนที่ใช่เท่านั้น”

“เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ครูเบสท์ไม่ต้องอายนะครับ เดี๋ยวลุงกับหมอพลอยจะสอนประสบการณ์เสียวให้ครูเบสท์ได้รู้ ว่ามันดีกว่าการที่ครูเบสท์ทำด้วยตัวเองซะอีก” ตาเฒ่าหื่นยิมกริ่ม

“ไม่ต้องอายนะเบสท์ พลอยเองก็เคยช่วยตัวเองเหมือนกัน เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ” พลอยพรรณเอ่ยปาก พลางใช้มือลูบไล้เรียวแขนที่เนียนนุ่มของภัคจิรา “ผิวเบสท์นี่เนียนนุ่มดีจังเลยนะ เนื้อตัวก็หอม”

“พี่พลอย…อึ๊ย!!!” ขนอ่อนบนเรือนร่างของภัคจิราลุกชูชัน เมื่อพลอยพรรณบรรจงจูบต้นแขนของเธออย่างแผ่วเบา ส่วนตาเฒ่าหื่นก็เริ่มซุกไซ้ซอกคอของอาจารย์สาวคนสวยผู้อ่อนประสบการณ์ในเกมรัก “ลุงพล…มันจั๊กกะจี้นะ…อ๊ะ!!!”

ตาเฒ่าหื่นและหมอสาวน้ำแข็งใสร่วมแรงร่วมใจกันเล้าโลมนางฟ้าภัคจิราที่ยืนสั่นสะท้าน เหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีเนื้อลายลูกไม้ ตาเฒ่าหื่นไม่ปล่อยโอกาสดี ๆ แบบนี้ให้ปล่อยผ่านไป มันใช้มือลูบไล้บั้นเอวของภัคจิรา

“ลุงพล…อือ….” ภัคจิราหน้าแดงก่ำ หญิงสาวยืนหลับตาปี๋ ร่างกายของเธอร้อนวูบวาบและอ่อนแรงเมื่อเจอการรุกเร้าจากหมอสาวและตาเฒ่าหื่น ลุงพลจัดแจงให้อาจารย์สาวคนสวยนั่งบนโซฟา ในขณะที่หมอพลอยเริ่มปลดเปลื้องเสื้อเชิ้ตและกระโปรงสแล็คสีดำของตัวเองออก จนเผยให้เห็นชุดชั้นในสีชมพูลายลูกไม้ที่แสนงดงาม

ภัคจิรามองเรือนร่างที่เกือบเปลือยเปล่าของพลอยพรรณตาค้าง หมอพลอยมีหุ่นที่งดงามไม่แพ้เธอ ผิวกายของเธอขาวอมชมพูไร้ฝ้าราคีใด ๆ ส่วนภัคจิราก็มีผิวขาวเหลืองและไม่มีร่องรอยตำหนิใด ๆ ให้เป็นราคีบนเรือนร่างของสุภาพสตรีอย่างภัคจิราเช่นเดียวกัน

“พี่พลอยหุ่นดี เซ็กซี่จังเลยนะคะ….” ภัคจิราเอ่ยปากชมพลอยพรรณ ที่ยืนโชว์เรือนร่างที่มีแค่ชุดชั้นในปกปิดพื้นที่สงวนของเธอเท่านั้น คุณหมอน้ำแข็งใส่ยิ้มด้วยความภูมิใจที่ครูเบสท์เอ่ยปากชมเช่นนั้น

“เบสท์ก็เหมือนกัน….” พลอยพรรณทิ้งตัวลงนั่งข้างภัคจิรา “พลอยขอสารภาพนะ ลึก ๆ พลอยเองก็แอบรู้สึกวาบหวิวกับเบสท์เหมือนกัน
“พี่พลอยพูดอะไรคะเนี่ย? เบสท์เขินนะ….” ภัคจิราเอียงหน้าหนีไปทางอื่น ในขณะที่พลอยพรรณเริ่มทำการจูโจมอาจารย์สาวคนสวย “พี่พลอย…ทำอะไรคะ?”

“หน้าอกเบสท์นุ่มจัง…” พลอยพรรณบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของภัคจิราอย่างแผ่วเบา เจ้าหญิงน้ำแข็งที่แสนเย็นชาทำหน้าตากรุ่มกริ่มเหมือนจะกลืนกินนางฟ้าภัคจิราให้หมดทั้งตัว โดยไม่คิดจะหลงเหลือร่อยรอยให้ใครได้กลิ่นกันเลยทีเดียว

“พี่พลอย…อึ๊ย…..อย่าค่ะพี่” ภัคจิราหลับตาปี๋ พยายามเบี่ยงตัวหลบ แต่พลอยพรรณกลับเอื้อมแขนรั้งเธอเอาไว้ เจ้าหญิงน้ำแข็งใสโน้มศีรษะลงจูบบนไหลที่โค้งมนของนางฟ้าภัคจิรา แล้วเลื่อนขึ้นจนถึงต้นคอ นัยน์ตาของพลอยพรรณเหลือบเห็นเส้นเลือดที่ปูดโปนและกำลังกระตุกด้วยความเกร็งของอาจารย์สาวคนสวย

“อย่าเกร็งนะเบสท์…” พลอยพรรณบรรจงจูบเส้นเลือดที่กำลังกระตุกบนต้นคอของภัคจิรา “ตัวเบสท์หอมไปทั้งตัวเลย”

ภัคจิราหลับตาปี๋ หญิงสาวกำมือแน่นบนหน้าตักของเธอ ปล่อยให้พลอยพรรณบีบคลึงหน้าอกหน้าใจขนาด 33 นิ้วที่แม่ให้มาอย่างแผ่วเบา พลอยพรรณสูดดมกลิ่นกายสาวของภัคจิราเข้าไปเต็มรัก หมอสาวน้ำแข็งใสกำลังสอนครูเบสท์คนสวยให้รู้ว่าทุ่งลิลลี่นั้นแสนงดงามเพียงใด

“แหม…สนุกกันใหญ่เลยนะจ๊ะสาว ๆ ขอลุงแจมด้วยซิ” ลุงพลที่จัดแจงเปลื้องผ้าจนเหลือเพียงแต่กางเกงในสีดำทนไม่ไหวที่จะมองดูหมอพลอยมอบประสบการณ์สยิวให้ครูเบสท์ผู้อ่อนประสบกาม ตาเฒ่าหื่นไม่ต้องการให้สุภาพสตรีจากดินแดนเหนือสุดของประเทศไทยเบี่ยงเบนทางเพศไปเป็นเลสเบี้ยน ดังนั้นมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์จึงรีบประกบด้านข้างของครูเบสท์เพื่อย้ำเตือนให้สุภาพสตรีทั้งสองได้รับรู้ว่า

โลกมนุษย์สร้างเพศชายและเพศหญิงมาเพื่อเคียงคู่กัน แม้ความรักระหว่างเพศเดียวกันจะไม่ใช่สิ่งที่ผิดแปลกอะไร แต่ข้อเท็จจริงก็คือ หากสุภาพบุรุษหันไปติดใจกับผงขมิ้นสีเหลือง หรือแม้กระทั่งสุภาพสตรีหลงไหลในบทเพลงไทยเดิมกันหมดแล้วไซร้ มนุษย์ชาติเห็นทีจักต้องถึงกาลอวสาน

“ลุงนี่ก็!!!” พลอยพรรณเหลือบมองตาเฒ่าหื่นด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์นัก ในขณะที่ภัคจิรายังคงนั่งนิ่งหลับตาปี๋ ปล่อยให้หมอสาวน้ำแข็งใสและตาเฒ่าหื่นสุดเซ็กส์ได้เพลิดเพลินไปกับการลวนลามเรือนร่างที่งดงามของเธอ

“ลุงพล…อ๊า!!!” ภัคจิราอ้าปากหวอ เมื่อตาเฒ่าหื่นโน้มศีรษะดูดเลียติ่งหูของเธอ มือที่แสนหยาบกร้านของมันบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของเธอจนก่อให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่าง มือของพลอยพรรณช่างแสนเนียนนุ่ม แต่มือของตาเฒ่าชุมพลนั้นหยาบกร้านและทรงพลังกว่า

“ลุงทนไม่ไหวแล้ว…ครูเบสท์หอมไปทั้งตัวเลย!!!” ตาเฒ่าหื่นอดทนไม่ไหวอีกต่อไป มันรุกเร้าครูเบสท์หนักขึ้น แรงขึ้น ริมฝีปากของมันสัมผัสกับต้นคอของภัคจิรา มือที่แสนหยาบกร้านของมันบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของนางฟ้าคนสวยแรงขึ้น พอรู้สึกตัวอีกที บราเซียลายลูกไม้ก็ถูกตาเฒ่าหื่นถลกจนปลายถันสีชมพูที่กำลังชูชันเผยออกมา

“ลุงพล!!!ให้มันน้อย ๆ หน่อยนะคะ!!” พลอยพรรณขมวดคิ้วแน่น ดูเหมือนว่าลีลาเล้าโลมของตาเฒ่าจะรุนแรงและดุเดือดกว่ามาก ร่างกายของภัคจิราตอบสนองการเล้าโลมของลุงพลได้รุนแรงกว่า จนครูเบสท์ต้องชูมือที่กำอยู่บนหน้าตักขึ้นมาเพื่อใช้ดุนดันตาเฒ่าพลให้ออกไป

“ลุงพล!!!ค่อย ๆ ก่อนค่ะ เบสท์ไม่เคยจริง ๆ” อาจารย์สาวพยายามเบียงตัวหลบ แต่ทำยังไงก็หลบไม่พ้น เพราะเธอถูกหมอพลอยประกบด้านข้าง “ลุงพล….อ๊า!!!”

ตาเฒ่าหื่นไม่สนอะไรอีกแล้ว มันโน้มศีรษะลงไปตรงทรวงอกของครูเบสท์ แล้วใช้จมูกดุนดันและสูดดมกลิ่นกายสาวตรงเนินอกเนินใจของเธอ มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ใช้จมูกดุนดันปลายถันสีชมพูที่กำลังชูชัน ก่อนอ้าปากและดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อย

“อ๊า!!!ลุงพล…..เบสท์….อรึ๊ย!!!!” ภัคจิราเกร็งไหล่และบิดตัวแน่น เมื่อถูกตาเฒ่าหื่นดูดเลียปถุมถันของเธอเสียงดังจ๊วบจ๊าบ ชนิดที่หมอพลอยได้แต่มองด้วยความเคืองว่าตาเฒ่าทำอะไรไม่มีเกรงอกเกรงใจเจ้าของสถานที่กันเลยทีเดียว

“หมอพลอย…จะทำหน้าบึ้งอีกนานไหมครับ?” ลุงพลอ้าปากคายเม็ดบัวสีชมพูบนเต้านมของภัคจิรา เงยหน้ามองเจ้าหญิงน้ำแข็งด้วยรอยยิ้ม ริมฝีปากของมันชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่ง “มาดื่มนมจากเต้าครูเบสท์ด้วยกันซิครับ รสชาติหวานมันกำลังดีเลย!!”

“ลามก/ลามก!!!” หมอพลอยและครูเบสท์เอ่ยปากพร้อมกัน

“ไม่เอานะคะพี่พลอย…อย่าไปฟังลุงพลนะ!!!” ภัคจิราทำหน้าเว้าวอนใส่พลอยพรรณ “พี่พลอย!!!ไม่เอานะ!!!”
พลอยพรรณไม่ต้องการน้อยหน้าตาเฒ่าหื่น ก็เลยใช้อุ้งมือน้อย ๆ ถลกขอบยกทรงสีเนื้อลายลูกไม้ จนปทุมถันสีชมพูลอยเด็นขึ้นมาท้าทายสายตาหมอสาวน้ำแข็งใส

“พี่พลอย!!!อ๊า!!!!” ภัคจิราเชิดหน้าขึ้น เมื่อพลอยพรรณโน้มศีรษะดูดเลียปทุมถันของเธอแข่งกับลุงพล ข้างขวาก็ลุงพล ข้างซ้ายก็หมอพลอย นางฟ้าจากเชียงรายทำได้เพียงแค่ร้องครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่านเกินห้ามใจ

ลุงพลลูบไล้หน้าท้องแบนราบของภัคจิราที่กำลังบิดตัวเกร็ง มันใช้นิ้วกลางลูบไล้วนทวนเข็มนาฬิกาตรงสะดือของสาวสวย ในขณะที่พลอยพรรณเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า สุภาพสตรีผู้มีเบื้องหน้าที่แสนเย็นชาใช้มือบีบคลึงหน้าอกข้างที่เธอกำลังเพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำรสชาตินมสดจากเต้าของภัคจิราผู้แสนหวานและไร้ประสบการณ์ในเกมกาม

##########################

“ลุกขึ้นซิครับครูเบสท์” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม พลางประคองตัวครูเบสท์ที่กำลังอ่อนระทวยให้ลุกขึ้น ก่อนใช้มือปลดตะขอยกทรงสีเนื้อลายลูกไม้ของอาจารย์สาวคนสวยออก

“ลุงพล!!จะทำอะไรคะ!!!” ภัคจิราตกใจเมื่อมนุษย์ลุงปลดตะขอยกทรงของเธอออก ด้วยสัญชาตญาณหญิง ภัคจิรารีบใช้มือประคองบราเซียตัวน้อย ๆ ที่กำลังจะปลิวจากทรงอกที่แสนงดงามของเธอ “ลามก!!!ลามกที่สุด!!!”

“มันเป็นเรื่องธรรมชาตินะครับครู” ลุงพลยิ้ม “ที่ผ่านมาครูสอนวิชาความรู้ให้ลูกศิษย์มาเยอะแล้ว จากนี้ไปผมและหมอพลอยจะสอนวิชาเพศศึกษาให้ครูเบสท์เองนะครับ!!!”

“ทะลึ่งที่สุด ลุงนี่ก็!!! เบสท์ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วเบสท์ไปหลงรักลุงได้ยังไง!!” ภัคจิราตัดพ้อ ในขณะที่พลอยพรรณกลับอดขำไม่ได้ “มีอะไรตลกเหรอคะพี่พลอย!!!”

“พี่ไม่คิดว่าสาวสวย บุคลิกมาดมั่นแบบเบสท์จะมีมุมน่ารัก ๆ แบบนี้” พลอยพรรณตอบ “ไม่ต้องกลัวนะ ถ้าลุงพลทำอะไรรุนแรงกับเบสท์ เดี๋ยวพลอยลงมือเอง”

“แหม…เมียจ๋า” ลุงพลหันไปมองหน้าหมอสาวคนสวย “เห็นทุกทีมีแต่ให้ลุงลงควยตลอด ปากก็บอกว่าไม่เอา ๆ แต่ควบควยผัวยังกะม้า โอ้ย!!!!”

“ลุงนี่มันต่ำที่สุด!!!!” พลอยพรรณตบแผ่นหลังเปลือยเปล่าของตาเฒ่าหื่นดังเพี้ยะด้วยความอายสุดขีด “ปากหรืออะไรคะนั่น!!! ระวังคำพูดหน่อยนะคะ!!!”

“โถ ๆ ผัวแค่หยอกเมียเล่นเท่านั้นแหละจ้า” ตาเฒ่ายิ้ม “เอาเถอะ เรามาต่อกันนะ ครูเบสท์ปล่อยมือนะครับ”

“ไม่ค่ะ!!!!” ภัคจิราส่ายหน้า หญิงสาวกอดอกใช้มือประคองบราเซียแน่น “เบสท์อายนะคะ!!!”

“ไม่ต้องอายนะครับ ลุงว่าครูเบสท์สวยและเซ็กซี่ดีออก นะครับ” ลุงพลยังคงออดอ้อนเสียงหวาน ในขณะที่ครูเบสท์กำลังทำหน้ามุ่ยแล้วก้มหน้าก้มตาไป แม่เจ้าโว้ย!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครูเบสท์ไร้ประสบการณ์ในเรื่องเพศศึกษาจริง ๆ

“ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะเบสท์….” พลอยพรรณยิ้มหน้าแดงก่ำ “ถ้าเบสท์อาย งั้นเดี๋ยวพลอยถอดก่อนก็ได้”

พลอยพรรณยิ้มหวาน ขณะกำลังเอื้อมมือไปด้านหลังเพื่อปลดเปลื้องตะข้อบราเซียสีชมพูตัวน้อย ๆ ของเธอ ลุงพลและครูเบสท์หันไปมองตาค้างเมื่อเห็นหน้าอกหน้าใจของหมอพลอยคนสวย

เจ้าหญิงน้ำแข็งมีหน้าอกหน้าใจขนาดเท่า ๆ กับครูเบสท์ มันสวยได้รูป ปานตรงหน้าอกมีสีน้ำตาลอ่อน ปทุมถันของเธอชูชันท้าทายสายตาภารโรงเฒ่าจอมหื่นและอาจารย์สาวผู้อ่อนประสบการณ์ในด้านเพศศึกษา

“เห็นไหม? ไม่มีอะไรต้องน่าอายเลย…” พลอยพรรณยิ้มหวาน พลางใช้มือทั้งสองข้างประคองดอกบัวคู่งามตรงทรวงอกของเธอ “เบสท์ลองจับดูไหม?”

เบสท์ได้แต่ส่ายหน้าด้วยความอาย เพราะเธอกลัวว่าถ้าเธอเอื้อมมือไปจับหน้าอกของหมอพลอย บราเซียตัวน้อย ๆ ของเธอต้องหล่นลงไปกองกับพื้น

“ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ…พลอยไม่เอาเปรียบเบสท์แน่นอย” หมอสาวคนสวยยิ้มหวาน “มาถึงขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องอายนะ”
สุดท้ายภัคจิราก็ทนต่อความรู้สึกลึก ๆ ภายในจิตใจไม่ไหว ก็เลยตัดสินใจปล่อยแขน ให้บราเซียตัวน้อย ๆ หล่นไปกองกับพื้น พลอยพรรณยิ้มหวานด้วยความพึงพอใจ ก่อนเอื้อมแขนไปจับมือของภัคจิราขึ้นมาประทับตราตรงหน้าอกของเธอ

“พี่พลอย!!!” ภัคจิราตกใจไม่น้อย ที่หมอพลอยกล้าทำถึงขนาดนั้น

“นมพลอยนุ่มไหมจ๊ะ?” หมอพลอยยิ้ม

“ค่ะ…นุ่มมือดีจัง” เบสท์ตอบ “เบสท์เคยจับหน้าอกของเพื่อนสมัยที่เรียน ม.ปลาย แล้วก็ตอนมหาลัยมาบ้าง แต่ตอนนั้นเข้าใจว่าทั้งเบสท์และเพื่อนยังเด็กมาก ก็เลยรู้สึกว่ามันยังเล็กไป แต่ของพี่พลอยมันนุ่มมากเลยค่ะ”

“ลองบีบดูซิจ๊ะ บีบเบา ๆ นะ อือ…..” พลอยพรรณหลับตาพริ้มเมื่อภัคจิราทำตาม สุภาพสตรีจากเชียงรายค่อย ๆ บีบคลึงหน้าอกของเธออย่างแผ่วเบา “แบบนั้นแหละ….”

ภัคจิราดูสนใจไม่น้อยกับการได้บีบคลึงหน้าอกหน้าใจของหมอพลอย ลุงพลได้แต่ยืนมองดูด้วยความสุขที่เห็นเมียเอกทั้งสองคนเข้าขากันได้ขนาดนี้

“ลองดูดนมหมอพลอยดูซิครับครูเบสท์” ลุงพลยืนยิ้มสั่งการโดยมีแค่กางเกงในสีดำตัวเดียว แถมตรงเป้าก็ชี้โด่ท้าทายสายตาสองสาวพลอยพรรณและภัคจิราอีกต่างหาก

พลอยพรรณเหล่มองตาเฒ่าหื่นอย่างไม่สบอารมณ์ แต่เธอก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร ส่วนครูเบสท์ก็หันหน้ามามองลุงพลเพื่อยืนยันว่าต้องการให้ทำเช่นนั้นจริงหรือ?

“ลองดูซิครับ ผมอยากเห็นครูเบสท์ดูดนมหมอพลอย” ลุงพลยิ้ม “ลองดูครับ”

“ลุงนี่ทะลึ่งจริง ๆ เลย!!!” พลอยพรรณย่นคิ้วใส่ตาเฒ่าพล ในขณะที่ภัคจิราเหมือนมีท่าที่เก้ ๆ กัง ๆ อยู่บ้าง

“เอ่อ…ถ้าพี่พลอยไม่โกรธ” ภัคจิรายิ้มเจื่อน “เบสท์ขอลองดูหน่อยนะคะ….”

“อือ….” พลอยพรรณพยักหน้า “อ๊า….อืมมมมม…..”

ภัคจิราโน้มศีรษะลงมาเพื่อดูดดื่มนมจากเต้าของหมอพลอยบ้าง คราวนี้เป็นฝ่ายเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยที่ต้องยืนสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน เมื่อถูกนางฟ้าจากเชียงรายกำลังดื่มด่ำนมสดจากเต้าของเธอ

ในขณะที่ลุงพลเดินไปประกบด้านหลัง มันใช้ท่อนเอ็นที่ชี้โด่จนเกือบทะลุกางเกงในดุนดันบั้นท้ายของหมอพลอย แต่นั่นยังไม่ใช่เป้าหมายหลักของมัน ตาเฒ่าหื่นใช้มือทั้งสองข้างรวบเรือนผมสีดำด้านหลังขึ้นมาจนเผยให้เห็นท้ายทอยที่ขาวเนียน

“อ๊า!!!ลุงพล….” พลอยพรรณอ้าปากหวอ เมื่อตาเฒ่าหื่นประกบปากกับท้ายทอยของเธอ กลิ่นแชมพูหอมกรุ่มลอยเตะจมูกภารโรงเฒ่าผู้เจนจัดในเกมกาม มันหอมละมุน เหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้งามนานาชนิด

คราวนี้เป็นเจ้าหญิงพลอยพรรณ ที่ต้องยืนสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน เมื่อถูกนางฟ้าภัคจิรากำลังดูดเลียยอดปทุมถันของเธอ ส่วนลุงพลคนหื่นก็ซุกไซ้ท้ายทอยสลับกับการบรรจงจูบไหล่ของเธออย่างแผ่วเบา

ลุงพลยิ้มกริ่ม เมื่อเห็นหมอพลอยยืนสั่นสะท้านและอ้าปากหวอ มันก้มตัวต่ำลงบรรจงจูบแผ่นหลังเปลือยของหมอพลอยคนสวย โดยเฉพาะตรงแนวกระดูกสันหลังของสุภาพสตรีที่ชื่อพลอยพรรณ ในขณะที่มือทั้งสองข้างลูบไล้ชายโครงและบั้นเอวของหมอพลอยคนสวย

พอลงต่ำไปเรื่อย ๆ นัยน์ตาหื่นของลุงพลก็ปะทะกับบั้นท้ายงาม ๆ ของเจ้าหญิงน้ำแข็งขนสวย ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ก่อนเอื้อมมือทั้งสองข้างถลกกางเกงในสีชมพูลายลูกไม้ของหมอพลอยลงมาอย่างง่ายดายโดยไร้การขัดขืนใด ๆ

หมอพลอยยกขาขึ้น เพื่อให้ตาเฒ่าหยิบกางเกงในที่ถูกถอดลงมากองบนพื้นออกไป ลุงพลเงยหน้าขึ้น ก็เหลือบไปเห็นบั้นท้ายเนียน ๆ น่ารักของหมอพลอย มันบรรจงจูบเนื้อแน่นตรงบั้นท้ายงามของหมอพลอยโดยไม่รังเกียจแม้แต่น้อย

เจ้าหญิงคนสวยเงยหน้าขึ้น เธอรู้สึกเสียวสะท้านจนแทบจะทรุดลงไปกองกับพื้น ในขณะที่ครูเบสท์ที่กำลังดื่มนมจากเต้าหมอสาวคนสวย นัยน์ตาโศกของเธอก็เหลือบมองด้านล่าง ตรงพื้นที่สามเหลี่ยมแก่นกายของสุภาพสตรีที่ชื่อพลอยพรรณ เธอเห็นขนไหมสีดำที่ลอยเด่นท้าทายสายตา

“ลองอ้าขากว้าง ๆ ดูนะจ๊ะเมียจ๋า” ลุงพลยิ้มหวานขณะกำลังใช้มือแหวกขาอ่อนของหมอพลอยให้อ้ากว้าง ก่อนใช้นิ้วกลางล้วงเข้าไปสีตรงแนวรอยบากตรงกลางระหว่างขาของหมอพลอยที่กำลังชุ่มฉ่ำและร้อนฉ่า

“อ๊า…ลุงพล…เบสท์….พลอย….จะทำอะไรก็ทำเถอะ…พลอยไม่ไหวแล้ว” พลอยพรรณครางกระเส่า เบื้องล่างของเธอร้อนฉ่ากว่าครั้งไหน ๆ หญิงสาวผู้สูงศักดิ์เหลือบไปมองตาเฒ่าชุมพลด้วยสายตาละห้อย “ช่วยเมียหน่อยนะคะ….”

ลุงพลยิ้มแทนคำตอบ ก่อนดุนดันนิ้วกลางผลุบหายเข้าไปในซอกหลีบสาวสีชมพูสดใสที่ชุ่มฉ่ำ พลอยพรรณสั่นสะท้านเมื่อนิ้วกลางของลุงพลจมหายไปในถ้ำสาวของเธอ อารมณ์กำหนัดที่คุกกรุ่นของสุภาพสตรีอย่างพลอยพรรณได้รับการตอบสนองโดยพ่อเฒ่ายอดรักอย่างชุมพลแล้ว

“อือ….” พลอยพรรณก้มหน้า ทำตัวโค้งงอเหมือนคนที่ยืนไม่ไหว ในขณะที่ลุงพลกำลังใช้มือดุนดันชักเข้าชักออกในอวัยวะเพศที่แสนงดงามและชุ่มฉ่ำของเธอ ท่านผู้เฒายิ้มอย่างพอใจ ก่อนบรรจงจูบบั้นท้ายขาวเนียนและน่ารักของหมอพลอยเป็นรางวัลตอบแทน

#############################

“เก่งมากเลยนะจ๊ะ…เมียรักของลุงพล” ตาเฒ่าหื่นลุกขึ้น เอื้อมมือประคองไหล่ของหมอพลอยไม่ให้ล้มลง “ขอหอมแก้มทีนึงนะ”

พลอยพรรณหลับตาพริ้มและยิ้มหวาน ปล่อยให้ตาเฒ่าหื่นโอบกอดและคลอเคลียเธอ ในขณะที่ภัคจิราดูตื่นตระหนก เพราะคิดว่าน้ำที่หลั่งออกมาจากเครื่องเพศของหมอพลอยเป็นน้ำปัสสาวะ

“พี่พลอยคะ…น้ำตะกี้…มันเป็นปัสสาวะของพี่พลอยหรือเปล่าคะ?” ภัคจิราเหลือบมองหมอพลอยและลุงพลตาแป๋ว

“เปล่าจ๊ะ…นั่นคือน้ำเสียวของผู้หญิง” ลุงพลยิ้ม พลางจุมพิตหมอพลอย “เดี๋ยวเมียนั่งพักก่อนนะ”

ลุงพลประคองร่างที่อ่อนเพลียของหมอพลอยให้นั่งลงบนโซฟา ในขณะที่ตัวเองก็กันมามองหน้าครูเบสท์ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากเครื่องเพศของหมอพลอย สุภาพสตรีจากเชียงรายใช้มือน้อย ๆ ปกปิดเต้านมของเธอด้วยความเนียมอาย

“เอ่อ…ลุงพล…” ภัคจิราเหมือนรู้ชะตากรรมว่าอีกไม่กี่อึดใจ จะต้องถึงคราวของตัวเองบ้าง “เดี๋ยวค่ะ!!!จะทำอะไรนะ!!!”

ลุงพลจัดแจงถอดกางเกงในสีดำออก จนหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียผงาดขึ้นมาทักทายคุณครูสาวคนสวย ภัคจิราเมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความอาย เธอเคยเห็น ‘ไอ้นั่น’ ของเด็กผู้ชายมาบ้าง แต่มันยังไม่เท่าที่เธอกำลังเห็นจากลุงพล เพราะมันมีขนาดใหญ่น่ากลัว ขนเพชรที่ปกคลุมตรงเนินหัวหน่าวตาเฒ่าเป็นสีดอกเลา ท่อนเนื้อยาวขนาด 8 นิ้ว ที่แม้แต่ครูเบสท์ยังไม่แน่ใจเสียด้วยซ้ำว่าเธอจะใช้มือกำมันได้โดยรอบหรือไม่ สำหรับครูเบสท์แล้ว อวัยวะเพศชายของลุงพลมันดูน่าเกลียดและน่ากลัวเกินไป

“ลุงให้ดูควยของลุงแล้ว ขอลุงดูหีครูเบสท์บ้างนะครับ” ลุงพลเอ่ยปากขอแบบตรงไปตรงมา

“ลามก!!!ทุเรศ!!!” ภัคจิราด่าตาเฒ่าหื่นหน้าแดงก่ำ ขณะกำลังใช้มือปกปิดหน้าอกเปลือยเปล่าของเธอ “เบสท์ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริง ๆ ว่าไปหลงรักลุงเมื่ออดีตชาติได้ยังไง!!!”

###########################

“ปล่อยเบสท์นะ!!!” ภัคจิราพยายามขัดขืน “ลุงมันลามก!!ต่ำที่สุด!!!เลวที่สุด!!!”

“ไม่ปล่อย!! ยังไงลุงก็ไม่ปล่อย!!!” ลุงพลหัวเราะร่า พลางหอมแก้มครูเบสท์อีกฟอดใหญ่ “อย่าดื้อกับลุงซิจ๊ะครูเบสท์ ไหนว่าภัคจิราวดีแอบรักท่านท้าวชุมพลไง”

“ก็ใช่…” ครูเบสท์ตอบออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “ภัคจิราวดีเมื่ออดีตชาติตกหลุมรักท่านท้าวชุมพลศักดา….”

“ครูเบสท์….” ลุงพลเอ่ยปากเรียกชื่อหญิงสาวที่มีท่าทีเปลี่ยนไป

“ชาติที่แล้วเบสท์ช่างอาภัพ เบสท์พ่ายแพ้พี่พลอยในทุก ๆ อย่าง” ภัคจิราหันหน้ามองลุงพลทั้งน้ำตา “แม้แต่ความรัก ท่านท้าวชุมพลศักดาผู้เป็นจอมทัพสวรรค์ยังไม่เคยแลตามองภัคจิราวดีเลยแม้แต่น้อย สายตาและหัวใจของท่านท้าวชุมพลมีเพียงแค่พลอยพรรณรายเท่านั้น….ไม่เลยที่จะมีพื้นที่ว่างให้ภัคจิราวดี”

“ครูเบสท์….” ลุงพลรู้สึกสลดกับสิ่งที่ได้ยิน “อย่าเสียใจไปเลยนะครับ ยังไงชาตินี้ลุงจะขอตอบแทนความรักที่ครูเบสท์มีให้นะครับ ลุงไม่อยากเห็นครูเบสท์ต้องเสียใจอีก”

“ลุงจะไปรู้อะไร….” ครูเบสท์เมินหน้าหนี ขณะที่ลุงพละกำลังจะโน้มศีรษะเพื่อหอมแก้มเธอ “เบสท์ไม่เคยเอาชนะพี่พลอยได้เลย ไม่ว่าชาติไหน ๆ ทั้ง ๆ ที่พี่พลอยร้ายกาจกับลุงพลขนาดนั้น แต่ลุงก็ยังรักพี่พลอย รักมาตั้งแต่อดีตชาติ”

“ลุงรักหมอพลอยจริง ๆ” ตาเฒ่าสารภาพตามตรง “แต่กับครูเบสท์ ลุงไม่อาจจะปล่อยให้ครูเบสท์ต้องเสียใจอีก ลุงอยากตอบแทนความรักที่ครูเบสท์มีให้ลุง ลุงสัญญานะครับ ลุงจะดูแลครูเบสท์ให้ดีที่สุด ให้เทียบเท่ากับหมอพลอย”

“ถ้าเบสท์ตอบตกลง เบสท์ก็เหมือนผู้หญิงที่น่าตำหนิติเตียน ไร้ศักดิ์ศรี ไม่มียางอาย เป็นผู้หญิงน่ารังเกียจและน่าขยะแขยงที่คิดจะแย่งชิงของรักของคนอื่น โดยเฉพาะของรักของพี่พลอย….” ภัคจิราตัดพ้อ พลางเหลือบมองลุงพลด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย “แต่เบสท์จะยอม เพราะคำว่ารัก ขอให้ลุงจดจำไว้นะคะ ข้อแตกต่างระหว่างพี่พลอยและตัวเบสท์ก็คือความรัก ในขณะที่พี่พลอยเลือกที่จะเข้มแข็งและปกปิดความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง แต่เบสท์จะทำในสิ่งที่แตกต่างออกไป เพราะเบสท์จะขอซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเองอย่างตรงไปตรงมา เบสท์จะยอมทิ้งศักดิ์ศรีและทุกสิ่งทุกอย่างไว้เบื้องหลังเพื่อคำว่ารักคำเดียวเท่านั้น”

“ลุงจะดูแลครูเบสท์ให้ดีที่สุด….” ลุงพลยิ้ม ก่อนหอมแก้มครูสาวคนสวยด้วยความอิ่มเอมใจในความรักที่อีกฝ่ายมีให้

“อือ….” ภัคจิราหลับตาพริ้ม ขณะที่ลุงพละกำลังหอมและจูบแก้มของเธอ สุภาพสตรีจากเชียงรายสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน และความสุขยิ่งทวีคูณเมื่อตาเฒ่าหื่นประกบปากดูดดื่มริมฝีปากของเธอ

ลุงพลสอดใส่ลิ้นเข้าไปตวัดภายในช่องปากของภัคจิราคนสวย เพื่อตอกย้ำว่านับจากนี้ไปเธอจะไม่เจ็บปวดอีกต่อไป ตาเฒ่ายอดนักรักคนนี้จะไม่ทิ้งใหภัคจิราวดี หรือครูเบสท์ในชาติปัจจุบันต้องเจ็บปวด

“ลุงพล….เบสท์พร้อมแล้วค่ะ” ภัคจิราผละออกจากริมฝีปากของตาเฒ่าหื่น “เบสท์ยอมแล้ว…”

ภัคจิราถอยตัวออกห่าง ก่อนทำการปลดเปลื้องกางเกงในสีเนื้อลายลูกไม้ของเธอออก ลุงพลถึงกับมองตาค้าง เพราะในที่สุดมันก็ได้เห็นพื้นที่ลับสุดยอดของอาจารย์สาวภัคจิรา ของดีเมืองเหนือจากจังหวัดเชียงราย


ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2018, 06:09:59 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ในฝันก็น่าจะบันเทิง มากๆแน่ รอฉาก ครูเบสมานานละขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2018, 12:20:28 am โดย kaithai »

ฝันหวานได้ขนาดนี้ ลุงพลสงสัยว่าจะยอมตายคาความฝันไม่อยากตื่นแน่ๆเลย....อิอิ

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 94
  • ดูรายละเอียด
ฝันอะไรจะดีปานนั้นครับลุงพล มีสาวมาให้เคียงตั้งสองคน เป็นเรื่องจริงคงดีไม่น้อยเลยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2018, 11:41:46 pm โดย dikky »

*

ออฟไลน์ solosealer

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 58
  • ดูรายละเอียด
เสียวทุกบรรทัดจริงๆ
ใครอ่านเร็ว ถือว่าพลาดนะเนี่ย

*

patch

อิจฉาลุงพลมาก แต่ฮาขนาดฝันยังบ้ากามขนาดนี้

*

ออฟไลน์ เคียว

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 54
  • ดูรายละเอียด
สรุปลุงฝันเปียกสินะ ::Oops::

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 3
  • ดูรายละเอียด
เสียดายเป็นแค่ความฝัน  เจอระดับบอส แบบนี้  ลุงคงต้อง มีก๊อก2 ก๊อก3 แน่ๅ

*

gungun.khondee

มันส์แน่ ได้นางฟ้าพร้อมใจพร้อมกาย ติดตามติดขอบจอเลย

*

ออฟไลน์ maneemeejai

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หลังเที่ยงคืนมาแล้ว 3 นาที เฝ้ารออย่างใจจดจ่อครับ

*

ออฟไลน์ systemtae

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 131
  • ดูรายละเอียด
ฝันเปียก ::Confident:: ::Confident:: ::Confident::

*

ออฟไลน์ reaperofvirgin

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 99
  • ดูรายละเอียด
แน่นอนผมต้องหมอพลอยขวาครูเบสท์ซ้ายฟินอย่างราชาเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2018, 12:09:22 am โดย reaperofvirgin »

*

ออฟไลน์ kia987789

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ฝันดีแท้ๆ จัดให้มันจบๆกันไป

*

ออฟไลน์ Mhee Ray

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอ หมอพลอยและครเบสในฝัน

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 675
  • ดูรายละเอียด
ถ้าของจริง ลุงมีตายแน่ๆได้ยันเช้าอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ