กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22

กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22

 • 16 ตอบ
 • 38186 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 10:53:39 am »
กันเอง  ผลงาน  masscomm22
ภาค 1 จุดเริ่มต้น


       หนูชื่อแก้ม อายุ 15 แก้มมีเพื่อนสนิทอยู่ 2 คน คนหนึ่งชื่อ กบ คนนี้เซ็กซี่มาก ผิวขาว ไว้ผมยาว หน้าอกใหญ่ ก้นงอนกำลังสวย หนุ่มๆเห็นเป็นต้องมองเหลียวหลัง อีกคนชื่อ แตน ยายนี่แสบสมชื่อ แต่ความเซ็กซี่ก็ไม่ใช่ย่อย ขาวเหมือนกัน ก้นละพอสมควร แต่หน้าอกนี่ซิ ใหญ่โตใช้ได้เลย ขนาด 33 ได้ ส่วนแก้มนะเหรอ อยู่ในแก๊งสาวเซ็กซี่ จะไม่เซ็กซี่ได้ไง แก้มสูงประมาณ 170 ขาว ไว้ผมยาว หน้าอกเล็กกว่ายายแตน แต่ใหญ่กว่า ยายกบ ก้นก็พอสมควร ไม่แฟบก็แล้วกัน สรุปว่า สามสาวไปไหนเป็นกลุ่ม ต้องเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ในกลุ่ม มีแก้มกับกบ ที่ไม่มีแม่ อยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนยายแตน อยู่ครบ ทั้งพ่อและแม่ ยายแตนเป็นลูกคนเดียว
ใกล้ๆจะเปิดเทอม ยายกบโทรมาชวนให้แก้ม กับยายแตนไปเที่ยวที่บ้าน ยายกบบอกว่ามีเรื่องตื่นเต้นจะเล่าให้ฟัง ไม่ใช่เรื่องยากเลยเรื่องนัดไปที่บ้านเพื่อนนี่ เมื่อตกลงกันได้แล้ว ถึงวันนัด สามสาวก็มาพบกันที่บ้านยายกบ กินน้ำกันเรียบร้อย ยายแตนเปิดฉากให้ยายกบเล่าเรื่องอะไรที่ตื่นเต้นให้ฟัง ยายกบบอกว่า ต้องตกลงว่า จะไม่เอาไปเล่าที่ไหน เราสองคนก็ต้องตกลง ไม่งั้นอดฟัง ยายกบเล่าว่า ตอนปิดเทอม ยายกบไปเที่ยวเกาะช้างกับพ่อ ยายกบเล่าว่า พ่อชวนไปนวดน้ำมันในรีสอร์ท อยู่ในห้องเดียวกันแต่คนละเตียง หมอนวดที่มานวดให้พ่อกับยายกบเป็นผู้หญิง ตอนแรกๆ หมอนวดหญิงใช้น้ำมันทาและนวดตามขา ยายกบบอกว่ามันสบายดีมากเลย มองไปดูทางพ่อ ก็นอนคว่ำให้หมดนวดสาวนวดตามขาเช่นเดียวกัน มันเพลินมากเลย หมอนวดเทน้ำมันแล้วนวดไปทั่วตัว ทั่วแผ่นหลัง แล้ววกกลับมานวดไล่ตามขาอ่อนขึ้นมาจนถึงก้น ตอนนี้ ยายกบบอกว่า เริ่มเสียวแปลกๆ หมอนวดหญิงไล่นิ้วนวดแก้มก้นแล้วผลุบนิ้วลงไปตามร่องก้น แล้วไล่ลงไปถึงกลีบแคมหี ทำเอาสะดุ้ง ยายกบบอกว่า ต้อง ร้องซิ๊ดออกมาเลย ก็มันเสียว พ่อหันมาถามว่าเป็นไรเหรอ ยายกบไม่กล้าบอกความจริง ได้แต่นิ่งเงียบ แล้วหันมามองหน้าหมอนวดสาว ที่ตอนนี้ ใบหน้าอมยิ้มอย่างพอใจ ใช่ซิ ทำเค้าเสียวได้คงพอใจ ยายกบได้แต่นึกอยู่ในใจ แล้วยายกบก็หันไปมองพ่อที่ยังนอนคว่ำหน้าอยู่ เห็นมือของหมอนวดสาวกำลังนวดคลึงก้นของพ่อ แต่เห็นไม่ชัดว่า มือของแม่หมอนวดสาวที่ไล่ลงไปนั้น ล้วงคล่ำอยู่ที่พวงกะโปกหรือที่ลำควยของพ่อแน่ เพราะยังมีผ้าเช็ดตัวปิดก้นอยู่
หมอนวดสาว ยังคงสนุกมือกับการไล่นิ้วที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำมัน กับเนินก้นของยายกบ แล้วยังไล่นิ้วลงมาตามแนวร่องหีของยายกบอย่างต่อเนื่อง ยายกบต้องส่ายก้น ร่อนหีตามจังหวะมือของหมอนวดสาว จนน้ำเงี่ยนออกมาเยิ้มเต็มร่องหีเลย ยายกบสังเกตพ่อที่อยู่ในอาการไม่ผิดกัน ก้นของพ่อส่ายตามจังหวะมือของหมอนวดสาว เหมือนกำลังบดท่อนควยกับฝ่ามือนิ่มๆของหมอนวดสาว ยายกบเล่าต่อไปว่า มันยั่วยุความเงี่ยนมากเลย จะเสร็จก็ไม่เสร็จ มันค้างๆ แต่มันในอารมณ์ดีมาก พอครบชั่วโมง หมอนวดสาวก็ให้เราสองพ่อลูกเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนออกจากห้อง หมอนวดสาวที่นวดให้ยายกบ มาแอบกระซิบว่า “ ใหญ่จังคะ น่าอิจฉาจัง ” ยายกบไม่ได้ตอบ แต่แอบยิ้มอย่างภูมิใจ แล้วสองพ่อลูกก็ออกมาจากห้องนวด ไปกินข้าว ที่ริมทะเล แหมมันช่างโรมันติกจริงๆ ยายกบเล่าต่อว่า ระหว่างกินข้าว พ่อเธอก็ถามเธอว่า
“ เป็นไง กบ สบายตัวไหม ”
“ คะ แล้วพ่อละ ”
“ ก็...ก็สบายตัว แต่สบายไม่จริง ”
“ อ้าว...ไงละคะ ”
“ ก็ หมอนวดนะซิ นวดแล้วคลำ.....เอ้อ.....คลำจนควยแข็งเลย กบละ ได้ยิน เสียง ซิ๊ด ซ๊าดเหมือนกันนะ ”
“ พ่อนะ....พูดอะไรไม่รู้ เดี๋ยวคนได้ยิน ” ปกติยายกบบอกว่า พ่อลูกคู่นี้ พูดกันตรงๆอย่างนี้ละ แต่เฉพาะในบ้านนะ
กบตอบพ่อว่า “ ก็.....ก็ดีคะ....เสียวดี ”
“ เค้าทำยังละ ถึงเสียว ”
“ ก็...ก็เล่นไล่นิ้วจากร่องก้น มาตามแคมหี ไม่เสียวได้ไง ” กบชะโงกหน้าไปกระซิบข้างหูของผู้เป็นพ่อ
“ ชอบไหมละ ”
“ ก็....ก็เหมือนพ่อนะละ จะเสร็จก็ไม่เสร็จ ”
“ งั้น..งั้น เราพ่อลูกมาช่วยกันไหม ” กบตะลึงกับคำพูดของพ่อ ถึงแม้ว่า พ่อลูกคู่นี้จะพูดอะไรตรงไปตรงมา แต่ไม่เคยตรงขนาดนี้ กบอาย นั่งก้มหน้า ความเงี่ยนในใจทำให้กบตอบพ่อเบาๆว่า “ ตาม...ตามใจพ่อคะ ”
แก้มกับยายแตน นั่งฟังกันเงียบ มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ยายแตนอยากรู้จัด “ แล้วไงต่อละ ”
ยายกบเล่าต่อว่า ทั้งคู่ไม่พูดอะไรกันอีก รีบเช็คบิล พ่อเดินประคองกอดยายกบกลับห้อง ระหว่างเดินกลับห้องยายกบถามพ่อว่า “ ตั้งแต่แม่เสียไปพ่อไปยุ่งกับใครหรือเปล่า” พ่อยายกบตอบว่า “ไม่เคยยุ่งกับใครเลย” ยายกบนึกทะลึ่งเลยถามพ่อว่า
..แล้วพ่อทำยังไงละ เวลาพ่อมีอารมณ์.. พ่อยายกบตอบตรงมาก บอกว่า “ก็ชักว่าวไงละ ” ยายกบถามต่อว่า “ แล้วทำไงละพ่อ ” พ่อยายกบโอบกอดยายกบ ทำให้ฐานเต้านมที่อวบอิ่มของยายกบ เบียดเข้ากับหน้าอกของพ่อ พ่อยายกบบอกว่า “ อยากรู้ เดี๋ยวทำให้ดู ” ยายกบทุบหน้าอกของพ่อทีหนึ่ง
มาถึงห้องพัก พ่อยายกบไม่พูดพร่ำอะไรเลย ดึงตัวยายกบเข้ามากอด แล้วหอมแก้มไซ้ซอกคอ ปากและจมูกของพ่อยายกบไล่ลงมาจนถึงปากนิ่มๆของยายกบ ค่อยๆบรรจงจูบปาก ยายกบเล่าว่ามันเคลิ้ม เสียวดี เพราะยายกบไม่เคยถูกผู้ชายจูบมาก่อน พ่อยายกบปะกบปากแล้วพยายามดันลิ้นเข้าไปในโพลงปากของยายกบ กบเปิดปากรับลิ้นของผู้เป็นพ่อ ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่ม มือของพ่อยายกบไล่ลูบมาตามแขน แล้ววกกลับมาลูบคลำเต้านมของยายกบ
“ นมใหญ่น่าดูนะเรานี่ เหมือนแม่เลย มิน่าหมอนวดคลำเต้าตลอดเลย ไม่เสียวเหรอไง ”
ยายกบผละออกมาจากการกอดของพ่อ ตอบว่า “ เสียวซิคะ ไม่ใช่คลำนมอย่างเดียว เล่นบี้หัวนมด้วย ไหนละคะ ที่จะ....จะ..ชัก....ชักว่าวให้ดู ” ยายกบลุกผู้เป็นพ่อ ด้วยอารมณ์เงี่ยนที่เกิดขึ้นอีกรอบ
“ ได้ มาดูซิ ” พ่อยายกบ เริ่มถอดเสื้อ กางเกงออก ทำให้ท่อนควยที่แข็งโด่ โชว์ตะหง่านต่อหน้ายายกบ
“ ใหญ่จัง แม่ไม่น่ารับไหว ” ยายกบมอง บ่นพึมพำในใจ
พ่อยายกบ เดินมานั่งที่โต๊ะรับแขก ยิ่งทำให้ท่อนควยตั้งตระหง่านชัดเจน “ มาซิ แต่..แต่ต้องถอดเสื้อผ้าเหมือนกันนะ จะได้ไม่เอาเปรียบกัน ” ยายกบอิดออด แต่ก็ต้องค่อยๆปลดเสื้อ กางเกงออก ตอนนี้ทั้งคู่เปลือยเปล่า พ่อยายกบนั่งอ้าขา แล้วให้ยายกบเข้ามานั่งดูอยู่ในหว่างขา
“ เวลา ชักว่าว ก็ใช้มือกำรอบควย แล้วก็ชักขึ้นชักลงเบาๆ อย่างนี้ไง ” พ่อยายกบ เริ่มชักว่าวให้ยายกบดูต่อหน้าต่อตา ยายกบตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยเห็นจะจะแบบนี้
สักพัก พ่อให้ยายกบขึ้นมานั่งข้างๆ บอกว่า อยากลูกคลำนมของยายกบไปด้วย ยายกบไม่บิดพลิ้ว ลุกขึ้นไปนั่งบนโซฟาข้างๆผู้เป็นพ่อ พ่อดึงมือยายกบไปจับท่อนควยที่แข็งโด่ “ ลองจับดูซิ ” ยายกบใช้มือกำท่อนควยของพ่อ มันแข็ง นิ่ม แต่อุ่นมือ สักพักยายกบเริ่มขยับมือชักว่าว ตามอย่างที่พ่อทำ “ เก่งนี่ บอกให้จับเฉยๆ มาชักว่าวให้ด้วย ” พ่อยายกบพูดแซว พร้อมกับเอื้อมมือไปลูบคลำเต้านมที่อวบอิ่มของยายกบ ปากก็พรมจูบไปทั่ว อีกมือหนึ่งไล่ต่ำลงมาที่เนินโคกหีของยายกบ ความเงี่ยน ทำให้ยายกบต้องขยับก้นให้พ่อใช้มือจับโคกหีได้ถนัด “ นมก็ใหญ่ หีก็ใหญ่ เหมือนแม่เลยนะเรานี่ ใครได้เป็นเมียหลงตายเลย ” ยายกบไม่ได้ตอบ แต่กลับใช้มือชักว่าวท่อนควยแรงขึ้น “ เบาๆ....เดี๋ยวน้ำควยแตก ” พ่อยายกบต้องร้องบอก ยายกบต้องเบามือลง พ่อยายกบใช้นิ้วเขี่ยขึ้นลงตามแคมหี ทำให้ยายกบต้องกระดกก้นตามนิ้วมือด้วย “ น้ำหีเยิ้มเลยนะ เงี่ยนใช่เปล่า กบ ”
“ พ่อนะ.....ถาม...ถามอะไรก็ไม่รู้ ซิ๊ด.......อย่าพ่อ เสียว...เสียวนะ ”
“ เสียวอะไรเหรอ ”
“ เสียว....เสียวหีจ๊ะ ” ยายกบตอบพ่อ พร้อมกระทอกมือกับลำควยพ่อแรงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะความเงี่ยนที่ทวีขึ้นมา
“ พอก่อน พ่อ...พ่อยังไม่อยากน้ำแตก ” พ่อยายกบต้องร้องบอกอีกครั้ง
“ กบ อยากลองดูดควยไหม แม่เรานะ ดูดควยเก่งมากเลย บางครั้งพ่อน้ำแตกคาปากแม่เลยนะ ”
ยายกบ ไม่ตอบ แต่ก้มหน้าลงไปใกล้ชิดหัวควย ที่ตอนนี้ น้ำเงี่ยนออกมาเยิ้มหัวควยจนมันเยิ้มไปหมด
ยายกบเล่าว่า ทีแรกก็ไม่กล้า เอาปากไปชนๆที่หัวควยของพ่อ ไม่รู้เป็นไง สักพักก็ค่อยๆอ้าปากอมหัวควย ใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวควยของพ่อ กลิ่นควยของพ่อทำให้ได้อารมณ์แปลกๆ พอเริ่มชิน ก็ค่อยๆอมท่อนควยเข้าไปในปาก พ่อบอกว่า ใช้ปากรูดท่อนควยเข้าออกตามที่ใจต้องการ อย่าให้โดนฟัน
ยายกบเล่าว่า สนุกมาก ตื่นเต้น พ่อยายกบก็ไม่อยู่เฉย ใช้นิ้วบี้แตด แล้วแหย่นิ้วเข้าไปในรูหี ยายกบบอกว่า มันเสียวยิ่งกว่าตอนทำเองอีก เสียวก็เสียว ร้องก็ร้องไม่ได้ ก็ท่อนควยเต็มปาก น้ำหีออกมาเปื้อนมือพ่อเลย ก็มันเงี่ยนมากนี่
แก้ม กับยายแตนนั่งฟัง แบบว่าไม่ขัดจังหวะเลย แค่นั่งฟังเฉยๆ น้ำเงี่ยนยังออกมาปลิ่มอยู่ที่รูหี “ เป็นไงนั่งฟังเงียบเชียว ไม่สนุกเหรอ ”
“ บ้า ตื่นเต้นออกจะตาย เล่าต่อซิ ” ยายแตนตอบแล้ว เร่งให้ยายกบเล่าต่อ
“ ฟังแล้วเป็นไงบ้าง ยายแก้ม ยายแตน เงี่ยนไหม ” ยายกบถามตรงเผงเลย
“ เงี่ยนซิ ถามได้ น้ำหีออกเต็มรูเลย ” ยายแตนบอก แล้วทำท่าอาย
“ เราว่า เรามาแก้ผ้ากันทุกคนดีกว่า ต่อไปเด็ดกว่าที่เล่ามาอีก ” ยายกบเสนอความคิด แก้มกับยายแตนจะทักท้วงยังไงก็ไม่มีผล เลยต้องแก้ผ้ากันทุกคน รวมทั้งยายกบด้วย
แต่ละคน ต้องยอมรับรับทรวดทรงเนียบทุกคน ยายกบ อกใหญ่ หัวนมแข็งเป็นไตเลย สงสัยจะเงี่ยนจัด เนินหีมีหมอยพองาม ไม่รก ยายแตน ก็อยู่ในสภาพเดียวกัน หัวนมเต่งตึงเลย หมอยมากกว่าเพื่อน แก้มเหรอ หัวนมแข็งเป็นไตเหมือนกัน ก็เงี่ยนนี่คะ แต่ด้านล่างหมอยของแก้มมีนิดเดียว เห็นแคมหีชัดเจน
“ ยายแก้มละ เป็นไง ไหนให้กบดูหน่อย ” ยายกบไม่พูดเปล่า ก้มลงไปที่เนินหีของแก้ม “ ตาย ยายแก้ม น้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาเต็มเลย ”
“ บ้า ยายกบที่บ้าใหญ่แล้ว ” แก้มไม่รู้จะทำยังไง
เมื่อทุกคนพร้อม ยายกบเล่าต่อว่า พออมควยพ่อได้สักพัก ควยแข็งเด่เลย พ่อจับให้ยายกบนอนลง แล้วขึ้นมานอนกลับหัวให้ยายกบนอนดูดควยต่อ พ่อของยายกบก้มหน้า แบะขายายกบออก แล้วใช้ลิ้นเลียวนที่แคมหี เม็ดแตดของยายกบ
ยายกบบอกว่า สะดุ้ง กระเด้งหีสู้ปากพ่อเลย มันเสียวมาก แล้วชักชวนให้เราลองกัน ยายแตนนึกสนุกเพราะไม่เคย ยายกบให้ยายแตนนอนข้างล่าง ให้แก้มนอนกลับหัวอยู่ด้านบน
“ ทั้งคู่นะ ใช้ลิ้นเลยหีให้กันซิ ” ยายกบออกคำสั่ง ยายแตนกดก้นของแก้มให้ต่ำลง แล้วใช้ลิ้นเลียตามร่องหี “ ซิ๊ด......เสียวจังแตน....เสียว ” แก้มร้องออกมาแล้วต้องก้มหน้าลงเลียหีให้ยายแตนบ้าง
ยายแตน ถึงกับกระดกหีสู้ปากแก้มเลย เสียงซิ๊ด ซ๊าด ลั่นห้องเลย มันเสียวในรูหีมากเลย เวลาโดนลิ้นเลียแตด เลียหี ยายแตนยังใช้ลิ้นแหย่ลงไปในรูหีของแก้มด้วย แก้มก็ไม่ยอมแพ้ ใช้ลิ้นแหย่ลงไปควานในรูหีของยายแตนบ้าง ร้องซิ๊ดเลยละ ยายกบ ก้มหน้าลงมาที่โคกหียายแตน แล้วลงลิ้นคู่กับแก้ม ต่างคนต่างเลีย ยายแตนดิ้นอย่างกะปลาถูกทุบ ร้องซิ๊ด ซ๊าด ออกมาอย่างต่อเนื่อง “ โอ้ย.....ลุม...ลุมหีฉัน...เสียว....เสียวหี ” เราสามคนร่วมกันเลียหีให้กันสักพัก ยายกบก็บอกว่า หยุดก่อน แก้มกับยายแตนเลยต้องผละออกจากกัน แบบนึกเสียดาย
“ ให้หยุดทำไม....กำลังมันเลย ” ยายแตนบ่นยายกบ
“ มัน..มีมันกว่านี้อีก ” รอแป๊ป ยายกบลุกเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า แล้วก้มลงหยิบของ พอหันมา แก้มตะลึงเลย ก็ยายกบหยิบควยเทียวออกมา 2 อัน อันหนึ่งเป็นควยเทียมแบบสองหัว อีกอันเป็นควยเทียมแบบมีสวิทซ์กด ยายกบไม่ได้บอกว่าเอาออกมาทำไม แต่เดินมาที่เตียงนอน แล้วเล่าว่า พอพ่อกับยายกบ เต็มที่แล้ว พ่อเค้าบอกว่า
“กบ...ให้พ่อเย็ดได้ไหม พ่อเงี่ยนเต็มที่แล้ว ” พ่อพูดแต่ไม่รอคำตอบ แต่คลานมาบนตัวของยายกบ ก้มลงจูบ ขบหัวนมยายกบ ใช้ลิ้นเลียไปทั่วเต้านม ขณะเดียวกัน พ่อก็ใช้หัวควยเขี่ยเล่นตามร่องหี “ พ่อ.....กบเสียว ” พ่อไม่ตอบยังคงดูดนม ใช้ควยเขี่ยแคมหีต่อไป ยายกบกำลังเพลิน พ่อก็ค่อยๆกดหัวควยลงไปในรูหี มันตึงรูหีมาก แต่เสียวน่าดูเลย “ มา ....เรามาทดลองใช้ของเทียมกัน จะได้ได้อารมณ์ใกล้เคียงกับเราไง”
“ จะ....จะดีเหรอ ใหญ่จะตาย เคยแต่ใช้นิ้ว ” แก้มร้องออกมา ยายแตนก็เห็นด้วย กลัวหีฉีก
“ เจ็บนิดเดียว แต่....แต่เสียวมากเลยนะ เดี๋ยวจะติดใจ ” ยายกบ ไม่ยอม แล้วเข้ามาจัดการให้เราสองคน โดยให้แก้มกับยายแตนหันหน้าเข้าหากัน แล้วใช้วาสลินทาควยเทียมสองหัวให้ลื่น เอาหัวควยข้างหนึ่งมาเขี่ยแคมหีของแก้ม มันเสียวจริงอย่างที่ยายกบว่า สักพักยายกบค่อยๆกดหัวควยเทียมเข้าในรูหีแก้ม มันคับรูหี แล้วขยับให้ยายแตนเข้ามาใกล้ๆ ใช้หัวควยอีกอันเขี่ยแล้วแยงเข้าไปในรูหียายแตน “ โอ้ย.....ซิ๊ด....แน่น...แน่นรูหีจัง ” ยายกบนำร่อง ก้มหน้ามาดูดนมให้แก้ม ใช้นิ้วเขี่ยแตดไปด้วย มันยิ่งเสียวต้องกระเด้าก้นตามแรงบี้แตดของยายกบ เลยทำให้ท่องควยปลอมเข้าไปในรูหีของแก้มมากขึ้น มันแน่น คับรูหี แต่เสียวมาก สักพัก ยายกบก็หันไปทำกับยายแตนบ้าง อาการเดียวกันกับแก้มเลย จะยิ่งกว่าด้วยซ้ำ เพราะยายแตนกระเด้าหีแรงมาก ท่อนควยปลอมเลยเข้าไปลึก ถึงกับร้องโอ้ย ซิ๊ด สลับกันไป
“ เป็นไง มันหีไหม เจอของจริงละก้อ มันกว่านี้อีก ”
“ มัน.....ซิ๊ด...มันหีจัง ...ใช้แต่นิ้ว สู้ไม่ได้ ” ยายแตนพึมพำออกมา
“ เธอสองคนช่วยกันกระเด้าหีเบาๆ แล้วดูดนมให้กันด้วยซิ ” ยายกบกำกับเราอีกแล้ว แต่พอกระเด้าหี มันยิ่งเข้าในรูหีแก้มมากขึ้น ยิ่งโดนยายแตนดูดนมให้ด้วย ยิ่งเสียว “ แต...แตน....แก้ม...แก้มเสียว ”
“ เรา...เราก็เสียว....เสียวหี.....โอ้ย....ซิ๊ด...มัน..มันหีจัง ” ยายแตนต้องร้องออกมา
ยายกบ เปิดสวิทซ์เครื่องควยปลอม แล้วนอนอ้าขา เอาควยปลอมที่มันส่ายหัวได้ ค่อยๆดันเข้าไปในรูหี
“ ซิ๊ด...มัน..มันหีจัง...พ่อจ๋า...เย็ด...เย็ดหีกบแร....แรงๆ....” ยายกบเงี่ยนเต็มที่ ร้องออกมาตามอารมณ์เงี่ยน
ตอนนี้ เราสามคน ไม่มีการพูดคุยกันแล้ว ต่างคนต่างโฉบฉวยความสุขให้ตัวเองอย่างเต็มที่ สักพักเราสามคนก็ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงค์กันเลย
“ โอ้ย.....ยายแก้ม.....กระ...กระเด้าแรงจัง หีฉันพังแน่ ”
“บ้า.....ยายแตน เธอก็ไม่ใช่เล่น กระเด้าส่งควยเข้าหีแก้มซะลึกเลย ”
“ นี่.....นี่ถ้าเธอเจอควยจริงนะ...มัน..มันกว่านี้อีก ” ยายกบพูด แล้วคลานมานอนกอดแก้ม ใช้มือลูบคลำเต้านมแก้มอย่างมันมือ
“ ยายกบ อย่ามาปลุกฉัน เหนื่อยนะ ”
“ นมแก้มสวยจังเลย ”
“ ยายกบ ตอน....ตอนที่..พ่อเธอเย็ดนะ ทำไงบ้าง ” ยายแตนถามเพราะอยากรู้
ยายกบเล่าว่า ตอนที่พ่อเธอเย็ดเธอ พ่อจับมือของยายกบขึ้นไปไว้บนหัว ทำให้เต้าเด้งขึ้น พ่อเลีย ดูดนม จุดที่สำคัญที่พ่อชอบมากเลย พ่อชอบเลียรักแร้ พ่อบอกรักแร้ของยายกบกลิ่นสะอาด เลียไปดมไปทำให้เงี่ยนมากขึ้น พ่อเย็ดกบหลายท่า แต่กบชอบท่าลิงอุ้มแตง มันเสียว รูหีสัมผัสท่อนควยทั้งลำรู้สึกได้เลย ที่สำคัญขย่มได้ด้วย อีกท่าที่ยายกบชอบ ยายกบบอกว่า ท่าหมาเย็ดนะ ควยเข้าในรูหีลึกมาก เวลาพ่อกระเด้าแต่ละครั้ง ลูกกะโปกฟาดหน้าขาอย่างดังเลย ได้ยินยิ่งเงี่ยนมาก
ยายกบเล่าจนเหนื่อย เลยชวนกันไปอาบน้ำ แล้วลงมานั่งกินขนมกินน้ำกันข้างล่าง “ มันไหมแก้ม ”
“ มันซิ ”
“ พ่อเธอละ ”
แก้มมองหน้า เพราะงง “ อะไรเหรอ”
“ เราว่า พ่อแก้มก็คงเหงานะ แม่เสียไปหลายปีแล้วนี่ เห็นทำแต่งาน คงเครียด ”
แก้มไม่รู้จะตอบยังไง “ ไม่....ไม่รู้เหมือนกัน ”
“ เราว่า มันเรื่องธรรมชาติ แก้มน่าจะช่วยพ่อบ้างนะ ”
แก้มไม่ตอบ พอดียายแตนเดินมาพอดี เลยหยุดคุย เราสามคนคุยต่อสักพัก ก็แยกกันกลับบ้าน
ระหว่างทางกลับบ้าน แก้มคิดถึงคำพูดของยายกบตลอดเลย

...
ขอบคุณ ท่าน kaithai มากสำหรับ ความเป็นมาของเรื่องนี้
ผมเองได้รับจากเพื่อนมา แต่ไม่มีที่มาหรือว่าใครเป็นเจ้าของผลงาน
รู้แค่ว่าเป็นเรื่องเก่าที่น่าสะสมเท่านั้น

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2018, 02:51:54 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2745
 • 2748
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 11:10:33 am »
เรื่องเก่า แต่สนุกมาก  เรื่องนี้ ที่ผมเคยเจอครั้งแรก ที่เวป เล่าเรื่องเสียว

{กันเอง ตอนที่1
masscomm22 Posted: May 19 2006, 11:11 PM   }


ผมไม่แน่ใจว่า  masscomm22  เป็นเจ้าของผลงานไหม
เอาเป็นว่า ถือว่าใช่ไปก่อน ใครมีข้อมูลที่ถูกต้อง แจ้งมาครับ

ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ minmomo

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 12:28:57 pm »
เรื่องเก่า แต่สนุกมาก
พอดีอยากอ่านเรื่องเก่าๆไปหาจากไหนหรอครับ

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2018, 04:38:24 am »
กันเองสมชื่อครับ พ่อกับลูกคุยกันแบบกันเองจริงๆ เรื่องเก่าแต่ยังเร้าใจครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2018, 04:50:28 pm »
สามสาวคงมาลองของด้วยกันอีกแน่

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2018, 02:58:01 am »
กบลองกับพ่อแล้ว สงสัยคนอื่นมีลองตามแน่เลย คนต่อไปจะเป็นใครนะ สนุกดีครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 08:01:57 am »
ดูทรง แก้มกับแตน ไม่น่าจะรอดมาเป็นเมียพ่อกบ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 06:07:49 pm »
สงสัยแก้มกลับบ้านไปลองกลับพ่อแน่ๆ ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 11:35:54 am »
แก้มต้องให้พ่อสอนบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 03:17:43 pm »
หมอนวดช่วยบิ้วขนาดนี้ ไม่เหลือสิครับ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1661
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 04:06:18 pm »
อยากไปนวดเรยงี้ น่าจะนวดให้แตกไปเลย น่าจะฟิน

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2905
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 06, 2018, 05:51:39 pm »
ขอบคุณมาก หาอ่านอยู่แต่จำชื่อเรื่องไม่ได้

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 12:05:25 pm »
แค่บทเริ่มต้นก็ซี๊ดแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ powerwon

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 09:06:39 pm »
วางแผนกินพ่อละ

*

ออฟไลน์ GirlFriendRevenge

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 1 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2018, 12:19:55 am »
ขอบคุณครับ เสียวซ่านได้ใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ