กันเอง ตอนที่ 2 ผลงาน masscomm22

กันเอง ตอนที่ 2 ผลงาน masscomm22

 • 7 ตอบ
 • 6838 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 487
  • ดูรายละเอียด
กันเอง ตอนที่ 2 ผลงาน masscomm22
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 11:06:00 am »
กันเอง 2
ภาค 2 ความต่อเนื่อง


กลับมาถึงบ้าน แก้มสลัดความรู้สึกออกให้เป็นปกติ
“ กลับมาแล้วเหรอ สนุกไหม ” สมชาย พ่อของแก้ม เงยหน้าถามแก้ม แล้วก้มหน้าลงทำงานต่อ
“ จ้า...สนุกดี พ่อ...พ่อไม่พักบ้างเหรอ แก้มเห็นพ่อทำงานยุ่งทุกวันเลย ” แก้มถามแล้วเดินเข้ามาใกล้สมชาย ทีแรกแก้มกะว่าจะเข้าไปกอด แล้วหมอแก้มสักฟอด แต่ไม่กล้า เพราะปกติก็ไม่เคยทำ
“ ทำไงได้ละแก้ม ไม่ทำก็ไม่มีเงิน ช่วงนี้งานดีมากเลย เลยต้องรีบหน่อย แต่เหนื่อยน่าดู ”
“ แล้วพ่อ....พ่อ....ไม่ไปเที่ยวพักผ่อนบ้างเหรอ ” แก้มถามต่อ
“ ไม่ละ เก็บเงินไว้ให้แก้มใช้ดีกว่า ”
แก้มรู้สึกสงสารพ่อ แต่ตัดบทพูดว่า “ เดี๋ยวแก้มไปทำกับข้าวดีกว่านะ พ่อจะได้กินข้าวไง ”
“ พ่อว่า เดี๋ยวเราออกไปข้าวหน้าปากซอยดีกว่า แก้มจะได้ไม่ต้องเหนื่อย ”

สมชาย เก็บของให้เป็นที่ แล้วชวนแก้มออกไปกินข้าวเย็น ที่ปากซอย ทั้งสองคนเหมือนจะสนิท แต่ก็ไม่สนิทที่จะพูดคุยกันได้ทุกเรื่องเหมือนยายกบ
“ พ่อ...แก้มถามได้เปล่า ”
“ ได้ ถามอะไรละ ”
“ พ่อ....พ่อไม่คิด...ไม่คิดมีเมียใหม่เหรอ ” แก้มถามอย่างกระตุกกระตัก
“ โธ่เอ้ย นึกว่าเรื่องอะไร ไม่ละ... ขี้เกียจหา.... ” สมชายพูดแล้วหยุดไปดื้อๆ
“ งั้น แก้มจะช่วยดูแลพ่อ เหมือนที่แม่เค้าดูแลนะ ” แก้มพูดอย่างมีเจตนา แล้วยิ้มอย่างมีความหมาย
เมื่อกินข้างเสร็จแล้ว ทั้งพ่อลูกเดินกลับบ้าน แยกย้ายกันเข้านอนเพื่อพักผ่อน แต่แก้มยังหวนคิดว่า จะทำยังไงนะเพื่อจะช่วยคลายความเครียดของพ่อได้

     เวลาผ่านไปเกือบเดือน ทุกอย่างยังเป็นไปตามปกติ วันหนึ่ง หลังจากโรงเรียนเลิก แก้มรีบกลับบ้านเพื่อทำกับข้าวให้พ่อ แต่พบโน้ตของพ่อที่โต๊ะทำงานว่า “ วันนี้พ่อมีงานเลี้ยงลูกค้านะ กลับค่ำ ไม่ต้องรอ” แก้มเลยไม่ต้องรีบร้อนทำอะไรเช่นทุกวัน แก้มทำธุระต่างๆเสร็จประมาณสองทุ่มพ่อยังไม่กลับ แก้มขึ้นไปบนห้อง นอนเล่นแล้วเผลอหลับไป แก้มมาสะดุ้งตื่นตอนประมาณเที่ยงคืน แก้มลุกมาเพื่อดูพ่อว่ากลับมาหรือยัง เห็นแสงไฟข้างล่างเปิดอยู่เลยเดินมาข้างล่าง
ภาพที่แก้มเห็นทำให้แก้มต้องหยุดเดิน แก้มเห็นพ่อนอนที่โซฟา สงสัยจะเมา แต่สิ่งที่แก้มเพ่งมองตาไม่กระพริบ กับควยของสมชายที่นอนสงบนิ่งโผล่ออกมาจากผ้าเช็ดตัว พ่อคงจะไปอาบน้ำแต่มานอนเลยหลับ แก้มเดินเข้าไปช้าๆอย่างมีเป้าหมาย แล้วนั่งลงข้างๆโซฟามองดูควยประมาณ 3 นิ้ว แต่อวบอ้วนของสมชายที่นอนสงบนิ่งอยู่ แก้มค่อยๆใช้มือที่นุ่มนิ่มจับควยของสมชายเบาๆ รู้สึกได้ว่าควยของสมชายเต็มมือดีจัง อุ่นๆ นิ่มๆ
ก้อยค่อยๆ จับท่อนควยของสมชายบีบ แล้วถอกควยเบาๆ สักพักควยของสมชายแข็งยาวเกือบ 6 นิ้วได้ ที่รูตรงหัวควยมีน้ำเยิ้มๆออกมา สงสัยเป็นน้ำเงี่ยน แก้มเลยคอยๆเอาลิ้นไปเลียตรงหัวควยอย่างบรรจง สักพัก แก้มนึกสนุก เลยค่อยๆ อ้าปากอมหัวควย แล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบๆหัวควยเบาๆ แค่อมควยพ่อ แก้มเริ่มมีอารมณ์เงี่ยน น้ำเงี่ยนในรูหีถึงกับเยิ้มออกมา แก้มต้องใช้นิ้วเขี่ยแตด แยงรูหีไปด้วยเลย ปากของแก้มเริ่มชินกับท่อนควยของสมชาย แก้มเริ่มใช้ปากรูดท่อนควยเบาๆ กลัวพ่อจะตื่น นิ้วของตัวเองก็ยังแยงรูหีคู่ไปด้วย
แก้มดูดควยไปเรื่อยๆ เบาๆ สักพักกะโปกพ่อเริ่มหดตัว แล้วน้ำควยก็พุ่งออกมา แก้มรีบถอนปากออกมา น้ำควยของพ่อพ่นออกมาอย่างแรงโดนหน้า เข้าปากเลย แก้มตกใจมาก ปล่อยมือจากท่อนควยของพ่อ ทำให้ท่อนควยเป็นอิสระ กระดกงึกงัก น้ำควยยังรินไหลออกมาทางปากรูควยเยิ้มลงมาตามท่อนควยของสมชาย ไม่รู้อะไรดลใจให้ก้อยก้มลงไปใช้ลิ้นเลียน้ำควยที่ติดอยู่ที่ปลายควย ทำให้สมชายถึงกับสะดุ้ง ร้องซิ๊ดออกมาเบาๆทันที
ระหว่างที่ก้อยดูดควยให้สมชายผู้เป็นพ่อ ก้อยนึกถึงเรื่องที่ยายกบเล่าให้ฟัง ใจอยากจะขึ้นไปใช้หีขย่มเย็ดควยของพ่อใจแทบขาด แต่ยังไม่กล้า เลยได้เพียงดูดควยให้พ่อเท่านั้น
จากนั้นเป็นต้นมา แก้มก็ทำตัวเป็นปกติ แต่ที่เปลี่ยนไปก็คือ แก้มแต่งตัวโชว์ส่วนสัดมากขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อคอย้วย เวลาที่แก้มก้มลงทำให้เต้านมที่ขาวผ่อง ออกมาโชวืได้ถนัดตา โดยเฉพาะตอนที่สมชายอยู่บ้าน เหตุการณ์คืนนั้น สมชายรู้ตลอดว่าแก้มทำอะไรกับเขา แต่ไม่กล้าแสดงออกมา เพราะสับสน และกลัวว่าแก้มจะอาย ทั้งที่ใจอยากจะเย็ดหีมาก เพราะห่างเหินการเย็ดหีมานานเป็นปี ได้แต่ชักว่าเวลาเงี่ยนเท่านั้น
นับวัน แก้มยิ่งทวีความเงี่ยน ความอยากมากขึ้นทุกวัน จนมาถึงเย็นวันศุกร์ หลังกลับจากโรงเรียน แก้มมีอารมณ์เงี่ยนมาก กะว่าจะยั่วพ่อสักครั้ง แก้มรีบอาบน้ำให้ตัวหอม โดยเฉพาะที่ โคกหี แก้มขัดถูทำความสะอาดเป็นพิเศษ ใส่เสื้อหลวมๆ คอย้วย ยกทรงไม่ใส่ กางเกงหลวมๆ กะถอดได้เลย กางเกงในไม่ใส่
เมื่อพ่อกลับมา ก้อยดูแล เอาใจเป็นพิเศษ จนพ่อรู้สึกผิดสังเกต
“ เป็นไงเรา เอาใจพ่ออย่างนี้ จะเอาอะไรอีกละ ”
“ เปล่าสักหน่อย ก็อยากเอาใจพ่อบ้าง พ่อทำงานมาเหนื่อย ”
“ พ่อไปนั่งที่โซฟาก่อน เดี๋ยวก้อยเอาเบียร์เย็นๆไปให้นะ ”
สมชายเดินไปนั่งที่โซฟา ในใจก็นึกว่า วันนี้ลูกเราทำไมแต่งตัวเซ็กซ์มาก มองเห็นเต้านมเลย ขาวมาก เนียนน่าลูบน่าคลำ คิดไปสมชายก็นึกถึงวันที่แก้มอมควยของเขาจนน้ำแตก ความเงี่ยน เกิดขึ้นจนควยลุกเป็นลำอยู่ในกางเกง สมชายนึกอยากลองใจแก้มอีกครั้งเหมือนกัน เลยเดินเข้าไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดอยู่บ้าน เสื้อบางๆ กางเกงยืด ไม่ใส่กางเกงใน แล้วรีบมานั่ง
ที่โซฟา
“ อ้าว พ่อเปลี่ยนชุดด้วยเหรอ นี่คะเบียร์เย็นๆ ”
สมชายรับแก้วเบียร์มา ตามองเพ่งไปที่คอเสื้อ ซึ่งแก้มพยายามก้มโชว์เต้านมอย่างเต็มที่ สมชายมองเห็นเต้านมของแก้มที่ได้รูปทรงขนาดไม่เบาเลยนะลูกเรา แต่ก็แกล้งพูดตอบแก้มว่า “ ก็เห็นเราใส่เสื้อผ้าสบายๆ พ่อก็อยากใส่สบายๆเหมือนเราบ้าง ”
“ สบายๆ อย่างหนูเหรอ จริงเปล่า ” พูดเสร็จ แก้มก็อมยิ้ม แล้วเข้ามานั่งข้างๆสมชาย แล้วเข้าไปกอดแขนของสมชาย ทำให้เต้านมเบียดกับต้นแขนของผู้เป็นพ่อ
“ เหนื่อยไหมคะ ”
“ เหนื่อยซิ ”
“แก้มไม่เห็นพ่อไปเที่ยว หรือว่า....ทำอะไรแก้เหนื่อยเลย ” ก้อยพูดเสร็จก็ยิ่งกอดแขนพ่อ เต้านมยิ่งเบียดกับแขน จนรู้สึกถึงความนิ่ม เต่งตึงได้
“ ไม่ต้องทำอะไรหรอก แก้มของพ่อก็ทำให้หายเหนื่อยแล้ว ” สมชายพูดเสร็จยิ้มเป็นนัยๆกับแก้ม
“ อะไรเหรอ แก้มไม่ได้ทำอะไรให้พ่อหายเหนื่อยเลย ”
“ ทำซิ ก็เมื่อคืนก่อนไง แก้มทำอะไรละ พ่อหายเหนื่อยเลย ” แก้มมองหน้าพ่อ
“ พ่อรู้ตัวเหรอ พ่อโกรธก้อยเปล่า แก้ม..แก้มขอโทษ ”
“ รู้ตัวตลอด ไม่โกรธหรอก พ่อนอนไม่ดีเอง ”
แก้มเข้าไปกอดพ่อ ทำให้เต้านมไปเบียดกับแผ่นอกของสมชาย สมชายก็กอดตอบ “ วันนี้ แก้มหอมมากเลยรู้เปล่า ”
“ คะ พ่อ...พ่อเหนื่อยหรือเปล่าคะ พ่ออยากให้แก้มทำให้พ่ออีกหรือเปล่า ”
“แก้มอยากทำให้พ่อไหมละ ”
“ อ....อยาก..อยากคะ ” แก้มก้มหน้า แล้วตอบเบาๆ
“ พ่อว่า แก้มทำให้พ่อสบาย แต่ตัวแก้มเองกลับไม่สบาย ต้องช่วยตัวเองใช่เปล่า มาช่วยกันไหม จะได้สบายทั้งคู่ ”
“..คะ ตามใจพ่อคะ” แก้มตอบด้วยความดีใจ ที่ความต้องการเริ่มที่จะเป็นจริง
สมชายโอบกอดแก้มอยู่ในวงแขน แล้วเริ่มจูบเบาๆที่หน้าผาก ไล่ลงมาที่พวงแก้ม แล้วมาหยุดใช้ลิ้นเลียริมฝีปากของแก้มเบาๆ แก้มหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข สมชายค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในปากของแก้ม มือของสมชายป่ายไปที่หน้าอกของแก้ม ตอนนี้ สมชายกำเต้านมก้อยไว้เต็มมือ มันมิ่ม เนียน เต่งตึง แล้วเอวนิ้วเขี่ยคลึงที่หัวนมแก้ม
“ ซิ๊ด......เสียวจังพ่อ ”
“ ดีเปล่า ”
“ ดีคะ...ซิ๊ด เสียว ” สมชายจับชายเสื้อของแก้มออกมาทางหัว ทำให้เต้านมที่กำลังเต่งตึงออกมาโชว์สายตาเต็มเต้า
“ นมแก้มสวยจังเลย ขอพ่อดูดนะ ”
แก้มไม่ตอบ แต่พยักหน้า สมชายก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่หัวนมที่แข็งเป็นไตเพราะความเงี่ยน สมชายดูดนมแก้มไปก็พร่ำไปตลอด “แก้ม นมสวยมากเลย ” แก้มเองก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของสมชายออกจนช่วงบนเปลือยกันทั้งคู่ แก้มเป็นฝ่ายรุกบ้าง โดยเริ่มใช้ลิ้นไล่เลียลงไปเรื่อยๆ จากแผ่นอก หัวนมของสมชายตอนนี้แข็งเป็นไตเพราะความเงี่ยนเหมือนกัน แก้มยังไล่ ลิ้นลงไปผ่านหน้าท้องลงมาจนถึงของกางเกง แก้มใช้มือดึงกางเกงของสมชายออก ทำให้ท่อนควยที่แข็งโด่ออกมา ยั่วให้แก้มต้องใช้ปากลงไปอมหัวควยพร้อมใช้ลิ้นเลียเบาๆที่หัวควย
“ ซิ๊ด......อึม....แก้ม...แก้มอมควยพ่อดีจัง เสียวหัวควยมากเลย ”
เป็นครั้งแรกที่แก้มได้ยินพ่อพูดคำที่ตรงๆแบบนี้ ทำให้แก้มยิ่งเกิดอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น แก้มลงไปนั่งคุกเข่า แล้วอ้าปากค่อยๆอมควยของสมชายเข้าไปในปากเกือบจะครึ่งท่อนควยแล้ว แก้มสนุกกับการดูดอมควยของสมชาย แล้วใช้มือลูบคำกะโปกของสมชายไปด้วย
“ ซิ๊ด....แก้ม แก้มดูดควยเก่งจัง เคย....ซิ๊ด...งเคยดูดควยให้ใครหรือเปล่า ”
แก้มถอนควยออกจากปาก แล้วตอบว่า “ ไม่เคยคะ ครั้งแรกก็อม.....อมควยพ่อนี่ละ ”
สมชายดึงตัวแก้มขึ้นมาจูบ ทำให้สมชายได้กลิ่นควยติดปากแก้ม มันทำให้สมชายเกิดความเงี่ยนมากขึ้นไปอีก อยากลงลิ้นเลียหีลูกสาววัยรุ่นทันที
“ ลุกขึ้นมาซิแก้ม ถอดกางเกง เดี๋ยวพ่อเลียหีให้ ”
แก้มไม่ขัดขืน รีบลุกขึ้น สมชายใช้มือดึงกางเกงลงอย่างง่าย เพราะเป็นกางเกงยางยืด ทันทีที่สมชายเห็นโคกหีของแก้ม ทำให้ตะลึงกับโคกหีที่อวบอูมขึ้นมาเป็นโหนกหี สวยงามมาก หมอยนับว่าน้อย ทำให้โคกหีของก้อยดูสะอาดเกลี้ยงเกลา สมชายรีบดึงกางเกงให้ไปกองอยู่ที่พื้น แล้วจับให้แก้มนอนลงที่โซฟา แบะขาของแก้มออก เพื่อให้เห็นรูหีได้อย่างถนัด สมชายก้มหน้าลงไปที่หว่างขาของแก้มทันที
“แก้ม..แก้มของพ่อ หีสวยงามมาก ดูซิ ยังชมพูอยู่เลย น่าเลียจังเลย ”
“ พ่อจ๋า...พ่อเลีย...เลียหีให้แก้มหน่อยซิ แก้มเงี่ยนมากคะ ”
สมชายไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปใช้ปลายลิ้นเลียผ่านแคมหี แก้มถึงกับสะท้าน ต้องกระดกก้นตามลิ้นของสมชาย
“ ซิ๊ด....เสียวจังพ่อ ”
“ เสียวอะไรจ๊ะ ” สมชายถามกลับแล้วลากลิ้นตามแคมหีที่ตอนนี้ น้ำเงี่ยนปลิ่มเยิ้มออกมาแล้วอย่างมากมาย
“ เสียว....ซิ๊ด....เสียว เสียวหีคะ ”
สมชายใช้มือทั้งสองข้าง แบะแคมหีออกแล้วใช้ลิ้นไปกดกับเม็ดแตดเล็กๆที่โผล่ออกมา แก้มถึงกับสะดุ้ง
“ ซิ๊ด...พ่อ...พ่ออย่างบี้แตดหนู...หนูเสียว....ซิ๊ด ”
แก้มบอกไม่ให้พ่อบี้แตด แต่มือของก้อยกับกดหัวของสมชายให้แนบชิดกับโคกหี พร้อมกับกระเด้าหีสู่กับลิ้นของสมชาย
สมชายรู้ว่าลูกสาวเริ่มเงี่ยนมากขึ้นแล้ว สมชายใช้ลิ้นแหย่ลงไปในรูหีของแก้ม แล้วใช้ลิ้นควานรอบๆในรูหีของแก้ม ทำให้แก้มกระเด้าหีสู้กับลิ้นของสมชายแรงขึ้น
“ ซิ๊ด.....โอ้ย..พ่อจ๋า...แก้ม....แก้มเสียว...หีคะ....พ่อ...พ่อจ๋า พ่อ....เออ ”
สมชายละปากออกจากรูหีของแก้ม
“ อะไรเหรอแก้ม ”
“แก้ม....แก้ม...อยาก..ลองกับพ่อคะ ”
สมชายรู้ทันที่ว่า แก้มต้องการเย็ดกับเค้า สมชายเองก็เงี่ยนอยากเอาควยเย็ดในรูหีเด็กสาวเหมือนกัน
“ อยากลองอะไรกับพ่อละ ”
แก้มเขิน ลุกขึ้นมานั่งข้างๆชาตรี แล้วใช้มือกำควยของสมชายที่ตอนนี้แข็งเป็นลำพร้อมทะลวงรูหีได้ทันที “ พ่ออะ....พ่อก็รู้ว่าลองอะไร ” แก้มเงี่ยนเกินกว่าจะห้ามตัวเองได้ เลยขยับตัวไปใกล้ชาตรี แล้วกระซิบข้างหูว่า “แก้ม....แก้มอยากเย็ดกับพ่อคะ....นะคะ ”
สมชายไม่ตอบ แต่กลับจูบปากกับแก้มอย่างดูดดื่ม แล้วพยักหน้าตอบ สมชายจัดให้ตัวเองนั่งหลังพิงพนักโซฟา
“ งั้น แก้มขึ้นมาเย็ดพ่อนะ ” สมชายจับตัวแก้มให้มากางขาค่อมหน้าขาไว้
“แก้ม...แก้มค่อยๆ กดหีลงมานะ ” สมชายใช้มือข้างหนึ่งประคองตัวของแก้ม มืออีกข้างหนึ่งจับควยให้ตั้งตรงกับรูหี
แก้มเองก็ไม่ต้องให้พ่อบอกเป็นครั้งที่สอง ค่อยๆกดหีลงมาหาท่อนควยที่ตั้งเด่อยู่
หัวควยของสมชาย ตอนนี้ถูกแคมหีของแก้มคลุมอยู่ สมชายจับท่อนควยสั่น ทำให้แก้มเสียวมากขึ้นด้วย แก้มค่อยๆกดรูหีลงไปอีกนิด ด้วยความฟิตของรูหี ทำให้แก้มถึงกับสะดุ้ง
“ โอ้ย....ซิ๊ด...พ่อจ๋า แก้มเจ็บหีจังเลย แต่....แต่ก็เสียวหีมากด้วย ” สมชายไม่ตอบ แต่ก้มหน้าลงไปดูดนมให้แก้ม เพื่อให้แก้มคลายความเจ็บ แล้วค่อยๆกระเด้าควยให้เข้าไปในรูหีของแก้มทีละนิด ขนาดมีน้ำเงี่ยนออกมาเยิ้มท่อนควย สมชายยังกระเด้าควยแทบไม่เข้า
สมชายไม่อยากเร่ง กลัวแก้มจะเจ็บแล้วไม่เย็ดต่อ เลยโน้มตัวแก้มมากอด แล้วแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม สมชายถามแก้มว่า
“ พ่อไม่รู้เลยว่า ทำไมอยู่ๆแก้มเงี่ยนอยากเย็ดกับพ่อ ”
“ก็.....ก็..ซิ๊ด.....ยายกบนะซิ”
“ อ๋อ เพื่อนลูก ที่หุ่นเซ็กซี่ นมใหญ่นะเหรอ ”
แก้มทุบสมชายไปที “ พ่อนี่....ไปว่าเค้า เอ้......อย่างนี้ก็ชอบดูหุ่นยายกบนะซิ”
“ แล้ว นมใหญ่จริงเปล่าละ ”
“ จริงพ่อ ยายกบ....ซิ๊ด.....มันนมใหญ่ แล้วก็....ซิ๊ด.....แล้วก็หีใหญ่ด้วย ” ก้อยกระซิบบอกข้างหูของสมชาย
ระหว่างที่พูดคุยกัน สมชายก็กระเด้าควยเข้ารูหีของแก้มเบาๆไปด้วย
“ เจ็บไหมแก้ม ทนไหวหรือเปล่า ควยพ่อเข้ารูหีก้อยจะหมดแล้ว แก้มดูซิ ”
แก้ม ก้มหน้ามาดู เห็นควยของพ่อแทรกเข้าไปในรูหีเกือบถึงโคนควยแล้ว
“ ไหวจ๊ะ .....ซิ๊ด...มันแน่นรูหี เสียวมากด้วยพ่อ พ่อจ๋า รูหีแก้ม.....ซิ๊ด.....รูหีแก้ม ดีไหมคะ ”
“ เยี่ยมเลยลูก พ่อยังไม่เคย....ซิ๊ด...เย็ด....เย็ดรูหีใคร....ซิ๊ด....ฟิต....ฟิตอย่างนี้....เสียว...เสียวควยน่าดูเลย....”
สมชายพูดพร่ำไป พร้อมกับกระเด้าควยอีกครั้ง ทำให้ท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูหีของก้อยทั้งแท่ง
“ โอ้ย.....เจ็บ....” แก้มร้องออกมาตอนที่สมชายกระเด้าควยเข้าไปในรูหีแก้ม
“ สุดท่อนควยแล้วลูก ” สมชายพูดพร้อมก้มหน้าลงมาดูดนมให้แก้ม เพื่อคลายความเจ็บ ทั้งสองคนแลกลิ้นดูดปากกันอย่างหื่นกระหาย
“แก้ม.....หีแก้ม....ซิ๊ด.....ฟิต ตอดควยพ่อดีจัง.....พ่อ...พ่อเสียว...ควย ”
“ พ่อจ๋า...แก้ม...แก้ม...ก็....ก็...เสียว....เสียวหีมากเลย ”
สมชายยังคงไล่ดูดนม จูบปากกับแก้ม เพื่อให้รูหีของแก้มชินกับท่อนควยที่แทรกเข้าไปในรูหีเป็นครั้งแรก สมชายไม่รีบร้อน อยากให้แก้มเสียวสุดๆ เลยยั่วถามเรื่องยายกบต่อว่า
“ ไหนแก้มว่า...ซิ๊ด.....ยายกบทำไมนะ ”
“ ก็....ซิ๊ด.....ยายกบมัน....มันเย็ดกับพ่อ.....มัน....ซิ๊ด....มันเล่าให้ฟัง ” แก้มเล่าไปหีก็บดกับท่อนควยเบาๆ ทำให้ความเงี่ยนทวีความเงี่ยนมากขึ้นไปอีก
“ แก้ม.....แก้ม...เลย...ซิ๊ด...นึกอยากบ้าง ”
“ จ๊ะ......แก้ม...ซิ๊ด...เลย....อยาก ”
“ แก้ม.....แก้ม...คงจะ......เย็ดเก่ง..ซิ๊ด...เหมือนแม่แน่ ”
“ แม่....แม่...เย็ด........เก่งเหรอพ่อ”
“ เก่งซิ......แม่...ซิ๊ด...ชอบ...ชอบเย็ดท่านี้ละ”
สมชายนั่งส่ายก้นเพื่อให้ท่อนควยควานรอบๆรูหี รู้สึกว่ารูหีจะชินกับท่อนควยแล้ว สมชายเลยกระเด้าควยเข้ารูหีแรงขึ้นทำให้แก้มเสียวสะท้าน
“ ซิ๊ด......ซิ๊ด.....โอ้ย.....มัน....มันหี.....เสียวหี กระ...กระเด้า....เลยพ่อแก้ม....แก้มไม่เจ็บแล้ว ”
สมชายนั่งส่ายก้นให้ท่อนควยควานอยู่ในรูหีอีกสักพักแล้วจับขาก้อยให้มารัดอยู่ที่เอว แล้วเอามือแก้มมากอดคอของไว้ สมชายใช้มือโอบก้นของแก้มไว้ เพราะสมชายกำลังจะพาแก้มเดินเย็ดท่าลิงอุ้มแตง เมื่อได้จังหวะแล้ว สมชายลุกขึ้น ค่อยๆเดินไปรอบๆห้อง ท่อนควยพลุบเข้าพลุบออกช้าๆ ตามจังหวะการเดิน
“ ซิ๊ด....มัน....มันรู....หี.....จัง....ซิ๊ด.....โอ้ย...ซิ๊ด ”
แก้มเสียวมาก เพราะท่อนควยของสมชาย ดันเข้าดันออกช้าๆ หัวควยของสมชายเสียดสีกับผนังรูหีของแก้ม แล้วยังครูดกับหัวเม็ดแตดของแก้มด้วยไปพร้อมกัน
“ เป็น..ไงแก้ม.....มัน....มันหีไหม ”
“ มัน.....มัน...มันหี...พ่อ.......มันหี ”
สมชายกลับมานั่งในท่าเดิมที่โซฟา
“แก้ม....แก้มอยากเย็ดพ่อ....เย็ดเลยซิ ”
แก้มค่อยๆ โยกสะโพกใหญ่ๆ ให้ท่อนควยวิ่งเข้าออกในรูหี “ เป็นไง.....ซิ๊ด....เป็นไงพ่อ ”
“ เก่ง.....ซิ๊ด.....แก้มเย็ด....เย็ดเก่ง.....ขนาดไม่....ไม่เคยเย็ดมานะเนี่ย ” สมชายตอบแล้วกระเด้าควยแทงสวนเข้าไปใน
รูหีของแก้ม
“ โอ้ย.....ซิ๊ด....พ่อแกล้งหนู” แก้มไม่รอช้ากระเด้าส่ง
ให้รูหีสวนกลับกับท่อนควยของสมชาย
“ มัน....มันควยดีจัง...แก้ม....แก้มลูกพ่อ....เย็ด....เย็ดเก่งจัง...พ่อ.....เสียวควย ”
แก้มได้ยินพ่อพูดอย่างนั้น เหมือนเป็นแรงกระตุ้น แก้มโหมแรงกระเด้าหีกับควยเร็วขึ้น
“ โอ้ย....มัน....มันหี....พ่อ....พ่อกระ..เด้าควยด้วย ”
แก้มเป็นฝ่ายคุมเกมส์เสียแล้ว สั่งให้สมชายผู้เป็นพ่อกระเด้าควยสวนขึ้นมา สมชายเองก็เสียวควย แต่ละครั้งที่กระเด้าควยสวนในรูหีที่ฟิตมากของแก้ม น้ำควยแทบระเบิด
แก้มกระเด้าหีแรงมากขึ้น น้ำหีจะระเบิดออกมาเหมือนกัน
“ พ่อ....พ่อ....หนู....หนูจะ....ไม่ไหวแล้ว.....น้ำ....น้ำหีจะ....จะออกแล้ว...พ่อ ”
“ กระเด้า......กระเด้า...เย็ดมาเลย....แก้ม ”
แก้มกระเด้าหีแรงเร็วมากขึ้น พักเดียวแก้มมาถึงฝั่ง ปล่อยน้ำหีออกมาอาบฉโลมท่อนควยของสมชายเยิ้มไปทั้งท่อน แก้มกอดกับสมชายแน่น แก้มไม่เคยเสียวซ่านแบบนี้มาก่อนเลย
“ พ่อ....พ่อจ๋า....แก้มเสียวหีมากเลย ”
“ พ่อก็เสียวควย...แก้มเย็ดเก่งเหมือนแม่เลย ”
“ เหรอคะ อย่างนี้ต้องให้แก้มเย็ดบ่อยๆนะ ”
“ ได้ซิจ๊ะ เราอยู่กันสองคนแล้วนี่ แม่เค้าไม่อยู่แล้ว ”
“ แต่...แต่พ่อยังไม่เสร็จนี่ ”
“ ได้เย็ดหีสาวสวย จะเสร็จเร็วได้ไง ”
แก้มเขิน ทุบพ่อไปทีหนึ่ง แกล้งขมิบรูหีขณะที่ท่อนควยยังคาอยู่ในรูหี
“ แกล้งพ่อ....ขมิบหี....พ่อเสียวควยนะ ”
แก้มพอใจ โอบกอดพ่อด้วยความรัก พร้อมกับซอยหีกับท่อนควยของสมชาย ช้าๆเนิบๆ ทำให้อารมณ์เงี่ยนของแก้มเริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง
“ พ่อ....พ่อจ๋า....แก้ม....แก้มเงี่ยน....เงี่ยนอีกแล้วคะ ” แก้มกระเด้าหีเนิบๆ มันสร้างอารมณ์เงี่ยนได้เป็นอย่างดี ขณะที่แก้มเย็ดควยสมชายอยู่ แก้มถามว่า
“ พ่อ...พ่อจ๋า....แก้มมีเรื่องถาม....ซิ๊ด ”
“ อะไรเหรอ กำลังมันควยเลย ” สมชายตอบขณะที่กระเด้าควยสวนใส่รูหีแก้มเนิบๆ ช้าๆ
“ แก้ม....แก้ม....ซิ๊ด..จะเอาเรื่องที่เราเย็ดไปเล่าให้เพื่อนฟังได้เปล่า”
“ เพื่อน...รับได้เปล่า ได้..ซิ๊ด....ก็ไม่มี...ปัญหา ” สมชายตอบ ขณะที่กระเด้าควยเข้ารูหีของแก้มอย่างต่อเนื่อง
สักพัก สมชายคิดอะไรได้เลยบอกแก้มว่า
“ แก้ม...ซิ๊ด....อย่างนี้ซิ...พรุ่งนี้เรา..เรา..เย็ดกัน....แล้ว..แก้มโทรไป...หาเพื่อนตอนที่เรา....กำลัง.....กำลังเย็ดกัน...ดีไหม ”
“ บ้า.....พ่อนะ..บ้าใหญ่แล้ว” แก้มพูดเหมือนต่อว่า แต่กลับกระเด้าหีเย็ดควยของสมชายเร็วและแรงขึ้น
“ เอ้...ซิ๊ด....เราจะโทรหาใครดี ”
“ ยายกบดีไหม...ซิ๊ด”
“ ดี.......ซิ๊ด....มันควยจัง.....เลย...จะให้ยายกบ...ซิ๊ด....ฟัง..ฟังเราเย็ดกัน...ใช่เปล่า”
“ ซิ๊ด.....ใช่.....ใช่คะ” แก้มตอบแล้วก็เงี่ยน กระเด้าหีแรงขึ้นและเร็วขึ้น
สมชายก็ไม่ยอม กระเด้าควยสวนเข้ารูหีแรงขึ้นด้วย พร้อมตอบว่า “ .....ซิ๊ด.....คงมัน.....เย็ดไป....มี...มีคน....ฟังด้วย ”
“ ใช่....ซิ๊ด....คงมัน....”’
ยิ่งคุยกัน อารมณ์เงี่ยนทวีความเงี่ยนมากขึ้น สองพ่อลูกไม่ยอมปล่อยให้เสียเวลา ต่างกระเด้าหี กระเด้าควยใส่กันอย่างเต็มที่ เสียงซิ๊ดซ๊าด ลั่นเต็มห้อง “ โอ้ย....ซิ๊ด.....ไม่...ไม่ไหวแล้วพ่อ...น้ำ..น้ำหีแคกแล้ว....ซ็ด...โอ้ย..........”น้ำหีแก้มแตกออกมาด้วยความเงี่ยน ไหลย้อยลงมาเลอะหน้าขาของสมชายอย่างมากมาย รูหีขมิบตอดควยของสมชายถี่ยิบ สมชายไม่สามารถอดกลั้นได้แล้ว จับแก้มลงนอนยกขาพาดบ่า กระหน่ำเย็ดรูหีอย่างหนัก และรุนแรงด้วยความเงี่ยนง่าน เมื่อถึงขีดสุดสมชายดึงท่อนควยที่มันเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน ออกมาชักท่อนควยสองสามที น้ำควยพุ่งอออกมาใส่หน้าของแก้มอย่างมากมาย
แก้มจับท่อนควยที่มีน้ำควยเยิ้มอยู่เอาเข้าปาก ดูดควยให้สมชายอีกครั้ง สมชายถึงกับโย่งก้น เพราะความเสียวซ่านที่ปลายควย
สองพ่อลูกกอดกันต่อสักพัก แล้วแยกกันอาบน้ำเข้านอนอย่างมีความสุข

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2018, 02:53:08 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1556
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2018, 02:59:20 am »
แก้มร้อนแรงจริงๆ แบบนี้คงมีสลับคู่กันแน่เลย แจ่มมาก สนุกสุดๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6097
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2018, 03:43:22 pm »
อย่างนี้มีลุ้นเอากบมาร้วมด้วย

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 08:59:23 am »
จะฟินสุดแล้วเชี่ยว ขาดแตกในไปนิดเดียวเองอ่ะ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 07:18:11 pm »
แล้วแก้มก็ได้เอากับพ่อซะที  ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 11:45:50 am »
คนต่อไปของพ่อคงเป็นยายกบ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 04:47:13 pm »
พ่ออยากเอากบก็บอกแก้มมันไปเถอะ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 2 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 12:24:24 pm »
เด็กๆสมัยนี้มันใจกล้ามากจริงๆครับเก่งมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ