วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3

 • 12 ตอบ
 • 4663 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 04:02:46 pm »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3


จะให้เซ็นเซอร์รึ ก็ทำได้นะ ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะมาถึงขนาดนี้นะเนี่ย! ถ้ามาถึงขนาดนี้ แผนต่อไปที่มันต้องเกิดขึ้นได้สิอยู่กับทางเลือกของแพรว ซึ่งอยู่ดีๆ มันก็ถูกปลดล็อกซะงั้น ยังไงก็ต้องขออธิบายสักนิดครับ คือแผนผมเนี่ยอาจจะหยุดอยู่แค่ในหัวข้อที่ 4 เมื่อดูจากสถานการณ์ต่างๆ แต่ก็นะอะไรก็เกิดขึ้นได้มันอาจจะหยุดอยู่แค่เพียงข้อ 4 คงต้องรอดูกันต่อไป อย่าพึ่งเป็นหวังให้มากเอาตรงหน้าก่อนแล้วกัน แก้ไปทีละจุด ปรับไปทีละส่วนละกัน

ภายใต้เป้าที่ตุงกางเกงใน กับการเดินไปเดินมาในบ้านของผมเพื่อหาสิ่งที่จะมาปกปิดเจ้าโลกของผมไว้ จนเกิดไอเดียบรรเจิด ดังนั้นสิ่งที่จะใช้มันอาจจะดูโลกจิตหน่อย แต่ก็นะผมอยากจะลองดูว่าเธอจะมีปฏิกิริยายังไงต่อสิ่งที่ผมจะทำ

“งั้นแพรว ยืมลองเท้าสักครู่นะ” ผมไม่รอให้แพรวอนุญาตก็เดินออกไปประตูหน้าบ้านที่ปิดอยู่ ก่อนจะแง้มออกสักนิด แล้วเอื้อมไปหยิบ กลัวชาวบ้านชาวช่องเห็นใส่แค่เกงในทำไรอยู่

เมื่อหยิบได้ก็ปิดประตูไว้ดังเดิม แล้วก็ถอดกางเกงในออกทันที พร้อมเอารองเท้าของแพรวสวมไว้ที่ท่อนลำของผม มันสวมได้พอดีนะ ลืมบอกไปว่ารองเท้าแพรวเป็นรองเท้าหุ้มส้น แต่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา เป็นรองเท้าหุ้มส้นทั่วไปแบบผู้หญิงอะ ซึ่งที่ผมเอามาสวมให้เจ้านั่นก็ทำให้ยิ่งเสียวซ่านหนักก็เดิม ผมใช้มันปิดเฉพาะส่วนที่เป็นลำเท่านั้น นอกนั้นเปิดหมดแล้วตอนนี้ แน่นนอนว่าก็ต้องจับประคองไว้ด้วยไม่งั้นก็อาจจะหายนะได้เหมือนกัน

“...” แพรวไม่มีคำพูดใดๆ ในสิ่งที่ผมทำ หลังผมเดินออกมาโชว์ให้เห็นแบบนี้ พร้อมที่อวัยวเพศของผมก็กลายเป็นรูปร่างร้องเท้าไป แต่กลับกลายเป็นว่าแพรวมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มเหมือนกับว่ากำลังจะหัวเราะ

“คิดได้เนาะหนุ่ม ไม่สกปรกเหรอ” แพรวก็ถามขึ้น

“ไม่หรอก ไอ้นี้มันก็สกปรกอยู่แล้วนะ มันก็ที่ระบายของเสียออกจากร่างกายนี่” ผมตอบไปตามเนื้อผ้า

“อ่าๆ เรื่องนั้นไม่เถียง เค งั้นหมุนตัวดูสิ ดูสรีระ” ผมทำทุกอย่างที่เธอสั่ง แล้วเธอก็จดบันทึกลงไปต่อ มีถามนั่นถามนี่เพิ่ม แล้วเธอก็เหมือนคิดอะไรได้

“เออ แล้วขนต้องนั้นมีเยอะป่าว แพรวยังไม่ได้บันทึกเลยเรื่องนี้” อ่า! ตามนั้นครับ ซึ่งตอนนี้ผมเอาเจ้าท่อนนั้นที่สวมไว้ด้วยรองเท้าแนบไปที่ท้องเพื่อเปิดช่วงล่าง และเป็นการเผยสรีระด้วย แต่นั่นมันก็ทำให้เป็นการปิดขนฮะมอยไปด้วย
เป็นดังนั้นแล้วผมไม่รอช้าปฏิบัติตามคำสั่งทันที เริ่มจากหันหลังให้แล้วปรับท่ารองเท้ากับท่อนนิดหน่อย คือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาตินั่นคือโด้พุ่งไปด้านหน้า แล้วก็เอารองเท้าสวมไว้ดังเดิม แต่หันรองเท้าฝั่งที่เป็นพื้นรองเท้าหงายขึ้นเพื่อปิดลำให้หมด ซึ่งเธอจะได้ไม่เห็นลำอย่างที่เธอขอ และตอนนี้จะเห็นฮะมอยเต็มๆ แล้วก็หันหลังกลับเสนอผลงานต่อเธอ

ผมใช้มือหนึ่งประคองรองเท้าไว้ และใช้อีกมือสาวฮะมอยเพื่อจัดทรงให้รู้ว่ามันมีความยาวเท่าใด แล้วผมก็เกิดไอเดียบรรเจิดขึ้น

“วัดความยาวมั้ยอะ” นี่แหละไอเดียสุดคูล

“เออเนอะลืมไปเลย” อะไรที่เป็นการเสนอที่ดูสมเหตุผล ผมว่าเธอก็ไม่แน่จะสงสัยอะไร แต่ที่จะสงสัยมันต่อจากนี้

“จับรองเท้าไว้ เดี๋ยวจะวัด” หลังจากไปเอาไม้บรรทัดขนาดสั้นมา ก็เดินเข้าไปใกล้กับแพรวเลยครับ ตอนนี้ใจเต้นแบบรัวๆ คือถ้าไม่จับเจ้าท่อนนั้นไว้ก็จะรู้ว่ามันกำลังกระดกขึ้นลงเองเลยล่ะ นั่นบ่งบอกได้ว่ากำลังเสียวสุดๆ

แพรวจับประคองรองเท้าไว้ทั้งสองมือเลยครับ อื้อหื้อ ตอนนี้ คอ วอ ยอ ของผมอยู่ใกล้มือเธอแค่เพียงรองเท้ากลั้น และผมก็ทำตามหน้าที่นั่นคือต้องวัดความยาวเจ้าฮะมอย ผมก็อยากเล่นความเสียวให้นานสักหน่อยเลยสาวไปสาวมาเล่นเจ้าขนเพชรนี้ก่อน แต่ที่จริงก็เพื่อหาเส้นที่ยาวที่สุดวัดนั่นแหละ เราอยู่ในท่านี้กันสักสองสามนาทีได้ เมื่อแพรวได้ข้อมูลไปเราก็กลับมาสู่สภาพเดิม ผมก็ยังคงยืนประคองรองเท้าไว้อยู่ รอคำสั่งต่อไป

“อืม หัวข้อนี้ คงหมดแล้วแหละ ได้รายละเอียดก็น่าจะครบแล้วแหละ!” โอเช เมื่อเป็นแบบนั้นผมก็นั่งลงกับพื้นแล้วก็วางลงเท้าไว้บนตักทั้งอย่างนั้น ก็แน่นอนท่อนนั้นก็ยังอยู่ในรองเท้านั่นแหละแค่เปลี่ยนอิริยาบถเท่านั้น จากนั้นก็เริ่มเอารายงานในหัวข้ออื่นมาทำต่อ

“เราทำได้สุดถึงหัวข้อ 4 นะ” เอาล่ะถึงเวลาเลือกแล้วแพรวเอ๋ย คือถ้าไม่เกิดเหตุการณ์อย่างตอนนี้ผมคงไม่พูดแบบนี้ ผมอาจจะพูดเป็นว่าต่อไปหัวข้อสุดท้ายอะไรแบบนั้น แต่เมื่อสถานการณ์ตอนนี้ผมเปลือยเปล่าร่อนจ้อน เพียงแค่มีไรมาปิดตรงนั้นเท่านั้นแบบนี้ เลยต้องรองเชิงเธอดูสักหน่อย

“ทำไมล่ะ มีอีกตั้งหลายหัวข้อเลยนะต่อๆ ไปน่ะ” พอเธอได้ฟังจากที่ผมพูดก็มีข้อทักท้วง ก่อนที่เธอจะลองดูว่ามีหัวข้ออะไรบ้างต่อไป

“ข้อ4 นี่เกี่ยวกับการปัสสาวะ ส่วนข้อ5 นี่คือทดลองเปรียบสิ่งเร้าต่ออวัยวะเพศ อ๋ออย่างนี้นี่เอง” พออ่านมาถึงแค่หัวข้อที่ 5 เธอก็หยุดอ่าน แต่ผมต้องขยี้ต่อ

“คือตอนแรก ที่ว่าจะไปจ้างคนนะ ก็ว่าจะไปจ้างไอ้พวกที่เพื่อนของหนุ่มที่มันออกแนวเที่ยวอ่างไรงี้ ให้มันติดต่อหาคนทดลองมาทำ แต่พอมีแพรวมาทำด้วย แล้วก็เป็นหนุ่มเองด้วยที่เป็นผู้ทดลอง ก็เลยคิดว่าจะทำให้สุดที่ข้อ 4 แล้วก็นะ ข้อ 5 ขึ้นไป จะได้เงินเพิ่มมาด้วย ก็คงด้วยความเสี่ยงมากมายแหละ” เอาล่ะแพรวจะว่ายังไงกัน

“อ๋อ แล้วมันเสี่ยงมากมั้ย!” เอาแล้วเห็นแวว แต่คงมาจากคำว่าเงินแหละ

“ก็ลองอ่านๆ ดูก่อนสิ”

“ข้อ6 การสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีต่างๆ อ๋อข้อนี้นี่เองที่ดูสุ่มเสี่ยงมากๆ ส่วนข้อ 7 โอ้! น้ำอสุจิ และรายละเอียด หา! มีชิมรสด้วย เอิ่ม!” แพรวอ่านไปบ่นไป แต่แล้ว

“ก็พอได้นี่ งั้นเงินที่เพิ่มมาในส่วนนี้ แพรวขอมา 35 เปอ แล้วกันนะ มีส่วนของที่ต้องเป็นแพรวทำคนเดียวในข้อเจ็ด”

“ไม่หรอกเอาไปโลดทั้งหมดนั่นแหละในส่วนเงินที่เพิ่มมานะ ก็แพรวเป็นคนบันทึกจดอะไรทั้งหมดอยู่แล้ว แล้วก็เลยไปพิมพ์เป็นรายงานด้วยนะ หนุ่มยิ่งขี้เกียจอยู่” เป็นการเพิ่มเหยื่อล่อที่น่าสนใจเข้าไป แล้วก็ตบท้ายด้วยเหตุผลสินะ น่าจะตกลงทำแล้วล่ะ แล้วก็น่าจะทำอย่างไม่คิดอะไรเลยด้วย ถ้าเป็นไปตามที่เธอขออาจจะทำให้ในระดับหนึ่ง ให้ไปทั้งหมดน่าจะได้ใจเต็มๆ

“แบบนี้เองสินะ เคๆ เดี๋ยวพิมพ์ให้จนเสร็จโน้นแหละ คงต้องอยู่ต่ออีกวันสองวันแล้วล่ะ เร็วๆ มาต่องั้น วันนี้การทดลอง แล้วก็พวกบันทึกข้อมูลจะได้เสร็จๆ ไป” เมื่อเธอตกลงก็จะเริ่มงานทันที แต่ก็ดีแล้วแหละ


หัวข้อที่ 4 สังเกต และจดบันทึกลักษณะต่างๆ ของการปัสสาวะของฝ่ายชาย ดูภาพรวมว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างที่อวัยวะช่วงล่างของลำตัว

นี่คือหัวข้อที่ 4 ผมอ่านออกเสียงให้เธอฟังอีกครั้ง ด้วยท่านั่งขัดสมาธิที่มีรองเท้ายังคงสวมปิดบังอำพรางเจ้าโลกของผมอยู่

“เหมือนเดิมนะ เซ็นเซอร์ไว้ ไม่อยากเห็น แล้วตอนฉี่นี่ ตรงไอ้นั่นมีอะไรเปลี่ยนแปลงมั้ย แบบมันจะขยาย หรืออะไรแบบนั้นมั้ย แล้วคิดยังว่าจะเซ็นเซอร์ยังไง” แพรวถามมาเป็นชุด แต่ผมก็เตรียมพร้อมไว้ในความคิดแล้วล่ะ

“อ่าๆ คิดไว้ละ ต้องใช้กระดาษทิชชูพันไว้แล้วกันคราวนี้ ว่าจะออกไปซื้ออะ แล้วว่าจะหาน้ำอัดลมมากินให้ปวดฉี่ด้วย เออ ถ้าจำไม่ผิดเหมือนต้องซื้อถุงยางอนามัยมาทำการทดลองในหัวข้อที่ 5 ด้วยมั้งถ้าจำไม่ผิด ดูซิ!” ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามแบบแผนที่มันควรจะเป็นอย่างราบรื่นจนน่าตกใจ แต่ไม่หรอกผมวางหมากมาดีแล้ว

“มีจริงด้วย ให้แพรวไปด้วยมั้ย” หลังเธอตรวจดูในหัวข้อรายงานก็ยืนยันออกมา

“อ่า! ไม่เป็นไร ว่าจะแวะไปหาเพื่อนสักครึ่งชั่วโมง จะได้กลับมาปวดฉี่พอดี เอาไรมั้ยแพรว”

“น้ำอัดลมนั่นแหละซื้อมาให้ด้วย” ผมรีบจากออกจากบ้านมาทันที หลังเปลี่ยนชุดกลับคืนสู่สภาพเดิมแล้ว

อันที่จริงที่ผมต้องออกมาข้างนอกเพื่อทำการรีดน้ำเชื้อในตัวออก เพราะว่าในหัวข้อที่ 6 ผมจะลองเสี่ยงดวงกับความทดทรหดของผมเสียหน่อย อย่างแรกคงต้องแวะปั้มเข้าห้องน้ำรีดมันซะหน่อย อย่าว่ากันนะเรื่องชักว่าวนอกสถานที่ มันก็เป็นเรื่องไม่งามหรอกนะ แต่ก็ต้องทำข้างนอกทำแถวบ้านคงสงสัย

แทบไม่ต้องบิ๊วอารมณ์แต่อย่างใดชักไปแปบเดียวก็ปล่อยออกมาแล้ว ก็ชาร์จไว้นานแล้วนี่ จากนั้นก็เข้าร้านสะดวกซื้อจัดน้ำอัดลงอัดลมมาเต็มที่อย่างที่ว่าไว้ ส่วนถุงยางใครจะไปกล้าซื้อล่ะ นี่สินะเป็นข้อเสียของคนไทย แต่ผมเตรียมไว้แล้วล่ะไม่ต้องห่วง จากนั้นก็ไปรออยู่บ้านญาติที่ว่าไปฝากรถไว้จนครบเวลาที่บอกกับแพรวแล้วค่อยกลับบ้าน

“มาแว้ว! ไม่รู้ใช้แบบไหนอะไรยังไงซื้อมาให้หมด ถุงยางที่มีอยู่ในร้าน” พอเข้าไปในบ้านก็เปิดฉากเล่นละครซักหน่อย

“หนุ่มกล้าซื้อด้วยรึนี่” คงหมายถึงถุงยางสินะ

“ป่าว! นี่แหละที่บอกว่าแวะไปหาเพื่อน ต้องไประดุมพรรคพวกซื้อถุงยาง กว่าจะพากันกล้าซื้อเดินไปเดินมาตั้งนาน” สร้างเรื่องชัดๆ แต่แพรวก็อมยิ้ม และหัวเราะเบาๆ ตามด้วย

เวลาตอนนี้ก็ราวๆ สี่โมงเย็นกว่าๆ ละ แล้วเราก็ต้องรีบทำเวลากันหน่อย ซึ่งพอแพรวดูละครในคอม กับพักกินน้ำกินขนมที่ผมซื้อมาให้เสร็จ เธอก็เริ่มสั่งการอีกครั้งทันที ผมก็ไม่รีรอถอดเสื้อผ้าเหลือไว้แต่กางเกงใน แล้วโดดเข้าห้องน้ำไปพร้อมทิชชู

ผมถอดกางเกงในล่อนจ้อนอีกครั้งอย่างไม่อาย ทั้งๆ ที่ประตูห้องน้ำก็เปิดอยู่ แต่ก็นะหันหน้าเข้าในห้องน้ำนี่ แพรวไม่เห็นอะไรหรอก แล้วใครมันจะเห็นห้องน้ำอยู่ตั้งหลักบ้าน แต่เธอคงไม่มาแอบดูหรอกก็เห็นยังคงวุ่นๆ อยู่กับจัดเตรียมเรื่องการบันทึกข้อมูลของเธอไป จนกว่าผมจะพันกระดาษทิชชูไว้ที่ลำไอ้นั่นเสร็จ

ในชั้นแรกๆ ของการพันกระดาษผมพรมน้ำไปเล็กน้อยมันจะได้ติดแนบแน่น และก็พันเข้าไปอีกสองสามชั้นแบบไม่พรมน้ำให้ไม่ใจว่าเธอให้เพียงแค่ลักษณะของลำว่าเป็นยังไงเท่านั้น แต่ด้วยความที่แตกไปแล้วหนึ่งน้ำความแข็งก็เลยไม่เท่าครั้งก่อน แต่ก็ยังแข็งได้อยู่เมื่อนึกมโนภาพไป

เอาล่ะตอนนี้ผมพันกระดาษเรียบร้อย ราวกับว่าตอนนี้ผมไม่ใส่อะไรเลยจริงๆ ครั้งก่อนยังเป็นรองเท้าที่มันก็ยิ่งปิดบังไม่ให้เห็นแม้แต่รูปร่าง แต่ครั้งนี้รูปร่างของลำเธอก็จะได้เห็นแล้วว่าเป็นยังไง ว่ามันยาวใหญ่แค่ไหน ผมเหลือที่ปลายเอาไว้ ไม่ใช่เหลือแบบเห็นดอกเห็ดสีน้ำตาลคล้ำ ซึ่งมันควรจะเป็นออกสีชมพู แต่ด้วยความที่ใช้งานบ่อยด้วยการชักอะนะ ลืมบอกไปว่าเจ้าโลกของผมนั้นเป็นแบบขลิบแล้วนะครับเลยเป็นดอกเห็ดแบบนี้ แต่ผมก็พันมันไม่ใฟ้เห็นหรอกปิดทุกส่วนยกเว้นแค่ตรงรูที่ฉี่จะออกเท่านั้นแหละ

“แพรว เสร็จแล้วมาบันทึกได้” ผมเรียกเธอมาในห้องน้ำเพื่อมาดูผมฉี่ นี่ตูคิดได้เนอะ รายงานที่เป็นตุเป็นตะเหลือเกิน

“อ๋อ! รูปร่างเป็นแบบนี้รึ เหมือนทั่วๆ ไปสินะ มีโค้งๆ เหมือนในรูปทั่วๆ ไปเลย” อื้อหื้อ ไม่รู้จะสรรหาความเสียวซ่านไหนมาบรรยาย ถึงแม้ว่าแตกไปแล้วเมื่อ 30 นาทีที่แล้วแต่มันก็เหมือนจะกลับมาแข็งเท่าตอนนั้นแล้ว ครั้งนี้ก็รู้สึกปวดนิดๆ ด้วย ก็อย่างว่าแหละแตกไปน้ำหนึ่งแล้ว

“พร้อมนะแพรว” ผมให้สัญญาณ และเมื่อเธอพยักหน้าส่งกลับมาผมก็เริ่มเบ่ง ท่าที่ผมฉี่ตอนนี้มันออกจะพิศดารเสียหน่อย คงด้วยกลัวว่าฉี่จะกระเด็นเลยนั่งยองๆ เอาปลายท่อนไปใกล้กับโถมากที่สุดจะได้ลดแรงที่ฉี่จะกระทบกับโถ

น้ำฉี่สีใสๆ ค่อยๆ ไหลออกมาก็ด้วยกินน้ำไปซะเยอะเลยใสแบบนี้ ก่อนจะจบลงในเวลาไม่นาน ก็ยังไม่ปวดเท่าไหร่นี่ แต่ก็ฉี่ยากนิดหน่อยในสภาวะแข็งโด้แบบนี้ เล่นซะพุ่งแทบคุมไม่อยู่ แต่คนที่วุ่นมองไปทางนั้นทางนี่คงไม่ใช่ใครอื่น เป็นแพรวที่วุ่นอยู่กับการสังเกต แล้วเธอก็ช่างสังเกตมากๆ แม้ว่าผมจะนั่งยองๆ อยู่ก็ตาม

เธอสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงคือ กล้ามเนื้อก้นจะเว้าเข้าไปเวลาฉี่ด้วย คงเป็นเพราะช่วงตอนเบ่งกับตอนขมิบไรงี้ อีกอย่างเธอสังเกตเห็นแม้กระทั้งถุงอัณฑะที่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะ นั่นคือการที่มันเหมือนจะหด และคลายออกด้วย

หลังแพรวออกจากห้องน้ำไปผมก็เช็ดตรงหัวเห็ดซักหน่อย พร้อมกับซ่อมแซมส่วนที่เปียกเพราะโดนฉี่ไป และเสริมเพิ่มจำนวนกระดาษอีกสักสองรอบด้วย คราวนี้ผมจะไม่ประคองมันแล้ว เดินนั่งแบบโต้งๆ กันไปเลย ก็เซ็นเซอร์ให้แล้วนี่ด้วยกระดาษทิชชู

ผมนั่งรอเธอสั่งการที่เก้าอี้ พร้อมกับท่อนนั้นมันกระดกอยู่เป็นเนือง แล้วเธอเองก็คงสังเกตเห็น แต่ก็ต้องหันไปเริ่มหัวข้อต่อไปให้เร็วที่สุดเพื่อทำเวลา ก่อนจะขยับตัวมานั่งตรงหน้าผมที่พื้น และก่อนที่เธอจะเริ่มอ่านรายละเอียดหัวข้อ เธอก็มีคำถาม

“ไอ้นั่นที่มันกระดกอยู่เนี่ยมันปกติใช่มั้ยหนุ่ม” คิดว่าจะไม่ถาม

“อื้มปกติ ก็มันแข็งนี่นา!” ตายห่าล่ะ! อารมณ์เพลินเลยตอบความจริงไป

“ไหนว่านี่ขนาดปกติ”

“อยู่ในร่มผ้า กับ ข้างนอกมันต่างกันนา อีกอย่าง วิธีการดูง่ายๆ ว่าแข็งมั้ยก็ ตอนนี้มันแข็งมันจะชี้โด่แบบนี้ ส่วนถ้าไม่แข็งขนาดอาจจะเท่าเดิมก็ได้ แต่มันจะไม่โด่แบบนี้ปลายไอ้นั้นจะชี้ลงดินตามแรงโน้มถ่วง” เธอพยักหน้าเป็นการเข้าใจ ขอร้องลืมเรื่องประเด็นเกิดอารมณ์กับไม่เกิดไปด้วย

ถ้าเธอไม่ถามจะเป็นการดี แล้วเป็นผมจะค่อยอธิบายแบบเธอไม่ถาม จะทำให้ดูไม่ผิดสังเกตเพราะผมอยากให้ข้อมูล และถ้าเธอถามแสดงว่าเธอเริ่มมีข้อสงสัยอะไรซักอย่าง และผมก็รอสักครู่ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ถามอะไร แล้วกำลังจะเริ่มอ่านหัวข้อต่อไป คงต้องอธิบายเพิ่มสินะ

“สงสัยมั้ยทำไมแข็ง ทั้งๆ ที่ไม่มีสิ่งเร้า หรือเกิดอารมณ์อย่างที่เคยบอก”

“เออเนอะ ลืมคิด” เธอคงมุ่งทำรายงานจริงๆ

“อย่างที่เคยๆ เรียน ว่าอวัยวะเพศจะแข็งได้อีกช่วงหนึ่งคือตอนเช้าถูกมั้ย” เธอเหมือนจะทำตาลุกวาว เพราะปะติดปะต่อเรื่องที่เรียนได้ล่ะมั้ง

“นี่มันก็คล้ายๆ กัน อวัยวเพศชายเอาแน่เอานอนไม่ได้หรอก จะแข็งก็แข็งขึ้นมาดื้อๆ” ตบท้ายด้วยความเท็จไป ขอโตดนะแพรว เอาเรื่องไม่จริงมาหรอกอีกล่ะ เธอก็ยิ้มแล้วก็พยักหน้าว่าเข้าใจ

หัวข้อที่ 5 จงเปรียบเทียบสิ่งเร้าที่มีผลกระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวเพศฝ่ายชายในแต่ละสิ่งเร้า พร้อมทั้งทำในลักษณะเมื่อใส่ถุงยางอนามัยเปรียบเทียบกันด้วย และสิ่งเร้ามีดังต่อไปนี้ เส้นผม สะดือ ก้น เท้าเปล่า ลมปากเป่า ปลายนิ้ว ปลายลิ้น เนินหน้าอก ล่องก้น โดยลักษณะการทดลองมีดังต่อไปนี้ในแต่ละสิ่งเร้า

พอแพรวอ่านจบก็ถอนหายใจ ส่วนในรายละเอียดค่อยว่ากันไปไนแต่ละอันเลยครับ

“มันยังเซ็นเซอร์ได้อีกมั้ยอะ” แพรวว่าขึ้นแบบหน้าตาย เหมือนไม่อยากทำแล้ว

“ก็ได้สิ ไม่งั้นเขาคงไม่ยอมทำด้วยกันกับแพรวหรอก” ต้องยืนยันซักหน่อยให้มั่นใจ และดูเหมือนเธอจะฮึดขึ้นมาอีกครั้ง แต่น้ำเงี่ยนผมมันก็มาเรื่อยๆ ไม่รู้ตัวเลย ผู้มารู้อีกทีก็ซึมเข้าสู่กระดาษทิชชูจนเปียกตรงปลายหมดแล้ว

ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร แต่ผมมันสตรองต้องฝืนให้ได้แล้วเล่นตามเกม ถ้าจับกดไปเลยตอนนี้ผมว่าโน้นล่ะครับข้าวแดง แต่ถ้าตามเกมเธอจะเป็นฝ่ายสมยอม เพย์เซพดีกว่างานนี้ อีกอย่างหนึ่งก็เหมือนกับหนัง AV ถ้าเรื่องไหนว่าแบบอยู่ดีๆ กว่าจับกดจัดกระแทก เอิ่มหมดรมณ์ ต้องบิ๊วกันก่อนด้วยเรื่องราวถึงจะเสียวซาบซ่านแบบสุดขั้ว อย่างตอนนี้ยังไงล่ะ

โปรดติดตามตอนต่อไป ...


*

ออฟไลน์ Bonggoch

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 48
 • ใครชอบสาวสวมาคุยกันได้
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 04:44:01 pm »
 ::Beggar::หิวเลย
ได้อารมณ์คราบ

*

ออฟไลน์ kimjikung

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 05:21:31 pm »
เริ่มเยอะขึ้นเรื่อย น้องแพรจะโดนไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 11:33:20 pm »
ชอบเป็นการวางแผนที่มีความสุขที่สุด

ค่อยๆเพิ่มขึ้น 
แต่ใจคนอ่านจะละลาย

อยากอ่านหลายๆตอน จะลงแดงก่อนครับ

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 246
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2018, 04:40:32 am »
วางแผนการได้เยอะจริงๆ แล้วน้องแพรจะหลงกลไหมครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2005
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2018, 05:17:04 am »
เธอจดรายละเอียดได้หมดเลยช่างสังเกตุดีเหลือเกิน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6097
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2018, 04:58:38 pm »
แพรวนี่ใสซื่อเลยนะขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 11:17:16 pm »
ท่าน fonfon  ท่านอย่าหายนะคับ

รอท่านมาต่อ 

ตอนก่อน เพศศึกษา สื่อรัก ผม search google  หาตอน 3 เป็นอาทิตย์
ไม่เจอ 

ฮือๆๆๆ ท่านมาต่อให้จบนะครับ  ทั้ง วางแผนพิชิต  ทั้ง เพศศึกษา สื่อรัก   
ยังไงผมก็เป็นแฟนคลับรออ่านผลงานท่านอยู่  อย่าให้รอเก้อนะครับผม

ขอบคุณคับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 02:06:02 pm »
รออ่านตอนเร้าอารมณ์เลยครับ ไม่รู้ว่าตัวละครหรือคนอ่านใครจะเสร็จก่อน 555

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 10:47:11 pm »
น้องแพรวจะถอดใจไหมนะ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 08:54:04 am »
วางแผนขนาดนี้เลยเหรอ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Gold Member
 • *****
 • 1485
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 02:15:49 am »
วางแผนมาขนาดนี้ คิดนานไหมเนี่ย

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:06:44 am »
ได้อารมณ์ตอนบิ้วนี่แหละครับ ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ