วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4

 • 12 ตอบ
 • 5438 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2018, 05:16:45 pm »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4


ไม่ต้องพูดพล่ามอะไรกันมากมายมาเริ่มกับสิ่งเร้าแรกกันเลยครับ เส้นผม แต่ก่อนนั้นคงต้องทำในแบบที่ใส่ถุงยางก่อนแล้วกัน มาลองเสียวๆ กันหน่อยดีกว่า

“เอาแบบใส่ถึงยางก่อนแล้วกัน หนุ่มจะได้ไม่ต้องคอยระวังเรื่องเซ็นเซอร์” ผมกะจะให้เธอใส่ให้ จะทำได้ไหมเอ่ย แล้วเธอก็เดินไปหยิบถุงพลาสติกที่มีแต่ถุงยางอนามัยหลายกล่องมาทันที ผมกับแพรวเลืแกถุงยางจากกล่องนั้นกล่องนี้กันอยู่นานจนได้ลักษณะ และขนาดที่ต้องการด้วยการแกะออกมาดูทั้งหมด

แน่นอนถ้าใครมาบ้านผมตอนนี้นี่บรรลัยเกิด ถุงยางอนามัยเต็มพื้นไปหมด แม้จะยังไม่ถูกใช้ แต่มันก็แกะออกจากซองเสียหมดทุกอันแล้ว

“ใส่ไงหว่า!” ตอดไปซักดอก ดูซิว่าจะตอบกลับมายังไง

“มาๆ เห็นออกบ่อยในคลิป หรือสื่อการสอนไรพวกเนี่ย ... นี่ทำอย่างงี้นะ ดูว่ามันจะรูดลงตรงไหนก็เอาด้านนั้นสวม” เธอพูดไปพร้อมในมือก็ทำอย่างที่บอก แล้วเธอก็เอาเจ้าถุงยางวางคลอบบนหัวเห็ดที่เห็นแต่รู โอ้ว! แข็งสุดตีนสิครับรอไร!

“เอา รูดต่อเอา” โด่! คิดว่าเคลิ้มละ งานเป็นงานสินะ ผมก็ได้แต่รูดลงจนสุดโคลนลำแต่โดยดี ซึ่งเป็นลำเจ้าโลกที่เป็นสีขาวสว่างราวกับกระดาษ อะเจ้ย! ใช่ที่ไหนละก็พันกระดาษทิชชูอยู่นี่!

เมื่อท่อนลำผมพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลยกับสิ่งเร้าแรกนั่นคือ เส้นผมของแพรว ผมนั่งอยู่บนเก้าอี้ ส่วนแพรวนั่งอยู่กับพื้นแล้วหันหลังให้ติดเก้าอี้เลย ซึ่งผมอ้าขาให้เธอเขามาใกล้ได้พอดี ผมค่อยๆ เอาผมของเธอมาพันรอบๆ ท่อนลำที่ประดับประดาไปด้วยทั้งกระดาษทั้งพลาสติก แล้วมันจะไปรู้สึกอะไรล่ะครับ

แน่นอนครับความเสียวมีไม่มาก แถมความแข็งก็ค่อยๆ ลดลง ก็แตกไปแล้วน้ำนึงอะนะ ผมก็ต้องบอกความรู้สึกตามความเป็นจริงแล้วก็รีบต่อด้วยสิ่งเร้าที่สอง สะดือ แค่คิดว่าเธอจะต้องเปิดเสื้อขึ้นมา ถึงจะไม่ขนาดจนได้เห็นชุดชั้นในก็เสียวแล้ว แข็งมาอีกละ

ภายใต้ร่มผ้าเผยให้เห็นพุงไม่ได้ถึงขนาดพุงย้วย แต่ก็มีพุงละนะ แล้วผมก็ไม่รอช้าปฏิบัติการทดลองทันที หัวเห็ดภายใต้แค่ถุงยางถูกจิ้มไปในรูสะดือ ก่อนที่จะค้างไว้ซักระยะเพื่อบอกอาการ และความรู้สึกกับผู้บันทึกอย่างเธอไป เสียว และแข็งครับสิ่งเร้าอันนี้

อย่างต่อมาสิ่งเร้าที่สาม ก้น อันนี้ผมอดคิดไม่ได้ว่าเธอจะให้ผมลองเอาลำท่อนไปสัมผัสแค่กางเกงยีนส์ข้างนอก ไม่ก็อย่างสุดๆ ก็เกงในล่ะวะ มาลองดูกันว่าจะถึงขั้นไหน

แพรวลุกขึ้นจากนั่งกับพื้นก่อนจะปลดกระดุมกางเกงยีนส์ออกแล้วก็ถอดมันลงไปจนถึงเข่า เอาวะแค่เกงในก็ได้ แต่เห็นแค่นี้นี่ของขึ้นเลยครับตูดใหญ่จริง ซึ่งผมก็ไม่รอช้าเตรียมเอาไอ้นั้นไปถูไถละ แต่อยู่ๆ เธอก็ถลกกางเกงในลงนิดนึงให้ได้เห็นตรงบั้นท้ายเท่านั้น ผมล่ะก็แอบมองตรงนั้นเผื่อเห็น แต่ก็ไม่เห็นอะไรอยู่ดี

เค! เอาไปถูไถได้ แน่นอนว่ามันเสียวขึ้นไปอีก ความแข็งและกระดกสั่นไหวของท่อนลำก็หนักขึ้น น้ำเงี่ยนก็มา เอาล่ะพอบอกสิ่งที่เธอต้องบันทึกไปผมก็พอ เธอก็กลับมาใส่กางเกงดังเดิม

สิ่งเร้าที่สี่กันเลยไม่ต้องรีรอ เท้าเปล่า อันนี้แหละผมว่า เข้าขั้นการสำเร็จความใคร่ ผมลงไปนั่งกับพื้นอ้าขาออกนิดหน่อย

“เดี๋ยวๆ แพรวทำไร” จู่ๆ เธอก็จับขาผมไว้สองข้างแล้วเอาเท้ามาถีบเบาๆ ตรงท่อนผมทันที แล้วเธอก็หัวเราะเบาๆ

“ไม่รู้จักหมันแห้งเหรอ สมัยมัธยมเห็นพวกผู้ชายมันเล่นกัน”

“แหม! คุณเพื่อนแพรว” เล่นมุขอีกแล้ว ไม่เคยรู้เลยว่า แพรวจะเป็นคนมีอารมณ์ขันกะเขาเป็นด้วย

“ใช้ทั้งสองเท้าเลยแพรว แล้วค้างไว้” ผมบอกให้เธอทำ ซึ่งเธอก็ไม่ขัด ว้าว! มันก็รู้สึกเสียวนะ แต่ยังไม่เท่ากับของก้น และการบันทึกก็ถูกทำต่อไป

ต่อมาก็เป็นสิ่งเร้า ลมปากเป่า ปลายนิ้ว ปลายลิ้น นี่แทบจะไม่เสริมสร้างความเสียวแต่อย่างใด คงด้วยตอนนี้ผมกับเธอได้สัมผัสเนื้อหนังกันแล้ว และความเสียวตอนนี้คือจะทำยังไงให้ได้เห็นเนื้อหนังในร่มผ้าของเธอ คงต้องรีบจบหัวข้อนี้แล้วไปหัวข้อหน้าสินะ เดี๋ยวๆ ยังได้อีกตอนถอดถุงยางออก ลืมคิดไป

และสองสิ่งเร้าสุดท้ายในแบบฉบับที่ยังมีถุงยางหุ้มอยู่ หนำซ้ำยังมีกระดาษทิชชูพันด้านในอีก คงจะไม่ช่วยให้มีความแข็ง ความเสียวอะไรแล้วล่ะ แม้จะเป็นเนินหน้าอก ถึงจะรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาบ้าง แต่แพรวเล่นไปเปลี่ยนเสื้อยืดออก แล้วใส่เสื้อคุมกันหนาวมาแทนรูดซิบมิดชิด ก่อนจะมาเปิดให้ท่อนนั่นแตะเนินหน้าอก แต่ผมไม่เห็นอะไรเลยเสื้อปิดหมด เอิ่ม!

ส่วนไอ้ร่องก้นไม่ต้องพูดถึงเธอให้เสียบลงจากขอบกางเกงในเข้าแถวร่องก้น ท่าทางมันก็ทุลักทุเลหน่อย ความเสียวอะไรต่างๆ นานา หายหมด อย่างว่าแหละ

“เอาล่ะ ต่อไปก็เป็นแบบไม่ใส่ถุงยาง แต่คราวนี้หนุ่มต้องเอากระดาษที่พันอยู่ออกด้วยนะ เพราะต้องการรับรู้ถึงรสสัมผัส” ต้องรุกสักก้าวแล้ว ซึ่งเธอก็เพียงนั่งหันหลังให้ผมแล้วก็เตรียมบันทึกตามเรื่องตามราวของเธอต่อ โดยไม่ขัดแต่อย่างใด และตอนนี้ผมนับได้ว่าเปลือยเปล่าอย่างแท้จริงแล้ว ตอนนี้ลำท่อนมันกระดกเต็มที่ น้ำเงี่ยนนี่เริ่มกลั่นออกมาที่ละหยดก็ไม่ปาน

เส้นผม รับรู้ได้เลยถึงผิวสัมผัส ต่อมาก็สะดือแน่นอนผมเอาผ้าปิดลำไว้ก่อน และเพื่อกันไว้ก็ให้แพรวหลับตาด้วย พอจัดท่าจัดทางได้แล้วก็ให้เธอลืมตาบันทึกข้อมูลไป แล้วก็ก้น ท่าทางเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่คราวนี้แพรวรับรู้อะไรบางอย่าง

“น้ำไรอะ!” นั่นไง น้ำเงี่ยนเล่นกูแล้ว

“มันเป็นน้ำหล่อลื่น มันจะออกมาตอนแข็งตัวอะ อย่างที่บอกกันว่า ฝันเปียก ไอ้น้ำนี่แหละ แล้วก็มันคนละอันกับน้ำอสุจินะ” ซึ่งก็เหมือนเคยเธอก็เข้าใจ

“เรียงลำดับการทดลองใหม่นะ เอาเท้าเปล่าไว้อันสุดท้าย จะได้ไม่ต้องจัดท่าให้วุ่นวายนัก” แน่นอนครับว่าเท้าเปล่า สิ่งที่ปิดบังสายตาของเธอไม่ให้เห็นลำของผมก็มีเพียงเท้าของเธอเองเท่านั้น ดังนั้นผมจึงเก็บไอ้นี่ไว้เป็นอันสุดท้ายของหัวข้อนี้

ส่วนลมปากเป่า ปลายนิ้ว ปลายลิ้น ผมใส่กางเกงในแล้วเอาหัวเห็ดโผล่ออกมา ซึ่งขอบอกว่าทั้งหัวเลยนะไม่ใช่แค่เห็นแค่รูฉี่ เธอดูตื่นตาตื่นใจนะ แต่ก็ทดลองไป ซึ่งน้ำเงี่ยนผมตอนนี้เละเทะเปะเปื้อนไปหมดแล้ว

แล้วก็ไอ้ตรงเนินหน้าอก กับร่องก้นก็เสียวกว่าตอนที่ใส่ถุงอย่างแน่นอน ต่อมาในท้ายที่สุดของหัวข้อนี้ คือเท้าเปล่า ซึ่งแน่นอนเธอบอกไม่อยากเห็นภาพติดตา ผมเลยให้เธอหลับตา แล้วก็ให้เธอเอาเท้ามาปิดลำผมไว้ รสสัมผัสที่แท้จริง เสียวได้เรื่องเลย

เธอลืมตาแล้วบันทึก แล้วตอนนี้เธอก็คงรับรู้ได้ถึงรสสัมผัส กับน้ำเงี่ยนที่คงจะเต็มทีนของเธอแล้ว ก่อนจะหลับตาปล่อยให้ผมใส่กางเกงในให้เรียบร้อย พร้อมกับที่จะเริ่มหัวข้อต่อไป


หัวข้อที่ 6 จงรีดน้ำอสุจิของฝ่ายชายด้วยวิธีต่างๆ ดังหัวข้อย่อยที่กล่าวไว้ โดยในแต่ละหัวข้อย่อยที่จะกล่าวนั้นจะต้องทำภายใน 5 นาที หากครบกำหนดแล้ว จะต้องทำในหัวข้อย่อยถัดไปต่อ บันทึกสถิติเวลาที่ใช้ในการให้ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิ

ผมอ่านออกเสียงดังฟังชัดเจนให้เธอฟัง และข้างในใจนี่เต้นระรัวจนจะระเบิด แผนการมาถึงขั้นนี้ได้ยังไงเนี่ย! และขั้นตอนนี้ก็ต้องพึ่งความอดทนอดกลั้นของผมด้วย ถ้าทนไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายได้คงดี แน่นอนต้องฝ่าฝันอุปสรรคในแต่ละด่านด้วย ถึงเวลาตะลุยบอสสินะ

“แล้วการหลั่งน้ำของผู้ชายนานมั้ย” เธอถามขึ้นมา คงเปิดไปดูในข้อท้ายๆ แล้ว แต่มันก็อยู่ถัดไปจากหัวข้อย่อยแรกพอสมควร เธอคงจะกลัวไปถึงข้อท้ายๆ ล่ะมั้ง

“ตอนได้รับรายงานมา แล้วก็แปลถึงหัวข้อนี้ เลยลองที่เขาเรียกกันว่าชักว่าวอะ ขอยอมรับตามตรงไม่เคยชักว่าว ก็ไปหาเปิดดูเลยลองทำตาม แล้วก็ไม่เกิน 5 นาที น้ำขาวๆ ขุ่นๆ ก็ออกมา คงเป็นน้ำอสุจิแหละ” ผมอธิบายไปเธอเหมือนจะคลายกังวลมากขึ้น อันที่จริงผมก็แตกง่ายแบบนี้เลย ฉิบหายละ แต่จากการฝึกจากหนังเอวี จะไม่ช่วยอะไรหน่อยเหรอ

“เริ่มเลยมั้ย นี่ก็จะห้าโมงเย็นแล้ว” ผมเร่งเธอด้วยเวลา

“ถอดเลยหนุ่ม ไม่ต้องเซ็นเซอร์หรืออะไรละ แพรวจะได้บันทึกเลยไม่ต้องคอยพะวงอะไร จะเห็นก็คือเห็นละนะ หนุ่มไม่อายใช่มะ” น่าจะเร่งเรื่องเวลาตั้งแต่แรกแล้วนะเรา

“มาขนาดนี้แล้วจะยังอายได้อีกเหรอคุณแพรว” แพรวก็อมยิ้มนิดนึง จากนั้นผมก็ถอดกางเกงในออกนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเดิม ครั้งแรกเลยต่อหน้าผู้หญิงล่อนจ้อนขนาดนี้ ความรู้สึกต่างๆ ประดังประดาเข้ามาอย่างเต็มกำลังเลยล่ะงานนี้ เอาวะมาเริ่มกัน

“เป็นอย่างนี้หรอกเหรอ คล้ำๆ แล้วก็มีเส้นเลือดโผล่ด้วย คงจะเป็นจุดที่มีเส้นประสาทอยู่มาก ตามที่เคยเล่าเรียนมาสินะ” แพรวก็บ่นไปตามเรื่องตามราวเมื่อเห็นของผู้ชายอยู่ตรงหน้า ก่อนจะเริ่มอ่านหัวข้อ

“หัวข้อ 6.1 การสำเร็จความใคร่ด้วยมือของฝ่ายชายเอง วิธีการดูได้ตามลิ้งค์” แพรวอ่านหัวข้อให้ฟัง พร้อมกันนั้นเธอก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเตรียมจับเวลา ซึ่งผมก็ทำทีเป็นดูลิ้งค์ตามที่บอกไป จากนั้นผมก็ให้สัญญาณว่าพร้อม เวลาก็เริ่มเดินทันที

น่าจะใส่เวลาสัก หนึ่งสองนาทีไรงี้ นี่ 5 นาที จะทนยังไงไหวไม่ให้แตก แถมชักว่าวต่อหน้าสาวอีก แต่เวลา 5 นาทีนี่แหละเหมาะแล้ว มันไม่มีอะไรน่าสงสัย แค่ทนให้ได้ก็พอ ในหัวข้อ 6.1 ผมพอรับมือกับมันได้ ชักอยู่ก็จริง แต่ผมแค่กำท่อนลำตัวเองพอหลวมๆ แน่นอนว่ามันไม่เกิดปฏิกิริยาอะไรเลย นอกจากเป็นการใช้มือถูมันเล่นเท่านั้น จนเวลาที่ล่วงไปหมด 5 นาที

“ไหนว่าไม่ถึง 5 นาที” แพรวยิงคำถามขึ้นหลังบันทึกสิ่งที่เธอเห็น แล้วก็จดบันทึกเวลาว่าผ่านข้อนี้ไป

“ไม่รู้สิ ตื่นเต้นมั้ง ทำต่อหน้าคนอื่นเนี่ย!” ตอบตามน้ำไป แพรวก็เฉยๆ

“ข้อ 6.2 ใช้ชุดชั้นในของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้นโดยฝ่ายชายยังเป็นคนสำเร็จความใคร่เองอยู่ วิธีการดูได้ตามลิ้งค์” แพรวก็พิมพ์ตาม url ที่ว่าไปก่อนจะเปิดออกมาให้ผมดูเธอก็ด้วย พอดูจบเธอทำหน้าเซ็งก่อนจะเดินไปเอาชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นส่วนบน ส่วนล่าง ที่ยังไม่ใส่มาให้ผมอย่างละตัว

โด่! ก็คิดว่าจะเอาชุดที่ใส่อยู่ถอดมาให้ แต่เอาเถอะทำๆ ไปครับ ข้อนี้ผมว่าน่าจะสบายเหมือนเดิม แต่ชุดชั้นในนี่ใหญ่เลยล่ะ กางเกงในก็ บะละเฮิ่ม! จนอดอมยิ้มไม่ได้ แต่ก็โดนแววตาพิฆาตส่งมาทันที คงจะบอกว่ารีบๆ ทำแล้วจะเอาคืน

เค! ครับผม แล้ว 5 นาทีก็ผ่านไป ตูกำลังโกงแพรวอยู่ พอหมดเวลาปับแพรวก็ขอชุดทั้งสองชิ้นนั้นกลับไปทันที

“ข้อ 6.3 ใช้เท้าเปล่าของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น และเป็นการสำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชาย วิธีการมีตามลิ้งค์” ไม่รอช้าแพรวก็เดินไปห้องน้ำก่อนจะล้างเท้าตัวเองออกให้สะอาดแล้วก็กลับมาประจำที่ ซึ่งผมก็ลงไปนั่งกับพื้นแล้ว ไอ้ตั้งแต่หัวข้อนี้เป็นต้นไปนี่แหละครับที่มันจะทนยังไงไหว เมื่อตัวกระตุ้น หรือสิ่งเร้ามันเป็นผู้หญิง

แพรวศึกษาวิธีการในลิ้งค์ให้ขึ้นใจอยู่สักครู่ แน่นอนข้อนี้ผมไม่ต้องทำอะไรนอกจากต้องอดทนอดกลั้นต่อสิ่งที่กำลังจะเผชิญ แต่แค่คิดว่าเท้าของเธอจะมาสัมผัสตรงๆ แล้วก็จะถูขึ้นถูลงนี่ก็แข็งขึ้นมาอีกแล้ว

ผมอ้าขาให้เธอได้ใช้เท้าได้ถนัด พร้อมแอ่นหลังพิงกับผนังห้อง เท้าของเธอค่อยคืบคลานเข้ามาก่อนฝาเท้าจะมาขนาบไว้ที่ลำหำทั้งสองข้างซ้ายขวา โอ่ว! แม่เจ้า! อารมณ์ความรู้สึกมาเต็ม เสียวอย่างบอกไม่ถูก ต่างจากตอนที่ทำในหัวข้อ 5 โดยสิ้นเชิง เธอค่อยๆ รูดขึ้นรูดลงทีละนิด เพิ่มความเร็วขึ้นอีก และขึ้นอีก จนเวลาที่ผ่านไปไม่ถึง 3 นาที เชี่ย! มันจะแตกแล้ว ทำไงล่ะ หรือว่าจะพอแค่นี้ ไม่! ต้อง…

“โอ้ย!” ตูเนียนไป

“เจ็บๆ หนีบแรงไป” ผมทำทีว่าเธอเอาเท้าทั้งสองบีบอัดลำของผมแรงไป เฮ้อ! อย่างจะถอนหายใจดังๆ รอดไป
แล้วเราก็เริ่มกันต่อกับเวลาที่เหลือ ซึ่งเธอก็คลายการบีบรัดนั้นลง แน่นอนครับก่อนหน้านี้ไม่ได้เจ็บปวดอะไรเลย มีแต่เสียวซาบซ่าน แล้วตอนนี้เธอคลายเท้าทั้งสองไม่ให้ประกบท่อนลำผมแน่นไป ก็ทำให้เฉยๆ จนเวลาถูกใช้ไปจนหมดในหัวข้อย่อยนี้ แพรวเองเริ่มมีอารมณ์ไม่ใช่อารมณ์หื่น แต่มีน้ำโหนะสิ คงที่ว่าทำไมผมไม่น้ำแตกเสียที

“ข้อ 6.4 ใช้มือของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น และเป็นการสำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชาย วิธีการตามลิ้งค์” ครั้งนี้เธอศึกษาในลิ้งค์ แล้วก็เสิร์ซดูในเน็ตด้วย จะได้หาวิธีที่ทำให้ผมแตกให้เร็วที่สุด เพราะมันเริ่มใกล้วิธีนั้นเข้าไปทุกทีแล้ว เธอทำความเข้าใจมันอยู่นานจนหกโมงเลยล่ะ

ข้อนี้ผมคงต้องบอกลาแล้วล่ะ ในเมื่อแพรวจัดเต็มกับวิธีทำขนาดนี้ แตกแน่นอนงานนี้ เอาวะแค่นี้ก็มากเกินพอละ ผมนี่ได้กำไรเต็มๆ อย่างน้อยวันนี้ก็มีคนชักว่าวให้ แต่เดี๋ยวก่อน การทำสมาธิอาจช่วยได้ ที่ไหนกันเล่า! แต่คงต้องลองล่ะนะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว

เอาล่ะเมื่อพร้อมทั้งสองฝ่ายก็เริ่มกันเลย แพรวมาเต็มพ่นน้ำลายลงฝ่ามือทั้งสองของเธอทันที มาแบบล่อลื่นด้วย แล้วตูจะดูวิธีเธอทำทำไมกันฟระ! ต้องทำสมาธิ นึกถึงเรื่องอะไรสักอย่างที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องแนวๆ เพศแบบนี้ นึกภาพหนังบู้แล้วกัน

โอ่ว! พระเจ้าช่วย! ไม่ไหว แบบนี้ ไม่ไหวหรอก ผิวสัมผัสมือของเธอที่กำลังนวดลำของผมพร้อมน้ำลายที่ค่อยๆ ถูกชโลมเต็มลำ แล้วเธอก็พ่นมันลงที่ท่อนของผมเรื่อยๆ จนมันชุ่มได้ที่เธอก็เริ่มขั้นตอนแห่งนรก

แล้วการชักขึ้นลงก็เริ่มขึ้นจากช้าๆ เนิบๆ เพื่อรีดเร้นเจ้าน้ำกามให้ออกมา จนความเร็วที่เริ่มเร็วขึ้น แน่นอนผมใช่มุกเจ็บ คอ วอ ยอ ไม่ได้แล้ว เพราะเธอใช้มือ แน่นอนว่าเธอกะแรงกระทำได้ดีอยู่แล้ว

ความเร็วมาเต็มในขั้นนี้ และแน่นอนแตกไม่เหลือหรอกแต่ อยู่ๆ เธอก็ผ่อนแล้วก็ เริ่มที่ความเร็วใหม่ เดี๋ยว! คุณเธอไปดูคลิปไหนเนี่ย คลิปแบบนั้นมันได้ผลก็จริง แต่อย่างน้อยก็ต้องใช้เวลาเกิน 5 นาทีแน่ อย่างนี้ผมรอด แต่ก็หวุดหวิด ครับ! อย่างที่บอกผมรอด 5 นาทีผ่านไปเกือบตาย โห! โล่งอีกข้อ

“ยังอีกเหรอเนี่ย!” แพรวบ่น

“ก็นั่นสิ”

“มามา มาล้างน้ำลายออก” แนะยังมีน่ามารักความสะอาด ซึ่งเธอก็นำผมไปล้างมือตัวเองก่อนแล้ว ก่อนจะออกจากห้องน้ำปล่อยให้ผมล้างไป ผมเธอพลาดแล้ว! หัวเราะดังๆ อย่างที่สุด แต่หัวเราะในใจนะ ถ้าเธอล้างให้มันจบแล้ว

ความเร็วดุจปีศาจทำงานสิครับรอไร ปิ๊ว! น้ำขุ่นๆ สาดกระเซ็นจากลำทันที อ่า! สบายแท้ ก่อนจะตักน้ำมาล้างให้ถ้วนทั่วเหมือนปกติ น้ำที่สองแตกแล้ว แน่นอนการจะทำน้ำที่สามยากยิ่งนัก มันจบแล้วแพรว วันนี้เราจะมี SEX กันอย่างแน่นอน แต่ก็นะอะไรก็เกิดขึ้นได้ เผื่ออยู่ดีๆ เธอดูคลิปแล้วงัดไม้เด็ดขึ้นมาจะว่ายังไง แต่ตอนนี้ขาข้างหนึ่งของผมนี้ก้าวไปสู่สรวงสวรรค์แล้วล่ะครับ ผมเช็ดทำความสะอาดเจ้าโลกเรียบร้อย แล้วกลับไปสมทบกับเธอที่เดิม

“ข้อ 6.5 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้าให้เหลือชุดชั้นในทั้งท่อนบน และล่างไว้ แล้วทำดังในข้อ 6.4” แม้น้ำจะแตกไปแล้วเมื่อสักครู่แต่มันก็แข็งมาอีกแล้วพอได้ยินคำว่าถอดเสื้อผ้า

ผมว่าตอนนี้แพรวกำลังอยากเอาชนะเจ้าน้ำอสุจิของผมอยู่ และเธอก็ไม่ได้ห่วงเรื่องอะไรแล้วด้วยนอกจากทำยังไงให้น้ำผมแตก ผมก็ต้องสู้ไม่แพ้เธอสินะต้องทนให้ได้จนถึงขั้นนั้น

เอาแล้ว! เธอค่อยๆ รูดซิบเสื้อกันหนาวเธอออก ซึ่งมันเผยให้เห็นเต้านม กับเนินหน้าอกของเธออย่างเต็มตา และยิ่งชัดเจนยิ่งไปอีกเมื่อเธอถอดเสื้อกันหนาวออก ผิวกลาย เรือนร่าง นมตรงนั้นใหญ่ซะทะลัก แต่ผมจะมองมันมากไม่ได้เดี๋ยวมีพิรุท หาว่ามองอะไรอีก

เสียวขั้นกว่า! กระดุมกางเกงยีนส์ค่อยๆ ถูกปลดออกจนหมด เธอถอดกางเกงออกเผยให้เห็นบั้นท้ายขนาดใหญ่ และกางเกงในตัวมหึมา ก็พูดซะเวอร์ไป เธอก็แค่คนอวบไม่ใช่อ้วน

เอาแล้ว! นี่ตูพึ่งจะเอาน้ำออกใช่มั้ย! แต่ทำไมความรู้สึกยังมาเต็มละวะเนี่ย! โอ้ย! ยอมแตกตรงข้อนี้ก็คุ้มแล้วล่ะวะ
เช่นเดิมครับจัดเต็มดังเดิมทั้งชักทั้งน้ำลาย แต่ก็อย่างว่ามันพึ่งแตกไป ครั้งนี้เลยเหมือนต้องเริ่มกันใหม่ ดังนั้น 5 นาทีไม่พอครับ

เย้! ขอดีใจสักล้านครั้งได้มั้ย! ตูล้มบอสตัวที่ 5 ได้อีกตัวแล้วโว้ย แน่นอนพอผมไม่แตกเธอก็หงุดหงิดอีก ก่อนจะเดินไปล้างไม้ล้างมือ ผมก็คงต้องไปล้างเหมือนเคยตามคำสั่งเธอ แต่ครั้งนี้มันคงรีดน้ำไม่ได้หรอกต้องใช้เวลาที่มหาศาล

“มามา!” แพรวเร่ง เพราะเวลาเริ่มงวดเข้ามาแล้ว ตอนนี้ราวหกโมงครึ่ง แน่นอนเรามีเวลาจนสามทุ่ม วงดนตรีหมอลำจะเริ่มแสดง แต่ก็ยังพอมีเวลาไปอีกเมื่อพระเอกหมอลำมักจะออกมาก็ราว 4 – 5 ทุ่มไปแล้ว

“ข้อ 6.6 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า ให้เหลือชุดชั้นในทั้งท่อนบน และล่างไว้ แล้วใช้ปากของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น ซึ่งเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์” เช่นเคยครับแพรวอ่านให้ฟัง แล้วก็ไปทำความเข้าใจทั้งในลิ้งค์ที่ให้ กับที่หาข้อมูลเอง ซึ่งมันกินเวลาจนทุ่มตรง

ผมคงต้องจบที่ตรงนี้สินะครับ การออรัลเซ็กซ์ใช้ปากของแพรว เท่านี้ก็พอแล้วล่ะผมว่า ที่บอกว่าจะถึงขั้นนั้นผมก็สงสารแพรวนะ เอาเถอะความอึดของผมจะเป็นแบบไหน ถ้าเธอทำได้ผมก็จะไม่กลั้นมันไว้แล้ว จะพยายามปล่อยออกมา ปล่อยในปากก็ดีนะเธอจะได้ชิมรสด้วยเลยโปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. 1 ใกล้ถึงบทสรุปของเหยื่อรายนี้แล้วครับ คาดว่าจะเป็นอีก ตอนนึงไม่ก็ตอนครึ่งครับ ไม่เกินนี้
ปล. 2 มาสปอยคนที่สองให้ฟังซักนิด เธอคือเพื่อนผู้หญิงที่เจ้าหนุ่มสนิทเวอร์ๆ เลยล่ะ ....


*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4952
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2018, 07:33:09 pm »
ลุ้นกันน้ำเยิ้มไปหมดแล้วท่าน

*

ออฟไลน์ sawwe

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 03:08:48 am »
สนุกแปลกเนื้อเรื่องได้ลุ้น. เล่นเกมกระตุ้น

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 03:31:08 am »
เกมนี้มีลุ้นเลยรึขอแค่เสร็จจบก็พอ

*

ออนไลน์ err

 • Gold Member
 • *****
 • 1172
 • 710
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 06:21:52 am »
อยากให้ถึงข้อสุดท้ายจัง  หัวข้อจะว่ายังไง

*

ออฟไลน์ malaijung

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 371
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 02:00:30 pm »
ลุ้นกันน้ำเยิ้มเลยทีเดียว ไม่ค่อยได้นานแนวนี้เลยครับ ลุ้นดี ตอนใหม่มาเร็วๆนะครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 02:18:15 pm »
บอกได้คำเดียวว่าโคตรโกงเลยครับ สงสารน้องแพรวจัง

*

ออฟไลน์ kimjikung

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 02:35:38 pm »
น้องแพรจะยอมไหมเนี่ย ลุ้นให้แผนสำเร็จครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2031
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 07:57:23 am »
ถ้าไม่เจ้าเล่ห์แตกไปนานแล้ว

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 10:51:11 pm »
ใช้ปากคงสำเร็จแน่นอน

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 640
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 09:27:36 am »
ลงทุนขนาดนี้เลยเหรอนี่

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:08:09 am »
ใกล้ความจริงๆเข้าไปเรื่อยๆ เสียวมากขึ้นได้อีกครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2018, 05:13:34 pm »
แหมเริ่มใกล้ความจริงขึ้นมาเรื่อย ๆ สนุกดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ