วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5

 • 12 ตอบ
 • 4682 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 11:08:58 pm »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5


“มา แพรวพร้อม!” เธอพูดหลังทำความเข้าใจเรื่องการใช้ปากสำเร็จให้ฝ่ายชาย ว่าแต่จะทำไงน้อ แค่คิดก็สุดๆ และนี่ครั้งแรกกับรสสัมผัสกับปากคนเลยนะ จะรู้สึกยังไงหว่า

ทันทีที่ผมกดให้เวลาเดินเธอก็เริ่มทันที พอดีเธอวานให้ผมช่วยกดเริ่มเวลาให้ด้วย จะได้มุ่งมั่นแค่เพียงการโม้คให้ผมเท่านั้น ซึ่งผมก็หันหน้าจอไปให้เธอดูเวลาด้วยเหมือนกัน

เธอเริ่มตั้งแต่บรรจงจุมพิตเบาๆ ที่หัวเห็ดสองสามที แหมตามในคลิปเปะ ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ อื้อหือ! รู้ไหมครับว่าทันทีที่ริมฝีปากแตะไปตรงนั้น ราวกลับว่าความเสียวมันถูกกระตุ้นจากส่วนนั้นไล่มาเรื่อยจนทั่วร่างเลย นี่สินะของจริง

หลังการจุมพิตอย่างทะนุถนอมก็เริ่มใช้ลิ้นเลียไล้ไปตามลำท่อน แม้กระทั่งลงสู่ถุงไข่ทั้งสอง จากนั้นก็เริ่มพ่นน้ำลายแล้วใช้มือช่วยชโลมสักระยะ ก่อนจะเริ่มอมไปที่หัวเห็ดทั้งหัว

โอ่ว! คุณพระ! สติผมหลุดแล้วมั้งตอนนี้ จะแตกก็คือแตก ความซาบซ่านอย่างล้นเหลือ เฮ้ย! เดี๋ยวๆ! เก็บไว้ตอนนั้นด้วย จะไปถึงไหมก็ไม่รู้ เอาตอนนี้ก่อนแล้วกัน รสสัมผัสที่ไม่เคยเกิด ความอุ่นของช่องปาก พร้อมกันนั้นเธอก็ดูดมันด้วยยังกลับกำลังดูดน้ำ โอ้ยเสียวโว้ย!

หนึ่งนาทีครึ่ง เธอเหลือบลูกตาขึ้นมาดูก่อนจะทำต่อ คราวนี้ช่องปากเลื่อนลงลึกกว่าเดิมแต่ไม่ถึงกับมิดโคนลำท่อน แล้วก็เริ่มรูดขึ้นรูดลงดูดเข้าดูดออก ความรู้สึกของน้ำขาวๆ ขุ่นๆ ค่อยๆ มาเรื่อยๆ มันกำลังเตรียมตัวจะมุ่งตรงสู่รูระบาย แต่เดี๋ยวก่อน ตูจะสู้หลังชนฝาเฟ้ย!

ผมกัดฟัน เริ่มคิดไปถึงเรื่องอื่น เมื่อกระทั่งใช้มือข้างที่ไม่ถือโทรศัพท์บิดเนื้อหนังตัวเองให้เจ็บเพื่อลืมความเสียวที่เกิด เออ! มันช่วยได้ระดับหนึ่งแต่ก็ยังเสียวเกินทน เวลาล่ะเป็นไง

ตืด! ตืด! ตืด! โทรศัพท์เตือนบอกว่าหมดเวลาแล้ว โอ้ว! 5 นาทีผ่านไปไวเนาะ! ไวกับผีน่ะสิ! อย่างกับผ่านเป็นชาติที่เสียวซ่านขนานนั้น

“โห! เกินไปแล้ว หนุ่ม” อ้าว! เชี่ย! เธอพูดอะไร อย่างกับสายฟ้าฟาด ใจนี่ตกไปอยู่ตาตุ่ม หำหดหมด

“ต่อไป ต้องเอาหลายๆ ข้อมารวมกัน 5 นาทีพักเบรกมันไม่น่าจะใช่แล้วมั้ง คงต้องต่อเนื่องกันไปเลย” อ๋อ! เธอกำลังหงุดหงิดนี่เองที่น้ำผมไม่แตกสักที แล้วแต่จะบัญชาการครับคุณแพรว

แล้วเธอก็หายแวบไปในห้องไปล้างปากล้างมือ ส่วนผมก็คงต้องไปล้างด้วย แต่ความนี้ เฮ้ย! เธอไม่ออกไปจากห้อง ล้างให้ผมด้วยเลย โอ้ว! ยังกับผัวเมียกัน เอิ๊กๆ!

“ข้อ 6.7 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า ให้เหลือชุดชั้นในทั้งท่อนบน และล่างไว้ แล้วใช้ร่องหน้าอกของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น ซึ่งเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์” เธออ่านให้ฟังเช่นเคย แต่คราวนี้อาจข้อต่อไปด้วย

“ข้อ 6.8 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า ให้เหลือชุดชั้นในท่อนล่างไว้ แล้วใช้ปากของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น ซึ่งเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์ เออ! เอาเข้าไป!” แพรวอุทานเล็กน้อยพออ่านจบข้อนี้ คงจะต้องถอดเสื้อในสินะ

“ต่อเนื่องอีกสักนิด ข้อ 6.9 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า ให้เหลือชุดชั้นในท่อนล่างไว้ แล้วใช้หน้าอกของฝ่ายหญิงเป็นตัวกระตุ้น ซึ่งเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์ เฮ้อ! ไหนๆ แล้วต้องต่อเนื่องอีกสักข้อแล้วกัน”

“ข้อ 6.10 ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า ให้เหลือชุดชั้นในท่อนล่างไว้ แล้วขึ้นคร่อมนั่งบนตัวฝ่ายชาย โดยให้จุดที่เป็นอวัยวเพศทั้งสองตรงกัน ซึ่งเป็นตัวกระตุ้น และเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์ โอ้! ข้อนี้เอาไว้ก่อน ต่อเนื่องกันสามข้อแล้วกันหนุ่ม มันมีอะไรจับเวลา แล้วเตือนตอนทุกๆ 5 นาที มั้ย” ผมพยักหน้าให้เป็นคำตอบ ก่อนจะเป็นเซ็ทคอมให้จับเวลา 15 นาที แล้วจะส่งเสียงเตือนเมื่อผ่านไป 5 นาที

แพรวขอทำความเข้าใจในลิ้งค์ และหาข้อมูลอีกสักระยะก่อนจะเริ่มกัน ซึ่งเวลาก็ล่วงไปจนทุ่มครึ่งแล้ว อีกอย่างคราวนี้พวกเราถึงกับต้องเอาที่นอนมาปูกันแล้วเพื่อให้สบายตัวมากขึ้น เป็นความคิดผมเองแหละ แต่ผมคิดว่าครั้งนี้คงไม่รอด ไม่รอดคือผมน้ำแตกนะ พอเธอพร้อม ทุกอย่างพร้อมเวลาก็เริ่มเดินทันที

ผมนั่งอยู่บนเก้าอี้ ส่วนเธอนั่งอยู่บนที่นอน เธอขยับตัวมาอยู่หว่างขาผม เนินหน้าอกที่อยู่ภายใต้ชุดชั้นในถูกเอามาขนาบลำหำของผมจนมิดด้วยขนาดที่มหึมาของเต้าทั้งสองของเธอ จากนั้นเธอก็ใช้มือดันเต้าทั้งสองเพื่อให้กระชับกับควยผมแล้วเริ่มรูดขึ้นลงทันทีทั้งเร็วบ้างช้าบ้าง แต่ด้วยนี่เป็นการรีดน้ำสามถ้าจะทำแค่นี้คงไม่พอครับ เวลา 5 นาทีจึงหมดไปแบบไม่ได้อะไร แล้เธอก็ไม่มีคิดสักนิดที่จะเปลื้องชุดชั้นในท่อนบนออก คงเตรียมใจมาแล้วแหละ

โอ่ว! ไม่ไหวแล้ว! โอโห! เต้าทั้งเต้า นมเป็นนม หัวนมเธอไม่ได้คล้ำอย่างที่ผมนึกภาพแต่เป็นสีชมพูเข้มสักหน่อย จากนั้นเธอก็ให้ผมนอนลงกับที่นอน ซึ่งก็ไม่ได้นอนซะทีเดียวเป็นการเอนหลังเพราะมีมอนกับผ้าห่มหนุนหลังไว้ จะได้เห็นหน้าอกหน้าใจเธอไปพร้อมกับให้เธอโม้คด้วย นั่นเป็นขั้นตอนของช่วงที่ 2

ทุกอย่างแทบไม่ต่างจากตอนที่ทำด้วยปาก แต่คราวนี้ด้วยท่าทาง แล้วก็ไม่มีชุดชั้นในปกปิดแล้ว มันเกินบรรยาย ภาพในหนังเอวีนี่ลอยมาเลยล่ะ เธอทั้งดูดเสียงดังต๊วบๆ ทั้งอม ทั้งชัก เป็นงานสุดๆ นักวิทยาศาสตร์ทำได้ทุกอย่างจริงๆ ใช่แล้วครับพวกเราคือ พวกที่เรียน คณะวิทยาศาสตร์ที่มีเอกด้านฟิสิกส์ ซึ่งนับว่าโหดหินมาก เรียนมันซะทุกเรื่องทุกอย่าง และมันก็ไม่ยากเลยที่จะทำความเข้าใจกับอะไรแล้วจะทำตามได้ในเร็วไวแบบนี้

แม้ว่ามันเสียวแต่ก็ยังไม่ออกมาครับเจ้าน้ำกาม ดีจริงๆ ที่ผมเอาน้ำสองออกไปไม่งั้นไม่ได้มาถึงนี่หรอก ความสงสารไม่มีแล้วตอนนี้ อย่างเดียวทีมีคือ อยากเย็ด! แล้วสิ!

ช่วงเวลา 5 นาทีสุดท้ายเริ่มขึ้น เต้าน้ำที่ไร้ซึ่งสิ่งปกปิดถูกเอามาถูที่ลำท่อน มันก็อย่างว่าครับแม้จะรู้สึกดีเพียงใดแต่มันไม่เพียงพอแล้วในตอนนี้ แพรวเอ๊ย! แกจะทำยังไงต่อล่ะ

“ติ๊ด!” เสียงลากยาวเตือนว่าหมดเวลา แพรวถึงกลับเซ็ง แต่ครั้งนี้ไม่ลงไม่ล้างอะไรแล้ว เธอหยิบกระดาษที่มีข้อความเขียนรายละเอียดหัวข้อรายงานขึ้นมาอ่านทันที คงเพราะจะทำเวลา และต้องการให้ต่อเนื่อง

“ข้อ 6.10 รู้แล้วว่าต้องทำไง ต่อไปเลยแล้วกัน ข้อ 6.11 ให้ฝ่ายหญิงเปลือยเปล่าไม่มีเสื้อผ้า และชุดชั้นในใดๆ ทั้งสิ้นบนเรือนร่าง แล้วใช้ปากเป็นตัวกระตุ้น และเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย วิธีการดังลิ้งค์ เอิ่ม!” แพรวนิ่งไปเลยอยู่ครู่หนึ่ง

“เอาก็เอาว่ะ ต้องออกแล้วนะหนุ่มแพรวยอมโชว์ขนาดนี้” ตูรู้สึกผิดขึ้นมาเลย เออวะจะพยายามแตกแล้วกัน คนนี้เอาเท่านี้แล้วกันผมว่าสงสารเกิ๊น! จะยงจะเย็ดเอาไว้ก่อน ตอนนี้ขอให้มันแตกให้ได้ก่อนเถอะ

“6.12 ให้ฝ่ายหญิงเปลือยเปล่าไม่มีเสื้อผ้า และชุดชั้นในใดๆ ทั้งสิ้นบนเรือนร่าง แล้วขึ้นคร่อมนั่งบนตัวฝ่าย โดยให้จุดที่เป็นอวัยวเพศทั้งสองตรงกัน ซึ่งเป็นตัวกระตุ้น และเป็นการใช้สำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายชายด้วย เพื่อเป็นการป้องกันเมื่อมีน้ำอสุจิออกมาให้ใส่ถุงยางอนามัยด้วย (แต่การใส่จะเป็นการลดประสิทธิภาพของการหลั่ง) วิธีการดังลิ้งค์” ฮั่นแน่ดีนะตูวงเล็บไว้ด้วย กดดันว่าไม่ต้องใส่ ยังไงก็ไม่สอดใส่เข้าไปอยู่แล้วไม่เป็นไรหรอก ก็คิดซะอย่างนี้ถึงท้องกัน เฮ้อ!

“มิน่า! การทดลองสิ่งเร้าต่างๆ ตอนใส่ถุงยางถึงไม่ค่อยมีผลอะไรกับสิ่งเร้า งั้นไม่ต้องใส่ก็ได้ยังไงก็ไม่สอดใส่อยู่แล้ว แต่ก็ เออไอ้แพรว! มันไม่ใช่มีเพศสัมพันธ์แค่ช่วยให้หลั่ง ไม่ได้สอด” เธอบ่นกับตัวเองไป ผมก็ได้แต่เมิงเธอพูดกับตัวเอง

“6.13 ข้อสุดท้ายแล้ว ให้ฝ่ายหญิงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิออกมาให้ได้ โดยไม่จำกัดเวลา และจับเวลาเพื่อบันทึกผลด้วย มีวีดีโอแนะนำตามลิ้งค์” ผมไม่ได้ลงในรายละเอียดว่าต้องทำยังไง แต่ในลิ้งค์มันมีบอกว่าควรทำยังไง นั่นคือการสดใส่ ซึ่งก็แล้วแต่แพรวเลยครับจังหวะนี้ ผมได้กำไรมามากแล้ว

แพรวขอทำความเข้าใจในรายละเอียดต่างๆ พร้อมกันนั้นก็ให้ผมเซ็ทเวลาใหม่ 15 นาที สำหรับข้อ 6.10-6.12 ให้เหมือนดังช่วงที่ผ่านมา

เวลาที่ล่วงเลยไปอีกจนสองทุ่มเศษ นี่ตูอยู่กับเรื่องกามๆ มาเป็นวันแล้วเหรอว่ะเนี่ย คุ้มจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่สนใจคำแนะนำในลิ้งค์ข้อสุดท้าย เท่าที่ดูกับเธอตามไปด้วย คงไม่ใส่ใจ อาจจะเอาความรู้จากข้อต่างๆ มาผสมกันล่ะมั้ง แค่นั้นก็พอแล้วล่ะผมว่า ไม่ต้องถึงขั้นนั้นก็ดีเหมือนกัน เอาล่ะเมื่อเธอพร้อม แล้วผมก็พร้อมพร้อมจนหดแล้วด้วย ซึ่งเธอก็เห็น

“เวลามันหดก็แบบนี้แหละ” ไม่ให้เธอต้องถาม อธิบายเองเลย แพรวเหมือนจะตกใจในสิ่งที่เห็น แต่พอเธอเอามือไปจับก็เริ่มกลับคืนรูปที่แข็งตัวเช่นเคย พร้อมๆ กับเวลาที่เริ่มด้วย

เธอขึ้นนั่งคร่อมบนไอ้นั่นผมอย่างที่หัวข้อรายงานบอกไว้ จากนั้นเธอก็แอ่นตัวมาด้านหน้าเพื่อเอามือค้ำที่กับพื้นที่นอน จะได้ถูลำของผมด้วยไอ้นั้นของเธอผ่านทางกางเกงในได้สะดวก แต่มันส่งผลให้เต้านมขนาดมหึมาปรากฏตรงหน้าผมอย่างเต็มตา ไอ้อยากสัมผัสด้วยมือ กับอย่างเอาปาก เอาลิ้นไปสัมผัสก็มิบังควร ยังไงเสียผมก็ยังรักษาเรื่องการทำงานไว้อยู่ ปล่อยให้เธอทำให้ผมไปแล้วกัน

ก็แน่นอนครับ ผมปล่อยอารมณ์ให้ตามน้ำไป เสียวได้ใจครับ แต่ผมขอเห็นหน่อยแล้วกันทนอีก 5 นาทีไปก่อนนะไอ้หนุ่มเอ๊ย! ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรแล้วในตอนนี้ แล้วช่วงที่สองก็เริ่มขึ้น แพรวเปลี่ยนท่าเล็กน้อยจากนั่งการเป็นคร่อมลำตัวผมอยู่ แล้วเธอก็ถอดกางเกงในออกดื้อๆ เลย

เฮ้ย! อย่างนี้มัน! โอ้ว! แม่เจ้า! ขนฮะมอยเต็มไปหมด โห! เยอะมากแทบจะปิดตรงนั้นเธอเลย จะบอกว่าเยอะกว่าผมอีก ผมนี่เยอะแล้วเธอเยอะกว่า แล้วเวลานี้ก็มาถึง เราทั้งสองเปลือยล่อนจ้อนทั้งคู่ ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาบรรยาย ผมได้เห็นเรือนร่างผู้หญิงใกล้ๆ แบบนี้เป็นครั้งแรก กลิ่นกาย รสสัมผัส แม้กระทั้งความรู้สึกของการกระทำกิจเรื่องกามแบบนี้

อย่างเดิมไม่เปลี่ยน เธอเริ่มใช้ปากของเธอเล่นไปที่หำของผม เล่นมันจนน้ำนี่เจิ่งนองเช่นเคย ทั้งชักทั้งดูดทั้งไซ้ทั้งอม แต่กระนั้นผมก็ยังไม่แตก ขออีกนิดนะแพรวอย่างน้อยก็ขอให้ได้รสสัมผัสตรงนั้นของเธอก็ยังดี ได้คืบจะเอาศอกจริงๆ ตูเนี่ย! ถึงไม่แตกตอนนี้แต่ก็ใกล้แล้วครับแค่ผมฝืนเต็มที่แล้ว

เวลาหมดลงในช่วงที่สอง ก่อนจะเริ่มต้นขึ้นกับช่วงที่เสียวที่สุด แต่! เวรละ! ผมลืมไปว่าการถูสำหรับผมไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก เพราะลักษณะหำผมมันโค้งลงไม่ใช่งอนขึ้น นั่นเองจึงเป็นเหตุว่าถึงแม้เธอเอาตรงนั้นของเธอถู หรือตอนก่อนหน้า หำผมจะต้องแนบกับพุง พอถูไปมันเสียวก็จริงแต่มันก็จะมีความปวดนิดๆ เมื่อถูกรีดด้วยแรงกดให้ลำผมตรงแนบกับพุง แบบนั้นจึงไม่ทำให้เกิดประโยชน์ มันควรจะเป็นอีกแบบ หรือควรใช้ปากเอา

ผมคิดว่าตอนนี้สิ่งเดียวที่จะทำให้ผมแตกได้คือ เธอชักให้ ไม่ก็ใช้ปากจะดีที่สุด แม้ตอนนี้ความนุ่มละมุนของผิวสัมผัสที่ผมรู้สึกได้ที่ตรงนั้น กับความเปียกแฉะของการถูกัน แม้กระทั่งน้ำของเธอที่เป็นน้ำล่อลื่นมันก็เยิ้มๆ ออกมาด้วยยิ่งทำให้เปียกแฉะไปใหญ่ ผมสังเกตได้จากเสียหน้าของเธอเหมือนเธอจะรู้สึกเสียวนิดๆ นะตอนนี้

“แพรวรู้สึกเสียว ตื่นๆ ยังไงพิกล นี่สินะที่คนที่เขามีอะไรกันรู้สึก” เธอพูดขึ้นเมื่อหมดเวลา ก่อนจะออกมานั่งข้างๆ ตัวผม แต่มือเธอก็ยังจับเล่นจับถูอยู่กับหำผมอยู่ คงเริ่มชอบใจไอ้ท่อนประหลาดนี่แล้วสินะ

“เอาล่ะ ต่อไปก็ข้อสุดท้าย ไม่มีเวลาจำกัด แพรวเริ่มจับเวลาเลยแล้วกัน แล้วว่าแต่หนุ่มว่าแพรวควรทำแบบไหนจะทำให้หลั่งได้ดีสุด”

“ใช้ปากอะ อันนั้นดีสุด” เธอก็พยักหน้าพร้อมกันนั้นก็เอาปากอมที่ลำทันที ถ้าบอกว่าให้เอาสอดใส่เข้าไปนี่ ผมคงโดนตบปลิวเลยมั้ง! รักษาหน้าตูไว้ด้วย ไอ้ความคิดชั่วร้าย!

เธอใช้ปากอยู่นานสองนาน ผมก็มีบอกว่าจะแตกแล้วไปรอบหนึ่งแต่มันก็หายไปเฉยๆ คงเพราะว่าเธอกลัวแตกใส่ปากหรือว่าตกใจไม่ทราบก็หยุดไปชั่วหายใจตอนที่ผมบอก แต่นั่นก็มากพอที่จะต้องเริ่มอมเริ่มดูดรีดกันใหม่

“ไม่เห็นจะออกเลยไหนว่าจะแตกแล้ว” เธอบ่น

“ก็แพรวหยุดไปเสี้ยวหนึ่ง มันก็หายเข้าไปอีกสิ” ผมทำทีเป็นอารมณ์เสีย คุณมึงมีน่าจะไปอารมณ์เสียใส่เขาอีกเหรอ ตอนนี้เขาทำให้ก็บุญแล้วเฟ้ย!

“แฮ่ๆ หายใจไม่ทันน่ะ” เธอยิ้มแล้วตอบกลับมา โอ้ย! แถบกลั้นขำไม่ไหว คิดว่าเป็นอะไร

“ตอนแพรวเอาตรงนั้นถู มันควรจะเสียวกว่าไม่ใช่รึ” เธอเริ่มยิงคำถามหลังจากไม่แตกสักที

“แพรวเห็นลำไอ้นั้นของเขาเปล่า ดูสิมันเป็นแบบนั้นพอแพรวถูในท่าแบบนั้นมันก็ฝืนๆ หน่อย เลยไม่เสียวเท่าไหร่” ผมอธิบาย

“อ๋อ งั้นต้องทำแบบนี้เหรอ ให้เอามาถูตรงหลังลำ ไม่ใช่ด้านหน้าลำสินะ” ผมพยักหน้าส่งกลับไป ตอนนี้เธอเอาท่อนของผมชี้ไปด้านเท้าแทน แล้วขึ้นคร่อมเอาตรงนั้นเธอถูก เออว่ะ! แบบนี้เสียวมาก ผมเลยยกนิ้วให้เธอว่าทำได้ดี

“แบบนี้ หนุ่มว่าน่าจะออกแน่นอน” ผมยืนยันกับเธอไป แต่ผมอดคิดไม่ได้ว่ามันจะเกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะไอ้หัวเห็ดเวลาถูในแต่ละครั้ง มันเหมือนจะสัมผัสต้องปากปล่องไปทุกที

ลองคิดดูนะครับรูปลักษณ์ที่มันโค้งแบบนั้น และความแข็งของมันที่มันพยายามตั้งตรงให้ได้ คือในแบบแรกที่ถูแบบที่หำผมแนบกับพุงมันมีตัวรับด้านล่างคือพุง แล้วแพรวก็สามารถนั่งทับลงไปได้เลย แน่นอนว่าไม่มีทางจะชี้โด่ขึ้นมาแน่

แต่แบบในตอนนี้ด้านล่างหำ มันเป็นช่วงว่างตรงหว่างขามันไม่มีตัวรับ ตอนนี้มันเลยเป็นเหมือนสปริง เวลาถูไปด้านโคนลำก็ไม่มีอะไรหรอก แต่พอถูไปถึงปลายหัวเห็ดมันก็ถูกกดไว้ใช่มั้ย แล้วพอจะถูกลับมามันจะพยายามกระดกกลับเลยมีช่วงจังหวะเกือบๆ ทะลุเข้าไปข้างในได้ ผมกลัวว่าพอเขาไปแล้ว ผมเป็นคนไม่เคยอะไรแบบนี้ แล้วมันจะเสียวมากๆ แน่ ผมว่าแตกคาเลย แบบนั้นฉิบหายเลยล่ะ ขออย่าให้เป็นเถอะ

แต่ก็อาจจะไม่หรอกผมอาจคิดไปเองก็ได้ แต่ตอนนี้เธอเร่งความเร็วขึ้นอีกพร้อมความเหนื่อยอ่อนที่เข้ามาแทนที่ พอได้จุดหนึ่งเธอก็หยุดทำเพราะเหนื่อย ตูนี่คิดเป็นตุเป็นตะเลย จอมวางแผนก็ต้องเลี่ยงเรื่องที่มีความเสี่ยงทั้งหมด ก็ดีแล้วล่ะที่ไม่เกิดเหตุแบบนั้น

เธอทิ้งตัวลงนอนไปทันทีเพื่อพักเหนื่อยพร้อมกับหยุดเวลาไว้ด้วย ซึ่งท่าของเราตอนนี้ไอ้บริเวณตรงนั้นของเธอมันก็ยังคงอยู่ตรงนั้นของผมอยู่แบบก้นชนก้น ขาเธอยังพาดอยู่บนลำตัวผม หำผมก็ถูกง่ามก้นเธอทับไว้อยู่ เราอยู่ท่านี้ราวๆ สักสิบวิรอแพรวหายเหนื่อยก่อนจะเริ่มต้นกันใหม่

เธอขยับก้นเธอออกไปเล็กน้อยเพื่อเตรียมจะลุกขึ้นมานั่งคร่อมต่อได้ทันที พร้อมขาที่พาดบนตัวผมก็พลิกไปเตรียมเป็นท่าจะนั่งซึ่งมันก็จะคล้ายตัวเอ็ม ณ. เวลานี้ แพรวค่อยๆ ชันศอกขึ้น แล้วก็เริ่มใช้มือยันพื้นเพื่อลุกนั่ง แต่ในจังหวะนั้นเอง ง้ามก้นที่เหนี่ยวรั้งลำของผมไว้ ซึ่งตอนนี้มันอยู่หมิ่นเหม่ที่จะกระดกขึ้นมาอีกระดับจากการที่เธอขยับตัวออกไปนิดหน่อย

แล้วก็อย่างที่คิดมันก็กระดกมาจ่อที่ปากปล่องของเธอ ซึ่งมีพวกขนพวกผิวหนังที่มันยึดเอาไว้ตรงนั้นถ้าไม่ติด มันก็จะมาโด่เหมือนเดิม ซึ่งมันจะไม่มีอะไร

แต่มันจะไม่มีอะไรอยู่แล้วเธอดันขยับตัวออกไปอีกนิด แล้วเธอก็ส่งแรงตัวเองลุกขึ้นนั่งเลยซะงั้น ประกอบกับท่าที่เป็นตัวเอ็มมันจะทำให้ตรงรูหีขยายออกเล็กน้อย พอในจังหวะลุกนั่นเองเป็นเหตุให้ไอ้หัวเห็ดมันถูกดันเข้าไปทั้งหัว นั่นคือจังหวะตอนเธอส่งแรง

โอ้ว! ฉิบหายวายวอด! แล้วด้วยน้ำหนักของเธอเอง เธอจำเป็นต้องใช้แรงจากเพื่อดันตัวขึ้นมานั่ง และนั่นเองก็เป็นตัวกระแทกให้ทั้งลำเข้าไปข้างในของเธอจนมิด เธอไม่สามารถหยุดยั้งน้ำหนักตัวเองได้ จนเธอร้องโอ้ยขึ้นมาเลย ก่อนจะสั่นเทิ้มไปทั้งตัว อาจจะรู้สึกเสียวเวอร์ๆ ล่ะมั้งแพรวในตอนนี้

สุดคำบรรยายใดๆ ทั้งนั้นในเวลานี้ ทั้งอุ่น ทั้งนุ่มละมุน ทั้งความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ความเสียวที่พร้อมจะพ่นน้ำสีขาวขุ่นๆ ออกมาได้ทุกเมื่อ ถ้าเราขยับแม้แต่น้อยผมแตกแน่ๆ

“แพรวอย่าขยับ ไม่งั้นแตกแน่ๆ ข้างในคับมากมันทำให้โคตรเสียว” ผมรีบอธิบายให้เธอฟัง ซึ่งเธอก็เชื่อฟัง

“แล้วทำไงหนุ่ม” เธอมีท่าทีลนลาน

“เอางี้ พอหนุ่มให้สัญญาณ หนุ่มจะกระดกช่วงล่วงให้พอมีแรงให้แพรวลุกออกไปสักหน่อยนะ” เมื่อผมพูดเสร็จผมมองหน้าแพรวก่อนจะกระดกเข้าไปหนึ่งดอก โอ่ว! แตกแล้ว ความรู้สึกของการน้ำแตกมาแล้ว และแรงที่ผมส่งไปพร้อมกับแรกยกของเธอเอง ทำให้หำกับหีแยกออกจากกันได้

“เอาปากมาแพรว” ในวินาทีที่มันจะออก ผมรีบตรงไปที่ปากแพรว ซึ่งแพรวเองก็อ้าปากรอรับโดยไม่สงสัยอะไร
แพรวพะอืดพะอมอย่างหนักเมื่อน้ำผมพุ่งแตกในปากแพรว เธอได้ชิมน้ำของผมไปในตัวด้วยจะได้ไม่เสียเรื่องการทำรายงาน และไม่ช้าเธอก็รีบพ่นน้ำของผมออกจากปาก แล้วเธอควรจะต้องไปบ้วนปาก แต่ผมรั้งเธอไว้ ซึ่งในสถานการณ์แบบนี้ผมควรจะขอทำอะไรสักหน่อยอีกนิดนะ

“แพรวขอเลียตรงนั้นได้มั้ย เผื่อมีน้ำอสุจิอยู่ น้ำลายอาจช่วยฆ่าอสุจิได้ อย่างน้อยก็อุ่นใจ” เธอพยักหน้า ผมนี่ก็เหลือเกินในเวลาแบบยังคิดได้เนาะ

เบิร์น เบเบ้ เบิร์น! ไปสิครับงานนี้ เลียให้ฉ่ำให้ชุ่มกันไปเลย แพรวนี้ร้องเสียงหลงเลยด้วย อย่างน้อยผมขอช่วยตกเบ็ดให้เธอด้วยแล้วกัน นิ้วกลางกลับนิ้วนางผมล้วงเข้าไปด้านใน ส่วนนิ้วโป้งคอยเขี่ยเม็ดเสียวของเธอไปพร้อมๆ กัน

“ทำแบบนี้น้ำของแพรวจะออกมา แล้วก็มันจะช่วยล้างด้านเผื่อมีอะไรตกค้างให้ออกมาด้วย” ผมรีบอธิบายอย่างน้อยก็ไม่น่าสงสัย

น้ำพุ่งกระจุยกระจายเลอะเต็มที่นอนไปหมด ผมก็ล้วงต่ออีก มันก็พุ่งออกมาอีก ผมทำจนไม่มีน้ำออกมาแล้ว ก็ตามด้วยเลียให้อีก แล้วเราทั้งสองก็นอนแผ่หลากันไปคนละทิศละทาง แพรวนี้ตัวสั่นๆ นิดๆ เลยล่ะ

เวลากว่านาทีเศษผ่านไปเพื่อให้ผมใช้เวลาตั้งสติ ก่อนจะลุกขึ้นนั่งเตรียมตัวไปดูวงดนตรีหมอลำ ก่อนอื่นคงต้องเรียกสติคุณเพื่อนแพรวด้วย แต่พอเห็นเรือนร่างที่เปลือยเปล่าอีกก็ของขึ้นอีก เฮ้อ! เสน่ห์บนเรือนร่าง

“แพรวตื่นๆ ไปดูหมอลำมั้ยเอ๋ย!” ผมทำทุกอย่างเหมือนปกติทั้งที่เราทั้งคู่ยังเปลือยอยู่ เห็นแล้วอยากจับเลยนมแพรวเนี่ย! เอิ่ม!

แพรวค่อยๆ ลืมตาตื่น แล้วก็ลุกขึ้นนั่งไม่มีความขะเขินเลยสักนิด ผมเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวให้เธอ ก่อนจะบอกให้เธอไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวก่อน เดี๋ยวผมจะเอาที่นอนไปผึ่งลมก่อนแล้วตามเธอไป แพรวรับผ้าเอาไปพันตัวแล้วก็เดินไปห้องน้ำที่มันอยู่หลังบ้าน แต่แยกจากตัวบ้านออกไป ซึ่งมันก็ติดๆ กับประตัวหลังบ้านนั่นแหละแค่ก้าวก้าวเดียวก็เข้าไปในห้องน้ำเลย

ผมผูกผ้าเช็ดตัวเพื่อปกปิดส่วนล่างแล้วก็แบกที่นอนไปผึ่งลมหลังบ้าน ซึ่งมันต้องผ่านห้องน้ำ โอ่ว! ตาเถร! เธอไม่ปิดประตูห้องน้ำ อาบน้ำมันแบบโล่งโจ้งซะอย่างนั้น ผมก็เดินผ่านหน้าห้องน้ำไปเอาที่นอนไปตาก กลับมาเธอก็ยังเหมือนเดิม แล้วเธอมีหันมามองผม

“มามา มาอาบน้ำด้วยกันเลย” เฮ้ย! แบบนี้ก็ได้เหรอ เค! เมื่อเขาเรียกก็ต้องสนอง
ผมเปลื้องผ้าเช็ดตัวออกเผยท่อนลำให้เธอเห็นอีกคำรบ แต่ไอ้หำเจ้ากรรมมันก็ดันทะลึ่งแข็งขึ้นมาอีก แพรวเองก็เห็นแต่ไม่สนใจตักน้ำอาบต่อไปอย่างสบายใจ ตอนนี้มันยังไงหว่า! คงยังสติไม่กลับมาเหรอแพรว

“ไม่อายเหรอ! แพรว”

“เราสองเกินคำว่าอายแล้วละแพรวว่า ตอนนี้หนุ่มคงไม่คิดอกุศลกับแพรวหรอกนะ หำนี่โด่มาเชียว” เออๆ ไม่คิดหรอก

“ไม่คิดหรอก! แต่เห็นผู้หญิงเปลือยนี่มันก็แข็งเป็นธรรมดาแหละน่า!” ผมตอบไปตามความจริง แบบจริงๆ เลยนะ

“ให้ช่วยมั้ยล่ะ ตอนนี้แพรวนี้ชำนาญเลยนะ”

“เอิ่ม! พอเถอะ มามาอาบน้ำดีกว่า มีขันเดียวอะ แพรวอาบให้หนุ่มด้วยเลยแล้วกัน” แพรวพยักหน้า แล้วเธอก็ตักอาบให้ พร้อมทั้งถูสบู่ให้ผมเสร็จสรรพ แม้กระทั้งทำความสะอาดตรงนั้นให้ผมด้วย นี่เราสองคนมาถึงจุดนี้แล้วเหรอ

ตอนนี้ผมคงบอกได้แล้วว่าปิดจ็อบอย่างสมบูรณ์แล้วสินะ ตอนนี้คงต้องพาเธอไปดูหมอลำแล้วล่ะ พวกเราดูกันจนเช้าเลย เพราะหมอลำมักเล่นจนถึงเช้าอยู่แล้ว พอพวกเรากลับมาก็หลับกันจนบ่าย แล้วแพรวก็จัดการเรื่องรายงานต่อให้เสร็จๆ ไป และผมก็มีหน้าที่คอยช่วยเหลือ หาของกินมาให้จนค่ำก็เสร็จ พวกเราออกไปฉลองด้วยหมูกระทะกันสักหน่อย ก่อนที่จะส่งเธอกลับบ้านในเช้าพรุ่งนี้ แต่!


โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. เหยื่อรายแรกนี้เหลืออีกครึ่งตอนแล้ว และตอนนี้ครึ่งตอนหลังก็จะเริ่มขั้นวางแผนกับเหยื่อรายที่ 2


Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 12:10:30 am »
โอ้ลงทุนวางแผนทำมาถึงขั้นนี้แล้ว จะไม่ต่อให้สุดๆไปเลยเหรอ....????

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 04:53:24 am »
วางแผนเสียดิบดีจะจบอย่างนี้ได้ไงล่ะขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ err

 • Gold Member
 • *****
 • 1171
 • 710
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 06:06:54 am »
ใสซื่อจริงๆไม่คิดว่าแพรว  หลอกฟันบ้างเหรอไอ้หนุ่ม

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2031
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 08:12:55 am »
ได้เสียบทีเดียวคุ้มกับที่วางแผนมานานมั้ยนี่

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 08:18:08 am »
ท่าน fonfon 

ขออภัยที่มา คอมเม้น ช้าไปหน่อย  ตั้งหน้าตั้งตารอ  ตอน 4  จนต้องทวงท่าน มันเหมือนลงแดง เหอๆๆๆ    พอตอน 4 มา รีบอ่าน (รีพายทุก ชม. เลย  เพราะชอบแนวท่านมาก  มันสบายๆไหลลื่น )
พออ่านเสร็จว่าจะตอบ ไม่ทันได้ตอบ ติดงานด่วน คิดในใจเอาวะ เดี่ยวมาตอบ 

    ที่ท่านบอกไว้ก่อนตอน 5 จะมาว่า จะขอแค่ ใช้ปาก  โอ้ยแบบว่า  อยากจะขอท่านว่าไปถึง woman on top  แบบไม่ใส่ได้ไหม เอาแค่ถูๆ  พอ  แบบว่า คนอ่านจะลงแดงก่อน  พอจะตอบท่าน ปรากฎว่า ตอน 5  มาโอ้ว  รวดเร็วถูกใจวัยรุ่น(เหลือพอสมควร) เหลือหลาย  แถมไปไกลกว่าที่อยากจะขอท่านอีก
  เหมือนท่านนั่งในใจคนอ่านยังไงยังงั้น ถูกใจแท้


ขอชื่นชม ลีลาการเขียน ก่อนหน้านี้กะติดตามท่าน HATHU (นั่นก็แนวนึง โอ้วรีพายทุกวันเหมือนกัน)  มาแนวท่านผมก็ชอบมาก (คนะละแนวกัน มันส์คนละแบบ ใสๆ)  แล้วก็ยิ่งมาตอน 5  นี่ เยี่ยมสุดๆ   และชอบมาก มาเร็ว เคลมเร็ว ครับ   


คิดว่า อีก ครึ่งตอนของสาวอวบที่เหลือ  นี่ น่าจะเลือดกำเดาไหลตอนอ่านแน่นอน 

แล้วแย้มว่าจะมีคนสองอีก โอ้ว  จะรีพายมันทุก ชม.เลย (ไม่รุ้ว่าเวลามันจะอำนวยไหม แต่เป็นความตั้งใจแบบนั้น)  ตั้งหน้าตั้งตารอท่านเลยครับ  อย่าลืม เรื่อง เพศศึกษา สื่อรักด้วยนะครับ  แบบว่าค้างคามาก  พอได้มาอ่าน วางแผนพิชิต ตอน 4  ตอน 5 พอหายคิดถึงเรื่องสื่อรัก

โทษทีครับเขียนยาวมาก  แบบชื่นชมครับ   
รออ่านท่านตลอดนะครับ 

มาเร็วเคลมเร็วก็ดีครับ  แบบว่าใจร้อน ถึง ร้อนมากๆๆๆๆ ยังพอจะมีความเป็นวัยรุ่นเหลืออยู่  แบบว่ามันทำให้นึกถึงสมัยเรียน ปี1 ปี 2 ไรงี้  กระชุ่มกระชวยเลยนะ


ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2018, 08:31:22 am โดย Tea Tae »

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 02:16:22 pm »
เฮ้ย ได้เอาแค่แปปเดียวเอง ค้างอ่ะ(คนอ่านค้างนะครับ) 555 มั่นใจว่าแพรวก็ค้างด้วย

*

ออฟไลน์ kimjikung

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:19:29 pm »
น้องแพรวติดใจแน่ๆเลย ติดตามครับ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 03:17:05 am »
น่าจะติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ akira

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 09:52:57 am »
ไม่รูใครหลอกใคร แพรวแอบพอใจอยู่รึเปล่า หำแข็งเมื่อไหร่ ให้ช่วยมั้ย...ว่าเข้าไปนั่น...

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 640
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 09:32:25 am »
สาวแพรวติดใจแล้ว
เดี๋ยวต้องมาขอศึกษาเพิ่ม

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:10:27 am »
ปิดจ๊อบรายแรกแล้ว ฟินเลย ขอคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 08:36:30 pm »
ปิดจ๊อบแล้ว จริงหรอ เห็นมีแต่ ... แอบลุ้น ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ