ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13

ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13

 • 645 ตอบ
 • 20421 อ่าน
*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 860
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 04:23:42 pm »
ผมมีไอเดียที่จะแก้แค้นน้องโดนัทที่ทำให้ผมรู้สึกเสียใจ และยิ่งผมรู้จากปากเธอเองว่าเธอเป็นคนที่มีอารมณ์ง่าย สามารถมีเซ็กส์กับผู้ชายได้ไม่เลือกหน้า ผมเลยจัดการปลุกอารมณ์น้องโดนัทสุดสวย ด้วยการเอามือขยำเต้านมอวบนิ่มนุ่ม พร้อมกับเขี่ยหัวนมเธอไปด้วย

น้องโดนัทครางฮือๆ ในลำคอปล่อยให้มือผมได้ลูบไล้ไปทั่วร่างกาย เต้านมหยุ่นมือกำลังถูกคลึงเคล้น แม้มีเสื้อนักศึกษาสีขาวขวางเอาไว้ แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงตำแหน่งเม็ดหัวนมที่กำลังตั้งชันสู้มือให้ผมเขี่ยเล่นได้ไม่ยาก

พอผมเห็นอาการน้องโดนัทที่กำลังเสียวหัวนม พร้อมกับเริ่มที่จะมืออยู่ไม่สุขแล้ว เธอเอื้อมมือมาควานหาเป้าของผม ผมเลยจัดการปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาให้หลุดออกเพียงแค่สองเม็ด แล้วจัดการแหวกสาบเสื้อออก เผยให้เห็นบราตัวจิ๋วที่ห่อหุ้มเต้านมขาวอวบ

“โดนัท เดี๋ยวเราจะถ่ายรูปกันนะครับ แต่โดนัทต้องทำตามที่พี่บอกทุกอย่าง โอเคไหมครับ” ผมตกลงกับน้องโดนัทก่อนเริ่มเกมสวาทที่ผมคิดไว้

“ค่ะ โดจะทำตามพี่ไมค์ทุกอย่าง พี่ให้โดทำอะไร โดทำหมดเลย ขอให้โดเสียวๆ แล้วได้รูปสวยๆ โดยอมหมดแหละ อูยซี้ด พี่ค่ะ เขี่ยหัวนมโดอีกสิคะ” น้องโดครางเร่งให้ผมจัดการกับหัวนมเธอ

ผมเลยจัดการเอื้อมมือไปปลดยกทรงของน้องโดนัทออก ตอนนี้น้องโดนัทอยู่ในสภาพเกือบเปลือย เพราะสาบเสื้อของเธอเผยอออกให้เห็นนมคู่สวย ตรงจุกนมชูชั้นตั้งชี้หน้าขึ้นมา พร้อมกับที่เต้านมอวบขาวสั่นกระเพื่อม ผมมองเห็นผิวขาวๆเป็นตุ่มเล็กๆขึ้นมาเกิดจากอาการขนลุกยามที่ผมเอานิ้วไปเล่นที่หัวนมของน้องโดนัท

ปลายจุกของน้องโดนัทมีสีชมพูสวยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นทรงนมที่เห็นแล้วน่าดูดเลีย ไม่ใช่แค่จุกสีชมพูตั้งเด่เท่านั้น แต่ฐานหัวนมรอบๆก็มีสีชมพูสวยรับกับผิวขาวผ่องที่ดูยังไงก็รู้ได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ดูแลตัวเองอย่างดี ผิวพรรณเนียนไร้รอยสะดุด นุ่มนิ่มน่าสัมผัสไปทุกส่วน

“น้องโดนัท ถอดกางเกงในออกสิครับ แล้วก็ถกกระโปรงไปกองไว้ที่เอวด้วยครับ พี่อยากถ่ายรูปน้องโดนัททำท่าลามกๆแบบในหนังญี่ปุ่นที่เขาชอบทำกัน” ผมบอกน้องโดนัทให้ทำตามที่ผมวางแผนเอาไว้

“ได้ค่ะพี่ แล้วทำไงต่อคะ โดเงี่ยนจังเลย” น้องโดนัทบอกความรู้สึกของเธอออกมา พร้อมๆกับมือก็รูดถอดกางเกงในออก จากนั้นเธอก็จับกระโปรงถลกขึ้นไปกองที่เอวเผยให้เห็นกลีบอูมที่เพิ่งผ่านการสมสู่กับผู้ชายมาหมาดๆ

ที่ร่องสวาทของน้องโดนัทตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่หลังออกมาจากความเงี่ยนร่าน อยากได้ลำควยไปเสียบใส่ เธอพร้อมแล้วสำหรับการสืบพันธุ์ตามธรรมชาติ ถ้าใครเข้ามาเห็นสภาพน้องโดนัทตอนนี้คงต้องกระโดดเข้าหาไปเย็ดกระเด้าแน่ๆ เพราะดวงตาเธอปรือเยิ้มด้วยอารมณ์สุดร่าน ส่วนมืออีกข้างก็เริ่มขยับไปเขี่ยขยำที่หน้าอกตัวเอง พร้อมกัดริมฝีปากแสดงอาการยั่วยวนตามความต้องการทางเพศของเธอ

ท่อนล่างหลั่งเอาน้ำหล่อลื่นไหลนองจนเห็นได้ชัดว่าพร้อมสำหรับการเย็ดกับผู้ชายอย่างมาก กลีบหีสีชมพูสดไม่แพ้ที่เต้านมดูมันเลื่อมเพราะน้ำใสๆลื่นๆที่หลั่งไหลออกมาไม่ขาด นี่เธอเป็นขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย น้องโดนัทที่ผมแอบชอบ

และแผนไอเดียของผมก็คือ บอกให้เธอช่วยตัวเองให้ผมดูโดยเธอห้ามเสร็จ ห้ามน้ำแตก ไม่รู้ว่าเธอจะทำได้หรือเล่าแต่ผมก็สั่งเธอไป

“น้องโดนัทเอาจู๋ปลอมที่เตรียมมาแหย่หีให้พี่ดูหน่อย พี่จะถ่ายรูป แต่น้องโดนัทห้ามช่วยตัวเองจนเสร็จนะ ทำได้ไหม เพราะถ้าน้องโดทำเสร็จ พี่ว่ารูปจะไม่สวย พี่อยากได้อารมณ์น้องตอนถ่าย ถ้าน้ำแตกเดี๋ยวหน้าตาไม่ได้” ผมถามด้วยความเจ้าเล่ห์

“ดะ...ดะ...ดะ.... ได้ค่ะ พี่ โดจะแยงให้พี่ดูนะคะพี่หยิบกล้องมาเลย” ว่าแล้วน้องโดนัทก็เอื้อมตัวไปหยิบเอาไวเบรเตอร์ที่เธอเตรียมมาเขี่ยเล่นที่รูหีของเธอก่อนจะครางซี้ดซ้าดออกมาเสียงดังลั่น

“อูย ซี้ด..... ซะซะ ซี้ด อูย เสียวหีจังเลย อยากได้ควยจริงๆจังค่ะ พี่ไมค์ อูย โด โด โด ยะ ยะ อยาก ดะดะ ได้ ควยนะคะ แต่โดจะทน ทะทะทะ... ทะ ทน ให้พี่ พี่ถ่ายให้เสร็จก่อนค่อยมา มา มา อูย มา เย็ดกัน ซี้ด อูย มาเย็ดกันนะ” เธอครางส่งเสียงครางสยิวให้ผมฟัง ตอนนี้ผมเองก็อยากเข้าไปจับน้องโดกดให้เสร็จๆไปเหมือนกัน แต่ยังไงผมต้องทำตามแผนก่อน เพื่อความสะใจของผม โทษฐานที่แอบเย็ดกับเด็กเสริฟก่อน

ผมปล่อยให้เธอสนุกกับแท่งหรรษาแท่งนั้นไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมหยิบกล้องออกมาถ่ายภาพสุดลามกของเธอ ถ้าผมเอาภาพพวกนี้ไปปล่อยขายทางเน็ต รับรองเลยว่าน่าจะเป็นชุดภาพที่ขายดีแน่นอน แต่เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน เพราะภาพพวกนี้แหละผมจะใช้มันเป็นเครื่องมือต่อรองภายหลัง หากเธอดื้อด้านไม่ยมเป็นทาสกามของผม

 ใช่แล้วครับ ผมจะให้น้องโดนัทเป็นทาสกาม!!!

ผมกดชัตเตอร์ไปสักสิบภาพได้ ก็เลิกถ่าย หันไปหยิบเอามือถือมาถ่ายรูปแทน ผมถ่ายรูปทั้งรูหี ทั้งนมของเธอโดยไม่เห็นหน้า ก่อนปล่อยให้เธอเล่นกับควยปลอมร้องซี้ดซ้าดไปพลางๆ น้องโดนัทเองเธอก็ไม่สนใจอะไรแล้ว เพราะตอนนี้เธอนอนลง แหกขา ชันเข่า หลับตาพริ้ม แยงควยปลอมเข้าออกในรูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเมามัน โดยไม่สนใจผมสักนิด ว่าผมจะทำอะไร แถมยังส่งเสียงครางออกมาตลอดเวลา ผมสังเกตเห็นตอนเธอทำท่าเหมือนใกล้จะเสร็จ เธอก็รีบดึงเอาไวเบรเตอร์ออกจากรูสวาท หลับตานอนหอบกัดฟันกรอดๆ ก่อนจะแยงเข้าไปอีกรอบ

ใช่ครับเธออั้นเอาไว้ เธอทำตามที่ผมบอกทุกอย่าง พอเธอดูเหมือนจะถึงจุดสุดยอด ก็หยุดช่วยตัวเอง นอนหอบเหนื่อยไม่สนใจอะไร แล้วพออารมณ์เริ่มสะดุด เธอก็เริ่มบิ๊วตัวเองใหม่

ส่วนผมเองเห็นแบบนี้ ก็ยกหูโทรศัพท์ของโรงแรม แจ้งไปว่าวันนี้ขอเปลี่ยนเป็นค้างคืน ไม่เอาชั่วคราวแล้ว และสั่งให้เด็กเสริฟคนเดิมที่มาส่งอาหารและเย็ดกับน้องโดนัทก่อนหน้านี้มาหาที่ห้องด้วย

“โดเสียวจังเลย พี่ไม่ถ่ายต่อแล้วเหรอ.... อูย เสียวจัง พี่ขา เสียวหี”
“แปปนึงนะครับ น้องโดนัท เดี๋ยวพี่จัดหนักให้เลยวันนี้”
“อาห์ จะ จริง หรือคะ เร็วๆได้ไหคะ โดอั้นไว้ไม่ให้น้ำแตกหลายรอบแล้ว”
“อย่าเพิ่งแตกนะครับ ถ้าน้ำแตก รูปไม่สวยจริงๆนะ”
“อูย ซี้ด โอย ค่ะ ได้เลยค่ะ โอย มันหีจัง เสียวแบบนี้ โดก็ชอบ อูย โอย” น้องโดกัดฟันกรอด เกร็งร่างอั้นไม่ให้ถึงจุดสุดยอดตามที่ผมสั่ง

สักพักเด็กเสริฟก็มาเคาะประตูห้อง ผมเปิดประตูออกไป มันก็หน้าซีดเผือด ยืนตัวเกร็ง สำนึกผิดที่แอบดอดมาเย็ดกับลูกค้า ผมเห็นหมอนี่ตัวแข็งทื่อก็เลยบอกไปว่า
 
“เห้ย ไอ้น้อง ไม่ต้องเกร็ง พี่ไม่ว่าอะไรเอ็งหรอกที่เย็ดแฟนพี่ พี่รู้แล้ว พี่อยากให้น้องเย็ดแฟนพี่อีก ไหวไหม แต่มีข้อแม้นะเว้ย”

“ข้อแม้อะไรครับพี่ ผมไม่บอกใครเรื่องนี้ครับ ผมสาบาน”

“ดีแล้วไอ้น้อง งั้นเอางี้ เอ็งเย็ดแฟนพี่หน่อย พี่จะถ่ายรูปเก็บไว้ พี่ชอบเก็บไว้ดู ถ่ายไม่เห็นหน้าน้องหรอก”

“ครับพี่” เด็กเสริฟตอบสั้นๆ พร้อมกับเดินเข้ามาในห้องโดยไม่ต้องเชิญชวนใดๆอีก พอมันเข้ามาเจอภาพน้องโดนัทนอนช่วยตัวเองร้องครวญครางอยู่บนเตียง ควยมันก็ตั้งโด่เห็นได้ชัด

“เอาเลยน้อง” ผมพูดสั้นๆ

มันเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมดอย่างรวดเร็ว แล้วเดินส่ายควยอาดๆไปหาน้องโดนัทที่ไม่ได้สนใจอะไรแล้วตอนนี้

เพราะสาวสวยอย่างน้องโดนัทกำลังบีบบี้หัวนมตัวเองไป มืออีกข้างจับควยปลอมแยงเข้าแยงออกอย่างสนุก ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว จุกนมสีชมพูตั้งชัน อกขาวๆกระเพื่อมตามจังหวะหายใจที่ร้อนแรง ตรงกลีบหีชมพูอ้าบานออกเห็นได้ชัดว่าน้ำแฉะไปทั้งหว่างขา สาวสวยกำลังเพลิดเพลินไปกับการช่วยตัวเอง เป็นภาพที่กระตุ้นอารมณ์เสียวแก่เด็กเสริฟ รวมถึงตัวผมด้วย

ผมให้สัญญาณเด็กเสริฟจัดการกับน้องโดนัทได้เต็มที่ โดยผมเองก็ไปหยิบกล้องลั่นชัตเตอร์เก็บภาพไปด้วย มันเดินไปนอนทับร่างขาวๆของน้องโดนัท ก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับขยำนม บีบนมน้องโดนัทจนบี้แบน แถมดึงเต้านมขึ้นมาดูดอย่างรวดเร็ว จนน้องโดนัทลืมตามอง เธอสะดุ้งด้วยความตกใจลุกพรวด กระเถิบตัวถอยหนี

“ว้าย อะไรน่ะ พี่ไมค์ ทำไมเค้าเข้ามาได้ล่ะ” น้องโดนัทกรีดร้องตกใจ รีบเอามือปิด ปัดป้องจากการลวนลามของเด็กเสริฟที่ผมเรียกเข้ามาแบบเงียบๆในตอนแรก

“น้องโดครับ นี่เป็นการถ่ายรูปแบบพิเศษที่พี่อยากให้โดนัทได้ภาพสวยๆไงครับ นี่ไงดูรูปสิ” ผมยื่นกล้องให้เธอดูภาพจากหลังกล้อง เป็นภาพน้องโดนัทหลับตาพริ้มสวยงาม  ไล่ลงมาที่ช่วงอกเห็นมือหยาบกร้านปูดโปนเต็มไปด้วยเส้นเลือดที่มองออกทันทีว่าเป็นมือผู้ชายขยำบี้เต้านมอวบใหญ่จนบี้แบน จนนิ้วจมลงไปในก้อนเนื้อขาวๆ ส่วนอีกเต้าก็โชว์จุกสีชมพูสดที่กำลังชี้เชิดขึ้นจนเต่งตึงอย่างเห็นได้ชัด เป็นภาพที่สวยงามราวกับภาพวาดแนวอีโรติค“อื้อหือ พี่ไมค์ ได้อารมณ์มากเลยค่ะ” น้องโดนัทดูภาพแล้วหันมามองหน้าผมพร้อมวิจารณ์ภาพด้วยคำชม

“ชอบไหมล่ะครับ” ผมถาม

“ชอบสิคะ นี่แหละภาพแนวที่อยากได้ พี่ไมค์เอาไงต่อคะ ให้เค้าร่วมด้วยเหรอ เลยเรียกมาเนี่ย” น้องโดนัทคลายความกังวลและดูกลับมาเป็นสาวร่านเหมือนเดิม สังเกตจากสายตาที่ชำเลืองมองไปที่ลำควยของเด็กเสริฟตลอดเวลา

ใช่จ้ะ น้องโด เดี๋ยวพี่จะถ่ายให้สวยๆ แถมให้เค้าทำเสียวกับน้องโดด้วย ดีมะ แต่น้องโดต้องทำตามพี่ทุกอย่างเลยนะ” ผมรีบกำชับให้น้องโดรับคำ

น้องโดยิ้มหวาน “ ได้ค่ะ พี่ โดทำตามทุกอย่างเลย รู้สึกโดจะอยากโดนใส่แล้วสิ อิอิ ใครจะเอามาใส่ของโดก่อนดี” น้องโดนัทยิ้มหัวเราะอย่างอารมณ์ดี นี่สินะ อาการที่เธอเล่าให้ผมฟัง ว่าเย็ดกับใครก็ได้ถ้าเธอมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมา

“เอาเลยน้อง” ผมสั่งเด็กเสริฟให้จัดการลุยต่อ พอผมอนุญาตแบบนั้น ไอ้เด็กเสริฟขาหื่นที่ตอนนี้พร้อมจะเย็ดนางแบบสาวของผม ก็เข้าไปคลุกวงใน จับน้องโดนัทดูดปาก เขี่ยนม อีกมือนึงก็ล้วงจกหีเสียงดังแจ๊ะๆ จนผมได้ยินเสียงน้ำหีอย่างชัดเจน

ผมไปนั่งตรงโซฟา วางกล้องไว้ก่อนหยิบมือถือของผมมาถ่ายรูปเก็บไว้อีกนิดหน่อย แล้วเข้าไปยังหน้าเว็บ Xonly8.คอม ที่ผมสมัครสมาชิกทิ้งไว้นานแล้ว วันนี้แหละ ผมจะจัดการน้องโดนัทให้สาสมกับการเป็นทาสกามของผม

ผมเข้าไปตั้งกระทู้ใหม่ในเว็บบอร์ดห้องหนึ่ง เพื่อหาคนมาสวิงกิ้ง “หาชายเดี่ยว มารุมแฟนด่วนๆเลย ตอนนี้ครับ”
ผมโพสรายละเอียดพร้อมรูปภาพน้องโดนัทลงไป“ต้องการชายเดี่ยว มารุมแฟนผมเอง มีถ่ายรูปเก็บไว้ไม่เห็นหน้าแน่นอน ด่วน ใครออกได้ตอนนี้มาได้เลย ทำได้ทุกอย่างทั้งเย็ด แตกปาก แตกหน้า เตรียมถุงยางมาเอง ใครอยากแตกในเอาใบตรวจมาด้วย นัดเจอที่ XX Resort สนใจหลังไมค์ถามรายละเอียดได้ แฟนผมหุ่นประมาณนี้ ดูรูปได้ ขอคนมาจริง มีช่วยค่าห้องคนละ 100 บาท ไม่ต้องถามเยอะ เจ็บคอ”

พอผมโพสเสร็จก็นั่งดูน้องโดนัท นางแบบนักศึกษาสาวสวยของผม ที่ตอนนี้อยู่ในสภาพถูกถลกกระโปรงไปที่เอว ส่วนเสื้อสีขาวยังคงอยู่บนตัวเธอ แค่ปลดกระดุมแบะออกให้เห็นนมชัดๆ ส่วนกางเกงในกับยกทรงตอนนี้หลุดไปแล้ว ส่วนเจ้าเด็กเสริฟ ก็บิ๊วอารมณ์ให้น้องโดนัทเต็มที่ ทั้งดูดเลียนม เล่นหี จูบปาก แล้วค่อยๆไล่ลงไปเลียเม็ดแตดให้น้องโดนัท มันลีลาดีไม่เบาเลยทีเดียว แถมตบท้ายด้วยการเล่นท่า 69 ให้น้องโดนัทของผมได้อมควยของมันไปด้วย

ผมกลับมาหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพสุดเสียวของน้องโดนัทที่กำลังอมดูดแท่งเอ็นที่แข็งเด่ จนแก้มน้องโดนัทตุ่ยขึ้นมา มันกระแทกลำควยกระเด้าปากน้องโดนัทไป ส่วนปากมันก็ดูดเลียจนน้องโดนัทส่ายเกร็งรับการปลุกอารมณ์ ผมสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่ามีน้ำเฉอะแฉะเต็มผ้าปูเตียง

ผมกลับไปนั่งที่โซฟาอีกครั้งหลังถ่ายรูปไปแปปนึง ก่อนหยิบมือถือมาดูข้อความลังไมค์ในเว็บบอร์ดที่มีคนส่งมา ปรากฏว่ามีคนทักมาเป็นสิบ

“สนใจครับ ไปได้เลยตอนนี้ ขอเบอร์หรือ Line หน่อยได้ไหมครับ จะได้คุยรายละเอียด”

“น่าสนใจมากๆครับ แตกในได้ใช่ไหมครับ ผมมีใบตรวจเลือด ยังไงรบกวนตอบกลับทีครับ”

“อยากไปแจมมากครับ ออกได้เลยอยู่ใกล้ๆโรงแรมนี้ครับ ขอรายละเอียดหน่อยครับ”

“สวัสดีครับ ผมชายเดี่ยว ยาวใหญ่ พร้อมช่วยคู่ของพี่ครับ ขอ Line ได้ไหมครับ จะได้นัดเจอ”

“พี่ครับ สนใจ ผมช่วยได้ มีประสบการณ์ ออกได้ตอนนี้ อยากไปหาต้องทำไงต่อครับ”

“ดีครับ เห็นประกาศแล้วสนใจเลยทักมาครับ ขอ Line ติดต่อหน่อยครับ ผมชายเดี่ยว 23 สะอาด รู้กฎ”

นี่เป็นแค่ตัวอย่างข้อความที่ผมได้รับ ผมกดไล่อ่านดู แล้วส่งไอดี Line ของผมไปให้ทุกคนที่ทักมา ผมไม่ได้นับหรอกว่ามีกี่คนที่ผมส่งไป ผมใช้วิธีพิมพ์แล้ว Copy ตอนส่งก็ Paste ไปหา

“ยินดีครับ หากสะดวกออกมาช่วยได้ มาตอนนี้เลยที่ XX Resort ห้อง 6969 ถึงแล้ว เปิดประตูเข้ามาได้เลยครับ จะอยู่ที่นี่ถึงพรุ่งนี้เที่ยงครับ เปิดห้องค้างคืนไว้”

คราวนี้แหละ น้องโดนัท สาวสวยวัยนักศึกษา หน้าตาบ้องแบ๊ว ลุคจิ้มลิ้มสไตล์ดาวคณะ นางแบบเพจดังที่ถ่ายรูปแต่แบบเซ็กซี่เล็กๆ ไม่เคยถอดโชว์ถ่ายรูปบิกินี่หรือชุดชั้นในให้ใครเห็นในโลกออนไลน์ กำลังจะกลายเป็นทาสควย ไหนๆเธอก็เป็นสาวเก็บกดสุดร่าน ที่มีอาการเหมือนคนเป็นโรคจิต สามารถเย็ดกับผู้ชายคนไหนก็ได้ยามเมื่อเธอมีอารมณ์ เจอผู้หญิงเป็นโรคนี้ต้องจัดหนักจะได้หาย วันนี้เธอจะกลายเป็นกะหรี่เต็มตัว ผมจะลงโทษเธอด้วยบทเรียนนี้ ให้สาสมกับการที่เธอแอบเย็ดกับไอ้เด็กเสริฟก่อนหน้าผมนั่นเอง ผมทำแบบนี้ก็เพื่อความสะใจของตัวเองล้วนๆ

“อูย ซี้ด เสียวหีจัง” ผมได้ยินเธอครางออกมาดังๆอีกครั้ง ตอนนี้ไอ้เด็กเสริฟเอาของเล่นไวเบรเตอร์มายัดใส่ร่องหลืบของเธอจนมิด มันเล่นซะน้องโดนัทงุ่นง่านไม่ยอมเสียบเธอซะที

“พี่คะ เอาควยมาใส่เลย เอาควยมาเย็ดเลยสิคะ…..ควยพี่แข็งแล้วนี่..” น้องโดนัทเอ่ยปากเรียกหาควยขึ้นมาเอง กะหรี่แท้ๆยังไม่เป็นแบบนี้ นี่นางแบบ ดาวมหาลัยเรียกร้อง ไอ้หนุ่มเด็กเสริฟมีหรือจะทนไหว

“เดี๋ยวใส่ถุงแปปนะครับ พร้อมจะโดนเย็ดแล้วเหรอ” มันลุกเดินไปหยิบถุงยางมาใส่เตรียมลุยแล้ว

 “พร้อม …พร้อมแล้วค่ะ…อูยย…ซี๊ด..หนูแหกหีให้ นี่ไง พร้อมแล้วจริงๆ โอย…เสียว…ซี๊ด”

พอมันเห็นว่าน้องโดนัทพร้อมแล้ว มันรีบใส่ถุง แล้วถุยน้ำลายชะโลมลำควยจนทั่ว ที่เหลือก็เอามาป้ายที่ร่องหีน้องโดนัท จากนั้นก็แทรกตัวเข้าไปที่หว่างขาของสาวสวยสุดเซ็กส์ พร้อมกับหันมามองผม ผมพยักหน้าให้มัน เด็กเสริฟยิ้มให้พร้อมกับจับเอาปลายควยไปละเลงที่ร่องกลีบของน้องโดนัท สาวสวยดิ้นร่านส่ายสะโพกด้วยความเสียวจนต้องแอ่นเนินหีรับอย่าง เร่าร้อน ด้วยความเพลิดเพลินจากการถูกกระตุ้นตรงเม็ดแตด เธอส่ายร่อนสักพัก มันก็ดันควยเข้ามาในรูหีน้องโดนัท นางแบบสุดร่าน สาวสวยดาวคณะอย่างเต็มแรง

“โอ๊ยย…เบาๆค่ะ”

“อื้อฮือ…หีฟิตจัง รัดควยกูแน่นจังเลย……”

มันเริ่มสบถคำหยาบออกมา สมกับเป็นพวกตลาดล่างที่ก่อนหน้านี้คงไม่เคยได้ลิ้มลองสาวสวยลูกคุณหนูแบบน้องโดนัทแน่ๆ

น้องโดนัทนอนตัวเกร็ง แต่ก็ไม่วายส่ายสะโพกรับ ทำให้ทั้งสองเย็ดกันได้สะดวกขึ้น สาวสวยขยับตามจังหวะการกระแทก สร้างความสุขแก่ฝ่ายชาย ส่วนเด็กเสริฟเองก็บดเอวกับเนินหีขาวๆจนต้องครางออกมาเบาๆ และเริ่มเพิ่มความเร็วกระแทกควยกับหีน้องโดนัท

“โอยย……เย็ดแบบนี้ มันมากเลย….โอ้ วว….เสียว…ซี๊ด…” สาวสวยร้องดีดดิ้นด้วยอารมณ์สุดเงี่ยนร่าน จนผมแทบทนไม่ไหวเหมือนกัน แต่ก็ต้องควบคุมอาการไว้ แถมยังต้องคุยแชทกับพวกชายเดี่ยวที่ตอนนี้ทักมาคุยหลายคน บางคนก็บอกว่าใกล้ถึงแล้ว

ผมเดินไปเปิดประตูแง้มไว้ เผื่อว่าถ้าใครมาถึงจะได้ผลักประตูเข้ามาได้เลย ไม่ต้องเคาะห้องให้เสียเวลา ยังไงโรงแรมนี้ก็ออกแบบมาเป็นสัดส่วนคล้ายม่านรูดอยู่แล้ว ไม่สามารถมองทะลุเข้มาที่ประตูหรือในห้องได้โดยตรง ต้องเดินอ้อมกำแพงมาหน่อยนึง แต่เสียงของทั้งคู่น่าจะได้ยินไปถึงข้างนอกแน่ๆ

ผมหันไปเห็น เด็กเสริฟ กำลังกระแทกลำเอ็นเสียงดังพั่บๆๆๆ จังหวะเดียวกันก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาด้อมๆมองๆหน้าประตู

“พี่ไมค์ที่คุยไว้ใช่ไหมครับ” ชายหนุ่มทำท่าลังเล
“ใช่ครับ น้องมาช่วยแฟนพี่ใช่ป่าว เข้ามาได้เลยกำลังสนุกกันเลย” ผมบอก พร้อมยิ้มมุมปากเชื้อเชิญ นี่แหละมาแล้วคนแรกที่จะได้กระหน่ำเย็ดน้องโดนัท เธอจะเป็นผู้หญิงร้อยควยก็วันนี้แหละ

โอ้วว์…หีมึงเย็ดมันจังเลย…ซี๊ด…กูจะทนไม่ไหว แล้ว…โอ๊ย…ซี๊ด…น้ำกูแตกแล้ว”

“กูก็เงี่ยนหีแล้ว โอ๊ย…ควยใหญ่ยาวเย็ดมัน ชอบ เอาเร็วๆ ……โอ้วว์….ซี๊ด…”

สาวสวยผวาขึ้นกอดเด็กเสริฟเอาขารัดที่เอวมันแน่น จนฝ่ายชายถึงกับตัวกระตุก  หนุ่มชายเดี่ยวที่เพิ่งเข้ามาเห็นเกมกามของทั้งสองคนก็ทำหน้าเหวอๆตกใจ จนผมต้องตบไหล่เบาๆ แล้วบอกให้ไปลุยได้เลย ไม่ต้องเกรงใจอะไรทั้งนั้น

“อีดอก…มาเลียน้ำที่ควยกูให้หมดซิ กะหรี่จริงๆ” ไอ้เด็กเสริฟ ถอนควยออกมาพร้อมด่าน้องโดนัทหยาบๆ

แต่น้องโดนัทก็ไม่โมโห แถมอมยิ้มให้มัน พร้อมกับลุกขึ้นดูดควยที่มีน้ำเงี่ยนชโลมอยู่เต็มลำจนสะอาด มันบอกให้น้องโดนัทดูดเลียที่ไข่ไปด้วย

น้องโดนัททำตามอย่างว่าง่าย ก่อนที่จะเลียทำความสะอาดให้ทั้งหมด แถมยังทำหน้าทะเล้นคุยกับมันอีกว่า “ชอบจัง เถื่อนๆ หยาบๆแบบนี้ ไม่เคยโดนเย็ดแล้ว โดนด่าอีกะหรี่มาก่อนเลย จะบอกว่าโคตรเสียวเลย กระตุ้นอารมณ์โดดีจังเลยคะ”

ก่อนที่เธอจะหันมาเห็นหนุ่มคนใหม่ในห้อง “อุ๊ย!! พี่ไมค์ ใครอะ” เธอถามพร้อมทำท่าตกใจ

“อ๋อ เพื่อนพี่น่ะ เรียกมาช่วยถ่ายรูป” ผมทำทียังอยากถ่ายรูปสุดเสียวอยู่

“ค่ะๆ พี่ไมค์ โดยังไม่เสร็จเลย อั้นไว้ตลอดเลย โดอยากได้ของใครก็ได้มาแยงใส่รูหีวันนี้เยอะๆ พี่ไมค์ให้โดอั้นแบบนี้ โดเสียวจะแย่นะคะ”

“ไม่ต้องอั้นแล้ว โด เดี๋ยวให้พี่คนนี้ที่มาใหม่เย็ดด้วยนะ พี่เรียกมาช่วยหลายคน ไม่มีค่าแรงให้เค้า น้องโดต้องเสียตัว เย็ดกับเค้าแทน”

ผมหันไปหาหนุ่มชายเดี่ยวบอกขอตังค์ 100นึง แล้วให้ไปที่เตียงได้เลย ส่วนเด็กเสริฟก็ก้มหน้างุดๆเก็บเสื้อผ้าไปนั่งดูอยู่มุมห้อง ทันใดนั้นก็มีลุงแก่ๆดูดีมีฐานะคนนึงเดินเข้ามา พร้อมกับชายวัยกลางคนดูตัวดำๆใส่เสื้อสีฟ้าแบบคนขับแท็กซี่ ที่ดูเหมือนไม่รู้จักกัน แต่เผอิญมาพร้อมกัน

ผมเห็นดังนั้นก็รีบทักทายเลย “สวัสดีครับ ผม ไมค์ที่ชวนพวกคุณมาช่วยแฟนผมครับ มาตามที่ผมบอกได้เร็วมากครับ”

“อ๋อครับๆ” ทั้งสองเอ่ยขึ้นแทบจะพร้อมกัน

ผมส่งยิ้มให้ เอ่ยปากขอค่าเข้าห้องคนละ100 พร้อมเชิญทั้งสองเข้าห้องอย่างรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้หนุ่มชายเดี่ยวที่เพิ่งมาถึงเมื่อกี๊ก็จัดการดูดปาก เขี่ยร่องหีกับน้องโดนัทซะแล้ว

“โอ๊ย…พี่ขา…หนูเสียวจะน้ำแตก แล้ว…โอ้วว์…ซี๊ด” น้องโดนัทร้องคราง หันมาเจอผมและผู้ชายอีกสองคนที่กำลังจ้องมองเธออยู่บนเตียว

“พี่ไมค์ เพื่อนพี่เหรอ เข้ามาสิคะ” น้องโดนัทตาหวานเยิ้ม พร้อมกับเอ่ยปากชวนทั้งสองคนที่มาใหม่

ผมแทบไม่เชื่อว่าน้องโดนัทจะมีอาการแบบนี้จริงๆ รู้แต่ว่าเคยได้ยินเกี่ยวกับอาการติดเซ็กส์ของผู้หญิง จนเกิดปัญหาในชีวิตเพราะควบคุมตัวเองไม่ได้ โดนัทคงเป็นเหมือนกันแน่ๆตามที่ผมคิด

แต่บรรยากาศร้อนแรง แถมโดนัทที่เป็นสาวสวยหน้าตาดีผิวขาว กำลังครางซี้ดซ้าดในตอนนี้เลยไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะดูแล้วทั้งสองคนที่มาใหม่ก็เงี่ยนสุดๆแล้วจากการเห็นภาพที่อยู่ต่อหน้า เมื่อน้องโดนัทสาวสวยกำลังปลดปล่อยอารมณ์กับหนุ่มบนเตียง

ผมเดินไปหาเด็กเสริฟ บอกว่าอยากได้ตังค์ใช้ฟรีๆป่าว ให้ไปเฝ้าหน้าประตูให้หน่อย ใครมาก็เก็บตังค์คนละ 100 ด้วย แล้วอย่าลืมถามว่ามาตามนัดพี่ไมค์ใช่ไหม ถ้าใช่ก็ลากเข้ามาเลย

ส่วนผมก็เข้าห้องไปนั่งดูน้องโดนัทถูกรุมด้วยความสะใจ เพราะตอนนี้เธอกำลังถูกผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้รุมลวนลาม เจ้าหนุ่มก็เอาควยให้เธอดูด ส่วนตาลุงวัยดึกนั่นก้มไปเลยหีเธอ อีกคนก็ดูดนมอย่างเมามัน สภาพสาวสวยตอนนี้ไม่เหลือแล้วในความเป็นลูกคุณหนู นางแบบชื่อดังดาวคณะ เหลือแต่ความเงี่ยนร่าน มีแต่อารมณ์สวาทใฝ่ต่ำ ยิ่งกว่าสาวๆรับงานขายตัวเสียอีก

ผมทักแชทไปหาพี่ใหญ่พร้อมวีดีโอคอลไปหาแก ให้แกเห็นภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าสดๆ จนพี่ใหญ่แกถึงกับบอกว่าอยู่แถวไหน อยากไปช่วย เสียดายตอนนี้พี่ใหญ่แกอยู่ต่างจังหวัด แกบอกผมว่าเบาๆกับโดนัทหน่อย แกรู้จักผู้หญิงคนนี้ดี เป็นสาวเรียบร้อยเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คน แต่ถ้าเธอเกิดอารมณ์เมื่อไร เธอจะเรียกร้องหาควยเอง แบบไม่ต้องให้ผู้ชายมาช่วยเล้าโลม

ผมคุยกับพี่ใหญ่ แกเล่าว่าน้องโดนัทเคยถูกพวกแกรุมมาเหมือนกัน ตอนแรกน้องโดนัทก็ร้องไห้ หวาดกลัว แต่พอจุดติดเท่านั้นแหละ เป็นเรื่อง พี่ใหญ่ยังบอกอีกว่าน้องมันรู้ตัวว่ามีอาการร่านควยตอนโดนเปิดซิง น้องมันไปบ้านแฟน แล้วดูหนังสือโป๊ของแฟนที่ซ่อนไว้ จนเกิดอารมณ์เลย ชวนแฟนเปิดซิงไปด้วยกันซะงั้น หลังจากนั้นก็ติดควย แต่แฟนดันเย็ดไม่เก่งมั้ง เท่าที่รู้มา พอมาถ่ายแบบกับกลุ่มพี่ใหญ่ เลยได้มีโอกาสเย็ดกับช่างภาพในกลุ่มตอนที่พี่ใหญ่พาไปสังสรรค์ในกลุ่ม แล้วน้องโดนัทไปกับเพื่อน เลยตกกระไดพลอยโจนสวิงกิ้งกัน หลังจากนั้นก็นัดเย็ดกับคนในกลุ่ม ไม่ได้นัดถ่ายรูปอะไร มีครั้งนี้แหละที่หาคนถ่ายรูปแล้วแจ็คพ็อตมาลงที่ผมพอดี ตอนแรกก็นึกว่าจะถ่ายรูปเฉยๆ พอเห็นบรรยากาศที่ผมให้ดูก็เลยร้องอ๋อ สงสัยมาแนวใหม่ แต่พี่ใหญ่ก็ปรามเรื่องโรค เรื่องภาพหลุด คลิปหลุดไว้ด้วย จะได้เก็บไว้เย็ดกันต่อนานๆ ก่อนที่แกจะวางสายเพราะต้องทำธุระต่อจริงๆ ไม่สะดวกคุยต่อหรือดูต่อแล้ว

ผมไม่ได้บอกพี่ใหญ่ว่าผู้ชายพวกนี้เป็นคนนอกกลุ่ม เพราะขืนบอกไปคงโดนด่าแน่ๆที่เอาใครก็ไม่รู้มาเย็ดสาวๆในกลุ่มของพี่ใหญ่แบบนี้

พอวางสายปุ๊บ ก็มีคนมาเพิ่มอีกคนเป็นเด็กวัยมัธยมปลาย ตัดผมทรง รด. มาเลย คนนี้เอาใบตรวจโรคมาให้ผมดู บอกว่าขอเย็ดสดแตกใน แถมเอายาคุมฉุกเฉินมาด้วย ผมลังเลอยู่สองจิตสองใจเอาไงดี ดูใบตรวจโรคก็เห็นเลยว่าน้องเค้าเพิ่งตรวจมาเมื่อวาน เอาไงดีเนี่ย ยอมดีไหม

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 07, 2018, 03:41:30 am โดย VKUSER »

*

ออฟไลน์ themars9

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 04:47:13 pm »
หูยยย เล่นแรงนะคับ แต่โดนัทคงชอบ ห่ะๆ

*

ออฟไลน์ betty2556

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 04:48:21 pm »
น้องโดนัทน่าจะชอบ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3514
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 04:59:50 pm »
   น้องโดถ่ายรูปเสียวจนกลายเป็นกะหรี่นอนให้ชายแปลกหน้าหลายคนเรียงคิวให้เย็ดอย่างเต็มใจ

*

ออฟไลน์ sunya1326

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:00:23 pm »
สุดยอดๆๆๆจริงๆๆๆ

*

ออฟไลน์ Vanguard

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:08:36 pm »
โดนแบบนี้น้โดนัท​น่าจะชอบนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ heyheyheyk2

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:10:09 pm »
รอคอยซีรี่ย์​นึ้เลย สนุกสะใจ​มากๆครับ

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:13:08 pm »
ต้องปิดเกมส์เองแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 926
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:13:33 pm »
เก็บไว้แตกในเองดีกว่ามั้ย อิอิ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1767
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:32:32 pm »
จัดเต็มแบบนี้สงสารน้องบ้างไหม หรือ ว่าไม่สามารถเติมเต็มให้น้องได้

*

ออฟไลน์ crozp

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:34:30 pm »
ขอบคุณมากครับ สมกับที่รอมานาน

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:48:31 pm »
สุดยอดครับ รุมแบบนี้ รอมานาน

*

akejunhom

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 06:11:13 pm »
อ่านละอยากมีส่วนร่วมเลยคับ

*

ออฟไลน์ warone07

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 06:17:48 pm »
ไม่จัดเองน่าเสียดายนะโดนไปเยอะเลย

*

ออฟไลน์ Bobby Bubby

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 06:26:20 pm »
มันจะออกดาร์คเกินไปมั๊ยครับเนี่ย ไม่ใช่หลังๆมา พี่ไมค์มาหลงน้องโดหัวปักหัวปำนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ