จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่

จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่

 • 105 ตอบ
 • 7012 อ่าน
*

ออฟไลน์ B C

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 34
  • ดูรายละเอียด
“โครม...เพล้ง....พลั่ก...” เสียงข้าวของที่วางเรียงรายอยู่ริมรั้วแตกกระจายยามจักรยานไร้คนขี่พุ่งมาชน ตัวชายหนุ่มซึ่งกระโดดลงจากรถโดยไม่แตะเบรกกลับไม่สนใจความเสียหายที่ตนก่อขึ้น แต่รีบวิ่งเข้าไปในบ้านหลังนั้น

“ชุนหลี! ชุนหลี! ...ลื้อติดมหาลัยอันดับหนึ่งที่ลื้อเลือกไป!” ชายหนุ่มตะโกนบอกพลางหอบหายใจจากการปั่นจักรยานทางวิบากมาหลายลี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่อยู่ในบ้านดูจะไม่ใส่ใจกับความ“ไปไม่ลา มาไม่ไหว้”ของเขานัก

“จริงหรือ..ท่านพี่!?!” หญิงสาวถลันร่างออกมาจากในครัว หน้าตายินดีระคนประหลาดใจกับข่าวที่ได้รับ

“ใช่แล้ว....นี่ไง...จดหมายตอบรับเพิ่งมาเมื่อเช้านี้” ชายหนุ่มบอกพลางยื่นซองเอกสารสีน้ำตาลให้ หญิงสาวรีบรับไปเปิดอ่าน เพียงหน้าแรกเธอก็น้ำตาคลอเบ้า หันมายิ้มให้กับชายคนรัก พลางโผเข้ากอดร่างชื้นเหงื่อนั้น

“ดีใจด้วยนะ...” ชายหนุ่มเอ่ยอย่างอ่อนโยน

**********

ดึกมากแล้ว แต่ชายหนุ่มยังไม่สามารถข่มตาหลับลงได้ สมองของเขาครุ่นคิดแต่เรื่องในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งอนาคตรักของเขา เมื่อชุนหลีแฟนสาว กำลังจะไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่สหรัฐฯ เขาและเธอคบเป็นแฟนกันมาตั้งแต่สมัยม.ต้น โดยความพอใจของครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งดูเหมือนจะคาดหวังว่าสักวัน ทั้งคู่คงจะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ซึ่งเขาเองก็หวังไว้เช่นนั้น แต่มาบัดนี้ เมื่อเธอกำลังจะจากไปยังที่ที่ห่างไกล ตัวเขาเองก็อดหวั่นไหวไม่ได้

“กริ้งงง...” เสียงโทรศัพท์บนหัวนอนเขาดังขึ้น ชายหนุ่มรีบยกหูรับ “ฮัลโหล?”

“ท่านพี่....นี่อั๊วเองนะ...คือว่า...พรุ่งนี้พี่มีเรียนกี่โมง?”

“อั๊วต้องไปมหาลัยตอนสิบโมงน่ะ....มีอะไรหรือ?”

“งั้นพรุ่งนี้อั๊วไปหาตอนเช้าหลังท่านลุงท่านป้าออกไปทำงานแล้วนะ”

“โอเค..” ชายหนุ่มตอบรับ

********

“ท่านพี่....อั๊วเอาบ๊ะจ่างมาฝาก” หญิงสาวตะโกนบอกขณะเดินเข้าบ้าน พลางเลี้ยวเข้าครัวคว้าชามมาใส่อาหารที่เธอเตรียมมาราวกับคุ้นเคยกับบ้านหลังนี้เป็นอย่างดี ชายหนุ่มย่องเข้ามาด้านหลังพลางสวมกอดรอบเอวและหอมแก้มเธอจนเธอสะดุ้ง

“อึ๊ยย...อะไรเนี่ย..ท่านพี่...ไม่เอานะ” หญิงสาวตอบอย่างจริตจะก้าน แต่มิได้ปัดป้องหรือถอยห่างแม้แต่น้อย เธอยังคงแกะอาหารใส่ชามในขณะที่ชายหนุ่มยังคงคลอเคลียอยู่ต่อไป

“อั๊วรู้นะ..ว่าลื้อมาทำไม....” ชายหนุ่มพูดเหมือนรู้ทัน...“งั้นเราก็อย่าเสียเวลาอีกเลย” เขาพูดพลางหมุนตัวเธอหันมาประจัญหน้าเขา หญิงสาวชม้อยตาสบตาเขาเหมือนล้อเลียน พลางยิ้มโชว์ลักยิ้มบนแก้มขวานิดๆ เธอช่างดูสวยเพอร์เฟ็กต์ในสายตาเขาเสียจริง

“อั๊วไม่รู้ว่าพี่พูดเรื่องอะไร...” เธอกล่าวยังไม่ทันจบ ปากเธอก็ถูกปากอีกฝ่ายประกบ ทั้งคู่ดูดปากกันอึดใจหนึ่งก่อนที่เธอจะผลักเขาออกมา “อาบน้ำรึยังเนี่ย? ไปอาบน้ำล้างหน้าก่อนเถอะ..นะ...ท่านพี่”

“อั๊วก็กำลังจะล้างหน้า..ไก่อยู่นี่ไง” เขากล่าวพร้อมยกตัวเธอพาดบ่าจนเธอร้อง“ว้าย!” ก่อนจะอุ้มเธอเข้าห้องนอนเขาบนชั้นบน

*********

“ฝึ่ด...ฝื่ด..” เสียงชายหนุ่มสูดกลิ่นกายสาวเข้าปอด ขณะซุกหน้าอยู่ที่ร่องก้นของหล่อน ฝ่ายสาวเจ้าขณะนี้นอนกึ่งคว่ำอยู่ขอบเตียงอย่างไม่สามารถปัดป้องอะไรได้ (และเธอก็คงไม่คิดจะปัดป้องอะไรด้วย) ด้วยกางเกงสามส่วนของเธอถูกเขาร่นลงมากองอยู่ที่ต้นเขาพร้อมทั้งกางเกงใน ลิ้นของเขาเริ่มทำหน้าที่อย่างชำนิชำนาญ จนเธอเริ่มเสียวซ่านจนต้องครางออกมาบ้างแล้ว

“ซี้ดด...อูย ย...ส..เสียวจังเลย..ท่านพี่” เธอกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ขาดหายเป็นห้วงๆ ร่างสะดุ้งเล็กน้อยทุกครั้งที่ลิ้นของเขากวัดไกวไปโดนปุ่มกระสันต์ของเธอ

“อืมม...ทำไมถึงได้หอมหวาน..ขนาดนี้เนี่ย..ฮึ....ดูสิ...น้ำแฉะใหญ่เลย...เสียวหรือ?” ดู..เขายังมีหน้ามาถามอีก

เธอถือโอกาสที่เขาถอนปากขึ้นมาพูดคุย พลิกตัวหงายขึ้นพร้อมพยายามถีบเตะกางเกงของตนออกไปอย่างเงี่ยนง่าน เขาเองก็ลุกขึ้นมาถอดเสื้อของตัวออก แล้วคลานขึ้นบนเตียง ผวาร่างเข้าหาเธอ หญิงสาวชันร่างขึ้นรับรสจูบของชายหนุ่มอย่างดูดดื่ม พลางมือเลื่อนไปขยำที่หว่างขาของเขาบ้าง เป็นการตอบแทนความเสียวที่เขาได้ปลุกขึ้นมาในกายเธอ

เขาถอดเสื้อผ้าชิ้นสุดท้ายที่ติดกายออก แล้วประกบหน้าลงไปที่เนินอกอวบอิ่มของเธอ สองมือลูบไล้ เคล้นคลึงก้อนเนื้อภายนอกเสื้อยืดรัดรูปสีขาวตัวนั้น จากสัมผัสบอกเขาว่าวันนี้ เธอไม่ได้ใส่ชั้นในมา!

เธอนอนหงายศีรษะขึ้น ส่งเสียงครางลอดไรฟันออกมาเล็กน้อย ยามที่เขาปรนเปรอสวาทอยู่บนร่างของเธอจนเธอแทบสำลักความเสียว ลิ้นของเขาที่เลียไล้เน้นไปที่ยอดปทุมถันของเธอสลับซ้ายขวานอกเนื้อผ้าอยู่อย่างนั้น มือของเขาที่เคล้นคลึงแรงขึ้นเรื่อยๆตามลำดับความเสียว มันทำให้เธอว้าวุ่นงุ่นง่านจนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...

อึดใจที่เธอกำลังหันมาจะบอกเขาว่า“ทำเถอะ” เธอเองกลับต้องสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อมือซุกซุนของชายหนุ่มวกลงไปเล่นงานร่องเสียวของเธอแทน เธอเองรู้สึกได้เลยถึงความฉ่ำแฉะของตัวเพราะมือที่หว่างขาเธอนั้นขยี้ขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อยๆ..เรื่อยๆ...จนเริ่มมีเสียงเฉาะแฉะออกมา อาจจะด้วยความอายที่ตัวเองเงี่ยนจนน้ำรักฉ่ำเยิ้มขนาดนั้น เธอหน้าแดงระเรื่อ เอื้อมมือลงไปลูบคลำท่อนเนื้อแข็งสากที่หว่างขาเขา พลางลดตัวลงไปกระซิบบอกเขาด้วยน้ำเสียงแหบพร่าว่า “ให้อั๊วทำให้ท่านพี่บ้างนะ”

**********

“ฮึมม....อืมม...” ลีลาลิ้นของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มต้องกัดกรามครางออกมา หญิงสาวใช้ปากบริการให้เขาด้วยความชำนาญ ผมยาวสยายสะบัดไปมาตามจังหวะผงกหัวขึ้นลง บางทีเธอก็กดริมฝีปากลงไปจนสุดล้า ยอมให้ท่อนเนื้อนั้นไหลลงคอ ก่อนจะถอนปากขึ้นมาดัง“บ๊อก” น้ำลายไหลยืดเป็นทาง ขอบตาเธอมีน้ำตาคลอเบ้าอยู่บ้างจากสภาพขาดอากาศหายใจขณะที่ปล่อยให้ท่อนเนื้อนั้นปิดหลอดลม แต่ใบหน้าเธอบ่งบอกถึงความรู้สึกวิเศษสุด ที่สามารถทำให้ชายหนุ่มคนรักสุขเสียวสะท้านจนใบหน้าเหยเกได้ปานนั้น

เธอก้มลงจะใช้ปากทำรักให้เขาต่อ แต่สองมือเขากลับประคองใบหน้าเธอไว้ เธอสบตาเขานิดหนึ่งก่อนพลิกตัวลงนอนหงายอย่างรู้งาน ขาเรียวงามแบะอ้ออาก เผยอร่องหลืบสีชมพูที่มีปุยขนขึ้นปกคลุมเพียงพองามเท่านั้น

แทนที่จะบุกเข้าทำประตูอย่างที่เคย ชายหนุ่มกลับซุกหน้าลงไปที่หว่างขาของหล่อน สอดจมูกเข้าที่ร่องหลืบพร้อมสูดกลิ่นที่ในสมองเขาขณะนี้คิดว่าเป็นกลิ่นที่หอมที่สุดเข้าเต็มปอด สันจมูกของเขากดเข้าที่จงอยเนื้อสีชมพูอ่อนเข้าเต็มรัก จนเธอกรีดร้อง“ว้ายย”ออกมาด้วยความเสียว

ชายหนุ่มหุนกายขึ้นเข้าที่เข้าทาง พลางจับท่อนเนื้อแข็งแกร่งกดจ่อที่รอยแยกนั้น ปากร่องหลืบขมิบมุบๆแสดงถึงความกำหนัดของหญิงสาว เขาทิ้งน้ำหนักกดท่อนเนื้อให้ลื่นไหลเข้าไปในร่องรักนั้นช้าๆอย่างไม่ยากลำบากมากนัก แต่กระนั้น หญิงสาวที่ดูจะไม่เคยชินกับท่อนเนื้อของเขาเสียทีก็ถึงกับต้องเกร็งร่างรับการสอดใส่นั้น ใบหน้าเธอเหยเก คิ้วขมวดเข้าหากัน

“เข้าหมดแล้ว” เขาบอกพลางบดส่ายหน้าขาเขาเข้ากับหน้าขาของเธอ ราวกับเป็นการเน้นย้ำให้หล่อนรู้ว่า อีกครั้งแล้วนะ ที่เขาและเธอหลอมรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวของกันและกัน

และความหฤหรรษ์ที่น่าพรั่นพรึงก็เริ่มขึ้นหลังจากนี้

**********

“อูยย..ซ...ส..เสียว...เสียวจ้ะพี่....อั๊วเสียว” ชุนหลีร้องครางอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจ
“เสียวที่ไหน..ชุนหลี....บอกอั๊วซิ..” ดูเขานะ....ยังจะมีหน้ามาถามอีก หญิงสาวคิดในใจ พลางยกมือข้างหนึ่งแบหงายปิดใบหน้าตัวเอง ที่ตอนนี้แดงซ่าน พลางฟันขบกัดสันนิ้วชี้เหมือนพยายามข่มกลั้นเสียงครางของตัวเอง

ชายหนุ่มปัดมือหญิงสาวออก พลางคร่อมตัวลงมา สองมือสอดไปยึดไหล่หญิงสาวไว้มั่น พร้อมกับเริ่มสาวเอวยาวเข้าออกหนักหน่วงรุนแรงยิ่งขึ้น ปากก็พร่ำถาม “เสียวตรงไหนนะ...ชุนหลี..”

เธอขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่านที่ยังคงทวีขึ้น สองมือเกาะที่ไหล่ของชายหนุ่ม เธอปรือตามองหน้าชายคนรัก ที่กำลังกระแทกบั้นเอวใส่เธอโดยไม่ยั้งสักนิด เธอเงยคอขึ้นมาหวังจะประกบจูบปากเขาแทนคำตอบ แต่เขากลับยันร่างสูงขึ้นหนีการจูบจากเธอ ชุนหลีได้แต่ส่ายหน้าไปมาไม่แน่ใจว่าเพราะความเสียวหรือเพื่อปฏิเสธคำขอของชายหนุ่ม แต่ไม่นานนัก เธอก็ทนไม่ไหว

“อูย.ย...ซี้ด...ส.เสียว....ท่านพี่....อั๊วเสียว...ห.....โอยย...ย..อย่าคว้าน...อย่าคว้านอย่างนั้น...มัน..ซ...ซี้ด....อูย...มันเสียว..” ยังไม่ทันที่เธอจะเอ่ยเต็มปากเต็มคำว่าเสียวตรงไหน ชายหนุ่มกลับคว้านบั้นเอว ส่งท่อนเนื้อยาวให้กวาดไปตามผนังด้านในช่องรักของหญิงสาว จนหล่อนเสียวซ่านเกินจะบรรยาย

“ไม่ให้คว้านงั้นอั๊วจะกระแทกต่อล่ะนะ” ชายหนุ่มกล่าว น้ำเสียงหอบเล็กน้อย ตามด้วยเสียงกระแทกดังป้าบๆ..ของหน้าขาและพวงสวรรค์ของเขา ที่อัดเข้าที่ง่ามก้นของหล่อนทุกครั้งที่เขาทิ้งร่างลงมา

การกระแทกกระทั้นอย่างต่อเนื่องรุนแรง ดำเนินไปราวยี่สิบนาที เขาทอยบั้นเอวใส่เธอเร็วและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ราวถวายชีวิต ร่างของเขาชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อ ในขณะที่ฝ่ายเธอนั้น เพียงชื้นเหงื่อที่ปลายจมูก หน้าผาก และเหนือริมฝีปากงามบ้างเท่านั้น เธอกัดฟันสลับกับส่งเสียงครางออกมาอย่างน่าสงสาร บางครั้งก็สูดปากราวกับกินของเผ็ด ร่างเธอเกร็งกระตุกด้วยเสร็จสมไปหลายครั้งแล้ว แต่ดูเหมือนเธอจะไม่รู้จักเหนื่อยจักพอบ้างเลย ราวกับว่า...ธรรมชาติสร้างเธอมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

ชายหนุ่มหญิงสาวร่วมรักกันในหลายท่วงท่า ฝ่ายชายหนุ่มดูจะชอบใจที่สุดกับท่าที่ขาข้างหนึ่งของเธอพาดอยู่บนบ่าของเขา

“อูย.ย..ซ..” เธอครางเสียงหลง เมื่อจู่ๆเขาก็ยกขาเธอข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่าโดยไม่บอกกล่าว ในระหว่างการกระแทกกระทั้นที่รุนแรงต่อเนื่องอยู่นั้น ซึ่งทำให้กลีบแคมที่บิดเบี้ยวพลอยคาบอมท่อนลำที่มันแผล่บคาอยู่อย่างนั้น ยามที่เขาถอนมันออกมากลีบเนื้อที่รัดแน่นก็พลอยถูกรูดลู่ออกมาด้วย ยามที่เขาอัดมันกลับเข้าไป กลีบแคมก็ดูจะถูกบดบี้จนบิดเบี้ยวเสียรูปทรง ช่างเป็นภาพที่น่าตื่นเต้นเร้าใจสำหรับเขาเสียนี่กระไร

“ฮือ..อือ....อือ...” เสียงที่เธอคราง หน้าที่แหงน คิ้วขมวด มันบ่งบอกถึงความเสียวที่เธอกำลังได้รับและเพลิดเพลินไปกับมันได้เป็นอย่างดี

โดยส่วนตัวหญิงสาวเอง เธอจะพึงใจกับท่าสุดท้ายนี้มากกว่า โดยเธอนอนคว่ำลงพลางหงายก้นรับการกระแทกกระทั้นจากชายหนุ่มจากทางด้านหลัง

“อึ๊ย.ย..” หญิงสาวร้องครางด้วยความเสียว ท่านี้ทำให้ท่อนเนื้อของเขาสอดใส่เข้าไปได้ลึกกว่าปกติ ซึ่งดูเหมือนมันจะไปสะกิดเอาตำแหน่งเสียวที่อยู่ในเบื้องลึกในซอกหลืบเธอ ยิ่งไปกว่านั้น ในยามนี้ที่เขาได้โรมรันกับเธอมาร่วมยี่สิบนาทีได้แล้วนั้น ดูเหมือนเส้นชัยของเขาจะใกล้เข้ามาทุกที เรี่ยวแรงที่กระหน่ำใส่เธออย่างไม่บันยะบันยังมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ท่อนรักนั้นสะกิดลึกลงไปกว่าเดิมในเกือบทุกจังหวะ

“อ็าาา....อ๊าา....” หญิงสาวหลับตาปี๋ส่งเสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ ข้อศอกของเธอที่ชันไว้ทำให้ปลายยอดอกของเธอเสียดสีไปกับที่นอนตามจังหวะกระหน่ำแทงของเขา เพิ่มความเสียวให้เธออีกระดับหนึ่ง มือเธอกำจับผ้าปูที่นอนแน่น บางจังหวะที่เธอรู้สึกอยากจะกรีดร้องออกมาจนสุดเสียง เธอก็งุดหน้าลงไป ฟันกัดผ้าปูที่นอนแน่น ครางฮือๆออกมาราวกับสัตว์ที่กำลังติดสัด ก้นเธอเริ่มหงายทำมุมรับการกระแทกของเขาให้ถนัดถนี่มากขึ้นทุกทีๆ

จนกระทั่ง...

ปลายท่อนเนื้อที่พองโตทำให้ชุนหลีรู้ได้ทันทีว่าเขากำลังจะเสร็จ เธอถึงกับร้องห้ามเสียงหลง

“อย่า! อย่าเสร็จข้างในนะ !” เธอเอ่ยพลางบิดเอวหลบจนท่อนเนื้อของเขาหลุดออกมา

ที่ผ่านๆมาเธอยอมให้เขาราดน้ำเชื้อใส่มดลูกเธอเกือบทุกครั้ง (เว้นเสียแต่ว่าเขาจะขอเสร็จในปากเธอ ให้เธอกลืนมันลงไป ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเธอไม่ชอบนัก) แต่มาคราวนี้มันต่างไป...."หากเราไปป่องเอาที่เมืองนอกล่ะ จะทำยังไง!?" เธออดไม่ได้ที่จะคิด

ชายหนุ่มหน้ามุ่ยด้วยความไม่พอใจนัก แน่สิ สวรรค์ล่มกลางคันเช่นนี้ เธอเองมองหน้าเขาอย่างลังเล ไม่แน่ใจว่าเขาอ่านใจเธอออกหรือเปล่า ที่สำคัญ..เธอกลัวเขาจะโกรธ! หาว่ายังไม่ทันห่างกันไปไหน เธอก็เปลี่ยนไปเสียแล้ว!

ผิดใจกันก่อนจะจากกันไกลอย่างนี้ ไม่ดีแน่ เธอรีบยื่นสองมือไปกุมใบหน้าชายคนรัก ดึงเข้ามาจูบที่ปลายจมูกและเปลือกตา ในสมองคิดได้เพียงคำตอบเดียวที่น่าจะทำให้เขาหายขัดข้องใจได้ ซึ่งแม้เธอเองจะไม่ค่อยเต็มใจนัก แต่ก็เอ่ยกระซิบที่ข้างหูเขา

“ท่านพี่...อั๊วอยาก..ให้พี่เอา..เอ่อ...เอาเสร็จใน...ใน..ตูดอั๊ว..” หญิงสาวเอ่ย ใบหน้าแดงซ่าน 

*********

จากวันนั้น เสี่ยวเป่าและชุนหลีก็ไม่ได้ร่วมรักกันอีกเลย ศึกสวาทในวันนั้นทำเอาหญิงสาวนอนซมเป็นไข้ไปสามสี่วัน ที่ร้ายไปกว่านั้นก็คือเวลาเธอถ่ายหนักแต่ละที เจ็บจนน้ำตาไหลแทบขาดใจ อดเคืองชายคนรักไม่ได้ที่ครั้งแรกก็เล่นเอาอย่างไม่บันยะบันยัง ทำให้แม้เมื่อหายเจ็บแล้ว เธอก็ไม่ยอมร่วมรักกับเขาอีกเลย (ก็รู้นี่นาว่าเดี๋ยวก็ต้องร่วมทางประตูหลังอีกแน่)

เธอรู้สึกว่าเธอยังเดินตูดปัดอยู่นิดๆด้วย ราวกับว่ามันจะไม่กลับเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว...

วันที่เธอออกเดินทาง มีญาติพี่น้องของครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาส่งเธอที่สนามบินเป็นโขยง เสี่ยวเป่าพยายามเข้าประชิดตัวเธอ หมายจะขอจูบสั่งลาเป็นครั้งสุดท้าย แต่สาวเจ้าถอยกรูดไม่ยอมให้คนรักทำประเจิดประเจ้อต่อหน้าธารกำนัน   ต่อหน้าครอบครัวเธอๆไม่เคยยอมมากไปกว่าจับมือถือแขนเท่านั้น

“อั๊วไปละนะ” หญิงสาวเอ่ยกับคนรัก หลังจากสั่งลากับพ่อแม่พี่น้องของตัวเรียบร้อยแล้ว

“ชุนหลี...อั๊วรักลื้อนะ...กลับมาหาอั๊วนะ”

“อย่าห่วง...ท่านพี่...อั๊วจะพยายามประหยัดอดออมและจะเก็บเงินให้พอบินกลับมาตอนปิดเทอม” เธอรับคำหนักแน่น

“ลาก่อน...ท่านพี่” นั่นเป็นคำพูดสุดท้ายของเธอ


ตัวอย่างตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2018, 12:10:33 am โดย B C »

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 01:31:08 am »
โดนของฝรั่งจนลืมแน่ๆ

*

สมบูรณ์ ส2

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 01:36:13 am »
 จะติดใจของนอกหรือเปล่านะชุุนหลี่

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 804
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 01:43:33 am »
ได้กลิ่น NTR หึๆๆ

*

ออฟไลน์ amaji_shiro

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 4730
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 02:50:49 am »
ขอบคุณครับ อ่านฃื่อตอนแรกนึกว่าชุนหลีจาก SF ซะอีก

 ::HoHo:: ::HoHo::

*

gungun.khondee

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 04:05:13 am »
นีกว่าจะเป็นแนวนักสู้ แต่นี่สู้กันบนเตียง

*

ออฟไลน์ nanai

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 05:04:15 am »
ติดใจของนอกหรือ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 05:31:07 am »
โดนของนอกรุมแน่

*

ออฟไลน์ kchumpot

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 05:49:42 am »
อ่านดูแล้วรู้สึกเข้าท่าดีจะยาวกี่ตอนนี่ยังไงก็ขอให้ลงให้จบนะครับ

*

ออฟไลน์ mario

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 05:55:47 am »
อ่านชื่อตอนแรกนึกว่าจะมีริวกับเคนด้วยครับ

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 800
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:33:46 am »
จะไปเจอริวเคน จับกระแทกคู่มั้ย

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:35:23 am »
เปิดเรื่องได้เด็ดมาก  ชุนหลีจะมีใครที่ต่างประเทศไหมน้อ
หนุ่มทางบ้าน คงคิดถึงใจจะขาดแน่เลย

*

nooy01

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:24:33 am »
สงสัยคงไม่รอดของใหญ่ทึ่เมืองนอกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 456
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:46:02 am »
หะแรก นึกว่าเป็นนักสู้สาวจากเกมดังเสียอีก แหะๆ รอลุ้นว่าจะมีไรต่อครับ

*

ออฟไลน์ aris 005

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 1 - ลาก่อนท่านพี่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 08:03:22 am »
thank you so much ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ