สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1

สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1

 • 336 ตอบ
 • 11131 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
              มอบให้แฟนๆ ที่ติดตามสิ่งที่เติมเต็มมาตลอดตั้งแต่ตอนที่ 1 – 43 กับ 4 ตอนพิเศษ ประกอบด้วย ก่อนจะเติมเต็ม 2 ตอน และ secret scene 2 ตอน ไม่ซ่อนเนื้อหา ไม่เน้นคอมเมนท์ ขอซ่อนเฉพาะรูปนะครับ หลายท่านที่อ่านงานผมมาตั้งแต่ต้น และอ่านแบบไม่ข้ามเนื้อเรื่อง ก็คงจับต้นชนปลายได้ ส่วนใครที่อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง ข้ามบ้างอาจจับต้นชนปลายไม่ถูกก็อย่าโทษผมนะคร้าบ เชิญติดตามครับ

สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1

 

        “น่าเบื่อที่สุด ตามตื้ออยู่ได้” นาบ่นให้เพื่อนสนิทฟัง ทุกครั้งที่เจ้าหนุ่มเดินมาส่ง
   “ก็เค้าชอบเธอนะสิ ใจอ่อนกับเค้าหน่อย เห็นตามอยู่เป็นเดือนแล้ว” เพื่อนสาวบอก
   “ใครบอก ตามอยู่สองสามเดือนแล้วต่างหาก รำคาญ ไม่พูดด้วยหรอก วันนี้ดีนะ เธอมาด้วยเลยไม่กล้าเข้ามาแซว” นาบอก
   “เฮ้อ เพื่อนชั้น เป็นเรานะ ยอมไปตั้งแต่วันแรกแล้ว อิอิ ทั้งหล่อ ทั้งเท่ห์ขนาดนี้” เพื่อนสาวบอก
   “ใครจะไปร้อนแรงเหมือนเธอล่ะ เราเป็นคนเรียบร้อยนะ” นาบอก
   “พ่อแม่ ให้เรามาเรียน ไม่ใช่ให้มามีแฟน อีก 2 ปี ก็จบ ม.6 แล้ว ตั้งใจเรียนดีกว่า” นาพูดเหมือนสอนเพื่อนไปด้วย
   “จ้า แม่ชีนา ชั้นมันไม่ดี มีแฟนตั้งแต่ ม.4” เพื่อนสาวประชด
   “เอ่อ...ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจว่าเธอหรอก บ้านเราลำบาก ไม่มีเวลาคิดเรื่องนั้น ส่วนเธอมีพร้อม พ่อแม่ร่ำรวย เธอมีแฟนก็ไม่แปลกหรอก” นาบอก ทั้งคู่เดินมาด้วยกันจนถึงหอพัก โดยมีเจ้าหนุ่มเดินตาม จนนาเข้าห้องพัก หนุ่มน้อยก็กลับ

   เจ้าหนุ่มเดินตามไปส่งนาถึงหอพักมาสองสามเดือนแล้ว ถึงนาจะไม่ชอบ แต่นาก็ไม่ได้เอ่ยปากห้าม จริงๆ นาไม่อยากมีแฟน นาอยากรีบเรียนให้จบ ม.6 รีบเรียนต่อให้จบ ป.ตรี นาอยากทำงานช่วยพ่อแม่ โชคดีที่นาเรียนเก่งและได้ทุน ทำให้สามารถมาเรียนในตัวจังหวัดได้ ไม่งั้นด้วยฐานะทางบ้าน คงได้แค่เรียนอยู่โรงเรียนบ้านนอก โอกาสเข้ามหาวิทยาลัยรัฐดีๆ ก็คงยาก แต่อย่างไรก็ตามนาไม่เคยมีผู้ชายตามจีบมาก่อน ลึกๆก็รู้สึกหวั่นไหว แต่ต้องทำใจแข็ง
   
   เย็นวันต่อมาเจ้าหนุ่มก็มาส่งเหมือนเดิม วันนี้เพื่อนนาไม่ได้กลับพร้อมกัน
   “ว่าไงครับคนสวย เพื่อนไม่มาด้วยเหรอ” เจ้าหนุ่มแซว นาเดินเฉยไม่พูดด้วย
   “ไม่เป็นไร จะมาส่งทุกวันจนกว่าจะพูด” เจ้าหนุ่มบอก นาหยุดเดินหันกลับมาพูด
   “ถ้าพูดด้วย จะไม่มาส่งแล้วใช่มั้ย งั้นมาพูดกันเลย” 
   “ดีใจจัง เราชอบเธอนะ เราอยากเป็นแฟนกับเธออ่ะ เธอมีแฟนยัง” เจ้าหนุ่มรุกทันที
   “มีไม่มีก็เรื่องของเรา เรายังไม่อยากมีแฟน ไปหาคนอื่นเถอะ” นาบอก แล้วหันกลับ นาออกเดินกลับหอพัก
   “แต่เราชอบเธอจริงๆนะ เธอคือคนแรกที่เราตั้งใจจีบนะ ไม่งั้นคงไม่ตามมาตั้งสามเดือนหรอก ให้โอกาสเราหน่อย เราไม่ทำเรื่องเสียหายหรอก นะนะ” เจ้าหนุ่มอ้อนวอน แต่นาก็ยังไม่สนใจ
   “เอาแบบนี้ เรามาทำความรู้จักกันก่อน ชอบไม่ชอบค่อยว่ากัน ดีมั้ย” เจ้าหนุ่มอ้อนต่อ
   “ผู้ชายคบกับผู้หญิงไม่ใช่เรื่องเสียหายนะ ถ้าไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างน้อยเราก็เป็นเพื่อนกันได้นี่” เจ้าหนุ่มพูดไม่หยุด ในที่สุดนาก็หยุดเดิน
   “เอาล่ะ มีไรว่ามา”
   “เราชื่อเจนะ เราเรียนช่าง เธอล่ะชื่อไร” เจถาม
   “นา” นาตอบห้วนๆ
   “นา พรุ่งนี้วันเสาร์ไปดูหนังกันนะ เจเลี้ยงเอง” เจบอก
   “อะไร ชวนดูหนังแล้วเหรอ ไม่เอา” นาปฏิเสธ
   “ก็แค่ไปทานข้าว ดูหนัง เราจะได้รู้จักกันดีขึ้นไง” เจบอก นาทำท่าลังเล นาไม่ได้ไปดูหนังมาเกือบปีแล้ว
   “ก็ได้ กี่โมงล่ะ” ในที่สุดนาก็ใจอ่อน เจยิ้มแก้มปริ
   “เก้าโมงนะ เราจะมาคอยหน้าหอ” เจบอก แล้วนาก็เดินกลับหอ เจเดินตามพร้อมกับพูดไม่หยุดตลอดทาง นี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เริ่มความสัมพันธ์ จากเหตุการณ์วันนั้น ทั้งคู่ก็ตกลงเป็นแฟนกัน เจปฏิบัติตัวดีไม่มีเสื่อมเสียตลอด 2 เดือนแรก

   วันนั้นฝนตกหนัก เจมาส่งนาเหมือนเดิม แต่ไม่ทันถึงหอ ฝนก็เทกระหน่ำลงมา ทั้งคู่เปียกปอน นาสงสารเจ จึงชวนขึ้นไปที่ห้องรอฝนแล้ง เป็นครั้งแรกที่เจได้เข้าห้องนา
   “อ่ะนี่ เช็ดตัวซะ เปียกหมดแล้ว” นาส่งผ้าเช็ดตัวให้ ก่อนจะเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนเสื้อผ้า นาออกมาจากห้องด้วยชุดลำลองลายน่ารัก ส่วนเจถอดเสื้อออก ท่อนบนเปลือยเปล่า ท่อนล่างม้าเช็ดตัวปกปิด เจหันไปจ้องมองนา ตลอดสองเดือนที่คบกัน นาไม่เคยใส่ชุดเลยเข่ามาก่อน ตอนนี้เจมองเห็นต้นขาขาวนวลของนา จนช่วงล่างเริ่มพองขึ้นดันผ้าเช็ดตัวออกมา ส่วนนาหน้าแดงมองท่อนบนที่เปลือยเปล่า ก่อนเหลือบมองท่อนล่างที่เห็นได้ชัด
   
 

   “มองอะไรเจ อย่าคิดอกุศลนะ” นาบอก
   “เจจะคิดอกุศลทำไม นาเป็นแฟนเจนะ” เจบอก
   “ก็เป็นแฟนนี่แหละที่น่ากลัว” นาพูด
“นาก็มองเจนี่ เจเห็นนะ” เจแซว นาอายจนหน้าแดง

   ฝนไม่มีทีท่าว่าจะหยุด นาจึงทำอาหารสำเร็จรูปให้เจทาน เจเปลี่ยนไปใส่กางเกงขาสั้นตัวหลวมๆของนา ทั้งคู่นั่งทานอาหารข้างเตียง นาแอบเหลือบมองเป้าของเจ เจไม่ใส่กางเกงใน นาไม่เคยเห็นของผู้ชายแบบต่อหน้ามาก่อนนอกจากของเด็ก แต่นาเคยดูหนังโป๊ นารู้จักการช่วยตัวเอง ถึงแม้จะไม่ได้ทำเป็นประจำก็ตาม
   “ทำไงดี ตกหนักมากเลย” เจยืนมองสายฝนอยู่ริมหน้าต่าง ตอนนี้เวลาเกือบสี่ทุ่มแล้ว นาอยากจะให้เจกลับ แต่นึกอีกทีก็สงสาร
   “เจขอนอนที่นี่ได้มั้ย เจนอนด้านล่างก็ได้ ฝนคงตกทั้งคืน” เจบอก
   “จะดีเหรอ เอ่อ...เอาร่มนาไปก็ได้”
   “โห...ตกหนักขนาดนี้จะให้กางร่มไป ใจร้าย” เจพูดยิ้มๆ นาเริ่มลังเล แม้จะเคยโดนเจกอด โดนหอมแก้มมาบ้างแล้ว และแม้จะมีใจให้เจก็ตาม แต่นาคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลา นากลัวว่าถ้านอนอยู่ในห้องเดียวกันอาจจะเลยเถิด แต่ถ้าให้กลับตอนนี้ก็ใจร้ายเกินไป
   “อ่ะ...ก็ได้” นาจำใจยอม ก่อนจะเดินไปหยิบผ้าห่มและหมอนมาให้ นาปูผ้าให้เจข้างเตียง

   ห้องปิดไฟมืดสนิท มีแต่เสียงลมและฝน นานอนไม่หลับ
   “นา เจรักนานะ” อยู่ดีๆ เจก็พูดขึ้นมา นานอนเงียบไม่ตอบ
   “เจรู้ว่านายังไม่หลับ เจรักนาจริงๆ” แล้วเจก็ขึ้นมานอนบนเตียง นายังคงนอนนิ่ง เจหอมแก้มนา แล้วเอามือโอบกอด นาจึงทำทีเป็นรู้สึกตัว
   “เจ ไม่เอานะ ลงไปข้างล่าง” นาบอก
   “เจอยากนอนกอดนา ฝนตก หนาว กอดหน่อยนะ อุ้นอุ่น...อุ่นจังเลย” เจอ้อน

    เจกอดจากด้านหลัง ท่อนเอ็นทาบอยู่ที่ร่องก้น นาพยายามขัดขืน แต่เจก็กอดไว้แน่น จนนาต้องจำยอม
   “แค่กอดเฉยๆ นะ” นาบอก
   “จูบด้วยได้มั้ย” เจถาม แต่ไม่รอให้นาตอบ เจพลิกตัวมาอีกด้าน ประจันหน้ากับนา เจประกบปากนาทันที นาเอามือผลัก แต่เจเอามือจับท้ายทอยนาไว้ เจบรรจงจูบ จนในที่สุดนาก็จูบตอบ นาไม่เคยจูบกับผู้ชายมาก่อน ความรู้สึกมันช่างเสียวซ่าน

   มือที่ขัดขืนเปลี่ยนเป็นโอบกอด เนื้อแนบเนื้อท่อนเอ็นชนกับร่องเสียว นาสาวน้อยผู้ไม่ประสาเรื่องอย่างว่า กำลังถูกเจหนุ่มมากประสบการณ์เล้าโลม มือเจเริ่มซุกซน ลูบไล้ขาอ่อน ล้วงลึกเข้าไปที่กางเกงใน แม้ในในใจอยากจะต่อต้าน แต่ร่างกายมันไม่ขัดขืน กลับโอนอ่อนไปกับราคะที่เกิดขึ้น นาโอบกอดเจแน่น เจเริ่มใช้ลิ้นดันริมฝีปากนา ปากน้อยๆค่อยๆเผยอออก ลิ้นก็เริ่มสัมผัสกัน นารู้สึกซาบซ่าน เคยดูแต่ในหนังไม่รู้ว่าของจริงเป็นยังไงจนกระทั่งตอนนี้ นานึกถึงท่อนเอ็นที่ถูไถอยู่ตรงกับร่องเสียว นาเริ่มจินตนาการถึงการสอดใส่แล้ว

   เจแลกลิ้นกับนาจนพอใจ แล้วค่อยๆซุกไซร้ซอกคอก่อนจะลงมาที่หน้าอก มือปลดตะขอชั้นในอย่างชำนาญ เจทำอย่างรวดเร็วไม่เปิดโอกาสให้นาขัดขืน เสื้อถูกร่นขึ้นมาจนหน้าอกเต่งตึงอวดโฉม แม้จะมืดแต่เจก็พอจะมองเห็นเต้านมแสนสวยตรงหน้า เจเริ่มดูดเลียหัวนม ก่อนจะดูดขบทั้งเต้าจนนาต้องแอ่นตัวขึ้นตามแรงดูด นาขนลุกซู่ด้วยควาสยิว เสื้อและชั้นในหลุดจากตัวไปตอนไหนก็ไม่รู้
   “อ้าสสส” นาเผยอปากครางด้วยความเสียว เพราะลีลาดูดนมของเจ นาเสียวจนแทบทนไม่ไหว ต้องเอามือไปจิกผมของเจ เจรู้จังหวะเปลี่ยนจากหน้าอกมาเป็นหน้าท้อง ก่อนจะลากเลื้อยถึงเป้าสามเหลี่ยม นาพยายามดึงกางเกงในไว้แต่แค่พอเป็นพิธี ไม่นานอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายก็หลุดออก เจสูดกลิ่นหอมของวัยสาว ก่อนจะใช้ลิ้นและริมฝีปากบดขยี้เนินของสาวน้อยที่ยังบริสุทธิ์อยู่ นาเสียวจนต้องถ่างขารับลิ้นของเจ

 

   เจทั้งดูดทั้งเลียจนนาครางไม่หยุด แม้จะเคยช่วยตัวเองมาบ้าง เคยรับรู้รสชาติของการถึงจุดสุดยอด แต่มันต่างกันมากกับการโดนลิ้นของเจ นากำลังจะถึงจุดสุดยอดจากผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต
   “อ้าสสสสสส” นาลากเสียงยาว ตัวกระตุก มือจับหัวเจไว้แน่น เจดูดกลืนน้ำเงี่ยนที่ถูกส่งมาจากร่องสวาทจนแทบหมด นาดึงตัวเจขึ้นมากอดจูบ นารู้สึกรักเจมากตอนนี้

   แต่เจยังไม่ถึง เจเริ่มเอาท่อนเอ็นถูใกล้ร่องเสียว นาพยายามเบี่ยงหลบ
   “อย่าเพิ่งใส่นะเจ นายังไม่พร้อม” นากระซิบบอกเจ เจจึงจับมือนาให้มาลูบคลำท่อนเอ็นแทน นารู้งานค่อยๆชักให้เจ ปากก็แลกลิ้นไปด้วย เจใช้มือเขี่ยให้นาไปด้วยจนนาเริ่มเสียวจนใกล้จะถึงอีกครั้ง ในที่สุดนาก็ถึงจุดสุดยอดอีกรอบ ในขณะที่เจยังไม่ถึง
   “ให้เจใส่นะ พอใกล้ถึงเจจะดึงออก” เจกระซิบบอกนา นาไม่ตอบแต่ดูจากอาการนาคงพร้อมแล้ว เจค่อยๆสอดใส่ในท่าเบสิค นาเผยอปากด้วยความเสียว และบางครั้งก็กัดฟันด้วยความเจ็บ เจเคยเปิดซิงสาวบริสุทธิ์มาหลายคนแล้วจึงรู้ว่าจะต้องทำยังไงให้นาไม่รู้สึกเจ็บ เจแลกลิ้นบ้าง ดูดนมบ้าง มือลูบไล้ที่แก้มก้น จนเลยมาถึงร่องเสียว น้ำหล่อลื่นของนาไหลออกมา เจก็ค่อยๆกดเข้าไปทีละนิดๆ จนในที่สุดท่อนเอ็นก็เข้าไปมิดด้าม นาถ่างขาออกให้กว้างขึ้น
   “เจ็บมั้ย” เจถามนา นาสบตากับเจแล้วส่ายหัวเบาๆ เจจึงเริ่มโยกเข้าออกเบาๆ นาเผยอปากแลกลิ้นกับเจ ช่วงล่างก็โยกเบาๆตามการโยกของเจ ไม่นานก็เริ่มชิน นาเริ่มเสียวไปกับเจ เจโยกเข้าออกเร็วขึ้น แรงขึ้น นาถ่างขากอดรัดเจแน่น ร่องเสียวก็ขมิบจนเจหน้าตาเหยเกเกือบจะทนไม่ไหวเช่นกัน และแล้วนาก็ชิงถึงจุดสุดยอดไปก่อนอีกครั้ง ก่อนจะนอนนิ่งๆให้เจกระเด้า
   “โอ้ยยย เสียวมากเลยนา อูยยย เจจะถึงแล้วนะ” เจบอกนา “ข้างนอกนะเจ” นารีบบอกเจ

   ก่อนจะถึงจุดสุดยอด เจก็รักษาสัญญาดึงท่อนเอ็นออกมาหลั่งรดบนหน้าท้องนา ทั้งคู่นอนกอดกันด้วยความสุข
   วันต่อมา แม้ฝนจะไม่ตก แต่เจก็ยังมานอนค้างห้องนา เจสอนให้นารู้จักยาคุม เจต้องการจะแตกในใส่นา
   “เจ ไม่ท้องแน่นะ” นาถามย้ำ
   “แน่นอน แต่นาต้องกินตามที่กำหนดนะ อย่าให้พลาด” เจย้ำอีกครั้ง ก่อนค่อยๆดันท่อนเอ็นเข้าร่องเสียว
   “เจ นาเจ็บ”
   “แป๊บเดียว ทนหน่อย เดี๋ยวก็หาย” เจบอก เจกอดรัดนาแน่น กลัวนาไม่ยอม พอแช่ได้สักพัก เจก็เริ่มกระเด้า หลังจากนั้นก็ไม่มีคำว่าเจ็บจากปากนาอีกเลย
   “อ้าสส อ้าสส อ้าสส เจ นาไม่ไหวแล้ว อ้าสสส” นากระตุกถึงจุดสุดยอด คืนก่อนนาถึงไปแค่ 2 ครั้ง แต่คืนนี้เจทำให้นาถึงใจจนเสร็จไปหลายรอบ ทั้งใช้ลิ้น ทั้งสอดใส่ นามีความสุขกับ sex ที่เจมอบให้ ราคะในใจที่ถูกเก็บไว้โดยเจ้าตัวไม่เคยรู้ได้ถูกปลดปล่อยแล้ว

   แบบฝึกต่อๆมา ก็ถูกถ่ายทอดให้นาอย่างต่อเนื่องจากสาวบริสุทธิ์ เรียบร้อย ก็กลายเป็นสาวร่านสวาท
“นาต้องทำให้เจบ้างนะ” เจร้องขอให้นาอมท่อนเอ็น แม้แรกๆ จะดูขัดเขิน แต่หลังจากนั้นนาก็เริ่มคล่อง
   “แบบนั้นแหละ อ้าสสส ใช้ลิ้นวนรอบๆก่อน อ้าสสส แล้วลากลิ้นลงช้าๆ โอ้ววว นั่นแหละ ดูดลูกอัณฑะ อู้ววว จี้เลยนา ใช้ลิ้นจี้ตรงนั้น ใช่ๆ โอ้ววว ดูดไปด้วย ใช้ลิ้นด้วย แบบนั้นแหละ เบาๆ อย่าให้มันคับมาก ทำปากหลวมๆ อ้าสสสส เสียววววว”  เจคราง นาดูดอมจนเจทนไม่ไหวแตกใส่ปากนาเต็มๆ เจบอกให้นากลืน แม่ทำท่าปฏิเสธตอนแรกแต่นาก็กลืนจนหมด
   “ดูดให้หมดเลย น....นั่นแหละ เสียววว รักนาที่สุดเลย โอ้วววว นา ย...หยุด พ...พอแล้ว อ้าสสสส”
 
   หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็โหยหาในกันและกัน มี sex กันบ่อยขึ้น ทั้งที่ห้องของนาและห้องของเจ ท่วงท่าลีลาร่วมรักถูกเจถ่ายทอดให้จนหมดเปลือก

 

   “ท่านี้เสียวอ่ะเจ อูยยย” นาคราง นากล้าพูดขึ้นขณะมี sex
   “ชอบมั้ย เจจะโยกแรงๆนะ” เจบอก
   “ได้ๆ แรงๆเลย” นาขานรับ

   นอกจากการร่วมรัก ชีวิตกลางคืนที่นาไม่เคยสัมผัสก็เริ่มถูกเจชักนำเข้าสู่ชีวิต นาเที่ยวกลางคืนกับเจเกือบทุกอาทิตย์ นาเริ่มหัดกินเหล้า กินไวน์ นาชอบที่จะดื่มให้เมาแล้วกลับมาร่วมรักกับเจ เจบอกว่านาจะเร่าร้อนเป็นพิเศษถ้าเมากลับมา
   วันหนึ่งระหว่างร่วมรักตอนค่ำ เจก็จูงมือนามาที่ระเบียง
   “เจ จะบ้าเหรอ เดี๋ยวคนเห็น” นาบอก
   “ไม่มีใครเห็นหรอก มันมืด มาเลย เปลี่ยนรสชาติ” เจบอก จนนาต้องปล่อยเลยตามเลย คราวก่อนก็พานาไปเอาที่ห้องน้ำในห้าง คราวนี้มาที่ระเบียง แต่ในใจนาก็รู้สึกอยากลองเหมือนกัน นาเริ่มหลงใหลความตื่นเต้น

 

   นาโก้งโค้งแอ่นก้น มือเกาะขอบระเบียง รับการสอดใส่ของเจจากด้านหลัง นาไม่กล้าครางเสียงดังกลัวข้างบ้านได้ยิน นาหันซ้ายหันขวาระแวงว่าคนจะเห็น แต่เจไม่สนใจยังคงกระเด้าต่อไปจนเสร็จสมทั้งคู่

   เทอมต่อมาเกรดนาลดลง แต่นาก็ไม่สนใจ กลับคิดถึงแต่เจ นาโหยหาแต่รสสวาทที่เจมอบให้ ทั้งคู่เริ่มมีเซ็กส์แบบแหวกแนวขึ้น ทั้งคู่ไม่อายแม้จะขับมอเตอร์ไซค์เข้าไปในม่านรูด และสิ่งร้ายแรงที่เจนำเข้ามาสู่ชีวิตนาก็คือยาปลุกเซ็กส์ เจนำมาให้นาทดลองที่หอพักนา
   “ลองดูนะนา กินแล้วจะสนุกสุดๆ” เจบอก ใจหนึ่งนาก็อยากลองแต่ใจหนึ่งก็กลัว
   “นากลัว ทำไมต้องกินด้วยล่ะเจ”
   “ลองดูนะ ครั้งเดียว” เจคะยั้นคะยอ ในที่สุดนาก็ใจอ่อน

   คืนนั้นทั้งคืน นามี sex อย่างเร่าร้อน นารับรู้ทุกอย่างแต่ห้ามตัวเองไม่ได้ นารู้สึกอยากมี sex ตลอดเวลา
   “เสียววววว จะถึงอีกแล้ว อ้าสสสส” นาตาเยิ้ม ตัวเกร็งกระตุกไม่รู้ว่าถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่เท่าไหร่  เจไม่ปล่อยให้นาพัก พลิกตัวนากระเด้าต่อ
   “ชอบมั้ยเมียจ๋า” เจถาม นาพยักหน้ารับ
   “ถึงใจที่สุดเลย เดี๋ยวจะหามาให้กินบ่อยๆนะ” เจบอก นาพยักหน้า ตาลอย
   “โอ้ยยย เจจะถึงแล้วนาจ๋า รักนาที่สุดเลย โอ้ววว” เจคราง ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆนาไปอีกรอบ

   ครบหนึ่งปีที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน นารู้สึกทั้งรักทั้งหลงเจ แม้เจจะชอบทำไรแผลงๆ แต่อำนาจราคะทำให้นายอมรับ มีอีกสิ่งที่เจขอคือ เจอยากให้นาแต่งตัวยั่วยวนบ้าง เจอยากพานาไปอวดให้เพื่อนๆ อิจฉา แต่นาไม่ยอม แม้แต่ไปเที่ยวกลางคืนนาก็ยังแต่งตัวมิดชิด นาบอกเจว่านารักเจ นาอยากเซ็กซี่ให้เจเห็นคนเดียวเท่านั้น เจก็เลยไม่บังคับ

   จนกระทั่งวันหนึ่ง ปกตินามีเรียนช่วงบ่ายยาวไปจนถึงค่ำ แต่วันนี้อาจารย์ไม่มา นาจึงตัดสินใจไปเซอร์ไพรส์เจที่หอ นาไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้นาเห็นแก่นแท้ของเจ นากำลังจะเปิดประตูห้องเจ ก็ได้ยินเสียงคุยกันจากในห้อง
   “เมียเจไปไหนล่ะวันนี้ ถึงให้เรามาหาที่นี่” สาวน้อยพูด    
   “วันนี้เค้าเรียนจนค่ำ คงไม่มาหรอก แต่ถ้าจะมาเค้าก็จะโทรมาก่อน” เจบอก
   “เจอ่ะ เจ้าชู้ ไม่สงสารเค้าเหรอ อ๋อ แล้วน้องอีกคนล่ะ เห็นเดินควงที่ห้างวันก่อน ไปไหนแล้วล่ะ” สาวน้อยถาม
   “อ๋อ ฮ่าๆๆ คนนั้นเจตามจีบอยู่ เกือบสำเร็จแล้ว อีกนิดเดียวคงได้เอา” เจอวด
   “จีบคนโน้น คนนี้ ไปทั่วแล้วเราล่ะ ของตายใช่มั้ย” สาวน้อยถาม
   “ไม่หรอก เธอเป็นที่หนึ่งในใจเราอยู่แล้ว ถ้าเลิกกับแฟนเมื่อไหร่ เจรับเป็นแฟนทันทีเลย” เจบอก
   “ตอนนี้คงยังไม่เลิกหรอก แต่ถ้าเลิกจะบอกนะ แอบเอากันแบบนี้ไปก่อน อิอิ” สาวน้อยพูด
   “อิจฉาแฟนเธอนะ ได้แฟนทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่” เจบอก
   “อย่าอิจฉาเลย รายนั้นเอาไม่เก่ง ได้แค่รวยอย่างเดียว” สาวน้อยบอก
   “แล้วแฟนเจล่ะทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่เหมือนกันนี่” สาวน้อยถาม
   “คนไหน คนปัจจุบันมั้ย หรือคนใหม่ที่คั่วอยู่ อิอิ” เจถาม
   “คนที่เอากันอยู่นั่นแหละ” สาวน้อยบอก
   “สวยนะแต่เรียบร้อยไปนิด แต่เจก็สอนจนเป็นสาวร้อนบนเตียงเลยแหละ เอามันส์ดีขอบอก เสียดายเค้าไม่ค่อยชอบแต่งตัว พี่ไม่ชอบ อยากควงไปอวดเพื่อนๆบ้างก็ไม่ไหว แฟนเจต้องครบเครื่อง สวย เอาเก่ง แถมเซ็กซี่เหมือนเธอนี่”

        ตอนนี้นากำหมัดแน่น นาโกรธที่เจไม่ซื่อสัตย์ โกรธที่เจพูดแบบนั้น ความผิดหวังในตัวเจถาโถมเข้าใส่ เหมือนทำนบกั้นน้ำแตก นาตัดสินใจเคาะประตู เมื่อเจเปิดออกมานาก็ชกหน้าเจไปหนึ่งครั้งโดยไม่พูดอะไร  หลังจากนั้นก็กลับไปร้องไห้อยู่ที่หอพัก นากลัวว่าเจจะมาง้อ แต่ก็ตั้งใจว่าจะไม่ใจอ่อน อย่างไรก็ตามนั่นคือครั้งสุดท้ายที่นาได้เจอเจ เจไม่คิดแม้แต่จะโทรมาง้อ นาใช้เวลาเยียวยาอยู่นาน กว่าจะดึงสติกลับมาตั้งใจเรียน กลับมาอยู่ในกรอบเหมือนเมื่อก่อน นาได้ข่าวว่าเจมีแฟนใหม่ แต่นาตัดใจแล้ว แม้จะยังโหยหาในรสสวาทเจไม่เคยลืม แม้จะมีอารมณ์อยากร่วมรักเต็มที่ แต่นาก็เลือกที่จะมีความสุขจากการช่วยตัวเอง นาไม่อยากรื้อฟื้นความหลังกับคนแบบนั้นอีกแล้ว ราคะในใจที่เคยถูกปลดปล่อยโดนเก็บเข้าลิ้นชักอีกครั้ง.........


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:10:12 pm »
เยี่ยมครับ ที่มีภาคพิเศษอ่าน
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2018, 08:46:08 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Gentle012345

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:26:31 pm »
เย้ๆได้อ่านเรื่องนาอีกแล้ว ติดตามตลอดครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:38:36 pm »
น่าสงสารน้องนานะอุตสาเปลี่ยนแปลง ยอมก็แล้วยังมาเจอความเจ้าชู้แบบนี้อีก

*

ออฟไลน์ yes_coke

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:41:05 pm »
ได้ย้อนอดีตของนา เสียวมากเหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mrsunz

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 123
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:41:21 pm »
ก่อนจะมาเป็นนาในวันนี้ซินะครับ 555

*

ออฟไลน์ hnumhnum

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:46:36 pm »
นึกว่าจะจบแล้ว หายไป มาตอนพิเศษเนี่ยหายคิดถึงเลย

*

ออฟไลน์ Juxta Juff

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:49:11 pm »
น้องนามาให้หายคิดถึงแล้วววว

*

ออฟไลน์ Autte Wa

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:51:38 pm »
มาแล้ว น้องนาพาสนุก
ขอบคุณผู้แต่งมากๆ
รออ่านผลงานลำดับถัดไป

*

ออฟไลน์ The Qeneral

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 06:59:21 pm »
รออยู่นาน

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:01:25 pm »
รอมาหลายวันเลย คงเป็นเหตุเริ่มต้นทำให้นามีอารมณ์รุนแรง โหยหาSex

*

ออฟไลน์ Sky_ii

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:01:38 pm »
ขอบอกเลยว่าเป้นแฟนพันธ์แท้ของผู้แต่งเลย ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกๆ เป็นเรื่องที่แต่งมาได้ต่อเนื่อง ไม่ขาดตอนเลย
ขอให้แต่งเรื่องสนุกๆแบบนี้ไปอีกนานๆนะคับ

*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:04:40 pm »
ขอบคุณสำหรับตอนพิเศษ  ใจดีมว้ากก...  >=D   ว่าแต่...รู้สึกงงๆ แปลว่าอ่านตกตอนไหนไปสินะ  ><  (หรือไม่ก็จำไม่ได้แล้ว  ต้องกลับไปอ่านซ้ำ  :p)

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 777
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:07:08 pm »
นี่คงเป็นจุดเริ่มต้นของหนูนาที่ชอบมีเซ็กแบบโชว์

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ภาคพิเศษ.....ก่อนจะเติมเต็ม 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2018, 07:09:21 pm »
นึกว่าจะไม่มาอีกล่ะเห็นท่านบอกว่าอยากพักซักระยะนึกว่าจะนานกว่านี้ซะอีกขอบคุณครับที่มาเติมเต็มให้ผู้อ่านอีกครั้ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ