จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า

จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า

 • 75 ตอบ
 • 3989 อ่าน
*

ออฟไลน์ B C

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 34
  • ดูรายละเอียด

หน้าตาชุนหลี


รูปชุนหลี (ใส่เสื้อผ้า)


ชุนหลีในชุดเซ็กซี่


เมื่อยามเธอเปลื้องผ้า

นับเป็นเวลาเกือบเดือนแล้วที่ชุนหลีของเรา เข้ามาเรียนที่มหาลัยนอร์ทตราเดมแห่งนี้ ด้วยความเป็นคนมีอัธยาศัยดี บวกกับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษที่ไม่ด้อยไปกว่าเจ้าของภาษาเท่าใดนัก ทำให้เธอสนิทกับเพื่อนใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว และในบรรดาเพื่อนเหล่านั้น ที่เธอสนิทด้วยที่สุดก็คงไม่พ้นลิส (อะลิสซาเบธ) และเคท (แคธรีน) รูมเมทของเธอนั่นเอง

(ก่อนอื่นผู้เขียนขออธิบายก่อนว่ามหาลัยแห่งนี้ ก็เหมือนๆกับมหาลัยทั่วๆไปในอเมริกา คือเป็นลักษณะที่คนไทยเรียกกันว่า“โรงเรียนกินนอน”หรือ“โรงเรียนประจำ” มีหอพักให้สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี พวกชั้นสูงๆขึ้นไปจะมีโอกาสได้เลือกห้องพักก่อน ซึ่งมีให้เลือกทั้งที่เป็นแบบหอพักรวม คือ ห้องพักในแต่ละชั้นใช้ห้องน้ำร่วมกัน ห้องนอนก็จะเป็นแบบห้องเดี่ยว ห้องคู่(มักอนุญาตสำหรับเพศเดียวกันเท่านั้น) ห้องสามคนอยู่ (อย่างที่ชุนหลีเราพักอยู่นี้ ซึ่งไม่เป็นที่นิยมนักสำหรับพวกชั้นปีสูงๆขึ้นไป) แล้วก็แบบที่เป็นลักษณะเหมือนอพาร์ทเมนต์ คือมีห้องนอนเดี่ยวตั้งแต่ 2 ถึง 6 ห้อง ห้องน้ำ(โดยไม่ต้องแชร์กับคนนอกยูนิต) ห้องรับแขก และบางทีก็ห้องครัวเล็กๆอีกด้วย นักศึกษาชั้นปีหนึ่งซึ่งเป็นเด็กใหม่จะถูกกำหนดให้พักห้องรวมสำหรับสองหรือสามคน มีห้องนอนรวมและห้องรับแขก ส่วนห้องน้ำต้องใช้ร่วมกับคนในยูนิตอื่นที่พักอยู่ชั้นเดียวกัน และทานอาหารในโรงอาหารของทางมหาลัย หรือไม่ก็ไปซื้อหาเอาจากร้านค้าใกล้เคียง)

ลิสเป็นสาวเมืองอลาบาม่า(ทางตอนใต้ของสหรัฐฯ) ตัวสูงโปร่ง ผมบลอนด์ อัธยาศัยดี พูดจาฉะฉานแต่สำเนียงเหน่อใต้นิดๆ(ซึ่งฝรั่งมักรู้สึกว่าเสียงครางของสาวใต้นั้นเซ็กซี่มาก) บวกกับหน้าตาหมดจดงดงามของเธอ ทำให้เธอป๊อบในบรรดาหนุ่มๆไม่น้อย(แต่เธอก็ไม่สนใจใคร...เดี๋ยวก็รู้ว่าทำไม)ส่วนเคทนั้นมาจากชิคาโก รูปร่างขนาดพอๆกับชุนหลี คือสูงประมาณ 166 ซม. (ชุนหลีเราหุ่นจัดไปทาง“รุ่นใหญ่”สำหรับสาวจีนด้วยกัน) แต่ชุนหลีอวบน้อยกว่าหน่อย (แหงสิ ชุนหลีเธอได้รับการ“บำรุง”จากเสี่ยวเป่าเป็นประจำนิ) ผมสีน้ำตาลอมแดง ที่เธอมักผูกจนแน่น บวกกับความที่ไม่ค่อยยิ้มของเธอทำให้หนุ่มๆไม่ค่อยกล้าขนาบนัก ทั้งที่เธอเองนั้นดูจะสวยสุดในบรรดาสามสาวทีเดียว  (หน้าตาเธอประมาณเรแม็คผสมกับทิฟฮ็อป)


เรแม็ค 1


เรแม็ค 2


หน้าตาทิฟฮ็อป 1


หน้าตาทิฟฮ็อป 2


หุ่นทิฟฮ็อป 1


หุ่นทิฟฮ็อป 2

บ่ายวันหนึ่ง เคทกับลิสที่เดินกลับเข้ามาจากข้างนอกพร้อมกัน พบชุนหลีนั่งอ่านหนังสืออยู่ในห้องคนเดียว เคทก็เอ่ยขึ้นมาด้วยความกระตือรือร้น

“นี่ ชุนหลี เดี๋ยวคืนนี้ยูไปแฟรทปาร์ตี้กับพวกเรานะ”

“ใช่ๆ ยูต้องไปกับพวกเรานะ” ลิสชวนบ้าง

“วันนี้วันศุกร์ ยูยังไม่ต้องรีบทำการบ้านหรอก” เคทโน้มน้าวต่อ

“ยูน่ะ ตั้งแต่มาที่นี่ยังไม่เคยไปปาร์ตี้เลยไม่ใช่หรือไง เมื่อวีคเอ็นด์ที่แล้วพวกเราไปกันมา...โห...สนุกมากเลยล่ะ” ลิสสำทับ

“โอเคๆ...ไอไปก็ได้” ชุนหลีที่ตั้งแต่สองสาวเดินเข้ามายังไม่มีโอกาสได้พูดอะไรเลย ตอบรับในที่สุด “แต่ต้องไม่กลับดึกนะ คืนนี้ไอตั้งใจไว้ว่าจะเขียนจดหมายหาเสี่ยวเป่าซะหน่อย”

“จ้าา...สวีทกันดีจริงนะ...” ลิสล้อเลียน หน้าตายิ้มแย้มที่รูมเมทสุดที่รักของเธอยอมไปปาร์ตี้ด้วย “คืนนี้...เราจะสนุกกันให้สุดเหวี่ยงเลย..”

***********

ขณะนั้นเวลาห้าทุ่มเศษแล้ว เสียงเพลงยังคงดังกระหึ่มออกมาภายนอกบ้านทรงวิคตอเรียหลังหนึ่ง ซึ่งจากแสงไฟสีแบบดิสโก้ที่ลอดช่องหน้าต่างออกมาบอกได้เป็นอย่างดีว่าข้างในกำลังมีแดนซ์ปาร์ตี้อยู่ หน้าประตูทางเข้ามีคนออกมายืนสูบบุหรี่อยู่สามสี่คน (กฎหมายป้องกันเพลิงไหม้ของอเมริกาค่อนข้างเข้มงวด) กับหนุ่มสาวอีกคู่หนึ่งที่นัวเนียกันอยู่หลังพุ่มไม้ไม่ห่างไปนัก ชายหนุ่มคนหนึ่งทิ้งบุหรี่ที่ตนสูบอยู่ลงที่พื้น พร้อมใช้เท้าบดก้นบุหรี่นั้น นัยน์ตามองไปทางคู่รักนั้นอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์นัก แล้วเขาก็เดินกลับเข้าไปภายใน

เสียงเพลงที่ดังจนแสบแก้วหูทำให้เขาซึ่งตรงไปที่“บาร์เฉพาะกิจ”ต้องตะโกนเพื่อสื่อสารกับชายหนุ่มอีกคนที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของบ้านแฟรทเฮ้าส์หลังนี้ ผู้ทำหน้าที่คอยเสิร์ฟเบียร์จากถังโลหะใบใหญ่อยู่

“ว่าไงนะ....ไม่สนุกเหรอ?” บาร์เทนเด้อร์(ที่จริงๆเสิร์ฟแต่เบียร์)ตะโกนถาม

ชายหนุ่ม ซึ่งทั้งที่จริงเพิ่งจะตะโกนขอเบียร์แก้วหนึ่ง กลับเหมือนถูกจุดไต้ตำตอ เพราะคำถามแทงใจดำมาก

“ไอเซ็งมากเลย..." เขาเริ่มบ่น พลางชี้โบ้ยไปที่กลางฟลอร์  "ยูเห็นสามสาวเฟรชชี่นั่นมั้ย” “ไอพยายามเข้าไปทาบแล้ว...แต่ถูกเด้งออกมาว่ะ....แต่พอไอ้แจ็คเข้าไป พวกหล่อนกลับเต้นกลับคุยกับมันอย่างสนุกสนานเชียว” เขาบ่นพลางสบถออกมาอย่างเสียอารมณ์

บาร์เทนเด้อร์หนุ่มมองตามที่มือชี้ เขาเห็นสามสาวหน้าตาสะสวยโดดเด่น กำลังแดนซ์กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงอยู่กลางงาน เขาคิดในใจว่าหนุ่มคนไหนไม่สะดุดตากับสามคนนี่ก็ต้องเป็นเกย์ล่ะ เพราะสามสาวสามสไตล์ คนหนึ่งผมบลอนด์ตัวสูงโปร่ง มาในเสื้อยืดเอวลอยสีขาวกับกางเกงยีนส์เอวต่ำโชว์ขอบกางเกงในกำลังส่ายสะโพกดุจคาวบอยสาวเข้ากับจังหวะเพลงอันร้อนแรง เสื้อรัดรูปเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ อีกคนผมบรูเน็ท(น้ำตาลแดง)ที่ดัดเล็กน้อยรับกับใบหน้าขาวผ่อง ตาคม คิ้วโก่งสวย มาในเสื้อสายเดี่ยวสีทองกับกระโปรงผ้ามันสั้นแค่เข่าสีขาวท่าที่เธอเต้นแบบยกแขนเหนือศีรษะโชว์ใต้วงแขนขาวเนียนละเอียดที่เด่นชัดแม้ในสถานที่มืดๆเช่นนี้ คนสุดท้ายสาวเอเชี่ยนผมดำยาวถึงกลางหลัง เธอมาในเสื้อกล้ามสีแดงกางเกงยีนส์ ถึงแม้ท่าเต้นเธอจะไม่เอ็กซ์เท่าเพื่อนเธออีกสองคนนัก แต่หน้าอกหน้าใจที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อกล้ามตัวน้อยนั้น กับก้นกลมๆที่ถูกรัดอยู่ในกางเกงยีนส์ ก็พอที่จะทำให้ใครที่เดินผ่านต้องหันกลับมามองซ้ำทีเดียว

“เฮ้ย....ก็ไอ้แจ็คมันหล่อ...แถมยังคารมดีอีกต่างหาก....ก็ต้องยอมมันหน่อยล่ะวะ” เจ้าของบ้านเอ่ยอย่างให้เหตุผล “แต่...ถ้ายูอยากสนุกกับพวกหล่อนล่ะก็...ไอมีวิธี” เขาพูดพลางล้วงห่อยาออกมาจากกระเป๋ากางเกง ลำเลียงเม็ดยาสีชมพูใส่แก้วพลาสติกสามแก้วๆละเม็ด แล้วจึงเติมเบียร์ตามลงไปครึ่งแก้ว แก้วใบที่สี่เขาเติมแต่เบียร์เพียวๆเท่านั้น

“เดี๋ยวไอมา” เขาบอกชายหนุ่มที่กำลังยืนมองอย่างตื่นเต้น เพราะรู้ว่าถุงยานั้นบรรจุอะไรอยู่ เขาที่มองตามไปก็เห็นหนุ่มแจ็ครับแก้วเบียร์ไปลำเลียงส่งให้สามสาวซึ่งกำลังเหนื่อยและกระหายน้ำจากการที่แดนซ์ติดต่อกันมาหลายเพลงในห้องที่ค่อนข้างร้อนระอุเช่นนี้ พวกเธอรับแก้วเบียร์ไปโดยไม่ขัดข้อง พลางยกกระดกอึกๆกันจนรวดเดียวหมดแก้ว เว้นแต่ชุนหลีผู้ไม่คุ้นกับรสขมของเบียร์นัก ซึ่งเธอเพียงจิบพอดับกระหายไปครึ่งเดียวเท่านั้น

“ร้อนจัง...ออกไปรับลมข้างนอกกันเถอะ” เคทที่เอ่ยขึ้นหลังจากฤทธิ์เบียร์ทำให้ใบหน้าชุ่มเหงื่อของเธอร้อนผ่าวยิ่งขึ้นไปอีก

สามสาวพากันออกไปรับลมที่หน้าประตู ภายใต้การสังเกตการณ์เขม็งของหนุ่มผู้ืที่ยืนคุมท่าอยู่ที่บาร์ ส่วนแจ็คนั้น นายบาร์เทนเดอร์กันไปคุยอีกทางหนึ่งแล้ว

“กี่โมงแล้วเนี่ย” ชุนหลีถามขึ้น

“จะเที่ยงคืนแล้ว” ลิสซึ่งเป็นผู้เดียวที่ผูกนาฬิกาตอบ

“ตายละ...กลับกันเถอะ...ดึกมากแล้วนะ” ชุนหลีเอ่ยชวนเพื่อนทั้งสอง ซึ่งก็ไม่ขัดข้องแต่ประการใด เพราะคงแดนซ์กันจนอิ่มแล้ว

“รถมาพอดีเลย! ไป...รีบไปกันเถอะ” สามสาวรีบวิ่งไปโบกให้รถตู้โดยสารของทางมหาลัยจอดรับ เรื่องมันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่ชายหนุ่มที่ยืนคุมเชิงอยู่ที่บาร์จะทันคิดทำอะไรได้  โอ้ก็อดด.....ลาภปากหลุดลอยไปเสียแล้ว...

**************

“ฮาย...ไอชื่อชุนลี...แล้วยูล่ะ?” ชุนหลีเอ่ยทักทายคนขับรถ ซึ่งตอบเธอว่าเขาชื่อ“ทิม” ชุนหลีนั่งอยู่ด้านหน้าคู่ไปกับคนขับ ในขณะที่รูมเมทเธอสองคนขึ้นด้านหลังของรถตู้โดยสารคันนั้น ซึ่งบนรถก็มีเพียงพวกเธอกับชายหนุ่มคนขับที่เป็น"โชเฟอร์อาสา"เท่านั้น

(เพื่อเป็นการป้องกันการ“เมาแล้วขับ”ของนักศึกษา ทางมหาลัยหลายแห่งในสหรัฐฯจึงได้มีการให้บริการรถตู้โดยสารในช่วงวีคเอ็นด์ขึ้น แล้วจ้างนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว (ว่าประวัติดีและส่วนใหญ่ต้องตัวใหญ่ล่ำพอ เผื่อเกิดเหตุการณ์คนเมาแล้วอาละวาดขึ้น จะได้พอยับยั้งกรณีวิวาทได้ทัน) มาเป็น "designated driver" หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ “โชเฟอร์อาสา”นั่นเอง)

ชุนหลีพูดคุยกับเขาไปเรื่อย จนได้ความว่าเขาอยู่ปีหนึ่งเช่นเดียวกับเธอ โดยเขาเข้ามาเรียนที่มหาลัยแห่งนี้ผ่านทางโควต้านักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ซึ่งไม่เช่นนั้นแล้ว เขาคงไม่มีปัญญาเข้ามาเรียนในที่แพงๆเช่นนี้หรอก

ชุนหลีรู้สึกว่าทิมเป็นคนมารยาทดี มีอารมณ์ขัน แถมดูหล่อล่ำสมชายดีอีกต่างหาก เธอรู้สึกถูกชะตากับเขามากๆๆๆ โดยเธอคิดไปเองว่าคงเป็นเพราะทั้งคู่ต่างก็เข้ามาเรียนที่นี่ได้เพราะได้ทุนเหมือนกัน โดยหารู้ไม่ว่ายาปลุกเซ็กส์ไม่ครบขนานที่เธอดื่มเข้าไปนั้น มันเริ่มออกฤทธิ์แล้ว!!

แล้วเคทกับลิสที่โดนเข้าไปเต็มๆล่ะ!!?

ทิมซึ่งขับรถวนไปตามเส้นทางที่กำหนดไว้ ทำให้ใช้เวลากว่ายี่สิบนาทีกว่าจะไปถึงหอพักของพวกเธอ ไม่นานนักเสียงหยอกล้อจากทางด้านหลังเริ่มเงียบหายไป จนเหลือแต่เสียงพูดคุยระหว่างชุนหลีกับทิมเท่านั้น จังหวะที่ชุนหลีเงียบลงเมื่อรู้สึกตัวว่าถูกชะตากับชายหนุ่ม เธอจึงเพิ่งได้ยินเสียงครางซี้ดซ้าดดังมาจากทางด้านหลัง เธอหันไปมอง และภาพที่เห็นก็ทำให้หน้าเธอร้อนวูบวาบขึ้นมาทีเดียว

ลิสได้ถลกสายเสื้อที่คล้องไหล่ของเคทลงมาข้างหนึ่ง พลางซุกหน้าลงไปดูดเลียหัวนมสีชมพูใส ที่ตอนนี้เต่งตึงแข็งชูชัน เคทร้องครางงึมงัม มือข้างหนึ่งกอดศีรษะของลิสไว้ อีกข้างกำลังกดคลึงหว่างขาตัวเองภายนอกกระโปรงผ้ามัน ลิสเองก็ล้วงมือข้างหนึ่งเข้าไปในเป้ากางเกงยีนส์ของตัวเช่นกัน

เคทรั้งคอลิสขึ้นมาแลกรสจูบกันอย่างดูดดื่ม ต่างคนต่างเร่งจังหวะมือตัวเองพัลวัน

ชุนหลีรีบหันไปมองทางทิม ซึ่งเขาก็รับรู้ได้ถึงสถานการณ์ที่เบาะหลังผ่านทางกระจกมองหลัง (ต้องบอกว่ามองเพลินไปหน่อยจนขับรถคร่อมเลนด้วยซ้ำ) เขาหันมองสบตาชุนหลีจนเธอทำตัวไม่ถูก เคราะห์ดีที่เขาขับมาจนถึงหอเธอพอดี

“ถึงแล้วครับ..” ชายหนุ่มที่เอ่ยขึ้น เสียงต่ำทุ้มนั้นแหบพร่าเล็กน้อย ขณะที่หญิงสาวด้านหลังทั้งสองรีบเปิดประตูหน้าแดงก่ำ พลางกึ่งวิ่งกึ่งจูงกันลงไปโดยไม่ได้แม้แต่จะเอ่ยคำขอบคุณเขาด้วยซ้ำ เป็นชุนหลีเองเสียอีกที่ทั้งขอบคุณทั้งขอโทษขอโพยแทนเพื่อนรักเธอที่เกือบยึดเบาะหลังรถเขาเล่นเสียวเสียแล้ว แล้วจึงรีบวิ่งตามเพื่อนทั้งสองไป

เมื่อเธอเปิดประตูเข้าไปในห้องจึงได้เห็นชิ้นส่วนเสื้อผ้าที่สองสาวทิ้งไว้เป็นทางเข้าไปจนถึงห้องนอน เมื่อเธอผงกหัวเข้าไปดูก็เห็นลิสกำลังขึ้นคร่อมเคท เตรียมเริ่มบทตีฉิ่งกันแล้ว

ชุนหลีรีบผงะออกมา นับเป็นครั้งแรกที่เธอเห็นผู้หญิงด้วยกันทำรักกัน เธอบอกไม่ถูกว่าตัวรู้สึกอย่างไร เพียงแต่ขนบธรรมเนียมประเพณีของเธอสอนเธอมาว่ามัน“ผิด” เธอเองก็รู้สึกว่ามัน“ผิดธรรมชาติ” แต่ทำไมนะ ทำไมเธอจึงรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว ร่องหลืบชื้นแฉะขึ้นมาเชียว

เธอตรงไปเข้าห้องน้ำล้างหน้า หวังให้สายน้ำเย็นดับความร้อนของเพลิงอารมณ์ที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในกายเธอ แต่ดูเหมือนมันจะไม่เป็นผลเลยสักนิด เธอมองเงาสะท้อนของตัวในกระจก เหมือนตัวเองถูกตัวเองสะกดจิต

เธอไม่แน่ใจว่าเธอกลับเข้าห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เสียงแหบพร่าของเธอพูดออกไปว่า “เคท...ลิส...ให้ไอสนุกด้วยคนนะ...”

 
สามสาวเริงรักกันในท่านั้นอย่างไม่รู้จบสิ้น...เสร็จกันไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ...จนสุดท้ายก็สลบเหมือดกันไปทั้งอย่างนั้นตอนสว่างคาตา...

************

จดหมายจากชุนหลีถึงเสี่ยวเป่าฉบับนั้น...ความว่า....

เสี่ยวเป่าที่รัก,

หวังว่าท่านพี่คงสบายดี พี่ยังจำเคทกับลิส รูมเมทของอั๊วที่อั๊วเล่าให้ฟังไปในฉบับที่แล้วได้มั้ย? ตอนนี้เธอสองคนเริ่มคบกันเป็นเลสอย่างออกหน้าออกตา ควงแขนกันไปมา ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับที่อเมริกานี้ เพียงแต่ว่า... อั๊วต้องทนเห็นภาพบาดตาเวลาพวกเธอพลอดรักกันในห้องอยู่เป็นประจำ ทำให้อั๊วอดไม่ได้ที่จะคิดถึงท่านพี่ อั๊วอยากหายแว่บไปอยู่กับท่านพี่ตอนนี้จัง...อยากให้ท่านกอดอั๊วแบบนั้นบ้าง.....อั๊วคิดถึงพี่นะ...

จากอั๊วเอง....ชุนหลี
ตัวอย่างตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

wadoji

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 12:53:29 am »
อยากอ่านต่อ น่าติดตามดีครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Gold Member
 • *****
 • 1260
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 01:22:42 am »
ด้วยความเหงาและภาพบาดตา
นางจะเป็นเลสด้วยไหม หรือ คว้าเพื่อนชายมาแก้เหงาดีนะ
น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 945
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 05:40:06 am »
บทเรียนที่หนึงของชุนหลี...

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1559
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 07:24:57 am »
เห็นชื่อตอนต่อไปแล้ว ชุนหลีเจอของใหญ่แน่นวล

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1598
 • 847
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 07:33:22 am »
คงเป็นของทิมแน่ๆบิ๊กๆแบบนี้

*

ออฟไลน์ Monki D Luffy

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 07:50:45 am »
มาเร็วทันใจ เป็นกำลังใจให้นะครับ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ psdam

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 08:24:07 am »
ชุนหลี่คงจะติดใจเลสเสียแล้วมั้ง 555

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 08:33:18 am »
ฉากเลสเบี้ยน ชอบมาก

*

ออฟไลน์ jinpin

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 10:02:14 am »
เป็นเลส เสี่ยวเป่าคงรับได้มากกว่ามีกิ๊กชาย

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 12:45:49 pm »
ตามต่อไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 12:54:39 pm »
อ้าวติดใจตนตรีไทยกันซะงั้น เสียของจริง ๆ

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 01:59:49 pm »
ติดใจตนตรีไทยกันซะงั้น ชุนหลี่คงจะติดใจเลสเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ Suriyan Thauan

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 02:05:35 pm »
คงจะเป็นทิมแน่ๆที่ได้เล่นเสียวกลับชุนหลิวในอเมริกาคนแรก

*

ออฟไลน์ zero009

 • Junior Member
 • ***
 • 568
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 2 - รูมเมทรุมเร้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 03:12:31 pm »
โดนของฝรั่งแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ