วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6

 • 15 ตอบ
 • 5003 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 03:08:51 pm »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6


หลังกลับจากกินหมูกระทะเรียบร้อยหนังท้องติงหนังตาก็เริ่มหย่อน แต่ยังไงเสียก็ต้องชำระล้างร่างกายก่อน ก็พวกกลิ่นของปิ้งย่างมันก็จะชโลมตามเนื้อตามตัวอยู่นี่นา

“หนุ่ม หยิบผ้าเช็ดตัวให้ด้วยนะ” หรือนี่แพรวกำลังอ่อยผมอยู่เหรอ เอาไปให้ก็เอาไปให้

“จะบอกว่า มันเกินคำว่าอายแล้วใช่มะ” แพรวไม่ได้ตอบอะไรผม แต่ตอนนี้ในห้องน้ำเธอถอดเสื้อผ้า กับเสื้อในออกแล้วเหรอแต่เกงในเตรียมอาบน้ำ ก็เหมือนเคยไม่พยายามจะปิดประตูเลย แล้วพอยื่นผ้าให้ เธอก็ถอดกางในออกก่อนจะไปเอาเสื้อผ้าที่เหลือส่งให้ผมฝากเอาไปวางไว้ข้างในบ้าน ก่อนจะรับผ้าจากผมไป

ในเมื่อแพรวมันไม่อายผมก็ไม่อาย แล้วไปลองจับนมแพรวเล่นดูสักหน่อยจะเป็นไรไป ผมเปลื้องผ้าออกจากตัวจนหมดก่อนจะผูกผ้าเช็ดตัวไปเข้าห้องน้ำที่แพรวกำลังอาบน้ำอยู่ เธอไม่มีแม้ความตกใจอะไรทั้งนั้น ผมจึงปลดผ้าเช็ดตัวออกเผยให้เห็นลำหำที่แข็งโด่ตามเคย ก่อนจะตรงไปโถ้ส้วมที่อยู่มุมด้านในสุดเพื่อปลดปล่อยของเสียออกจากร่างกาย

ทันทีที่ผมหันกลับมาเธอก็เอาน้ำมาราดตัวให้ผมเลย อาบน้ำให้ผมอีกตามเคยครับ แม้แต่ที่ตรงนั้นก็ด้วยแต่คราวนี้ เธอใช้ปลายลิ้นของเธอค่อยๆ เลียที่หัวเห็ด ก่อนจะตามลำจนลึกลงไปถึงถุงไข่ โอ่ว! เสียวสุดติ่งเช่นเดิม

“หนุ่มนอนลงหน่อยเห็นในคลิปหนึ่งเข้าทำกันแบบนี้” แบบไหนหว่า! ผมนอนตามเธอขอ แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมทั้งตัวผมและเอาช่วงล่างของเธอหันเข้าหน้าผมเต็มๆ ขนนี่ฟูเต็มหน้าผมไปหมด จะเหลืออะไรล่ะก็ลงลิ้นอย่างไม่ต้องสงสัยซิ ส่วนตัวเธอก็เล่นลำควยผมไปด้วยปากของเธอ

“นี่มันอะไรรึ!” ผมทำเป็นอินโนเซ็นส์ แต่เรื่องที่ผมใช้ลิ้นเธอก็ไม่เห็นว่าอะไร ปลดล็อคแล้วสินะแพรวน่ะ

“ทบทวนบทเรียน” อ่า! มีงี้ด้วย เค! ตามนั้นแพรว ผมก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ แค่ เบิร์น! เบบี้! เบิร์น! ไป ส่วนเธอก็อมแล้วดูดดังต๊วบๆ ที่ท่อนหำของผมไป ต่างคนต่างช่วยกัน แล้วสักครู่เธอก็เริ่มคราง

คงจะเสียวน่าดูสินะ ตอนนี้เธอแทบจะอมควยให้ผมไม่ไหวแล้วได้แต่คราง ซี๊ด ด้วยความเสียว กระทั้งเอวขยับแดนซ์อยู่ชั่วครู่ คงถึงจุดหนึ่งสินะ ผมเลยหยุดลงลิ้น

เธอเปลี่ยนท่าใหม่บ้างเปลี่ยนเป็นไปนั่งอยู่ข้างๆ ผมใกล้ช่วงล่าง ก่อนที่เธอจะเอื้อมไปหยิบอะไรสักอย่างตรงขอบอ่างน้ำมา หืม! นั่นมันถุงยาง ยังไม่เกะจากถุงด้วยไปเอาจากไหนวะ! รึว่าผมมองเธอผิดไปตั้งแต่ต้น ไม่จริง! เป็นไปไม่ได้ ผมตามดูชีวิตเธอมาพอสมควรก่อนวางแผน เธอไม่น่าเป็นคนแบบนี้นะ ต้องถามให้เคลียร์

“ไป เอามาจากไหน ยังไม่แกะด้วย เราแกะจากซองเป่าเล่นหมดแล้วนี่ ถุงยางอะ” ผมถามอย่างตรงประเด็น

“แพรวเห็นกล่องหนึ่งอยู่ในกองถุงยางอะ ตอนแรกคิดว่าแกะแล้ว พอยังไม่แกะเลยเอามันมาทบทวนบทเรียนแล้วกัน” ในเมื่อทุกอย่างเป็นใจขนาดนี้ก็ต้องจัดแล้วล่ะครับ แพรวคงอยากลอง เพราะเมื่อวานตอนเอาเข้าไปนี่แม่งเสียวโคตร

ผมลืมบอกไป ผมเปิดพรหมจรรย์ของแพรวด้วยล่ะ มะวานตอนเอาที่นอนไปผึ่งเห็นชัดเจน เลือดสีแดงอยู่ตรงที่นอน ที่ลำหำผมก็มีสีออกแดงๆ ด้วย มันไม่ใช่ประจำเดือนแน่ ผ้าอนามงอนามัยเธอก็ไม่ได้ใส่ ปวดทงปวดท้องก็ไม่ได้ปวด ไม่ใช่แน่ คงเป็นครั้งแรกนั่นแหละ

พอถุงยาวอนามัยถูกใส่จนมิดโคนแล้วเธอก็ขึ้นคร่อมที่ลำหำผม แค่พยายามเอาหีกับหำถูกันอยู่ ก่อนจะเอนตัวลงมาจ้องหน้าผม ผมจึงสนองด้วยการจับนมทั้งสองเต้าเลย ทั้งใหญ่เต็มไม่เต็มมือ ทั้งนุ่มนิ่มเลยล่ะ

“ขอลองดูดนมหน่อย” ผมบอกไป เธอก็ขยับตัวขึ้นมาอีกให้นมเธอมาตรงกับหน้าผมจะได้ให้ผมดูดได้ถนัด พอดูดผสมบีบนวดเล่นเสร็จ ผมเลยบอกให้ไปถูหำให้ผมต่อ

“เดี๋ยวๆ ขอลองดูดแลกลิ้นกับปากแพรวหน่อย” ขอจูบแบบดูดดื่มนั่นแหละ เธอก็ไม่ขัดแล้วก็ขยับตัวลงไปเล็กน้อยให้ปากเราตรงกัน

ตอนนี้ผมกับเธออยู่ในท่านอนกอดกันกลม แม้ว่าตัวเธอจะหนักอยู่หน่อยๆ แต่ผมก็แทบจะไม่รับรู้ รู้แค่ว่าตอนนี้มันคือดีอ่า! ปากของสองเราประกบกัน มันรู้สึกแปลกๆ นะ แต่มันทำให้ความหื่นเพิ่มขึ้นได้จริงด้วย รู้สึกได้เลยถึงความกระหายอยากจะทำอะไรต่อมิอะไรต่อ

ในขณะที่เรายังแลกลิ้นกันอยู่ ผมก็ใช้มือข้างที่ถนัดเริ่มสาวควยเล่นก่อนจะเริ่มงัดมันถูไปกับแถวๆ ตรงนั้นของเธอ จนหัวเห็ดผมสัมผัสได้ว่าจุดไหนมันคือปากปล่องที่จะเอาเข้าไปได้ จะรอไรล่ะ สำรวจถ้ำสิครับ! เมื่อพิกัดได้แล้วผมกระดกก้นขึ้นทันที ไอ้นั่นของผมทะลุเขาข้างในของเธอเลยอย่างรวดเร็ว แม้มันจะดันยากๆ แต่ผมก็ดันจนสุด

แพรวถึงกับสะดุ้งเฮือก แต่ก็ยังคงแลกลิ้นกับผม ผมก็เริ่มกระดกช่วงล่างขึ้นลงไปเรื่อยๆ แน่นอนว่ามันพร้อมจะแตกได้ทุกเมื่อ พอมันจะแตกผมก็ผ่อนสิครับ ทำแบบนี้วนไปเรื่อย พอสักหน่อยก็ทำให้แรงๆ ขึ้นแต่มันก็เหนื่อยหน่อย ซึ่งก็เพื่อความเสียวของเราทั้งสองนั่นแหละ

เรากอดกันกลมในท่านี้อยู่นานเลย พอแพรวรับรู้ได้ถึงความเหนื่อยของผม เธอจึงเริ่มจะช่วยผมแทน เธอกลับคืนสู่ท่านั่งคร่อม แต่ต่างจากเดิมตรงที่ ตอนนี้ไอ้นั้นของพวกเราเสียบคากันอยู่ แล้วเธอก็เริ่มโยกขึ้นโยกลงเริ่มทำกระบวนการสำเร็จให้ผม

แน่นอนว่าพอผมแตกแล้วแต่แพรวไม่หยุด ตอนที่ผมแตกนี่แพรวทำต่อเลย คงจะอยากให้ถึงจุดของตัวเองด้วย ผมนี่ถึงร้องลั่นมันเสียวนี่ตอนหลั่งเสร็จ แต่ผมก็ยอมทนให้เธอถึงจุดของเธอด้วย สักพักทั้งตัวของแพรวสั่นเทิ้มก่อนจะเหนื่อยหอบลงมานอนกอดผมดังเดิม ก็แน่ล่ะเธอเสร็จแล้วเหมือนกัน

พวกเราพักเหนื่อยกันสักครู่แล้วค่อยชำระล้างร่างกายซะใหม่แล้วจึงพากันออกจากห้องน้ำ เฮ้ย! ใครจะไปคิดว่ะ! นี่ตูได้เย็ดแพรวเหรอวะ! โอ้ว! แผนโคตรของโคตรจะสำเร็จอีกนะเนี่ย! แต่มันยังไม่จบ

เรานุ่งผ้าเช็ดตัวกันคนละผืนเข้าบ้านก่อนที่ผมจะล็อกประตงประตูให้รีบร้อนก่อนจะเข้านอน แล้วผมก็ทำทีว่าเข้าไปขอแบ่งเอาผ้าห่มกับที่หมอนในห้องของผมที่ตอนนี้ให้แพรวนอนก็เพื่อจะไปนอนอีกห้อง ซึ่งเธอก็กำลังจะทาคงทาครีมอยู่ก่อนนอน แต่ก็ยังอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวอยู่

ผมกระโดดเข้าไปบนที่นอน ผมทำเป็นรวบรวมผ้าห่มกับหมอนในท่านอนแบบนี้ แน่นอนว่าตอนกระโดดลงไปนอนผ้าเช็ดตัวผมที่มัดอยู่มันก็คลายกันออก หำมันก็แข็งขึ้นมาอีกโด่ตั้งขึ้นเชียวละ แพรวหันมามองก่อนจะส่ายหัวให้กับสิ่งที่เธอเห็น

เธอเลิกสนใจกับครีมที่เธอกำลังจะทาก่อนจะกระโดดขึ้นมานอนข้างๆ ผม ที่นอนนี่แทบยุบ เวอร์ไปอีกแล้ว แต่แน่นอนว่า ผ้าเช็ดตัวของเธอก็หลุดออกด้วยในการกระโดดลงมานอน เธอใช้มือเอื้อมไปค่อยๆ ชักลำท่อนนั้นให้ แล้วชั่วครู่ก็ลุกขึ้นไปปิดไฟในห้อง ลดปริมาณแสงลงเสียหน่อย เราไม่ได้ปิดห้องเลยยังพอมีแสงจากห้องตรงกลางสาดเข้ามาให้พอเห็นได้อยู่
เธอมานั่งข้างตัวผมก่อนจะเริ่มอมให้อีก แต่ดูเหมือนพวกเรามันเริ่มง่วงๆ เริ่มเหนื่อยแล้ว แต่แพรวก็ยังคงอมให้แต่สักพักก็นอนลงกอดผมอย่างกับเป็นหมอนข้าง ก่อนที่ผมจะหันไปกอดเธอด้วย แต่กระนั้นเธอก็ยังคงเอามือมาลูบคำหำผมอยู่ไม่ใช่อะไรนอกจาก เธอจับเอาลำผมเข้าไปข้างในเธออีก เฮ้ย!

“เดี๋ยวๆ แพรว ไม่ได้ใส่ถุงยาง ไม่ดีนา”

“ก็ไม่ได้ให้เอานี่ ให้เสียบคามันไว้อย่างนี้แหละ อุ่นหีดี” แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอครับ!


รุ่งสางไม่ทันที่พระอาทิตย์จะขึ้นดีน่าจะราวตีห้าครึ่ง ผมถูกปลุกให้ตื่นด้วยความเสียวซ่านพร้อมกับหำที่แข็งโด่ แล้วก็มีอะไรเปียกบวกกับความอุ่นอยู่ที่ลำหำของผม ไม่ใช่อะไรเลยนอกจากเธอกำลังอมแล้วดูดไอ้นั่นของผม

เฮ้ย! เดี๋ยวๆ! ต้องขนาดนี้เลยรึ! ล่อแต่เช้าเลยเหรอเนี่ย! พอเธอเห็นผมตื่น เธอก็ขึ้นขย่มเอาหำเสียบหีเธอทันที ไอ้ฉิบหาย! โอ่ว รสสัมผัสมันช่างวิเศษเหลือเกิน มันใช้เวลาจะมาชื่นชมไหมเนี่ย! แตกขึ้นมาซวยเลยนะ!

นี่ตูทำอะไรลงไปเนี่ย! เปลี่ยนผู้หญิงคนหนึ่งเป็นผู้หญิงบ้ากามเหรอเนี่ย! เฮ้ยๆ! เดี๋ยว! ตอนนี้ไม่ได้ใส่ถุงยาง โอ่ว รสสัมผัสมันช่างวิเศษเหลือเกิน มันใช้เวลาจะมาชื่นชมไหมเนี่ย! แตกขึ้นมาซวยเลยนะ! อ้าว! ไปทักมันก็มาแล้ว เชี่ย! มันจะแตกแล้ว

“แพรว ๆ ๆ ๆ” ผมตีก้นเธอย้ำๆ ส่งสัญญาณให้รูว่าจะแตกแล้ว ซึ่งเธอก็เป็นงานรีบถอนตัวออกไป แล้วรีบเอาปากมาอมให้แทน ผมก็แตกคาปากเธอในไม่ช้านาน เธอก็แทบอ้วก แล้วก็คลายมันออกเลอะเต็มปากไปหมด

ผมก็ไม่ลืมจะช่วยเหลือเธอด้วย แต่คราวนี้เป็นการใช้ลำหำผมช่วยแทน ผมกระแทกแรงๆ แบบไม่ยั้ง เธอนี่ร้องเสียงหลง ทั้งคราง ทั้งซี๊ดปาก จนเธอเสร็จ ผมก็เอาเสียบคาไว้งั้นแหละ และจัดกันอีกรอบตอนไปอาบน้ำตอนหกโมงครึ่ง ซึ่งเธอก็โดนในจังหวะที่เธอโค้งตัวลงไปเก็บสบู่ และตามคำพูดที่มักจะพูดเตือนกันเสมอ ห้ามก้มลงไปเก็บสบู่ในท่าที่โค้งตัวลงไปเก็บ แต่ต้องให้ย่อตัวไปเก็บแทน ไม่งั้นคุณจะไม่รอด

พวกเราอยู่ในห้องน้ำอาบน้ำด้วยกันอีกนั้นแหละ แต่จังหวะนั้นที่ว่าผมแกล้งเธอให้เก็บสบู่นั่นเอง พอโค้งลงไปเก็บปับ ผมก็จ่อลำเขาไปข้างในทันที น่ามึนได้ใจจริงๆ ผมเนี่ย! จะรอไรอีกล่ะ กระแทกแบบไม่ยั้งเลยสิครับ แพรวร้องลั่นห้องน้ำทันที ก็มันอยู่ในท่าที่ผมยืนอยู่นี่ ความรุนแรงในการกระแทกก็จะแรงหน่อย พอเสร็จก็ปล่อยข้างนอกอย่างน้อยก็ตัดปัญหาเรื่องนั้นไปดีกว่า แพรวนี่ถึงกับลงไปกองกลับพื้นเลยพอผมเสร็จ

การวางแผนเพื่อพิชิต เหยื่อรายแรก สำเร็จผล ...... ทุกอย่างเป็นไปตามแผนแทบจะทั้งหมด แถมดีเกินคาดด้วยซ้ำไป พอผมกลับมาจากส่งแพรวที่ท่ารถ ก็เริ่มคิดหนักอีกครั้ง ไม่ใช่เรื่องความสัมพันธ์จะเป็นยังไงต่อของผมกับแพรว แต่เป็นเหยื่อรายต่อๆ ไป แผนนี่ไม่มีในหัวเอาเสียเลย

เอาล่ะมีเวลา 3 4 วันว่างๆ ก่อนจะไปค่าย ผมต้องวางแผนกับเหยื่อรายที่ 2 กันแล้วล่ะ แต่เหยื่อที่ผมจัดอันดับไว้มีเหยื่อรายสุดท้ายไปค่ายในครั้งนี้ด้วย จะรัดคิวไม่ได้ เพราะขานั้นไร้ซึ่งช่องว่างให้ได้วางแผน แต่ค่อยว่ากัน ส่วนแพรวนี่ต้องไปอยู่แล้วเพราะเธอเป็นหัวหน้าฝ่ายทำอาหาร ผมเป็นพวกลูกหาบ พูดให้ดูดีก็ฝ่ายสวัสดิการนั่นแหละ

งั้นเรามีพูดถึงแต่เหยื่อรายที่ 2 แล้วกัน หลังจากกลับจากค่ายแล้วก็ค่อยเริ่มแผน ส่วนเวลานี้จนหลังจากค่ายเสร็จก็เป็นช่วงวางแผนแล้วกัน

เหยื่อรายนี้ มีความยากก็ไม่เชิง จะง่ายก็ไม่เชิง คือถ้ามันจะง่ายๆ แบบว่า เฮ้ย! ขอเย็ดหน่อยอะไรแบบนั้นมันก็ได้เลยนะก็เป็นเพื่อนสนิทนี่ แต่ก็ไม่แน่ว่ามันอาจตบคว่ำให้ก็เป็นได้อันนี้ไม่รู้ ต้องไปลองตะล่อมดูก่อน

เหยื่อรายนี้ชื่อ แป้ง เป็นเพื่อนที่ผมสนิทด้วยมากๆ เราไม่ค่อยปิดบังอะไรกันเลย แล้วที่ผมบอกว่าไม่เคยเห็นเรือนร่างผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลยนอกจากแพรว ไม่ก็ใช่ระดับหนึ่งอันที่จริวผมเคยเห็นมาหมดแล้วล่ะ แต่เป็นผู้หญิงที่ยังไม่เจริญพันธ์ นั่นคือผมเห็นทุกหมดของแป้งแล้วแต่เป็นตอน ม. 1 โน้นมั้ง ผมเลยไม่นับแล้วกันว่าเคยเห็น นมก็ยังไม่ตั้งเต้าเลย ขนฮะมอยก็ยังไม่มี

มาดูตอนนี้สิ นมใหญ่ขึ้นมาเป็นกองน่าจะคับบีล่ะมั้งนะ เห็นมันเคยบอกว่าประมาณนี้ ส่วนข้างล่างก็อยากเห็นตอนที่เจริญวัยแบบนี้แล้ว แต่จะทำยังไงล่ะ นั่นสิตูคิดหนักเลย

แป้งเป็นสาวหุ่นผอมเพรียว จัดได้ว่าหุ่นดีทีเดียว ผิวขาว หน้าตาใช้ได้เลย ใส่แว่นด้วยแพ้ทางจริงๆ แบบนี้ ก็มันเคยเป็นถึงดาวแพทย์ตอนปี 1 ถ้าประกวดตอนเป็นรอบรวมทุกคณะผมว่ามันอาจจะเป็นดาวมหาวิทยาลัยเลยก็ได้ แต่มันให้รองดาวแพทย์ไปแทน เออใช่! ลืมบอกเลย มันเลยหมอนะ ไอ้แป้งเนี่ย

แต่ถึงมันจะสวยแค่ไหนผมก็ไม่เคยคิดเรื่องจะเปลี่ยนมันเป็นแฟนเลยนะ คงเหมือนอะไรที่อยู่ใกล้ตัวมักจะมองข้ามล่ะมั้ง อีกอย่างตอนนี้มันเรียนหมอด้วย คิดดูเอานะครับว่าจะหลอกมันยังไงได้นอกจากมันจะยอมให้เอง

โอ้ย! ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะทำยังไงเรื่องแผนการนี่ก็ผ่านมาสามวันแล้ว พรุ่งนี้แล้วก็ต้องกลับมหาวิทยาลัยไปเตรียมตัวเตรียมเก็บของไปค่าย เอาวะ! ตอนเข้าค่ายค่อยคิดว่าจะทำยังไง ได้เจอกับสถานการณ์ใหม่ๆ คนมากมาย อาจจะมีแนวคิดอะไรดีๆ ผุดเข้ามาในสมองก็ได้ แต่ก็นะตอนเรื่องของแพรวนี้ทำไมคิดเป็นตุเป็นตะได้ขนาดนั้นวะรุ่งเช้า! ก็ถึงเวลาจากรังรักเพลิงร้อนแห่งนี้แล้วสินะ ถึงเวลากลับไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยอีกครา ผมกะว่าจะไปหามันสักหน่อยไอ้แป้งน่ะ เฮ้ย! เดี๋ยว! สเตตัสอะไรเนี่ย ในเฟสไอ้แป้ง พอดีโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ต่อหน้าคนในสาขาเป็นเครื่องที่ไม่ได้ไฮเอนแต่อย่างใด แต่ก็ยังเล่นพวกเฟสบุคได้ แล้วก็เป็นเบอร์ที่คนในสาขาเท่านั้นที่โทรมาเครื่องนี้ ส่วนอีกเครื่องไฮเอ็น ส่วนใหญ่เอาไว้เล่นเกม จะเป็นเพื่อนเก่า กับบางส่วนติดต่อได้ นั่นหมายถึงไอ้แป้งก็จะติดต่อผ่านเบอร์นี้ด้วย

นั่นไงเล่า! พอมาถึงรถยนต์ที่เอาไปฝากไว้กับบ้านญาติ ซึ่งผมขี้เกียจไปเอามาตั้งแต่วันนั้นหลังจากแพรวกลับไป มัวแต่ติดซีรี่ส์ กับกบดานวางแผน พอเปิดเครื่องโทรศัพท์อีกเครื่องที่อยู่ในรถก็พบว่า

อื้อหือ! ไอ้แป้งกำลังพยายามติดต่อผมอยู่ ขนาดในเฟสยังโพสซะตัดพ้อ มันเกิดอะไรขึ้นหว่า! โทรไปหามันซักหน่อยแล้วกัน

“ไงวะ ไอ้แป้ง” พอมันรับสายก็ถามมันเลย

“โหกว่าจะติดต่อได้ตั้งสามวัน รู้มั้ยเค้ากับไอ้เหน่งเลิกกันแล้ว ว่าจะชวนแกไปปลดปล่อย มีแกเท่านั้นที่จะช่วยเค้า”

“เออๆ กำลังจะเข้า ม. แล้ว พอดีกลับบ้านไม่ได้สนใจโทรศัพท์เครื่องนี้ โทษทีนะ”

“เออ รีบมา ฉันจะนอนตายซากรอแกยุห้อง”

“ขนาดนั้นเชียว” ผมแซวไปซักหน่อยก่อนจะวางสายโทรศัพท์ แล้วรีบบึ่งรถกลับมหาวิทยาลัยทันที พร้อมๆ รอยยิ้มอันมีความสุขของผม ทำไมน่ะเหรอ แผนการในหัวคิดออกแว้ว!

ไอ้บ้าเอ้ย! นี่โชคชะตา กำลังอำนวยอวยชัยกับผมอยู่หรือเปล่านะ แต่อาจจะต้องรอหลังเข้าค่ายแล้วกัน กลับไปวันนี้คงต้องไปปูทางก่อนซักหน่อย

ผมขับรถราว 2 ชั่วโมงก็ถึงในตัว ม. แล้วก็ตรงดิ่งไปหาไอ้แป้งเลย จะว่าไงล่ะ ผมมีกุญแจห้องมันด้วย ส่วนห้องผมมันก็มี นี่เราเป็นเพื่อนกันจริงเหรอวะ เอาเถอะครับ! ไหนไปดูมันหน่อยซิว่านอนตายซากจริงมั้ย

“สวัสดีจร้า! คุณเพื่อนสุดที่เลิฟ” ทันทีที่ผมเปิดเข้าไปก็ทักทายเลย

“ดีๆ” มันแค่ยกมือมาทักทายจากบนที่นอน ซึ่งมันกำลังดูซีรีย์ในโทรทัศน์ใช้การแคชเข้าดูจอใหญ่จากโทรศัพท์

อื้อ! ชัดเจนครับสภาพนอนตายซากจริงๆ ที่โต๊ะกินข้าวก็มือพวกถุงขนมที่ยังไม่แกะวางกองเต็ม คงกะกบดานไม่ออกไปไหน ที่อ่างล้างจานมีจานไม่ได้ล้างอยู่ชุดหนึ่ง เสื้อผ้าที่ใส่แล้วเหมือนจะไม่อยู่ถูกที่บางตัว ในห้องน้ำมีพาดไว้ในราวอยู่สองสามชิ้น ซึ่งมันคือพวกชุดชั้นใน สีขาวสว่างดีนะเออ! ตูต้องเก็บให้มันด้วยมั้ย

ผมเลยจัดแจงห้องมันนิดหน่อยให้ผมได้อยู่กับมันได้ เดี๋ยวจะมีอารมณ์ซะก่อน พอจัดแจงแล้วเสร็จก็แกะซองขนม กับเปิดขวดน้ำอัดลมไปนั่งกับมันบนที่นอน โอ่ว! ฉิบหาย! แข็งสิครับ

พอผมเข้าไปนั่งอยู่หัวเตียงใกล้ๆ กับที่แป้งนอน มันก็ลุกขึ้นนั่งด้วย ผ้าห่มที่ห่มอยู่จึงถูกเปิดออกเผยให้เห็น สียืดสีขาวตัวน้อยที่ใส่ปิดแค่ถึงเหนือสะดือนิดหน่อย กับกางเกงตัวเล็กสั้นจิดเดียว นี่ผมเพิ่งจะเคยได้เห็นชุดใส่นอนมันครั้งแรก อีกอย่างได้เห็นรูปร่างในวัยแบบนี้ครั้งแรก ขาวมาก หุ่นดีเฟ้อ!

“เฮ้ย คุณมรึง หุ่นดีขนาดนี้เลยเหรอวะ” ไม่มีอะไรต้องกลัว ถามแบบเพื่อนเท่านั้น

“ดูแลกันหน่อย โตๆ แล้ว” เธอพูดนิ่งๆ ตานี่ยังจ้องอยู่กับอ่านซับในซีรี่ส์ ก่อนที่มือเธอจะเริ่มควานหาขนมที่ผมถือ
อัยยะ! ข่มไว้ก่อนตู! ทำไมน่ะเหรอ ตอนที่มันควานมือไปมาดันไปทะลึ่งคำตรงเป้าผมซะได้ เสียวสิ! แต่มันคงไม่รู้ แล้วมันก็ได้ถุงขนมไป แค่มาดูลาดเลาเพื่อปูทางก็เริ่มมีเค้าลางที่ดีแล้วเหรอเนี่ย!โปรดติดตามตอนต่อไป .....


Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 06:57:57 pm »
โหคนที่สองจัดเร็วหน่อยนะครับรออ่านอย่าให้เนิ่นช้าเหมือนคนเเรก

*

ออฟไลน์ inferno555

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 07:06:06 pm »
ผมว่าไม่ต้องวางแผนแล้วจับกดเลย

*

ออฟไลน์ err

 • Gold Member
 • *****
 • 1165
 • 700
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 08:29:10 pm »
คนนี้คงไม่ทันได้ปูหรอก  ฟาดเลย

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 09:41:48 pm »
จะวางแผนจัดการแป้งยังไงล่ะครับ หรือจะจัดการตอนนี้เลยดีไม่ต้องใช้แผนแล้ว

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 10:12:27 pm »
ขอบคุณครับ สำหรับตอนที่ 6 และทุกคนที่ได้อ่านก็รู้สึกสมหวังกันซักที 
คอมเม้น ก็มาเร็วมาแรงกันหลายท่าน  ตอน 1 2  3  คอมเม้นมาน้อย 
คนอ่านคงยังไปไม่ถูก  ตอน 5 ตอน 6 นี่ถูกที่คันก็เกากันใหญ่ครับ

ส่วนตัวชอบตอน 5 ช่วงเสียบมากได้ใจสุดๆ 
พอมาตอน 6 นี่โห ได้ซักทีซิน่า  ทั้งแพรว ทั้งพระเอกนักวางแผนของเรา
หลังจากปูไว้เยอะในตอน 5
เหมือนทะลักคอขวดไงงั้นเลย

ชอบครับ

มาเร็ว เคลมเร็ว  สะใจดีแท้ครับผม
แนวเพื่อน แนวใส นี่ชอบเหลือหลาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2018, 10:13:40 pm โดย Tea Tae »

*

ออฟไลน์ myidol

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 05:04:57 am »
เพิ่งมาอ่านงานท่าน อยากบอกว่าสำนวนท่านถ้าเป็นเพื่อนก็คือพวกกวนโอ๊ย แต่แฝงด้วยสาระ ผมแอบขำตรงเบิร์นเบบี้เบิร์น นึกว่าท่านพิมพ์ผิด ย้อนกลับไปอ่านตอนก่อนๆ ก็พบว่าไม่ได้พิมพ์ผิดแต่ประการใดๆ ฮา
ที่เหนือชั้นคือ ถึงจะแทรกด้วยมุก แต่ผมแข็งครับ และขอสารภาพว่าว่าวจนน้ำแตกเลย 5555  สุดยอดครับท่าน fonfon ขอสมัครเป็นแฟนคลับ จะมาเม้นท์ให้กำลังใจท่านทุกๆตอนเลยครับ 

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6097
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 05:17:32 am »
มีแผนอีกแล้วจัดการรวบรัดคงดีน่ะ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2005
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 09:02:23 am »
กับเพื่อนแป้งอาจไม่ต้องวางแผนแล้วสถานการณ์เป็นใจ

*

ออฟไลน์ aek01

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 10:50:28 pm »
โอกาสมักมาแบบไม่คาดฝัน มาแล้วต้องรีบจัดไป

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1984
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 04:53:40 pm »
ชักสงสัยว่าพระเอกจะถูกซ้อนแผน โตเป็นสาวขนาดนี้ไม่น่าจะอินโนเซนส์ขนาดนี้ แถมเคยดูคลิปด้วย ว่าแต่น้องแป้งนี่ก็คงจะรู้เดียงสาอยู่ไม่น้อย ดีไม่ดีโดนคุณหมอสอนมวยนะครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Senior Member
 • ****
 • 754
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 10:49:57 pm »
ระวังรายแรกจะจับผูกปินโตนะ ไปเปิดเค้าอะ

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Senior Member
 • ****
 • 685
 • 407
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2018, 03:38:30 pm »
แพรวเปลี่ยนไป แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ ช่วงใหม่คงอยากรู้อยากลองเยอะ
เปลี่ยนคนซะแล้ว แต่แพรวจะยอมหรือ?

ขอบคุณครับ
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 10:17:53 pm »
จัดปาย เพื่อนกันขอกันง่ายดี

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:12:29 am »
ฟินต่อแถมจ้องรายที่สอง ติดใจสไตล์คุณเลยครับ ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ