จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้

จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้

 • 131 ตอบ
 • 6218 อ่าน
*

ออฟไลน์ B C

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 34
  • ดูรายละเอียด
หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา เคทกับลิสก็คบกันเป็นแฟนอย่างเปิดเผย ควงแขนกันไปไหนมาไหน และแน่นอน ชุนหลีเราก็เลยเหมือนกลายเป็นส่วนเกินอยู่บ้าง แม้ว่าจะมีร่วมสนุกกับสองสาวอีกครั้งสองครั้งก็เถอะ  ใจจริงแล้วชุนหลียังคงพึงพอใจกับท่อนเนื้อของชายชาตรีมากกว่า

วันหนึ่งในโรงอาหารมหาลัย ชุนหลีซึ่งนั่งทานข้าวอยู่คนเดียวก็ได้พบกับทิมอีกครั้งหนึ่ง

"เอ่อ...ยูชื่อชุนหลีใช่มั้ย  จำไอได้มั้ย ไอชื่อทิมนะ  ที่วันก่อนขับรถพายูกับรูมเมทยูไปส่งจากงานปาร์ตี้ไง" เขาซึ่งเอ่ยทักพร้อมย้ำเตือนความทรงจำ ซึ่งมีหรือที่ชุนหลีจะลืม
 

"อ๋อ..จำได้ๆ" ชุนหลีตอบเสียงใสพร้อมยิ้มให้

"ไอขอนั่งร่วมโต๊ะด้วยคนได้มั้ย" ชายหนุ่มถามอย่างสุภาพ

"แน่นอน...เชิญค่ะ" หญิงสาวตอบอย่างเอื้อไมตรี "วันก่อน...เอ่อ...ไอต้องขอโทษแทนรูมเมทไอด้วยนะ ที่...เอ่อ.."  ครั้นจะพูดไปตรงๆว่า...ขอโทษ..ที่ยึดเบาะหลังรถเขาเปิดเกมสวาท...ก็ใช่ที่

"ไม่เป็นไรๆ...ไอเข้าใจ...และยังไงก็ไม่ใช่รถไออยู่แล้ว" ชายหนุ่มรีบบอกปัด "..ว่าแต่...รูมเมทยูสองคนเป็นไงกันบ้างล่ะ" ชายหนุ่มถามถึงสาวสวยอีกสองนาง

"ก็ดีค่ะ..." หญิงสาวเอ่ยตอบ พร้อมชั่งใจเล็กน้อยก่อนเริ่มสาธยายเรื่องที่สองสาวเริ่มคบกันเป็นเลสอย่างออกหน้าออกตา  ซึ่งชายหนุ่มก็นิ่งฟังอย่างตั้งใจ พร้อมสอบถามว่าเธอรู้สึกเช่นไรบ้าง ลำบากในการวางตัวอะไรมั้ย หรือที่เมืองจีนมีการยอมรับเรื่องพรรค์นี้มากน้อยแค่ไหน  ความใส่ใจของเขา ทำให้ชุนหลีรู้สึกดียิ่งขึ้นไปอีกกับมิตรภาพจากเพื่อนใหม่นายนี้

จากนั้นเป็นต้นมา ชุนหลีก็เริ่มพบเจอกับทิมบ่อยขึ้น บางทีก็อ่านหนังสือด้วยกันในห้องสมุด หรือเสาร์อาทิตย์ก็จะไปนั่งร้านค็อฟฟี่ช็อปด้วยกัน เธอรู้สึกสนิทใจกับเขาขึ้นมาก***   แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีพื้นเพและความสนใจแตกต่างกันพอสมควร ทำให้การหาเรื่องมาคุยกันให้ได้ตลอดเวลาเป็นเรื่องยากพอดู  บ่อยครั้งจึงไม่พ้นเธอเล่าเรื่องเลสๆของเคทกับลิสเกือบทุกครั้งไป แถมยังเริ่มเปิดเผยและลงลึกไปในรายละเอียดมากขึ้นด้วย  (แต่แน่นอน..เธอไม่ได้เล่าหรอกว่าเธอเองก็ไปร่วมวงกับพวกหล่อนด้วยเป็นบางครั้ง)

จนวันหนึ่ง
"นี่นะ...เมื่อเช้าหลังคาบเรียนแรกไอรีบกลับไปเอาหนังสือที่ไอลืมไว้ที่ห้องเพื่อจะไปเรียนคาบถัดไปใช่ป่ะ  ปรากฏว่า พอเข้าไปถึงก็พบลิสกับเคทประกบปากจูบลิ้นพันกันนัวเนียอยู่บนโซฟาแล้ว...คือแบบ..มันเพิ่งสิบโมงเช้าเอง...แล้วแถมเมื่อคืนก็...ก็ทำกันเสียงดังอยู่จนดึกดื่นแล้ว รู้สึกช่วงนี้เธอสองคนจะเงี่...จะมีอารมณ์กันบ่อยเหลือเกิน...ไอล่ะเหนื่อยใจจริงๆ" ชุนหลีที่บ่นเป็นหมีกินผึ้งทันทีที่เห็นทิมเดินเข้ามา

"แล้วยูรู้สึกไงบ้างล่ะ เวลาที่เห็นพวกหล่อนทำอะไรกันโจ่งแจ้ง หรือบนเตียงที่ถัดไปไม่กี่เมตรนั่นน่ะ" ทิมถามเหมือนเป็นคำถามปกติทั่วไป

"ไอ..เอ่อ...ไอก็.." หญิงสาวเริ่มหน้าแดงเล็กน้อย "ไอก็มีอารมณ์นะ...คือแบบ...คนนะ..ไม่ใช่พระอิฐพระปูนใช่ป่ะ  เจอแบบนี้เข้าทุกวัน บางทีแบบไม่ทันตั้งตัว ไอก็...ก็ว้าวุ่นไปเหมือนกัน" หญิงสาวเปรยด้วยเสียงที่แหบพร่าและเบาลงเล็กน้อย วงหน้าขาวสวยเริ่มงุ้ม "เนี่ย...ตอนคาบสองนะ...ไอเรียนไม่รู้เรื่องเลย"

"ในหัวมัวแต่คิดเรื่องฉิ่งใช่ม้า.." ชายหนุ่มถามเชิงล้อเลียน

"บ้าเหรอ...ป่าวนะ...ไอแค่..ไอคิดถึง...ถึงแฟนไอที่เมืองจีนต่างหาก" สาวสวยกลบเกลื่อนอ้อมแอ้ม

อีกฝ่ายสีหน้าเข้มขึ้นเล็กน้อยเมื่อได้ยินฝ่ายหญิงกล่าวถึงแฟนหนุ่มเป็นครั้งแรก แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมา เพียงแต่ถามนำทางต่อไปว่า "แล้วเวลายูงุ่นง่านน่ะ...ยูทำไงล่ะ"

หญิงสาวตาโตมองหน้าชายหนุ่ม แต่เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้ออกอาการผิดปกติอะไรหญิงสาวจึงเสคิดไปว่าคงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับที่นี่ที่จะพูดคุยเรื่องพรรค์อย่างนี้กันตรงๆ  "ไอก็ไม่ได้ทำอะไรนิ"

"ไม่ดีนะ" ชายหนุ่มปราม  "มีอารมณ์แล้วไม่ได้รับการปลดปล่อยมันไม่ดีต่อสุขภาพรู้รึเปล่า แถมยังมีผลต่อสมาธิอีก...ดูอย่างวันนี้ซิ ยูเรียนไม่รู้เรื่องเลย เห็นมั้ย?"

"แล้วจะให้ทำไงล่ะ?"

"ไอช่วยยูได้นะ" ชายหนุ่มรีบตอบ พร้อมกระเถิบเข้าไปนั่งใกล้ชิดเธอยิ่งขึ้น มือขวาของเขาบนม้านั่ง สัมผัสกับด้านข้างของต้นขาเธออย่างจงใจ  แม้จะเป็นนอกเนื้อผ้า แต่หญิงสาวก็เกิดความรู้สึกถึงขั้นต้องขมิบต้นขาเข้าหากันทันที พลางรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นอย่างว่องไวตรงส่วนสงวนของตน

"หมายความว่าไง...ยูช่วยไอได้น่ะ" หญิงสาวชายตาขณะถามด้วยน้ำเสียงที่จู่ๆก็แหบพร่าลงไปเฉยๆ  เธอล่ะเกลียดตัวเองนักเชียว ที่ออกอาการชัดเจนให้ได้อายแบบนี้

"ก็...ไม่มีอะไร..." ชายหนุ่มโน้มกายกระซิบตอบ ริมฝีปากและลมหายใจเขา ห่างจากผิวแก้มเธอไม่กี่เซ็นเท่านั้น  "ว่าแต่...คืนนี้...ไปดูหนังที่ห้องไอมั้ย?" เขาเฉไปพูดเรื่องอื่นซะงั้น  แต่ดูเหมือนหญิงสาวจะเข้าใจความนัยอยู่แล้ว  กับอาการขวยเขินอย่างชัดเจน เธอตอบเพียงสั้นๆว่า "อื้อ..เอาสิ"

************

แม้เวลาหลายปีผ่านไป หากเมื่อชุนหลีพยายามนึกย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์คืนนั้น ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร....แต่ดูเหมือนว่า ภาพเหตุการณ์มันช่างเลือนลางในความทรงจำเสียเหลือเกิน

เธอจำได้เพียงคร่าวๆว่า คืนนั้นเธอกับทิมไปนั่งดูหนังเอ็กซ์...เอ๊ย..หนังแอ็คชั่นเรื่องหนึ่งที่ห้องของเขา โดยชุนหลีเธอนั่งอยู่บนพรมในห้องรับแขก หลังพิงโซฟาที่ทิมนั่งอยู่ ทั้งสองดื่มเบียร์แกล้มป็อปคอร์นไปด้วย  ในขณะที่ชุนหลีกำลังเริ่มอินไปกับหนังบนหน้าจอ (หลังจากลุ้นระทึกอยู่ลึกๆภายในมาเกือบชั่วโมง โดยที่ทิมกลับไม่มีทีท่าอย่างว่ากับเธอเลย) ทิมซึ่งเอื้อมไปคว้าป็อปคอร์นตรงหน้าเธอ กลับซุ่มซ่าม(หรือจงใจ?)ทำป็อปคอร์นชิ้นหนึ่งหล่นผ่านเสื้อคอวีลงไปในร่องอกของเธอ  หญิงสาวสะดุ้งเพียงเล็กน้อย แต่ก่อนที่เธอจะทันคิดทำอะไร เขาก็เอ่ย"โทษที"พลางคีบนิ้วมือเข้าไปตรงหว่างร่องอกเธออย่างเชื่องช้า สาวสวยกลั้นหายใจไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอเกรงว่าหากหายใจแรงไปจะทำให้เศษป็อปคอร์นนั้นตกลึกลงไปอีกหรืออย่างไร  ไม่นานนักสองนิ้วของชายหนุ่มก็กลับขึ้นมาพร้อมด้วยเศษป็อปคอร์นนั้น ทว่าเขากลับอ้อยอิ่ง ค่อยๆเลื่อนมือขึ้นมาจนกระทั่งมันมาหยุดอยู่ตรงหน้าเธอ  ปลายนิ้วแข็งแรงคีบป็อปคอร์นมาวนเวียนอยู่บริเวณริมฝีปากเธอ จากริมฝีปากบนสู่ล่าง จนมันค่อยๆเผยอออก  หญิงสาวกลั้นใจ งับหมับป็อปคอร์นตรงหน้าอย่างรวดเร็ว แล้วชำเลืองค้อนใบหน้าชายหนุ่มที่ริมฝีปากดูเหมือนจะกรุ้มกริ่มเล็กน้อย  ดูซิ...เธอดูหนังไม่รู้เรื่องแล้ว

ชุดที่เธอใส่ไปดูหนังที่ห้องทิม

อีกไม่ถึงนาทีถัดมา ทิมคว้าป็อปคอร์นและทำมันหล่นลงไปที่ร่องอกเธออีกแล้ว  ชุนหลีไม่มีทีท่าสะดุ้งแต่อย่างใดในคราวนี้ ส่วนมือชายหนุ่มก็ล้วงละเมิดเข้าไปโดยที่คราวนี้เขาไม่ได้เอ่ยขอโทษแต่อย่างใด  เช่นเคย เขายังคงนำเศษป็อปคอร์นที่เก็บขึ้นมา มาไล้เลียงอยู่ที่ริมฝีปากเธอ  แต่คราวนี้ เธอหาได้งับไปที่เหยื่อล่อแต่อย่างใด แต่กลับเผยอลิ้นออกมาดุนดันไปที่สิ่งล่อใจนั้น บางครั้งก็เล็มเลยไปที่ปลายนิ้วที่คีบมันอยู่ ตาเธอเริ่มปรือ เธอรู้สึกได้ถึงอารมณ์กฤษณาที่ค่อยๆเข้าครอบงำเธอช้าๆ
 
เจอแบบนี้เข้า ชายหนุ่มก็ไม่สามารถระงับอารมณ์ดิบของตนได้อีกต่อไป  มืออีกข้างล้วงผ่านคอเสื้อและชั้นในเข้าไปเกาะกุมเนินถันนั้นอย่างช่ำชอง รสสัมผัสอุ่นซ่านจากมือล่ำทำเอาสาวเจ้าเงยหน้า หลับตาพริ้ม ริมฝีปากเผยอครางออกมาเบาๆ  ทิมโยนเศษป๊อปคอร์นนั้นทิ้ง พลางล้วงมือข้างนั้นเข้าไปขยุ้มขยำเต้าคัพซีอีกข้าง  โดยขณะนี้ มือขวาเขาเกาะกุมเต้าซ้าย มือซ้ายก็ป่ายไปบีบบี้เต้าขวา เล่นเอาสาวสวยร่างสั่นเทาด้วยความเสียวสะท้านทรวง  วงหน้างามเงยขึ้นจนศีรษะเธอกดลงบนตักชายหนุ่ม  สัมผัสของความแข็งแกร่งแห่งความเป็นชายผ่านกางเกงบอลที่เขาสวมใส่อยู่ดึงเธอกลับมาจากห้วงหฤหรรษ์ส่วนตัว
 
หญิงสาวหมุนร่างมาเผชิญหน้าชายหนุ่ม พร้อมๆกับสองมือเขาที่ละจากเต้างามมายันที่วางแขนของโซฟา พลางยกก้นขึ้นเล็กน้อย  หญิงสาวสอดมือไปรูดกางเกงบอลตัวนั้นออกไปให้พ้นทาง ไม่มีคำพูดคำจาใดๆระหว่างทั้งสอง

ทั้งคู่อ่านใจกันและกันออก ด้วยมีความต้องการในสิ่งเดียวกัน

จังหวะที่ขอบกางเกงรูดพ้นจากวงเอวที่มีกล้ามท้องกำยำหุ่นนักอเมริกันฟุตบอล  แท่งแห่งความเป็นชายดีดผึงออกมาแฉลบปลายคางและปลายจมูกเธอ  อา...ความแข็งโป๊กแสดงถึงความกำหนัดพร้อมของเจ้าของเจ้าโลกดุ้นนั้น ในขณะที่กลิ่นสาบคาวกึกแห่งความเป็นชายโชยเข้าจมูกเธอ 

หญิงสาวรู้สึกอยากสูดลมหายใจยาวๆให้ชุ่มปอด  อา...เธอคิดถึงเจ้าสิ่งนี้เหลือเกิน.. ร่างกายเธอคิดถึงมันเกินกว่าที่เธอรับรู้ 

ฤทธิ์แห่งอารมณ์ความต้องการพุ่งปรี๊ดจนเธอรู้สึกเพียงเธอต้องการมันๆ  ไม่ได้มีความหวาดกลัวต่อขนาดที่กำยำเกินกว่าแท่งเนื้อเพียงหนึ่งเดียวที่เธอเคยผ่านมาของแฟนหนุ่ม  ในใจเธอตกเป็นทาสดำฤษณาจนไม่คิดถึงเรื่องใดหรือผลที่จะตามมาแล้ว

ชายหนุ่มเองแม้อารมณ์กำหนัดสุดขีด แต่ด้วยชั้นเชิงกลับไม่เร่งรีบหรือแม้แต่รุกเร้าหญิงสาว กลับเอาแต่เกร็งกระดกให้ท่อนเนื้อมโหฬารแกว่งไกวล่อตาล่าใจอยู่ตรงหน้าเธอ  กลับเป็นเธอเองเสียอีกที่ทนไม่ไหว  มือคว้าหมับไปที่แท่งเนื้อร้อนฉ่า มือรูดขึ้นรูดลงสบัดข้อมือด้วยความชำนาญพร้อมๆกับวงหน้าที่มุดเข้าใต้หว่างขาของเขา

กว่าเขาจะรู้ตัวว่าเจอกับคู่สวาทที่ช่ำชอง พวงสวรรค์ก็รู้สึกถึงความร้อนวาบและฉ่ำแฉะในโพรงปากของเจ้าหล่อน ริมฝึปากดูดบ๊วบๆราวไม่เคยเบื่อ ในขณะที่บรรเลงเพลงลิ้นพลิกลูกบอลเนื้อหนุบในทุกจังหวะที่อยู่ในปาก  มือของหล่อนรูดฉับๆจากปลายสู่กลางแท่งแล้วกลับไปที่ส่วนปลายใหม่ ทำเอาชายหนุ่มเสียวท้องเกร็ง  ยิ้มบอกตัวเองว่าเจอของดีเข้าแล้ว

เจอของใหญ่แล้วใจมันอยาก

ยังมิทันที่หญิงสาวผู้เปลี่ยนเป้าหมายจากพวงสวรรค์ไซส์จัมโบ้เต็มปากเต็มคำขึ้นมางับแท่งเนื้อแกร่งบ้าง จะได้รูดริมฝีปากขึ้นลงเข้าออกได้มันส์ปากสมกับอารมณ์ระอุและความชำนาญที่เคยฝึกปรือมา  ชายหนุ่มก็ยื่นมือแกร่งประคองวงแก้มเธอขึ้นมาพร้อมขยับท่วงท่า ยืนขึ้น  มือเธอข้างหนึ่งยังไม่ยอมละจากแท่งเนื้อนั้นราวกลัวว่ามันจะหาย ยังคงรูดฉับๆเร็วยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อมีน้ำลายเคลือบลื่น  อีกข้างรูดถอดอาภรณ์ท่อนล่างของตัวอย่างรวดเร็ว   สายตาสบกับชายหนุ่มราวกับพยายามอ่านความประสงค์ของเขา

พวงแก้มร้อนกับเส้นเลือดบริเวณคอที่เต้นตุบในมือของเขาแสดงถึงความกำหนัดหงี่ของลูกเป็ดในกำมือเขาได้เป็นอย่างดี  เขาประคองเธอขึ้นมาให้จ้องตาเขาในระยะเผาขน ก่อนจะประทับรอยจูบดูดดื่มรุนแรงลงบนริมฝีปากอวบอิ่มนั้น   มันไม่ใช่รอยจูบแบบคนรักใคร่ที่พริ้มตายามจูบกัน แต่เป็นของคนหงี่ง่านสองคน ที่จ้องตาเยิ้มใส่กัน ดูดปากรุนแรงแลกน้ำลายกันตามความกำหนัด  กลิ่นแท่งเนื้อเขาง่ามขาเขาในปากของเธอ  อา...เขาไม่ได้รังเกียจเลย  มันทำให้เธอกลับรู้สึกลึกๆในความเป็นผู้หญิงว่า...เขาแมนยิ่ง

ท่ามกลางความรู้สึกชื่นชมนั้นได้ไม่นาน มือของเธอที่รูดกล้ามเนื้อแท่งเด่ถูกรวบเข้าที่ข้อมือสองข้างไปไขว้หลัง พร้อมกับที่ชายหนุ่มย่อเข่าเล็กน้อย (เขาสูงกว่าเธอพอสมควร) สอดแท่งเกร็งเข้าไปร่องหว่างขาเธอ ในท่ายืน...  หญิงสาวเสียววาบบริเวณจุดซ่อนเร้น ตาเบิกโพลงที่ยังคงจ้องเขาอยู่แสดงออกถึงความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี  เธออ้าสะโพกออกเล็กน้อยรับจังหวะเพลงรักถัดไปของเขา ทำให้เขาต้องย่อลงไปอีก ก่อนสวนบั้นเอวเกี่ยวขึ้นโยกเข้าโยกออกเป็นวงยาวตามขนาดกว่าครึ่งศอกของเขา แท่งเนื้อร้อนฉ่าแข็งโป๊กครูดไปกับเนื้ออ่อนแสนอ่อนไหวของเธอ สร้างความเสียววาบจนเธอสั่นไปทั้งตัว  ตัวสั่นเกร็งดิ้นรอนๆ อยากจะส่ายเอวเป็นระวิง ติดอยู่แต่เธอเคลื่อนไหวได้ไม่ถนัดนัก  ชายหนุ่มยังคงบรรเลงเพลงจูบอันหนักหน่วง  อา...ริมฝีปาก ข้อมือ หว่างขา.. ดวงตา  เธอถูกร่างหนุ่มนักกีฬาตรึงตอกไว้อยู่กับที่  ให้เขาเล่นเสียวกับร่างกายเธอได้ตามชอบใจ

ไม่นานนักติ่งเนื้ออ่อนที่ถูกเสียดสีรุนแรงครูดตลอดลำยาวก็เริ่มออกอาการทนไม่ไหว  เธอกำลังจะถึงจุดหมายและอย่างรุนแรงมากเสียด้วย  สะโพกเกร็งขมิบ หน้าขาชาดิก ปากชาจากรสจูบละจากริมฝีปากอีกฝ่ายเพื่อเป่าปากครางยาว ตาหลับปี๋ รู้สึกได้ถึงร่องรักที่เกร็งตุบๆขมิบน้ำรักท่วมแฉะออกมาราวท่อแตก  เป็นการถึงจุดสุดยอดในท่ายืนอันแสนรุนแรง เธอรู้สึกได้ถึงวงไหล่หอบโยนราวสะอึก ในขณะที่สองข้อมือยังคงถูกตรึงไว้ด้านหลัง  สองเข่าแม้อ่อนแรงแต่แท่งเนื้อแข็งดุจเหล็กร้อนฉ่า ยังคงจี้จี๊ดอยู่บนเนินสวาทยันให้เธอยืนทรมานอยู่ในห้วงความสุขหลุดโลกอยู่อย่างนั้น

เธอจำรายละเอียดได้เพียงเท่านั้น..  เท่านั้นจริงๆ

แต่.. เขาไม่ได้ทำเพียงแค่นั้น  คืนนั้นเขาได้ลงไปสำรวจจนสุดปลายถ้ำรักเธอ รอบแล้วรอบเล่าๆ จนเธอสำลักความเสียว  โดยที่เขาไม่ให้เธอได้พักเลยจนเกือบเช้าวันรุ่งขึ้น


************

เป็นเวลาอีกกว่าสัปดาห์ กว่าเธอจะเขียนจดหมายหาเสี่ยวเป่าอีกเป็นฉบับถัดไป ความว่า:

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 976
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 09:46:20 am »
และแล้วเธอก็ได้ลองของใหญ่..

*

pj762856

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 10:04:39 am »
เจอไส้กรอกอเมริกัน  ดีนะไม่ติดใจมาก

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 10:12:32 am »
เจอของใหญ่เข้าไปแล้ว

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 811
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 10:14:45 am »
จัดไอ้หรั่งเข้าไปแล้ว ติดใจแน่

*

ออฟไลน์ schareon

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 10:44:01 am »
ชุนหลีคงลืมแฟนที่เมืองจีนหมดแล้ว เจอ big size เข้าไป

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 11:08:36 am »
โดนของนอกไปลืมแฟนเลยปล่า

Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 11:14:54 am »
เจอของใหญ่แล้ว

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1803
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 11:15:18 am »
ชุนหลีเจอดุ้นใหญ่เข้าไป ได้ฟ้าเหลืองแน่ ::Shower::

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 11:48:48 am »
กว่าชุนหลีจะเรียนจบอาจจะลืมเสี่ยวเป่าไปเลยก็ได้

*

ออฟไลน์ sunshiro

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 12:09:34 pm »
ชุนหลีได้ลิ้มรสควยทิมจนได้

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1939
 • 906
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 01:38:12 pm »
สามวันจากนารีเป็นอื่น  นี่กี่วันแล้วชุนหลีทนไม่ไหวแล้ว

*

ออฟไลน์ Pudit Kaewkalong

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 02:00:29 pm »
ชุนหลี่เริ่มเรื่องเสียวๆแล้ววววว

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 02:03:50 pm »
ขอบคุณมากครับ บทบรรยายเห็นภาพชัดเจน แบบนี้ถ้ามีแนวเสียท่าให้คนโฉดย้างก็น่าสนุกนะครับ

*

ออฟไลน์ miloauto

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 3 - บิ๊กแอนด์เทสตี้
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 02:06:27 pm »
อ้าวไหงชุนหลีใจง่ายจัง อย่างนี้สงสัยผโดนอีกเยอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ