อีแดง ตอนที่ 3

อีแดง ตอนที่ 3

 • 6 ตอบ
 • 9320 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 600
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 3
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 04:08:36 pm »
อีแดง ตอนที่ 3
Date: 22/10/2000


______.ลุงชูเองก็เย็ดผู้หญิงมาไม่น้อย ส่วนมาก็เป็นพวกกระหรี่ที่มาถึงก็ถ่างแข้งถ่างขา เย็ด ๆ ไปให้เสร็จ ๆ ไป
______. แต่ว่าครั้งนี้มันเป็นครั้งแรกที่จะได้มีโอกาสเย็ดเด็กอย่างแดง ตอนนี้แดงมันนอนหลับตาปี๋เพราะความเสียวที่ลูงชูบีบนวดให้มัน
______.ลุงชูบีบนวดที่ข้อเท้าของแดง แกบีบไปเน้นไป ค่อย ๆ ถ่างขาของแดงออกที่ละน้อย
______. แดงเองก็เคลิ้มไปด้วยความเสียวอยู่เต็มที่ จนตอนนี้ขาของมันแยกออกตั้งฉาก เนินนูนหีของมันอ้าออกอวดความขาวเกลี้ยงเกลา ปากทางมีน้ำไหลเยิ้มออกมา
______. “ ดีไม่วะ “ ลุงชูถาม
______. “ ด ... ดี จ๊ะ ลุง ดี “ แดงตอบด้วยเสียวอันสั่นเครือ 
______.ลุงชูเห็นเข้าก็รู้สึกเงี่ยนเข้าไปอีกลุงชูบีบขาของแดงจากข้อเท้าขึ้นไปเรื่อย ๆ ถึงข้อหน้าแข้ง และถึงขาอ่อนในที่สุด ลุงชูนวดไปก็เน้นไป
______. แกนวดขึ้นไปที่ต้นขาทั้งสองข้าง โดยที่นิ้วโป้งของแกก็เฉียด ๆ ไปที่เนินหีของแดง ลุงชูแกเป็นคนชาวไร่ชาวนามือของแกจึงหยาบกร้าน ยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับแดง
______.ลุงชูก็ขยับตัวมานั่งย่อง ๆ ข้าง ๆ ตัวของแดง ผ้าขาวม้าของแกที่นุ่งอยู่มันก็หย่อนห้อยลงไป ทำให้ท่อนเอ็นของแกมันออกมาอวดโฉม กระดกหัวงึดงึด ขนาดของมันก็ไม่ใช่เล็ก ๆ เท่าไร เรียกได้ว่าน้อง ๆ ม้าก็คงไม่ผิด
______. แดงมันหันหน้าออกมาด้านข้าง ก็จะเอ๋กับท่อนเอ็นของลุงชูพอดี มันเห็นถึงกับพูดไม่ออก คิดว่ายังไงคงต้องโดนแน่ ใจมันเห็นก็อยากเอื้อมไปจับแต่ก็กลัวลุงจะว่า
______. “ ล ... ลุง จ้า นั่นควยของลุงมันเป็นอะไรหรือ ทำไม่มันแข็งโป้กอย่างนั้น ให้ฉันนวดให้ไหม “
______. “ เออ คือว่า ข้าตกใจที่เอ็งหกล้มมันก็เลยเกร็ง ถ้าเอ็งจะนวดให้ก็เอาเลยไม่ต้องเกรงใจ “ ว่าแล้วลุงชูก็จับมือของแดงมากำควยของแกทันที
______.สัมผัสแรกของแดงทำให้มันแทบจักชักมือกลับ เพราะความอุ่นร้อนของควยลุงชู แต่มันก็ไม่ได้เอามือกลับอย่างที่คิด มันกลับกำไว้แน่นเหมือนกลัวว่ามันจะหลุดหายไป แม้ว่ามันจะกำไม่มิดก็ตามเถอะ
______. “ อาว์ แดงเอ๋ย เอ็งช่วยบีบช่วยนวดอย่างนี้มันดีมากเลย แต่ถ้าเอ็งอยากจะรูดมันด้วยก็ได้นะ “ ลุงชูเองก็เสียวไม่น้อย
______. “ ของฉันเองลุงอยากจะนวดอะไรก็ตามใจลุงนะ ฉันเองก็สบาย“ แดงก็เสียว
______.ลุงชูไม่ได้บีบนวดขาแล้วลุง เอามือตะปบลงไปที่กลางเนินพร้อมกับลูบไล้ไปมา
______. “ อาร์ ลุงจ้า ดีจังเลย นวดเยอะ ๆ เลยนะ “ แดงมันครางออกมาโดยไม่เกรงใจลุงชูแม้แต่น้อย
______.ลุงชูเอามืออันหยาบกร้านของแกตะโบมลูบไปมาที่เนิน แกงเอานิ้วกลางของแกถูไถขึ้นลงที่ปากทางปากรู มันเสียดสีไปที่ติ่งแตดของแดง
______. “ อูย อูย “ มือของลุงชู เปียกไปด้วยน้ำที่ไหลเยิ้มออกมา จากความสากของมือลุงชูทำให้แดงมันเสียวกว่าที่มันเอาหีถูหลังควายเป็นไหน ๆ ทำให้มันยิ่งกำยิ่งนวดเอ็นของลุงชูอย่างหนักมือเข้าไป
______. “ อ .. แดง ข้าว่าไหน ก็นวดแล้วให้ข้านวดนมเอ็งด้วยนะ “ ลุงชูไม่รอคำตอบจากแดง แกเอามืออีกข้าง สอดเข้าไปในเสื้อของแดง พร้อมกับจับนมของแดงทันที แดงมันมีเชื้อแม่มาเยอะ ถึงแม้ว่ามันจะอายุแค่ 13 แค่นมมันโตเท่าสาว ๆ อายุ 18 – 19 ลุงชูก็เลยบีบเน้นอย่างสนุกมือ
______. “ อูย ลุงจ๋า ดีจังเลย ลุงจ๋า “ แดงมันเสียวมาก กำควยของลุงไว้จนแน่น จนลุงชูรู้สึกเจ็บ
______. “ เออ แดง ข้าว่าเอ็งปล่อยมือให้เอ็นข้ามันพักสักเดี๋ยวก่อนก็ได้นะ “
______. “ จ้ะลุง “ แดงมันปล่อยมือของลุงชูออก
______. “แดง เอ้ย ตอนนี้หีของเอ็งมันเปียกแฉะไปหมดแล้ว เดี๋ยวข้าจะช่วยเช็ดให้นะ “
______. “ อ .. เอาเลยลุงลุง จ .. จะเช็ดหรืออะไรก็แล้วแต่ลุง “ แดงพูดติดอ่างขึ้นมาทันใด
______.ลุงชูแกเลื่อนตัวมานั่งย่อง ๆ ที่หว่างขาของแดง มองไปที่เนินนูนของแดง มันอ้าออกโชว์ติ่งแตดชี้เด่ กลีบแคมเป็นสีชมพูเรื่อ แสดงถึงความสดความซิง ที่ไม่เคยมีอะไรผ่านเข้าไปมาก่อน
______. “ เออ ข้าไม่รู้จะเอาอะไรเช็ดดี เอาเป็นว่าข้าเลียให้เอ็งแล้วกันนะแดง “ ลุงชูก้มลงไปเลียที่กลางหว่างหีของแดง โดยไม่ให้ตั้งตัว
______. “ โอ้ย ลุง เบา ๆ หน่อย ฉันเสียว “ แดงครางออกมาทันทีที่ลุงชูประกบปากของปากลงไป
______. ลุงชูแกเอามือนิ้วซ้ายถ่างกลีบแคมให้แยกออก แล้วก็ก้มลงไปดูดเน้นที่ติ่งแตดที่แหลมเปี๊ยบ เลียหีมาเยอะเพิ่งมาเจอหีไร้ขนแบบนี้มันลื่นลิ้นของแกดีเหลือเกิน แกเอาปลายลิ้นฉกเน้นลงไปที่ยอดแตดแล้วตวัดไปมา แตดมันก็พลิกไปมาตามแรงเลียของแก
______.แกตวัดลิ้นซ้ายขวาขึ้นลงสลับไปมา อย่างว่าแกตั้งใจจะเลียให้สะอาดที่ไหนได้ มันกลับทำให้มันเปียกเยิ้มไปอีก แกเลยเอาลิ้นของแกแทงลงไปในรูหีของแดง โดยหวังว่าจะทำความสะอาดให้ถึงข้างใน
______. แดงมันดิ้นพล่านไปด้วยความเสียวมันเอื้อมมือมาจับหัวของลุชูไว้แน่น ยิ่งจับก็ยิ่งเน้น ให้ลิ้นของแกลึกลงไปอีก “ อูย ลุงจ้า มันยังเลอะอีกไหมลุง “
______. “ มันยังเลอะอยู่เลยแดงเอ๋ย เดี๋ยวข้าจะดูว่าต้นต่อมาจากไหนนะ เอ็งสบายใจได้ “ ลุงชูถอนลิ้นออกมาเงยหน้าตอบแดง แต่แกก็เอานิ้วมือของแกกดแยงเข้าไปในรูแทน มันสร้างความเสียวซ่านให้กับแดงไปอีกแบบ เพราะความหยาบกร้านของนิ้วของลูงชู ประกอบกับความใหญ่ของนิ้วของลุงชู มันคับแน่นไปหมด
______. “ อาร์ อาร์ “ แดงมันคิดในใจว่านี้ขนาดแค่นิ้วยังเสียวขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นเอ็นของแกที่ใหญ่กว่านิ้วคงจะเสียวกว่าเป็นหลายเท่า
______.ลุงชูเอานิ้วทั้งแยงทั้งคว้าน ทั้งชักเข้าชักออก โดยลิ้นของแกก็ลงไปเลียเน้นที่แตดของแดง ยิ่งแยงยิ่งเลีย ก็ยิ่งเปียก “ แดงเอ้ย ข้ารูต้นตอของความเปียกของเอ็งแล้ววะ มันมีน้ำไหลเยิ้มออกมาจากรูของเอ็งนี้แหละ “ ลุงชูพูดพลางก็แยงหีไปพลาง
______.  “ ล ... แล้วทำไง ล่ะลุง “ แดงถามไปอย่างนั้น
______. “ นี่ข้าก็พยายามเอานิ้วข้าอุดแล้วนะเนี่ย มันก็ยังไหลอยู่ สงสัยข้าต้องหาอะไรใหญ่กว่านิ้วไปอุดแทนซะแล้ว เออ ข้าว่า ถ้าเอ็งไม่ว่าข้าจะลองเอาควยของข้าอุดรูของเอ็งดูได้ไหมวะ “
______. “ แล้วแต่ลุงแล้วกัน ลุงจะเอาควยหรือเอาอะไรอุดก็อุดได้เลย ฉันเสียวจนทนไม่ไว้แล้ว “
______. “ นั้นข้าจะลองดูนะ “ ลุงชูลุกขึ้นขยับตัวเข้าไปใกล้ แกจับควยของแกกระทอกอยู่สามสี่ที จนมันพร้อมที่จะใส่
______. “ แดง เอ็งถ่างขาออกหน่อยนะ “  แกจับขาของแดงแบะออกแกกดขาพับของแดงลงไปให้แนบที่สีข้าง ทำให้หีของแดงมันแอ่นลอยขึ้นมา แกขยับควยของแกจ่อที่ปากทางของแดงทันที
______.แดงผงกหัวขึ้นมาด  “ ลุงจ้า เบา ๆ หน่อยนะ หัวควยของลุงมันบานอย่างนั้นมันจะเข้าไปได้หรือ ฉันกลัว “
______. “ หัวมันบานแบนี้ซิดี มันอุดได้ดีเลยนะเอ็ง “  ลุงชูส่ายเอวไปมาโดยที่หัวควยของแกที่บานเป็นกระจังจ่อประกบอยู่ที่ปากทาง สร้างความเสียวซ่านให้แดงขึ้นมา จนทนแทบไม่ไหว
______. “ ล .. ลุง อุด ไปเลยเถอะ ว้าย “ แดงพูดไม่ทันจบลุงชูก็กดควยของแกลงไปจนหัวมันมุดเข้าไปจนมิดขยัก “ โอ้ยลุงจ้า มันเจ็บเหลือเกิน “
______. “ ไม่ต้องกลัวแดง ลองหัวมันเข้าไปได้เดี๋ยวตัวมันก็เข้าไปได้ “
______. “ แต่มันยังเหลืออีกตั้งคืบนะลุง อูย ซี้ด “
______.ลุงชูเองก็เสียวก็แน่นไม่น้อย แกแช่หัวของแกอยู่อย่างนั้น แล้วก้มลงไปจูบปากของแดง มือซ้ายขวาของแกก็เอื้อมไปจับนมทั้งสองข้างของแดง ทั้งสองจูบปากแลกลิ้นกันอย่างมัน
______. แดงมันเริ่มคลายความเจ็บลง ลุงชูก็รู้สึกได้ แกเงยหน้าขึ้นมาถาม
______. “ เอ็งยังเจ็บไหมวะแดง “
______. “ ม .. ไม่เจ็บแล้วลุง มันเสียว “
 ______. “ ข้าชักจะเมื่อยควยอีกแล้ววะ ขอข้าใช้หีเอ็งนวดควยข้าสักหน่อยนะ “
______. “ ได้จะลุง ลุงจะได้.. ว้าย หีฉีก ..” ยังไม่ทันที่แดงจะพูดจบลุงชูก็กดกระแทกควยของแกงลงไปทีเดียวมิดโคนเลย
______. “ โอ้ย ลุงจ้า ฉันเจ็บเหลือเกิน ฮือ ฮือ “ แดงมันร้องไห้น้ำตาซึมออกมาด้วยความเจ็บ เพราะลุงชูกระแทกควยของแกลงไปทีเดียวแบบนั้น
______.แดงผงกหัวขึ้นมาดู “ ฮือ ฮือ ลุง ดูซิ มีเลือดออกด้วย หีฉันฉีกแล้ว หีฉันฉีกแล้ว ฮือ ฮือ “ หีของแดงตอนนี้มันตุงขึ้นมาเพราะความใหญ่ของควยลุงชูที่อัดลงไป เลือดสีแดงมันไหลปนออกมากับน้ำไม่ไหลทะลักออก
______. “ มันเจ็บ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นแดง ไม่ต้องกลัว “
______. “ ฮือ ฮือ “ แดงร้องครางด้วยความเจ็บ ลุงชูก็เลยก้มลงไปจูบปากของแดงอีกครั้ง แดงเองก็เจ็บแต่มันก็ปนไปด้วยความเสียวความแน่น มันจึงแลกจูบกับลุงชูด้วยความมันเขี้ยว โดยหวังว่ามันจะบรรเทาความเจ็บให้มันได้ ทั้งสองแลกจูบกันนานพอควร
______.ลุงชูเงยหน้าขึ้นมา “ เอ็งยังเจ็บอยู่ไหมวะแดง “
______. “ ย .. ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยจ้ะ “
______. “ งั้นข้าถอดออกแล้วกันนะ “
______. “ อย่า อย่า โอ้ย “  ลุงชูถอนควยของแกออกครึ่งเดียว ในขณะที่แดงก็แอ่นเอวขึ้นมาเหมือนว่าจะเสียดาย แต่ลุงชูก็เร็วทันใจกระแทกซ้ำลงไปอีกที
______. “ อูย ลุง จ้า ไม่แล้วลุง อย่าเอาออกไปนะ อย่าเอาออกไป “แดงร้องขอลุงชู 
______. “ถ้าเอ็งไม่เจ็บก็ดีแล้ว ข้าจะได้นวดให้เอ็งต่อ “ ลุงชูแกถอนควยแกออก โดนที่แดงก็แอ่นหีตาม แกก็กดลงไปอีก
______. “ อาร์ ลุง ดีจัง “ ลุงชู ค่อย ๆ ถอนออก แล้วกดเข้าไปช้า เพราะความแน่นของหีของแดง แดงเองก็แอ่นหีตามแรงของลุงชู ลุงชูแกถอนออก กดเข้า ถอนออก กดเข้า อย่างช้า ๆ แดงก็แอ่นตามจังหวะของลุงชู
______.อย่างว่าลุงชูเย็ดผู้หญิงมาก็ไม่น้อย แต่ส่วนมาก็กะหรี่ที่หีหลวมโกรก แต่นี่มันเด็กอายุ 13 ที่หีทั้งแน่ทั้งฟิตแบบนี้ มีแรงเท่าไรแกเอาออกมาใช้จนหมด
______. “ โอย ลุง จ๋า ดีจัง ดีจังลุงจ๋า “ ลุงชูกดกระแทกจากช้าค่อย ๆ เร็ว ขึ้น เร็วขึ้น จากถอนที่ละครึ่ง เป็นถอนที่เกือบหลุด กดลงไปที่เดียวมิดโคน
______.แดงเองตอนนี้มันลืมความเจ็บไปหมดแล้ว มีแต่ความเสียวที่มันมีมากอย่างไม่รู้จะบอกยังไง แดงมันรู้ซึ้งถึงความเสียวที่เกินขึ้น มิน่าเล่าพ่อกับแม่ของมันจึงเย็ดกันที่ใต้ถุนโดยไมกลัวใคร
______.ลุงชูกระหน่ำเอวลงไป โดยไม่ออมแรงแม้แต่น้อย แดงเองก็ทั้งแอ่นทั้งส่ายทั้งร่อน สร้างความเสียวให้ลุงชูเองไม่น้อย
______. “ โอ้ย ลุง จ้า แรง ๆ ก็ได้นะ “
______. “ ด.. ได้เลย “
______. “ อาร์ อึยย์ ซี้ด “ แดงครางออกมาไมเป็นภาษา  “ ลุงจ้า ล .. ลุงจ้า ฉ .. ฉัน เหมือน ว่า ฉี่จะแตกจะลุง “
______. “ อั้นไว้นะ อั้นไว้ก่อน “
______. “ ม ... ไม่ ไหว แล้ว ลุง ไม่ไหวแล้ว ลุงจ้า ว้าย มัน ออก มาแล้ว มันออกมาแล้ว โอย ลุงจ้าหยุดก่อน “ แดงมันถึงจุดหมายแห่งความเสียวไปแล้ว
______. แต่ลุงชูยัง แกยังคงก้มหน้าก้มตากระหน่ำควยของแกลงไปโดยไม่สนในแดง แดงเองเมื่อออกแล้ว มันก็ยิ่งเสียวไปใหญ่
______. “ โอ้ย ลุงจ้า หยุด ก่อน หยุดก่อนลุง ฉันเสียว จะแย่อยู่แล้ว เหมือนใจจะขาด “ ยิ่งลุงชู กระแทกต่อเนื่องเท่าไร มันยิ่งกระหน่ำความเสียวให้กับแดง
______. แกกระแทกลงไปไม่ลืมหูลืมตา ด้วยความเสียวของแก 
______. “ โอ้ย ลุง ฉัน ออก อีกแล้ว ออก อีกแล้ว อูย ลุงพอก่อน “ แดงมันออกอีกครั้งติด ๆ กัน
______. แต่ลุงก็ยังไม่หยุดกระแทก “ โอ้ย ลุง หยุด ก่อน ฉันเสียว ฮือ ฮือ หยุดก่อน มันใจจะขาดอยู่แล้ว “
______.ลุงชูเองก็ติดลมยังคงซอยต่อเนื่อง แกเย็ดผู้หญิงมาเยอะ ความอึดจึงมีมาก แกไม่สนใจแดงแม้แต่น้อย มันเป็นนิสัยที่ติดตัวแกมาแต่ไหนแต่ไร ลองได้เย็ดติดลมแบบนี้หยุดยาก
______.แกยังคงกระหน่ำต่อไปไม่หยุด แดงเองเสียวเหมือนใจจะขาด ดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียว
______. “ โอ้ย ฉัน ออกอีกแล้งลุง พอก่อน พอก่อนลุง “ แดงออกมาติด ๆ กันอีกครั้ง แดงร้องอย่างไม่เป็นภาษา อ้าปากค้าง น้ำลายไหลยืดออกมา
______. “ ด.. แดง เอ้ย ข .. ข้า จะออก ด้วย เอ็ง รอข้าเดี๋ยวนะ รอข้าเดี๋ยว “  ลุงชูยังกระแทกไม่หยุด ลุงชูเองก็เคยมีเมียมาก่อน แต่เมียแกอยู่กับแกได้ไม่กี่วันก็ต้องสำลักความเสียวตาย เพราะความอึดแบบนี้นี่เอง
______. เมียของแกออกแล้วออกอีก ส่วนแกก็ยังซอยอยู่อย่างต่อเนื่อง แม่แกเลยหัวใจวายตายคาควยของแก
______. แดงเองก็เสียวแล้วเสียวอีกอย่างนั้น จนลุงชูทนไม่ไหวต้องออกมาจนได้
______. “ โอ้ย แดง ข้า ออกแล้วข้าออกแล้ว “ ลุงชูก็ฉีดน้ำของแกออกไปในหีของแดงเหมือนท่อประปาแตก จนมันไหลเยิ้มทะลักออกมา เลอะเทอะปากหีไปหมด แกกดแช่อยู่อย่างนั้น
______. แดงเองก็โล่งใจ เพราะลุงชูออกทีเดียวแต่มันออกไปติด ๆ กันถึง 7 ครั้ง

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 07, 2018, 08:20:50 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2166
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 04:34:29 pm »
น้องแดงเจอยกเดียว แต่เสร็จเจ็ดรอบนี่ วันนี้คงไม่ได้เอาควายกลับแน่ แต่คง้สึกว่ามีควายน้อยคาติดตัวไปหลายวัน อย่ารีบกลับมานะหนู รอบหนเาโดนหนักแน่ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4866
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 06:12:17 pm »
 7 - 1 น้องแดงชนะใสๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

Re: อีแดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 03:33:00 pm »
แหมๆๆๆให้นวดขาให้เลยมานวดรูกันซะได้...น้องแดงกำลังเสร็จแต่ลุงไม่ยอมหยุดซอยเลยขาดใจกันพอดี...5555... ::Horror::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 14, 2018, 03:34:08 pm โดย ชีวิต ลั้นลา »

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1373
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 07:38:26 pm »
ขอบคุณครับ..นับว่าน้องแดงโชคดีที่ไม่หัวใจวายสำลักความสุขตาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 07:38:37 pm โดย dwarf »

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 28, 2018, 08:37:35 pm »
วาว น้องแดงขึ้นสวรรค์7ชั้นเลย แต่ใจเย็นเย็นลุงเพิ่งเตรื่องติดเท่านั้น 

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1577
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 02:19:22 pm »
ครั้งแรกของสาวน้อยก็โดนจัดหนักแบบนี้เลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ