วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7

วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7

 • 15 ตอบ
 • 5287 อ่าน
*

ออฟไลน์ fonfon

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 116
  • ดูรายละเอียด
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 11:33:28 pm »
วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7


แม้ว่าแอร์ที่เปิดอยู่ในห้องมันจะเย็นจนหนาว แต่ทำไมตูเหงื่อแตกวะ น้ำอัดลมในมือจึงถูกยกกระดกขึ้นดื่ม แต่แล้วมันก็แย่งไปกิน เฮ้อ! ต้องหาไรทำก่อนไม่งั้นฟุ้งซ่าน คงต้องหาเรื่องคุย ไม่ก็หาขนมมาแกะเพิ่ม หาน้ำมากินเพิ่มด้วยก็ดี

“ไงวะ ไอ้แป้ง มันเกิดไรขึ้น พร้อมจะเล่าไหม” ผมเห็นซีรีส์จบพอดี แล้วเธอก็เปิดไปดูรายการที่เป็นรายการไทย จึงคงไม่ต้องใช้สมาธิอ่านซบเท่าไหร่ เลยเปิดประเด็น

“ไม่ไงแหละ มันบอกแป้งว่า แป้งสวยไป ไม่เหมาะกับมัน”

“เหตุผลดีเนาะ แต่จะว่าไป ก็สวยจริงแหละ ขนาดเพื่อนคนนี้ยังไม่อยากเดินใกล้ คนมองกันตาขวางเชียว” อันนี้ไม่มีแผนหรืออะไรทั้งนั้น แค่เป็นวิธีปลอบของผม

“เออๆ ว่าแต่ขอถามหน่อย แกไม่เคยคิดอะไรกับแป้งบ้างเลยเหรอวะ แบบอยากขอเป็นแฟนไรงี้อะ เราก็อยู่ด้วยกันยังกับจะเป็นผัวเมียกันอยู่แล้ว” เฮ้ย! ไอ้แป้ง ไม่เอานา อุดมการณ์วันนี้คือแค่มาดูลาดเลา และวางแผน ผมเป็นคนทำอะไรอย่างมีหลักมีเกณฑ์ เห็นมั้ยล่ะแพรวนี้ตกหลุมพรางแบบโงหัวไม่ขึ้นแล้ว

“มันก็เคยนะ โน้นล่ะมั้งตอน ม. 5 ตอนที่พวกเราแสดงละครเวที แล้วเราอินจันจูบกันจริงๆ จนเป็นคู่จิ้นของโรงเรียน จะว่าไปก็ไม่ใช่จูบ เป็น จุ๊บกันมากกว่า ตอนนั้นรู้สึกว่าคิดนะ แต่ก็มันสนิทกันจนไม่คิดอีกอยู่ดี แล้วแกล่ะ”

“เออ ก็จริง ตอนนั้นก็คิดนะ เหมือนเราจะไม่พูดกันอยู่สองสามวัน ไม่ใช่ว่างอนกัน แต่เป็นเขินกัน รู้สึกอึดอัดเป็นบ้าเลยว่ามะ เป็นเพื่อนกันดีแล้วทำอะไรหลายๆ อย่าง ได้แบบไม่ต้องลำบากใจ ยังไงก็ไม่ได้อยู่ได้กันตลอด” ผมยังไงก็ได้อยู่แล้ว แค่จะต้องการเห็นเรือนร่างของเธอเท่านั้น และมันถึงเวลาปูทางแล้วล่ะ

“เย็นนี้ทำไร เรียกมาเนี่ย! จะปลดปล่อยแบบไหน เดี๋ยวพอกลับมาจากค่ายจะมาอยู่เป็นเพื่อนอีก วันนี้เอาพอหอมปากหอมคอก่อน” ผมเปิดประเด็นเรื่องปลดปล่อยอารมณ์ของเธอ

“คงจะแค่กินหมูจุ่มกันมั้ย ทำเองในห้องเนี่ยแหละ แล้วก็หาเบียร์สักครึ่งลัง เดี๋ยวเลี้ยงเอง” ใครจ่ายก็ไม่ต่างกันหรอกบ้านแต่ละคนมั่งคั่งทั้งนั้น และมีอย่างหนึ่งที่ผมรู้มา ทุกครั้งเลยที่เธอมีเรื่องให้ช่วย แล้วผมช่วยไม่ว่าจะมาอยู่เป็นเพื่อน หรือมาปลอบใจอะไรก็ตาม เธอมักจะต้องหาวิธีทางเพื่อตอบแทนผมทุกครั้ง นี่แหละข้อที่ผมจะใช้มันในการล่อหลอกเธอ
วันนี้เพียงแค่มาปูทาง และจะเป็นการให้เธอตัดสินใจไปในตัวด้วย หลังจากผมกลับจากค่ายผมก็จะเริ่มตามแผน เพราะตอนนี้เรื่องแผนการคิดได้แล้ว แผนเป็นตุเป็นตุทีเดียวเลยล่ะ

เรานั่งคุยกันเม้าท์กัน จนตกเย็นผมเลยแกล้งทำทีว่าขอนอนพักสักหน่อย เป็นการกดดันให้เธอออกไปซื้อของมาทำสิ่งที่เราคิดกันไว้ด้วยตัวเอง เยี่ยม! เธอก็ออกไปตามที่คิด ส่วนผมก็ลืมตาตื่นทันทีแล้วก็รอคอยการกลับมาของเธอ

ในโทรศัพท์ผมเตรียมการไว้โดยการเปิดพวกเวปปงเวปโป๊ เวปหนังเอวี อะไรทำนองนี้ไว้ จากนั้นผมก็จะคว่ำหน้าจอวางไว้สักที แน่นอนมันจะผิดวิสัยอย่างหนึ่งของผมที่เธออาจจะสงสัย ซึ่งผมก็คาดการณ์ว่าไอ้แป้งมันต้องพลิกขึ้นมาดูแน่ๆ ถ้าผมไม่ได้อยู่ใกล้โทรศัพท์

อีกอย่างเพื่อให้มันสมจริงก็คงต้องชักว่าวออกด้วย แล้วก็ใช้กระดาษทิชชูเช็ด ถังขยะในห้องน้ำก็จะมีกระดาษทิชชูที่ผิดปกติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแป้งจะคิดอะไร แล้วถ้ามันยิ่งสงสัยมันอาจจะค้นดูว่ากระดาษทิชชูใช้ทำอะไร ดังนั้นแล้วผมถึงต้องรีดน้ำออกมาจริงๆ

ค๊อก แค๊ก! เสียงกำลังไขกุญแจเข้ามา ผมก็แค่วางโทรศัพท์คว่ำหน้าไว้สินะ แล้วออกไปช่วยเธอถือของ แล้วก็เลยไปซื้อเบียร์ให้เลย เธอคงไม่ซื้อมาแน่ ใช่เลยครับเธอจัดมาแค่พวกของทำจิ้มจุ่มเท่านั้น

“ได้ซื้อเบียร์มาด้วยเลยมั้ย หรือว่าอยู่ในรถข้างล่าง” ผมต้องถามสินะ

“อ๋อ ยังน่ะ ยังไม่ซื้อ”

“เคๆ เดี๋ยวหนุ่มไปซื้อมาให้ เอาไรเพิ่มอีกด้วยมะ เตรียมกระทะรอด้วยเลยนะ” เธอพยักหน้าแสดงความเข้าใจ ก่อนที่ผมจะออกมาจากห้องพร้อมกับพวกกุญแจ คีย์การ์ดหอ และโทรศัพท์อีกเครื่อง ส่วนโทรศัพท์อีกเครื่องวางคว่ำหน้าไว้ แล้วจะกลับมาดูกันว่าเธอจะสนใจหมากที่วางไว้ไหม

ผ่านไปราวครึ่งชั่วโมงผมก็กลับมาถึงห้อง กลิ่นหอมๆ ของน้ำซุปในกระทะก็โชยมาทันทีเมื่อผมเปิดห้องเข้าไป ทุกอย่างพร้อมกิน ผมก็จัดแจงรินเบียร์ให้และขอตัวเข้าห้องน้ำสักครู่

ไม่นึกว่าจะมาค้นจริงๆ ผมทำสัญลักษณ์ไว้ในกระดาษทิชชูที่ทิ้งไปด้วย ถ้ามันมีการเคลื่อนที่ไปจากเดิมหลายๆ อันที่ผมทำไว้ แสดงว่าเธอมาค้นในถังขยะแน่ ซึ่งเป็นดังนั้นเลย นี่ติดกับดังแล้วเหรอ แต่ต้องไปดูที่โทรศัพท์เครื่องนั้นด้วย

ผมวางโทรศัพท์โดยที่ผมมีการสังเกตจุดที่มันวางอยู่ด้วย เผื่อว่าถ้าเธอหยิบขึ้นมาดูตำแหน่งมันต้องผิดไปไม่มากก็น้อยล่ะวะ และก็เป็นดังที่คาด โทรศัพท์มันมีความเปลี่ยนตำแหน่ง ถึงไม่ได้มีจุดนี้ให้สังเกต แต่สังเกตที่ตัวแป้งได้เลย

ชุดที่แป้งใส่เป็นกางเกงขาสั้นตัวที่ใหญ่ขึ้นและขายาวถึงเข่า แม้กระทั้งเสื้อก็เป็นเสื้อที่ดูไม่โชว์เนื้อหนังมากนัก คงตระหนักได้ถึงความเงี่ยนของเพื่อนเธอคนนี้แล้วสินะ สำเร็จ! การปูทางไปสู่มหกรรมกามอารมณ์ ผมสบายใจละแค่กินดื่มให้หนำใจไปแล้วกันวันนี้ แล้วพอกลับจากค่ายก็จะมาขยี้ต่อ เพื่อให้เธอยอมทำให้ผมเองโดยไม่ต้องเอ่ยอะไร

ตกดึกหลังจากเรากินกันเสร็จก็เคลียร์ของที่กินให้เรียบร้อย ก่อนที่ผมจะลองเชิงอะไรเธอสักหน่อย ผมบอกเธอไปว่าจะกลับห้องไปเตรียมของไปค่ายเสียหน่อย เธอไม่มีแม้แต่ห้ามปรามใดๆ ผมกินไป 5 ขวด ส่วนเธอขวดเดียวก็เมาแล้ว มันก็เหมือนทุกครั้งที่มีการกินกันแบบนี้ แต่ครั้งนี้เธอไม่มีแม้แต่จะห้ามผมไม่ให้ขับรถกลับหอเลย หรืออาจจะเพราะผมต้องไปเตรียมของไปค่าย ไม่ใช่แน่ๆ ผิดวิสัยจริงๆ

ผมว่ามันกลัวผมทำอะไรมันแน่ๆ แต่มันก็ดีแล้วตามแผนสิ่งที่ปูทางไว้ ถึงจะดีเกินคาดไว้ก็เถอะนะ พอคิดแผนออกอะไรมันก็ง่ายไปหมดจริงๆ

“กลับแล้วโว้ยแป้ง” ผมไม่ลืมกล่าวลาเธอ
มันก็ออกมาส่งผมถึงข้างล่างอย่างน้อยมันก็ห่วงเพื่อนมันล่ะนะ ต้องลองอะไรหน่อยอีกนิดละกัน ผมทำเป็นเซ เสียบกุญแจรถที่จะสตาร์ทไม่ถูกรู ดูซิว่ามันจะทำยังไง เพราะทุกครั้งมันไม่เคยเห็นผมขับรถตอนเมาเลย ส่วนใหญ่พอกินเสร็จก็นอนตายกันในห้องเลย ไม่ว่าจะเป็นห้องผม หรือห้องมันก็ตาม

แต่ครั้งนี้ต่างไป มันก็รู้ตัวมันเมา ขับไปส่งผมไม่ได้แน่ๆ มันควรจะให้ผมนอนที่ห้องมันแต่ไม่ทำ คงกลัวล่ะสิ! แล้วตามที่คิดคงต้องหาคนมาช่วยแน่ๆ คงไม่พ้นไอ้เหน่งแฟนเก่า ถึงจะเลิกกัน แต่ไอ้พวกนี้มันไม่ซีเรียสหรอก ผมดูจากอาการของไอ้แป้งแล้ว แค่มันคงจะรู้สึกเฟลแค่นั้นเองมั้งเลยอยากปลดปล่อย

ไม่นานไอ้เหน่งก็มารับผมไปส่งหอ ไอ้แป้งกับเหน่งยืนคุยกันอยู่สักหน่อยส่วนผมนั่งในรถแล้ว มีแฟนใหม่มันก็มาด้วยนั่งอยู่หน้ารถ หน้าตาทั่วไปไม่ได้อลังการเท่าแป้ง ดูท่าว่าไอ้เหน่งมันคงจะพูดจริงคงไม่ชอบคนสวยมากๆ คุยกันนานจังวะไม่เกรงใจแฟนใหม่เมิง! รึไง ไอ้เหน่ง ไอ้แป้งอย่าบอกมันนะว่าตูกินแค่ 5 ขวดจะเมาพับแบบนี้ เสียหายเลยนะนั่น นี่ผมแค่เล่นละคร

สักพักไอ้เหน่งมันก็เข้ามาในรถเป็นพลขับให้ ฉิบหาย! มันแซวด้วย 5 ขวดก็ปิ๊นแล้วเหรอหนุ่ม! โอ่! ไอ้แป้งนะไอ้แป้ง ยอมเสียชื่อเพื่อจะกินเธอทีหลัง จะจัดให้เสียหมอเลยคอยดู
ผมขอวาปเลยแล้วกันนะ วาปไปในอีกอาทิตย์กว่าๆ เลย เหตุการณ์ในค่ายเดี๋ยวค่อยมาเล่าให้ฟังตอนเหยื่อรายสุดท้ายแล้วกัน การไปค่ายครั้งนี้ผมก็ได้เก็บเกี่ยวเอาข้อมูลของเหยื่อรายนั้นด้วย และอีกอย่างความสัมพันธ์ของผมกับแพรวมันก็เปลี่ยนไปจริงๆ บางคืนพอได้เห็นหน้ากันเข้าหน่อยก็จะต้องไปหาทำเลจัดการซั่มกันซะงั้น จริงๆ เลย เดี๋ยวค่อยมาพูดถึง ต้องไปหาไอ้แป้งก่อน ไม่สิต้องทำตามสิ่งที่วางไว้ลืมไป

กำหนดวันที่กลับจากค่าย ผมก็ตรงกลับไปที่ห้องเลย ไม่มีแม้แต่จะโทรหาไอ้แป้งว่าผมกลับมาแล้ว และสิ่งที่ผมคาดการณ์พอไม่เห็นผมแบบนี้มันต้องมาห้องผมแน่ๆ ซึ่งมันก็รู้อยู่หรอกว่าผมจะกลับวันไหน สิ่งที่ต้องเตรียมก็ไม่ต่างจากการวางหมากเลย เปิดลิ้งค์ไว้ในโทรศัพท์แล้วคว่ำหน้าเช่นเคย แต่ครั้งนี้ไม่ต้องถึงขั้นไปรีดออกมา แค่นี้มันก็เป็นการขยี้ปมได้ดีมาก

ก๊อก ๆ ๆ! เสียงเคาะประตูมาแล้ว ตามคาดสินะ คงจะมาชวนไปกินข้าวสินะ ผมตะโกนออกไปให้เปิดเข้ามาโลด ยังไงเสียมันก็มีกุญแจอยู่แล้ว มันเปิดไฟทันทีที่เข้ามาคงเป็นการปลุกผมให้ลุกจากเตียงไปในตัว

“เร็ว ไปกินข้าวกัน กลับมาก็ไม่โทรหา ต้องให้มาตามเนี่ย” เธอกระโดดลงมานั่งบนเตียงเขย่าตัวผม ผมคงต้องลุกใช่มะ!

“เออๆ อาบน้ำก่อน” ผมตอบกลับ และก็เป็นการล่อให้เธอดูสิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์ด้วย

หลังอาบน้ำเสร็จก็ไม่ลืมขยี้อีกสักนิด ผมจัดแจงจัดทรงผ้าเช็ดตัวที่ผูกมัดเอวของผมนั้นให้มีเจ้าหัวหดโผล่ออกมาจากผ้าได้นิดหน่อย โชว์ให้เธอได้เห็นแวบๆ แล้วกันจะได้เป็นการขยี้ แต่มันก็เป็นการทำให้ตัวเองโคตรแข็งเลย

ผมเดินออกไปจากห้องน้ำเดินไปเอาเสื้อผ้าในตู้ แน่นอนต้องผ่านเตียงไป เธอก็ต้องเห็นแหละ เฮ้ย! เห็นวะ! ผมสักเกตเธอผ่านหางตา เธอก็มันชำเลืองมองมานะคงเห็นแหละ โอเค! เท่านี้ก็เป็นการขยี้แล้ว เหลือแต่ว่าแกจะช่วยสำเร็จให้ผมตอนไหนเท่านั้น เพื่อนมีปัญหาเรื่องความเงี่ยนขนาดนี้แกคงต้องช่วยแล้วล่ะ

ผมไปกินข้าวกับไอ้แป้ง แล้วก็มีเพื่อนมันมาด้วย ซึ่งผมก็รู้จักดีเลยล่ะ คนหนึ่งหมอด๊อดเป็นผู้ชายแต่เป็นเกย์ อีกคนหมอตองออกแต๊วๆ นิดนึง ดูเพื่อนมันแต่ละคน ผมเลยชวนทั้งหมดไปต่อเลย ซึ่งวันนี้ผมกะจะเมาปิ๊นสักหน่อย และวันนี้ตอนไปร้านเหล้าผมจะชวนเหยื่อทุกรายให้ได้เผชิญหน้ากันด้วย ยกเว้นก็แต่แมงมุมเหยื่อรายสุดท้าย มันกลับบ้านหลังไปค่ายแล้ว

เหยื่อรายที่สามผมชวนไว้แล้วตั้งแต่ตอนกลางวัน เพราะผมเข้าไปประชุมชมรมที่ผมอยู่ก่อนกลับมานอนตายที่ห้อง ซึ่งในส่วนนี้ก็จะมีสาวๆ เพิ่มมาอีก 2 คน ตัวเหยื่อและเพื่อนเหยื่อ

ส่วนรายที่ 4 อยู่ในกลุ่มเพื่อนในมหาวิทยาลัยที่สนิทกันอยู่แล้ว กับไอ้หรือจะเรียกอีนัดดี มันเป็นกระเทย เพื่อนในกลุ่มนี้มีอยู่ 4 คนนั่นเอง ก็มีเหยื่อรายที่ 5 ด้วยไง ส่วนแพรวยังไงเธอก็ต้องไปกลับกลุ่มเพื่อนของเธออยู่ ซึ่งก็เป็นกลุ่มใหญ่ที่สุดในสาขาน่าจะราว 15 คนมั้ง ยังไงแพรวมันก็น่าจะพยายามชวนเพื่อนไปร้านเดียวกับผมแน่ๆ

พอได้เวลาสองทุ่มตรง ขบวนรถแท็กซี่ รถตุ๊กๆ มอไซต์รับจ้างก็มารอรับ กลุ่มคนผู้จะไปร้านเหล้า ยังไงเสียวันนี้ก็คงต้องเมากันอยู่แล้ว ขับไปเองอุบัติเหตุแน่ๆ ขากลับ

ในร้านเหล้าทุกคนดูเหมือนเขาขากันดีมาก แพรวนี้ก็ชอบมาดึงผมไปร่วมโต๊ะกับฝากเธอด้วยบ่อยๆ ก็แน่ล่ะพอเมาก็เดินว่อนอยู่แล้ว ไปเต้น ไปทำความรู้จักคนใหม่ โดนเฉพาะไอ้แป้ง กับ น้ำเลย คนหนึ่งดาวแพทย์ คนหนึ่งดาววิทยาศาสตร์ ซึ่งน้ำนี่เองคือเหยื่อรายที่ 4

แต่คนที่ตรงตามสเปคผมนี้ก็ต้องเป็นเมย์เลยเหยื่อรายที่สาม เพื่อนต่างคณะเป็นเภสัช สาวตัวเล็กๆ ผอมๆ แห้งๆ ใส่แว่น สายตาสั้นมากถอดแว่นแทบมองไม่เห็น หน้าตาออกไปทางจีนหน่อยๆ เดี๋ยวๆ จะมาอธิบายอะไรเล่า นี่มันเป็นช่วงของเหยื่อรายที่ 2 ส่วนรายที่ 3 หลบไปก่อนนะ แล้วไหนล่ะมัน เดินไปไหนล่ะนั่น

เมาแล้วก็แบบนี้เลยล่ะไอ้แป้ง ออกแนวโก๊ะๆ หน่อย ผมนี่ต้องคอยประคองมันอยู่ตลอด แม้แต่ผมก็ยังจะเอาตัวไม่รอดจะยืนก็ไม่ไหวยังมีหน้าไปห่วงคนอื่นอีก สิ้นสภาพมากเมายับเลยตู พอถึงเวลาร้านปิดก็ต้องกลับ แท็กซี่พวกเราเหมาเอาคันเดียวไปเลย ให้ผู้ชายสักคนคอยนั่งไปสั่งสาวๆ ไปกลับของแท็กซี่คันเดียวนี่แหละซึ่งผมรับหน้าที่นั้น

และเที่ยวสุดท้ายก็เป็นกลุ่มของเพื่อนหมอๆ ไอ้แป้งนี่แทบหลับไปแล้ว หมอตองยังพอมีสติ หมอด๊อดหลับไปแล้ว ผมเลยบอกให้ไปส่งไว้ห้องไอ้แป้งเลยรวมถึงผมด้วย ไอ้แป้งนอนบนเตียง หมอๆ นอนข้างล่าง ส่วนผมนอนหน้าห้องน้ำ สร้างความขำขันให้ไอ้แป้งตอนมันตื่นสักหน่อยจะได้ลดภาวะระแวงผมไปได้บ้าง พอตัวแตะพื้นก็นอนเป็นตายเลยสิครับ

บ่ายต้นๆ ผมเริ่มตื่นขึ้นมา พร้อมความพะอืดพะอม กินหนักเลยเมื่อคืน ทั้งเหล้าทั้งเบียร์ อ้าว! ตูมานอนบนเตียงได้ไงล่ะเนี่ย! คงจะแบกขึ้นมาล่ะมั้ง ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ห้องเลย ทั้งไอ้แป้งและก็อีกสองคนก็หายไป คงตื่นแล้วออกไปข้างนอกกันหมด

ไม่นานไอ้แป้งก็กลับมาพร้อมข้าวกล่องกับพวกของที่แก้เมาค้าง มันรู้งานเว้ยเฮ้ย! กว่าจะจัดการทุกอย่างหมด พร้อมๆ แก้ความพะอืดพะอมได้ก็ตกเย็นซึ่งผมก็นอนไปอีกรอบนอนต่อห้องมันนี่แหละ ส่วนไอ้แป้งพอมันเอาของมาให้ก็เห็นว่าจะเข้าคณะไปเตรียมตัวเรื่องเรียนเลย พวกหมอก็เงี่ยแหละไม่ค่อยว่างมากหรอก

เอาล่ะ! พอได้แล้วเรื่องเมาค้าง นี่ก็เย็นมาแล้วคงต้องโทรหามันหน่อย ชวนมันไปกินข้าวซักหน่อยแล้วกัน คงเป็นขั้นสุดท้าย แล้วก็คงต้องรอให้ระเบิดที่วางเอาไว้ทำงานเท่านั้น

ว้า! ดูท่าว่าเธอเหมือนกำลังวุ่นๆ แต่กระนั้นตัวปัญหาก็โทรมาซะงั้น แมงมุม ครับเหยื่อรายสุดท้ายโทรมา มันบอกให้ไปรับมันที่ท่ารถด้วย เอิ่ม! นี่แหละครับตัวก่อกวนตลอด ชอบใช้นั่นใช้นี่ ไม่ก็ให้ไปเป็นเพื่อน แฟนมันก็มีไอ้แมงเนี่ย! เอาเถอะในเมื่อเพื่อนขอความช่วยเหลือก็คงต้องไปหามัน

ก่อนนั้นคงต้องทิ้งโทรศัพท์ซักเครื่องไว้ที่ห้อง ไม่ก็เปิดคอมแบบสลีบไว้แล้วเปิดพวกคลิปหนังเอวีสักเรื่องคาไว้ ซึ่งที่คิดไว้ใช้เป็นเรื่องที่มีรหัส STAR-684 ซึ่งมันเป็นซับไทยไว้ให้ด้วย มันจะได้ดูแล้วอาจจะซึมซับสักหน่อย โทรศัพท์เอาไปด้วยแล้วกัน ทิ้งโทรศัพท์ไว้จะดูน่าสงสัย ไปข้างนอกไม่เอาโทรศัพท์ไป เอาเป็นว่ามันโทรมาจะไม่รับแล้วกัน

ตามที่คิดไว้เลยครับ ตอนที่ผมรอไอ้แมงรอมามันมาถึงที่ท่ารถ แป้งก็โทรมาแต่ผมไม่รับเล่นตัวหน่อย แน่นอนมันต้องไปรออยู่ห้องผมแน่ๆ ไปซื้อถุงยางเตรียมไว้ซักหน่อยแล้วกัน คืนนี้น่าจะมีโอกาสสูง อะเดี๋ยว!

“ซื้อไรน่ะ” เฮ้ย! แม่งทำเอาสะดุ้งโหยงเลย! ไอ้แมงมาแล้วตามผมเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ มันมาตอนไหนฟะ!

“ถุงยาง!” ความจริงคือความจริง ผมตอบไปแบบนั้น

“เฮ้ย! ไม่บอกเลยนะว่ามีผู้หญิงกับเค้าด้วย” มันแซว หลังผมจัดการจ่ายเงินไปแล้ว พร้อมเดินนำมันไปที่รถ
“เปล่า มีคนฝากซื้อ!”
ไม่รู้มันจะว่าไง แต่ผมพูดอย่างหน้านิ่งที่สุด มันมาแบบได้จังหวะมากเลยนะมันเนี่ย! นี่แหละเป็นเหตุผลหลายๆ อย่างที่ไม่ชอบมันเท่าไหร่ เป็นตัวขัดลาภต่างๆ ตลอด

“พาไปกินข้าวด้วย” นั่นไง! ตูว่าแล้ว จัดมันก่อนเลยมั้ย แต่เดี๋ยวๆ โอ้! วันนี้มันใส่เสื้อที่เนื้อผ้าออกแนวลื่นๆ หน่อย เป็นเสื้อคอปก แต่คอนี่ลึกมาก ที่ผมเห็นเพราะมันถอดเสื้อกันหนาวออกนมนี่ทะลักเลย ไม่ใช่ทะลักแบบล้นเสื้อออกมานะแต่แค่ว่าทำให้เสื้อที่ใส่ดูเล็กไปเลย ก็แน่นอนมันเป็นคนที่มีนมใหญ่สุดในเหยื่อทุกราย ผมมองมันแทบจะเกือบลืมว่าไฟเขียวแล้วหลังจากหยุดรถเพราะรอไฟแดง

โทรศัพท์สั่นขึ้นมาอีกในกระเป๋ากางเกงคงไม่ใช่ใครอื่นนอกจากไอ้แป้ง ถ้ามันรอนานไปกลับห้องก่อนแน่ และผมก็ไม่มีเหตุให้ไปห้องมันด้วยเอาไงวะเนี่ย ผมครุ่นคิดไปพลางกับนั่งกินข้าวไปหลังผมพาเจ้าแมงมุมมาถึงที่กินข้าวแล้ว คงต้องยอมตัดใจไปก่อนแล้วกัน

“หนุ่ม เค้าไว้ใจหนุ่มได้มะ มีเรื่องอะไรให้ช่วยซักหน่อย” มันทำหน้าจริงจัง

“อ้า! มีไรรึเปล่า”

“เดี๋ยวไปห้องหนุ่มก่อนแล้วกัน” เฮ้ย! ไอ้แมงแกจะไปห้องตูทำไมวะ เฮ้อ! ขัดโลกซะจริงๆ อยากจะตบกะบาลซักที ผมก็พยักหน้ากลับไปอย่างเซ็งๆ แต่แกบอกจะไปห้องแบบนี้ไม่รอดหรอกนะ

พอมาถึงห้องก็ไม่มีใครอยู่แล้ว หรือว่าไอ้แป้งไม่ได้มา ช่างมันวันนี้เซ็ง! แผนจะจัดไอ้แป้งแต่กลายมาเป็นไอ้แมง เอาไง! แผนเผนไม่ต้องแล้วจับกระแทกแม่ง!

พอแมงมุมเข้าห้องมาได้ก็ขอเข้าห้องน้ำไปเลยทันทีพร้อมถุงกระดาษ มันจะทำอะไรว้า! แต่ผมนี่ความคิดเริ่มมาอีกละ พยายามหามุมหาเหลี่ยมส่องไอ้แมงในห้องน้ำซะงั้น แล้วตูจะทำทำไมเนี่ย ตอนนี้ต้องคิดหาวิธีขัดการไอ้แมงสิถึงจะถูก

ผมได้แต่นั่งครุ่นคิดพลางรอให้คุณเพื่อนแมงมุมออกมาจากห้องน้ำ เธอทำอะไรอยู่นานทีเดียว ขี้! อยู่เหรอวะ! ไม่มั้ง! แล้วเธอก็ออกมา เดี๋ยวๆ! มาในชุดนักศึกษากระโปรงเป็นแบบทรงเอสั้นสูงกว่าหัวเข่านิดหน่อย เฮ้ยมันอะไร มันจะมาเล่นบทชุดเซ็กซี่รึไง! อ้าวๆ แบบนี้ต้องสนอง

“เป็นไง ใส่แล้วดูได้มะ” แมงมุมถาม ก่อนจะหมุนตัวให้ดู

“อื้ม! ทำไมเหรอ” ผมงงไปหมดแล้ว

“เปล่าๆ ขอถามความเห็นน่ะ ถ้าใส่แบบนี้มันจะดูดี ดูได้มั้ย เค้าเป็นคนตัวเล็ก เลยไม่รู้ว่าจะใส่กระโปรงแบบนี้ดูขึ้นมั้ย ว่าจะใส่ไว้อ่อยพี่เอ็กซ์น่ะ” แมงมุมอธิบาย

“อืม! พอได้ ไม่สิได้อยู่นะ แล้วว่าแต่แกเลิกกับน้องนัดแล้วเหรอ แล้วพี่เอ็กซ์ไหนอีกวะ” ผมยิงคำถาม

“อื้ม! เลิกละตั้งแต่ก่อนไปค่าย พอดีไปเจอเป้าหมายใหม่ พี่เอ็กซ์คณะวิศวะหล่อม๊วก!” มันตอบ! แต่ว่ามันจะเกินไปแล้ว ดูมันเปลี่ยนควงผู้ชายเป็นว่าเล่น จะปีสามแล้วนี่ก็เปลี่ยนมาประมาณ 5 คนละ

“แล้วก็ว่าจะมัดใจด้วยเรื่องอย่างว่าด้วย พี่เอ็กซ์แกเป็นคนหัวโบราณ ไม่มีใครจีบแกติดเลย เค้าอยากได้แบบนี้ได้ แน่นอนถ้าพี่นัดได้เค้าแล้วต้องยอมแน่ๆ แผนเตรียมอ่อยมีหมดแล้ว แค่อยากให้แกช่วยด้วยถึงจะเพอเฟค”

“นั่นปะไร ไอ้แมง ...” ผมไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาพูด พร้อมกับไปแกล้งดึงผมมันเล่นเส้นสองเส้น ครั้งนี้มันไม่โต้ตอบผมกลับเหมือนทุกครั้ง คงจะอยากให้ผมช่วยจริงๆ

“เคๆ ได้ๆ แล้วมีแผนยังไงล่ะ” อั่ยยะ จะว่าไปก็เป็นคนอุดมการณ์เดียวกัน มาขอความช่วยเหลือถูกคนแล้วไอ้แมง

“ก่อนอื่นอยากจะลองเล่นไอ้นั่นดู” หืม! เล่นอะไรวะ

“อะไร เล่นอะไร” ผมยิ่งงงหนัก แต่ทำไมมันรู้สึกตื่นเต้น เหมือนผมจะรู้ความหมายที่เธอบอกดีเลยล่ะ

“ไอ้นั่น” มันชี้นิ้วให้ดูด้วย ซึ่งก็คือเจ้าโลกของผม เค! อยากเล่นก็เชิญผมไม่มีอะไรเสียหายแล้วพร้อมกับทำหน้าตาราวกับคนโรคจิตใส่มันด้วย มันสะดุ้งก่อนจะหลบหน้าหลบตา

“เอาดิ! จัดการเอาเลยนะ ไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็แล้วแต่ ทำให้แตกให้ได้แล้วกัน” ผมท้าทายมัน

“ไม่อายบ้างหรือไง!” แมงมุมถามขึ้น

“ในเมื่อผู้หญิงเสนอ ผู้ชายก็ต้องสนองจริงมั้ย” ผมอธิบาย

“ง่ายๆ แบบนี้เลย อุตสาห์คิดหาทางตั้งนาน ก็ดีงั้นจะขอลองแล้วกัน แต่ว่าไม่เย็ดนะ เข้าใจนะ” มันอธิบายให้กระจ่างเสริมให้รู้ด้วย

“แต่เค้าแตกยากหน่อยนะ ชักว่าวเองจนชินแล้ว” ผมก็ต้องสนองให้เต็มที ในเมื่อโอกาสมาก็ต้องคว้า ไอ้แป้งแกหลบไปก่อนนะ

“จะลองดู” เธอพูดทิ้งทวนก่อนจะหายางมามัดผมตัวเองรวบไปด้านหลัง คงอยากให้สะดวกๆ ล่ะมั้ง
ผมก็เลยเคลียร์ทุกอย่างบนที่นอนลงข้างเตียงทันที แต่เหลือผ้าห่มกับหมอนไว้เป็นที่เอนหลังของผม แมงมุมในชุดนักศึกษาสาวที่เหมือนจะเห็นอยู่ทุกวัน แต่วันนี้มาในชุดที่รัดรูป แล้วกระโปรงยังเป็นทรงเออีกก็อดคิดถึงข้างในไม่ได้เลยนมจะใหญ่แบบไหนว้า! ตรงนั้นจะมีขนเยอะขนาดไหนกันน้า! คิดแล้วก็

“จัดการเอาเองเลย ไม่ว่าจะถอดหรือทำอะไรกับหนุ่ม เค้าจะไม่อธิบายใดๆ ทั้งสิ้น” เกรียนใส่มันซักหน่อย ตอนนี้ผมมีบางอย่างที่คิดไว้ในใจแล้วว่าจะทำอะไร แกจะเป็นเหยื่อที่โดนหนักที่สุดแล้วไอ้แมงเอ๊ย! เพราะแกเป็นคนฝืนชะตามาด่วนโดนก่อนเอง

เมื่อผมบอกกับเธอไปแบบนั้น เธอก็มาถอดเสื้อผมออก ผมก็นอนมันแบบนี้ไม่มีแม้แต่จะพยายามช่วยให้มันถอดง่ายๆ เลย ต่อไปมันก็ไปถอดกางเกงยีนส์ของผมต่อ อันนี้น่าจะถอดยากหน่อยเลยช่วยมันนิดนึง ตอนนี้ผมเหลือเพียงกางเกงในแล้ว ส่วนมันก็เหมือนจะถอดกระโปรงตัวเองออกด้วยเห็นว่านั่งไม่ถนัด

โอ้ว! กางในสีขาว กับท่อนล่างของเธอดูเล็กกะทัดรัดดีนะ จะว่าไปไอ้แมงสูงแค่ 158 เอง ตัวเล็กๆ แต่ทำไมหน้าอกใหญ่เกิ๊น!

กางเกงในผมค่อยๆ ถูกถอดออก พอถอดออกไปแล้วผมนี่กระดกหำต้อนรับเธอด้วย ไม่ช้าเธอก็ใช้มือขวามาจับที่ท่อนหำ รู้สึกได้ทันทีกับความเสียวที่มากขึ้น แต่ด้วยความที่มือเธอดูเล็กๆ เลยต้องใช้สองมือ ก่อนจะเริ่มชักว่าวให้ผม เธอชักแบบไม่เป็นงานเลย ไม่มีเพิ่มหรือลดความเร็ว มีแค่ความเร็วเดียวออกไปทางเร็วๆ ด้วยซ้ำซึ่งผมก็ไม่อธิบายอะไรให้รู้ด้วย

“เดี๋ยวๆ แกเล่นไอ้นั่นแบบนี้ มันจะไปแตกอะไรเล่า กล้าๆ เปิดหน่อยดิ จะใช้มืออย่างเดียวน่ะเหรอ มันไม่เท่าเทียม” รู้สึกว่าจะใช้แค่มือ เลยต้องกระตุ้นหน่อย

แมงมุมค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของตัวเองออกเผยให้เห็นขนาดหน้าอกที่ใหญ่เวอร์ เสื้อในแทบเอาไม่อยู่ แต่เธอแค่ปลดกระดุมออกทุกเม็ดแค่นั้นเลย มันเปิดให้เห็นหน้าอกกลับเนื้อหนังก็จริงแต่เธอก็ยังไม่ถอดเสื้อออกอยู่ดี เฮ้อ! โอ้ว! ใช้ได้ความเสียวผสมความซู่ซ่าในตัวก็เริ่มทำให้มีอารมณ์ร่วมที่ดีขึ้น

“ใช้ปากด้วย แบบนี้ไม่พอหรอก” ตามจริงมันจะมาล่ะ เล่นชักด้วยความเร็วขนาดนั้น ต้องเบรกมันไว้ด้วย ซึ่งมันก็ยอมทำนะ

ผมบอกว่าจะจัดเต็มมันก็เริ่มแล้วล่ะ เธอคนนี้เป็นเพื่อนผมจริงหรือ! ทันทีที่มันเริ่มเอาปากอมก็ได้ลิ้มรสความเค็มนิดๆ ของเจ้าท่อนนั้นที่ไม่ได้ล้าง บวกกับน้ำเนอะๆ ของน้ำหล่อลื่น จนเธอต้องไปถ่มน้ำลายออกก่อนจะเริ่มมาอมใหม่

“มันแบบนี้เหรอ ของผู้ชาย” เริ่มมีคำถาม ผมเลยแนะไปทำในห้องน้ำดีกว่า ผมกะจะเล่นอะไรแผลงๆ หน่อยพอเข้ามาห้องน้ำผมก็ล้างลำควยให้เธอจะได้เอาอย่างปลอดภัย แล้วก็ให้เธอมาอมให้ต่อ ซึ่งมันก็เริ่มเป็นงานขึ้นเรื่อยๆ

ปากแต่ละคนต่างกันจริงๆ แมงมุมดูเหมือนว่าความลึกของช่องปากตื้นไป ต่างจากของแพรวที่มิดลำได้สบาย ผมเลยลองเอาเข้ามิดด้ามดู ไอ้แมงถึงกับสำลึกน้ำลายท่วมปากเลย จนมันมองค้อนขึ้นมา

แต่ผมไม่หยุดแค่นี้หรอกนะ ในจังหวะที่มันอมอย่างปกติสุขผมก็เอาเข้ามิดด้ามอีก คราวนี้เสริมด้วยการกระดกก้นเล็กน้อยจนมันสำลัก พอๆ! เดี๋ยวลูกเขาตาย! น้ำตามันนี่คลอเบ้าเลย แต่ก็ยังคงจะทำให้ต่อ

“อยากให้ลองทุกแบบ เห็นในหนังโป๊มันทำเลยอยากลองอะ ไม่ว่าอะไรนะไอ้แมง” ผมอธิบาย มันก็แค่พยักหน้า ความเสียวความเร้าร้อนมีครบนะ แต่มันมีอีกสำหรับตอนนี้คือ ความซาดิส และโรคจิต เพิ่มมาด้วย นี่ตูแค้นอะไรมันนักหนาวะ

ปากของเธอก็เตรียมเอามาอมลำต่อ ผมก็ปล่อยให้เธออมให้อย่างปกติสักพัก ก่อนจะฉี่ใส่ปากแม่งเลย มันกระอัก และสำลัก ไม่นานมันก็อ้วกออกมาเลย ข้าวที่เพิ่งกินออกมาหมด ผมไม่ปล่อยให้ได้พัก เอาลำควยยัดเข้าปากอีกระลอก จนอ้วกพุ่งทั้งๆ ที่ลำผมยังคาปากอยู่ เอิ่ม! พอๆ

แมงมุมแทบพูดอะไรไม่ออก ผมเลยเล่นบทพ่อพระซักหน่อยตักน้ำให้มันบ้วนปากหน่อย แล้วก็ให้ล้างหน้าด้วย แล้วก็ตามด้วยตักน้ำราดทิ้งตัวไอ้แมงดื้อๆ

“ทำไรวะ หนุ่ม” ถึงกับมีน้ำโหเลย! ยังๆ ยังไมจบหรอกแมงมุม

“โทษทีมือมันลื่น” ผมอธิบายทั้งๆ ที่เหตุผลมันฟังไม่ขึ้น สักพักแมงมุมก็พยายามจะลุก ผมก็ช่วยพยุงขึ้นได้นิดหน่อย ผมก็เอาท่อนหำแทงเข้าปากอีก

“อย่าให้หยุดสิ ไม่งั้นมันจะแตกยังไงได้ละ” ผมอธิบาย แต่เธอก็เหมือนจะเริ่มต้านแรงกระทำจากผม ทั้งเอามือดันตัวผมไม่ให้กระแทกเข้าปากต่อ หรือแม้กระทั้งเริ่มใช้ฟันขบที่ท่อนผม ซึ่งครั้งนี้คงต้องเอาออกจากปากแล้วล่ะ สายตามองค้อนมาอีก แต่น้ำตาเริ่มไหล

“เคๆ ไม่แกล้งแล้ว ถอดเสื้อผ้าออกเหอะเปียกหมดแล้ว” ซึ่งผมก็ไม่รอให้เธออนุญาต เริ่มจากเสื้อนักศึกษา ตามด้วยเสื้อในที่ผมหันหลังเธอมาแล้วปลดมันออก

แมงมุมใช้แขนกับมือปิดไว้อยู่ ก่อนที่ผมจะบอกให้เธอชักให้ แขนหนึ่งปิดนม อีกข้างก็ชักให้ ผมว่ามันเริ่มได้ที่แล้วสำหรับผม น้ำกามที่ถูกรีดมามากขึ้นเรื่อยๆ รอปลดปล่อย ดังนั้นมันถึงเวลาแล้วล่ะ

ผมจับแมงมุมพลิกตัวกดหลังลงก่อนจะใช้มืออีกข้างถอดกางเกงในเธอออก ผมไม่สนว่าทั้งนมทั้งหีเธอจะมีรูปร่างแบบไหน พอเสร็จกิจค่อยมาดูให้เต็มตาแล้วกัน ผมค่อยๆ โอบเธอไว้จากด้านหลังพร้อมพยุงให้ลุกขึ้นยืน ตอนนี้เธอสู้แรงผมไม่ได้หรอกเพิ่งจะได้จัดหนักตรงปากมาสูญเสียเกลือแร่ไปเยอะน่าดู

มือสองข้างผมก็อยู่ที่เต้าเธอแล้ว ทั้งบีบทั้งนวดเล่นอย่างเมามัน ซึ่งไอ้แมงก็พยายามจะห้ามปรามแต่ก็ไม่เป็นผลหรอกนะ จนผมเอามือข้างหนึ่งมาสาวควยก่อนจะเริ่มถูเข้าง้ามก้น แล้วถูหารูปากปล่องจากนั้นจึงกดมันเข้าไปข้างในของของเธอทันทีจนมิด

แมงมุมสะดุ้งเฮือก ก่อนจะรีบเอามือมาตีๆ สีข้างผม แม้กระทั้งบิดเนื้อหนังผมให้ผมเอาออกไป ผมไม่สน จึงเริ่มแทงเข้าแทงออกอย่างช้าๆ แล้วในจังหวะเหมือนลำจะออกจากของเธอแล้วผมก็กระแทกเข้าไปมิดด้ามอีกอย่างแรง จนเธอไอเลยละ แล้วหลังจากนั้นเธอก็เริ่มสู้แรงอะไรไม่ได้แล้ว

ผมเริ่มกระแทกไม่ยั้ง แบบจัดเต็มสูบบวกกับพักเหนื่อยเลียตามเนื้อตัวของไอ้แมง แล้วก็กระแทกเข้าออกไปอีกเรื่อยๆ จนกว่ามันจะแตกเลยล่ะ เธอเหมือนคนที่ไร้สติไปแล้วตอนนี้ ทั้งเนื้อทั้งตัวสั่นไปหมด

กระทั้ง ผมรับรู้ได้ถึงจุดนั้นของผมแล้วล่ะว่ามันจะแตกแล้วเลยรีบกระแทกเข้าไปสิครับ กระแทก กระแทก กระแทก

อ่า! แตกสิครับรอไรล่ะ แตกมันคารูนี่แหละ ทุกอย่างโล่งโปร่งสบาย ผมไม่สนหรอกว่าแตกใน พอผมชักลำควยออกมาจากของของเธอ น้ำสีขาวข้นๆ ก็ไหลออกมาด้วยบางส่วน อีกบางส่วนผมเลยใช้นิ้วล้วงเอาออกมาให้ด้วย แน่นอนมันคงไม่หมดหรอก ช่างมันอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด!

ผมเริ่มชำระล้างร่างกายให้เราทั้งสอง ก่อนจะแบกเธอออกจากห้องน้ำราวคนป่วย ตอนนี้ไอ้แม่งเหนื่อยอ่อนตัวพับเลยล่ะ เนื้อตัวยังคงสั่นอยู่เนืองๆ แน่นอนผมก็ได้เปิดพรหมจรรย์เธอด้วย เลือดไหลอาบขาเลยล่ะตอนแรกๆ ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว ไอ้เราก็คิดว่าตรงนั้นเธอฉีกขาดหรือเปล่า แต่พอดูแล้วก็ไม่น่าใช่

หลังจากชำระล้างให้เราทั้งคู่แล้วผมเช็ดตัวให้เธอจนแห้ง ก่อนอุ้มเธอไปนอนบนที่นอนแล้วก็ห่มผ้าให้ตามปกติ โดยที่เธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แล้วไม่ช้าแมงมุดก็หลับไปในที่สุด นี่ตูโหดขนาดนี้เลยหรือ!

ตืด! ตืด! ตืด! เสียงโทรศัพท์สั่นอีกครั้ง ไม่ใช่ใครที่ไหนโทรมานอกจากไอ้แป้ง

“กว่าจะติดต่อได้นะ” แป้งว่าขึ้น

“โทษทีไม่ได้สนใจโทรศัพท์ มีไรรึ” ผมถามกลับไปพร้อมแต่งตัวไปด้วย

“ปะ ไป นั่งเล่นริมบึงกัน ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับบรรยากาศยามค่ำคืน ซื้อเบียร์กระป๋องมาด้วยนะ” เธอว่า ซึ่งตอนนี้ก็สามทุ่มครึ่งละ คงเป็นเวลาที่ดีจะนั่งเล่นชิวๆ ในสวนสาธารณะที่มีแอ่งน้ำขนาดพอสมควรอยู่ตรงกลางสวน
พอผมแต่งตัวเสร็จผมไม่ลืมไปบอกกล่าวกับแมงมุม บรรจงจูบลงที่หน้าผากเธอหนึ่งครั้งก่อนจะบอกกล่าวต่อเธอ ซึ่งเธอก็ลืมตามามองเป็นการรับรู้

“เดี๋ยวมานะ” ตอนนี้ผมกำลังรับบทเป็น หฤษฏิ์ ในจำเลยรักอยู่สินะ ส่วนแมงมุมคงเป็น โศรยา ผมจะไม่ให้เธอไปไหนสักวันหนึ่งแล้วกัน พอผมบอกเธอแบบนั้นเธอก็หลับตาไปต่อ

“เดี๋ยวๆ หิวข้าวอีก รับผิดชอบด้วย ทำเอาข้าวที่กินออกมาซะหมดเลย” เธอพูดเสียงสั่นๆ ก่อนจะพลิกตัวนอนตะแคงไป พูดได้แบบนี้คงไม่เป็นอะไรสินะ แต่ตูก็สงสารจริง ให้ไอ้แป้งมาดูด้วยดีมั้ยว้า! ถ้าเป็นแบบนั้นผมก็อดได้ไอ้แป้งสิ เอาเป็นค่อยพาไปหาหมอตรวจดูอาการตอนเช้าแล้วกัน หรือว่าไปตอนนี้เลย โอ้ย! ไม่น่าทำไปเลย กลับมาค่อยว่าแล้วกัน

“เคๆ เดี๋ยวซื้อมาให้”

นี่กลายเป็นว่าแทนที่จะได้เจ้าแป้งกลายเป็นได้เจ้าแมงมุม ซึ่งเป็นลาสบอสหรือก็คือเหยื่อรายสุดท้ายแทนงั้นเหรอ ดีๆ เธอคนนี้ผมคิดว่ายากที่สุด ก็เลยจัดให้เป็นคนสุดท้าย ไม่คิดว่าจะมาเสียท่าง่ายๆ กับผมเพราะเพียงแค่เธออยากได้ผู้ชายคนนั้น อีกอย่างนะ ตัวขัดจังหวะแบบแมงมุมคงต้องโดนแบบนี้สินะ ปิดจ็อปไอ้แมง หรือเหยื่อรายที่ 5 อย่างงงๆ สินะ


โปรดติดตามตอนต่อไป ....


*

ออฟไลน์ artherox

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 12:08:03 am »
คดีพลิกเฉยเลย โดนเลยแมงมุม

*

ออฟไลน์ myidol

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 05:41:46 am »
 ::Oops:: ::Oops::
plot twist แบบไม่เกรงใจคนอ่านเลยนะครับท่าน fonfon
แอบมีบทสาดิสผสมด้วย  ::Waiting::

ตกลงนี่มันหล่อขั้นเทพหรือว่ามันป้ายยาเพื่อนสาวครับท่าน อิจฉาพระเอกเฟ้ย  ::Angry::

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 11:27:55 am »
 ::Fighto:: ชอบการวางแผนมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 11:46:45 am »
เล่นน้องแมงซะแรงเลยนะครับ น่าจะนุ่มนวลนิดนึงเหยื่อมาถึงที่ขนาดนี้

*

ออฟไลน์ kimjikung

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 01:52:55 pm »
พลิกโผเลย น้องแมงมุมโดนซะ

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 02:59:08 pm »
โห มาแบบจัดเต็มมาก รูปแบบพลิกเลย555 

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Senior Member
 • ****
 • 754
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 11:40:47 pm »
อ้าวข้ามคนเฉย 55 5ว่าแต่รายที่สองก็นะเหมิอนจะไม่รอดละ

*

ออฟไลน์ wiseman

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 02:54:12 am »
คนที่วางไว้ท้ายสุดมาโดนก่อนเลย ลุ้นหมอนะครับ จัดแบบสุดๆเจ๋งๆไปเลย 

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2005
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 08:14:57 am »
ได้แบบผิดโผแต่ก็เสียวสบายตัวไปเลย

*

ออฟไลน์ aek01

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 10:18:23 pm »
แอบมีบทโหดร้ายเหมือนกันนะเนี่ย แต่เร็วๆหน่อยแป้งรออยู่

*

ออฟไลน์ donki

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2018, 08:04:14 am »
ขอบคุณครับ เจ๋งจริง โอกาสมาต้องคว้าจริง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 18, 2018, 08:04:38 am โดย donki »

*

lordofthetwo

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 01, 2018, 06:13:45 pm »
เอ้า วางเรื่องเป็นแป้งมาครึ่งเรื่อง จบด้วยแมงมุมมาแทรกซะงั้น ได้เฉย 555

*

pinmonkey

Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 10:14:14 am »
ได้ลาสบอสเลยเหรอครับ ท่าจะน่าจัดมากคนนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Gold Member
 • *****
 • 1485
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: วางแผนเพื่อพิชิต ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 11:38:31 pm »
ไม่คิดว่าจะได้ดันได้ซะงั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ