อีแดง ตอนที่ 6

อีแดง ตอนที่ 6

 • 6 ตอบ
 • 5496 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 6
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 02:42:05 pm »
อีแดง ตอนที่ 6

______.ผู้ใหญ่แสนแก้ผ้าโชว์ควยอย่างนี้ แดงถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ ใจมันก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกัน แม้ว่ามันเองจะผ่านควยของลุงชูมันมาแล้ว แต่ก็อดที่กลัวไม่ได้

______. “ อาผู้ใหญ่ ควยของอาผู้ใหญ่ ใหญ่ขนาดนั้นฉันกลัวจังเลย “ แดงแสดงความกลัวออกมา
______. “ เอ็ง ไม่ต้องกลัวหรอก หีของคนเราน่ะ มันขยายได้ เหมือนลูกโป่งนั้นแหละ อย่างเอ็ง อายุ 13 ย่าง 14 เนี่ย ข้ารับรองว่าเย็ดได้ เพราะบางคนแค่ 10 –11 ขวบ ยังเย็ดได้เลย “  ผู้ใหญ่แสนปลอบแดง
______. “ ยังไงเอ็งนอนลงไปก่อนซิ ข้าจะได้ดูว่ามันเย็ดได้หรือเปล่า “
______. “ ได้จ๊ะ “ แดงทำตามอย่างว่าง่าย พอแดงนอนลงไปที่เตียง
______. ผู้ใหญ่แสนก็ตรงเข้าไปนั่งที่กลางหว่างขาของแดงทันที
______.  “ ขอข้าดูใกล้ ๆ หน่อยนะ “ ผู้ใหญ่แสนก้มลงไปดูดเลียหีของแดงทันที

______.ผู้ใหญ่แสนเคยผ่านผู้หญิงมาเยอะ แต่ไปแบบหีเด็ก ๆ ไม่มีขนแบบนี้ก็หนแรกที่ได้เจอ ผู้ใหญ่เอานิ้วมือข้างซ้ายของแก แหวกกลีบออก ปล่อยให้ติ่งแตดมันโผล่แหลมออกมา เห็นแล้วมันเขี้ยวเหลือเกิน แกเลยก้มลงไปดูดจ๊วบเต็มปาก 
______. “ โอย “  แดงร้องครางออกมา จะไม่ให้ร้องได้ยังไง ก็ ติ่งแตดน่ะมันเป็นจุดรวมประสาท แล้วผู้ใหญ่แสนลงลิ้นลงปากอย่างนี้ ไม่ร้องไม่ครางก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว
______.ผู้ใหญ่แสนลงลิ้นกระดกไปมาที่ติ่งแตด แกรั่วลิ้นถี่ยิบ ติ่งแตดที่แหลมโด่ก็ยิ่งเต่งขยายออกมา แกตะหวัดลิ้น จนแตดมันสั่นไหวไปตามลิ้น
______.แดงมันเสียวจนต้องเอามือมาจับหัวของผู้ใหญ่แสนไว้ กลายเป็นการยิ่งเน้นลงไปอีก ผู้ใหญ่แสนไม่ดูดเลียแตดเปล่า แกยังเอานิ้วมือข้างซ้ายแยงเข้าไปในรูหีของแดง เพื่อเป็นการหยั่งเชิงดูว่า มันจะเย็ดได้ไหม
______. “ อูย อาผู้ใหญ่ ข้า ๆ เสียว ... มันตึง ๆ ชอบกล “
______. “ เอ็ง เสียวอะไรหละแดง “ ผู้ใหญ่แสนเงยหน้ามาถาม แต่ก็ก้มลงไปดูดเลียต่อ
______. “ ก ... ก็ ข้า เสียว เออ เสียว หี นั้นแหละ อา อาเอาอะไรแยงเข้าไปน่ะ ข้าเสียวหีนะ “ แดงเองก็ไม่อยากให้ผู้ใหญ่รู้ว่ามันโดน ลุงชูของมันเย็ดมาก่อน จึงพูดออกไปอย่างนั้น แต่จริง ๆ แล้วมันก็เสียวอย่างที่มันพูดนั้นแหละ
______.ผู้ใหญ่แสนเอานิ้วชี้แยงลงไปจนมิดนิ้ว แกคว้านรูไปมา หีของแดงมันขมิบดูดนิ้วของแกจนแทบขยับไม่ได้ แต่อาศัยว่าน้ำเงี่ยนของแดงมันไหลนองออกมาอย่างนี้ ก็ไม่เป็นปัญหาเท่าไร ผู้ใหญ่แสน คว้านนิ้วไปมาพอรู้สึกลื่นได้ที่ แกก็เปลี่ยนเป็นชักเข้าชักออก ลิ้นแกก็คงยังเลียลงไปที่แตดไม่หยุด แดงได้แต่นอนส่ายไปมา ร้องคราง อูย อูย เสียว เสียว อยู่อย่างนั้น ผู้ใหญ่แสนแกแยงนิ้วได้อยู่พักเดียวก็ก็เพิ่มนิ้วลงไปอีกหนึ่งนิ้ว

______. “ โอย เบา ๆ อาผู้ใหญ่ มับแน่นไปหมด “ ก็ผู้ใหญ่แสนเล่นเอาสองนิ้วแยงคว้านอย่างนั้น นี่นา พอเป็นสองนิ้วแล้วแกไม่คว้านเปล่าแกยังขยับนิ้วยุกยิกข้างในหีของแดงอีก แกรู้สึกได้ถึงแรงดูดของหีของแดงที่มันดูดตอดนิ้วแกแน่น นิ้วของแกก็ไม่ใช้ว่าเล็ก ๆ เท่าไร แกคิดในใจว่าขนาดนิ้วแกหีมันยังตอดขนาดนี้ แล้วถ้าแกอัดควยขยาดใหญ่ของแกลงไป มันจะดูดตอดมันขนาดไหน แดงเองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน ผู้ใหญ่แสนชักนิ้วออกมาทีเดียว จนเสียงดังบล๊อก
______. “ โอ้ย “  แดง ร้องออกมาพร้อมกับแอ่นหีตามตัวลอย ผู้ใหญ่แสนดูจะชอบการเลียหีเป็นพิเศษ ยิ่งมาเจอหีโล้น ๆ แบบนี้ ยังถูกปากแกเข้าไปอีก แกจับขาแดงยกขึ้น ดันโย้ไปข้างหน้า จนเอวของแดงแอ่นลอยขึ้น แกขยับตัวเข้าไปชิด จนควยแกไปชนกับหลังของแดงที่ยกขึ้น แกก้มลงไปดูดเลียต่อ ที่นี้แกเอานิ้วมือทั้งสองข้า แหวกแคมออก แล้วแลบลิ้นออกมายาวกดลงไปกลางรูหี

______. แดงเจอเขาแบบนี้ถึงกับครางตัวสั่น ผู้ใหญ่แสนแกกดลิ้นลงไป จมูกแกฝังลงที่ติ่งแตด ส่ายไปมาจนแดงมันเสียวจะแทบทนไม่ไหว
______. “ โอย โอย อาผู้ใหญ่ ขา ข้าเสียวเหลือเกิน หีข้าเนี่ยมันเย็ดได้หรือยัง อา “
______. “ ข้าว่ามันเย็ดได้แล้วนะแดง “ ผู้ใหญ่แสนเงยหน้าขึ้นมาตอบ ก่อนที่จะก้มลงไปดูดเลียต่อ
______. “ ถ้าเย็ดได้แล้ว อาผู้ใหญ่ก็เย็ดเลยซิ ข้าเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว “
______. “ จ๊ะ ข้าจะเย็ดแล้วนะ “  ผู้ใหญ่แสนถอยตัวออกมาปล่อยร่างของแดงให้นอนหงายลง แกจับควยของแกเขย่าเพื่อให้มันพร้อมที่จะเย็ด

______. แดงเห็นถึงกับกลืนน้ำลายเอือกใหญ่ ก็ขนาดของควยผู้ใหญ่แสนมันใหญ่พอ ๆ กับข้อมือของมัน หัวบานเหมือนดอกเห็ด ขนหมอยมันดกดำ ลุกลามมาถึงกลางลำ เส้นเลือดมันปูดโปนออกมา แค่เห็นก็เสียวแล้วคะ
______. “ เบา ๆ หน่อยนะอา ข้ากลัว ว่าแต่อาผู้ใหญ่อย่าลืมเรื่องเงินที่ข้ายืมไปด้วยนะ“ แดงไม่ลืมที่จะทวงสัญญา
______. “ ข้าไม่ลืมหรอก ยังไงก็ขอข้าเย็ดเอ็งสักทีนะ “ ผู้ใหญ่แสนจับของของแดงดันโย้ไปข้างหน้า แล้วกดลงข้าง ๆ ท่านี้ทำให้หีของแดงมันลอยแอ่นขึ้นมา ผู้ใหญ่แสนบรรจงเอาหัวควยที่บานประกบที่ปากรูหีของแดง หัวบานของแกมันปิดรูของแดงจนมิด แกค่อย ๆ ดันมันลงไปช้า ๆ
______. “ โอ้ย เบา ๆ อา ข้าเจ็บนะ อูย ซี้ด “ แดงรู้ซึ่งถึงความเจ็บความเสียวที่มันได้รับจากลุงชูมาแล้ว ทำให้มันอดตื่นเต้นไม่ได้ เพราะมันคิดว่า ครั้งนี้ก็คงไม่แพ้ที่มันโดนลงชูเย็ดมันเหมือนกัน ผู้ใหญ่แสนค่อย ๆ กดมันลงไปจนหัวบานมันผลุบลงไปติดอยู่ที่ขยัก
______. “ โอ้ย อาขา ข้าเจ็บเหลือเกินอาเบา ๆ หน่อยนะ อูย “
______. “ ไม่ต้องกลัวแดงเอ้ย ลองหัวมันเข้าไปได้ เดี๋ยวตัวมันก็เข้าได้นะ อูย ข้าก็เสียวเหมือนกันว่ะ “  ผู้ใหญ่แสนค่อย ๆ ส่ายเอวไปมา ทำให้หัวบานของแกมันเสียดสีอยู่ที่ปากทางของแดง ผู้ใหญ่แสนเห็นนมของแดงที่มันใหญ่เกินขนาด ก็อดที่จะก้มลงไปดูดไม่ได้ ผู้ใหญ่ตะปบมือลงไปที่นมของแดง มันเต็มเต็มมือดีเหลือเกิน แกบีบอย่างเดียวไม่พอ ยังก้มลงไปดูดที่หัวนมของแดง ถึงแม้ว่านมของแดงจะใหญ่โตกว่าสาว ๆ บางคน แต่หัวนมมันก็เพิ่งที่จะขึ้น ป้านหัวนมขึ้นมาเป็นกระจุก เล่นเอาผู้ใหญ่แสนดูดซะสนุกปากเลย
______. “ อูย ๆ “ แดงร้องครางออกมา
______. “ แดงเอ้ย ยังเจ็บอยู่ไม่ว่ะ “
______. “ อูย ไม่เจ็บแล้วอา โอ้ย ว้าย หีแหก “ จะไม่ให้ร้องอย่างนี้ได้ไง ก็แค่สิ้นคำว่าไม่เจ็บเท่านั้นผู้ใหญ่แสนก็กดกระแทกควยน้อง ๆ ม้า ของแกลงไปที่เดียวมิดโคนเลย แดงถึงกับน้ำตาซึม

______. ผู้ใหญ่แสนเป็นประเภทลองได้เย็ดแล้วก็หยุดยาก แกกดควยแช่ลงไปอย่างนั้น แล้วยังส่ายเอวไปมา เอาโหนกของแกที่เต็มไปด้วยขนหมอย ขยี้ลงไปที่เนินหีเกลี้ยงเกลาของแดง
______. “ โอย โอย ฮือ ๆ อาขา ข้าเจ็บเหลือเกิน ฮือ “  แดงร้องออกมเพราะว่ามันเจ็บจริง ๆ ผู้ใหญ่แสนเห็นน้ำตาของแดงก็นึกสงสารอยู่เหมือนกัน แต่แกเห็นว่าลงมาถึงขนาดนี้แล้ว มันไม่น่ามีปัญหาอะไร
______. “ เออ ถ้าเอ็งเจ็บข้าถอนออกก็ได้นะ “ ว่าแล้วแกก็ถอนออกมาจริง ๆ เพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นแดงถึงกับแอ่นหีตามขึ้นมาพร้อมกับปากร้องออกมาว่า
______. “ อย่าถอด อา อย่าถอด ข้าทนได้ ว้าย “ ผู้ใหญ่แสนกดกระแมกลงไปสวนทางกับที่แดงแอ่นหีขึ้นมา
______. “ อูย อูย อย่าเพิ่งถอด อา อย่าเพิ่งถอดข้าเสียว “ ผู้ใหญ่แสนกดควยแช่อยู่อย่างนั้น ปากก็ก้มลงไปดูดนมของแดง แดงก็กอดผู้ใหญ่แสนไว้แน่น ผู้ใหญ่แสนรู้สึกได้ถึงความดูดความตอดของหีของแดง ไม่นึกว่ามันจะตอดจะดูดได้ถึงขนาดนี้
______. “ แดงเอ้ย หีเอ็งมันดูดมันตอดควยข้าเหลือเกิน “ แดงเองก็เสียวไม่น้อยกว่ากัน มันเริ่มที่จะคลายความเจ็บลงได้ มันเริ่มส่ายเอวตามแรงส่ายของผู้ใหญ่แสน เพราะว่าขนหมอยของผู้ใหญ่แสนมันล่ามไปถึงกลางลำ มันเข้าไปอยู่ในรูหีของมันด้วย มันเหมือนคันยุบยิบข้างใน
______. “ โอ้ย อา แล้วต้องทำไงต่อเนี่ยข้าเสียวจนทนไม่ไหวแล้วนะ “ แดงแกล้งถามไป เพราะอยากให้ผู้ใหญ่แสนลงควยซอยเสียที
______. “ เดี๋ยวข้าจะเย็ดเอ็งเป็นเรื่องเป็นราวแล้วนะ “ ว่าแล้วก็ก็ค่อย ถอนควยแกออกมา หีของแดงมันดูดซะแทบถอนไม่ค่อยออก

______.แดงมันแอ่นเอวขึ้นตามแรงถอน พอถอนควยออกมาได้นิดหน่อย แกก็กดลงไปใหม่
______.  “ อูย “ แดงร้องครางออกมา ผู้ใหญ่แสน ค่อย ถอนควยออก แล้วกดเข้าไปมาละน้อย จากสั้น ๆ ก็เป็นยาว ๆ จากช้า ๆ ก็เป็นเร็ว ๆ จากกดก็เป็นกระแทก
______. “ โอ้ย แดงเอ้ย หีเอ็งทำไมมันเย็ดดีอย่างนี้ แดงเอ้ย “ ผู้ใหญ่แสนร้องครางออกมาไม่แพ้แดงเหมือกัน
______. “ ถ้าเย็ดดี อาผู้ใหญ่ก็เย็ดหนักเลยซิ โอย ข้าเองก็เสียวเหมือนกัน “
______. “ ได้เลย เรื่องเย็ดหนัก ๆ ข้าถนัดอยู่แล้ว “ ว่าแล้วผู้ใหญ่แสนก็ลงควยซอยไม่นับ
______. แดงมันเสียวสุด ๆ เพราะไม่ใช่แค่ความใหญ่ของควยผู้ใหญ่แสนเท่านั้น ไอ้ขนที่มันติดควยเข้าไปด้วยเนี่ยมัน มันเข้าไปเขี่ยไปแยงเนื้อ อ่อน ๆ ข้างใน สร้างความเสียวให้มันไม่น้อยเลย
______. “ อูย อูย โอย โอย “ แดงร้องครางออกมาแบบไม่กลัวใคร ผู้ใหญ่แสนก็เสียวไม่แพ้กัน มีแรงเท่าไรแกอัดกระแทกลงไปสุด ๆ
______. “ อูย อาจ้า เมือ่ข้าจะ .. จะ .. “
______. “ จะออกใช้ไหมแดง รอข้าเดี๋ยวนะ เอ็งกลั้นไว้นะ กลั้นไว้ก่อน “
______. “ โอ้ย ไม่ไหวแล้วอา ข้ากลั้นไม่ไหวแล้ว อาจ้า ข้า .... ข้า ... อ ... อ.... ออก แล้ว ออก แล้ว อา ออกแล้ว โอย “  แดงมันทนไม่ไหวมันจนมันออกในที่สุด
______. แต่ผู้ใหญ่แสนนั้นยังไม่ออก แกยังคงซอยติดพันอยู่อย่างนั้น
______. “ โอย พอก่อน อาพอก่อนข้าเสียว อาพอก่อน “ แดงจำได้ถึงอาการเสียวแทบขาดใจ ที่มันเจอกับลุงชูมาแล้ว ไม่นึกว่าจะมาเจอกับผู้ใหญ่แสนอีก
______.ผู้ใหญ่แสนยังคงซอยต่อไปไม่นับ แดงได้แต่ดิ้นไปดิ้นมา
______. “ โอ้ย โอ้ย อา ข้าเสียว โอ้ย กรี้ด “ แดงกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวสุด ๆจนมันออกมาติด ๆ อีกครั้งหนึ่ง ผู้ใหญ่แสนยังคงซอยต่อไป
______. “ อูย แดง เอ้ย แดง ข้าจะออกแล้ว จะออกแล้ว “ ในที่สุดผู้ใหญ่แสนก็ออกจนได้ แกพ่นน้ำกามเข้าไปในรูหีของแดง จนแดงสัมผัสได้ถึงความอุ่นซ่านวูบเข้าไปข้างใน จนมันออกตามผู้ใหญ่แสนมาอีกที

______.ทั้งสองนอนกอดกันแน่น ผู้ใหญ่แสนนอนทับแดงหายใจหอบเหนื่อย แดงเองก็เหนื่อยไม่แพ้กัน
______. “ แดงเอ้ย หีเอ็งมันเย็ดมันดีเหลือเกิน โอย “
______. “ อาผู้ใหญ่ ขา “
______.” ข้าเองก็เสียวเหมือนกัน “
______. “ วันนี้ข้าขอเย็ดเอ็งให้สะใจข้าหน่อยนะ นอกจากข้าจะยกหนี้ให้เองแล้ว ข้าจะแถมเงินให้อีกต่างหาก “ แดงได้ยินอย่างนั้น ก็คิดว่าไหน ก็โดนเย็ดไปแล้ว โดนต่ออีกหน่อยก็คงไม่เสียหายอะไร ได้เสียวด้วยแถมยังจะได้เงินอีกต่างหาก
______. “ ได้เลย อา ว่าแต่อาอย่าลืมนะ “
______. “ ข้าไม่ลืมหรอกเอ็ง เดี๋ยวข้าขอเปลี่ยนท่าหน่อยนะ “ ผู้ใหญ่แสนชักควยออกมาดังบล๊อก น้ำที่ค้างอยู่ข้างในไหลจ๊อกออกมา เหมือนท่อน้ำแตก หีของแดงอ้าหวอเหมือนรูปู
______. “ ว้าย อาทำหีข้าอ้าแบบนี้ แล้วข้าจะทำยังไงดีหละ แล้วจะขมิบฉี่ยังไงเนี่ย “ แดงร้องออกไป
______. “ เอ็งไม่ต้องกลัวอีก สองสามวันมันก็หุบเองแหละ “ ไหนเองลองมานอนที่ขอบเตียงนี่หน่อยซิแดง ผู้ใหญ่แสนดึงให้แดงมามานอนหงายที่ขอบเตียง โดยปล่อยขาของแดงให้ห้อยลงมาข้างล่าง ท่านี่ทำให้หีของแดงยิ่งแอ่นขึ้นมาอีก

______.ผู้ใหญ่แสนลงมายืนข้างล่าง จับควยของแกเขย่าอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะเพิ่งออกไปเมื่อกี้ ควยของแกมันก็ไม่ได้เล็กลงไปเท่าไร แกลงมายืนตรงหว่างขาของแดง ซึ่งมันได้ระดับพอดีกับหีของแดง แกจับจ่อได้ ก็กดพรวดลงไปที่เดียวมิดโคนอีกครั้ง
“ โอย เบา ๆ หน่อยอา “

______.ในระหว่างที่ทั้งสองกำลังเย็ดกันอย่างเอร็ดอร่อยนั้น
______. ไอ้สันลูกชายผู้ใหญ่แสนมันกลับมาถึงที่บ้านตั้งนานแล้ว มันได้ยินเสียงแปลก ๆ มันจึงแอบดู

______. และมันก็เห็นเรื่องราวมาโดยตลอด ไอ้สันมันเงี่ยนขึ้นมาไม่แพ้พ่อของมันเท่าไร ไม่รู้จะหาทางออกยังไงดีเหมือนกัน

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 08, 2018, 02:44:19 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ kongdekkeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1411
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 10:45:22 pm »
ขอบคุณครับผม

*

ออฟไลน์ phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 1540
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 05:30:49 am »
เสร็จผู้ใหญ่จนได้ เล่นเอาติดใจกันทั้งอาผู้ใหญ่ทั้งอีแดงเลย แล้วนีเผลอๆ อีแดงจะได้เจ้าสันเป็นผัวอีกคนด้วยมั้งเตี้ย.

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2018, 07:25:10 am »
รอพ่ออิ่มก่อนแล้วค่อยล้างหม้อปิเท้าย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2018, 04:33:18 pm »
และแล้วก็โดนอีกอันจนได้แดงเอย

*

ออนไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 08:32:39 pm »
ขอบคุณครับ...น่ากลัวน้องแดงต้องลองโดนรุมเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 02:51:27 pm »
มีลูกชายผู้ใหญมาเพิ่มอีกคนหรือครับสาวแดงจะรับไหวไหมครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ