ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14

ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14

 • 942 ตอบ
 • 24968 อ่าน
*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 860
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 12:51:42 am »
สรุปว่าน้องโดนัทถูกผมวางแผนให้เจอกับผู้ชายทั้งหมด 11 คนที่มาหาเธอ โดนเย็ดแตกในไป 1 คน และเย็ดหีไปอีก 5 คน ที่เหลือระเบิดน้ำกามเสร็จไปก่อน ไม่มีใครขอเบิ้ล คงเป็นเพราะเห็นสภาพน้องโดนัทที่อ่อนเพลีย และอยู่ในสภาพเละเทะ สกปรก มีแต่เมือกเหนียวๆเต็มตัวเต็มหน้า ไม่น่าสัมผัสกอดหรือเข้าไปฟัดจูบอีกแล้ว น้องโดนัทนอนหอบสะอื้นดูน่าสงสาร ไม่น่าเย็ดเหมือนตอนแรก

ส่วนผมตอนนี้แข็งแล้วแข็งอีก แข็งจนปวด จะเย็ดต่อก็ไม่กล้าเอาตัวไปสัมผัสคราบอสุจิเหนียวๆนั้น เอาเป็นว่าผมแค่ปลุกเธอขึ้นมาจากสภาพที่เหนื่อยเพลียให้ลุกมากินยาคุมฉุกเฉินก่อน แล้วปล่อยให้เธอแช่น้ำควยที่กำลังแห้งกรังไปก่อน เพราะนี่ก็เริ่มดึกแล้ว

ผมนั่งมองสภาพน้องโดนัท พลางคิดในใจว่า นี่เราทำรุนแรงไปหรือเปล่า นั่งคิดเพลินๆจนเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ พอรู้สึกตัวอีกที่ก็ได้ยินเสียงน้ำฝักบัวในห้องน้ำ

ผมยกนาฬิกาข้อมือของผมมาดูเวลา ตอนนี้ประมาณ 8 โมงครึ่งแล้ว มองไปที่เตียงก็ไม่เห็นน้องโดนัทสุดสวยอีกแล้ว เห็นแต่เสื้อผ้าชุดนักศึกษาถูกถอดวางกองไว้ เสียงในห้องน้ำคงเป็นน้องโดนัทตื่นมาชำระล้างร่างกายจากเหตุการณ์เมื่อคืนแน่ๆ

ผมเดินไปที่อ่างล้างหน้าที่อยู่ข้างๆห้องน้ำ เปิดน้ำล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น ที่นี่มีแปรงสีฟัน ยาสีฟันบริการพร้อมสรรพ ผมจัดการแปรงฟันจนรู้สึกหายงัวเงีย เสียงน้ำฝักบัวในห้องน้ำหยุดลง ผมได้ยินเสียงสะอื้นไห้ของหญิงสาวดังเบาๆออกมาจากห้องน้ำ

“ฮือ ฮือ ฮึก ฮึกฮือออ” เสียงร้องไห้เบาๆดังออกมาหลังจากที่เสียงน้ำหยุดลง ผมตัวแข็งไม่กล้าส่งเสียงดัง ได้แต่เงี่ยหูฟังว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ได้ยินแค่เสียงสะอึกสลับเสียงร้องไห้อยู่อย่างนั้น

“โดนัทครับ เป็นอะไรหรือเปล่าครับ” ผมเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง เพราะเมื่อคืนผมวางแผนจัดหนักจนเธอหมดสภาพ แต่ไม่มีเสียงตอบใดๆกลับมา ผมได้แต่ยืนครุ่นคิดกังวลว่าเธอจะเป็นอะไรหรือเปล่า หรือว่าสิ่งที่ผมทำลงไปมันรุนแรงกับเธอมาก คิดฟุ้งซ่านไปถึงว่าเธออาจจะเอาเรื่องนี้ไปแจ้งความว่าโดนข่มขืนก็ได้!

ในขณะที่ผมคิดกังวลอยู่นั้น เธอก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเปิดประตูออกมา แล้วเดินไปนั่งสะอื้นที่ขอบเตียง ผมเห็นน้องโดนัทที่ตอนนี้กลับมาสะอาดสะอ้าน โชว์ผิวขาวที่ไหล่ผมเผ้ายังคงเปียกชื้นจากการเช็ดให้แห้งหมาดๆ เธอก้มหน้าปาดน้ำตาจนผมอดสงสารไม่ได้

ผมเดินเข้าไปใกล้น้องโดนัท นั่งลงข้างๆเธอก่อนเอ่ยปากถามเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทำไมถึงร้องไห้ด้วยความเป็นห่วงปนความเสียใจที่ลงมือกระทำกับเธอแบบนั้นเมื่อคืนที่ผ่านมา

“น้องโดครับ เป็นอะไรหรือเปล่า พี่ขอโทษ ทำไมร้องไห้ล่ะครับ” ผมถามด้วยความห่วงใย

ยังไม่มีคำตอบกลับมาจนผมอึดอัด มีเพียงเสียงสะอื้นเบาๆเท่านั้น ผมปล่อยให้บรรยากาศในห้องเงียบอึมครึมไปพักใหญ่ๆ รอให้น้องโดนัทหยุดร้องไห้ เธอเงยหน้าขึ้นจนเห็นตาที่แดงกล่ำจากการร้องไห้ หน้าตาเธอยังคงน่ารักไม่เปลี่ยนแม้เครื่องสำอางจะถูกชะล้างไปแล้ว แต่สีหน้าบ่งบอกความทุกข์เสียใจมากกว่า

“พี่ไมค์ขอโทษนะครับ น้องโดเป็นอะไรหรือเปล่า อย่าเงียบสิ พี่ใจคอไม่ดีเลย” ผมเอ่ยปากชวนคุยอีกครั้ง

“โด ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ” เสียงเธอสั่นๆตอนตอบผม

“ทำยังไง คืออะไรเหรอครับน้องโด”

“โด คุมตัวเองไม่ได้เลย แต่พอโดหมดอารมณ์ โดก็เป็นแบบนี้ทุกที”

“เป็นแบบไหนเหรอครับ” ผมถามต่อ

“โดเสียใจ โดรู้สึกขยะแขยงตัวเอง แต่พอตอนนั้น ตอนที่โดมีอารมณ์กลับควบคุมตัวเองไม่ได้จริงๆ” น้องโดเงยหน้ามองแล้วตอบคำถามผม

“ไม่ต้องเสียใจครับ น้องโดนัท พี่ไมค์อยู่เป็นเพื่อนตรงนี้แล้ว ไม่มีใครขยะแขยงโดนัทหรอก” พอผมพูดจบเธอก็ปล่อยโฮแล้วโผเข้ามากอดสะอื้นร้องไห้ ผมได้แต่กอดเธอตอบ ปลอบใจให้เธอไม่ต้องรู้สึกเสียใจ หรือรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง

“พี่ขอโทษนะ โดนัท พี่ไม่น่าทำแบบนั้นเลย”

“โดไม่ได้โทษพี่ โดโทษตัวเอง ฮือ” เธอยังคงตอบด้วยเสียงสะอื้น

“ไม่เป็นไรนะ มันผ่านไปแล้ว พี่ขอโทษจริงๆ โดนัทอย่าโทษตัวเองเลย” ผมกอดเธอไปลอบเธอไปจนเธอเริ่มดีขึ้น ผมลูบหัวเธออย่างแผ่วเบา ดึงตัวน้องโดนัทมากอดกระชับให้แน่นขึ้นเพื่อปลอบใจเธอ ผมเองก็รู้สึกผิดที่วางแผนให้ผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้มารุมลงแขกน้องน้องโดนัท ซึ่งจริงๆผมแค่จัดการเย็ดน้องโดนัทไปก็น่าจะจบแล้ว แต่ตอนนั้นอารมณ์ขุ่นเคืองขาดสติที่มีแต่อยากจะแก้แค้นเธอ กลับทำให้เรื่องราวดำเนินมาถึงจุดนี้

ผมประคองน้องโดนัทที่ดูเหมือนตอนนี้จะมีอาการดีขึ้นมาหน่อย ให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย ก่อนที่จะเดินไปหยิบผ้าขนหนูมาช่วยเช็ดผมให้เธอ จนเธอหยุดสะอื้นแล้ว เธอทำท่าเขินอาย ดูเป็นเด็กสาวเรียบร้อย ไม่มีลักษณะท่าทางของหญิงสาวผู้ร่านรักเหมือนเมื่อคืน ต่างกันแบบคนละคนเลยทีเดียว

“พี่ไมค์ หนูเป็นอะไรไม่รู้จริงๆนะคะ ทำไมพอหนูมีอารมณ์ทุกที หนูต้องหาผู้ชายมามีอะไรกันด้วยก็ไม่รู้ ช่วยตัวเองก็ไม่พอ”

“งั้นเหรอ แล้วน้องโดนัทที่ผ่านมาทำยังไง”

“ก็นัดพวกกลุ่ม ช่างภาพถ่ายเสียว ใน Line นั่นแหละ”

“น้องโดนัทมีอารมณ์บ่อยเหรอ”

“ก็ไม่นะคะ แต่พอมีแล้วมันคุมตัวเองไม่ได้ เดือน สองเดือนก็เรียกหาคนมามีอะไรกัน แต่แบบเมื่อคืนโดนัทไม่เคยเลยจริงๆ”

พอเธอพูดจบก็ดูเหมือนเธอจะเศร้าขึ้นมาอีก “โดนัทไม่รู้ว่าโดนัทเป็นอะไรจริงๆ ที่ผ่านมา โดมีอะไรกับคนในกลุ่มพี่ใหญ่ไป 5 คนแล้ว”

“แสดงว่า น้องโด เพิ่งมีอาการไม่นาน ใช่ไหมครับ” ผมถาม

“โดเสียตัวตอนประมาณต้นปี หลังจากนั้นโดก็ติดใจ และชอบการมีเซ็กส์ ยิ่งพอได้เข้ากลุ่มพี่ใหญ่ โดว่ามันยิ่งง่ายในการหาผู้ชาย แต่พอโดเสร็จจนพอใจ โดก็จะขยะแขยงตัวเองที่ทำตัวแบบนั้นทุกที”

ผมได้ฟังอาการน้องโดนัทเล่ามา เลยรู้สึกผิดขึ้นไปอีก เพราะน้องโดนัทตอนนี้เธอเรียบร้อยมาก ไม่มีพูดจำคำหยาบคาย หีๆควยๆ หลุดออกมา ผมรู้สึกได้เลยว่านี่น่าจะเป็นอาการผิดปกติแน่ๆ เพราะเธอดูเหมือนคุมตัวเองไม่ได้จริงๆตอนเธอมีอารมณ์อย่างที่ผมเห็น แม้แต่เด็กเสริฟ หรือโดนรุมตอนนั้น เธอกลับไม่ขัดขืนใดๆ

“พี่ว่า พี่รู้จักเพื่อนที่เป็นหมอ เดี๋ยวพี่พาน้องโดนัทไปหาดีกว่า เผื่อจะรักษาอาการที่ว่าได้” ผมแนะนำน้องโดนัทไป เพื่อนผมเป็นจิตแพทย์ น่าจะพอแก้ไขอาการดังกล่าวของน้องโดนัทได้

ผมให้น้องโดนัทแต่งตัวให้เรียบร้อย แต่ตอนนี้ชุดของเธอมีคราบแห้งกรังของน้ำอสุจิเปื้อนอยู่ ชุดสำรองก็ไม่มี ผมเลยให้เธอสวมๆไปก่อน เดี๋ยวพาไปส่งคอนโด จะได้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เราทั้งสองเช็คเอาท์ออกจากโรงแรม ก่อนมุ่งตรงไปที่คอนโดน้องโดนัท ให้เธอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน โชคดีที่วันนี้เธอไม่มีงานพริตตี้ถ่ายแบบที่ไหน ผมเลยอาสาจะพาเธอไปเลี้ยงข้าว และพาเธอไปพบเพื่อนผมที่เป็นจิตแพทย์

ผมขับรถไปส่งน้องโดนัทที่คอนโดของเธอ รอเธอในรถ จนน้องโดนัทขึ้นไปเปลี่ยนชุด แต่งหน้าลงมา

พอเธอลงมาปุ๊บ ผมถึงกับตะลึงในความน่ารักของเธอ เพราะเธอใส่เสื้อกล้ามตัวเล็กรัดนมแน่น สวมแจ็คเก็ตยีนส์ กับกระโปรงสั้นเหนือเข่า ดูแล้วเหมือนเป็นเด็กสาววัยมัธยมที่กำลังจะออกไปเที่ยว

เราสองคนไปหาอะไรกินกันก่อน เสร็จแล้วผมก็พาเธอไปที่คลินิกแห่งหนึ่งของเพื่อนผม ผมบอกน้องโดนัทว่าจะพามาหาหมอที่เป็นเพื่อนผม เค้าให้คำปรึกษาได้ พอผมไปถึง ก็เจอเพื่อนเก่าอยู่พอดี

“เห้ย ว่าไง ไอ้ไมค์ หายหน้าหายตา วันนี้มาทำอะไรในคลินิกกูวะเนี่ย”

“อ่อ ไอ้โอ๊ค มึงช่วยแฟนกูหน่อยดิ “ ผมสมอ้างว่าน้องโดนัทเป็นแฟนผม

“แฟนมึงเหรอ” “สวัสดีครับ ผมหมอโอ๊คครับ เป็นจิตแพทย์” ไอ้หมอเพื่อนผมรีบหันไปทักทายน้องโดนัท

“ค่ะๆ สวัสดีค่ะ” น้องโดนัททำท่างงๆ

“แฟนมึงสวยเด็ดเลยว่ะ ว่าแต่ให้กูช่วยอะไรวะ”

“คืองี้ น้องเค้ามีปัญหาเรื่องเซ็กส์ว่ะ เอางี้เดี๋ยวกูเล่าอาการให้ฟัง” ผมอ้อมแอ้มตอบ ก่อนที่ไอ้หมอโอ๊ค จะชวนผมไปในห้องตรวจของมัน

“พี่ไมค์ พาโดมาหาหมอโรคจิตทำไมเนี่ย” น้องโดถามด้วยความสับสน

“เชื่อพี่ไมค์เถอะครับ น้องโด เพื่อนพี่ที่เป็นหมอคนนี้ช่วยน้องโดได้” ผมกระซิบบอกน้องโดนัท

“เอาล่ะ ไหนลองเล่าอาการให้หมอฟังสิ” เพื่อนผมเข้าสู่โหมดนักจิตวิทยาทันทีที่เข้ามาในห้อง

ผมเกริ่นเล่าก่อนว่า อาการน้องโดนัทเป็นยังบ้าง ตอนที่เธอมีอารมณ์ แล้วมั่วเซ็กส์ โดยผมเล่าคร่าวๆว่าเธอหลับนอนกับผู้ชายคนไหนก็ได้ ถ้าเธอเกิดความต้องการขึ้นมา ที่เหลือน้องโดนัทก็เล่าด้วยความเขินอายถึงอาการของเธอ จนเพื่อนผมเข้าใจ

“โอเค เข้าใจละครับ อาการนี้หมอเรียกว่าอาการนิมโฟมาเนีย พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเป็นโรคหรืออาการป่วยอย่างหนึ่ง ใช้คำบ้านๆก็คือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ อาการของความผิดปกตินี้ก็คือ มีความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ ลักษณะนี้หมอเคยเจอมาแล้ว โดยผู้ป่วยจะมีอาการต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แม้ช่วยตัวเองไปแล้วบางทีก็ไม่ตอบสนองความต้องการของตัวเองได้ เลยมักจะหาคู่นอนหลายคนหรือใครก็ได้” หมอโอ๊คอธิบายยืดยาว ให้เราทั้งคู่ได้ฟัง ผมเพิ่งเคยได้ยินว่ามีอาการผิดปกติแบบนี้อยู่ด้วย

“ผู้ป่วยกลุ่มนี้บางครั้งก็นิยมความตื่นเต้น หรือความสนุกในการมีเซ็กส์ บางครั้งก็ชอบยั่วยวน พูดจาลามก แสดงท่าทางว่าอยากมีเพศสัมพันธ์จนดูเป็นคนสำส่อน โดยเฉพาะตอนที่เก็บกดมากๆจนเกิดอารมณ์ทางเพศ ทำให้ต้องการปลดปล่อยความต้องการโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือสังคมเลย และเมื่อพอได้รับการปลดปล่อยอารมณ์แล้ว ก็มักจะเกิดความเศร้า ความเครียด จิตตก อับอายและรู้สึกผิดต่อตัวเองและคนรอบข้างที่มีพฤติกรรมแบบนั้น” หมอโอ๊คเล่าอธิบายจนเห็นภาพของโรคนี้อย่างชัดเจน พร้อมแนะนำว่าเป็นอาการทางจิตอย่างหนึ่ง ตอนนี้ไม่มีทางรักษาให้หายขาด แต่บำบัดได้ทั้งการใช้ยาและการปรับพฤติกรรมจากคนรอบข้าง

“แล้วบำบัดยังไงวะ” ผมถามด้วยความอยากรู้ปนความกังวล ผมไม่อยากให้น้องโดนัทสุดสวยของผมต้องตกอยู่ในภาวะเช่นนี้ ตอนนี้น้องโดนัทได้แต่นั่งฟัง ดูเหมือนเธอจะพอเข้าใจอาการของเธอมากขึ้นแล้ว

“เอางี้ กูว่านะ มึงเป็นแฟนน้องเค้าใช่ปะ” ไอ้หมอหันมาพูดกับผม ส่วนน้องโดนัทก็หันมามองผมด้วย

“เอ่อ พี่บอกหมอไปว่าเราเป็นแฟนกันน่ะ” ผมบอกน้องโดนัท

“อะไรวะ ตกลงเป็นแฟนกันป่าวเนี่ย หมองง ไม่เป็นไรเอางี้” ไอ้หมอเพื่อนผมเสริมต่อ “เดี๋ยวหมอสั่งยาให้ เป็นยาแก้เครียด ส่วนน้องผู้หญิงเองพยายามออกกำลังกาย หากิจกรรมอื่นๆทำเพื่อลดความต้องการทางเพศ แต่ถ้ามีอารมณ์ทางเพศจนเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้......ไอ้ไมค์ ถ้ามึงเป็นแฟนน้องเค้า มึงต้องช่วยปลดปล่อยอารมณ์ให้น้องเค้า อย่าปล่อยให้เค้าอยู่คนเดียว จนฟุ้งซ่าน คือคนเรายังไงก็ต้องมีเซ็กส์ มึงต้องช่วยอย่าให้เค้ามั่ว ส่วนเรื่องหึงหวง มึงต้องเข้าใจว่าเต้าเป็นแบบนี้ ...แค่นี้แหละ ส่วนใหญ่พอได้รับการตอบสนองก็จะไม่ค่อยมีปัญหา ที่เป็นปัญหาคือพวกไม่มีแฟน หรือแฟนทำไม่ไหว เพราะอีกฝ่ายต้องการเยอะเกิน จนหนีไปมีอะไรกับคนอื่น พอคู่ตัวเองรู้แล้วรับไม่ได้ ก็เกิดหึงแล้วเลิกรา เป็นปัญหาวนเวียนซ้ำอีก” หมอโอ๊คสรุปให้ผมฟัง

ผมเข้าใจอาการของน้องโดนัทแล้วในตอนนี้ ส่วนตัวน้องโดนัทเองก็ท่าทางจะรู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ดูเธอจะคลายความกังวลลงมาก หมอโอ๊คจัดการสั่งยาให้น้องโดนัท แถมมีกระซิบบอกผมว่า “อิจฉามึงว่ะ ถ้ากูมีแฟนเป็นโรคนี้แล้วสวยๆน่าเย็ดแบบนี้ กูจัดให้ทุกวันแน่นอน ไม่มีปล่อยให้คนอื่นได้เอาหรอก 555” แล้วมันก็บอกว่าอาการนี้ถึงจะรักษาไม่หายขาดแต่จะค่อยๆดีขึ้น เพราะเมื่อผู้ป่วยอายุมากขึ้น ความต้องการทางเพศก็จะลดลงไปเองตามธรรมชาติ เพียงแต่ตอนนี้น้องโดนัทอยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์ แถมมีอาการเหมือนเป็นเด็กขาดความอบอุ่นจากกวิเคราะห์ของมัน เลยเป็นเอาหนักหน่อยดูเหมือนเป็นเด็กใจแตก แต่จริงๆไม่ใช่

ผมขอบคุณไอ้หมอโอ๊ค เพื่อนตัวดีที่ช่วยให้ผมและน้องนัทได้รับรู้อาการที่เกิดขึ้น และผมรู้แล้วว่าน้องโดนัทเป็นอย่างไร ทำไมถึงเป็นแบบนั้น ผมนี่ไม่น่าโกรธเธอเลยเรื่องเมื่อวาน

ส่วนน้องโดนัทดูเธออารมณ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะตอนเธอขึ้นรถแล้วผมจะพาเธอไปส่งคอนโด เธอคุยเรื่องนู้นเรื่องนี้อย่างสนุกสนาน จนถึงคอนโดของเธอ ผมขึ้นไปบนลานจอดรถ ขับถอยเข้าซอง แล้วคุยกับน้องโดนัทต่อ

“ถึงแล้วๆ ไม่ลงเหรอ” ผมถาม
“อยากคุยต่อนี่นา วันนี้ขอบคุณพี่ไมค์นะ ช่วยโดได้มากเลย”

“จ้า ไม่เป็นไร โดรู้แล้วนี่ว่าตัวเองเป็นอะไร อย่าลืมกินยาล่ะ แล้วก็ออกกำลังกายหาอะไรทำ จะได้เพลาๆบ้าง”

“แล้วถ้าโดมีอารณ์อีก จะทำยังไงดี”

“เรียกพี่มาละกัน”

“โห พี่ไมค์มาได้เหรอ เกิดติดงานติดธุระล่ะ ทำไง”

“นึกไม่ออกเหมือนกัน”

“เอางี้ไม๊” น้องโดนัทเสนอ “ถ้าพี่มามาไม่ได้ โดนัทว่าจะอั้นเอาไว้ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ โดขอหาคนในกลุ่มพี่ใหญ่เหมือนเดิมได้ไหมคะ”

“พี่หวงแย่เลยสิ แต่พี่ไม่ได้เป็นแฟนเรานี่ จะหึงจะหวงได้ไง จริงมะ”

“แหม ตอนแนะนำโดนัทกับหมอโอ๊ค นี่เรียกแฟนเลยนะ”

“ก็แหม จะปรึกษาเรื่องพรรค์นั้น เลยอ้างว่าแฟน จะได้ไม่ต้องตอบคำถามเยอะไง”

“ค่ะ พี่ไมค์ จริงๆ โดรู้ตัวว่าโดนะสำส่อน เป็นผู้หญิงไม่ดี ไม่มีใครอยากได้เป็นแฟนหรอก” เธอทำหน้าเศร้าอีกครั้ง จนผมต้องรีบปลอบ

“ไม่ใช่อย่างนั้น โดนัทสวยน่ารัก ใครเห็นก็อยากจีบ เอาตรงๆเลยนะ น้องโดหน้าตาสวยมาก นมใหญ่ ผิวก็ขาวๆแบบนี้ สเปคผู้ชายหลายคนเลย ใครเห็นก็ต้องอยากมีแฟนแบบนี้แหละ”

“พี่ไมค์ชมเกินไปละ โดขอเป็น Sex Friend กับพี่ไมค์ได้ไหมคะ”

“หืม อะไรคือ Sex Friend” ผมถาม

“ก็เป็นคนรู้จักที่มีเซ็กส์กันได้ตลอดเป็นประจำไงคะ โดจะได้ไม่มั่ว นึกถึงพี่คนแรกเลยถ้าอยากมีอะไรกับผู้ชาย เป็นแนวๆกิ๊กอะค่ะ แต่โดจะไม่ตามหึงหวงพี่ไมค์ ถ้าพี่ไมค์ไปเย็ดกับใคร ส่วนพี่ไมค์ก็ห่วงโดได้ แต่อย่าถึงกับหึงโดนัทเลยนะคะ โดรู้ตัวดีว่าเป็นแฟนพี่ไม่ได้ เอาเป็นว่าโดช่วยเรื่องทางกายให้พี่ได้ ส่วนเรื่องใจโดมีคนที่ห่วงโดแบบที่พี่ไมค์ทำให้วันนี้ โดนัทก็พอใจละ”

“งั้นก็ได้ครับ” ผมยิ้ม แต่งงๆในคำพูดของโดนัท แต่ผมว่าความสัมพันธ์แบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ อย่างน้อยผมก็มีคู่ขาประจำแล้วล่ะ

“งั้นจุ๊บทีนึง” น้องโดพูดจบก็เอื้อมตัวมาจุ๊บแก้มผม ผมก็ขอน้องโดนัทจุ๊บแก้มคืน เราสองคนแกล้งจุ๊บกันในรถหัวเราะคิกคักเหมือนคู่แฟนที่เพิ่งตกลงคบกัน

“พี่ไมค์ได้เอาโดไหมคะ เมื่อคืน” อยู่ๆเธอก็ถามผมขึ้นมา ทำเอาผมงุนงง

“ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ เห็นน้องโดเหนื่อย ส่วนพี่ก็เผลอหลับไปด้วย” ผมตอบตามจริง แต่ในใจหวังลึกๆอยากฟันน้องโดนัทแล้วล่ะ อิอิ ผมคิดในใจ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 16, 2018, 11:32:01 am โดย VKUSER »

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1187
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 12:55:06 am »
ตอนทำไม่คิด
มาคิดอะไรตอนนี้ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2018, 08:50:25 am โดย kaithai »

*

gungun.khondee

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:03:25 am »
ไม่น่าเลย โดนลงแขกเลย น่าเสียดายแทน

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1020
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:06:21 am »
โดนัทไม่พลาดถูกจัดเต็มแน่แต่ไมค์เริ่มจะสร้างเป็นฮาเร็มแล้วแบบนี้เจ็ดวันจะมีเวลาพักบ้างมั๊ยนะ

*

znesis

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:08:25 am »
น้องชวนขึ้นห้องแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5601
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:10:49 am »
เยี่ยมมากแมนสุด ๆ ถ้ารู้ก่อนคงไม่เอาใครมารุมแน่

*

ออฟไลน์ Pangpone Krub

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:11:00 am »
ได้ใจ ได้ตัวด้วยคุ้มๆ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 773
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:14:04 am »
เปิดมาขนาดนี้ จัดหนักรอบห้องเเน่นนวล

*

ออฟไลน์ themars9

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:17:30 am »
ต้องช่วยน้องเขานะครับ ช่วยด้วยความเต็มใจ ห่ะๆ

*

ออฟไลน์ meanspy

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:19:33 am »
น้องโดเสร็จพี่ไมค์แน่

*

ออฟไลน์ golem237

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:21:00 am »
ก็ยังถือว่าโอเคนะครับ ทำแล้วก็ยังมีสำนึกผิดกันทั้งคู่เลย แล้วก็มีพัฒนาการแก้ปัญหา ถือว่าดีเลยครับ

*

saksit11

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:23:52 am »
เพิ่งจะมาเอาเป็นแฟน พรุนแล้วเนี้ย

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 871
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:27:52 am »
รีบขึ้นห้องไปจัดก่อนเลย

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:30:07 am »
เสียดายของ  พวกที่มารุมโชคดีไปเลยรอบนี้

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 01:35:31 am »
ก็คิดอยู่ว่าไมค์ยังไม่ได้จัดโดนัทเลยย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ