อีแดง ตอนที่ 7

อีแดง ตอนที่ 7

 • 5 ตอบ
 • 18205 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 7
« เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 08:44:31 am »
อีแดง ตอนที่ 7


______.ไอ้สันนั้นมันแอบดูพ่อมันอยู่ตั้งแต่ต้น มันเห็นแล้วเกิดเงี่ยนขึ้นมาจับใจ
______.แต่ไม่รู้จะไประบายที่ใคร มันได้ควักเอาควยของมันออกมามาชัก แก้เสียวไป อย่างว่าไอ้สันนั้นมันเป็นลูกของผู้ใหญ่แสน ขนาดของควยของมันจึงไม่น้อยกว่าของผู้ให้แสนเท่าไร

______.ขณะที่ไอ้สันมันยืนชักอยู่อย่างนั้น ป้าน้อย แม่ครัววัย 56 ปีของบ้านมัน ที่ไปข้างนอกดันกลับมาถึงพอดี เพราะว่ารู้สึกไม่ค่อยสบายจึงขอตัวกลับมาก่อน
______. พอป้าน้อยเดินขึ้นเรือนมาก็เห็นไอ้สันมันยืนชักว่าวอยู่พอดี มาเห็นควยขนาดยักษ์เข้าถึงกับเงี่ยนเหมือนกัน
______.ป้าน้อยอายุ 56 ปี แล้ว แกร้างผัวมานานนับ 15 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นแกไม่ได้โดนใครเย็ดแกเลย เวลาเงี่ยนขึ้นมาก็ได้แต่เอาแตงกวาบ้าง กล้วยหอมบ้างแยงเข้าไปให้หายเงี่ยน ยิ่งช่วงที่ผ่านมามีงานยุ่งที่บ้านมาตลอด แกจึงไม่มีเวลาจะช่วยตัวเอง
______.พอได้มาเห็นควยยักษ์ของสันจึงเงี่ยนกว่าทุกที ป้าน้อยเองก็อยากจะเดินเข้าไปขอให้สันมันเย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็กลัวว่าไอ้สันจะรังเกียจเพราะเห็นเป็นคนแก่
______. แต่พอคิดอีกที ลองมายืนชักว่าวแบบนี้คงจะเงี่ยนจนทนไม่ไหวเหมือนกัน
______.แกเลยเดินกลับไปที่ห้อง แล้งเปลี่ยนเป็นเสื้อคอกระเช้า ไม่สวมยกทรง และถอดกางเกงในออก
______.แล้วแกค่อย ๆ เดินย่องขึ้นไปทางด้านหลังของไอ้สัน

______.แล้วเรียกไอ้สันทันที
______ “ คุณสัน ทำอะไรอยู่หรือคะ “
______.ไอ้สันตกใจแทบช๊อครีบเก็บควยใส่กางเกงขาสั้นของมันแทบไม่ทัน
______ “ ป .. เปล่า จ๊ะ ป้า เออ เออ ว่าแต่ป้ามีอะไรให้ข้าช่วยหรือเปล่า “
______. “ ถ้าคุณสันอยากจะช่วยป้าก็ให้ช่วย อยากให้คุณสันไปช่วยป้า ยกของที่ห้องป้าหน่อย คือว่า เมื่อเช้าไอ้พวกสาว ๆ มันมารื้อของแล้วไม่ยอมเก็บ ไอ้ครั้นจะรอมันมาเก็บป้าก็เข้าออกไม่สะดวก “ ป้าน้อยเอยปาก
______. “ อ้อ ได้เลยป้าไม่ต้องเกรงใจ “ ว่าแล้วไอ้สันมันก็เดินตามป้าน้อยไปยังที่ห้องของป้าน้อย ใจมันเองก็นึกเสียดายที่ไม่ได้ดูภาพอันระทึกใจต่อ

______.ระหว่างที่มันเดินตามป้าน้อยไปนั้น มันก็มองไปที่ก้นของป้าน้อยที่ส่ายไปมา สะโพกที่อาจจะดูคล้อยไปบ้างแต่ก็น่าเย็ดดีเหมือนกันมันคิด
______. “ นี่คะคุณสัน ไอ้พวกสาว ๆ มันรื้อ ยังไงรบกวนคุณสันช่วยป้าหน่อยนะ “
______. “ ได้เลยป้า “ ที่พื้นห้องมันมีกองหนังสืออยู่สองสามกองซึ่งก็ไม่ได้มากมายอะไร เพียงแค่มันมีกล่องที่ยกลงมาจากหลังตู้เท่านั้น

______.ป้าน้อยนั่งยอง ๆ ลงที่ข้างกองหนังสือแล้วค่อย ๆ เก็บหนังสือลงกล่อง แต่ว่าป้าน้อยดูแกจงใจจะนั่งอย่างนี้ เพราะว่าท่าที่แกนั่งอย่างนั้น มันทำให้ชายผ้าถุงด้านล่างมันห้อยลงมา หีของแกโชว์ออกมาแบบเต็มตา
______.ไอ้สันมองเห็นเข้าเต็มสองตา ไม่นึกว่าจะได้เห็นภาพแบบนี้ มันใกล้มากขนาดมือเอื้อมถึง
______. หีของป้าน้อยนั้นมีหมอยขึ้นเห็นไปหมดแต่ก็ไม่สามารถปกปิดรอยแยกกลางเนิน ที่ติ่งแตดมันเบียดเสียดชูชันออกมา
______.ไอ้สันเห็นแล้วนั่งกลืนน้ำลายแทบไม่ลง ป้าน้อยกำลังจะหยิบหนังสือลงไปในกล่อง ไอ้สันมันรีบร้องห้ามไว้ เพราะเกรงว่าหาก เอาหนังสือลงไปหมดแล้ว มันจะไม่ได้ดูหีป้าน้อยอีก
______. “ ป้าไม่ลองเลือกหนังสือดูก่อนหรือ เผื่อว่าอันไหนที่ต้องใช้จะได้ไม่ต้องยกขึ้นลงอีก “
______. “ อืม ก็ดีเหมือนกันนะ “ ป้าน้อยบรรจงเลือกหนังสือที่ละเล่ม
______. ส่วนไอ้สันมันว่าแล้วก็นั่งยอง ๆ ลงข้างหน้าป้าน้อย ไอ้กางเกงขาสั้นของมันขาก็บานไม่น้อย
______. ควยขนาดยักษ์ของมันโผล่หัวออกมา ทางขากางเกง ไอ้สันมันไม่ชอบใส่กางเกงใน เพราะว่าควยของมันใหญ่กว่าปกติ เวลามันใส่กางเกงแล้วมันรัดควย มันเลยไม่ชอบ
______.ป้าน้อยก็เห็นควยของไอ้สันมันจัง ๆ เหมือนกัน ควยของไอ้สันมันใหญ่ไม่แพ้ผู้ใหญ่แสนพ่อของมัน หัวควยบานเป็นดอกเห็ด
______. เส้นเอ็นเส้นเลือดที่ควยขึ้นปูดโปมออกมาดูน่าเกลียดน่ากลัวยิ่งนัก ป้าน้อยคิดว่าถ้าได้โดนเย็ดสักครั้งคงเป็นบนหีของแก
______. ป้าน้อยเงี่ยนจนแทบอยากจะเอื้อมมือไปจับไปรูดซะให้หายอยาก แต่ก็กลัวว่าไอ้สันจะรังเกียจ ป้าน้อยเลยนั่งเลือกหนังสือที่ละเล่มอย่างช้า ๆ เปิดไปทีละหน้า ทีละหน้า แต่ตาไม่ได้มองหนังสือหรอก
______. แต่มองไปที่ควยของไอ้สันต่างหาก
______.ไอ้สันเองก็เช่นกัน มือหยิบจับหนังสือ แต่ตาก็มองไปที่หีของป้าน้อย มันยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยน
______. กระดกควยงึกงึก ป้าน้อยเห็นควยไอ้สันมันกระดกก็อดขมิบหีตัวเองไม่ได้
______.น้ำเงี่ยนของป้าน้อยเริ่มไหลออกมาโดยอัตโนมัติ
______.ไอ้สันเองก็สังเกตเห็น จนควยของมันเองก็ขมิบเอาน้ำใส ๆ ไหลออกมาที่ปลายควย

______. ทั้งสองมองกันไปมองกันมาอย่างนั้นจนไอ้ป้าน้อยทนไม่ไหว
______. “ เออ ป้าว่า ไม่มีหนังสือที่ต้องเลือกแล้วหละคะ เรารีบเอาหนังสือเก็บเข้ากล่อง แล้วไปทำอย่างอื่นกันดีกว่า “ ป้าน้อยเก็บหนังสือแล้วค่อย ๆ ยกไปใส่ในกล่อง
______.ระหว่างที่ป้าน้อยก้มลงใส่หนังสือในกล่อง เสื้อคอกระเช้าของแกมันก็ห้อยลง นมของแกก็เลยอวดโฉมออกมา ไอ้สันก็เห็นเข้าจัง ๆ เหมือนกัน

______.พอเก็บเสร็จไอ้สันก็ปิดกล่องยกขึ้นไปไว้หลังตู้ ถึงแม้ว่าไอ้สันมันจะยืนขึ้นแต่ก็ควยของมันไม่ได้หลบเข้าไปข้างในกางเกงหรอก แต่มันยังโผล่ตัวออกมาที่ขากางเกงอยู่อย่างนั้น
______.ป้าน้อยทำเป็นไปช่วยยก แต่แกกลับเอานมไปชนหลังไอ้สันแทน ไอ้สันก็รู้สึกได้
______.ไอ้สันมันคิดว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วคิดว่าเย็ดป้าน้อยสักทีแก้เงี่ยนคงไม่เสียหายอะไร
______. มันก็เลยนึกวิธีการขึ้นมา
______ “ เออป้ามีอะไรให้ฉันช่วยอีกก็บอกนะ ว่าแต่ป้าอยู่ที่บ้านเรามากี่ปีแล้วหละ “ ไอ้สันชวนคุย
______. “ ก็อยู่มาตั่งแต่คุณสันยังไม่เกิดแหละคะ “ ป้าน้อยนั่งลงที่ข้างเตียงของแก
______.ส่วนไอ้สันมันก็นั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามป้าน้อย
______. “ แล้วผัวป้าอยู่ไหนหละ ฉันไม่เคยเห็นเลย “ ไอ้สันพูดพลางมันก็นั่งแยกขาออกอวดควยยักษ์
______. “ ฮือ ผัวป้าเขาไปทำงานที่หมู่บ้านอื่นนาน ๆ จะกลับมาสักที แต่ว่าตายไปนานแล้วหละ อายุแกกว่าป้า 8 ปี ตอนนี้ก็เลยอยู่คนเดียว “แกพูดไปพร้อมกับยกขาข้างนึงขึ้นที่บนเตียงอวดหีของแกเหมือนกัน
______. ไอ้สันเห็นอย่างนั้นคิดว่า ป้าน้อยก็คงเงี่ยนเหมือนกันก็เลยยิงคำถามแบบจงใจทันที “ แล้วป้าไม่เหงาบ้างหรือที่อยู่คนเดียว “
______. “ จะให้ทำไงได้หละคะ ถ้าเหงาก็ต้องทนไป จะไปหาใครเค้ามาช่วยคลายเหงาได้หละ ป้าแก่ออกขนาดนี้ “ ป้าน้อยขยับขาออกอีก
______. “ แหมใครว่าป้าแก่ ฉันว่าขนาดป้าเนี่ย ยังเย็ดได้สบายสบายเลยหละ “ ไอ้สันเริ่มเข้าเรื่อง
______. “ คุณก็ว่าเกินไป แก่ขนาดป้าเนี่ยใครเขาอยากจะมาเย็ด หรือว่าคุณสันไม่รังเกียจ “
______. “ ก็ถ้าป้าไม่ว่า ฉันก็อยากจะลองเย็ดป้าสักทีเหมือนกัน โอ้ยตายแล้ว นั่งคุยอยู่ตั้งนาน ควยฉันโผล่ออกมาตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย “  ไอ้สันทำเป็นแกล้ง
______. “ ถ้าคุณสันไม่รังเกียจ ป้าก็จะให้ลอง “ ไม่ต้องขอกันมากกว่านี้ ป้าน้อยลุกขึ้นถอดผ้าถุงพร้อมกับเสื้อคอกระเช้าของแกออกทันที

______. ไอ้สันก็เร็วทันใจ มันแก้ผ้าออกในเวลาเดียวกัน “ ขอฉันเลียหีของป้าสักหน่อยนะ “ 
______.ป้าน้อยนอนลงที่เตียง ชันเข่าทั้งสองข้างขึ้น ไอ้สันมันก็ก้มลงไปแล้วลงลิ้นเลียหีป้าน้อย
______. “ โอว “  ป้าน้อยแอ่นหีขึ้นแทบไม่ทัน หีป้าน้อยนั้นร้างห่างการเย็ดมากว่าสิบปี มาโดนลิ้นทั้งยาวทั้งสากของไอ้สันเข้าแบบนี้ ป้าน้อยไม่ครางไม่ได้เหมือนกัน หีของป้าน้อยมีขนขึ้นดกดำเต็มไปหมด
______. ไอ้สันมันเอามือแหวกกลีบแคมหีป้าน้อยออก มันบรรจงลงลิ้นเลียอย่างเร็ว มันกระดกลิ้นรัวไปที่ติ่งแตดของป้าน้อย ป้าน้อยเองถึงแม้ว่าจะอายุปูนนี้ แต่หีของแกไม่ได้หย่อนยานไปตามอายุเท่าไร ไอ้สันมันไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นหีคนแก่เลย มันไม่ได้เลียแต่เพียงอย่างเดียว มันยังเอานิ้วอ้วน ๆ ของมันแหย่แยงลงไปถึงสองนิ้ว
______. “ อูย คุณสันขา เบา ๆ หน่อยนะป้าไม่ได้เสียวแบบนี้มานานแล้ว โอว “ ป้าน้อยร้องครางออกมา
______.แกพยายามหมุนตัวลงมาที่ละน้อย แกคว้ามือลงไปจับควยของไอ้สันเมื่อเอื้อมถึง ป้าน้อยเอามือจับควยของไอ้สันมาจ่อที่ปากของแก
______. แกอ้าอมดูดอย่างไม่รอช้า ป้าน้อยเองตอนที่แกอยู่กับผัวนั้น ควยของผัวแกใหญ่ไม่ได้ครึ่งของไอ้สันเลย แต่อาศัยว่าแกลีลาจัดเลยยังพอมัดใจป้าน้อยได้
______.ป้าน้อยก็เลยมีลีลาติดตัวมาด้วย แกดูดควยของไอ้สันอย่างช่ำชอง จนไอ้สันเองเสียวจนตัวงอเป็นกุ้ง
______. “ โอว ป้าดูดไอ้ดีเหลือเกิน “ ไอ้สันเงยหน้าขึ้นพูดก่อนที่จะก้มลงไปดุดเลียหีป้าน้อยต่อ
______. “ อูย คุณสันขา อย่าเลียต่อไปเลย เย็ดป้าเถอะ เย็ดป้าเถอะ “ ป้าน้อยทนไม่ไหว เพราะว่าเสียวที่อัดอั้นมานาน ไอ้สันเองก็อั้นมาเยอะ ดีที่ป้าน้อยหยุดดูดควยมันก่อนไม่งั้นมันต้องน้ำแตกออกมาก่อนแน่นอนเลย
______.ไอ้สันมันลุกขึ้นจับตัวป้าน้อยให้นอนหงายต่อหน้ามัน ป้าน้อยถึงจะตัวน้อยอายุมากแต่นมของแกก็ไม่น้อยตามชื่อ ถึงแม้ว่าหัวนมจะเข้มไปหน่อย หน้าท้องจะมีนิด ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ไอ้สันมันรู้สึกเสียอารมณ์แต่อย่างไร กลับทำให้มันรู้สึกเงี่ยนง่านเข้าไปอีก ที่จะไอ้เย็ดคนแก่อย่างป้าน้อย
______. มันบรรจงจับขาของป้าน้อยขึ้นพาดบ่า แล้วจับควยของมันจ่อไปที่ปากรูหีทันที มันกดควยงึกงึกลงไป
______. “ อูย ๆ ค่อย ค่อย หน่อยนะคุณสัน ป้าไม่ได้โดนใครเย็ดมานานแล้ว โอ้ย หีฉีก โอ้ย โอย “ ยังไม่ทันจะขาดคำเตือนของป้าน้อย
______.ไอ้สันมันก็กดกระแทกควยของมันลงไปที่เดียวมิดด้ามเลย หีของป้าน้อยไม่ได้ฉีกอย่าที่แกว่าหรอก แต่มันเป็นความคับแน่นจากควยขนาดยักษ์ของไอ้สัน
______. “ อูย ฉันเองก็เสียวป้า หีป้าดูดตอดดีเหลือเกิน หีสาว ๆ ยังสู้ไม่ได้เลย อูย “ ไอ้สันมันกดควยแช่อยู่อย่างนั้น แล้วส่ายเอวไปมามันบดหนอกควยเข้ากับหนอกหีป้าน้อย สร้างความเสียวส่านขึ้นมาอีก
______. “ โอย คุณสันขา ซอยเถอะคะ ซอยเถอะคะ “ ป้าน้อยเงี่ยนจนแทบไม่อยากจะรอลีลาอะไรไปมากกว่านี้
______. ไอ้สันเองก็เหมือนกัน มันถอนควยของมันออกมากว่าครึ่งลำ ป้าน้อยก็แอ่นหีตามขึ้นมา มันกดกระแทกสวนลงไปอีก ไม่รอช้า ไอ้สันมันซอยเองอย่างเร็ว แต่ละทีมันถอนควยออกมาเกือบสุด แล้วอัดกระแทกลงไปจนหมดด้าม
______.นมของป้าน้อยกระเพื่อมตามแรงอัดกระแทกของมัน มันเห็นเข้าก็รู้สึกมันเขี้ยว เลยเอามือตะปบลงไปขยำขยี้ที่นมทั้งสองของป้าน้อย
______. “ อูย อาว์ เอาเลยคุณสันเอาเลย แรงเลยก็ได้นะ ป้าชอบ โอว ซี้ด “ ไอ้ฟังอย่างนี้ไอ้สันยิ่งเกิดแรงเงี่ยนขึ้นมาอีก มันตะปบจับนมป้าน้อยยึดไว้ แล้วก็ซอยเอวกระแทกอย่างแรง จนป้าน้อยเสียวตัวสั่นไปหมด
______. “ ดีไหมป้า “
______. “ ด .. ดี ค่า ดี อูย แรงเลย ป้าชอบ “ ไอ้สันมันยิ่งออกแรงขยำลงไปที่นมป้าน้อยเหมือนจะให้แหลกคามือยังไงยังงั้นเลย

______.มันก้นลงไปดูดนมป้าน้อย มันอ้าอมดูนมป้าน้อยเหมือนเด็กหิวนม บ้างที่มันก็ขบกัดที่เต้านมหัวนมของป้าน้อย มันไม่นึกว่าป้าน้อยจะชอบรุนแรงแบบนี้
______. “ โอย โอย เอาเลย เอาเลย “ ป้าน้อยยิ่งเชียร์ ไอ้สันยิ่งคึก ไอ้สันมันปล่อยขาข้างหนึ่งของป้าน้อยลงแล้วมันก็ข้ามขาไปคล่อม มันกอดขาอีกข้างไว้แน่น แล้วก็ซอยเอวต่อ ท่านี้ควยมันอัดเข้าไปเต็ม ๆ
______. “ อูย “ ป้าน้อยร้องครางออกมา “ โอย โอย เอาเลย เอาเลย ป้าเสียว เหลือเกิน “
______. “ ฉันก็เสียวป้า อูย “
______. “ โอย โอย ป้าน้ำจะแตกแล้ว เร็ว ๆ แรง ๆ หน่อย ค่า โอว “
______. “ ได้เลยป้า “ ไอ้สันออกแรงกดกระแทกลงไป แบบว่ามีเท่าไรมันลงหมด เพราะมันเองก็เสียวจนแทบจะออกเหมือนกัน
______. “ โอย โอย คุณสันขา ป้า ป้า จะออก แล้ว จะออกแล้ว “
______. “ ฉันด้วย ฉันด้วย ออกพร้อมกันนะป้าออกพร้อมกัน “ เพียงไม่นานจากนี้ทั้งสองก็ออกพร้อมกัน

______. ไอ้สันมันฉีดน้ำกามของมันเข้าไปในรูหีของป้าสัน จนมันทะลักทะเล็ดออกมา ที่ปากรูหีป้าน้อย ไอ้สันมันกอดป้าน้อยแน่น ทั้งที่ขาอีกข้างมันยังไม่ได้ปล่อยลงไป
______. ป้าน้อยนั้นเนื่องจากร้างการเย็ดมานาน อยากจะลิ้มรสความเสียวซ่านนี้ให้จุใจ แกจึงขมิบรูหีของแกรัดควยของไอ้สันที่เริ่มจะอ่อนตัว
______.จนไอ้สันมันเสียวซ่าน กอดป้าน้อยแน่น ควยที่กำลังจะเริ่มอ่อน กลับแข็งขึ้นมาทันใด
______. คงเป็นเพราะไอ้สันมันเงี่ยนสุด ๆ ประกอบที่ยังหนุ่มยังแน่น ก็เลยยังแข็งขึ้นมาไหว ลองเป็นคนอื่นคงจะต้องรอเวลาสักหน่อย
______.ไอ้สันพอควยเริ่มแข็ง ก็พยายามซอยต่อ ป้าน้อยเองนอนอยู่ท่านี้ก็ชักเมื่อยขา
______. “ อูย คุณสันขา เปลี่ยนท่าสักหน่อยดีไหมคะ “
______.“ ป้าอยากจะต่อท่าไหนดีหละ “
______. “ คือป้าอยากจะลองท่าหมาดูสักหน่อย ควยใหญ่ ๆ อย่างนี้หละท่าหมามันส์นัก “ ว่าแล้วป้าน้อยก็ขยับหมุนตัวคว่ำทันที
______. ทั้งที่ควยของไอ้สันยังคงเสียบคาอยู่อย่างนั้น ไอ้สันก็ขยับตัวจนเข้าที่ ไม่ต้องพูดมาก ไอ้สันมันซอยต่อ มันจับเอวของป้าน้อยแน่น
______.แล้วดึงเข้ามากระแทกอัดกับควยของมันต่อ ขณะที่มันกระแทกอยู่นั้นมันก้มลงไปเห็นตูดของป้าน้อยทีขมิบยวบ ๆ ตามแรงกระแทกของมัน
______.จนมันรู้สึกมันเขี้ยวขึ้นมาอีก มันบ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของป้าน้อย แล้วก็เอานิ้วไปเขี่ยที่รูตูด
______. “ โอย ซี้ด “ ป้าน้อยเสียวตัวสั่นมือเท้าเย็นขึ้นมาทันใด ไอ้สันเองเห็นป้าน้อยไม่ได้ร้องห้าม มันก็เลยได้ใจ มัน เอานิ้วที่เปื้อนน้ำลายของมันแหย่แยงลงไปทันที
______. เล่นเอาป้าน้อยแอ่นตูแทบไม่ทัน ไอ้สันมันไม่แยงเปล่ามันยังคว้านนิ้วไปมา
______. “ โอย โอย เสียวเหลือเกินคุณสันขา อูย ซี้ด “ ไอ้สันมันเย็ดกระแทกควยลงไปพร้อมกับแหย่แยงนิ้วลงไปคว้านรูตูดของป้าน้อยอยู่อย่างนั้น กว่าจะเสียวไปถึงไหน ไอ้สันมันก็แหย่แยงนิ้วลงไปถึงสามนิ้วแล้ว

______.จนมันรู้สึกอยากจะลองเย็ดรูตูดป้าน้อยสักที
______. “ ป้าเคยโดนผัวป้าเย็ดรูตูดไหม ฉันเห็นแล้วอยากจะลองเหลือเกิน “
______. “ อยากลองก็ลองเลยซิ สมัยผัวป้ายังอยู่ ป้าก็โดนผัวป้าเย็ดรูตูดบ่อย ๆ อูย “ สิ้นคำของป้าน้อย
______.ไอ้สันมันถอนควยของมันออกมาดังบล๊อก น้ำทั้งหลายไหลโจ้กออกมา ไอ้สันไม่ปล่อยให้เวลามันเสียไปมันกดควยของมันลงไปที่รูตูดของป้าน้อยอย่างต่อเนื่อง

...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2018, 08:45:49 am โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 10:00:56 am »
ผิดคาดเลยนะนี่ ตอนแรกนึกว่าเจ้าสันมันจะเก็บไปลงกับอีแดง แต่กลายเป็นหวยมาออกที่ป้าน้อย สาวใหญ่ขึ้เหงา แทนซะงั้น กลายเป็น ป้าสอนเชิงให้เด็กเสียแล้วงานนี้มีประตูหลังให้ลองด้วย. อูว์.....ยยย

*

ออฟไลน์ kikadak .

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2018, 07:59:15 pm »
คงไม่นานแม่ดาคงจะเสร็จคนทั้งหมู่บ้านส่วนแดงก็ไปกินฝรั่ง

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2018, 04:46:09 pm »
ก็เอาของป้าไปก่อนละสันรออีแดงอีกรอบ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2469
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 09:00:53 pm »
ขอบคุณครับ...เดาผิดเลยนึกว่าสันจะร่วมวงกับผู้ใหญ่แสนเสียอีก

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 03:10:31 pm »
เป็นไงหล่ะเห็นมีอายุแล้วไง มันส์ได้เหมือนกันใช่ไหมครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ