ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)

ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)

 • 23 ตอบ
 • 16076 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
เรื่องเมียเสียวกับคนสวน ที่ประพันธ์ไว้ มีหลายเรื่องอยู่นะ แต่ใช้ชื่อเดียวกัน เพราะผู้แต่งชอบแนว คุณสวนกับคุณนายเป็นพิเศษ

เหมือนเดิมครับ เสพ ก๊อบ โพส ผมไม่ว่า แต่ขอแค่ ชื่อคนแต่งติดไปด้วย

ให้เมียเสียวกับคนสวน ( คนสวน the series) พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ


ผมชื่อหนึ่งนะครับ อายุ 33 เป็นผู้จัดการอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เงินเดือนอยู่ในระดับโอเค แต่งงานแล้วครับ เมียสาวคนสวยของผมชื่อป่าน อายุ 27 เป็นสาวลำปาง ผมยาว ตาคม หุ่นดีแบบสุดยอดครับ แถมผิวขาวปานหยวกกล้วยเลย

เจอกันครั้งแรกตอนนั้นป่านเธอเป็นพริตตี้ ส่งเสริมการขายอาหารเพื่อสุขภาพ และวิตามินแบรนด์ดัง  เจอครั้งแรกปิ๊งเลย ผมเลยซื้อของไปหลายอย่าง แล้วขอเบอร์ไว้ จีบไปจีบมาก็ป็นแฟนกันครับ คบหาเป็นแฟนกันได้ปีกว่าๆ ก็แต่งงาน
ช่วงที่เป็นแฟนกันมาได้ระยะหนึ่ง ก่อนหน้านั้นเรายังไม่ถึงขั้นมีอะไรกัน แค่จับไม้จับมือ หอมแก้มกัน กอดกัน  ป่านก็บอกผมเองครับว่าเธอเคยมีแฟนมาแล้วคนหนึ่ง เป็นนักฟุตบอลอาชีพ คบหากันอยู่พักใหญ่ๆ แต่ไปกันไม่ได้เลยเลิกลากันไป

“เขากับป่าน...เอ่อ...เป็นแฟนกัน....แล้ว..ว...อยู่ด้วยกันประมาณปีนึง”
นึกภาพออกเลยว่า ปีนึง สาวสวยหุ่นดีสุดยอดอย่างเธอจะโดนไอ้นักบอลหนุ่มนั่นจัดเต็มมาขนาดไหน

ป่านถามผมว่ารับได้ไหม ผมบอกเธอว่ารับได้สิ เรื่องความบริสุทธิ์พรมจรรย์  สมัยนี้เขาไม่ถือกันแล้ว แต่ก็อดถามเธอไม่ได้ว่า “แฟนป่านคนนั้น...เป็นคนแรกของป่านหรือเปล่า”

พอเธอพยักหน้าเท่านั้น มันจี๊ดเลย แต่ก็ฝืนยิ้มให้เธอ แล้วแกล้งพูดติดตลกไปว่า “น่าอิจฉาเขาเนอะ” สีหน้าของป่านตอนนั้นเธอยิ้มแบบโล่งใจ  แล้ววันนั้นป่านก็เป็นของผม

เรามี sex กันแบบสุดยอดครับ ผมเคยผ่านผู้หญิงมาบ้างแล้ว แต่ไม่มีคนไหนสวยและหุ่นดีเท่าป่าน ผิวของเธอขาวเนียนมาก หน้าอกแน่นหัวนมเต่งเป็นเม็ดถึงจะไม่ชมพูสดแบบสาวใสๆ ก็ตามที
ตรงส่วนสำคัญของป่าน โคกนูนเป็นหลังเต่า มีเส้นไหมเพียงประปรายขึ้นปกคลุมสองกลีบสาวที่อวบเต่ง ร่องกลีบแดงระเรื่อนั่น ถึงจะพอดูออกว่าผ่านการถูกสอดใส่มาแล้วก็ยังอยู่ในสภาพดี และ...แน่นกระชับ....

อดคิดและจินตนาการไม่ได้ครับ ว่าตอนที่เธอกำลังโดนไอ้นักบอลกระแทกแบบที่ผมทำอยู่นั่น...  เธอรู้สึกยังไง  ดีกว่า เสียวกว่าที่ผมทำไหม  ของมันใหญ่กว่าผมไหม....มันใส่ถุงยางแบบที่ผมต้องใส่ไหม.....อา...คบกันตั้งปีนึง....มันได้เอาสดแตกในแน่ๆ.....แต่ได้แต่คิด  ถามเธอไม่ได้  แต่ก็แปลกนะยิ่งคิด..ยิ่งได้อารมณ์....มันหึง มันหวง บอกไม่ถูก
หลังจากนั้นเราก็มีอะไรกันเรื่อยๆ  และผมก็แสดงความรับผิดชอบด้วยการขอเธอแต่งงาน  ตอนนี้เราแต่งงานกันมาสองปีกว่าๆ แล้วครับ

เกรื่นแนะนำตัวมาพอสมควรละ  ผมขอเล่าเรื่องสำคัญใฟ้อ่านกัน  เรื่องที่จะเล่าเกิดขึ้นเมื่อสี่ห้าเดือนที่แล้วครับ  โดยที่เรื่องนี้ป่านเมียผมยังไม่รู้เลยสักนิดนะครับว่ามันเกิดอะไรขึ้น 

นอกจากคอนโดที่เราอยู่ด้วยกันในกรุงเทพนี้แล้ว  เรายังมีบ้านสวนอยู่ต่างจังหวัดไม่ไกล กทม.นัก ซึ่งถ้าหยุดสุดสัปดาห์ไหน เราไม่มีอะไรทำให้ กทม. เย็นวันศุกร์เราก็จะไปที่บ้านสวนแห่งนี้

ที่สวนจะมีคนงานเฝ้าครับ เขาชื่อเสริม  เสริมเป็นคนร้อยเอ็ด อายุราวๆ 40 เขาทำงานให้ผมมาสามปีแล้วตั้งแต่ยังไม่รู้จักกับป่าน เขาเป็นคนขยันและแข็งแรง  สุภาพอัธยาศัยดี หน้าตาแบบคนอีสานธรมดาๆ  รูปร่างแข็งแรง  ผิวเข้มๆ แบบชาวสวนทั่วไป

วันนั้น เป็นช่วงฤดูหนาว อากาศเย็น  ผมบอกป่านว่าอยากไปพักผ่อนที่สวน พอเลิกงานเย็นวันศุกร์ เราขับรถกลับบ้านต่างจังหวัด   อากาศดีมาก ผมกับป่านเลยนั่งกินอาหารเย็นกันตรงลานในสวน แล้วต่อด้วยดื่มไวน์

มองไปที่บ้านคนงานเห็นเสริมนั่งดูโทรทัศน์อยู่คนเดียว  ผมชวนเสริมมานั่งคุยด้วย  เขาก็มานั่งด้วยแต่นั่งห่างๆ แบบสุภาพ ผมเรียกให้เขามานั่งที่โต๊ะ ถามเขาว่าปกติดื่มเหล้าอะไร เขาบอกว่าหงส์ทอง  ผมถามเขาว่าไม่ดื่มเหรอ เขาบอกว่าถ้าเป็นวันที่ผมมาเขาจะไม่ดื่ม  ผมเลยให้เขาหยิบมานั่งดื่มด้วยได้

“อากาศมันหนาวนะวันนี้  อนุญาตให้ดื่มได้วันนึง”
เสริมก็ไปหยิบเหล้ามา  นั่งดื่มกันไปคุยกันไป ป่านเมียผมนึกไงไม่รู้  ขอลองชิมเหล้าหงส์ทองที่เสริมดื่มอยู่ดูบ้าง  เสริมกับผมห้ามแล้วว่ามันแรง เธอก็ยังบอกว่าบอกอยากลอง   เสริมผสมโซดาน้ำแข็งให้เราดื่ม  ป่านดื่มไปสี่ห้าแก้ว  ผมก็ดื่มด้วยสนุกใหญ่  แล้วไวน์กับเหล้าหงส์ก็ตีกันครับ  เมียผมเมาอ้อแอ้เลย ส่วนผมก็ตึ้บๆ

เป็นความผิดของผมเองกระมังครับ ที่ให้ลูกน้องมานั่งดื่มเหล้าโต๊ะเดียวกันแบบนี้  เพราะพอเหล้าเข้าปาก และเริ่มเมา ดูเสริมจะไม่ค่อยเกรงใจและสุภาพเหมือนเดิมละ คือยังมีอยู่แต่ดูเขาจะตีเสมอมากขึ้น เขากล้าออกปากชมว่าป่านสวย หุ่นดี อย่างนู้นอย่างนี้  จากเดิมที่ไม่กล้าเลย

และอย่างที่บอกว่าผมก็เมา เพราะเมานี่ล่ะที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น  เพราะผมเกิดไปคิดถึงตอนที่เมียผมมีอะไรกับไอ้เจ้านักบอลแฟนเก่าเธอ   คิดแล้วมันมีอารมณ์...เลยเกิดคิดอยากเห็นเมียสาวคนสวยของผมโดนชายอื่นเล้าโลมต่อหน้าต่อตาซะอย่างนั้น   ทั้งที่ไม่ได้มีใจรักสวิงกิ้งมาก่อนเลย แต่ทำไมผมถึงรู้สึกอย่างนั้นขึ้นมาก็ไม่ทราบ

ตอนนั้นคิดแค่ให้โดนเล้าโลมภายนอกนะครับ  ไม่ให้ตั้งใจจะให้ถึงขั้นร่วมเพศแต่อย่างใด
ผมบอกเสริมว่าขอพาเมียผมขึ้นไปนอนก่อน แต่เพราะเมียผมเมาจัด เธอทิ้งตัว จนผมประคองคนเดียวไม่ไหว เสริมเลยมาช่วย

“คุณหนึ่งไม่ต้องครับ เดี๋ยวผมจัดการเอง”  พูดจบ เสริมก็รวบขาเมียผม อุ้มตัวลอยเดินนำผมขึ้นชั้นสองตรงไปยังห้องนอนเลย แล้ววางร่างเมียผมลงบนเตียงนอน
“คุณป่านตัวห๊อมหอม...อิจฉาคุณหนึ่งจังเลยครับ..ชาติหน้าผมจะมีวาสนามีเมียสวยๆ แบบนี้ไหมหนอ”  เสริมพูด
“ไม่ต้องรอชาติหน้าหรอก  ชาตินี้เลยเอาไหมล่ะ ฮะๆๆ ”  ผมพูดติดตลก เสริมทำหน้างงๆ ไม่เข้าใจ

ผมมองเรือนร่างสุดสวยของเมียสุดที่รัก ที่อยู่ในชุดลำลองสบายๆ เสื้อยืดผ้าฝ้ายแขนกระดิ่งสีขาว กางเกงขายาวผ้าสำสีนุ่มๆ สีชมพู   ผมจับเธอพลิกให้นอนคว่ำก้นสวยลอยเด่นรับกับช่วงหลังที่แอ่นโค้ง ผมตัดสินใจหันไปถามเสริม
“เสริม  นวดเป็นไหม”    เขามองหน้าผม ด้วยสายตาที่มีคำถาม ก่อนจะพยักหน้าแล้วตอบว่าเป็น 

“คุณป่านนอนเมาไม่รู้เรื่อง.....เสริมนวดให้คุณป่านได้ไหม จะได้หลับสบายๆ ”  ผมพูดต่อ
เสริมยิ้ม ตาเยิ้มเลยครับ ผมว่าเขารู้แล้วว่าผมคิดอะไร  แล้วผมก็ถอยออกมาแล้วบอกให้นวดตามสบายเลยไม่ต้องเกรงใจ

 เสริมขยับเข้าไปแล้วขึ้นไปคุกเข่าข้างๆ เมียผมบนเตียง เอียงตัวให้สองมือกดหลัง กดเอว ให้เมียผม  สักพักเอาก็ขึ้นนั่งคุกเข่าคล่อมตรงต้นขา  ขยับตัว โยงโย่ โยงหยก ใช้สองมือบีบกด ไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงก้นงอนเช้ง  เขาบีบๆ คลึงๆ ก้นของเธอ แบบเน้นเป็นพิเศษ

เสียงครางอืออา แบบกำลังสบายดังออกจากปากของป่าน 
ครู่ใหญ่ๆ เขาก็พลิกให้ป่านนอนหงาย  เสริมบีบนวดแขนขา ฝ่าเท้าให้เธอแบบบรรจง และตั้งใจ ก่อนขยับขึ้นไปกดฝ่ามือตรงซอกขาสองข้าง กดแบบนั้นทำให้โคกสาวนูนเด่นขึ้นอีก

ภาพเสริมนวดให้ป่าน ทำเอาผมใจเต้นเลยครับ มันเป็นภาพที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพชายอื่นแตะเนื้อต้องตัวเมียตัวเองแบบนี้  ผมสังเกตุว่าเป้ากางเกงขาสั้นของเสริมตุงโป่ง แสดงว่าเขาก็อยากเต็มที่เหมือนกัน

“ให้เวลาห้านาที อยากทำอะไรก็ทำให้แค่ข้างนอกนะ“    ผมตัดสินใจพูดขึ้น
เพราะแค่ภาพเสริมนวดให้ป่าน มันก็ทำให้ใจผมระทึกไปถึงไหน  แล้วถ้าให้มากกว่านี้ขึ้นอีกนิดล่ะ  ผมคิดว่ามันคงตื่นเต้นมากๆ เลย  แต่ก็ยังปลอบใจตัวเองว่าจะไม่ให้เกินเลยไปจนมากกว่านี้

“คุณหนึ่ง...หมะ...หมาย..ถึง”   เสริมทำหน้าแบบ งงแดก
 ผมบอกเขาอีกทีว่าไม่ต้องนวดแล้ว
“ทะ..ทะ..ทำอะไรครับ  คุณหนึ่ง จะให้ผม..ทำอะไร”   เสริมพูดตะกุกตะกัก แบบไม่เชื่อหูตัวเอง
“ก็เสริมอยากทำอะไรกับคุณป่านบ้างล่ะ   ผมอนุญาติ  นาทีทองแค่ห้านาทีนะ”  ผมกำชับว่าให้เพียงภายนอก ห้ามถอดเสื้อผ้า  ห้ามล้วงเข้าไปในเสื้อผ้า  ถ้าล่วงเกินไปมากกว่านั้น  ผมจะหยุด ว่าแล้วผมก็ลากเก้าอี้มานั่งดูข้างเตียง

“เอามั้ย”  ผมถาม
“เอา...เอาครับ เอา...คุณหนึ่งไม่ว่าจริงๆนะครับ” 

เสริมมองหน้าผมแบบไม่เชื่อหู รีบพยักหน้า แล้วหันไปมองป่านที่นอนเมาหลับไม่ได้สติ  แล้วเขาก็ค่อยๆ เอื้อมมือไปจับนมของป่าน...บีบๆ คลึงๆ เบาๆ  แล้วหันมามองหน้าผมเหมือนดูว่าผมจะว่ายังไง  ซึ่งผมก็ไม่พูดอะไร แต่บอกตามตรงว่าควยผมแข็งแล้ว

เสริมเห็นผมเฉย เขาก็ยิ้มแผล่ แล้วใช้ทั้งสองมือบีบคลึงนมทั้งสองเต้าของป่านอย่างย่ามใจ  พร้อมกับก้มลงหอมแก้มป่านทั้งสองข้างสลับไปมาเสียงดังฟอดๆๆๆ จากนั้นก็ซุกจมูกไซร์ความหอมที่ซอกคอขาวผ่อง  เขาแลบลิ้นออกมาเสียยาว แล้วลากเลียซอกคอตลอดจนใบหูและแยงรูหูของป่านด้วย 

 ป่านคงเสียว เธอเม้มปากนิดนึง เสียงถอนหายใจและครางอือๆ  แต่ไม่ตื่นแสดงว่าเมาหลับลึกเลยทีเดียว
คนสวนตัวดำยกเข่าก้าวขึ้นคล่อมร่างของป่าน แล้วก้มหน้าลงไป  บรรจงจุมพิตริมฝีปากของป่านเบาๆ  เมื่อไม่เห็นว่าผมมีท่าทีห้ามปราม เขาก็อ้าริมฝีปากหนาๆ ดำๆ ของเขาครอบริมฝีปากสวยของป่านจนมิด แล้วพยายามชอนลิ้นแทรกเข้าไป .....แต่ไม่สำเร็จ

เสริมเปลี่ยนเป็นใช้ลิ้นสากเลียริมฝีปากอ่อนนุ่ม  จากนั้นก็โลมเลียลิ้นสากจนทั่วพวงแก้มทั้งสองของป่านอย่างตะกละตะกลาม  สีหน้าแววตาของเขาตอนนั้นดูกระหายและหื่นกามมากๆ 
ผมกระเดือกน้ำลายลงคอ แล้วบีบควยตัวเองที่แข็งโป๊กเบาๆ มันตื่นตาตื่นใจเหลือเกิน เมียสาวสุดสวยของผมกำลังถูกคนสวนหน้าอีสานตัวดำปี๋ ล่วงเกินต่อหน้าแบบนี้

ภาพความตื่นเต้นนั่นทำให้ผมลืมจับเวลาไปเสียสนิท มันเกินห้านาทีไปถึงต่อไหนแล้ว แต่ผมก็ยังไม่สั่งให้เขาหยุด
เมื่อผมไม่หยุด ไม่ว่า....เสริมก็ขยับ...เลื่อนใบหน้าลงมา จ่อตรงกับทรวงอกของมียผม ก้มลงซุกไซร้ พร้อมกับสองมือที่คลึงเคล้นแบบไม่แรงนัก เขาพยายามใช้ปากเม้มที่เม็ดหัวนมที่อยู่ใต้เสื้อและยกทรงสลับกับใช้ปลายนิ้วโป้งและนิ้วชี้บี้คลึง

เสียง “ซี๊ดด...ด...ด.....อา.......ซ...ซ...ซ...”    เป็นระยะแว่วดังจากริมฝีปากของเมียผม
เสริมล้วงมือขวาลงต่ำ ค่อยๆ ลูบไล้แบบปูไต่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงเนินสาวที่นูนเป็นหลังเต่า เขาใช้ส้นมือกดคลึงตรงกลังเต่าเบาๆ ขณะนิ้วปลายนิ้วชี้และนิ้วกลางพริ้วกรีดเกลี่ยตรงกลีบเนื้อนวล

เสริมใช้นิ้วกลางกรีดแหวกร่องกลีบขึ้นๆ ลงๆ  แม้นยังสวมกางเกงไว้แบบนั้น แต่การกรีดเกลี่ยแบบนั้นมันเห็นร่องแคมที่ถูกแบ่งด้วยนิ้วเป็นสองพูชัดเจนใต้ผ้าเนื้อนิ่ม

เพียงไม่นาน กลางร่องกลีบของป่านมีรอยความเปียกชื้นซึมออกมาให้เห็น  อา...ผมควยแข็ง ปวดจนแทบระเบิด...ไม่เพียงแค่ของผม....ควยของเสริมที่อยู่ใต้กางเกงบอลนั่นก็ตุงง้ำเห็นเป็นลำผงาด คะเนแล้วผมว่าขนาดคงน่าสพรึงกลัวอยู่   มันแข็งจนเขาเอามือไปคลึงเป็นพักๆ

เสริมเริ่มรุกต่อ ด้วยการขยับใบหน้าลงมา กระทั่งอยู่เหนือเนินกระดองเต่า เสริมแลบลิ้นเลียริมฝีปาก  ตามองเป้ากางเกงผ้าสำลีเนื้อนิ่ม เห็นเป็นกลีบส้มสองกลีบที่ชุ่มชื้นด้วยหยาดเสียวของป่านที่ขมิบหลั่งออกมา
เขาตะแคงหันมามองหน้าผม ผมยิ้มแล้วพยักหน้า เพราะรู้ว่าเขาจะทำอะไร  เมื่อได้ไฟเขียว

เสริมก็แยกขาของป่านออกเล็กน้อย พอที่จะซูกหน้าลงไปได้แล้วเขาก้มลงไป ฝังจมูกกับซอกหลืบ สูดดมกลิ่นหอมของร่องเสียวของเมียผมจนชุ่มปอด ก่อนจะแลบลิ้นออกยาว เกร็งปลายลิ้นให้แหลมแล้วตวัดเลียไปตามรอยแยกของกลีบเนื้อ  กระทั่งมันชุ่มไปด้วยน้ำลาย

ตลอดเวลาที่เสริมลงลิ้น ร่างของเมียผมออกอาการกระสับกระส่าย คล้ายละเมอฝัน บางครั้งสองมือของเธอก็จิกทึ้งผมตรงท้ายทอยของเสริมแน่น บางครั้งก็คลายแล้วไปจิกหมอน จิกผ้าปูที่นอน ปากสวยๆ เผยอครางเบาๆ
“ซี๊ด...ด...ด...ด...อา...ซ...ซี๊ด...ด...ซซซซซซ”     

เพียงไม่นาน ป่านก็มีอาการกระตุกเกร็ง ถอนหลายใจเฮือกเป็นห้วงๆ แสดงอาการว่าถึงจุดสุดยอดคาลิ้นของคนสวนตัวดำไปเป็นที่เรียบร้อย
ส่วนผมเอง สารภาพเลยครับว่าล้วงควยออกมาชักว่าวตั้งแต่ตอนที่เสริมลงลิ้นกับกลีบเนื้อของป่าน แล้วก็น้ำพุ่งเลอะเต็มมือพร้อมๆกับที่ป่านกระตุกยึกๆ นั่นเอง

“ฮูว..ว...ว...”   ผมถอนหายใจ 
เสริมหันมามองผม ผมรู้สึกอายเขายังไงไม่รู้ที่น้ำแตกเลอะเทอะคามือแบบนี้  เสริมถามผมว่าชอบดูแบบนี้เหรอ  ผมไม่ตอบ
 
“คุณหนึ่งครับ...ผมเงี่ยนไปหมดแล้ว...ขอผมน้ำแตกบ้างได้ไหม”  เขาถาม

ผมบอกว่าอยากแตกก็แตกไป ผมจะไปห้ามได้ไง  แล้วผมก็อึ้งไปนิดนึงเมื่อเขาบอกว่าขอแตกกับป่าน  ผมบอกเขาว่าไม่ได้  ให้ได้แค่นี้  ไม่ให้ถึงขั้นมีไรกัน  เขาบอกว่าผมเข้าใจผิด  ที่บอกว่าขอแตกกับเมียผมคือ ขอใช้บางส่วนของเมียผมเป็นเครื่องมือช่วยให้เขาน้ำแตกเท่านั้นเอง

“จะทำยังไง”  ผมถาม
“เอ่อ...คือ...ผมขอ...แค่..ใช้..ใช้มือคุณป่าน...ชัก..ให้”  เสริมพูดอ้อมแอ้ม 
ผมเม้มปาก คิด กลืนน้ำลายสองสามที  เอาไงดีวะ ให้เมียเรากำควยมันเหรอ ผมถอนหายใจ
“นานไหม”  ผมถาม
“ไม่นานครับ  อีกไม่นานแล้ว ผมเร่งได้”   เขารีบบอก

ผมพยักหน้า เพียงไม่กี่วินาที เสริมก็ถอดกางเกงขาสั้นออกจากร่าง ผมตะลึงเมื่อเห็นอาวุธสำคัญของคนสวนจากที่ราบสูง 
ควยของเขาดำเมี่ยมเหมือนผิวกายเขา ลำของมันอวบพอๆ กับแกนกระดาษชำระ แต่ยาวกว่า น่าจะ 7 นิ้วได้ หัวถอกดอกเห็ดสีม่วงคล้ำเหมือนหมวกสารวัตรทหาร

ผมกระเดือกน้ำลายลงคออย่างยากเย็น  ผมว่าควยหกนิ้วกว่าๆ ของผมใหญ่แล้วนะ ยังต้องซูฮกว่า ควยของเสริมใหญ่มาก

เสริมขยับไปข้างๆ เตียง จับมือขาวผ่องของป่าน มากำควยของเขา แน่นอนว่ามันกำไม่รอบหรอกครับ  เสริมกำมือรอบมือของป่านไว้ แล้วประคองจับมือของเมียผมให้รูดถอกควยของเขา

ยิกๆๆๆๆๆ  เสริมเอื้อมหยิบเบบี้ออยเทราดควยดำๆ สี่ห้าหยด แล้วจับมือเมียผมรูดต่อ  เสียงดัง ฟับๆๆๆๆๆๆ   เสริมหน้าเหยเก  ขณะที่ใช้มือเมียผมรูดว่าวให้ เสริมก็เด้งสะโพกสวนจังหวะเพิ่มความเสียวกระสันต์ไปด้วย   

คนสวนลูกอีสานห่อปากจู๋ ซูดๆ  ซี๊ดๆ...แสดงอาการว่าเสียวควยเป็นที่สุด  และแล้วเขื่อนน้ำเสียวของเขาก็แตก  “โอย..ย...โอย....ออก....ออกแล้วครับ....ออกแล้ว....ซี๊ด...ด....ด...อ๊ากกกกก” 
 
ร่างของเขาเกร็งกระตุก...ยึก...ยึกๆๆ   น้ำเหนียวกลิ่นคาว สีข้นทะลักออกมาจากตาน้ำระลอกใหญ่เหมือนพญานาคบ้วนพิษ มันพุ่งออกมาไกลเกือบเมตร เลอะเทอะเต็มพื้นไม้ปาเก้ และเต็มมือของป่าน

เสริมเป่าปากฮูว..ว...ว......แล้วจัดแจงสวมกางเกง แล้วรีบไปเอากระดาษชำระมาเช็ดน้ำกามของขาที่เลอะพื้นห้อง แล้วจัดแจงเช็ดมือให้ป่าน

ผมบอกเขาว่าให้กลับไปห้องได้ แล้วกำชับว่าเรื่องนี้ห้ามพูดไป  เขาบอกว่าให้ตายก็ไม่บอกใครแน่นอน  เสริมกล่าวขอบคุณแล้วออกจากห้องนอนผมไป


ผมกลับมาดูเมียคนสวย เธอนอนบนเตียงไม่ได้สติเลย   ผมจับเธอถอดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่า 

ร่างเปลือยของเมียผมอวดผิวขาวผ่อง  อย่างที่บอกหุ่นเธอดีมากด้วยครับ  นมเต่งตึงขนาดกำลังสวย  หัวนมชมพู  เอวคอด สะโพกผาย   ตรงส่วนสาวก็อูมฟูมเป็นโคกนูนเหมือนกระดองเต่า มีขนปกคลุมเนินประปรายพอสวย  ตรงร่องกลีบของเธอมันชุ่มชื้นเป็นมันวาว เพราะหยาดน้ำเสียวขมิบออกมา

ผมควยแข็งปั๋งอีกครั้ง เมื่อนึกถึงเหตุการเมื่อครู่ สอดมือเข้าใต้ขาพับทั้งสองยกขึ้นแล้วถ่างขาเธอเป็นรูปตัว M จรดปลายหัวถอกขนาดแขนเด็กกับเป้าหลายกลางร่องกลีบแล้วกดเข้าไป 

อา...ควยผมมุดเข้าไปในรูช่องคลอดของป่าน  แต่ทำไมวันนี้มันรู้สึกดีกว่าที่เคย มันคับแน่น มันกระชับขึ้น หรือเพราะความตื่นเต้นทำให้เลือดสูบฉีดและทำให้ควยผมใหญ่กว่าเดิม...ก็เป็นได้

ผมดันควยฝ่าความกระชับแน่นเข้าไปจนสุด....กระทบปากมดลูกกึ๊ด...ผมหยุดนิดนึง...แล้วดันต่อจนมิดด้าม.....ผมสาวควยออกมาจนเกือบหลุด สองแคมปลิ้นตามออกมา   อูย...มันสะใจจริงๆ....ผมดันกลับจนสองแคมยุบยู่ตามเข้าไป......สาวออก....ดันเข้า....ห้าหกครั้ง

แล้วผมก็เริ่มกระเด้า....ฮึบ...ฮึบ....ฮึบ......ทำไม  ซี๊ด.....ด....อา....ทำไมวันนี้หีป่านฟิตเหลือเกิน...ซี๊ด....ด....ด.....
“ซี๊ด...ด....ด....อ๊า....ย.....ซ....ซซซซซ........อูย....ย...”  เสียงครางจากปากของป่าน...กระเส่า

ผมก้มลงดูดเลียหัวนมสองข้างของเธอ พร้อมกับใช้หัวแม่โป้งขวาเขี่ยคลึงที่เม็ดละมุดอันเป็นจุดเสียวของป่าน เมียผมครางอือ ...อา....เบาๆ ร่างที่ไม่ได้สติออกอาการส่ายยึกยัก เพราะความเสียวมันแทรกเข้าไปในประสาทสัมผัส
ฮึบ ๆ..ๆ...ๆ.....ผมกระเด้าเนิ่บ ๆ  แล้วค่อยเร่งจังหวะ... เสียงเนื้อกระทบกัน......ปั่บๆๆ ๆๆๆ   ๆ


“กริ๊ก...ก... “   เสียงประตูลั่นจนผมหันไปดู
ตกใจวูบ...ที่เห็นเสริม....เขาอยู่ในสภาพแก้ผ้าร่างเปล่าเปลือย.... โอโห...ควยของเสริมตั้งโด่พร้อมรบ.... ผมกระเดือกน้ำลายลงคอ ..เขามาแบบนี้....คงหวังจะเย็ดกับป่านแน่ๆ   

“ให้ผมช่วยนะครับ”   เสริมบอก แล้วเดินเข้ามา 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2018, 11:58:34 am โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ man88

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 600
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 12:18:11 pm »
มาให้ไวๆเลยเนื้อเรื่องแบบนี้ชอบครับ รออยู่นะ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 12:43:44 pm »
ใช่เลยครับ น้าช่วยมาต่อให้ไวไวเลยกำลังจะเสร็จอยู่แล้วครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 12:52:38 pm »
ไอ้เสริม มันรู้มากกว่านายมันอีก

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 01:10:20 pm »
เรื่องนี้ อ่านกี่ที ก็เสียว

  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1707
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 02:11:11 pm »
เรื่องนี้อ่านกี่รอบก็เสียวได้ตลอด เหมือนวังวนสวาท

*

PEE WAII

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 04:36:31 pm »
มันแน่ๆ

*

ออฟไลน์ zodiac21

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 04:53:09 pm »
สุดยอดผู้แต่งในตำนาน อ่านไปเสียวไปทุกรอบ

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 10:49:11 pm »
 ::Sweat:: ว้าว ตอนนี้เคยอ่านเมื่อนานมาแล้วได้อ่านอีกทีอารมณ์ก็ยังได้เหมือนครั้งแรกเลย

*

ออฟไลน์ kungkrub

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 12:22:40 am »
สงสัยป่านโดนแซนวิสแน่เลย ลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2249
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 02:51:15 am »
อยากได้คนสวนเพิ่มมั๊ยครับ

*

ออฟไลน์ ZudiE

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 09:35:48 am »
ได้คืบ...จะเอาศอกนะเรา จะให้ดีไหมหนอ?

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 07:00:38 am »
ดูทรงแล้ว เสริมได้เป็นผัวป่านอีกคนแน่ๆ เพราะผิดศีลข้อห้าแท้ๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ avata

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 10:06:46 pm »
ติดตามผลงานของท่านมาหลายเรื่อง เพราะชื่นชอบแนวการแต่งที่ไม่ซ้ำใคร อ่านแล้วได้อรรถรสทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็สนุกตามแบบฉบับของผุ้แต่ง ขอให้ผู้แต่งฝากผลงานที่บอร์ดแยะๆ นะครับ เพราะบอร์ดนี้เป็นบอร์ดที่ดีเก็บผลงานผู้แต่งให้นักอ่านหลายๆ ท่านได้อ่านกันอย่างสนุกไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง ขอบคุณผู้แต่งและผู้ดูแลบอร์ดทุกๆท่านครับ

*

ออฟไลน์ breakskyp

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 11:33:52 am »
ขอบคุณมากครับ จะมีตอนต่อไปไหม ลุ้นๆว่าจะโดนหรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ