ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 20 ตอบ
 • 15574 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
ผมกลับมาดูเมียคนสวย เธอนอนบนเตียงไม่ได้สติเลย   ผมจับเธอถอดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่า 
ร่างเปลือยของเมียผมอวดผิวขาวผ่อง  อย่างที่บอกหุ่นเธอดีมากด้วยครับ  นมเต่งตึงขนาดกำลังสวย  หัวนมชมพู  เอวคอด สะโพกผาย   ตรงส่วนสาวก็อูมฟูมเป็นโคกนูนเหมือนกระดองเต่า  มีขนปกคลุมเนินประปรายพอสวย  ตรงร่องกลีบของเธอมันชุ่มชื้นเป็นมันวาว เพราะหยาดน้ำเสียวขมิบออกมา

แท่งเอ็นของผมแข็งปั๋งอีกครั้ง เมื่อนึกถึงเหตุการเมื่อครู่ สอดมือเข้าใต้ขาพับทั้งสองยกขึ้นแล้วถ่างขาเธอเป็นรูปตัว M จรดปลายหัวถอกขนาดแขนเด็กกับเป้าหลายกลางร่องกลีบแล้วกดเข้าไป 

อา...แก่นกายผมมุดเข้าไปในรูช่องคลอดของป่าน  แต่ทำไมวันนี้มันรู้สึกดีกว่าที่เคย มันคับแน่น มันกระชับขึ้น หรือเพราะความตื่นเต้นทำให้เลือดสูบฉีดและทำให้ของของผมใหญ่กว่าเดิม...ก็เป็นได้

ผมดันลำลึงค์ฝ่าความกระชับแน่นเข้าไปจนสุด....กระทบปากมดลูกกึ๊ด...ผมหยุดนิดนึง...แล้วดันต่อจนมิดด้าม.....ผมสาวออกมาจนเกือบหลุด สองแคมปลิ้นตามออกมา   อูย...มันสะใจจริงๆ....ผมดันกลับจนสองแคมยุบยู่ตามเข้าไป......สาวออก....ดันเข้า....ห้าหกครั้ง

แล้วผมก็เริ่มกระเด้า....ฮึบ...ฮึบ....ฮึบ......ทำไม  ซี๊ด.....ด....อา....ทำไมวันนี้หีป่านฟิตเหลือเกิน...ซี๊ด....ด....ด.....
“ซี๊ด...ด....ด....อ๊า....ย.....ซ....ซซซซซ........อูย....ย...”  เสียงครางจากปากของป่าน...กระเส่า
ผมก้มลงดูดเลียหัวนมสองข้างของเธอ พร้อมกับใช้หัวแม่โป้งขวาเขี่ยคลึงที่เม็ดละมุดอันเป็นจุดเสียวของป่าน    เมียผมครางอือ ...อา....เบาๆ ร่างที่ไม่ได้สติออกอาการส่ายยึกยัก เพราะความเสียวมันแทรกเข้าไปในประสาทสัมผัส
ฮึบ ๆ..ๆ...ๆ.....ผมกระเด้าเนิ่บ ๆ  แล้วค่อยเร่งจังหวะ... เสียงเนื้อกระทบกัน......ปั่บๆๆ ๆๆๆ   ๆ
“กริ๊ก...ก... “   เสียงประตูลั่นจนผมหันไปดู

ตกใจวูบ...ที่เห็นเสริม....เขาอยู่ในสภาพแก้ผ้าร่างเปล่าเปลือย.... โอโห...ควยของเสริมตั้งโด่พร้อมรบ.... ผมกระเดือกน้ำลายลงคอ ..เขามาแบบนี้....คงหวังจะเย็ดกับป่านแน่ๆ   
“ให้ผมช่วยนะครับ”   เสริมบอก แล้วเดินเข้ามา 

“มาสิเสริม...มาช่วยกัน”   แล้ว....ไม่รู้ว่าผีอะไรเข้าสิงครับที่ทำให้ผมเอ่ยออกไปแล้วพยักหน้าเรียกเขา
เสริมยิ้มเห็นฟันขาว เอ่ยปากขอบคุณพร้อมยกมือไหว้ 

ผมหลีกทางให้คนสวนร่างกำยำมาแทนที่ เขารีบขึ้นคล่อมป่าน ฝังจมูกตรงซอกคอของเมียผม แล้วซุกไซร้ทั้งสองข้าง เหมือนอดอยากมานาน เขาลากลิ้นเลียดูดหัวนมแดงๆทั้งสองข้างของป่าน สองมือบีบเคล้นสองเต้าไปด้วย
 ระหว่างนั้นเขาก็ขยับช่วงล่างให้หัวถอกบานนั่น แทงโดนจุดสำคัญคือโหนกเนื้อของป่านไปด้วย  ผมดูแล้วโคตรได้อารมณ์เลยครับ

สักพักเขาก็ลากลิ้นลงเรื่อยๆ กระทั่งถึงเนินเนื้อ สองมือสอดใต้ขาพับของเมียผมดันขึ้น แล้วฝังหน้าลงกลางหว่างขา ตวัดลิ้นเลียร่องกลีบ อย่างชำนาญ  ครั้งนี้ผมปล่อยให้เขาจัดเต็มเลยครับ  เสียดายอย่างเดียวที่ไม่ได้เห็นป่านแสดงความเสียวให้เห็น มีเพียงเสียงอืออา จากปากเธอบ้างเท่านั้นเอง

เขาเลียกลีบเนื้อของป่านอยู่ครู่ใหญ่ แล้วก็ลุกขึ้น เหมือนจะบอกผมว่าเขาพร้อมแล้ว
“คุณหนึ่ง...เอ่อ...ผมจะทำแล้วนะครับ ..ไม่ไหวแล้ว”  แล้วเขาถามหาถุงยางจากผม ผมก็จะกำลังจะไปหยิบส่งให้ แต่แล้วก็นึกขึ้นได้ว่ามีอย่างหนึ่งที่ผมยังไม่ได้เห็น ผมสะกิดเสริมให้ลุกออกมาจากเตียง แล้วบอกให้เขาไปยืนตรงหัวเตียง  เขาก็ทำตามอย่างแบบงงๆ  แล้วเขาก็เข้าใจเมื่อผมชี้ไปที่ควยของเขาแล้วก็ชี้ไปที่ปากของป่าน 
“ใส่ปากเลยสิ” ผมกระซิบ

เขาถามว่าได้เหรอ ผมพยักหน้า แล้วเขาก็จับใบหน้าของป่านให้หันตะแคงมาทางเขา  ผมรีบเอามือถือมาถ่ายคลิป ตอนที่เสริมจ่อหัวถอกสีม่วงคล้ำกับริมฝีปากของเธอ เขาจับมันถูไถเบาๆ ริมฝีปากสวยของป่านเผยอไปมาตามแรงถูไถ เสริมใช้นิ้วสอดไปในปากเมียผมเพื่อเผยอให้อ้าออก พร้อมๆ กับดันหัวควยเข้าไป  ผมใจเต้นระทึก ควยแข็งจนปวดหนึบครับ ที่เห็นควยของเสริมมุดเข้าไปในปากของป่าน
   
เสริมทำหน้าเสียวๆ ตอนขยับเอวให้ควยมุดเข้าออกในปากของป่าน แต่หน้าของเขาเสียวแบบหวาดเสียว ครับ ผมถามว่าเป็นอะไร เขาบอกว่าฟันคุณป่านครูดครับ  แต่เขารู้ว่าผมอยากดู เลยยังทนทำไปอีกสี่ห้าที ครั้งสุดท้ายเขาดันควยเข้าไปจนสุด จนจมูกเมียผมซุกกับดงหมอยหยิกๆ ของเขาเลย แล้วผมก็คือ เมียผมสำลักอ้อก เขาเลยต้องถอนออก ผมใจหายวาบกลัวเธอจะตื่น
   
เสริมถอนออกมา  ผมทนแทบจะไม่ไหวแล้ว อยากระเบิดอารมร์ไปพร้อมๆกับภาพที่ผมอยากเห็น เลยเอ่ยบอกเขาว่า “ทำเลยละกัน” แล้วเดินไปเปิดลิ้นชักหาถุงยางให้เสริม

“ห่าเอ้ย” ผมร้องสบถอย่างหัวเสีย เมื่อพบว่ากล่องถุงยางนั้นว่างเปล่า  นึกในใจจะเอาอย่างไรดี  ถึงขั้นนี้แล้ว 
ผมหันไปถามเสริมว่า เคยเที่ยวผู้หญิงบ้างไหม  เสริมบอกว่าตั้งแต่มาทำงานที่นี่ ไม่เคยไปเที่ยวผู้หญิงเลย  ชักว่าวเองตลอด เพิ่งจะได้สัมผัสผู้หญิงก็คือคุณป่านนี่ล่ะ 

ผมคิดว่าก็น่าจะปลอดภัย เพราะดูแล้วเสริมเป็นคนสุขภาพดีกล้ามเป็นมัดแบบนี้ แล้วเรื่องไม่ได้เที่ยวผู้หญิงมาเป็นปีนี่ก็น่าจะจริง
เรื่องท้องก็ไม่กลัว เพราะป่านทานยาคุมอยู่ ผมเลยบอกเสริมว่าวันนี้ไม่ต้องใส่ละกันถุงไม่มี แต่ตอนแตก ขอมาแตกข้างนอกได้
“เอางั้นเลยเหรอครับ คุณหนึ่ง”  เสริมถาม ด้วยไม่คิดว่าผมจะใจกว้างขนาดนี้ ยอมให้เขาเอาเมียแสนสวยโดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย   ผมพยักหน้า
   
เสริมเข้าประจำที่  จัดแจงยกสองขาของป่านขึ้นพาดบ่า แล้วใช้มือซ้ายแหวกร่องกลีบเนื้อ มือขวาจับแท่งทวนใหญ่จ่อกับเป้าหมายคือรูช่องคลอดที่แน่นกระชับ  แล้วค่อยๆ กดหันบานให้มุดเข้าไป ผมจ้องดูหัวถอกสีม่วงที่กำลังแหวกกลีบสวยๆของเมียผมแบบสดๆ ไร้ถุงยางอย่างสะใจครับ ตอนมันเข้าไปทีละนิ้ว และไม่พลาดที่จะถ่ายคลิปสำคัญนี้เอาไว้เช่นกัน
   
เสริมสอดแท่งเนื้อเข้าไปช้าๆ  ทีละน้อย กระทั่งมันเข้าไปจนสุดโคน แล้วเขาก็ถอนออกมาครึ่งนึงก่อนจะดันเข้าไปใหม่ จนมิดด้าม ทำซ้ำๆ แล้วค่อยๆ เร่งจังหวะ กระทั่งกระเด้าเมียผมในท่านั้น แบบใส่ไม่ยั้ง ปั่บๆๆๆๆๆ  แท่งควยดำๆ ของเขาฉาบไปด้วยเมือกลื่นเงาฉ่ำ

“อูย...ซี๊ด..ด...อูยยยย....ฟิต...ฟิตจริงๆ...ซี๊ด...ของคุณป่าน...รัดควยดีเหลือเกินครับ..อูย..ตอดด้วย ซี๊ดด..บุญควยไอ้เสริมแท้ๆ..” เขาเอ่ยชม
 เสริมกระเด้าอยู่ท่านั้นประมาณห้านาที แล้วเปลี่ยนมาพลิกเธอตะแคงแล้วสอดใส่ในท่ากรรไกร กระเด้าท่านั้นอีกยี่สิบกว่าที ก็จับพลิกงายเหมือนเดิม แล้วเขาก็ลงมายืนข้างเตียงพร้อมกับดึงก้นของป่านให้มาพอดีกับขอบเตียง แล้วสอดควยเข้าไปจนมิดด้าม
   
เสริมกระซวกเมียผมในท่าขอบเตียง เข้าสุดออกสุดเลย พักใหญ่  จนเตียงลั่น เอี๊ยดๆๆๆๆๆ แล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว...  “อูย..จะออกแล้วครับ...ผม...ผมจะออกแล้ว”    เสริมหน้าเหยเกขณะบอกผม  ผมบอกให้เขาเอาออกมากระฉูดหลั่งบนหน้าของป่าน  เขาพยักหน้าแล้วกระเด้ายิกๆๆๆๆ

สักพักเขาก็ร้องคราง ถอนควยออกมาแล้วรีบเอาไปจ่อที่ใบหน้าของป่าน  เอาหัวควยถูที่แก้มและที่ริมฝีปากของเธอ พร้อมกับใช้มือรูดยิกๆๆ สักพักเขาก็กระตุก น้ำขาวขุ่นพุ่งพรวดๆๆๆ ออกจากตาน้ำกลางหัวควยเขาเป็นสาย เลอะเทอะเต็มริมฝีปาก พวงแก้มและหยดย้อยไปตามลำคอของป่าน น้ำกามของเขามีสีอมเหลืองเหมือนนมข้น ส่งกลิ่นคาวคลุ้ง
   
หนุ่มใหญ่ถอนหายใจเฮือก..ก..ก ถอยออกมา ผมเข้าไปจัดการต่อ สอดควยตัวเองเข้าไปในร่องกลีบอุ่นๆ ของเมียรักบ้าง กระเด้ายิกๆๆๆๆ  คงเพราะความตื่นเต้น  ผมกระเด้าได้ไม่นานเท่าใดก็ชักควยออกมากระฉูดน้ำขาวข้นบนหน้าท้องของป่านเต็มไปหมด  พอผมถอนตัวออกมา พบว่าเสริมพร้อมรบอีกแล้ว ควยแท่งเขื่องของเขาแข็งเขม็ง  เขาถามว่าขออีกสักทีได้ไหม  ผมบอกว่าถ้าไหวก็เอาเลย
     
เสริมก็จัดเต็ม ทั้งท่านอนหงาย ตะแคงข้าง เดี๋ยวตะแคงซ้าย เดี๋ยวตะแคงขวา เพราะออกมาแล้วรอบนึงครั้งนี้เลยนานหน่อย  แล้วสุดท้ายเขาก็ถอนเสาเอกออกจากกลีบเนื้อของเมียผม เสียงดัง “พล๊อบ” แล้วเขาก็จับร่างเธอพลิกหงาย ยกขาเธอพาดบ่า จ่อหัวถอกเข้ากับเป้าแล้วกดพรืดเดียวจมมิด เมียผมแสดงสีหน้าเหมืนเสียวหรือเจ็บนิดนึงแต่ไม่ตื่น

จากนั้นเสริมก็กระเด้ายิกๆๆๆๆ  เดี๋ยวช้าเดี๋ยวเร็ว  ผมนั่งดูคนสวนตัวดำกระเด้าเอ็นใส่เมียผมจนนมเธอกระเพื่อม ร่องกลีบของเมียผมแดงช้ำ เพราะเกือบครึ่งชั่วโมงที่ควยของเสริมมุดเข้าออกรูช่องคลอดเมียผมเป็นร้อยๆ ครั้ง
อูย...ซ...ซ....ซ...จะ.ออก...ออกแล้ว.. ” ปากของเสริมห่อซูดครางด้วยความเสียว 

เสียงครางต่ำๆหลุดรอดออกมา เขากำลังจะดึงออก ผมสะกิดบอก “ไม่ต้อง ออกได้เลย” 
" แตกใน เลยนะครับ" เขาถามแล้วกระเด้าถี่ยิบ ก่อนจะเน้นแทงลึกๆอีกสองสามที
โอยย...ออกแล้ว...ซี๊ดดด....แล้วฟุบลงไปกอดร่างของป่านแน่น บั้นเด้ากระตุกเบาๆ  แล้วเกร็งตูดยึก ๆ ๆ  เห็นชัดจากแก้มก้นของเขาที่บีบเกร็งเป็นจังหวะ  แสดงว่ากำลังกระฉูดน้ำเหนียวเข้าไปในมดลูกของป่าน  สักพักก็พลิกตัวออกนอนหงายข้างๆป่าน

ทันทีที่แท่งควยของเขาหลุดผลัวะ น้ำกามขุ่นข้นก็ไหลทะลักตามออกมาแสดงให้เห็นว่าปริมาณไม่ใช่น้อยเลยที่ท่วมค้างอยู่ข้างใน นี่ขนาดออกไปแล้วสองครั้ง  ส่วนผมสะใจมากครับ กระฉูดน้ำแตกคามือไปอีกรอบ

ผมสำรวจความเสียหายของป่าน โอโห แคมเธอนี่เจ่อเลย รูช่องคลอดก็โหว่เป็นรูขนาดนิ้วโป้ง น้ำขุ่นข้นสีขาวอมเหลืองมันเอ่อเต็มรูช่องคลอดของป่านเลยทีเดียว
เสร็จแล้วเราสองคนก็ช่วยกันเช็ดหน้าเช็ดตาและเนื้อตัวป่าน จนสะอาดเอี่ยม แต่น้ำในช่องคลอดเอาออกไม่ได้เลยต้องปล่อยไว้ตามนั้น และห่มผ้าให้เธอเรียบร้อย
   
เสริมบอกขอบคุณผมมาก ชาตินี้จะไม่ลืมความกรุณาเลย วันรุ่งขึ้น เมียผมตื่นมาบ่ายสาม จำเหตุการณ์อะไรไม่ได้เลย แต่ก็บ่นว่าเจ็บๆ ในท้องน้อยกับตรงน้องสาว

“เรามี sex กัน มันส์มากเลย จำไม่ได้เหรอ...อย่างนี้ ถ้าโดยคนอื่นปล้ำคงไม่รู้แน่ๆ เลย”  ผมหยอก  เธอบอกนั่นน่ะสิ....ก็พอจะรู้ว่ามี sex กัน แต่จำอะไรไม่ได้เลย และบอกว่าจะไม่กินเหล้าของเสริมอีกแล้ว

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 13, 2018, 08:33:46 am โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 01:15:00 pm »
อ่ะ มีปรับปรุง จากเวอร์ชั่นเดิม

อู๊ววววว ให้คนสวย แตกในคารู แบบนี้
เสียวสะใจ ดีแท้

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1706
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 02:19:46 pm »
คนสวนเว่อร์ชั่น2018 นี่เสียวกว่าของเดิมเยอะเลย ขอบคุณคุณพงษ์เทพมากครับ

*

Huayai 12

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 02:53:15 pm »
มันได้อารมไปอีกก

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 03:03:14 pm »
ต้องมีตอนเสริม คือ
เมียรู้ตัวแต่แกล้งไม่รู้

*

PEE WAII

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 04:39:40 pm »
รอตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ suthawatsommana .

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 09:11:27 pm »
ถึ
กับต้องไปรื้อหาของเก่าอ่านเลยทีเดียวขอยคุณมากคับ ที่มาให้ได้เสพกัน ^^

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 10:58:59 pm »
 ::Elder:: เห้ยสุดยอด ถ้าเป็นไปได้คราวหน้าขอแบบที่ผัวออกไปทำธุระข้างนอกแล้วเมียอยู่กะคนสวนแล้วโดนคนสวนจัดการได้มั้ยครับ น่าจะได้อารมณ์ดี

*

ออฟไลน์ ไก่ชน

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 09:01:28 am »
ได้อารมณ์เลยครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2163
 • 307
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2018, 12:10:54 pm »
จะใจดีเกินไปแล้งมั้ง เจ้านาย........ยยยยย ไอ้ให้ร่วมวงเสียวนี่ก็ว่าใจป้ำแล้วนะ แต่นี่ให้เสียบสดๆ แตกในไปเต็มคราบ. อย่างนี้พี่เสริม น่าจะมาล้างชาม อีกรอบ ตอนหนูป่านสร่างเมานะ คงจะได้อารมณ์เสียวไปอีกแบบ เผลอๆ หนูป่านติดใจ. คราวหน้าจะได้ไม่ต้องมอม ดีปะอิอิ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 01:10:54 am »
เวอร์ชั่นนี้เสียวกว่าเดิมมากเปิดมาก็เอาเต็มที่เลย ชอบๆ

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 08:58:38 pm »
อ้าววววววว 
ทำไมคุณพงษ์เทพโดนแบบไปซะแล้ว 😅😖😭

*

ออฟไลน์ ไก่ชน

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2018, 02:43:24 pm »
โดนแบนซะแล้ว ด้วยเหตุผลไดหว่า

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 07:25:54 am »
มีครั้งแรกแล้ว เดี๋ยวต้องมีซ้ำแน่ๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ avata

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน ต่อ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 10:12:55 pm »
อ่านกี่ครั้งแนวนี้ก้ตื่นเต้น เร้าอารมย์ตลอด ลักหลับตอนนี้ ต่อไปมีอะไร นะ ลุ้นๆๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ