ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//

ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//

 • 15 ตอบ
 • 5720 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 2389
  • ดูรายละเอียด
ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์//by Omega19//
ตอนที่ 4


          นับตั้งแต่ฟ้าขายโฟนครั้งแรก ฟ้าก็ใช้ชื่อในวงการว่าเฟิร์ส น้ำเสียงอันออดอ้อนน่ารัก ทำให้ชื่อเสียงของเธอเริ่มเป็นที่รู้จัก ทำให้เธอมีรายได้เข้ามาตลอด แม้จะไม่มากนักแต่ก็พอที่จะเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้สบายๆ

          ชีวิตประจำวันของฟ้าเปลี่ยนแปลงไปไม่น้อย กลางวันก็เรียนตามปรกติ เย็นก็ติวหนังสือกับต้อม ตกเย็นก็ขายโฟน ส่วนตอนเช้าในวันหยุดก็ออกไปเที่ยวกับต้อมตามห้างหรือดูหนังกัน แต่พอกลางคืนก็ออกไปแว้นกับแกงค์ของต้า เรียกได้ว่าตอนเช้าเป็นคนหนึ่งกลางคืนก็เป็นอีกคนหนึ่ง

          ความสัมพันธ์ของฟ้ากับต้อมก็ยังคงราบรื่นดี ส่วนเฟิร์สกับต้านับวันก็ยิ่งสนิทกันมากขึ้น ดูเหมือนเฟิร์สจะปลื้มต้าไม่น้อย และต้าก็รู้ว่าฟ้ามีแฟนอยู่แล้วจึงตกลงกับฟ้า(เฟิร์ส)ว่าจะคบเป็นแค่กิ๊กกันเท่านั้น

          “เมื่อคืนเธอไปหอมแก้มต้าทำไมยัยเฟิร์ส” ฟ้าต่อว่าเฟิร์สที่เมื่อคืนเฟิร์สหอมแก้มต้าไปทีหนึ่ง
          “ก็แหม รางวัลที่ต้าแข่งชนะรถไง ทำอย่างกับว่าเธอไม่เคยหอมแก้มต้อมงั้นแหละ” เฟิร์สเถียงคืน
          “แต่ต้อมเป็นแฟนชั้นนะ”
          “ต้าก็กิ๊กชั้นเหมือนกัน” ฟ้าและเฟิร์สต่างก็เถียงไม่ยอมกัน

          ฟ้าไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกันเรื่องต้า เพราะดูเหมือนว่าถ้าสิ่งที่เฟิร์สต้องการ ฟ้าจะห้ามหรือต่อต้านอะไรไม่ได้ ต้องคล้อยตามเธอเสียทั้งหมด ฟ้าเองก็ยอมรับว่าต้าก็ดูเท่ไม่น้อย แถมเจ้าชู้แต่ก็มีเสน่ห์ ฟ้าเองก็แอบหวั่นไหวไปบ้างซึ่งเฟิร์สก็รู้ดี แต่ฟ้าก็ยังพอมีสำนึกได้บ้างว่าเธอเองก็มีต้อมเป็นแฟนอยู่แล้วแถมต้อมก็เป็นคนดี ดีมากๆด้วย เธอจะผิดต่อต้อมไม่ได้เด็ดขาด

          “อย่าหงุดหงิดไปเลยน่าฟ้า ก็แค่หอมแก้มเอง ชั้นยังไม่ได้ให้ต้าเปิดซิงเธอซะหน่อย ชั้นรู้ว่าเธอจะเก็บเอาไว้ให้ต้อมคนเดียว” เฟิร์สเองก็รู้เช่นกันว่าฟ้าต้องการอะไร ซึ่งเฟิร์สเองก็บังคับฟ้าไม่ได้เช่นกัน เพราะถ้าหากว่าจะทำอะไรทั้งคู่จะต้องเห็นพ้องกันเท่านั้น

          “แต่ถ้าเธอโดนต้อมเปิดซิงแล้ว ชั้นขอให้ต้าเป็นคนต่อไปนะ อิอิ” เฟิร์สพูดยั่วยวนฟ้า แต่ทั้งคู่ต่างก็รู้ดีว่าเฟิร์สจะทำจริงแน่ๆ

          “บ้าใครจะไปยอมเธอง่ายๆเฟิร์ส ถ้าชั้นจะไม่ยอมมีอะไรกับต้อมไปเรื่อยๆจนเราแก้แค้นสำเร็จ เธอก็หมดสิทธิ์สินะ เพราะเธอบอกว่าแก้แค้นได้แล้วเธอจะไปจากชั้นทันที” ดูเหมือนฟ้าจะมั่นใจว่าเธอจะไม่ชิงสุกก่อนห่ามกับต้อมก่อนเวลาอันควรแน่ๆ

          “ถ้าเธอมั่นใจอย่างนั้นก็คอยดูกันต่อไปนะยัยฟ้า” ทั้งคู่ต่างก็มั่นใจในความคิดของตัวเอง

          คืนวันเสาร์ เฟิร์สก็ยังพาฟ้ามาร่วมแกงค์ของต้าตามเคย ฟ้ากลายเป็นดาวเด่นของแกงค์ต้าไปโดยปริยาย นั่นก็เพราะความขาว ความสวย แถมหน้าอกหน้าใจก็เกินวัยมัธยมของเธอ หนุ่มๆในแกงค์ต่างก็แอบมองฟ้าตาเป็นมันแต่ก็ได้แค่นั้นเพราะต่างก็รู้ว่าฟ้าเป็นที่หมายปองของต้าหัวหน้าแกงค์นั่นเอง

          “ฟ้า คืนนี้ไปเที่ยวห้องต้านะ” ต้าชวนฟ้าไปที่ห้องพักเค้ามาหลายครั้งแล้ว แต่ฟ้าก็พอรู้ความหมายของต้าว่าเค้าต้องการอะไร จึงปฏิเสธต้าไปทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นเคย

          “ไม่” ฟ้าตอบสั้นๆ
          “โธ่ยัยฟ้า ไปเที่ยวห้องต้าแป๊บเดียวเองไม่เป็นไรหรอก นะนะๆๆ” เสียงเฟิร์สแว่วในหัวฟ้า แต่ฟ้าใจแข็งไม่ไปแน่นอน
          “โธ่ฟ้า ไปเที่ยวแป๊บเดียวเองไม่เป็นไรหรอก” ต้าพูดประโยคเดียวกับเฟิร์สเปี๊ยบ อย่างกับนัดแนะกันมาไม่ผิด
          “ต้า ฟ้ารู้นะว่าต้าชวนฟ้าไปห้องเพื่อทำอะไร” ต้ายิ้มแห้งๆ แต่ต้าก็ยังไม่เลิกหวัง
          “ไม่ไปห้องต้าก็ได้ งั้นไปที่อื่นกันนะ” พูดจบต้าไม่รอให้ฟ้าปฏิเสธ เค้ารีบจูงมือฟ้าขึ้นรถแล้วก็ขี่ออกมาทันที
          “ต้าจะพาฟ้าไปไหน ฟ้าไม่ไปห้องต้านะ โรงแรมหรือห้องที่ไหนด้วย” ฟ้าออกตัวไว้ก่อน
          “จ้าไม่ไปหรอก เดี๋ยวก็รู้” ต้าขี่รถพาฟ้าไปเรื่อยๆ

          นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่แยกออกมาจากกลุ่มไปกันเพียงลำพังสองคน แต่ฟ้าก็ยังไว้ใจต้าอยู่ว่าเค้าจะไม่ลากเธอไปข่มขืนแน่นอน เพราะแม้ว่าต้าจะเป็นแนวแบดบอยอยู่ แต่ก็ไม่เลวจนถึงขั้นฝืนใจใคร เค้าต้องการให้ฟ้าเต็มใจเท่านั้น

          ต้าขี่มาเรื่อยๆจนมาถึงสวนสาธารณะใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนนี้เวลาก็เกือบตี 1 แล้ว คนจึงแทบจะไม่มี ต้าจูงมือฟ้าเดินเลาะริมแม่น้ำ บรรยากาศโรแมนติกไม่เบา ฟ้าปล่อยให้เฟิร์สคุยกับต้าตามสบาย เพราะคิดว่าต้าไม่กล้าทำอะไรเธอในที่สาธารณะแบบนี้แน่ แล้วต้าก็พาฟ้า(เฟิร์ส)มานั่งตรงม้าหินอ่อนริมแม่น้ำ

          ต้าก็ชวนเฟิร์สคุยโน่นคุยนี้ไปเรื่อยๆ พอฟ้าเผลอต้าก็แอบฉวยโอกาสเอามือวางไว้หน้าขาของฟ้า ฟ้าก็ดึงมือต้าออก แต่พอคุยซักพักต้าก็ทำอีก ฟ้าก็ดึงมืออีก เป็นแบบนี้สามสี่ทีฟ้าก็ปล่อยเลยตามเลย เพราะคิดว่าไม่เป็นไรมาก พอต้าเห็นว่าฟ้าไม่ว่าอะไรต้าก็รุกขึ้นไปอีก

          “ฟ้ารู้ใช่มั้ยว่าต้าชอบฟ้ามาก” ต้าจับไหลเฟิร์ส ตาจ้องตากัน
          “อื้ม ฟ้าก็ชอบต้าเหมือนกัน” เฟิร์สฉวยตอบขึ้นมาแทนฟ้า แล้วส่งยิ้มหวานให้ ไม่ทันตั้งตัว ต้าก็ดึงฟ้ามาประกบจูบ เฟิร์สยอมจูบกับต้าอยู่แล้วแต่ฟ้าสิ เธอพยายามดิ้นแต่ก็โดนมือต้าโอบแผ่นหลังไว้ มืออีกข้างก็โอบหัวของเธอเพื่อไม่ให้ฟ้าถอนปากออกได้

          ฟ้าดิ้นอยู่ครู่เดียว ฟ้าก็กลับเริ่มรู้สึกเคลิบเคล้มกับรสจูบที่เธอได้รับจากต้า จูบแรกของฟ้าและเฟิร์สมันช่างวาบหวามไม่น้อย ฟ้าจึงเผลอกอดต้า ยอมจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม

          “ต้าจูบเก่งจังนะฟ้า ทำชั้นใจสั่นไปหมด” เฟิร์สตื่นเต้นไม่น้อย แต่ฟ้ากลับเงียบปล่อยให้เฟิร์สจูบต้าโดยที่เธอไม่ห้ามอีกแล้ว

          ทั้งคู่จูบกันอยู่ได้ไม่นานต้าก็ถอนปากออก เค้ายิ้มอย่างพอใจที่ฟ้าเริ่มใจอ่อนกับเค้าแล้ว
          “ต้าบ้า ไม่อายคนบ้างหรือไง” เฟิร์สหน้าแดงหลบสายตาของต้า หันมองซ้ายมองขวาดีนะที่ไม่มีคนอยู่แถวนี้
          “แถวนี้ไม่มีคนซะหน่อย จะอายทำไม” แล้วต้าก็หอมแก้มเฟิร์สอีก 1 ที
          “แน๊ะ...คนฉวยโอกาส” ฟ้าตีไปที่ต้นแขนของต้าเบาๆทีหนึ่ง เธอก็รีบลุกเดินหนี แต่ต้าก็เดินตามไปจับมือฟ้าแล้วก็พาเดินเลาะริมแม่น้ำอีกครั้ง

          ต้าและฟ้าเดินมาเรื่อยๆจนมาถึงใต้สะพานข้ามแม่น้ำ มันค่อนข้างมืดเพราะไม่มีหยอดไฟตรงนี้ ต้าฉวยจังหวะนี้ ดันไหล่ขอฟ้าไปยืนหลังชิดกำแพง ปากประกบจูบฟ้าอีกรอบ คราวนี้ฟ้าไม่ขัดขืนต้า แต่ปล่อยให้เฟริ์นจูบกับต้าตามสบาย
ทั้งคู่จูบกันเนิ่นนานกว่าครั้งตะกี้ เฟิร์สโอบกอดคอของต้า ส่งลิ้นตวัดกันในโพรงปากของกันและกัน ทั้งฟ้าและเฟิร์สต่างก็เคลิ้มกับรสจูบของต้าอีกครั้ง มือของต้าลดลงไปจับเอวของเฟิร์ส ฟ้าก็ไม่ว่า ต้าเลื่อนลงมาบีบสะโพก ฟ้าก็ไม่ว่าอะไรอีก ตอนนี้อารมณ์ของฟ้าเธอเตลิดเปิดเปิงไปพร้อมๆกับเฟิร์สเรียบร้อยแล้ว

          ต้าเห็นว่าฟ้าไม่ขัดขืนอะไรเค้าแล้ว ต้าก็ค่อยๆละปากไปหอมแก้มฟ้า แล้วก็เลื่อนลงไปซุกไซ้ซอกคอของฟ้า
          “อื้มมม” ฟ้าครางในลำคอเบาๆอย่างลืมตัว ต้าได้ใจเค้าค่อยๆเกี่ยวเสื้อเกาะอกที่ฟ้าใส่ค่อยๆรูดลงช้าๆพร้อมกับยกทรงไร้สายของเธอลงไปกองอยู่ที่เอว กว่าฟ้าจะรู้ตัวก็ถูกมือของต้าบีบเค้นสองเต้าของเธอเรียบร้อย

          “อุ้ย...ต้า อย่า โอ้ยย ซีดด” ฟ้าร้องห้ามแต่ไม่ทันเสียแล้ว ต้าก้มลงดูดงับยอดอกของเธอ มือก็บีบเค้นเต้าอีกข้างที่ว่าง ฟ้าพยายามข่มอารมณ์แต่ก็ไม่ไหว ฟ้าเริ่มอ่อนแรงและถูกอารมณ์ของเฟิร์สครอบงำขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดฟ้าก็โอบหัวของต้าแน่น ปล่อยให้ต้าสนุกกับหน้าอกของเธอตามแต่ใจที่เค้าต้องการ

          “ต้า...อย่า...ซี๊สสส” ปากของฟ้าร้องห้ามแต่หน้าอกของเธอกลับแอ่นรับปากที่ดูดดุนตรงหัวนมเธอ เฟิร์สปล่อยให้ฟ้ารับอารมณ์นี้เต็มๆ

          ต้าปลุกเร้าอารมณ์ของฟ้าจนกระเจิงไปหมด ต้าถอนปากออกจากหน้าอกเพื่อเค้าจะได้ถอดเสื้อเกาะอกและยกทรงของเธอออกทางด้านศีรษะของฟ้า แล้วต้าก็โจมตีหน้าอกของฟ้าต่อโดยไม่ให้ขาดตอน ตอนนี้ท่อนบนของฟ้าเปลือยเปล่า แถมโดนต้าดูดเลียหน้าอกจนชุมไปด้วยน้ำลายของต้า

          ต้าไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่นอน มือข้างที่เหลือของต้าค่อยๆปลดกระดุมของกางเกงยีนขาสั้นที่ฟ้าใส่ แล้วรูดซิบกางเกงลง แล้วเค้าก็ไม่รอช้า สอดมือเข้ากางเกงและกางเกงใน นิ้วมือก็ค่อยๆเลื่อนลงจากท้องน้อยลงไปสัมผัสกับขนอ่อน ต้าใช้เข่าของเขาดันขาของฟ้าให้กางออกเล็กน้อย เพื่อให้มือของต้าสามารถสอดเข้าถึงจุดสำคัญของฟ้าได้

          แต่เมื่อแค่ปลายนิ้วของต้าเริ่มแหวกขนอ่อนเข้าใกล้ร่องสาวห่างเพียงไม่กี่มิลเท่านั้น อยู่ๆฟ้าก็ตั้งสติได้รีบคว้ามือต้าจับเอาไว้แน่น แล้วก็ดึงมือของต้าออกจากกางเกงของเธอ

          ฟ้ารีบรูดซิบติดกระดุมกางเกงกลับเข้าที่ แต่ต้าก็ยังพยายามไซ้คอฟ้าและมือก็จับหน้าอกของเธออีกครั้ง แค่คราวนี้ต้ากลับถูกฟ้าผลักออก

          “พอแล้วต้า ฟ้าจะกลับแล้ว”
          “เดี๋ยวก่อนสิฟ้า อีกแป๊บนะ” ต้าพยายามยื้อไว้ แต่ฟ้าไม่ยอม เธอรีบหยิบเสื้อยกทรงมาใส่และกำลังจะใส่เสื้อสายเดียวแต่ก็ถูกต้าแย่งเอาไป

          “ต้าเอาเสื้อคืนมา” ฟ้าพยายามแย่งคืนแต่ต้าไม่ยอม
          “โธ่ฟ้า เธอจะห่วงตัวอีกทำไม ฟ้าก็ชอบเรา เราก็ชอบฟ้า ใครๆเขาก็ทำกัน หรือว่าเธอกลัวว่าแฟนเธอจะรู้ ไว้ใจต้าได้เลย ต้าไม่บอกใครหรอก นะขอต้านะ” ต้าคิดว่าฟ้าคงเคยมีอะไรกับแฟนของฟ้าแล้ว นี่ถ้ารู้ว่าฟ้ายังบริสุทธิ์อยู่ ต้าคงไม่ปล่อยให้ฟ้ารอดคืนนี้แน่ๆ

          “ฟ้ายังไม่พร้อมนะต้า” ด้วยท่าทีที่จริงจังของฟ้า ต้าก็ไม่อยากขัดใจฟ้า แต่อารมณ์เงี่ยนของเค้าตอนนี้ ฟ้าต้องรับไปเต็มๆ
          “ก็ได้ฟ้า ต้าก็ไม่ชอบฝืนใจใคร แต่ฟ้าต้องช่วยต้าให้หายเงี่ยนก่อนนะ” พูดจบต้าก็ปลดเข็มขัดรูดกางเกงและกางเกงในของเค้าลงพรวด ลำเนื้อที่แข็งเต็มที่ก็ดีดฝึ่งออกมาต่อหน้าฟ้า นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นแบบเต็มๆตา เพราะคราวก่อนเกือบโดนผู้จัดการร้านปล้ำเธอ เธอแค่เห็นแว๊บๆเท่านั้น

          “ต้าจะทำอะไรน่ะ” ฟ้าตกใจที่ได้เห็นแท่งเนื้อลำเขือง มันแข็งเด่ชี้หน้าเธอยู่
          “ก็จะให้ฟ้าใช้ปากให้หน่อยนะ”
          “ใช้ปาก...”
          “ใช่..ใช้ปากอมให้ต้าหน่อยแค่นี้คงได้นะ”
          “แต่...แต่ฟ้ายังไม่เคย...อม..อมให้ใคร”
          “อะไรนะ ฟ้ายังไม่เคยอมให้ใคร กับแฟนก็ไม่เคยเหรอ” ฟ้าส่ายหน้า ดูเหมือนต้าก็ดีใจไม่น้อย ถึงจะไม่ได้เย็ดหี แต่ได้เปิดซิงปากของฟ้าก็ไม่เลวเหมือนกัน

          ต้ากดไหลฟ้าให้นั่งลงตรงหน้าของเค้า แม้ฟ้าจะขัดขืนบ้างแต่ก็ไม่มากนัก นั่นอาจเป็นเพราะความต้องการของเฟิร์สด้วย ในที่สุดฟ้าก็นั่งคุกเข่าตรงหน้าต้า ลำควยของต้าก็อยู่ตรงหน้าฟ้าพอดิบพอดี ใบหน้าของฟ้ากับลำควยของต้าอยู่ห่างกันไม่ถึงฟุต

          “ยัยเฟิร์ส เธอจะทำอะไรน่ะ เธอคงไม่...” เฟิร์สไม่รอให้ฟ้าพูดอะไร เธอจับลำควยของต้าที่แข็งเต็มที่ แล้วเผยปากจูบไปที่ปลายลำควยของต้าทันที ต้าเกร็งตูดไปหมดเมื่อโดนปากของฟ้าพรมจูบไปทั่วทั้งปลายลำควยของเค้า

          “อย่างนั้นแหละฟ้า ใช้ลิ้นเลียด้วย” เฟิร์สตอนนี้เข้าควบคุมร่างกายของฟ้าแล้ว
          เฟิร์สใช้ลิ้นโลมเลียไปทั้งหัวหยัก ก่อนจะอ้าปากส่งปลายหัวเข้าโพรงปากของเธอพร้อมกับดูดปลายลำควยเบาๆ ทำเอาต้าซี๊ดปาก

          “อู๊ย ซี๊ดดด” ต้าหลับตาปี๋เมื่อลำควยค่อยๆไหลเข้าปากฟ้า มือจับหัวฟ้าแน่นค่อยๆกระเด้าเอวช้าๆเบาๆ
          บ๊วบ ๆ ๆ จ๊วบ ๆ
          ต้าเริ้มกระเด้าเอวเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปากก็เตือนเรื่องฟันที่มันครูดกับลำควยของเค้า เฟิร์สก็พยายามเก็บฟัน ใช้ริมฝีปากรูดลำควย ลิ้นตวัดไปตามลำควยที่ชักเข้าชักออก

          “อู้ยย เสียว สุดยอดฟ้า ต้าจะแตกแล้ว อูยย แตกใส่ปากฟ้าละนะ” พูดจบต้าก็จับหัวของฟ้าแน่น ซอยเอวยิกๆไม่ถึงนาทีต้าก็ร้องโอ้ย แทงควยเข้ามาในปากฟ้าเต็มแรง ดีที่ควยต้าไม่ได้ยาวมาก ควยต้าจึงจมหายไปในปากฟ้าจนมิดลำแต่กระนั้นก็ทำให้ฟ้าสำลัก ฟ้าพยายามคายลำควยออกจากปากของเธอแต่ก็โดนต้ารั้งเอาไว้แน่น พร้อมกับฉีดน้ำเชื้อเข้าโพรงปากของฟ้า

          ฟ้าไม่ทันตั้งตัวก็โดนต้าหลั่งน้ำกามเข้าปากของเธอ จนเธอไอสำลักมันออกมาแต่ก็มีที่ฟ้ากลืนมันลงคอไปไม่น้อยเหมือนกัน
          โคกๆๆ แอะๆ ฟ้าทั้งไอทั้งสำลัก แต่ต้าก็ยังจับหัวฟ้าแน่น มันไม่สนว่าฟ้าจะน้ำหูน้ำตาไหลเพียงใด เพราะตอนนี้มันกำลังซืมซับความเสียวที่ลิ้นของฟ้าตวัดลำควยของมันไปมา จนน้ำเชื้อระลอกสุดท้ายพุ่งเข้าปากของฟ้าจนหมดกระโปก มันจึงค่อยๆถอนลำควยของมันออก ฟ้าจึงรีบคายน้ำเชื้อที่ยังค้างในปากของเธอออก ความเหนียวเหนาะอยู่เต็มปาก กลิ่นคาวคละคลุ้งไปหมด

          “ไอ้ต้าบ้า ทำฟ้าเกือบตาย” ฟ้าต่อว่าต้ายกใหญ่ ต้าได้แต่ยิ้มให้ฟ้ารีบเก็บลำควยของมันใส่กางเกง แล้วคืนเสื้อให้ฟ้า แม้ว่ามันจะไม่ได้เย็ดฟ้าแต่แค่นี้ก็พอจะดับกระหายความเงี่ยนของมันได้บ้าง มันมั่นใจอย่างมากว่าอีกไม่นานมันจะได้เย็ดฟ้าอย่างแน่นอน

ติดตามผลงานได้ตามLink ด้านล่างครับ
พิมกับสามคนงาน
1 2 จบ

ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์
1 2 3 4

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

กามอลเวง
1 2 3 4 5 6 7 9 10 11 12 13 14 15

จิตสัมผัส
1 2 3 4 5 6 7 8


สองรัก
1 2 3 4 5 6 จบ

โดราเอม่อนแมวจอมเถื่อน
ตอน ฉันกลับมาแล้ว

คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน (Side Story By Omega19)
Side Story ตอนที่ 3 คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน


เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ฉลองคืนวันสละโสด
ชายชู้ในวันแต่งงาน
“มิดะ” เปิดตำนานลับแห่งขุนเขา

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2691
 • 2571
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2018, 10:41:58 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

nooy01

Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 06:12:54 am »
เกือบไปแล้วน้องฟ้า แต่ต่อไปจะรอดรึป่าว

*

ออฟไลน์ Whoo Amm Ii

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 06:29:37 am »
เกือบไปแล้ว แต่ก็โดนเปิดซิงปากไปอยู่ดี

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1559
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 11:32:56 am »
ขอบคุณครับ...ฟ้าโดนเปิดซิงกลายๆเข้าไปซะแล้วทางปาก..
ชอบตรงที่ผู้ประพันธ์มี ลิงค์ของตอนอื่นๆ ที่ผ่านมา รวมทั้งเรื่องอื่นที่แต่งไว้ครับ ชอบให้หมดใจเลย  อยากให้ท่านอื่นๆ ดูเป็นตัวอย่างและทำบ้างจัง

*

ออฟไลน์ rangsitboy

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 11:38:54 am »
มาต่อแล้วดีใจมากเลย ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ baby zeedza

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 09:22:54 pm »
กลับมาลงผลงานควบหลายเรื่องเลย รึเขียนทิ้งไว้แล้วค่อยลง หายไปนาน

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3029
 • 1283
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2018, 03:34:49 am »
ลองได้ปากบนแล้ว
ปากล่าง เดี๋ยวก็ต้องได้
ใจเย็นไอ้น้อง ::JubuJubu::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2018, 02:28:44 pm »
ฝึกงานออรัลกับนายต้า ไปพลงก่อนนะ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5049
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 06:36:54 am »
เกือบแล้ว เกือบได้แล้ว ผิดจังหวะไปนิดเดียวเอง รอบหน้าเอาใหม่ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2927
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 04:16:26 pm »
 ::Cold:: เกือบแล้ว เกือบไป แต่ค่อย ๆ ตอดไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวก็ได้นะต้า

*

ออฟไลน์ meringue

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 11:02:55 pm »
ลองแล้วจะติดใจไหม

*

ออฟไลน์ Witsanu Tangthai

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 01:06:22 am »
มีต่อไปป่ะ

*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2019, 08:35:11 am »
ทางปากไปก่อน
สักพักก็โดนจริง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2927
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 4 //by Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 07, 2020, 07:35:41 pm »
ความจริง การอมให้นี่มันต้องหลังจากได้กันแล้วไม่ใช่เหรอ โดดข้ามสเตปเฉย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ