อีแดง ตอนที่ 8

อีแดง ตอนที่ 8

 • 4 ตอบ
 • 16606 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 8
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 07:16:27 pm »
 อีแดง ตอนที่ 8

______.ป้าน้อย ถึงแม้ว่าจะอายุขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึก เสียวซ่านจากการเย็ดนั้นลดน้อยลงไป แต่กลับสร้างความเสียวเชี่ยน ให้กับไอ้สันไม่น้อย

______. เพราะว่าไม่ว่ามันจะอัดกระแทกลงแรงแค่ไหน ป้าน้อยก็สามารถรับได้หมดทุกท่า เหมือนกันตอนนี้ที่ไอ้สันมันกำลัง อัดควยของมันลงไปในรูตูดของป้าน้อย
______. “ อูย ป้า รูตูดป้าขมิบรัดควยฉัน ดีเหลือเกิน อูย “ ป้าน้อยเองก็เสียวเช่นกัน เพราะความแน่นคับรูตูด จากควยของไอ้สัน แกจึงขมิบอย่างสุด ๆ
______. “ คุณสันถ้าชอบ ก็อัดเข้ามาแรง ๆ เลยซิคะ อูย ป้าก็เสียว “
______.ไอ้สันได้ฟังแบบนี้มันก็อัดลงไปไม่เลี้ยงเช่นกัน มันจับเอวของป้าน้อย ดึงกระแทกเข้ามา แล้วก็อัดควยเข้าไป สร้างให้แรงกระแทกมันแรงเป็นสองเท่า
______.ป้าน้อยคว่ำหน้ากับที่นอน กอดหมอนแน่น เพราะความเสียว ถึงแม้ว่าผัวแกจะเคย เย็ดตูดแบบนี้มา แต่ก็สู้ไอ้สันไม่ได้ เพราะความใหญ่ของควยมันนั้นเอง

______. ไอ้สันมันก้มหน้าก้มตาอัดกระแทกอยู่อย่างนั้น ทันใดมันก็เหลือบไปเห็น สากกะเบือหิน ที่วางคู่กับครกบนพื้นห้องของป้าน้อย มันก็เลยคิดพิเรนขึ้นมา
______. “ ป้าอยากลองอะไรเด็ด ๆ กว่านี้ไหมป้า “ มันถามป้าน้อย แต่ก็ยังไม่หยุดซอย
______. “ อะไรหรือคุณสัน คุณสันอยากลองอะไรก็ตามใจซิคะ ป้าได้ทุกท่าคะ ถ้ามันเสียวถึงใจละก็ “
______. “ ได้เลยป้า “ ว่าแล้วมันก็ถอนควยออกมาจากควยของป้าน้อยเสียงดัง บล็อก ทันที
______. “ โอว “ เสียงป้าน้อย ร้องออกมา พร้อมกันกระดกตูดตาม แรงดึงของไอ้สัน อันสันมันไม่รอช้า มันจับตัวป้าน้อยนอนหงาย แล้วมันก็คว้า เอาสากกะเบือขึ้นมา
______. “ คุณสันจะทำอะไรหรือ “ ป้าน้อยผงกหัวขึ้นมาดู
______. “ เดี๋ยวดีเองป้า “ ไอ้สันมันเอาสากกระเบือ มาถูไถไปที่หีของป้าน้อย โดยหวังจะให้มันเปียกลื่น ไปด้วยน้ำของป้าน้อย
______. “ อูย อูย “ป้าน้อยครางออกมา ด้วยความเสียว แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรไปมากกว่านี้ เพราะป้าน้อยเองก็อยากจะรู้ ว่าไอ้สันมันจะทำอะไรต่อ ไอ้สันเองพอมันถูไถจนสากหินอันนั้นเปียกลื่นไปด้วยน้ำของป้าน้อยแล้ว มันก็จัดการยัด ไอ้สากหินอันนั้นเข้าไปในหีของป้าน้อย
______. “ อูย เบา ๆ นะคะ คุณสัน สากมันใหญ่มาก ป้ากลัวมันฉีก “
______. “ ไม่ต้องกลัวป้า หีป้าใหญ่เป็นหีควายแบบนี้ กำปั้นยังยัดเข้าไปได้เลย แค่สากหินอันแค่นี้ รับรองเข้าไปได้สบาย “
______. “ แหมคุณสัน ว่าหีป้าเป็นหีควายไปได้ ทีเมื่อกี้หละ เย็ด เอาเย็ดเอา โอว ค่อย ๆ คุณสัน หีป้าไม่ใช่ครกหินนะคะ “ จะไม่ให้ป้าน้อยร้องครางออกมาได้ไง ก็สากหินอันนั้นมันเล็กเสียเมื่อไร ขนาดของมันเท่าแขนของไอ้สันได้ ไอ้สันเองยังกำไม่รอบเลย ความยาวคืบกว่า ๆ ดีที่เข้ากลึงมาให้กลมเกลี้ยง ปลายมนใหญ่ โคนมนเล็กกระชับมือ

______. แต่แทนที่ไอ้สันมันจะเอาด้านปลายเรียวใส่เข้าไป มันกลับเอาด้านปลายมนใหญ่เข้าไปแทน ป้าน้อยเองก็ถ่างขารับอย่างเต็มใจ หีของป้าน้อยค่อย ๆ ขยายตัวออกที่ละน้อย ค่อย ๆ อ้าอมสากหินลงไป ไอ้สันมันกดลงไปเรื่อย ๆ ช้า ๆ จนลึกเข้าไป เกือบสุด เหลือเพียงแค่พอมือจับได้
______. “ อาว์ แน่นเหลือเกินคุณสัน อูย “ ไอ้สันพอมันอัดสากหินเข้าไปจนสุดแล้ว มันก็จับปลายสากนั้น โยกไปมา บางครั้งมันก็เขย่า สร้างความเสียวให้ป้าน้อยไม่น้อยเลย
______. “โอว ซี้ด เสียวเหลือเกินคุณสัน “ ไอ้สันเห็นป้าน้อยร้องออกมาแบบนี้ มันก็ได้ใจ มันจับปลายสากที่โผล่ออกมาอย่างกระชับ แล้วมันก็จัดการถอนสากออกมา ป้าน้อยก็แอ่นหีตามขึ้นมา ไอ้สันได้จังหวะ มันก็อัดกระแทกสากลงไป
______. “ โอว “  ป้าน้อยร้องออกมา ไม่เพียงเท่านั้น ไอ้สันมันยังถอดถอนออกมา แล้วอัดกระแทกลงไปอีก จากช้า ๆ เป็นเร็ว

______. ตอนนี้ไอ้สันมันเห็น หีของป้าน้อยเป็นครกหินไปแล้ว มันตำสากลงไปในหีของป้าน้อยแบบไม่ยั้งมือ แต่ที่หีของป้าน้อยมันต่างจากครกก็ตรงที่ หีของป้าน้อยมันร่อนส่ายได้เท่านั้นเอง และดีแต่ว่าหีของป้าน้อยนั้นมันขมิบสุดแรง ทำให้มันพอมีแรงหนืดอยู่บ้าง ไม่เช่นนั้นหีของป้าน้อย คงเละไปแล้ว
______. “ อูย โอย คุณสันขา มันเสียวมากเลยคะ กระแทกเลยคะ กระแทกเลย โอย มันแน่นสะใจป้าเหลือเกิน เอาเลย เอาเลย “  ไอ้สันก็ยังคงอัดลงไปอย่างนั้น
______.  “ อูย ค ... คุณ สันขา ป .. ป้า จ ... จะ ออก แล้วค่า ไว ๆ หน่อย คะ “ ไอ้สันได้ฟังอย่างนั้น แทนที่มันจะอัดกระแทกต่อ มันกลับหยุดกระแทก แล้วกดสากหินลงไปจนสุดความลึก
______.  “ โอว คุณสัน ขา หยุดทำไมคะ ป้าจะออกแล้ว อูย “
______.  “ รอผมด้วยซิป้า อย่าเพิ่งออก ความเสียวสุด ๆ กำลังจะเกิดขึ้น “ ป้าน้อยได้ยินไอ้สันพุดแบบนี้แกก็งง เหมือนกัน ไม่คิดว่าจะมีอะไรเสียวกว่านี้
______. “ จะทำอะไรก็ทำเลยนะคุณสัน อูย ป้าเสียวจนง่านไปหมดแล้ว “
______.  “ ได้เลยป้า “ ว่าแล้วไอ้สันมันก็ตรงเข้านั่งยอง ๆ ที่หว่างขาของป้าน้อย แล้วดันขาป้าน้อยโย้ไปข้างหน้า จนสะโพกของป้าน้อย ยกลอยขึ้น
______.  แล้วไอ้สันมันก็จัดการยัดควยของมันเข้าไปในรูตูดของป้านน้อย ที่ลอยเด่นขึ้นมา ป้าน้อยแทบจะรับไม่ทัน
______.  “ โอย คุณ สัน ขา ค่อย ๆ จะ ป้าเคยเจอแบบนี้ มันแน่นเหลือเกิน อูย “ ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้ว ไอ้สันมันอัดควยของมันลงไปในรูตูดของป้าน้อยจนมิดด้ามควย สร้างความแน่นให้ป้าน้อย อย่างสุด ๆ เพราะตอนนี้ หีของป้าน้อยก็มีสากหินอัดอยู่เต็มรู ส่วนรูตูดของป้าน้อย ก็มีควยของไอ้สันอัดอยู่เต็ม ๆ
______.  ไอ้สันเองก็เสียวไม่น้อยกว่าป้าน้อย เพราะว่าสากหินอันนั้น มันเบียดเอาควยของมัน จนแทบจะไม่มีที่ว่างลงเหลือในตัวของป้าน้อยเลย พอเสียบเสียวได้ที่ไอ้สันก็ลงควยซอยอีกครั้ง ครั้งนี้มันเสียวกว่าการเสียบตูดครั้งแรกมาก เพราะว่ามันแน่นสุดๆ

______.ทั้งป้าน้อยและไอ้สัน ไอ้สันมันเสียวเกินกว่าที่มันจะค่อย ๆ เย็ด มันอัดกระแทกด้วยความเร็วความแรงเท่าที่มันจะอัดได้
______. “ โอย โอย คุณสัน มันเสียวคะ เสียวเหลือเกิน มันแน่นไปหมด เอาเลยคะ เอาเลย อัดให้มันฉีกมันแหกไปเลย เสียวค่า เสียวเหลือเกิน เอาเลย “ ป้าน้อยไม่มีคำไหนไปมากกว่านี้ เพราะว่ามันเสียวเกินกว่าจะบรรยาย
______. “ อูย ได้เลยป้า ฉันก็เสียว “ ไอ้สันมันอักกระแทกลงไป มีแรงเท่าไรมันอัดลงไปเต็มแรง ท่านี้ไม่ใช้แค่แรงกระแทกควยของไอ้สันเท่านั้นที่อัดลงไป
______. แต่ไอ้สากหินที่เสียบคาอยู่นั้น มันก็ถูกโหนกควยของไอ้สัน มันอัดลงไปด้วย
______.ป้าน้อยไอ้แต่คราง อี๋ ๆ ตลอด ตาเหลือกโพลง เหงื่อมีแค่ไหนก็ไหลออกมาเหมือนคนที่อาบน้ำมาใหม่ ๆ น้ำลายไหลย้อยออกมา
______.ไอ้สันเองก็เหงื่อไหลหยดลงมา
______. “ อูย อี๋ อี๋ย อ... เอาเลย เอาเลย โอย “
______. “ ได้เลย ได้เลย “ ไอ้สันมันก็มันส์สุด ๆ มีแรงเท่าไรมันลงหมด
______.  “ โอย โอย ป้าจะออกแล้ว จะออกแล้วคุณสัน เร่งเข้าเร่งเข้า โอย โอย “ ป้าน้อยเร่งไอ้สันให้เร็วขึ้น ไอ้สันมันเร่งจนสุดคันเร่งอัดกระแทกลงไป แบบว่าเร็วได้เท่าไรแรงได้เท่าไร มันก็ลงไปเท่านั้น
______. “ รอก่อนป้า ฉันก็จะออกด้วย รอก่อนป้ารอก่อน โอย “
______. “ ไม่ไหวแล้วค่า ไม่ไหวแล้ว ป้า ป้า จะออกแล้ว จะออกแล้ว โอย โอ้ย ออกมาแล้วออกมาแล้ว โอย “ ไอ้สันนั้นมันจวนจะออกแล้ว มันก็ซอยต่อไปอย่างต่อเนือง

______. จนในที่สุดมันเองก็สุดจะทนต่อไป “ ฉันออกด้วย ป้า ออกด้วย อาว์ “ ไอ้สันมาร้องออกมาสุดเสียง พร้อมกับฉีดน้ำกามของมันเข้าไปในรูตูดของป้าน้อย
______.ป้าน้อยเสียวจนตัวสั่นตัวเกร็ง

______. ไอ้สันมาล้มตัวลงไปกอดป้าน้อยแน่น ป้าน้อยก็กอดไอ้สันแน่นเช่นเดียวกัน
______. ทั้งสองกอดกันอยู่สักพักหนึ่ง เพื่อให้คลายความเสียงลงไป ไอ้สันพอน้ำมันออกไปเป็นรอบที่สอง ควยที่แข็งก็อ่อนตัวลง มันค่อย ๆ ถอนควยมันออกมาจากรูตูดของป้าน้อย น้ำควยของมันไหลย้อยออกมาตามรูตูดของป้าน้อย

______. แล้วมันก็ค่อย ๆ ลุกขึ้น “ โอย จะไปแล้วหรือคุณสัน “  ป้าน้อยถามไอ้สัน ทั้งที่แกยังนอนแผ่หราอยู่บนเตียง เมื่อเห็นไอ้สันเริ่มเก็บเสื้อผ้า
______. “ จะ ป้า ฉันคงต้องออกไปก่อน เดี๋ยวพวกคนอื่นเข้ากลับมาจะเห็นเข้า “ ไอ้สันค่อย ๆ แต่งตัวอย่างรวดเร็ว
______. “ ป้าขอบใจคุณสันมากนะคะที่ มาช่วยแก้เงี่ยนให้ป้า แหมควยของคุณสันมันใหญ่สะใจป้าเหลือเกิน “ ป้าน้อยกล่าวชมไอ้สัน
______. “ ไม่เป็นไรป้า หีป้าเองก็ขมิบตอดควยฉันดีเหลือเกิน ไว้ว่าง ๆ เราค่อยมาเย็ดกันใหม่นะป้า ฉันไปก่อนนะ “ ไอ้สันพอมันแต่งตัวเสร็จมันก็รีบออกจากห้องไป
______. โดยมันหวังว่าจะออกไปดัก ไอ้แดง เผื่อว่ามักจะออกมาจากห้องของผู้ใหญ่แสน

______.ป้าน้อย นอนหงายแผ่หราอยู่อย่างนั้น ด้วยความเพลียและเสียวสุดจะบรรยาย แกจับไอ้สากหินอันใหญ่นั้นขยับไปมา แกค่อย ๆ ถอนมันออกมาแต่พอถอนออกมาได้ครึ่งหนึ่งแกก็ เปลี่ยนใจกดมันลงไปจนมิดใหม่อีกครั้ง แล้วแกก็ลุกขึ้น ค่อย ๆ เดินไปที่ประตู เพื่อล็อคประตู ระหว่างที่แกเดินไปนั้น
______.สากหินมันก็หนักไม่น้อย มันค่อย ๆ จะรื่นหลุดออกมา แต่ป้าน้อยก็ขมิบไว้สุดฤทธิ์ ไม่ให้มันหลุดหล่นออกมาได้
______. “ อูย อาว์ “  กว่าจะเดินไปถึงแล้วกลับมาที่เตียงแกก็ครางออกไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง
______.พอกลับมาถึงที่เตียงแกก็นอนหลับหงายอ้าซ่าบนเตียงอย่างนั้นทันที ทั้งที่หีของแกยังมีสากหินเสียบคาอยู่อย่างนั้น

______. ไอ้สันนั้น ถึงแม่ว่ามันจะได้เย็ดป้าน้อยจนน้ำแตกไปสองครั้ง แต่ในใจมันนั้น ยังอยากที่จะเย็ดไอ้แดงอยู่ พอมันเดิมออกมาจากห้องของป้าน้อย มันก็ตรงขึ้นไปที่หน้าห้องของพ่อของมัน โดยมันหวังว่าจะไปดัก ไอ้แดง เผื่อว่ามันจะได้เย็ดไอ้แดงสักที
______. แต่ว่าพอมันไปถึงที่หน้าห้อง ของผู้ใหญ่แสน มันก็พบว่าแดงมันได้กลับไปเสียแล้ว มันได้แต่เสียดายไม่หาย

______.แดงนั้นหลังจากที่โดนผู้ใหญ่แสนเย็ดไปหลายเกมส์ จนผู้ใหญ่แสนหมดแรงนอนควยเหี่ยว มันก็รีบเดินตรงกลับบ้านมันทันที เพราะเห็นว่าเย็นมากแล้ว
______.มือของมันกำเงินที่ได้รับจากผู้ใหญ่แสนไว้แน่น ไม่นึกว่าจะโชคดีอย่างนี้ แดงมันเดินขาถ่างไปอย่างนั้น แต่กว่ามันจะเดินขาถ่างจนถึงบ้านนั้น พระอาทิตย์ก็ลับขอบฟ้าไปแล้ว

______. มันถึงบ้านแล้ว แดงมันมองเห็นแสงตะเกียงในบ้านของมันรำไร แต่พอที่ว่ามันจะขึ้นบ้านเท่านั้น มันกลับได้ยินเสียงแปลก ๆ บ้านเหมือนกับสั่น ๆ และมีคนคุยกัน มันจึงค่อย ๆ ย่องขึ้นไป เสียงคนหนึ่งนั้นเป็นดาแม่มันแน่ ส่วนอีกคนถ้าจำไม่ผิด ก็คือลุงชูของมันนั้นเอง แล้วไอ้ที่บ้านมันสั่น ๆ นั้นก็ไม่ใช่อะไรอีกนั้นแหละ

______. ลุงชูกับแม่ของมันกำลังเย็ดกันอยู่นั้นเอง ภาพที่มันเห็นก็คือว่า แม่ของมันกำลังยืนโก้งโค้ง โดยที่เอามือยันที่พื้นอยู่ ขาข้างหนึ่งถูกลุงชูยกเข้ามาไว้ที่เอว และลุงชูก็กำลังยืนเย็ดในท่ายกล้ออย่างนั้น มันเห็นควยขนาดยักษ์ของลุงชูที่มันเคยโดนเย็ดมา กำลังมุดเข้ามุดออกหีของดา แม่ของมัน กลีบแคมทั้งสองนั้น ลู่ยู่ไปตามแรงชักเข้าออกของควยลุงชู ลุงชูอัดลงไปไม่ยั้ง แม่มันเองก็ครางหงิง เหมือนหมาหิวข้าว
______. “ อูย พี่ชูจ๋า พี่ชูเย็ดได้สะใจข้าเหลือเกิน “
______. “ ถ้าเอ็งชอบข้า จะมาเย็ดให้เอ็ง บ่อย ๆ อูย “
______. “ ดีเลยพี่ มาเลย “
______. “ ดา เอ้ย ถ้าเอ็งไม่รังเกียจข้า ข้าจะขอมาเป็นผัวเอ็ง เอ็งจะว่ายังไง “ ลุงชูยังคงซอยเอวอัดอยู่อย่างนั้น
______. “ อูย ถ้าพี่ไม่รังเกียจแม่ม่ายลูกติดอย่างข้า ข้าก็ไม่รังเกียจพี่เหมือนกัน “ ดามันก็คิดว่าดีเหมือนกัน ที่จะได้ลุงชูมาเป็นผัว เพราะว่ามันคงอยู่ สองคนแม่ลูกไม่ได้แน่นอน
______. “ โอย ข้ารักเอ็งเหลือเกิน ดา เอ้ย โอว “ ลุงชูได้ฟังอย่างนี้ ยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่ แกเลยจับขาของดาที่อยู่เอวของแก ยกขึ้นสูงมาพาดบ่า ดามันแทบจะทรงตัวไม่อยู่ จนต้องเอามืออีกข้ายกขึ้นมายึดกับฝาบ้านไว้ ท่านี้
______.ลุงชูจับขาของดาขึ้นไว้บนบ่า ส่วนแกก็เข้าไปยืนคล่อม ขาอีกข้างที่ห้อยลงกับพื้น จนแทบจะแตะไม่ติดพื้น เพราะแรงยกของลุงชู หีของดา มันอ้าออกสุด ๆ ตามแรงโน้มถ่วงของโลก ลุงชูก็ซอยซะ สุดแรงเลย ดีที่ว่าดานั้นมันตัวไม่โตมากนัก ลุงชูเลยไม่ออกแรงมากเท่าไร

______. แดงมันได้ยินสองคนคุยกันอย่างนั้น ใจหนึ่งก็รู้สึกดีใจ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกเสียใจที่มันโดนลูงชู ผู้ที่จะมาเป็นพ่อใหม่ของมันเย็ดไปแล้ว แต่ก็ต้องทำใจ
______.แต่ที่มันมีมากกว่าดีใจและเสียใจนั้น ก็ตรงที่ภาพที่มันเห็นตอนนั้น มันทำให้มันเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว แต่มันก็นึกไม่ออกว่าจะทำยังไงได้
______.มันก็เลยค่อย ๆ ย่องลงจากเรือน ไปที่ใต้ถุนเรือน นั่งลงที่แคร่ มันถกผ้าถุงของมันขึ้น แล้วแยกขามันออก แล้วจัดการเอานิ้วแหย่แยงหีของมันทันที
______. “ อาว์ “ แดงครางออกมาเล็ก ๆ แดงมันแหย่แยงด้วยความเสียวซ่น แม้ว่าเมื่อกลางวันมันจะโดนผู้ใหญ่แสนเย็ดไปแล้วก็ตาม แดงมันใช้นิ้วขนาดเล็กของมันแหย่แยงอย่างนั้น
______. แต่ว่ามันไม่รู้สึกสาแกใจมันเท่าไร เพราะว่าที่มันเคยโดนเย็ดมานั้น ล้วนแต่เป็นควยขนาดใหญ่ทั้งนั้น มันคงเทียบกันไม่ได้กับนิ้วอันเล็กและสั้น แต่ก็คงต้องแก้ขัดไปอย่างนั้น
______. แดงมันเงยหน้าขึ้นไป มองลอดพื้นกระดานที่เป็นรู มันเห็นแสงตะเกียงที่ลอดออกมา มันตรงกับหีแล้วควยของ แม่ของมันกับลุงชู ที่เย็ดกันพอดี มันมองไปแหย่แยงหีมันไป 

...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 13, 2018, 07:17:34 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 10:52:31 pm »
 ::Ajark::อีแดงนี่ ไปถ่างขาให้ผู้ใหญ่ กคะทุ่งมาค่อนวันแล้วนะ ยังไม่อิ่มอีกเร้อะ. นี่กลับบ้านมาไม่เท่าไหร่. มาแอบดูแม่แล้วติ้ว. อีกรึ โอยๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 07:24:12 am »
แม่ได้ผัวใหม่แล้ว อย่างนี้ลุงชูก็เปลี่ยสถานะจากผัวเป็นพ่อเลี่ยงอ่ะสิ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2469
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 09:07:06 pm »
ขอบคุณครับ...คงจริงที่ว่าน้องแดงมีอารมณ์เซ็กส์สูง

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 03:27:28 pm »
ลูกชายผู้ใหญ่จัดหนักจัดเต็มป้าน้อยไปเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ