อีแดง ตอนที่ 9

อีแดง ตอนที่ 9

 • 5 ตอบ
 • 15410 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 9
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 09:29:26 pm »
อีแดง ตอนที่ 9

______.แดงมันเองถึงแม้ว่าเมื่อตอนกลางวันจะโดนผู้ใหญ่แสนเย็ดไปหยก ๆ แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ความเงี่ยนของมันลดลงไปแต่อย่างไร
______.ยิ่งได้เห็นภาพของลุงชูที่กำลังเย็ดแม่ของมัน ซึ่งมันเองก็เคยโดนลุงเย็ดมาก่อน กลับทำให้มันเงี่ยนขึ้นมาสุด ๆ นึกถึงคราวที่มันโดนลุงชูนั้นเย็ดนั่นเอง

______.แดงมันแยงนิ้วเข้าไปในรูหีของมัน หวังว่าจะคลายความเสียวความเงี่ยนได้ แต่ว่าก็ไม่ได้ช่วยเท่าไร กลับทำให้มันเงี่ยนเข้าไปอีก ภาพที่มันนองเห็นลอดใต้ถุนบ้านขึ้นไป มันตรงกันพอดีกับหีของดาแม่มันที่กำลังโดนควยของลุงชูเย็ดอยู่
______.มันมองอยู่อย่างนั้น ข้างบนก็เย็ดกันมัน จนน้ำเงี่ยนจากการเย็ด ก็หยดลงมาโดนตัวมันด้วย แดงมันมองไปแยงนิ้วมันไป มันค่อย ๆ เลื่อนตัวไป อ้าปากรับเอาน้ำที่หยดลงมาเข้าปากมัน มันกลืนกินเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ
______.พลันมันก็เหลือบไปเห็นตะหลิวที่แม่มันใช้ผัดกับข้าว มันเห็นด้านตะหลิวมันมนพอได้ และยาวพอควร มันจึงเอื้อมมือไปหยิบมา แล้วเอามาถูไถที่หีของมันจนเปียกลื่น แล้วมันก็เอามาแหย่แยงลงเข้าไปในหีของมันแทนนิ้วทันที
______. “ อาว์ ลุง จ๋า ลงมาเย็ดฉันบ้างซิ ฉันเสียวเหลือเกิน “ แดงมันได้แต่ครางในใจ แดงมันเร่งมือซอยด้ามตะหลิว

______.ส่วนข้างบน ลุงชูก็เร่งซอยอยู่เหมือนกัน ข้างล่างก็เร่ง ข้างบนก็เร่ง แต่ข้างบนดูเหมือนจะสุขเสียวสบายกว่า
______. “ อูย อูย พี่ชูจ๋า ข้าเสียวเหลือเกิน พี่เย็ดหนัก ๆ เลย พี่ เอาเลย โอย โอย “
______. “ ได้เลย ดา เอ้ย หีเอ็ง ช่างเย็ดดีเหลือเกิน “ ลุงชู ซอยเองอีกสักพัก ในที่สุดก็ถึงจุดจนได้
______. “ พี่ชูจ้า ข้า ข้า จะออกแล้ว จะออกแล้ว ออกแล้ว ออกแล้ว “
______. “ ข้า ๆ ก็ ออก ด้วย ออก ด้วย “ ลุงชู อัดฉีดน้ำของแกเข้าไปในรูหีของดา แบบหมดกระบอก จนมันล้นออกมาข้างนอก แล้วไหลหยดย้อยลงไปข้างล่าง

______. ซึ่งแดงมันเห็นก็อ้าปากรับทันทีเช่นกัน
______. “ อาว์ อืม “ แดงมันครางในลำคอ ข้างบนเสร็จไปแล้ว แต่ข้างล่างยังไม่เสร็จ แดงมันยังคงซอยด้ามตะหลิวอยู่ แต่ด้วยความเสียวเสี้ยน มันจึงไม่ระวังเรื่องเสียงเท่าไร
______. ตะหลิวมันก็กระทบกับพื้นแคร่ โดยที่มันไม่รู้ตัว

______. “ เสียงอะไรพี่ “
______. “ สงสัยหมามันจะมาค้นข้างของข้างล่างมั้ง ช่างมันเถอะดา “ ลุงชูกับดาตอนนี้ นอนกอดกันอยู่หลังจากที่เสร็จกันไปรอบแรก 

______.แดงมันอยู่ข้างล่างก็ได้ยินเสียงแม่มันกับลุงชูคุยกันอย่างนั้น มันจึงคิดว่า ขืนอยู่ตรงนี้ เดี๋ยวแม่มันกับลุงชูคงไม่ได้ เย็ดกันต่อแน่ถ้ารู้ว่ามันอยู่ข้างล่าง
______.มันจึงคิดว่าคงต้องไปนอนที่ห้างนาคืนนี้ก่อน ว่าแล้วมันค่อยกลับมาจะดีกว่า คิดแล้วแดงมันจึง ชักเอาตะหลิวออก แล้ววางไว้ที่เดิม
______. แล้วมันก็รีบเดินออกจากบ้านหวังว่าจะไปที่ห้างนา แต่เมื่อกี้นี้ แดงมันยังไม่ถึงจุดของมันเลย มันเดินไปด้วยความงุ่นง่าน เพราะความเงี่ยนที่ไม่ได้ปลดปล่อย มันกะว่าถ้าไปถึงห้างนามันจะแหย่แยงหีของมัน ให้หายอยากไปเลย

______.ระหว่างที่มันกำลังเดินผ่านาไปนั้น มันเห็นแสงวับ วับ แวบ แวบ ที่ทุ่งนา เล่นเอามันเองตกใจความเงี่ยนง่านแทบจะหายไป เพราะมันคิดว่าเจอผีกระสือเข้าให้แล้ว แต่มองไปมองมา มันจึงรู้ว่าไม่ใช่ แต่เป็นคนมาหากบนั้นเอง และก็ไม่ใช้ใครที่ไหน ไอ้ชาติ หนุ่มแถวบ้านนั้นเอง

______.ชาติมันก็มองเห็นแดงแต่ไกลเหมือนกัน ดีที่ว่าคืนนี้มันเป็นคืนเดือนหงาย จึงมองเห็นได้ไม่ยากนัก
______. “ อ้าว แดง นี่ดึกดื่นป่านนี้เอ็งจะไปไหนอีกวะ “
______. “ เออ ข้าจะไปนอนที่ห้างนาน่ะ “
______. “ อะไรกัน จะไปตอนนี้นะ เอ็งท่าทางจะเพี้ยน แล้วทำไมไม่นอนที่บ้านวะ “ ไอ้ชาติถาม
______. “ เออ คือ ที่บ้านข้ามีคนมาขอนอนด้วย ข้าเห็นว่าไม่ค่อยสะดวก เลยออกมานอนที่ห้างนานี่แหละ “
______. “ เอ็งนี่พิลึกคนจริง ๆ “ แดงเองตอนนี้มันเห็นไอ้ชาติมันนุ่งผ้าขาวม้าอยู่ผืนนึง เสื้อไม่ได้ใส่ ร่างกายของไอ้ชาติ เต็มไปด้วยกล้ามเป็นมัด ๆ มันเห็นแล้วรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกจนได้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง มันจึงออกอุบายขึ้น
______. “ นี่ ชาติ ข้าอยากจะรบกวนให้เอ็ง ไปส่งข้าที่ห้างนาหน่อยซิ ข้าไปคนเดียว ข้ากลัววะ เดี๋ยวงูมันจะกัดเอา เหมือนพ่อข้า “ แดงมันขอร้อง
______. “ เอ้า ก็ได้ เอ็งเดิมตามข้ามาแล้วกัน “
______. “ ขอข้าเดินหน้าดีกว่านะ ถ้าข้าเดินหลัง เดี๋ยวมีอะไร เอ็งก็ไม่รู้ “ ว่าแล้วแดงก็เดินนำหน้าไอ้ชาติ ตรงไปที่ห้างนาทันที
______.ไอ้ชาติมันเดินตามแดงไป หวังว่าจะไปส่งแดง แล้วมันจะได้กลับมาหากบต่อ แต่มันเดินตามแดงไป มันก็มองก้นของแดงไปอย่างไม่ตั้งใจเท่าไร
______. แต่แดงมันเดิน บิดตูดไปมา ส่ายร่อนอยู่ ไอ้ชาติมันจึงอดไปไม่ได้ที่จะจ้องมองอย่างต่อเนื่อง มันเห็นเข้าอย่างนี้ ควยของมันที่อยู่ในผ้าขาวม้า ก็แข็งดันขั้นมา
______. “ เออ แดง ว่าแต่ใครกันวะที่มานอนบ้านเอ็ง “ แดงมันอึ้งขึ้นมา พูดไม่ออก แต่มันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เลยตอบไปตรง ๆ
______. “ เออ เออ ลุงชู น่ะ “
______. “ อ้อ ลุงชูนั้นเอง มิน่าเล่าเอ็งถึงไม่อยู่ที่บ้าง เพราะไม่อยากจะขัดจังหวะเขานะซิ ฮ่า ฮ่า “ ไอ้ชาติมันหัวเราะ แดงเองก็ไม่สนใจ กลับรีบเดิน เพื่อหวังว่าจะได้ไปถึงที่ห้างนาเร็ว ๆ
______. ส่วนไอ้ชาติ มันก็แอบนึกในใจว่า ลุงชูกับแม่ของแดงคงกำลังเย็ดกันอยู่แน่นอน แดงมันจึงอยู่ที่บ้านไม่ได้ พอใกล้จะถึงห้างนาอีก สาม – สี่ เมตร
______. ไอ้ชาติมันเดินตามแดงอยู่ มันดันเดินสะดุดเอาก้อนหิน ถึงกับเซถลาไปหาไอ้แดง มันตกใจเอามือจับผ้าถุงของแดงดึงลงมาอย่างแรง จนผ้าถุงของไอ้แดงหลุดลงมาคามือของไอ้ชาติ แดงเองมันก็ตกใจแทบช๊อค ทำอะไรไม่ถูก มันก็เลยวิ่ง เข้าไปที่ห้างนาทั้งที่ไม่มีผ้าถุงอยู่

______.ส่วนไอ้ชาติก็ตกใจ รีบวิ่งไปขอโทษ โดยที่มันก็หยิบเอาผ้าถุงไปด้วย
______. “ โธ่เอ้ย ชาติ เอ็งทำไมซุ่มซ่ามแบบนี้วะ ทำเอาผ้าถุงข้าหลุดไปจนได้ แล้วนี้ข้าจะเอาผ้าที่ไหนนุ่งหละเนี่ย “ แดงขึ้นไปนั่งพับเพียบที่ห้างนาแล้วเอามืออันน้อยนิดปิดหีของมันไว้ ถึงแม้ว่าจะเป็นตอนกลางคืน แต่ว่าแสงจันทร์ที่สว่างจ้าก็พอทำให้ไอ้ชาติมันเห็นอะไร อะไรอยู่บ้าง
______. “ เอ็ง ก็เอาผ้าถุงเอ็งไปนุ่งเหมือนเดิมซิวะ “ ไอ้ชาติมันยื่นผ้าถุงให้แดง “ ก็มันเลอะดินเลอะโคลนอย่างนี้ จะให้ข้านุ่งได้ไงหละ “
______. “ เดี๋ยวข้าเอาไปล้างให้แล้วกัน “
______. “ กว่าเอ็งจะล้างเสร็จข้ามิต้องแก้ผ้าอย่างนี้ทั้งคืนเลยเหรอ เอ็งเอาผ้าขาวม้าเอ็งมาให้ข้านุ่งก่อนดีกว่า เป็นการลงโทษเอ็ง “ แดงเสนอ
______. “ เอ้ยได้ไง ถ้าข้าให้เอ็ง ข้าก็ต้องแก้ผ้าซิวะ “ ไอ้ชาติแย้งขึ้นมา
______. “ ไม่รู้หละ เอ็งต้องเอาผ้าขาวม้าของเอ็งมาให้ข้านุ่งก่อน “ แดงโมโห ลุกขึ้นยืนเอามือเท้าเอว เดินตรงเข้ามา แล้วกระตุกเอาผ้าขาวม้าของไอ้ชาติติดมืออกมาทันที
______. “ เอ้ย เดี๋ยวก่อน “ ไอ้ชาติมันก็ตกใจ รีบค้าวผ้าขาวม้ามันไว้ แต่ก็คว้าได้เพียงปลายด้านหนึ่งเท่านั้นส่วนอีกด้านหนึ่งแดงมันจับอยู่แน่น

______.ทั้งสองดึงเย่อกันอยู่สักพัก แดงมันก็มองไปยังควยของไอ้ชาติ ซึ่งแข็งโด่ ขนาดมันถึงแม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่าลุงชูหรือของกำนันแสน แต่ไม่ใช่ว่าจะเล็กเสียเมื่อไร ส่วนไอ้ชาติตามันก็มองไปที่หีของแดงที่อวดโฉมออกมาเหมือนกัน ทั้งสองดึงผ้ากันไปมา
______.แต่ไอ้ชาติมันแรงเยอะกว่ามันดึงผ้าเข้ามาหาตัว จนแดงมันเสียหลักถลาเข้าที่ตัวไอ้ชาติ จนทั้งสองล้มลงไปทั้งคู่ ไอ้ชาติมันคว้ากอดตัวแดงไว้
______. “ อูย “  เสียงไอ้ชาติร้องครางออกมา เพราะแดงมันทับตัวมันอยู่ แดงตกใจรีบลุกขึ้น
______. “ เป็นไงหละ ไม่ให้ข้าดี ๆ ก็เลยอดกันทั้งคู่ “ ที่แดงพูดแบบนี้ เพราะผ้าข้ามาของไอ้ชาติมันลงไปคลุกดินจนเลอะไปด้วย
______. “ เออ นั่งแก้ผ้าด้วยกันอย่างนี้แหละ “ ไอ้ชาติ ลุกขึ้นยืนทั้งที่ควยชี้โด่อย่างนั้น แดงมันมองไปที่ควยของไอ้ชาติ มันเห็นแล้วทำให้ความเงี่ยนที่คลั่งค้างอยู่ เพิ่มขึ้นมาในทันใด มันคิดในในว่า คงต้องไปควยไอ้ชาตินี่แหละที่จะช่วยคลายเงี่ยนให้มัน
______. “ เอ้ย ชาติ นั้นควยเอ็งเป็นอะไรไป ทำไมมันถึงแข็งโด่อย่างนั้นวะ “ แดงไม่ถามเปล่ามันเอื้อมมือไปคว้าควยไอ้ชาติแบบเต็มมือ
______. “ เฮ้ย แดง เอ็งอย่าจับควยข้า “ ช้าเกินไป แดงมันคว้าควยไอ้ชาติติดมือ แล้วดึงเข้าหาตัว ไอ้ชาติถึงกับแอ่นตัวเข้าไปตามแรงดึงของแดง
______. “ อูย แดง เอ็งอย่างจับควยข้า “  ไอ้ชาติขอ แต่แดงมันกลับหาหยุดไม่ มันกลับรูดควยของไอ้ชาติไปมา ทำให้ไอ้ชาติยืนแทบไม่อยู่
______. “ แล้วเอ็งเป็นอะไรหละ ไม่สบายเป็นตะคริวหรือเปล่า “ แดงมันแกล้งถามไปอย่างนั้น
______. “ โอว ม .. มันไม่เป็นอะไรหรอก เอ็งปล่อยซิวะ ข .. เสียว ถ้าเอ็งไม่ปล่อย เดี๋ยวข้าจะจับหีเอ็งบ้างนะ “ นั้นแหละที่แดงต้องการ

______. ไอ้ชาติมันเอามือของมันไปตะปบ ที่กลางหว่างหีของแดงทันที มันไม่ตะปบเปล่า มันกลับเอานิ้วชี้แยงเข้าไปในรูหีของแดง ยิ่งแดงมันซอยมือหนักเท่าไร ไอ้ชาติมันก็เร่งแยงนิ้วมันเท่านั้น
______. “ โอว ชาติ ข้าเสียวเหลือเกิน เอ็งทำอะไรข้าเนี่ย “
______. “ ข้าก็เสียวเหมือนกัน อูย “
______. “ ชาติ ข้ารู้สึกคันรูหีข้าเหลือเกิน เอ็งช่วยแก้คันให้ข้าหน่อยซิ “
______. “ จะให้แก้ยังไงวะ อูย ข้าเองก็คันควยเหมือนกัน “ ชาติมันก็เสียวไม่น้อย
______. “ อาว์ นั้นก็ดีแล้ว เอ็งก็เอาควยเอ็ง มาถูกับควยข้าซิ จะได้ช่วยกันเกาไง “ แดงเสนอ
______.ไอ้ชาตินั้นถึงแม้ว่าจะอายุมากกว่าแดง หลายปี แต่เรื่องแบบนี้ก็ไม่เคยมีประสพการณ์มาก่อน อย่างมากก็แค่เคยแอบดู คนเขาอาบน้ำ แล้วก็ชักว่าวแก้เงี่ยนไปเท่านั้น
______. เรื่องที่จะมาได้เย็ดแบบนี้มันไม่เคยเลย อย่างมากก็แค่เห็นหมาเห็นควายมันเย็ดกันเท่านั้น มันก็เลยดู เงอะงะไปนิดหน่อย แดงมันดึงตัวไอ้ชาติให้ตามมาที่แคร่ในห้างนา แล้วแดงมันก็นอนหงายลงแล้วถ่างขาออก
______.ส่วนไอ้ชาติก็ตรงเข้าไปประชิดที่หว่างขา มันดูเงอะงะ จนแดงต้องจับเอาควยของมันจ่อที่ปากรูหีของมัน
______. “ เออ ชาติ เอ็งลงควยไถได้เลยนะ โอ้ย หีแหก อูย “ ไอ้ชาติพอมันได้ยินว่าให้เริ่มไถได้ มันก็กดลงไปที่เดียวเลย มิดโคนเลย ดีที่ว่าแดงมันเคยมาก่อนไม่อย่างนั้นหีมันคงแหกอย่างที่มันว่านั้นเอง
______. “ เอ้ย แดงเอ็งเป็นอะไรหรือเปล่า “ มันตกใจเหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้ถอนออก เพราะว่าความแน่นของรูหีของแดงนั้นเอง
______. “อูย ม ... ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร ข้าทนได้ เอ็งช่วยไถต่อเถอะข้าทนได้ “ แดงมันกอดไอ้ชาติแน่น ส่วนไอ้ชาติมันก็รู้หน้าที่ของมัน มันถอนควยมันออกมา แล้วกดลงไปใหม่
______. “ อูย ชาติเอ้ย ข้ายังไม่หายคันเลย เอ็งช่วยเร็วกว่านี่หน่อยได้ไหม อูย “
______. “ อาซ์ ซี้ด ข้าจะเร่งนะ “ ไอ้ชาติไม่รอช้า มันเองก็เสียวไม่น้อยกว่าแดงเท่าไร ไม่นึกว่ามันจะเสียวกว่าการชักว่าวเป็นร้อยเท่า มันขยับตัวเป็นท่านั่งยอง ๆ แล้วจับขาของแดงอ้าออก พอได้ท่าของมัน มันก็ลงควยกระเด้าทันที
______. “ โอย แดง เอ้ย ทำไมมันเสียวอย่างนี้นะ อูย ซี้ด “
______. “ ข .. ข้าก็เสียว เอ็งช่วยไถแรง ๆ หนัก ๆ หน่อยซิวะ อาว์ “ ไอ้ชาตินั้นมันไม่รอช้าอยู่แล้ว มันเร่งซอยเอวของมันเร็วจี๋

______.แดงเองก็ทั้งแอ่นทั้งส่ายหีของมัน เล่นเอาไอ้ชาติมัน ถึงกับแทบจะกลั้นไม่อยู่ ยิ่งมาเจอความฟิตและอวบอูมของหีแดงอย่างนี้
______.ไอ้ชาติมันก็กลั้นไม่อยู่จนได้ “ โอ้ย แดง ๆ ข้า ข้า จะ ออกแล้วแดง“
______. “ อย่างเพิ่งชาติ อย่าเพิ่ง เอ็งรอข้าด้วย ข้าก็จวนจะออกแล้วเหมือนกัน เอ็งเร่งอีกหน่อยซิ “ แดงเร่งให้ชาติซอยไวไวขึ้น
______. “ ข้าไม่ไหวแล้ว ข้าออกแล้วแดง ข้าออกแล้ว “ แล้วไอ้ชาติมันก็พุ่งพ่นน้ำกามขุ่นข้นของมันเข้าไปในรูหีของแดงอย่างเร็วและแรง จนแดงมันรู้สึกอุ่นวาบเข้าไปในช่องท้อง
______. แล้วแดงเองมันก็ออกตามมาติด ๆ เช่นกัน ไอ้ชาติพอมันออก มันก็ปล่อยขาของแดงลง แล้วโน้มตัวลงไปกอดแดงแน่น แดงเองก็สวนกอดไอ้ชาติเหมือนกัน

______.ทั้งสองหายใจหอบเหนื่อยกันอย่างนั้นจนอยู่พักใหญ่ “ โอย แดง ความคิดของเอ็งเนี่ยมันดีเหลือเกิน ควยข้ามันหายคันไปเลยว่ะ ว่าแต่หีของเอ็งน่ะ มันหายคันหรือยัง “ ไอ้ชาติพูดไปหอบไป
______. “ ของข้ายังไม่หายคันเลย เอ็งช่วยเกาให้ข้าต่ออีกหน่อยนะ ชาติ “ แดงดูจะยังไม่พอเท่าไร
______. “ได้เลยถ้าเอ็งอยากให้ข้าช่วยข้าก็จะช่วย ข้าว่ามาเปลี่ยนเป็นเกาท่าหมาดูไหมวะ “ ไอ้ชาติชักติดใจ
______. “ เอาซิ เอ็งถอนควยเอ็งออกไปก่อนซิ “  ไอ้ชาติถอนควยออกมาดังบล๊อก น้ำที่อยู่ข้างในรูหีของแดง ไหลนองออกมาเหมือนแก้วน้ำที่เทน้ำออกมายังไงยังงั้นเลย
______. แดงมันไม่รอช้า มันมอบลงไปอยู่ท่าหมาทันที ส่วนไอ้ชาติมันก็ไม่รอเหมือนกัน มันจับควยของมันสบัดสองสามที พอแข็งได้มันก็เสียบซอยต่อ เป็นว่าทั้งคืนนั้น

______. ทั้งไอ้แดงทั้งไอ้ชาติ ก็นอนเย็ดกันที่ห้างนา จนไอ้ชาติมันหมดแรงตัวเหี่ยวไปเลย เพราะแดงดูมันจะไม่คลายความเงี่ยนลงไปเท่าไร
______.ส่วนที่บ้านแดงนั้น ลุงชูกับแม่ของมัน ต่างก็เย็ดกันสบายหีสบายควยกันไป
 
...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 13, 2018, 09:30:24 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 11:04:13 pm »
ค้างมาอย่างนี้ต้องหาที่ปลดปล่อยแล้วหละมั้ง อีแดง ::Cheeky:: ใช่เจ้าชาติไง หวยมาออกที่ไอ้ชาติเต็มๆ ไม่พลาดหละครับช่วยกันเกาช่วยกันคัน อย่างนี้ แตกสิแตกเต็มๆ แตกในด้วย ::Shy:: ทั้งคืนคงไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกันแล้ววววววว อิอิ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 07:32:32 am »
ตกลงก็ไม่ได้นอนนะแดง เล่นเสียวจนชาติน้ำหมดตัวเลย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2466
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 09:28:05 pm »
ขอบคุณครับ...ชาติสู้น้องแดงไม่ได้เลย ต้องฝึกฝนอีกเยอะ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 03:35:47 pm »
เปิดทางให้ลุงชูกับแม่ดาเต็มที่เลยนะครับ มารยาทดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ sorasl

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 305
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 07:39:31 am »
น้องแดงเก่งมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 24, 2020, 07:41:29 am โดย sorasl »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ