จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 6 - ซัมเมอร์แค้มป์หฤหรรษ์

จดหมายรักจากชุนหลี ตอนที่ 6 - ซัมเมอร์แค้มป์หฤหรรษ์

 • 73 ตอบ
 • 8588 อ่าน
*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 35
  • ดูรายละเอียด
(ปิดเทอมก่อนขึ้นปี 2)

หลังจากที่ชุนหลีถูกเปิดประเดิมประตูหลังไป(โดยของใหญ่นะ…  ของเล็ก (ซึ่งก็ไม่เล็กหรอก) เคยโดนไปตั้งแต่ก่อนมาเรียนต่อแล้ว)  จากศึกหนักในห้องล็อคเกอร์รูม   แถมโดนแซนด์วิชไปจนตอนนี้กลายเป็นติดใจหนักมาก   ทิมก็จำเป็นต้องมีมาตรการเยียวยา...

กล่าวคือ... ตอนนี้ทิมจะให้ชุนหลีใช้ “บัตพลั้ก” ทุกวัน  ก่อนจะสวิงหรือมีอะไรกัน  เพื่อเตรียมความพร้อมให้ประตูหลัง  เพราะช่องทางนี้มันไม่เหมือนประตูหน้านะ ไม่ได้มีหล่อลื่นตามธรรมชาติ  แล้วฉีกขาดทีก็อาจจะติดเชื้อได้ง่าย เพราะเป็นช่องทางของเสียออก

เวลาอยู่ที่ห้อง(ทิม)  ทิมจะให้ชุนหลีใส่บัตพลั้กไว้เกือบตลอด  บางทีก็ลุกมาดึงออกดันเข้าๆ ช้าๆบ้าง เร็วบ้าง  ให้หูรูดขยาย   แล้วก็จะให้ชุนหลีเดินตูดปัดทั้งอย่างนั้น ออกไปเข้าห้องน้ำ (ซึ่งเป็นห้องน้ำรวมของคนในฟลอร์) ไปถอดบัตพลั้กออก แล้วเอาน้ำฉีดล้างเข้าไปข้างใน  ก่อนกลับมาให้ทิมถล่มประตูหลัง
นอกจากการใช้บัตพลั้กเพื่อเปิดช่องไว้ฉีดน้ำเพื่อทำความสะอาดแบบนี้แล้ว  ยังใช้เพื่อการเพิ่มความยืดหยุ่น และความพร้อมของช่องทางนี้ด้วย   เพราะหลายครั้งที่ไม่มีสารหล่อลื่น(?)มาช่วยเลย

เช่น.. เวลาที่ทั้งคู่ชอบดอดไปมีอะไรกันในสถานที่โปรดของพวกเขา.. คือ ริมรั้วรอบมหาลัย  เพียงแต่คราวนี้..ชุนหลีไม่ต้องพะวงเสียวว่าจะมีอะไรกันทางข้างหลังแล้ว (มีแน่นอน)   ถ้ามีเสียบทางข้างหน้าก่อน หรือให้เธอใช้ปากก่อนก็ดีไป  ยังพอมีหล่อลื่นบ้าง    แต่หลายครั้ง… ทิมชอบเริ่มที่ประตูหลังเลย   แบบมาถึงก็ถกกางเกงลง (หรือกระโปรงขึ้น) จับแอ่นก้นมารับการเสียบ ฟรึ่บบ!!เข้าไปทันที   ดูเขาจะชอบมากกับการให้ชุนหลีโดนถล่มทางช่องทางนี้เป็นประจำ เป็นช่องทางหลัก ยิ่งในที่สาธารณะด้วยแล้ว  ดูเขาจะอินกับการนี้เป็นพิเศษ

การมีประตูหลังที่ยืดหยุ่น พร้อมอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

************

นอกจากนี้ เรื่องหนึ่งที่น่าจะมีผลไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ก็คือ… การได้แตกใน

ก่อนหน้านี้ ทิมไม่เคยแตกในใส่ชุนหลี เลย!

เขาไม่ใช้ถุงยาง (ด้วยขนาดท่อนลำที่ทั้งอวบ ทั้งยาว กับพฤติกรรมการมีอะไรกันทุกที่ทุกเวลา  ถุงยางไม่ตอบโจทย์อยู่แล้ว)  แต่ก็จะไม่เสร็จข้างใน  ส่วนใหญ่จะเสร็จในปากหรือแตกใส่หน้าเธอ  (ยกเว้นครั้งหนึ่ง แตกใส่ผมเธอแล้วพาเธอไปเดินรอบมหาลัย)  ซึ่งเอาจริง ดูเขาจะไม่มายด์กับการที่ตัวเองเสร็จหรือไม่เสร็จ  (+กับอึดมากด้วย  ทำจนเสร็จคงเหนื่อย)  ขอแค่แต่ละครั้งที่มีอะไรกัน  ชุนหลีเสร็จแล้วเสร็จอีกเสมอ

แต่พอเป็นประตูหลัง  ดูเขาจะเสร็จบ่อยขึ้น  จนถึงขั้นเกือบทุกครั้งเลยทีเดียว  ซึ่งในมุมของชุนหลี เธอก็มีความสุขนะ  มันไม่เหมือนความสุขของการถึงจุดสุดยอด (ถึงแม้ว่าการถึงพร้อมๆกับที่มีน้ำเชื้อร้อนๆ ฉีดเข้าไปในร่างเธอ (จะประตูไหนก็แล้วแต่) มันเสียวเป็นพิเศษมากเลยก็ตาม)   แต่เป็นความสุขแบบ...แบบความเติมเต็มของลูกผู้หญิง  ทั้งที่สามารถทำให้ชายหนุ่มทำรักกับเธอเสร็จกิจภายในร่างได้  กับการกักเก็บน้ำเชื้อเขาอยู่ในร่าง หลังจากมีอะไรกันแล้วไปทำนู่นทำนี่ต่อ
มันเป็นอารมณ์ยากอธิบายทีเดียว

************

ในทางกลับกัน  การใช้บัตพลั้กบ่อยๆ กลับทำให้ชุนหลีอารมณ์เงี่ยนง่านเกือบตลอดเวลา  ซึ่งการที่ทิมและเพื่อนร่วมทีมซ้อมหนักในระหว่างภาคเรียน  ก็ใช่ว่าจะมีแรง มีอารมณ์ หรือมีเวลามารุมเธอ ตอบสนองความต้องการของเธอได้ตามที่เธอต้องการ

ทำให้เธอนับถอยหลังรอช่วงซ้อมเก็บตัวนักกีฬาอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

************

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ชุนหลีรอคอย…

ค่ายเก็บตัวนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลฝึกกันหนักจริงๆ

งานตำแหน่งผู้จัดการทีม ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย   ไหนจะต้องดูแลเรื่องความเป็นอยู่ เรื่องอาหารการกิน เรื่องวินัยของคนในทีม   ไหนจะเรื่องตารางฝึกตั้งแต่เช้าถึงเย็น  อาการบาดเจ็บของนักกีฬาก็ต้องให้หมอดูแล

ยังดีว่าลูกทีมทุกคนคอยยื่นมือเข้าช่วยเหลือ  ชุนหลีจึงปฏิบัติหน้าที่ได้ด้วยดี

แถมได้มีอะไรกับทุกคนตลอด..

เช้าตื่นมา..
นักกีฬาต้องรีบรวมตัวกันเพื่อซ้อมรอบเช้า  โดยปกติแล้วชุนหลีจะยังไม่ตื่น (กลางคืนรับศึกหนัก) ซึ่งจะเป็นอะไรที่โค้ชก็ไม่พอใจนัก เพราะเธอเป็นผู้จัดการทีม
พอนักกีฬาซ้อมเสร็จก็จะอาบน้ำก่อนทานอาหารเช้า  ซึ่งจังหวะนี้ ชุนหลีก็จะเข้ามาทำหน้าที่เก็บเสื้อผ้าชุ่มเหงื่อไปซักให้  เป็นเรื่องปกติที่เธอจะถูกรายล้อมไปด้วยร่างเปลือยล่ำของเหล่านักกีฬา  ภาพที่เห็น+กลิ่นเหงื่อในเสื้อผ้า ทำให้เธอมีอารมณ์อย่างรวดเร็ว อย่างช่วยไม่ได้ ทั้งๆที่เพิ่งตื่นและเมื่อคืนก็เพิ่งมีอะไรไปจนเต็มอิ่มจนสลบไสล

เป็นเรื่องปกติ ที่เธอจะถูกดึงไปดูดปาก  บางคนก็บดจูบกันจนเธอหน้าแดงซ่าน หายใจระรวย ก่อนที่จะมีคนดึงเธอไปจูบแลกน้ำลายกันต่อๆไป

บางทีเธอก็ถูกลูบก้น ลูบคลำส่งต่อกันจากมือถึงมือ  หรือถูกหลายๆมือเข้ามารุมบีบรุมจับ ทั้งนมทั้งก้น   จนรู้สึกบวมๆตุ่ยๆทั้งบนทั้งล่าง

หรือต้องดูดท่อนเนื้อให้
“ไปกินข้าวก่อนเลย  เดี๋ยวไอตามไป”  ประโยคปกติของใครสักคนที่จะทนไม่ไหว  ต้องดึงเธอไปคุกเข่าป้อนท่อนเนื้อให้เธอกินก่อนอาหารมื้อเช้า

พอสายหน่อย..
ก็จะมีการประชุมเรื่องแท็คติก โดยเธอจะเข้าร่วมกับพวกนักกีฬาในการนั่งฟังโค้ชอธิบายด้วย  (เธอมักจะมาถึงทันประชุมแบบฉิวเฉียด พร้อมนักกีฬาอีกคน ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปไม่ซ้ำหน้ากัน ที่เพิ่งเก็บดุ้นเนื้อเข้ากางเกงจากที่เพิ่งอยู่ในปากในลำคอเธอเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว) เพราะเธอต้องเป็นผู้คุมการซ้อมกลุ่มย่อย ตามตำแหน่ง เช่น ควอเตอร์แบ็ค เซ็นเตอร์ รีซีฟเวอร์ ไลน์แบ็คเกอร์ หรือออฟเฟ้นส์

กลิ่นน้ำเชื้อที่เธอกินไปเมื่อเช้า ที่ยังเหนียวติดอยู่ในลำคอหรือติดอยู่บนที่เจาะลิ้นเธอบ้าง หรือลงไปผสมกับน้ำย่อยในท้องเธอจนเธอเรอฉุนกึกขึ้นมาบ้าง  มักจะทำให้เธอไม่มีสมาธิฟังที่โค้ชพูดนัก  เธอที่ก้มหน้างุดดูชาร์ทในมือ จดนู่นวงนี่ ลากเส้นโยงไปมาราวกับวางแนวดีเฟนซ์ไลน์  แต่กลายเป็นว่าเธอนั่งเลือกสับเปลี่ยนดูว่าบ่ายนั้นกลุ่มไหนจะได้สนุกกับเธอ..

รอบบ่าย..
ก็จะเป็นไปเหมือนกันเกือบทุกวัน (ยกเว้นวันที่เธอมีเมนส์ ซึ่งวันนั้นก็จะกลายเป็นการซ้อมทีมแบบจริงจัง) 

ถ้าวันไหนซ้อมควอเตอร์แบ็คก็เป็นเธอกับทิมสองต่อสอง  ซึ่งก็แทบจะไม่ได้ซ้อมอะไรกันเลย (เป็นชุนหลีถูกซ่อมซะมากกว่า)

ในฐานะควอเตอร์แบ็ค ทิมจะเป็นผู้อ่านเกมทั้งหมดและกำหนดเพลย์ที่จะใช้เล่นงานฝ่ายตรงข้าม  โดยคุณสมบัติเขาจึงเป็นคนนิ่งๆ มีสายตาที่เยือกเย็น  อ่านเกมขาดตลอด เมื่อเอามาใช้ในเกมกาม  เขาจึงอ่านอารมณ์ชุนหลีออกแบบที่เธอรู้สึกได้เลยว่าตนไม่ใช่คู่ต่อกรเขา เป็นเพียงของเล่นมีชีวิตให้เขาได้เล่นสนุกตลอดเวลาเท่านั้น

ถ้าวันไหนเป็นการซ้อมรีซีฟเวอร์ก็จะเป็นคนดำเป็นส่วนใหญ่ 2-4 คน  ปกติจะเป็นพวกที่วิ่งเร็ว มีความยืดหยุ่นสูง   สามารถเร่งสปีดจาก 0 ถึง max ได้ทันทีโดยที่ฝ่ายตรงข้ามไม่ทันตั้งตัว

ส่วนออฟเฟนซีฟไลน์จะเป็นพวกที่ตัวใหญ่มากห้าคนรุมเธออยู่ตรงกลาง เป็นต้น

พอพลบค่ำ..
ทุกคนจะเหนื่อยมากกับการฝึกหนักมาทั้งวัน   แน่นอนชุนหลีจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เรียกว่าเกือบหมดสภาพทีเดียวในแต่ละวันหลังการซ้อมตลอดทั้งบ่าย ก็เป็นความรับผิดชอบของพวกที่รุมเธอที่จะต้องอาบน้ำทำความสะอาดและคอยดูแลเธอ  ซึ่งเวลานี้จะเป็นเวลาที่ชุนหลีมีความสุขมาก  เหมือนถูกประคบประหงม มีคนดูแลเอาใจใส่ ขัดสีฉวีวรรณ โดยที่ไม่อยากเชื่อเลยว่าหลายคน เห็นตัวใหญ่ๆกันอย่างนั้น จะสามารถมีสัมผัสที่อ่อนโยนทะนุถนอมได้เช่นนี้

อาหารค่ำจะเป็นช่วงที่ผ่อนคลาย ทุกคนคุยกันเฮฮา   ตกดึกทุกคนก็จะรีบเข้านอนเพราะวันรุ่งขึ้นก็มีซ้อมอีก  ยกเว้น… ถ้าติดใจ ไม่จบ อยากต่ออีกรอบ ฯลฯ

************

เช่น คืนนี้  หลังจากทุกคนเข้านอนแล้ว ในความเงียบสงัด ชุนหลีในชุดนอนดอดออกมาเข้าห้องน้ำ  ทั้งๆที่ในห้องเธอก็มีห้องน้ำในตัว  แต่เป้าหมายเธอคือห้องน้ำรวมชุนหลีในชุดนอน

ซึ่งเธอมีส่งซิกนัดแนะกับจอร์แดนและแรนดี้ คู่หูรีซีฟเวอร์ ที่เมื่อกลางวันเพิ่งสนุกกับเธอไปจนเธอติดใจต้องดอดออกมาซ้ำอีกรอบภายในไม่กี่ชั่วโมง

เมื่อพบหน้าก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง  แรนดี้ ซึ่งติดออกจะรุนแรง ตรงเข้ามารวบผมเธอดึงไปข้างหลังจนเธอหน้าหงาย อีกมือบีบเข้าที่คอเธอ  ปากประกบจูบแลกน้ำลายปนกลิ่นยาสีฟันอ่อนๆจนน้ำลายแตกฟอง  ในขณะที่มีอีกมือของจอร์แดน ล้วงเข้ามาในเสื้อนอนกางเกงนอนเธออย่างรวดเร็ว  มือป่ายเปะขึ้นลงระหว่างสองเต้าอวบกับร่องชื้นตรงหว่างขา  เขาไล่ลิ้นยาวรัวเร็วเลียตั้งแต่ลำคอนวลระหงขึ้นมาช้าๆจนถึงสุดใบหูด้านบน ก็ฉกลิ้นรัวเร็วเข้าไปในหูเธอ  จังหวะเดียวกับที่แรนดี้ผละปากออกมาปล่อยเธอร้อง “อ๊า..า..” เบาๆ พร้อมฉกลิ้นเกี่ยวเข้าไปที่หูอีกข้าง  ให้เธอขนลุกเกรียวปลายขาเขย่งตามจังหวะลิ้นที่ตวัดขึ้นลง  สองหนุ่มคู่หูแบ่งสองเต้าอวบเธอคนละข้าง ต่างนวดเฟ้นตามแต่ใจอยากจนอารมณ์เธอปั่นป่วนไปหมด  เธอหลับตาปี๋อยู่ในภวังค์แห่งความหฤหรรษ์ รู้สึกได้ว่าหว่างขาฉ่ำแฉะไปหมด

หนุ่มผิวดำร่างยักษ์สูงกว่าเธอเกือบฟุต ต่างรุมเลียตามใบหน้าและลำคอเธอ  แก้มเนียนที่ไม่ได้แต่งแต้มอะไรมันช่างหอมหวานยิ่งนัก   หญิงสาวลมหายใจไม่เป็นส่ำ ตื่นเต้นไปกับบทรักเร่าร้อนท่ามกลางห้องน้ำที่ค่อนข้างมืดและก้องเสียง

“เรามาต่อจากเมื่อกลางวันกัน” จอร์แดนกล่าวสั้นๆ ยิ้มเห็นฟันขาวท่ามกลางความมืด แสดงถึงความสนุกราวเด็กได้ของเล่นถูกใจ

ชุนหลีหายใจระรวย ใจเต้นตุบๆเพียงแค่นึกถึงท่าแสนสนุกเมื่อตอนกลางวัน ที่ทำเธอติดใจจนต้องดอดออกมาให้สองหนุ่มปรนเปรอเธออีกในยามค่ำคืน

เธอโก้งโค้งลงอย่างรู้งาน  ปลายมือแตะพื้นลิโนเลี่ยม ขาซ้ายยกอ้าซ่าขณะที่ปลายเท้าขวาเขย่งสูงขึ้น พอดีกับจอร์แดนที่ย่อเข่าลงมารับขาข้างที่ยกขึ้น อีกมือจับดุ้นดำทะมึนที่มองไม่เห็นในความมืดแต่สัมผัสได้ถึงความอวบอุ่น จดจ่อเข้าที่ร่องหลืบเปียกชุ่มบริเวณหว่างขาเธอ

เพียงปลายทู่มนผลุบหายเข้าไปร่องหลืบร้อนนั้นจนเธอร้อง “อุ๊บ.” ที่เธอดีดตัวขึ้นอย่างรู้ท่าราวช่ำชองท่ามกลางความมืด ขึ้นมาเกี่ยวเกาะเอวอีกหนึ่งหนุ่มที่ผลันตัวเข้ามาอยู่ตรงหน้า ใบหน้าของเธอสัมผัสกับแท่งเนื้ออีกแท่งที่ร้อนผ่าวไม่แพ้กัน ดีดขึ้นตีป้าบเข้าเต็มหน้า จากปลายคางถึงหน้าผาก   แรนดี้ก้าวถอยหลังเล็กน้อยลากหัวทู่มนเลื้อยผ่านริมฝีปากและจมูกเธอ  ชุนหลีเงยหน้าขึ้นงับอย่างรวดเร็วพร้อมกับที่ดุ้นเนื้อของจอร์แดนได้ถูกร่องเนื้อเธอกลืนเข้าไปจนมิดด้ามอย่างไม่น่าเชื่อ   ทันทีที่เข้าท่าได้ ที่ร่างสาวน้อยลอยอยู่กลางอากาศ สองท่อนขาหนีบเอวชายด้านหลัง ขณะที่สองแขนกอดด้านหน้า สลักเนื้อสีดำกดมิดจมอยู่ในร่างเธอ  สองหนุ่มก็เริ่มปฏิบัติการด้วยความช่ำชอง ราวกับเป็นการฝึกดริลล์อย่างหนึ่ง  ต่างเร่งสาวเอวแบบเข้าสุดออกสุด ด้วยสปีดราวจักรผันที่เร่งจาก 0 ถึง max ในเวลาไม่กี่วินาที   ร่างที่ฝึกมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะรู้สึกสบายกว่าการสปีดค่อนสนามขึ้นไปรับลูกที่ถูกเขวี้ยงมาด้วยซ้ำ  จึงสามารถรักษาสปีดได้นาน ยิ่งเพื่อตอบสนองความมันส์ท่อนเนื้อของตัวเองด้วยแล้ว  กลับเป็นหญิงสาวผู้รับการกระทำนั้นที่เผชิญกับความเสียวพุ่งปี๊ดสู่ขั้นสูงสุด อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง..

************

การฝึกภาคพิเศษของสองหนุ่มรีซีฟเวอร์ดำเนินไปเกือบครึ่งชั่วโมง ด้วยความมันส์หฤหรรษ์ในอารมณ์ทำให้ทั้งคู่อึดทนนานกว่าเวลาที่ซ้อมวิ่งสปีดขึ้นไปรับลูกเป็นไหนๆ มีเพียงจังหวะพักหายใจขณะสลับที่กันเท่านั้น ที่ให้ชุนหลีได้พักหายใจชั่วขณะในระหว่างการถูกกระแทกแบบเข้าสุดออกสุดตลอดความยาว บนสุดยอดความเร็วแบบต่อเนื่องยาวนานนั้น

ใครจะไปรู้ว่าการฝึกภาคพิเศษดังกล่าวกับชุนหลี จะนำมาซึ่งแต้มชัยในการแข่งขันนัดสำคัญในฤดูกาลที่จะถึงนี้  มีเพียงสาวเจ้าผู้ควรได้เครดิตเท่านั้น ที่ ณ ตอนนี้กำลังรับรางวัลล่วงหน้า เป็นความสุขถึงจุดสุดยอดต่อเนื่องเหมือนตกจากที่สูงแต่ไม่ถึงพื้นเสียที (ซึ่งจะว่าไปเธอก็ลอยอยู่กลางอากาศจริงๆ)

ชุนหลีจำไม่ได้ว่าคลานกลับห้องอย่างไร รู้เพียงสลบหลับไหล ให้ร่างกายได้พักผ่อนเพื่อตื่นขึ้นรับวงจรแห่งความเสียวต่อไปในวันรุ่งขึ้น

************

ในสังคมอเมริกันนั้น วันเกิดอายุครบ 21 ปี ได้รับความสำคัญเป็นพิเศษ ด้วยเป็นอายุที่กฎหมายกำหนดว่าสามารถดื่มเหล้าได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว (ซึ่งจริงๆก็กินเหล้ากันทุกงานปาร์ตี้ตั้งแต่เริ่มเข้ามหาลัยแหละ แต่แค่...เหมือนเป็นข้ออ้าง เป็นธรรมเนียมในการกรอกเหล้าเจ้าของวันเกิดมากกว่า)

ในทีมฟุตบอลที่มีนักศึกษามหาลัยหลายชั้นปี ย่อมมีหลายคนที่อายุย่าง 21 ที่จะครบวันเกิดในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมพอดี

เนื่องจากสปิริตของทีม เป็นหัวใจสำคัญในกีฬาอเมริกันฟุตบอล  หากวันไหนไปตรงกับวันเกิดครบ 21 ของใครในทีมแล้วนักกีฬามักจะขอจัดงานฉลองและงดซ้อมในวันรุ่งขึ้น และโค้ชก็มักอนุญาต

แต่การงดซ้อม ไม่ได้แปลว่าชุนหลีจะถูกงดซ่อมด้วย  ตรงกันข้าม...

************

วันเกิดครั้งแรกๆ.. จัดกันในค่ายนั่นเอง   โดยมีชุนหลีเป็นทั้ง “เด็กเสิร์ฟ” “เค้กวันเกิด” และ “ของขวัญวันเกิด” ไปในตัว

“เฮ!” ทุกคนส่งเสียงเชียร์ ที่เบิร์ธเดย์บอยผู้สามารถดื่มเหล้าได้อย่างถูกกฎหมายแล้ว กำลังถูกเสิร์ฟ ถูกป้อนเหล้าโดยชุนหลี..

เม้าท์-ทู-เม้าท์ เป็นวิธีปกติ  ซึ่งพอโดนเป็นฝ่ายป้อนหลายช็อตเข้า  ชุนหลีเองก็เริ่มเมาไปด้วย  เริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ  แล้ววิธีการป้อนเหล้าก็เริ่มเปลี่ยนไป..

แก้วช็อตที่มีว้อดก้าค่อนแก้ว ถูกหนีบอยู่กลางทรวงอก โดยที่เธอกำลังค่อยๆเทป้อนเจ้าของวันเกิด ซึ่งหลังจากป้อนหมดช็อตแล้วก็ไม่วายที่เธอจะต้องป้อนเจ้าของวันเกิดเป็นสองเต้าน่าหม่ำต่อทันที  ปลายปทุมถันเลอะน้ำลายปนว้อดก้า จนรู้สึกเย็นวูบร้อนวาบไปหมด ทำเอาหญิงสาวเจ้าของสองเต้าสวยเสียวจนอกเต่งเต้าตึงหัวนมตั้งเด่แดงน่าดูดเลยขึ้นไปอีก

เมื่อมีวันเกิดก็ย่อมมีเค้ก  หน้าเค้กครีมสดมันอร่อย ถูกปาดมาป้ายทั่วตัวชุนหลี ที่นอนเปลือยเป็นเป้านิ่งอยู่บนโต๊ะกลางห้อง  หน้าแดงด้วยความตื่นเต้นไม่ก็จากฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่สะสมอยู่ในตัว  หน้าอกสั่นขึ้นลงตามแรงหอบหายใจ  รอเจ้าของวันเกิดใจกว้างให้สัญญาณเพื่อนช่วยกันรุมกินโต๊ะ ไม่สิ! รุมกินเค้กบนตัวเธอ

เค้กอร่อยถูกงับเข้าปากแล้วปากเล่าไปพร้อมกับหัวนมเธอบ้าง ซอกขา ต้นแขน ไม่เว้นแม้แต่รักแร้และรูก้น  ทุกจุดซ่อนเร้นซึ่งบัดนี้อ่อนไหวไวต่อสัมผัสไปทั้งตัว   ชุนหลีนอนสะดิ้ง ร้องครวญคราง  เนินเนื้อชุ่มแฉะไปด้วยความเสียว ความเงี่ยน..

ต่อเมื่อร่างถูกดูดเลียจนสะอาด ก็ถึงพิธีการขึ้นสุดท้าย  ที่เบิร์ธเดย์บอยจะเปิดของขวัญ  แหวกขาเธอถ่างจนกว้าง พร้อมเอามือแหวกร่องเนื้อโชว์ให้ทุกสายตาในห้องได้เห็นร่องเนียนสวยฉ่ำน้ำ ขมิบหมุบๆถี่ๆด้วยความเงี่ยนง่าน  ความอายที่ถูกถ่างขาโชว์ความเงี่ยนจนสุดล้ากลายเป็นความหงี่ง่านจนหน้าแดงงุด จนพร้อมจะถูกสังวาสทุกรูปแบบ
หนุ่มเจ้าของวันเกิดก็จะเริ่มด้วยการใช้ลิ้นปาดน้ำในร่องเนื้อเธอดื่มกิน บ้างสูดเสียงดังให้เธอรู้สึกอาย+งุ่นง่าน  เมื่อน้ำเมือกหวานถูกดื่มกินจนหนำใจแล้วก็จะเริ่มพิธีปักเสาเอก.. ที่ทุกคนช่วยกันปักเสาต้นแล้วต้นเล่าลงในหลุมฉ่ำเธอจนน้ำท่วมเนืองนอง เสียงสวบสาบจากการปักๆถอนๆเสาเนื้อเข้าออกถูกกลบด้วยเสียงเฮกับเสียงกรีดร้องอย่างมีความสุข  ค่ำคืนแห่งโอกาสพิเศษจบลงด้วยชุนหลีดื่มน้ำรักของชายผู้เป็นเจ้าของวันเกิดเสมอ ตามด้วยทุกคนในที่นั้นที่เป็นสักขีพยานที่ฉีดน้ำเชื้อผสมกันบนตัวเธอแล้วแต่ใครใคร่จะแตกตรงไหน..

************

ต่อเมื่อวันเกิดครั้งหลังๆ ที่จะไปจัดกันในบาร์ในตัวเมืองบ้าง เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ

บาร์ในเมืองเล็กๆที่มีเพียง 2-3 แห่งพลุกพล่านไปด้วยผู้คน ส่วนใหญ่เป็นคนงานในเหมือง หรือคนงานโรงงานที่มาผ่อนคลายสังสรรค์เฮฮา ปลดปล่อยจากความเครียดจากการทำงานหนักที่ใช้แรงงานมาทั้งวัน

แม้จะมีผู้คนพลุกพล่าน แต่ทีมฟุตบอลแห่งมหาลัยนอร์ทตราเดม  ดูเหมือนจะเป็นก๊วนใหญ่สุดในร้าน  เอะอะเฮฮาเสียงดัง  ตามสไตล์ปาร์ตี้วันเกิดสุดมันส์

เมื่ออยู่ในสถานที่สาธารณะ ไม่ใช่ในค่ายแบบที่ทำตามอำเภอใจได้  ชุนหลีก็ไม่ได้ต้องทำตัวเป็น “ของขวัญวันเกิด” หรือ “เค้กวันเกิด” อีกต่อไป

แต่ก็ไม่ได้หมายความเธอจะรอดการเป็นสาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่ไปได้

หลังจากสรวลเสเฮฮากันไปได้ค่อนคืน  ความกึ่มเมา+อารมณ์เงี่ยน (ที่จุดติดไวทุกครั้งที่ถูกสัมผัสอยู่แล้ว แต่นี่เธอถูกกอดเอว ถูกหอม ถูกไซร้ โดยชายหลายคน ต่อหน้าธารกำนัล ยิ่งทำให้อารมณ์เธอกระเจิงตื่นเต้นที่ตกเป็นเป้าสายตาคนนอกเข้าไปอีก)  ทำให้เธอกล้าทำอะไรห่ามๆ..

เธอถูกจับให้เป็นเด็กเสิร์ฟให้กับคนทั้งบาร์  เริ่มจากตอนแรกที่เธอถูกให้ไปเติมเบียร์ให้เพื่อนๆ จนต้องเดินเบียดเสียด จนถูกคนแปลกหน้าแอบฉวยโอกาสลูบล้วง จนเพื่อนร่วมทีมเธอสังเกตเห็นแต่แทนที่จะออกโรงปกป้อง กลับเห็นดีเห็นงามให้เธอทำตัวเป็นสมบัติของสาธารณะเข้าไปอีก

“พวกพี่ๆมากันกี่คนครับ?”  เพื่อนรวมทีมเธอคนหนึ่งที่เมามากแล้วปราดเข้าไปถามโต๊ะชายวัยกลางคนที่น่าจะเรียกลุงมากกว่า ที่เพิ่งฉวยโอกาสบีบก้นจับนมชุนหลีตอนที่เธอเดินผ่านเมื่อตะกี้

ด้วยความกลัวมีเรื่อง(กับหนุ่มร่างนักฟุตบอล) ลุงคนหนึ่งในโต๊ะหันไปสะกิดโต๊ะข้างหลังให้มารวมพลกัน ก่อนตอบด้วยเสียงเข้มว่า “ก็มากันหมดนี่แหละ  สิบกว่าคน  มีปัญหาอะไรรึไง?”

“เปล่าพี่...สิบกว่าคนนะ” ชายหนุ่มทวนเสียงอ้อแอ้ ไม่รับรู้ถึงสถานการณ์  “ได้..เดี๋ยวผมให้เพื่อนผมไปเอาเบียร์มาเติมให้  ถือว่าผมเลี้ยงพวกพี่”

ลุงๆกำลังงงว่าหมอนี่มาไม้ไหน  แต่เห็นเขาไปคว้าตัวหญิงสาวมา  บอกบุ้ยปากกับเธอจนเธอหน้าเหรอหรา มองมาที่โต๊ะลุงๆตาโต  ก่อนทำหน้าเสียไม่ได้เดินไปที่บาร์ไปยกเหยือกเบียร์มาสองเหยือก

“เธอเป็นของผมเอง” หนุ่มวัย 21 ปีเต็มประกาศความเป็นเจ้าของ  “แต่เดี๋ยวผมจะให้เธอมาดูแลพวกพี่”

คืนนั้นกว่าจะได้กลับ  ชุนหลีต้องบริการไปอีกหลายโต๊ะ  ทิปก็ไม่ได้ (จะไปแย่งพนง.เสิร์ฟตัวจริงของร้านได้ไง)  แต่โดนล่วงเกินลูบคลำขาดทุนไปไม่น้อย

************

เมื่อมีครั้งแรกก็มีครั้งต่อไป   คนที่มาเที่ยวส่วนใหญ่ก็หน้าเดิมๆต่างรู้งานเป็นอย่างดี  แค่เห็นชุนหลีเดินผ่านมาก็ดึงเธอไปกอด ไปไซร้  ไม่ต้องรอให้ใครมาอนุญาตอีกต่อไป  บ้างก็จับเธอมาชนแก้ว หวังมอมเหล้าเด็กสาววัยมหาลัยที่เพื่อนๆไม่เหลียวแล

ลำพังถูกมอมเหล้ายังไม่เท่าไหร่   มีอยู่ครั้งหนึ่ง กลุ่มชายวัยทมิฬร่างกำยำส่งซิกกันอย่างรู้แกว พลันนายหนึ่งล้วงห่อยาออกมาจากกระเป๋ากางเกง ลำเลียงเกล็ดขาวๆ 2-3 เกล็ดใส่ในแก้วเบียร์ก่อนคว้าเอวหญิงสาวมากรอกจนหมดแก้ว   ชุนหลีผู้ไม่ทันระวังอะไรดื่มเบียร์ที่เขาป้อนให้จนหมดแก้ว   ก่อนหันมายิ้มทักทายทำความรู้จัก “ฮายย...ไอชื่อชุนหลี  เป็นเด็กเฟรชชี่ที่มหาลัยนอร์ทตราเดม”

************

ชุนหลีนั้น เคยฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์มาแล้วโดยไม่รู้ตัว  ครั้งนี้ก็เช่นเดิมอีก  ภายในเวลาไม่กี่นาที  หญิงสาวเริ่มรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว  เริ่มรู้สึกถึงอารมณ์อยากที่ปะทุขึ้นภายในอย่างรวดเร็ว เธอเริ่มมองหาเพื่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทิมแฟนหนุ่ม  แต่อนิจจา..บัดนี้ร่างหนาของผู้ใช้แรงงาน รุมล้อมปิดกั้นเธออยู่กลางวงไว้หมดแล้ว

“ขอไอไป...หน่อย…”  หญิงสาวเอ่ยเสียงพร่า ขณะร่างถูกกอดรัดไปไหนไม่ได้ ถูกไซร้จนรู้สึกอยากจนตัวเร่าๆ จนขาสั่นต้องหนีบขาบิดไปมา พยายามถูสองกลีบเข้าหากันอย่างไร้ประโยชน์   กลุ่มทมิฬรู้ดีว่ายาออกฤทธิ์แล้ว  แต่ก็แกล้งเธอด้วยหวังให้เธอออกอาการเงี่ยนสุดๆ จะได้สนุกกันให้สุดเหวี่ยง  คนหนึ่งฉวยจับข้อมือเธอชูไว้ เมื่อเธอกำลังจะเอื้อมไปบี้หน้าขาตัวเองอย่างทนไม่ไหวอีกต่อไป   “อึ๊ม..ม…” หญิงสาวเม้มปากขมวดคิ้ว ยืนบิดไปบิดมาราวขัดขืนแบบไม่มีแรง  หน้าเน่อแดงก่ำน้ำตาไหล  เงี่ยนคันไปหมดทั้งหัวหน่าวหัวนม   ใครก็ได้...ช่วย...ฉันที…

************

ข้อมือเธอที่ชูอยู่ ถูกมัดด้วยบราของเธอเอง กับขื่อในห้องน้ำชาย ที่บัดนี้กลายเป็นสถานบันเทิงกามารมณ์แห่งใหม่บนร่างเธอ

ชุนหลีถูกย้ายเข้ามาในนี้กว่า 10 นาทีแล้ว   ทันทีที่เข้ามา ร่างบางก็เริ่มถูกกระแทกด้วยดุ้นหนาของเหล่าชายวัยกลางคนร่างกำยำ ที่หวังเพียงหาความสุขบนตัวเธอ   คนกลุ่มนี้หมายมั่นปั้นมือวางแผนมาอยู่แล้ว ว่าคืนนี้ต้องจัดการเธอให้ได้  จึงรีบลงมือก่อนที่เพื่อนเธอจะสังเกตเห็นว่าเธอหายไป

“อ๊า..า… อ๊าา...อาา…”  แขนที่ถูกพันธนาการอยู่ทำให้ไปไหนไม่ได้  เสียงร้องครวญครางโหยหวนมากกว่าขอความช่วยเหลือ ไม่สามารถดังออกไปนอกห้องน้ำแห่งนี้ฝ่าเสียงที่ดังอึกทึกอยู่ในบาร์ไปได้   ชุนหลีรู้สึกเพียงความต้องการถูกปลดปล่อย ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ก็ไม่พอเสียที  เหมือนมันปะทุขึ้นมาทุกครั้งที่ถูกกระแทกอย่างต่อเนื่องแม้เธอจะเสร็จไปแล้ว   เธอรู้สึกถึงดุ้นเนื้อดุ้นแล้ว “อุ๊ยซ..” ดุ้นเล่า “อูว..ว” ที่ถูกแทงเข้า “อูย..ย..” ถูกกระชากออกจากร่างเธอ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวะสุดท้ายของแต่ละคน  ที่ท่อนเนื้อร้อนฉ่าแข็งปั๋ง หัวบวมเป่งเต็มที่ในโมเม้นท์สุดท้าย ถูกกระชากออกเพื่อมาพ่นพิษบนร่างเธอ เปิดทางให้เพื่อนคนถัดไปได้เข้ามามีความสุขบ้าง

ชายหน้าตาเจ้าเล่ห์ คนวางยาและเป็นคนแรกที่ลงมือกับเธอจนสำเร็จ ยืนผิวปากอารมณ์ดีอยู่หน้าห้องน้ำ   เก็บเงินทอนเงินผู้มาต่อคิวใช้บริการ ราวกับเป็นค่าเข้าห้องน้ำธรรมดา 

ภายในเวลาครึ่งชั่วโมงกว่าที่ชุนหลีหายไป ก่อนที่เพื่อนเธอจะเอะใจ เธอผ่านมือชายไปแล้วอีกสิบกว่าคน  แต่ละคนมาถึงก็ลงมือกระแทกเธอ ปั้กๆๆๆๆ! ทำเวลากันสุดๆ   เห็นเธอเป็นเพียงเครื่องมือสำเร็จความใคร่โดยไม่เปิดโอกาสให้เธอหายใจหายคอเลย    เธอเหนื่อยเกินกว่าจะยืนอยู่ได้แล้ว ขาสั่นสุดๆ แก้มชมพูระเรื่อจากการเสร็จแล้วเสร็จอีก ตัวกระตุกเบาๆต่อเนื่อง   ต่อเมื่อมีใครเข้ามาแก้มัดเธอออก  ดึงเสื้อเธอลงมาปิดหัวนมชุ่มน้ำลายและรอยฟันโดยไม่ใส่เสื้อในคืนให้   ชุนหลีถูกหิ้วปีกออกมาคืนเพื่อนๆ  ที่ทั้งก๊วนเมามายสนุกสนาน ไม่ทันสังเกตอาการเธอหรือแม้แต่กางเกงในที่ม้วนติดอยู่ที่เข่า

************

แม้การกระทำอันอุกอาจของเหล่าชายทมิฬจะจบลงแล้ว  แต่ใช่ว่าฤทธิ์ยาจะหมดไป   ชุนหลีที่เสร็จไปแล้วเกือบห้าสิบครั้ง  กลับมีความต้องการที่ไม่ลดลงเลย   และในความเงี่ยนง่านนั้น เธอตรงเข้าไปเอาหัวนมที่แข็งชันภายใต้เสื้อไร้บรา ถูกับแขนเพื่อนเธอคนหนึ่งอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้  ตาเยิ้มราวกับยังอยู่อีกโลก

ต่อเมื่อเหล่าหนุ่มนักกีฬาเริ่มสังเกตเห็น  อารมณ์ที่เมาบวกกับความห่ามของความเป็นวัยรุ่น  ต่างยิ้มพยักเพยิดให้แก่กัน  เรียกเช็คบิลแล้วอุ้มเอวชุนหลีออกไปจากร้าน   ในอารมณ์ที่แทบไม่มีสติแล้วเธอคิดว่าคงถูกพากลับค่ายไปมีความสุขกัน   แต่เมื่อเท้าแตะพื้นอีกทีในเวลาอีกไม่นาน  เธอกลับพบว่าพวกเขาพาเธอมาหยุดอยู่ที่จตุรัสใจกลางเมือง

************

จตุรัสที่คนไม่พลุกพล่านแต่ก็ไม่ถึงกับปลอดผู้สัญจรไปมา  ไฟถนนส่องสว่างโร่ไปทั้งลานที่เปิด 360 องศา  มันช่างทรมานใจ วัดความเข้มแข็งในใจเธอเหลือเกิน   ในมุมของความกระดากอายในที่สาธารณะที่สุดเท่าที่จะหาได้ในเมืองนี้ ปิดกั้นเธอไม่ให้ทำอย่างที่ใจอยากทำ  แต่ในอีกมุมหนึ่ง เธอโหยหาท่อนเนื้อและสัมผัสแห่งชายหนุ่ม มาบรรเทาอารมณ์ที่พลุ่งพล่านจนควบคุมไม่ได้ในตัวเธอ

แต่แล้ว..ยังไม่ทันที่เธอจะได้ตัดสินใจ  ก็เมื่อมีมือเข้ามารวบกระโปรงเธอทางด้านหลังขึ้น แล้วรูดลงจนพ้นบั้นท้ายอวบอัด   คำว่า “อย่า..า..” เบาๆหลุดจากปากเธอ ไม่สามารถต้านทานท่อนเนื้อที่คุ้นชินแต่ก็จำไม่ได้ในความหลากหลายถูกอัดเข้าไปในร่างเธอจนหมดในคราเดียว

ความต้องการที่ได้รับการตอบสนอง หาได้ทำลายความกระดากในใจเธอจนสิ้น   เหมือนในมุมที่ท่อนล่างเธอระเริง ร่องสาวขมิบมุบๆด้วยความหฤหรรษ์อยู่  ขณะที่ท่อนบนก็พะวง คอยเหลียวซ้ายแลขวา ดูว่ามีใครจับจ้องพฤติกรรมกลางแจ้งนี้อยู่บ้าง   แต่ต่อให้เห็นว่ามีก็ไม่มีประโยชน์อันใด  เมื่อเธอทำอะไรไม่ได้  ต้านทานเขาไม่ได้  ต้านทานความต้องการตัวเองไม่ได้

************

ตีสองกว่าแล้ว  แต่ร่างชุนหลียังคงถูกกระแทกกระทั้นอย่างต่อเนื่อง  ทุกท่วงท่าถูกนำมาสร้างความสุขให้กับเธอ  ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง  เธอถึงจุดสุดยอดครั้งแล้วครั้งเล่า อยู่บนลานกว้างนั้น จนฤทธิ์ยาเริ่มหมด ไปพร้อมๆกับสมรรถภาพของบรรดาหนุ่มๆที่ทั้งเมา ทั้งเสร็จกิจ ทั้งเหนื่อย   หลายคนเดินกลับค่ายไปแล้ว  เหลือเพียง 3-4 คนชุดสุดท้าย ที่รุมเธออยู่  ที่กำลังกระแทกทิ้งทวน ปั่กๆๆๆๆๆ กันเป็นจังหวะสุดท้าย  จนร่างงามสั่นคลอน

สายตาหลายคู่ของคนที่ผ่านไปผ่านมา  ล้วนแล้วแต่จับจ้องสักครู่แล้วผ่านเลยไป อาจด้วยคิดว่าเป็นความเมาของวัยรุ่น หรือตัวผู้มองเองก็อาจเมาอยู่ด้วยไม่น้อย

************

ท่ามกลางความดึกสงัดของค่ำคืนหลังจากนักเที่ยวชุดสุดท้ายหรือแม้แต่คนทำงานกลางคืนต่างกลับเข้าบ้านกันหมดแล้ว  ยังมีเสียงกระแทกกระทั้นรัวๆแต่หนักแน่น กับเสียงครางแหบพร่าเบาหวิวจนแทบไม่ได้ยิน ลอยมา   สองร่างกำลังพยุงกันอย่างทุลักทุเลตามเส้นทางกลับเข้าค่าย  แต่เป็นการพยุงกันที่แปลกประหลาดถ้าใครพยายามมองดูในความมืด   ร่างหนึ่งดูเหมือนจะเป็นของชายหนุ่มร่างกำยำ ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเดินโซเซด้วยความเมา  แต่หากดูให้ดีกลับเป็นเพราะเขาอุ้มอีกร่างหนึ่งอยู่ด้วย

อีกร่าง..ที่เป็นของหญิงสาวร่างเปลือยเปล่า  ที่ถูกเขาแก้จนล่อนจ้อนทิ้งเสื้อผ้าไว้ที่กลางจตุรัสใจกลางเมืองนั้นไว้เป็นอนุสรณ์สถาน  เมื่อเหลืออยู่ด้วยกันเพียงสองคนสุดท้าย   ที่เขาเข้าไปพยุงหญิงสาว พลางบอกว่า “ไป..ที่รัก กลับกัน”  ก่อนอุ้มเธอเข้าเอว.. ในท่า… รีเวิร์สลิงอุ้มแตง

************

ท่ามกลางความดึกสงัด  หญิงสาวที่ครางจนสุดเสียงแหบพร่า บิดตัวเร่าๆด้วยความเสียวที่ไม่มีฤทธิ์ยาใดเข้ามาเกี่ยวข้องอีกแล้ว หากแต่เป็นเพราะอิทธิฤทธิ์ของท่อนเอ็นเขาล้วนๆ   บางทีก็ยื่นสองแขนไปด้านหลังเกาะสองไหล่หนา  แอ่นอกงามเด้งขึ้นลงตามธรรมชาติ  สองมือชายหนุ่มจับเอวมั่นพลางดึงลงกระชากเข้าบั้นเอวเขาที่เด้าสวนกระแทกต่อเนื่อง  ก้าวละ “ปึ้ก!” บ้าง   “ปึ้ก!ๆ” บ้าง  “ปึ้ก!ๆๆ” บ้าง    จนเธอกรีดร้องไร้เสียง ส่ายสะบัดหัว ตัวกระตุกดีดขึ้นจนดุ้นเนื้อหนาหนั่นหลุดออกมาจากร่องฉ่ำน้ำดัง “พล็อก!”  พร้อมสายน้ำที่ฉีดพุ่งออกมาจากร่องสวาทฉ่ำนั้น

ชายหนุ่มให้โอกาสหญิงสาวได้พักเล็กน้อย ละมือหนึ่งขึ้นนวดสองเต้าอวบเด้งอย่างมันส์มือ  อีกมือลูบไล้บริเวณท้องน้อยของหญิงสาว ที่เขารู้ดีว่าผนังฝั่งตรงข้าม ด้านในช่องคลอดคือจุดจีสปอต  สร้างความเสียวสยิวกระสันต์รัญจวนจนเธอต้องบิดตัวเอี้ยว ไขว้แขนขวาเปลี่ยนมาเท้าบ่าซ้ายเขา  สบตากันหวานเชื่อม  ใบหน้าแดงก้มลงหมายจูบปากแต่เอื้อมไม่ถึง ได้แต่ประทับจูบซึ้งลงบนเปลือกตาคู่แกร่งนั้น  ปากชายหนุ่มที่ว่างอยู่กลับตวัดลิ้นเลียดูดเต้าเต่ง  แขนบิดตัวหญิงสาวอีกเล็กน้อยเพื่อป้อนปลายปทุมถันอันงดงามน่าดูดดุนนั้นเข้าปาก  แล้วดูดด้วยความเอร็ดอร่อย

“แอร๊ย..ย..” หญิงสาวร้องเบาๆด้วยความเสียว แขนข้างที่เท้าอยู่พลอยจะหมดแรงไปด้วยจากความเสียวบนหน้าอก   จนชายหนุ่มยกตัวเธอขึ้นอีกระลอก ลดมือลงไปจับท่อนเนื้อของตัวจดจ่อ  แต่คราวนี้...เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เขาแสนโปรดปราน

เขาทิ้งน้ำหนักตัวเธอลง จนท่อนเนื้อลำเขื่องทั้งท่อนไหลปรู๊ดเข้ารูหลัง  ชุนหลีตัวกระตุกด้วยความเสียวอย่างควบคุมไม่อยู่    มันไม่เสียวเหมือนข้างหน้า แต่มันก็… เขาทำให้เธอเสียวได้เสมอ   และเธอเองก็รู้ดีว่า  การที่เขาเปลี่ยนมาช่องทางนี้ หมายถึงอะไร

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงกันอีกต่อไป   สองแขนกำยำของชายหนุ่ม ช้อนอยู่ที่ต้นขา/ข้อพับเข่าเธอในท่ารีเวิร์สลิงอุ้มแตง   แต่เป็นท่าที่ท่อนเนื้อทั้งดุ้นหายเข้าไปในรูทวารเธอ  สองขาที่อ้าล้า มุมองศาที่ถูกดุ้นเนื้อกระแทกกระทั้น ทำให้ปากรูสวรรค์ของเธออ้าออก   น่าเสียดายที่ทั้งคู่อยู่ในความมืด  ไม่เช่นนั้น ภาพร่องรูของเธอตอนนี้ มันช่างสวยงามเสียนี่กระไร
หนุ่มทิมกระแทกอย่างมีจุดหมาย  หวังส่งตัวเองเข้าเส้นชัยก่อนกลับถึงค่าย  เขาไม่ลดความเร็วในการเดิน แต่ทุกย่างก้าวประกอบกับการทอยเอวรัวเป็นปืนกล   จนชุนหลีได้แต่ส่งเสียงร้องแหบแห้งแบบหยุดไม่ได้   ส่ายสะบัดหัวเหมือนเป็นคนบ้า   น้ำรักพุ่งออกเป็นสายจากร่องรักเธอเบื้องหน้าแบบที่เธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าการถูกกระแทกข้างหลังจนสัมผัสมาถึงร่องหน้าจนถึงจุดจี มันเป็นยังไง   มันแปลกเกินไปแล้ว  เธอรู้สึกแปลกข้างในเกินไปแล้ว...

กว่าจะกลับถึงค่ายคืนนั้น   ชุนหลีรดน้ำสนามหญ้าหน้าบ้านคนแถวนั้นไปหลายหลัง  ในขณะที่ทิมก็ได้รดน้ำพรวนดินเธอไป 1 ดอกแบบที่เธอไม่มีวันลืม

************


จนเกือบปลายซัมเมอร์ ชุนหลีจึงได้เขียนจดหมายหาเสี่ยวเป่าฉบับถัดไป  ความว่า:

 

************

ตัวอย่างตอนที่ 7 - คอลัมน์เปิดประเด็น

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

panax

จัดหนักจริงๆครับ   ชอบมากๆ
ชุนลีจะโดนกลุ่มอื่นอีกมั้ยครับนี่

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
บานหมดแล้ว

*

akejunhom

ระวังป้องกันด้วยนะคับเดี๋ยวท้องนะชุนหลี

*

ออฟไลน์ ฟูราน

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 65
  • ดูรายละเอียด
บานแย่ๆโดนไปขยาดนี้

*

ออฟไลน์ kaznuri01

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 128
  • ดูรายละเอียด
ชุนหลีเราร่านซะไม่มี(บานแน่นอน) หึหึ ถ้ามีหักมุมเช่นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแอบถ่ายรูปถ่ายคลิปส่งกลับไปให้แฟนหรือทางครอบครัวล่ะก็ ได้สนุกแน่งานนี้

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 198
  • ดูรายละเอียด
อูย โดนจัดหนักจัดเต็มเลย

*

ออฟไลน์ REACH ENGAGE!

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนไปขนาดนั้นแหกหมดแล้ว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2720
 • 43
  • ดูรายละเอียด
สาวเจ้าโดนจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ทุกวันมิเยินไปหมดเลยหรือ
แต่ทีมฟุตบอลทีมนี้น่าจะฟิตนะครับ

ชุนหลีโดนจนยับไปหมดแล้ว

*

allapon

ชุนหลีไม่น่าจะกลับไปหาแฟนแล้วละ ติดใจท่อนใหญ่แถมชอบหมู่อีกต่างหาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 15, 2018, 07:14:25 am โดย allapon »

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
สงสารเสี่ยวเปาจัง เมื่อถึงเวลานั้นที่
ชุนหลี กลับมา  เสี่ยวเปาจะเข้าถึงจุดที่ชุนหลีต้องการมั้ยหนอ..หลวมโพรก..เลย

*

ออฟไลน์ bigpig002

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 322
  • ดูรายละเอียด
จะเรียนจบมั้ยเนี่ย ::Horror::

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 52
  • ดูรายละเอียด
กว่าชุนหลีจะจบการศึกษาจะได้หนุ่มทั้งมหาลัยรึเปล่า

*

ออฟไลน์ pakserm

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 93
  • ดูรายละเอียด
ชุนหลีกลายเปนของสาธารณะไปแล้วววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ