อีแดง ตอนที่ 12

อีแดง ตอนที่ 12

 • 4 ตอบ
 • 4657 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 12
« เมื่อ: สิงหาคม 15, 2018, 02:07:20 pm »
อีแดง ตอนที่ 12

______.ทั้งสองหลับอยู่พักใหญ่ โดยที่ไอ้สันมันเสียบควยคาอยู่อย่างนั้น
______.แดงมันตื่นขึ้นมาปลุกไอ้สันให้ตื่น
______." คุณสันตื่นเถอะเย็นมากแล้ว ฉันต้องกลับบ้านแล้ว "
______.ไอ้สันงัวเงียตื่นด้วยความเพลีย มันขยับตัวลุกขึ้นถอนควยออก น้ำในรูหีของแดงก็ไหลโจ๊กออกมา แดงมันก็ค่อย ๆ ลุกเพื่อแต่งตัว
______." แดงเอ้ย เอ็งนี่มันเย็ดดีเหลือเกิน ข้าไม่เคยเย็ดใครดีขนาดนี้มาก่อน " ไอ้สันเอ่ยชมแดง
______." ดูสิ คุณสันเย็ดข้าจนหีบวม รูอ้าหวอแบบนี้ แล้วที่นี้ฉันจะขมิบฉี่ยังไงหละ ฮือ " แดงมันทำอ้อน
______." เอาเถอะ ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวสองสามวันมันก็หุบเหมือนเดิมแล้ว เดี๋ยวข้าให้เงินเอ็งเพิ่ม เป็นการทำขวัญเอ็งแล้วกัน " ว่าแล้วไอ้สันมันก็เดิมโทงโทง ไปหยิบเงินในลิ้นชักโต๊ะของมัน
______.แล้วเอามาส่งให้แดง
______.  " เอา เงินนี้ข้าว่าคงพอที่เอ็งจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ แล้วก็พอจะเอาไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ได้ด้วย ส่วนที่เหลือเอ็งก็เก็บไว้เผื่อจะใช้จ่ายอย่างอื่นนะ "
______.แดงมันยกมือไหว้แล้วรับเงินมา
______. " ฉันไปก่อนนะ ไว้ฉันมีโอกาสฉันจะกลับมาตอบแทนคุณสันอีก "
______." เออ โชคดีนะ " ว่าแล้วแดงมันก็เปิดประตูเดินออกจากห้องไป

______.แดงมันเดินแทบไม่ไหว เพราะว่าหีมันบวมหุบไปลง มันค่อย ๆ เดินขาถ่าง ๆ ไปช้า ๆ

______.ส่วนไอ้สันมันก็นึกทั้งดีใจแล้วเสียใจ มันดีใจที่มีโอกาสได้เย็ดเด็กอย่างแดง แต่ที่มันเสียใจ เพราะว่ามันได้เย็ดแค่คราวนี้นั้นเอง ไม่รู้ว่าจะได้เย็ดเด็กอย่างนี้อีกเมื่อไร คิดแล้วมันก็ล้มตัวลงนอนที่เตียง
______. แต่ว่าไอ้สันมันหารู้ไม่ว่า เหตุการณ์ทั้งหมดนั้น มันหารอดสายตาของป้าน้อยไปได้แม้แต่น้อย ป้าน้อยแอบดูไอ้สันมันเย็ดเด็กแดงตั้งแต่ต้นจนจบ
______. ป้าน้อยเห็นทุกท่าทุกทางที่ไอ้สันมันเย็ดกับแดง ทำให้ป้าน้อยนั้นเงี่ยนจนสุดจะระงับได้
______. แกเอานิ้วแหย่แยงหีของตัวเองมันก็ไม่สามารถคลายความเงี่ยนลงไปได้ กลับทำให้ความเงี่ยนมันทวีคูณขึ้นมาอีก แกเฝ้ามองจนแดงมันเดินลับไป
______.แกจึงค่อย ๆ ย่องเข้าไปในห้องของไอ้สัน

______.ไอ้สันมันนอนหลับหงายอยู่บนเตียง ควยของมันอ่อนพับอยู่ที่ท้องของมัน ตรงลำควยยังมีแหสวมอยู่ ป้าน้อยเห็นเข้าถึงกับกลืนน้ำลงไม่ลง แกค่อย ๆ เอามืออันสั่นของแก ไปจับควยที่เพิ่งเย็ดเด็กแดงมาหยก ๆ มันเลอะคราบน้ำเสียวเกรอะกรังไปหมด
______.ไอ้สันยังคงหลับอยู่ แกค่อยๆ ขยับ บีบนวดควยของไอ้สันเบา ๆ แล้วแกเอาลิ้นเลียเฉี่ยวไปที่หัวควย กลิ่นคาวมันแตะจมูกป้าน้อย ไอ้สันสะดุ้งเล็กน้อย แต่ยังหลับอยู่
______.ป้าน้อยเลียหัวควยเฉี่ยวไปเฉี่ยวมา จนควยของไอ้สันค่อย ๆ ขยายตัวที่ละน้อย จากอ่อน ๆ จนมันแข็งคับมือของแก มือแกสัมผัสถึงความหยาบลายของแห ขนาดเอามือจับมันยังรู้สึกคันมือจั๊กกะจี้ขนาดนี้ แล้วถ้ามันเข้าไปในรูหีของแก จะมันส์ขนาดไหน ป้าน้อยสุดจะทนต่อไปแล้ว แกแก้ผ้าออกหมด แล้วลุกขึ้นไปบนเตียงทันที
______.ไอ้สันมันเริ่มรู้สึกตัว มันค่อยๆ หรี่ตามองขึ้น มันเห็นป้าน้อยกำลังลุกขึ้นเตียงของมัน มันคิดในใจว่า ไหน ๆ ก็เย็ดเด็กมาแล้ว มาเย็ดผู้ใหญ่ต่ออีกสักที

______.ป้าน้อยค่อย ๆ จับควยของไอ้สันตั้งขึ้น ส่วนแกก็ไปนั่งยอง ๆ เอาปากหีไปจ่อหัวควยของไอ้สันไว้ แกคิดในใจว่า ไอ้ความหยาบลายของแห ประกอบกับเส้นเอ็นเล็ก ๆ มันคงเข้าไปครูดขูดเขี่ย โพรงหีแก อย่างมันส์เป็นแน่ ขนาดวันก่อนโดนควยโล้น ๆ ยังมันขนาดนั้น แล้วถ้าเป็นวันนี้มันจะมันส์ จะเสียวขนาดไหน
______. เพราะว่าเมื่อกี้แดงมันดิ้นแทบเป็นแทบตาย ป้าน้อยค่อย ๆ หย่อนก้นลงไปช้า ๆ เพราะความกลัว ๆ ควยของไอ้สันอยู่ แต่พอหัวควยของไอ้สันผลุบเข้าไปได้เท่านั้น
______.ไอ้สันมันก็กระเด้งเอวอัดขึ้น ควยของมันมุดเข้ารูหีของป้าน้อยทีเดียวมิดโคนเลย
______. " โอ้ย โอ้ย " จะไม่ให้ป้าน้อยร้องก็คงไม่ได้แล้วตอนนี้
______." อูย ป้าน้อย ทำอะไร ฉัน เนี่ย อูย " ไอ้สันมันแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง
______. " อาว์ ป้า เห็น คุณสัน นอนควยเด่ แล้วอดใจไม่ไหว เลยขอมาแก้ขัด หน่อยนะคะ อูย ซี้ด "
______." เบา ๆ นะ ป้า ฉันเพลีย "
______. " จ๊ะ จ๊ะ ป้าจะเบา ๆ อูย เสียวเหลือเกิน " ป้าน้อยนั่งทับควยของไอ้สันไว้ โดยที่แกยังไม่ได้ขย่ม แกได้แต่ส่ายหมุนเอวไปมา แล้วขมิบตอดดูควยของไอ้สัน ความหยาบลายของแห และความแหลมเส้นเอ็นเล็ก ๆ มันเบียดเสียด ทิ่มโพรงหีของแก อย่างต่อเนื่อง จนแกทนต่อไปไม่ไหว
______." โอ้ย โอ้ย ป้า ออก ออก แล้ว คุณสัน " ป้าน้อยออกไปทั้ง ที่ยังไม่ขย่มเลย แกเสียวจนไม่มีแรงจะขย่ม ได้แต่ซบหน้าลงไปที่อกของไอ้สัน
______." อูย คุณสัน มีของดีก็ไม่บอก ทำไมไม่เอามาใช่กับป้า ตั้งแต่ตอนนั้นะ อาซ์ "
______.ไอ้สันพอมันควยแข็งขึ้นมาอีกครั้ง มันก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาอีก ประกอบกับหีของป้าน้อยช่างขมิบดูดควยมันเหลือเกิน เห็นที่ต้องสนองความเงี่ยนของตัวเอง ให้ป้าน้อยซะแล้ว
______. มันค่อยพาตัวป้าน้อยให้ลุกขึ้น แล้วมันก็ผลักป้าน้อยอยู่ข้าง มันยกขาป้าน้อยขึ้น แล้วดันโย้ไปข้างหน้า โดยให้ป้าน้อยตั้งรูหีไว้ข้างบน ไม่ขยับตัวลุกขึ้นคล่อมป้าน้อยไว้ มันเป็นท่าเดียวกันที่เย็ดแดงไปเมื่อกี้
______.ป้าน้อยคิดในใจว่าคงจะมันส์หละคราวนี้ แล้วก็มันส์อย่างที่แกคิด

______.ไอ้สันมันลงควยขย่มหีป้าน้อยไม่เลี้ยง มันไม่ได้ออมแรงแม้แต่น้อย มันกระโดดแล้วทิ้งตัวลงมาเสียบหีป้าน้อย อย่างเร็วและแรง จนป้าน้อยถึงกับตัวสั่นตัวคลอนไปหมด
______. " โอ้ย โอ้ย โอ้ย " ป้าน้อยร้องออกมาด้วยความเสียวแสบจนสุดจะบรรยาย เพราะว่าความหยาบลายของแห มันเสียดสีเบียดผนังโพรงหีของแก อีกทั้งเส้นเอ็นเล็ก ๆ มันก็ทั้งครูดทั้งทิ่มไปที่เนื้ออ่อนข้างใน มันคันมันเสียวมันแสบยุบยับไปหมด
______. เพียงไม่นานป้าน้อยก็ต้องถึงจุดไปในที่สุด แต่ไอ้สันมันยังไปไม่ถึงไหน เพราะมันออกไปกับแดงแล้ว 2 รอบ ความอดทนมันจึงทวีคูณขึ้นมา มันยังคงกระแทกอยู่อย่างต่อเนื่อง
______. ป้าน้อยก็ดิ้นกระแด่วไปมา ด้วยความเสียว ป้าน้อยออกติด ๆ อีกสองครั้ง แต่ไอ้สันยังไม่หยุด จนแกต้องร้องห้าม
______. " โอ้ย โอ้ย คุณสันหยุด ก่อน หยุด ก่อน ป้าเสียวใจจะขาดแล้ว โอ้ย โอ้ย หยุดก่อน "
______.ไอ้สันเห็นอาการแบบนั้นจึงเพลา ๆ ลงไป มันยืนคล่อมหีป้าน้อยอยู่อย่างนั้น แล้วส่ายควยวนไปมา
______. " เป็นไงป้า ถึงใจไหม อาว์ "
______. " ดี มากเลยคุณสัน ไม่นึกว่าจะมันจะเสียวขนาดนี้ แหม มีของดีก็ไม่บอกนะคะ อูย "
______." มีดีกว่านี้ป้าจะลองไหมหละ "
______. " คุณสันมีอะไรอีกก็งัดออกมาเลย ป้ารับได้หมดคะ "
______.ไอ้สันมันได้ฟังอย่างนั้น มันยิ้มในใจ คิดว่าวันนี้คงได้ลองของของมันเป็นแน่ " ถ้าป้าอยากจะลอง ฉันก็จะเอา " ไอ้สันนั้นมันเป็นคนช่างคิดช่างทำ เรื่องคิดอะไรพิเรน แบบนี้มันถนัดนัก
______.มันถอนควยออกจากหีของป้าน้อยดังจ๊วบ ป้าน้อยแอ่นหีตามแทบไม่ทัน เพราะความแสบเสียวนั้นเอง ไอ้สันมันเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า มันหยิบของออกมาจากตู้ แล้วคาดไว้ที่เอว
______. ป้าน้อยผงกหัวขึ้นมอง แต่ไม่ถนัดนัก แต่พอไอ้สันมันหามาเท่านั้น ป้าน้อยเห็นแทบจะเป็นลม กลืนน้ำแทบไม่ลง  จะไม่ให้เป็นอย่างนั้นได้ไง
______.ก็ตอนนี้ที่เอวไอ้สันมันมีควยโผล่ขึ้นมาอีกอัน แต่มันไม่ใช้ควยจริงหรอก มันเป็นควยปลอมที่มันทำขึ้นมาจากยาง ขนาดเอาเท่าแขนยาวเกือบศอก หัวบานเป็นดอกเห็ด ตัวมันขรุขระคล้ายลูกมะระ
______.ไอ้สันมันเอามาติดกับเข็มขัด แล้วคาดไว้ที่เอว เหนือควยของมัน มันทำไว้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสใช้ มาคราวนี้มันหวังว่าจะเอามาลองกับป้าน้อย มันเดินเข้ามาที่เตียง
______. ป้าน้อยจ้องตาไม่กระพริบ พูดอะไรไม่ออก ควยสองอันอยู่ซ้อนกัน อันจริงอยู่ล่าง มีแหพันอยู่ ส่วนอันปลอมอยู่บน ใหญ่กว่าอันจริงเกือบเท่าตัว
______." เป็นไงป้า แบบนี้ป้าจะเอาไม่หละ " ไอ้สันถาม
______. " เออ เออ ป้าเกรงว่าจะ ... ไม่ไหวนะซิ "  ป้าน้อยตอบแบบแหยง ๆ แต่ในใจนั้นก็อยากจะลอง
______." แต่ว่าไหน ๆ คุณสันเอาออกมาแล้ว ก็ลองดูซะหน่อยก็ได้นะ " ได้ฟังอย่างนั้นไอ้สันมันรีบตรงเข้าไป กอดจูบปากป้าน้อยทันที มันคิดในใจว่าถึงแม้ว่าป้าน้อยจะไม่ยอม มันก็ต้องเอาอยู่แล้ว เพียงแต่มันต้องการจะถามให้ป้าน้อย รู้สึกกลัวนั้นเอง
______.ป้าน้อยเอื้อมสองมือมาจับควยทั้งสองของไอ้สัน มือซ้ายจับควยจริง มือขวาจับควยปลอม มือซ้ายมือหยาบระคายมือ แต่มือขวาป้าน้อยกำแทบไม่รอบ หนำซ้ำมันยังขรุขระมืออีกต่างหาก ไม่รู้ว่าไอ้สันมันจะมาไม้ไหน
______.ไอ้สันมันจับป้าน้อยคว่ำหน้าลงอยู่ในท่าโก้งโค้ง แล้วมันก็ตรงไปประกบด้ายหลัง มันไม่รอช้ามันเอาควยปลอมที่อยู่ด้านบน ถูไถไปทั่วหี หวังว่าจะให้เกิดการหล่อลื่น
______." อูย ซี้ด " ป้าน้อยครางออกมาด้วยความเสียว เพราะความขรุขระของควยยางมัน ครูดไถลไปโดนติ่งแตดของแก พอมันถูไถจนเปียกพอประมาณมันก็ถอยออกมา
______.ไอ้สันมันจับควยยางจ่อที่ปากรู้หีทันที หัวควยยางมันบานปิดปากรูหีป้าน้อยจนมิด ไอ้สันไม่รอช้ามันกดควยยางลงไปทันที
______. " อุ๊ " ป้าน้อยร้องออกมา เพราะหัวควยยางมันผลุบเข้าไป
______." โอ้ย หีแหก อูย " ไอ้สันมันอัดเข้าไปอีกที ครึ่งนึง โดยที่ป้าน้อยไม่ทันตั้งตัว
______. " อ๊าซ "  อีกทีจนมิดด้าม ป้าน้อย ร้องออกมาด้วยความเสียวแสบแน่นรู แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน
______. " อูย อูย "  ป้าน้อยร้องครางออกมา
______.ไอ้สันมันไม่รอช้าอะไรอีกแล้ว มันจับเอวป้าน้อยได้เหมาะมือแล้ว มันก็จัดการซอยทันที มันดึงเอวป้าน้อยออกพร้อมกับถอยเอวมันมาด้านหลัง เพื่อถอนควยยางออก หีของป้าน้อย เหมือนแทบจะไม่อยากจะคายควยยางออกมา แคมหีมันดูดรูดตามควยยางออกมา
______.พอมันถอดออกมาได้ครึ่ง มันก็ดึงเอวป้าน้อยเข้ามา พร้อมกับอัดเอวเข้าไป
______. " อาซ์ " ป้าน้อยร้องออกมา ไอ้สันมันซอยอีก จากช้า ๆ เป็นเร็ว ๆ ป้าน้อยไม่ได้รู้สึกมันแน่นมันเต็มเท่านั้น ไอ้ควยจริงที่อยู่ด้านล่าง ที่มีแหพันอยู่ มันก็รูดครูดถู ไปที่ติ่งแตดของป้าน้อยด้วย
______." โอย โอย อาซ์ ซี้ด " ป้าน้อยครางไม่ได้ศัพท์ ไอ้สันกระแทกไปสักพัก มันก็บ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของป้าน้อยที่ขมิบตามแรงอัดของไอ้สัน
______.ไอ้สันมันละมือออกมาข้างหนึ่ง แล้วเอานิ้ววนที่รูตูดป้าน้อย พอลื่นนิ้วมันก็แทงนิ้วพรวดลงในรูตูดป้าน้อย ทีเดียวสองนิ้ว
______." อาซ์ " ไอ้สันมันคว้านนิ้วไปมา แล้วมันก็ละมือมาอีกข้างแทงนิ้วพรวดลงไปอีกสองนิ้ว เอวมันยังคงซอยต่อเนื่อง แต่นิ้วมือสองข้าง ข้างละสองนิ้ว มันแทงสลับนิ้วขึ้นลง อย่างเร็ว
______.ป้าน้อยนอนซบหน้าลงหมอน ตัวสั่นด้วยความเสียวสุดจะบรรยาย
______. " โอ้ย โอ้ย " ป้าน้อยร้องอะไรไม่ออกมากกว่านี้ แต่ไอ้สันมันไม่สนใจอะไร นอกจากว่ามันรู้สึกมันเขี้ยวเหลือกำลังที่ได้ทำอะไรแบบนั้น
______." อูย อูย จะ ... จะ .. ออก อีก แล้ว โอ้ย โอ้ย ออก แล้ว ออกแล้ว อาซ์ " ในที่สุดป้าน้อยก็ต้องออกไปอีกครั้ง

______.ไอ้สันมันหยุดซอยควยยางอันนั้น แล้วมันก็ถอนควยยางออกมาทีเดียวดัง บล๊วก
______.ป้าน้อยแทบโย้เอวตามไม่ทัน พร้อมกับถอนนิ้วออกมาจากรูตูดของป้าน้อย ป้าน้อยรู้สึกโล่งไปถนัดรู แกนอนมอบหายใจหอบเหมือนหมาหอบแดด ด้วยความเสียวสุดเท่าที่เคยมีมา
______. แต่ป้าน้อยหารู้ไม่ว่าความเสียวสุดยอด มันกำลังจะเกิดมันต่างหาก
______.ไอ้สันมันหัวเราะอยู่ในลำคอ มันประคองควยทั้งสองของมันทั้งควยจริงควยปลอม ไปจ่อใหม่ ต่างอันก็ต่างรู
______.ป้าน้อยเองไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันจับควยยางจ่อรูตูดป้าน้อย แล้วจับควยจริงที่มีแหพันอยู่จ่อรูหี ป้าน้อยรู้สึกถึงสัมผัส ถึงกับตัวเกร็งขึ้นมา จินตนาการไม่ถูกว่ามันจะรู้สึกยังไง
______.ไอ้สันมันจ่อได้ที่แล้ว มันก็ค่อย ๆ กดควยทั้งสองของมันลงไป
______. " อูซ์ อูซ์ " ป้าน้อยร้องออกมา เมื่อหัวควยมันผลุบเข้าไปในรูทั้งสอง

______. แต่ไอ้สันมันก็ยังกดลงไปต่อเนื่อง
______.ป้าน้อยนอนบิดเอวส่ายไปมาด้วยความคับแน่นเสียวซ่าน จากควยยางที่เต็มรูตูด
______. จากความหยาบลายของแหพันควย ที่เต็มรูหี มันแน่นมันเบียดรูแกไปหมด
______.จนไอ้สันมันกดลงไปมิดควยทั้งสอง ไอ้สันมันกดแช่อยู่อย่างนั้น
______. ป้าน้อยแอ่นเอวส่ายตูดไปมา เพราะว่ามันเสียวจนกลั้นไม่ไหว ไอ้สันก็ส่ายเอวตามบดเบียด จนป้าน้อยกลั้นความเสียวไม่ไหว
______." อาซ์ อาซ์ อ .. อ .. ออก อีก แล้ว ออกอีกแล้ว "  ป้าน้อยออกจนได้ทั้งที่ไอ้สันยังไม่ได้ซอย พอได้ยินว่าป้าน้อยออกอีกรอบ มันก็ค่อย ๆ ถอนควยออกช้า ๆ มันถอนแทบไม่ออกเพราะความแน่น กลีบแคมหีลู่รูดตามควยออกมา หูรูดรูตูดก็ลู่รูดตามออกมาเหมือนกัน
______.พอมันถอนออกมาได้ครึ่งนึง มันก็กดลงไปใหม่ แต่ว่าเร็วกว่าครั้งแรก มันถอนออกแล้วกดลงไปใหม่ อยู่อย่างนั้น

______.ป้าน้อยก็โย้เอวตามด้วยความเสียว
______.ไอ้สันมันเร่งเอวขึ้นทุกที จากช้า ๆ เป็นเร็ว ๆ จากค่อยๆ ถอนออกเป็นดึงออก จากค่อย ๆ กด เป็นกระแทกลงไป
______.ป้าน้อยนอนหมอบกับที่นอน ตัวสั่นด้วยความเสียวซ่านสุดจะบรรยาย มันแน่นมันเต็มเหลือเกิน
______.ไอ้สันมันอัดกระแทกควยทั้งสอง เต็มแรงเรียกได้ว่ามีแรงแค่ไหนมันอัดลงไปหมด พวงกระโปกมันฟาดหีฟาดขาป้าน้อยดัง ป๊าบ ป๊าบ สองมือก็รั้งดึงเอวของป้าน้อย เพิ่มแรงอักกระแทกลงไปอีก
______. เพียงไม่นานป้าน้อยก็ออกอีก " โอ้ย โอ้ย ฉัน ออก อีก แล้ว โอ้ย พอก่อน คุณสัน "
______.แต่ไอ้สันมันไม่ได้หยุดตามที่ป้าน้อยขอ แต่มันกลับซอยเอวอยู่อย่างต่อเนื่อง มันเร่งเอวขึ้นแล้วอัดสองควยลงไปตลอด
______.ป้าน้อยนั้นเพิ่งออกไปหยก ๆ ความเสียวซ่านสุด ยังไม่ซาลงไป แต่มันกลับเสียวซ่านสุด ๆ ตัวสั่นอยู่อย่างนั้น
______. " โอ้ย พอ ก่อน โอ้ย พอ ก่อน ป้า ใจจะขาดแล้ว โอ้ย พอ ก่อน " ป้าน้อยร้องเหมือนจะเป็นจะตายเพราะความเสียว
______. แต่ไอ้สันก็ยังไม่หยุด มันยังคงซอยเอวต่อไป ไม่ว่าป้าน้อยจะร้องขออย่างไร ไอ้สันมันออกไปกับแดงถึงสองครั้งแล้ว มาถึงตรงนี้มันจึงทนกว่าปกติ มันเองก็อยากจะรู้ว่าป้าน้อยนั้นจะทนความเสียวไปได้ถึงไหน มันรู้สึกสะใจที่ได้เย็ดป้าน้อยแบบนี้

______.ป้าน้อยนอนฟุบหน้าจิกที่นอนแน่น เหงื่อไหลย้อยเต็มตัวเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาหยก ๆ
______.ไอ้สันมันก็เปียกไม่แพ้กัน มันยังคงซอยเอวอยู่อย่างนั้น
______. ป้าน้อยก็ร้องว่าพอก่อนพอก่อน ออกอีกแล้ว อยู่อย่างนั้น ป้าน้อยออกแล้วออกอีกติด ๆ กัน เพราะความเสียวสุด ๆ
______.จนไอ้สันมันเองก็ทนไม่ไหว มันก็ออกเองในที่สุด มันฉีดน้ำควยเข้าไปเต็มรูหีป้าน้อย แล้วมันก็ฟุบลงไปที่หลังป้าน้อย ป้าน้อยก็เสียวจนเพลีย หลับฟุบลงไปบนที่นอน

______. ทั้งสองหลับลงไปทั้งที่ควยทั้งสองยังเสียบคาเต็มอยู่อย่างนั้น

....
โปรดติดตามต่อ ในภาค ลุยกรุง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 15, 2018, 10:38:00 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ goryman

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 634
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2018, 02:23:15 pm »
รอชมอีแดงโดนของนายฝรั่งครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4751
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 08:09:55 am »
โอ้ทรมานคนแก่แท้ๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2018, 10:28:39 pm »
ขอบคุณครับ...ปิดฉากน้องแดง ณ บ้านนอก เริ่มฉากใหม่.กับน้องแดง ณ เมืองกรุง

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 03:54:04 pm »
สะบายตัวไปเลยนะครับป้าน้อย อยากมาแอบขโมยกินเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ