อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง

อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง

 • 3 ตอบ
 • 14824 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2018, 09:43:21 pm »
อีแดง ตอนที่ 13
 ภาค ลุยกรุง

______.ในที่สุด แดง มันก็ได้เข้ามากรุงเทพฯ สมใจของมัน
______. และทันทีที่สร้อยมันพาแดงเข้าไปถึงบ้านของนายฝรั่งที่มันทำงานอยู่
______." นี่แดง น้าปริก แกเป็นแม่บ้านที่นี่จ๊ะ ส่วนนายฝรั่งไปทำงานตอนเย็นถึงจะกลับ" สร้อยมันแนะนำแดงให้รู้จัก
______. " สวัสดีจ๊ะ น้า " แดงมันไหว้น้าปริก
______." เออ ตามสบายนะ อีสร้อยมันเล่าเรื่องเอ็งให้ข้าฟังมาบ้างแล้วหละ แต่เอ็งอายุน้อยกว่าอีสร้อยตั้ง 4 ปี ทำไม่นมแกมันใหญ่กว่าอีสร้อยวะ " น้าปริกแหย่แดง
______. " โธ่ น้าปริก ก็น้าดาแม่แดง เข้าพันธ์ดีกว่าแม่ฉันนี่นา ไป ไป แดงเอ็งไปที่ห้องข้าดีกว่า "  ว่าแล้วสร้อยมันก็จูงมือแดง พาไปที่ห้องของมัน

______.พอถึงห้องของสร้อย แดงมันก็จัดแจงจัดข้าวของของมัน
______. " เออ แดง เอ็งอยู่กับข้าในห้องนี่แหละ น้าปริกแกเป็นคนใจดีนะ ถึงแม้ว่าบางที่จะปากร้ายไปบ้างก็อย่าถือสา แล้วก็น้านวยแกเป็นผัวน้าปริก แกเป็นคนขับรถให้นายฝรั่ง สำหรับงานของแก ก็เหมือนข้านี่แหละ แล้วแต่น้าปริกจะใช้ ไปเอ็งไปอาบน้ำก่อนนะ ห้องน้ำอยู่ข้างหลัง เดี๋ยวไปนั่งคุยกับน้าปริกอีกที "
______. แดงมันจัดแจงผลัดผ้าถุง แล้วไปที่ห้องน้ำ ห้องน้ำนั้นมันเป็นแบบผนังก่ออิฐครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งบนเป็นไม้กระดาน เกิดมาแดงมันไม่เคยอาบน้ำในห้องน้ำมาก่อน มันเลยขัด ๆ ยังไงชอบกล
______.แดงมันถอดผ้าถุงออกแขวนไว้ที่ราวแขวนผ้า มันหันไปอีกด้านมันเห็นกระจกเงาบานใหญ่ติดอยู่ แดงมันเพิ่งมองเห็นตัวมันเองแก้ผ้าแบบเต็ม ๆ ก็คราวนี้เอง มันมองภาพของมันเองในกระจกถึงกับ เสียวสั่นวูบขึ้นมา
______.ไม่นึกว่ามันจะขนาดนี้ ก็นมของมันที่น้าปริกแซวนั้น มันใหญ่กว่าที่มันรู้สึกเสียอีก อีกทั้งหีของมันที่เนินนูนเกลี้ยงเกลาไร้ขน มันยืนหันซ้ายหันขวาไปมา อดภูมิใจตัวเองไม่ได้
______. แดงมันยืนสำรวจตัวเองอยู่พักใหญ่ ในห้องน้ำนั้นมันก่ออิฐขึ้นมา เพื่อรองน้ำไว้อาบ น้ำมันใสกว่าน้ำคลองที่บ้านมันเหลือเกิน แดงมันตักน้ำราดตัวของมัน ช้า ๆ น้ำมันสะอาดกว่าที่มันเคยอาบนัก
______. แดงมันหยิบสบู่ที่วางไว้ในห้องน้ำ ที่ทั้งชีวิตมันแทบจะไม่ค่อยได้ใช้ มันฟอกสบู่ไปทั่วร่าง แดงมันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อาบน้ำครั้งนี้ มันหันไปด้านที่มีกระจก และเห็นภาพของมันเอง มันลูบไล้ฟองสบู่ไปมันก็มองภาพในกระจกไป มันช่างได้อารมณ์เหลือเกิน
______. ยิ่งเวลาที่มันลูบไล้ผ่านนมขนาดใหญ่ของมัน มันช่างเสียวดีแท้ แดงมันไวกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว
______. ตอนนี้แดงมันรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาจนได้ มันนึกถึงตอนที่มันโดนลุงชูเย็ด นึกถึงตอนโดนผู้ใหญ่แสน รวมถึงไอ้สันที่เย็ดได้รุนแรง ยิ่งทำให้มันเพิ่มความเสียวซ่านให้แกมันอีก
______.มันถูไถมือไปทั่วกาย จนนิ้วของมันไหลไปแหย่แยงหีของมันตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ นิ้วมือที่ลื่นสบู่มันถูไถหีมันสนุกมือยิ่งนัก มือหนึ่งก็ตลึงเค้นอยู่ที่นม อีกมือก็กำลังแหย่แยงรูหีอยู่
______.แดงมันลงไปนั่งที่พื้นห้องน้ำ ถูไถแหย่แยงอย่างมัน จนฟองสบู่มันกลายเป็นครีมเหนียวขึ้นมา แดงมันทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ในที่สุดมันก็ถึงจุดจนได้ แดงมันหยุดหายใจพักใหญ่ หายใจหอบ
______.พอมันตั้งสติได้ มันก็รีบลุกขึ้นตักน้ำราดตัวอย่างรวดเร็ว มันล้างตัวจนสะอาดเรียบร้อย มันก็รีบผลัดผ้าถุงออกจากห้องน้ำทันที
______.พอมันอาบน้ำได้สดชื่นแล้วมันก็ออกมานั่งคุยอยู่กับน้าปริก

______." ทำไมอาบน้ำนานจังวะแดง แอบทำอะไรในห้องน้ำหรือเปล่าวะ " น้าปริกถาม แล้วหันไปหัวเราะกับสร้อย
" ป .. เปล่าจ๊ะน้า คือว่าฉันไม่เคยอาบน้ำแบบนี้มาก่อนจ๊ะ ก็เลยช้า แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรในห้องน้ำจริง ๆ นะ "แดงแก้ตัวไป
______. " เออ ไม่ทำอะไรก็ก็ไม่ทำสิวะ นะนังสร้อย " น้าปริกหันไปพยักหน้ากับสร้อย ที่นั่งยิ้มอยู่ 
______." เอาหละ แดง หน้าที่ของเอ็งนั้นก็เป็นลูกมือของข้าเหมือนนังสร้อย ช่วยเก็บกวาดเช็ดถูบนบ้าน แล้วก็งานอื่น ๆ ตามแต่สถานการณ์ มีอะไรก็ขอให้บอกแล้วกัน
______. ส่วนเรื่องเงินเดือนนั้น ข้าจะขอกับนายฝรั่งให้ เอาหละ เอ็งไปพักผ่อนก่อนก็แล้วกัน หรือว่าจะให้นังสร้อยมันพาไปตลาด ซื้อของใช้ตามใจเอ็ง เออ แล้วก็จักรยานนะ หัดให้มันเป็นไว้ เวลาใช้ไปไหนจะได้ไม่ต้องเดินไป ส่วนนายฝรั่งนั้น พรุ่งนี้ค่อยพบแกก็ได้นะ เพราะว่าพรุ่งนี้แกจะอยู่บ้าน "
______. " ฉันขอบใจน้ามากนะจ๊ะ น้ามีอะไรจะให้ฉันช่วยฉันทำ ก็บอกได้เลยนะ "  แดงมันยกมือไหว้น้าปริก

______. คืนนั้นแดงมันนอนห้องเดียวกันสร้อย สร้อยนั้นหลับไปก่อนแล้ว
______. แต่แดงนั้นมันนอนไม่ค่อยหลับ เพราะว่ามันผิดที่ผิดทาง อีกทั้งมันเองก็ไม่เคยนอนที่นอนแบบนี้มาก่อน มันได้แต่พลิกตัวไปมา

______.แต่สักพักมันก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ว่า คล้าย ๆ ว่าเหมือนเคยได้ยินที่ไหน
______." อาว์ ซี้ด " แดงมันค่อย ๆ เงี่ยหูฟัง เสียงมันดัง ๆ มาจากห้องของน้าปริกที่อยู่ติดกันนั้นเอง แดงมันนึกไม่ออกว่า น้าปริกเป็นอะไร
______.แดงมันจึงปลุกสร้อยขึ้นมา " นี่ สร้อย ตื่น ๆ สิ "
______. " หือ เป็นอะไร แดง " สร้อยถามด้วยความงัวเงีย
______." ก็น้าปริกเป็นอะไรไม่รู้ เห็นคราง ๆ อยู่ ไม่สบายหรือเปล่า " แดงถาม
______.  " ไหน ไหน " สร้อยฟังเสียง " อ้อ ธรรมดา ไม่มีอะไรหรอก เอ็งนอนเถอะ "
______. " นี่ มันจะธรรมดาได้ไง เสียงครางดังออกอย่างนั้น " แดงสงสัย
______. " เอ็ง อยากรู้หรือเปล่าว่าเสียงอะไร มะ มาดูเองเลย " ว่าแล้วสร้อยก็จูงมือแดงให้ลุกขึ้น
______. แล้วยกเก้าอี้มาสองตัว วางที่ข้างห้อง

______.ทั้งสองคนยืนบนเก้าอี้ แล้วมองข้ามช่องแสงระหว่างห้องเข้าไป ภาพ ที่แดงมันเห็นนั้น มันเป็นภาพที่มันเคยเห็นมาแล้ว เพียงแต่ว่า คนที่มันเห็นนั้น ไม่ใช่คนที่เคยเห็นเท่านั้นเอง ก็จะเป็นใครที่ไหนไปได้
______. ก็น้าปริกนั้นเองแหละ กำลังนอนหงายอ้าซ่า แก้ผ้าล่อนจ้อน โดยที่มีใครอีกคนหนึ่งไม่รู้ กำลังซุกหน้าลงไปที่เนินหีของน้าปริกนั้นเอง
______. " นี่ แดง คนที่นอนหงายนะ น้าปริก เอ็งรู้จักแล้ว ส่วนคนที่กำลังก้มลงเลียหีน้าปริกอยู่ นั้น น้านวย ผัวน้าปริก เขาเย็ดกันอย่างนี้ประจำแหละ ข้าเห็นจนชินแล้ว "สร้อยพูดออกไปตรง ๆ โดยไม่คิดอะไร
______.แต่แดงนั้น ภาพที่เห็นกับคำพูดของสร้อย ได้สร้างอารมณ์เงี่ยนให้เกิดขึ้นอีกแล้ว
______.น้าปริกนอนหงายบิดตัวไปมา ด้วยความเสียวที่น้านวยเลียหีให้ ที่น้านวยกลับมาถึงแล้วก็เย็ดน้าปริก เพราะว่าน้าปริกนั้น เล่าให้น้านวยฟังว่าตอนกลางวัน แกได้แอบดูแดงอาบน้ำ กับนังสร้อยมา
______. แล้วก็เล่าว่าแดงมันแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำ น้านวยได้ฟังเข้าถึงกับเงี่ยนขึ้นมา ก็เลยมาลงที่น้าปริก น้านวยถ่างขาน้าปริกออกจนสุด ก้มลงเลียหีอย่างมัน
______.น้าปริกเองก็ดิ้นส่าย สองมือของน้าปริกก็จิกหัวน้านวยแน่น
______.แดงมันมองจ้องตาไม่กระพริบ นมของน้าปริกนั้นก็ใหญ่ไม่น้อยเลย หัวนมชูชันเป็นเม็ด สีออกคลำนิด ๆ น้านวยพอเลียหีน้าปริกได้พักหนึ่ง แกก็ค่อย ๆ เลื่อนตัวขึ้นมา แกเงยหน้าขึ้น แล้วเอื้อมมือไปจับนมของน้าปริก แต่แทนที่แกจะจับแล้วคลึงเหมือนใคร ๆ
______.น้านวยกับไปจับที่หัวนม แล้วบิดหัวนมน้าปริกแทน
______. " อูย ซี้ด " น้าปริกเอง แทนที่จะร้องเจ็บ กลับครางเข้าไปแทน
______. แดงมันมองด้วยความงง น้านวยบิดหัวนมของน้าปริก แล้วกระตุกดึง ทั้งซ้ายขาว แกดึงสลับไปมา บางทีก็เปลี่ยนจากดึงมาดีดแทน แล้วดีดแต่ละทีก็ดีดซะเต็มแรง
______.น้าปริกกลับร้องครางด้วยความเสียว " อูย เอาเลยพี่ เอา เลย อาว์ "
______.น้านวยไม่ได้แค่เอานิ้วดีดหัวนมน้าปริกอย่างเดียว แกไม่รู้ไปคว้าหนังยางรัดของมาจากไหน แกบรรจงดีดหนังยางลงไปอีก จนนมของน้าปริกมันแดงขึ้นมาเลย น้านวยยังดีดหนังยางลงไปเรื่อย ตั้งแต่หัวนม เต้านม ไล่มาตามตัวจนมาถึงที่เนินหีของน้าปริก
______. แดงมันมองด้วยความที่แปลกใจแต่มันก็อดเสียวไส้ขึ้นมาไม่ได้ จนเนื้อตัวของน้าปริกแดงไปทั่ว
______." อาซ์ พี่นวย ฉันเสียวเหลือเกิน พี่ เอาเลย อูย อาซ์ เย็ดฉันเลยพี่ เย็ดฉันเลย " 
______.น้านวยไม่ได้พูดอะไร แกเงยหน้าขึ้นมา เอามือปาดน้ำที่เลอะปากของแก แล้วจับควยขึ้นมาเขย่า
______. แดงมันเห็นควยของน้านวยเต็ม ๆ มันมองแล้วก็ตกใจไม่น้อย ก็มันทั้งใหญ่ทั้งยาวนั้นเอง กะขนาด ก็คงจะใหญ่กว่าของไอ้สันลูกผู้ใหญ่แสน
______.น้านวยเขย่าควยจนแข็งได้ที่ แกก็เอาหนังยางมารัดที่โคนควยของแก จนควยของแกค่อย ๆ เปลี่ยนสีจากสี สีน้ำตาลเข้ม ค่อย ๆ คลำขึ้นคลำขึ้นจนออกเป็นสีม่วงเข้ม เพราะเลือดมันไปคลั่งอยู่
______. เส้นเลือดมันก็ปูดขึ้นมา ดูน่ากลัวยิ่งนัก น้านวยไม่รอช้าแล้ว แกจับขาของน้าปริกยกขึ้นแล้วแยกออก แล้วจ่อควยเข้าที่กลางหว่างหีของน้าปริกทันที
______.คนมันเคย ๆ กันอยู่ จึงไม่ใช้เรื่องยากที่ควยใหญ่ ๆ ของน้านวยจะเข้าไปในหีของน้าปริก น้านวยอัดกระแทกลงไปอย่างแรง แกซอยแต่ละที่ทั้งเน้นทั้งหนัก
______.น้าปริกเองก็เสียวไม่น้อย แกเอื้อมมือมา แล้วตบลงไปที่ตูดของน้านวยเสียงดัง เพี๊ยะ
______.น้านวยก็ดูเหมือนชอบ กระแทกหนักลงไปอีก

______.แดงมันมองด้วยใจระทึก แต่ในระหว่างที่น้านวยกำลังเย็ดน้าปริกอย่างมันอยู่นั้น
______.น้าปริกแกเหลือบไปเห็นที่ช่องแสง แกเห็นว่าตอนนี้ แดงกับสร้อยกำลังแอบดูอยู่
______.น้าปริกจึงดึงน้านวยลงมาแล้วกระซิบบอก
______.น้านวยพอได้ฟังแกก็หัวเราะในลำคอ แกจัดการเปลี่ยนท่าทันที แกจัดน้าปริกให้นอนตะแคงแล้วหันหน้าไปทางห้องของแดง แล้วแกก็นั่งคล่อมขาน้าปริกเสียบควยเข้าไป สองมือก็กอดขาของน้าปริกที่ตั้งขึ้นมา
______.ทำให้แดงมันมองเห็นควยของน้านวย มุดเข้าหีของน้าปริกแบบจะจะเต็มเต็ม แดงมันเงี่ยนจนสุดจะทนได้ มันอยากจะลงไปให้น้านวยเย็ดมันบ้าง แต่ก็ทำไม่ได้ ตอนนี้หีของมันเปียกแฉะไปหมด น้ำมันไหลย้อยลงมาที่ขาของมัน
______.ส่วนสร้อยนั้นเห็นภาพแบบนี้มานานแล้ว มันจึงไม่มีอะไรเท่าไร มันมองไปทางที่แดงยืนอยู่ เห็นแดงมันยืนบิดตัวไปมา แล้วเอามือข้างหนึ่งบีบคลึงนมของมันเอง อย่างไม่รู้ตัว
______.สร้อยคิดในใจว่า แดงมันคงเงี่ยนไม่น้อยเลย เพราะมันเองก็เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จนสร้อยมันก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาแล้วเหมือนกัน
______.ตอนนี้ที่ห้องน้าปริก น้านวยกำลังเปลี่ยนท่า แกลงมานอนหงายตั้งควยเด่อยู่บนเตียง
แล้วน้าปริกก็นั่งคล่อมสวมหีลงไป โดยที่หันมาทางที่ห้องของแดง น้าปริกขย่มแบบไม่ออมแรงเลย
แดงมันมองเห็นจะ ๆ แบบนี้ ยิ่งเงี่ยนเข้าไปอีก แดงมันคลึงนมไปดูไป

______.จนในที่สุดน้านวยก็น้าปริกก็ออกกันทั้งคู่ น้าปริกถอดหีออกมา แล้วนอนหงายอ้าซ่าข้าง ๆ น้านวย
______.ส่วนน้านวยพอแกออก แกก็แกะเอาหนังยางที่รัดโคนควยอยู่ออก แล้วนอนหงายอ้าซ่าควยเหี่ยวอยู่บนเตียงเช่นกัน
______.แดงมันเห็นว่าทั้งสองเสร็จแล้ว มันก็รู้สึกว่าเสียดายเพราะอารมณ์มันกำลังต่อเนื่อง แดงมันหันมาทางสร้อย
______.สร้อยหายไปแล้ว แดงก็เลยจะลงจากเก้าอี้ แต่มันรู้สึกแปลก ๆ
______." โอ้ย ตายแล้ว สร้อย เอ็งทำอะไรเนี่ย " จะไม่ให้แดงมันร้องอย่างนี้ได้ไง ก็ตอนนี้มือของมันล้วงเข้ามาในผ้าถุงของแดง แล้วกำลังล้วงแหย่แยงหีของแดงอยู่
______.ตอนที่แดงมันเพลินอยู่กับภาพของน้าปริกกับน้านวยนั้นเอง
______. " แดง ข้าจะช่วยเอ็งนะ ลงมาสิ " สร้อยเรียกแดง แล้วชักมืออกมา
______.แดงพอลงมาจากเก้าอี้ สร้อยก็จูงมือแดงไปที่เตียง สร้อยตรงเข้าจูบปากของแดง แดงมันไม่เคยโดนผู้หญิงด้วยกันจูบแบบนี้ มันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ
______.สร้อยมันรู้สึกมันเขี้ยวแดง ตรงที่แดงนมโตกว่ามัน มันจัดการถอดเสื้อผ้าของแดงออก รวมถึงของตัวมันเองด้วย
______.ตอนนี้ทั้งสองเปลือยเปล่าทั้งคู่ สร้อยมันดูดฟัดนมของแดงอย่างสนุกปาก
______.แดงก็ครางไม่เป็นศัพท์ สร้อยมันเลื่อนตัวลงมาดูเลียที่หีของแดง อย่างว่าหีของแดงมันเกลี้ยงเกลาแบบนั้น ใครได้เลียเป็นต้องเลียมันลิ้น
______.สร้อยมันทั้งเลียทั้งดูดทั้งขบ จนแดงมันนอนตัวสั่นเสียว สร้อยมันดูดเลียไป มันก็ค่อย ๆ หมุนตัวขึ้นไป มันหมุนตัวแล้วข้ามไปคล่อมตัวของแดงไว้ แล้วเอาหีของมันเองส่ายลอยไปมาที่หน้าของแดง

______." แดง เอ็งเลียให้ข้าด้วยซิ " สร้อยเงยหน้ามาบอกแดง
______." อูย เลียยังไงหละ ข้าไม่เคย "
______. " ก็แล้วแต่เอ็งอยากจะเลียซิ เลียไปเถอะ อูย อย่างนั้นและ อาว์ " ทั้งสองแลกลิ้นเลียกัน แต่ไม่ใช่ลิ้นต่อลิ้น แต่เป็นลิ้นต่อหีต่างหาก
______.สร้อยนั้นมันรู้ว่าเวลานี้ควรทำอะไร มันเลียหีของแดงจนหนำใจแล้ว มันเงยหน้าขึ้น จับขาของแดงแยกออก สร้อยมันจัดการเอานิ้วแหย่แยงเข้าไปในหีของแดง
______.แดงสะดุ้งเล็กน้อย สร้อยมันไม่รู้ว่าแดงมันเคยโดนมามากกว่านิ้วเล็ก ๆ ของมัน มันคิดว่ายังคงซิงอยู่ มันจึงค่อย ๆ
______." อูย สร้อย เบา ๆ นะ ข้ายังไม่เคย "  สร้อยมันก็เข้าใจอย่างนั้น แต่ที่แดงหมายความถึง คงเป็นที่มันยังไม่เคย แบบหญิงกับหญิงต่างหาก
______." ข้าจะเบา ๆ นะ แดง " สร้อยมันคว้านนิ้วไปมา ไม่เห็นว่าแดงจะเจ็บเท่าไร มันเลยรู้สึกว่านิ้วเดียวจะธรรมดาไปแล้ว มันเปลี่ยนเป็นสองนิ้วทันที สร้อยมันชักนิ้วเข้าออก
______.แดงเองมันก็กลัวว่าสร้อยจะขาดทุน มันก็เลยแหย่แยงนิ้วเข้าไปในหีของสร้อยเหมือนกัน แต่แดงมันรู้สึกว่า หีของสร้อยนั้นมันกว้างกว่าของมันมากนัก มันเลยแยงลงไปที่เดียวสามนิ้ว
______.นิ้วมือของแดงมันไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น สามนิ้วเลยดูธรรมดาไป เพราะมันยังหลวม ๆ อยู่ แดงมันเลนจุกนิ้วลงไปที่เดียวห้านิ้วเลย
______." อาซ์ เบา ๆ ซิวะแดง หีคนนะโว้ย ไม่ใช้หีควาย อูย "  แดงมันไม่สนใจเท่าไร เพราะว่ามันเองก็เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว

______.ทั้งสองต่างก็แลกกันกระทุ้งนิ้วเข้ารูหีของอีกฝ่ายอย่างมัน
______.สร้อยมันทั้งแยงทั้งคว้าน ส่วนแดงนั้นมันกระแทกยัดนิ้วอย่างแรง จนเหมือนกับว่ามือของมันจะเข้าไปทั้งมือ
______.มาถึงตอนนี้แดงเองก็อยากจะรู้ว่ามือของมันจะเข้าไปได้ไหม แดงมันตัดสินใจ กดมือมันพรวดเข้าไปที่เดียวถึงข้อมือมันเลย จนมันรู้สึกคับมือ
______." โอ้ย โอ้ย แดง เอ็งมันร้ายเหลือเกิน อูย "  สร้อยมันร้องออกมา สร้อยมันเลยก้มลงไปดูดเน้นที่ติ่งแตดของแดงเพื่อเพิ่มความเสียว
______.ส่วนแดงเมื่อยิ่งเสียว มันก็ยิ่งกดคว้านมือไปมา สร้างความเสียวสุด ให้สร้อยเหมือนกัน

______.ทั้งสองช่วยกันแหย่แยงอยู่อย่างนั้นไปพักใหญ่ จนในที่สุดต่างฝ่ายต่างก็ออกด้วยกันทั้งคู่ และหลับไปด้วยความเพลีย
______.สร้อยมันหลับแล้วซบหน้าลงไปที่หีของแดง ส่วนแดงมันก็อยู่ที่หว่างขาของสร้อย โดยที่มือของมันยังคงคาอยู่ในหีของสร้อยอย่างนั้น
 
....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 18, 2018, 09:44:25 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 07:18:49 am »
ถ้าหลับนี้จริงคงหนักน่าดู  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 10:51:16 am »
หนูสร้อยนี่หลวมขนาดยัดมือลงได้ สงสัยไม่ลุงนวยหีือนายฝรั่งคงเท่าแขน  เสียวแทนแดงนะครับ กลับบ้านใครจะเอาไหว คงต้องอัพไซด์หรือรีแพร์ไป บ้านนี้ท่าทางจะสนุก ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 13 ภาคลุยกรุง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 04:06:09 pm »
ในบ้านนายฝรั่งต้องมีอะไรที่เกินคาดอยู่แน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ