อีแดง ตอนที่ 14

อีแดง ตอนที่ 14

 • 3 ตอบ
 • 4562 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 14
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 01:15:44 pm »
อีแดงลุยกรุง ตอนที่ 14

______.แดงตื่นเช้าด้วยความสดชื่น เพราะว่าเมื่อคืนมันนอนหลับสบาย กับที่นอนที่ดีกว่าที่บ้านของมัน และที่สร้อยช่วยระบายความเงี่ยนของมันนั้นเอง
______.พอสาย ๆ น้าปริกก็พาแดงเข้าไปพบกับนายฝรั่งที่ห้องรับแขก
______." นายฝรั่งคะ นี่คะ แดง เด็กใหม่เพื่อนของสร้อย ที่จะมาช่วยงานที่บ้านคะ " น้าปริกแนะนำให้แดงรู้จักนายฝรั่ง
______." สวัสดีคะ หนูชื่อแดงคะนายฝรั่ง " แดงยกมือไหว้นายฝรั่งของมัน
______." อืม สวัสดี สร้อยเคยเล่าให้ฉันฟังเรื่องของเธอมาบ้างและนะ เธอก็ทำงานตามที่ปริกเขาสั่งแล้วกัน แล้วก็คืนนี้ให้สร้อยพาขึ้นมาช่วยงานข้างบนนะ "
______. " จะ " แดงรับคำนายฝรั่ง นายฝรั่งของแดงนั้น ชื่อว่า อีริค อีริคเข้ามาทำงานที่ประเทศไทย เกือบ 10 ปี แล้ว เลยพูดภาษาไทยได้ค่อนข้างดี
______.อีริคมีหุ้นส่วนกับบริษัทอยู่ค่อนข้างมาก แกจึงมีเงินเหลือใช้เหลือจ่าย ส่วนเมียแกนั้นแยกกันไปตั้งแต่ตอนที่อยู่เมืองนอกนานแล้ว อีริคเป็นคนที่รูปร่างสูงใหญ่ สูง 215 ซม.
______.แดงมันเห็นแล้วก็ตกใจเหมือนกัน ไม่นึกว่าจะมีคนสูงขนาดนี้ ก็เพราะตัวมันเองนั้นสูงแค่ 143 เท่านั้น ถ้าเทียบกันแล้วก็คงเหมือนพ่อกับลูกยังไงยังงั้นเลย
______.น้าปริกพอพาแดงพบกับนายฝรั่งของมันเรียบร้อย ก็สั่งให้แดงเรียนรู้งานจากสร้อย
______." เอาหละแดง วันนี้เอ็งไปเป็นลูกมือนังสร้อยนะ เพราะว่ามันเป็นวันเสาร์ข้าจะไม่อยู่บ้าน มีอะไรก็ทำตามนังสร้อยไปก็แล้วกัน แล้วก็จักรยานน่ะ ให้นังสร้อยมันหัดให้ เวลาไปซื้อของที่ตลาดจะได้ใช้ไปได้
______.ข้าจะกลับมาอีกทีก็เช้าวันจันทร์นะ มีอะไรก็ปรึกษานังสร้อยแล้วกัน ข้าไปหละ " น้าปริกพอสั่งงานสร้อยเสร็จ
______.แกก็เก็บกระเป๋าขึ้นรถไปกับน้านวยออกไปข้างนอก น้าปริกกับน้านวยต้องไปเยี่ยมลูกที่ต่างจังหวัดทุกเสาร์อาทิตย์

______.วันนั้นสร้อยก็สอนให้แดงทำงานต่าง ๆ ซึ่งก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงของแดงเท่าไร
______.เช้าก็เก็บเสื้อผ้าของนายฝรั่งมาซัก
______.เที่ยงก็ช่วยสร้อยทำอาหารให้นายฝรั่ง
______.ส่วนบ่าย ๆ ก็ไปหัดจักรยาน
______.ตอนเย็นก็กลับมาเตรียมอาหารเย็นให้นายฝรั่ง

______." เออ สร้อย เดี๋ยวเสร็จงานข้างล่างแล้ว ก็พาแดงไปช่วยงานข้างบนนะ "
______. " คะ นายฝรั่ง " สร้อยรับคำ
______.แดงมันนั่งอยู่ข้าง ๆ ก็งง อยู่เหมือนกันว่างานอะไร ทำไมไม่ทำตอนกลางวัน มันก็ไม่กล้าที่จะถาม
______." นี่แดง เดี๋ยวเอ็งไปอาบน้ำซะก่อนนะ อาบไวไวหละ เดี๋ยวข้าจะได้อาบบ้าง " สร้อยบอกแดง
______.พอทั้งสองอาบน้ำเสร็จสรรพแล้ว ก็เป็นเวลาราว ๆ เกือบสองทุ่ม

______.สร้อยพาแดงขึ้นไปที่ห้องของนายฝรั่ง อีริค หรือนายฝรั่งของมันนั้น ตอนนี้อยู่ในชูดนอน นั่งอยู่ที่โซฟาดูทีวีอยู่ในห้องนอน
______." มาแล้วหรือ มานั่งตรงนี่ซิ " อีริคเรียกทั้งสองคนมานั่งใกล้ ๆ โซฟา
______.แดงตั้งแต่เกิดมาไม่เคยดูทีวีมาก่อน มันจึงรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเลย มันนั่งจ้องดูทีวีอยู่อย่างนั้น
______." เอาหละ แดงอาจจะยังใหม่อยู่และยังไม่เคย ก็นั่งดูทีวีไปก่อน มาสร้อย " อีริคเรียกสร้อยให้ตามมา
______.แดงมันมองตามไป เห็นนายฝรั่งของมันเดินเข้าไปข้างใน โดยที่สร้อยเดินตามไป
______.มันไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะว่ามันสนใจทีวีมากกว่า แดงมันนั่งดูทีวีสักครู่

______.ทันใดภาพละครที่มันดูอยู่ มันก็เปลี่ยนไปหนังอย่างอื่นแทน หนังที่มันเห็นนั้น แดงมันตกใจแทบช๊อค ก็เพราะว่ามันเป็นหนังเอ็กซ์นั้นเอง
______.มันตกใจมาก แต่ก็จ้องมองภาพอยู่อย่างนั้น ในหนังที่มันดูนั้น เป็นเรื่องราวของชายฝรั่ง 4 คน กำลังรุมผู้หญิงญี่ปุ่นคนเดียว แล้วฝรั่งแต่ละคน รูปร่างสูงใหญ่ควยใหญ่ยาวเป็นศอกทั้งนั้น แค่เห็นควยเท่านั้นแดงมันก็หีแฉะขึ้นมาทันใด
______.ผู้ชาย 4 คน ต่างก็รุมเลียสาวญี่ปุ่นคนนั้นรูปร่างเล็กคนนั้น คนหนึ่งกำลังเอาควยจ่อปากให้ผู้หญิงดูด อีกคนก็ก้มลงเลียหีผู้หญิงคนนั้น ส่วนอีกสองคนก็ยืนรูดควยอยู่ ส่วนมืออีกข้างก็กำลังบีบขยำนมกันคนละข้าง
______.แดงมันจ้องตาไม่กระพริบ พักเดียว คนที่เลียหีอยู่ก็ลุกขึ้น จับควยเขย่าสองสามที แล้วก็จัดการจ่อไปที่ปากรูหีของสาวญี่ปุ่นคนนั้น กล้องมาโครสอัพเข้าไปที่ตรงหี แดงมันมองด้วยใจระทึก
______.ภาพที่ควยขนาดเท่าแขนค่อย ๆ มุดเข้าไปในรูหีทีละน้อย จนสุดมิดด้าม หีมันอ้าอมควยเข้าไปจนมิด มันอมควยเข้าไปจนบวนตุ่ยออกมา พอเข้าไปจนสุดแล้ว ชายคนนั้นก็เริ่มซอยทันที
______.แดงมันจ้องมองด้วยใจระทึก จนแดงมันรู้สึกเงี่ยนเกินกว่าจะระงับไว้ได้ มันต้องเอานิ้วของมัน แหย่แยงเข้าไปในหีของมันแล้ว ภาพในจอก็ยังคงต่อเนื่องไป พอคนที่หนึ่งซอยไปสักพักก็ถอนออก คนที่สองก็เข้ามาซอยต่อ คนที่สองซอยเสร็จคนที่สามก็มาต่อ สลับอยู่อย่างนี้ จนคนที่สี่ซอยเสร็จ คนที่หนึ่งก็มาใหม่ แต่คราวนี้แทนที่จะเย็ดหี กลับเปลี่ยนไปเย็ดตูดแทน

______.สาวญี่ปุ่นคนนั้นก็อ้ารับแบบไม่เกรงกลัวอะไร แต่ก็ดิ้นพล่านไปมาอยู่ตลอด
______.แดงมันมองด้วยความตกใจ ไม่คิดว่าภาพการตูดมันจะน่าตื่นเต้นขนาดนี้ มันยิ่งเห็นแบบนั้นยิ่งทำให้มันเงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ที่สร้างความเงี่ยนความเสียวซ่านให้แดงแบบสุด ๆ นั้น มันเป็นตอนที่ต่อจากนั้น
______.หลังจากที่ ชายทั้งสี่คนต่างเวียนเทียนกันลงไปเย็ดตูดสาวญี่ปุ่นจนครบแล้ว ชายคนหนึ่งก็นอนหงายตั้งควยเด่ สาวญี่ปุ่นก็ลงไปคล่อมสวมเสียบควยนั้นในรูหีแล้วขึ้นขย่ม พอขย่มได้พักเดียว ชายอีกคนก็ตรงเข้าไปเอาควยอีกอัน แทงเสียดเข้าไปในรูตูด แดงมองเห็นแบบจะจะอย่างนี้ หูตาร้อนผ่าวขึ้นมาทันใด สองท่อนสองแท่ง ต่างก็แข่งกันเบียดเข้าออก รูใครรูมัน เล่นเอาสาวญี่ปุ่นคนนั้นร้องครางตัวสั่นอยู่อย่างนั้น
______.แดงมันจ้องภาพในจอตาไม่กระพริบ มือข้างหนึ่งก็แหย่แยงหีของมันเอง ส่วนอีกมือก็กำลังบี้บีบนมของมันอย่างมันมือ ภาพในจอก็มัน มือมันเองก็เร่งดีกรีความเสียวเข้าไป
______.มันดูภาพในจอ ชายทั้งสี่คน ต่างก็ผลัดกันเวียนเข้าไปเย็ดหีบ้างเย็ดตูดบ้าง เอาควยยัดปากสาวบ้าง สลับกันอยู่อย่างนั้น จนกระทั้งทั้งสี่คนก็น้ำแตก ทั้งสี่คนพ่นน้ำไปที่หน้าของสาวญี่ปุ่นคนนั้นจนหน้าของเธอ เลอะเทอะไปด้วยน้ำอสุจิขาวข้นเต็มไปหมด
______.แดงมันมองจ้องตลอด แล้วในที่สุดวีดีโอก็หมด แดงมันเองตอนนี้มันไม่ได้คลายความเงี่ยนลงไปแม้แต่น้อย มันไม่รู้จะทำยังไงให้หายเงี่ยน มันมองหันซ้ายหันขวาไปมา ทันใดมันก็ได้ยินเสียงที่มันคุ้นหูมาพอสมควร
______. " อาว์ ซี้ด " เสียงครางแบบนี้เป็นอะไรไปไม่ได้ แดงมันหันมองไปตามเสียงนั้น มันอยู่อีกส่วนหนึ่งของห้องนายฝรั่งของมัน

______.แดงมันเดินไปตามเสียงนั้น และแล้วมันก็เห็นภาพที่มันพอจะเดาได้ว่ามันเป็นภาพอะไร ภาพนั้นก็คือ ตอนนี้นายฝรั่งของมันกำลังก้มลงเลียหีของนังสร้อยอย่างอร่อยลิ้น สร้อยมันนอนดิ้นส่ายไปมา เพราะนายฝรั่งของมันละเลงลิ้นลง อย่างเร็ว แค่เห็นแดงมันก็เสียวแล้ว มือของนายฝรั่งก็เอื้อมขึ้นไปตะโบมบีบนมของสร้อยอย่างมันมือ
______. " อูย นาย ขา เบา ๆ หน่อย " เสียงสร้อยครางออกมา อีริค นายฝรั่งของมันไม่ฟังเสียงอะไรยังคงก้มหน้าก้มตาเลียอยู่อย่างนั้น สร้อยดิ้นส่ายไปมา
______.พลันมันก็เหลือบมาเห็นแดง ที่ยืนหนีบขาไปมา และเอามือบีบนมของมันเอง ซึ่งสร้อยมันก็คาดการณ์ไว้อย่างนั้นอยู่แล้ว
______." แดง มาซิ ไม่ต้องกลัว มาซิ " สร้อยเอ่ยปากเรียกแดงเข้ามา
______.นายฝรั่งเงยหน้าขึ้นมองมาที่แดง แล้วก็พยักหน้า ให้เข้ามา
______.แดงมันเองก็งง ๆ ทำอะไรไม่ถูก มันแทบไม่รู้สึกตัวเลยว่ามันเดินไปถึงที่เตียงตั้งแต่เมื่อไร พอเดินไปถึงเตียง

______.สร้อยก็ดึงมือของแดงให้มาช่วยบีบนมของมันเอง แดงมันก็ไวอยู่แล้ว บีบเค้นนมของสร้อยอย่างมันเขี้ยว
______.นายฝรั่งมองเห็นแดงมันอยู่ใกล้ ๆ และหันก้มมาทางแกพอดี แกเลยยื่นมือล้วงเข้าไปในผ้าถุง แล้วล้วงหีของแดงทันที สัมผัสแรกที่แดงได้รับ แดงมันสะดุ้งขึ้นมา เพราะมือของนายฝรั่งของมัน ช่างใหญ่เหลือล้น
______.ส่วนอีริคเองก็ รู้สึกถึงความแปลกใหม่ที่ได้สัมผัสกับหีไม่มีขนแบบนี้
______. " อาว์ " แดงมันครางออกมา อีริคพอเลียหีของสร้อยจนหนำใจแล้ว แกก็ลุกขึ้นเรียกสร้อยขึ้นมา
______." สร้อย แดง มาดูดให้ฉันหน่อยซิ " สร้อยมันลุกขึ้นตามคำสั่งของนายฝรั่ง ส่วนแดงยังงงอยู่ สร้อย มันคลานเข้ามา แล้วรูดกางเกงนอนของนายฝรั่งมันลงไป
______.แดงเห็นเข้า ถึงกับแทบจะเป็นลม ไม่นึกไม่ฝันว่าควยของนายฝรั่งของมันจะทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้ ความยาวของมันเป็นศอกได้ ส่วนความใหญ่นั้น มันคิดว่ามือของมันกำไม่รอบเป็นแน่ มันใหญ่กว่าของลุงชู ผู้ใหญ่แสน หรือไอ้สันที่เคยเย็ดมันมา
______. แดงมันคิดในใจว่า นี่มันจะต้องโดนควยยักษ์ขนาดนี้เลยหรือนี่ สร้อยมันตรงเข้าไปกำรูดดูดเลียควยของนายฝรั่ง แดงมันเห็นก็นึกอยากเหมือนกัน ก็เลยตรงเข้าไปช่วยดูดเลียด้วย แดงมันกำควยนั้นไม่รอบ หัวมันบานใหญ่ เหมือนดอกเห็ด แดงพยายามอ้าอมควยนั้น แต่กว่าจะอมได้ มันต้องอ้าปากซะกว้าง
______." ซี้ด อาว์ แดง ดูดดีเหลือเกิน อูย เดี๋ยวของฉันเย็ดเธอสักทีนะ " อีริคครางออกมา แต่แดงนั้นได้ฟังถึงกับผงะออกมา เพราะนึกกลัวอยู่เหมือนกัน ควยใหญ่ขนาดนั้น มีหวังหีฉีกเป็นแน่
______.สร้อยดูเหมือนจะรู้ทัน " ไม่ต้องกลัวแดง ฉันเองก็เคยเป็นแบบนี้มาก่อน เดี๋ยวฉันจะทำให้ดูก่อนนะ นายขา เย็ดสร้อยก่อนเถอะนะ สร้อยเสียวใจจะขาดแล้ว " สร้อยมันปลอบใจแดง เพราะว่ามันเองก็เป็นต้นคิดที่จะพาแดง มาให้นายฝรั่งเย็ด
______." ได้เลยสร้อย นอนลงสิ " อีริคสั่งให้สร้อยนอนลง แล้วก็ตรงเข้าไปจับขาของสร้อยดันโย้ขึ้นและแบะออก อีริคจับควยยักษ์ ตรงเข้าจ่อปากรูหีของสร้อย
______.แดงมันจ้องมองตาไม่กระพริบ ไม่รู้ว่ามันจะเข้าไปได้ยังไง
______.แต่พอนายฝรั่งของมันประกบหัวควยกับปากหีของสร้อยเสร็จ แกก็จักการกดควยลงไปทันที ของมันเคยมาแล้ว เลยไม่ยากอย่างที่คิด หัวควยมันผลุบลงไป
______.สร้อยสะดุ้งขึ้นมา อีริคไม่รออะไรมาก กดลงไปต่อที่เดียวสุดโคนเลย
______.แดงมันมองภาพนั้นจะจะ เต็มสองตา ไม่นึกว่าควยอันเท่าแขนยาวเป็นศอก จะมุดเข้าไปในรูหีของสร้อยอย่างสบาย ๆ มิน่าเล่า เมื่อคืนมันถึงเอามือใส่เข้าไปในรูหีของสร้อยได้ เป็นเพราะโดนนายฝรั่งเย็ดอยู่อย่างนี้นี่เอง
______.สร้อยเอง ถึงแม่ว่าจะโดนนายฝรั่งเย็ดอยู่บ่อย แต่ว่ามันก็ยังเสียวอยู่ทุกครั้งไปเมื่อเวลานายฝรั่งเย็ดมัน ก็เพราะควยอันใหญ่ยาวนั้นเอง
______.อีริคนายฝรั่งของทั้งสองสาว นั้นต้องการที่จะเย็ดแดงมากกว่า แต่ที่ต้องเย็ดสร้อยก่อนนั้นเป็นเพราะว่า ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับแดงนั้นเอง
______.ซึ่งก็เหมือนกับตอนที่สร้อยมาทำงานใหม่ ๆ นายฝรั่งก็ต้องเย็ดน้าปริกให้สร้อยมันดูก่อน อีริคไม่รอช้าแล้ว จัดการส่ายเอวซอยทันที
______.สร้อยนอนตัวสั่นอยู่อย่างนั้น ปากก็ร้องครางออกมาไม่ได้ขาด
______.แดงมันก็มองภาพควยยักษ์ที่มุดเข้าออกหีของสร้อย ที่คอยรูดลู่ขึ้นมาตามควยของนายฝรั่ง
______. " โอย โอย นาย นาย ขา สร้อยเสียวคะ เสียวเหลือเกิน ไว ไว นะ คะ สร้อยจะออกแล้ว "
______.อีริคเร่งควยขึ้นอีก ในที่สุดสร้อยก็สุดจะทนต่อไปได้
______." โอย นาย ขา สร้อยออกแล้ว ออก แล้ว ออก แล้ว อูย พอเถอะคะ ไปเย็ดแดงมันต่อเถอะ "
______.แดงได้ฟังคำของสร้อยถึงกับหูชาขึ้นมา
______.นายฝรั่งของมันก็ดูจะตั้งใจเหลือเกิน ปล่อยขาของสร้อยลง แล้วถอนควยออกมาจากหีของสร้อยที่เดียว เสียงดังบล๊อก ปล่อยให้สร้อยนอนหงายหายใจหอบอยู่อย่างนั้น
______.แล้วก็ตรงเข้ามาหาแดง แดงมันทำอะไรไม่ถูก 
______." นายขา หนูกลัวคะ หนูไม่เคย " แดงพูดออกไปเพราะความกลัวจริง ๆ และที่ไม่เคยนั้น ก็ไม่เคยควยใหญ่ ๆ อย่างนายฝรั่งของมันนั้นเอง
______." ไม่ต้องกลัวแดง เดี๋ยวดีเอง นอนลงซิ " อีริคพูดปลอบแดงไป แดงนั้นถึงแม้ว่าจะกลัว ๆ แต่ก็นอนลงอย่างว่าง่าย อีริคเห็นดังนั้นก็ตรงเข้าไป ก้มเลียหีของแดงทันที

______.แดงสะดุ้งเฮือกขึ้นมา เมื่อนายฝรั่งของมัน เลียลิ้นลงไป มันช่างแตกต่างจากลิ้นของใคร ๆ ที่มันได้เจอมา มันทั้งแข็งทั้งสากทั้งใหญ่ ยิ่งยามเมื่อนายฝรั่งของมัน เอาลิ้นแยงเข้าไปในรู มันช่างเสียวอะไรอย่างนั้น
______.อีริคไม่เคยเลียหีของเด็กขนาดนี้มาก่อน ไม่เคยเจอหีไร้ขนแบบนี้ มันจึงรู้สึกมันปากเหลือเกิน อีริคไม่ได้เลียอย่างเดียว ยังเอานิ้วอันอวบอ้วนของเขา แยงเข้าไปในหีของแดงด้วย
______.อันเป็นการหยั่งเชิงดู นิ้วของอีริคนั้น มันใหญ่จนแน่นรูหีของแดงไปหมด นิ้วของอีริคนั้นอาจจะใหญ่กว่าควยของผู้ชายบางคนด้วยซ้ำไป อีริดทั้งแยงทั้งคว้านจนแดงมันนอนบิดไปมา ด้วยความเสียวซ่าน
______." นายขา หนูกลัวคะ นายจะเย็ดหนูจริงหรือ "
______. " ไม่ต้องกลัวแดง แค่ลอง ๆ ดูเท่านั้น ถ้าเย็ดไม่ได้ฉันก็ไม่เย็ด " อีริดปลอบ
______.แต่แดงมันเคยฟังแบบนี้มาจากผู้ใหญ่แสนมาแล้ว ว่าลองเย็ดดูเท่านั้น แต่สุดท้ายก็ต้องนอนถ่างหีให้ผู้ใหญ่แสนเย็ด
______. " ว่าแต่แดงไม่เคยจริง ๆ นะ " อีริคถามเพื่อความแน่ใจ
______." จะ หนูไม่เคย จะเจ็บไหมเนี่ย แล้วควยนายใหญ่ขนาดนั้นมันจะเข้าไปได้หรือ " แดงพูดทำเป็นกลัว ซึ่งจริง ๆ แล้วเธอก็กลัวอย่างที่พูดนั้นแหละ ก็ควยนายฝรั่งของมันใหญ่กว่าที่มันเคยเจอมา
______. " ไม่ใหญ่หรอก แบบนี้มันขนาดธรรมดา ใหญ่ยาวกว่าฉันนี้ยังมีอีกมาก ดูอย่างสร้อยสิ ยังเข้าได้สบายเลย "
______." โธ่ นาย ก็หีสร้อยมันใหญ่กว่าของหนูนี่คะ อาว์ " แดงครางเพราะความเสียวจากการที่นิ้วของนายฝรั่งกำลังแหย่แยงหีของมัน อย่างเร็วแรง นี่ขนาดนิ้วของนายฝรั่งมันยังเสียวอย่างนี้ แล้วถ้าโดนควยยักษ์ของนายฝรั่งเข้า มันจะเป็นยังไง
______.อีริคหยั่งเชิงหีของแดง จนรู้สึกว่ามันน่าจะเย็ดได้แน่ เขาจึงดึงนิ้วออกจากหีของแดง แล้วขึ้นมานั่งคล่อม ตั้งท่าเพื่อที่จะเย็ดแดงแล้ว
______." เบา ๆ นะนาย " อีริคจับควยยักษ์ของเขาจ่อที่ปากหีของแดงทันที แค่หัวบานของควยก็ไปปิดปากหีของแดงมันจนมิดแล้ว แดงมันสัมผัสได้ถึงความอุ่นของปลายหัวบานของนายฝรั่ง มันเหมือนมีใครเอากำปั้นมาชน ๆ กด ยังไงไม่รู้ แดงผงกหัวขึ้นมาดู

______.ระหว่างนั้น สร้อยที่เพิ่งโดนนายฝรั่งเย็ดมาหยก ๆ เห็นแดงกำลังจะถูกนายฝรั่งเย็ด มันจึงลุกขึ้นมาประคองให้แดงมันลุกขึ้นมาดู สร้อยมันไปอยู่ทางข้างหลังของแดง แล้วดันหลังของแดงให้ชันขึ้นมา มือก็ตะปบลงไปที่นมสองข้างของแดง ส่วนอีริดนั้นก็จับขาของแดงแบะ ดันสวนตัวของแดงลงไป แดงมันมองด้วยใจระทึก 

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2018, 01:18:34 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1986
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 02:48:29 pm »
ัพังหมดแน่หนูแดง ต่อไปนี้ก็มีแต่นายฝรั่งและพวก​เท่่านั้นที่จะยังหาฝั่งเจอ จากแม่น้ำกลายเ็นทะเล​ทีเดียว สู้ๆนะหนู

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4751
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 07:15:28 am »
วันนี้แร่ะแดงจะได้กินไส้กรอกนอก แถมดุ้นใหญ่ซะด้วย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 14
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 04:19:44 pm »
โกอินเตอร์เลยนะสาวแดงน้อย สู้ๆนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ