อีแดง ตอนที่ 15

อีแดง ตอนที่ 15

 • 3 ตอบ
 • 4509 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 15
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 09:40:03 pm »
อีแดงลุยกรุง ตอนที่ 15

______.แดงมันมองด้วยใจสั่น มันนึกไม่ออกว่าควยยักษ์ของนายฝรั่งของมันจะมุดเข้าไปในหีของมันยังไง ก็ควยของนายมันทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนั้น
______. อีริคเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่คิดว่า ไอ้เปิดซิงเด็กขนาดนี้ อีริคจับควยจรดเข้าที่ปากหีของแดง หัวควยบานปิดปากรูหีแดงมิด และแล้วเวลาที่แดงมันรอควยก็มาถึง อีริคจับควยของเขากดลงไปทันที
______." อุ๊ย นาย " แดงร้องออกมาเมื่อนายฝรั่งของมันเริ่มกดควยลงไป มันเหมือนตัวของมันจะฉีกออก มันมองเห็นหัวควยพยายามมุดเข้าไปในหีของมัน แต่ดูเหมือนว่าจะเข้ายากกว่าที่คิด
______." เบา หน่อย นะ นาย หนูกลัว ฮือ "
______. " ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวดีเอง " อีริคพยายามกดลงไปใหม่ ทั้งแดงทั้งสร้อย ต่างก็ลุ้นอยู่
______." โอ้ย " แดงร้องออกมา เมื่อหัวควยบานของนายฝรั่งผลุบลงไปในหีของแดงจนได้ แดงมันมองด้วยใจระทึก กลีบแคมหีของมันยู่ย่นตามลงไป แดงมันรู้สึกตึงเหมือนตัวจะฉีก
______. " โอย โอย นายขา เหมื่อนตัวจะฉีกคะ นายขา อูย "
______.อีริดหยุดถอนหายใจ รู้สึกโล่งที่หัวมันผลุบลงไปได้
______." ใจเย็น แดง นี่แค่หัวมันเท่านั้น เดี๋ยวตัวมันลงไปจะมันกว่านี้ " สร้อยมันกระซิบที่ข้างหู
______.ทำเอาแดงหัวใจแทบวาย
______." นาย เย็ด ต่อเลย หนูอยากดู " สร้อยหันไปบอกอีริค
______." ได้เลย " ว่าแล้วอีริคก็ค่อย ๆ กดควยลงไปต่อ
______.แดงมันมองด้วยใจระทึก พยายามไม่เกร็งตัว แต่มันก็อดไม่ได้ สองมือของมัน ขยุ้มกับที่นอนแน่น ปากอ้าสั่นจนน้ำลายไหลยืดออกมาอย่างไม่รู้ตัว ลุ้นจะแทบพูดอะไรไม่ออก ที่เห็นควยยักษ์ค่อย ๆ มุดเข้าไปที่ละน้อย มันเหมือนตัวจะฉีกออก มันเจ็บเหมือนกัน แต่มันก็พยายามทนเพราะมันอยากจะรู้ว่า เวลาเย็ดจริง ๆ แล้วมันจะเสียวขนาดไหน มันพยายามถ่างขาออกจะสุด เท่าที่มันจะถ่างไปได้
______. " อุ๊ อุ๊ " อีริคกดลงไปได้แค่ 1 ใน 4 ก็หยุดกดแช่ไว้ แล้วส่ายเอววนไปมา ทำเอาแดงที่รู้สึกเจ็บจี้ด ๆ เริ่มเสียวขึ้นมา
______." ซี้ด " จนแดงมันเริ่มขมิบน้ำหล่อลื่นออกมาบ้าง พออีริคเห็นแดงครางออกมา เขาก็กดลงไปต่ออีก แดงก็ลุ้น ต่ออีก จนลงไปได้ครึ่งหนึ่ง แดงเองก็เสียวเพราะความแน่น
______.อีริคก็เสียวเพราะความฟิตที่ไม่เคยเจอมาก่อน มันแน่นกว่าที่เย็ดสร้อยครั้งแรก เป็นไหน ๆ จนอีริดอยากจะซอยแล้ว ไม่อยากจะกดลงไปให้เสียเวลาแล้ว และแล้วอีริคก็ยกเอวขึ้นถอนควยออก แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะความฟิตแน่น
______.แดงแทบไม่ต้องแอ่นหีตาม เพราะว่าความแน่นของควยของอีริค มันดึงให้เอวของแดงมันลอยขึ้นมาเอง จนอีริคต้องดันตัวของแดงลงไปเพื่อถอนควยออก พอถอนออกมาได้หน่อย อีกริคก็กดลงไปใหม่
______." อาว์ อูย " แดงถึงกับต้องเบาลมออกปาก อีริดทำการ กดและถอนออกช้า ๆ แดงก็ครางอยู่อย่างนั้น
______.สร้อยมันเห็นว่า แดงมันเริ่มที่จะรับได้แล้ว จึงปล่อยตัวของแดงให้นอนลง แล้วมันก็ขยับตัวเข้าไปดูดนมของแดง เพื่อช่วยเร่งดีกรีความเสียวให้เพื่อนของมัน
______.อีริคก็คงยังซอยอย่างต่อเนื่อง แม้ว่ามันจะไม่เร็ว แต่ก็สร้างความเสียวให้แดงมันเหลือเกิน อีริคเห็นสร้อยกำลังก้มลงดูดนมให้แดง โดยที่หันหลังโก้งโค้งมาทางเขา
______.ทำเอาอีริคมันเขี้ยวขึ้นมา เอื้อมมือไปหยิบเขาควยปลอมอันเท่าแขน ที่เตรียมไว้ แทงพรวดลงไปในหีของสร้อยทีเดียวจนสุดความลึก เล่นเอาสร้อยตั้งตัวแทบไม่ทัน
______." โอย นาย ขา สร้อยเสียว " สร้อยเงยหน้าขึ้นจากนมของแดงขึ้นมาคราง เพราะความเสียว แต่ที่เสียวสุด ๆ ตอนนี้ไม่มีใครเกินกว่าแดงเป็นแน่ เพราะมันทั้งแน่นทั้งเสียว จากควยของนายฝรั่ง ถึงแม้ว่าจะยังเป็นการซอยแบบสั้น ๆ ไม่โดนกระแทกแบบมิดด้ามมิดโคน แต่แค่นี้มันก็เสียวจนทนไม่ได้แล้ว
______.ยิ่งมีสร้อยมาช่วยดูดนมให้อีก ยิ่งสร้างความเสียวให้มันอีก
______." โอย โอย นาย นาย อูย หนูเสียวคะนาย โอย " แดงร้องครางออกมา อีริคซอยช้า ๆ ต่อไป ด้วยความเสียว ดีที่เย็ดผู้หญิงมาเยอะ ไม่งั้นอีริคก็คงต้องแตกไปแล้งเหมือนกัน
______. " อูย นาย ขา หนู จะ จะ ออก แล้วคะ จะออกแล้วคะ " อีริคได้ฟังก็ยิ่งซอยเอวเน้นเข้าไปอีก
______." น....น.... นาย.... หนู ... หนู .... จะ ออก แล้ว " " อ ..... โอย ... อ.. ออก แล้ว ออกแล้วค่า โอ้ย ออกแล้ว ว้าย " แดงมันร้องร้องออกมาสุดเสียง จะไม่ร้องออกมาได้ไง ก็แค่สิ้นคำว่าออกแล้วเท่านั้น อีริคก็กดควยกระแทกลงไป ที่เดียวมิดโคนเลย เล่นเอาแดงมันตั้งตัวไม่ทัน
______. " โอ้ย โอ้ย นายขา หีหนูฉีกแล้ว ฮือ ฮือ หีฉีกแล้ว " แดงถึงกับน้ำตาซึมออกมา ด้วยความเจ็บเหมือนตัวจะฉีกออกจากกัน มันเจ็บปนความเสียว จนไม่รู้จะพูดอะไรยังไง
______. อีริคเองก็รู้สึกแน่นเกินกว่าที่เคยเจอมา เลยกดควยแช่อยู่อย่างนั้น
______. " อูย สร้อย หยุด ก่อน ข้า เสียว ฮือ ฮือ " แดงขอให้สร้อยหยุด เพราะมันทำตัวไม่ถูก เพราะทั้งเจ็บทั้งเสียวปนกันไปหมด ขยับตัวไม่ได้
______.สร้อยลุกขึ้นมา มองไปที่หีของแดง กลีบแคมของแดง มันผลุบหายลงไปในรูหีของมัน ตามแรงกดควยของอีริค ไม่เว้นแม้แต่ติ่งแตดน้อย ท้องน้อยของแดง มันนูนขึ้นมาเป็นลำพาดยาวเป็นศอก
______.เห็นแล้วสร้อยถึงกับ กลืนน้ำลงแทบไม่ลง ไม่นึกว่ามันจะขนาดนั้น ยังดีที่ว่าแดงมันเคยผ่าน ควยอย่าง ลุงชู ผู้ให้แสน และไอ้สันมาบ้างแล้ว ไม่งั้นมีหวัง หีฉีกหมอไม่รับเย็บเป็นแน่น
______.อีริคกดควยแช่อยู่อย่างนั้น แล้วหันมาเน้นซอยควยปลอมที่เสียบคาหีสร้อยอยู่
______." อาซ์ "  เห็นสร้อยครางคราวนี้ อีริคเร่งมือจับควยปลอมแน่น ชักควยปลอมกระแทกเข้าออก หีสร้อย อย่างมันมือ โดยไม่กลัวว่าสร้อยร้องขนาดไหน
______.สร้อยหมอบลงไปที่นมของแดง สองมือตะปบนมของแดงแน่น ด้วยความเสียวจากควยปลอมที่อีริคกำลังอัดกระแทกอยู่
______.แดงเห็นอาการเสียวสั่นของสร้อย ทำให้มันเริ่มที่จะลืมความเจ็บ แต่เพิ่มความเสียวขึ้นมาแทน อีกทั้งสร้อยที่ตะปบจิกนมของมัน ก็เป็นกระตุ้นความเสียวให้เกิดเร็วขึ้น
______.อีริคก็รู้สึกได้เช่นกัน เพราะ เขาเริ่มรู้สึกว่า หีของแดง เริ่มที่จะขมิบตอดควยของเขาแล้ว อีริครู้ว่าความมันอย่างแท้จริงที่เขาจะได้มักกำลังจะเริ่มขึ้น เขาไม่ต้องการที่จะเสียเวลากับสร้อยมาก อีริคจึงเร่งมือเร็วขึ้น โดยหวังให้สร้อยถึงจุดเร็วที่สุด และแล้วสร้อยก็สุดจะทนต่อไปอีก
______.สร้อยมัยเสร็จควยปลอมนั้นในเวลาไม่นาน สร้อยนอนฟุบล้มลงบนอกของแดง อีริดก็จัดการพลิกตัวของสร้อยให้หงาย ออกไปอยู่ข้าง ๆ ของแดง เพื่อที่เขาจะได้จัดการกับแดงได้ถนัด ๆ
______.สร้อยพลิกมานอนหงายข้าง ๆ แดง นอนหลับตาหายใจตัวโยน น้ำลายไหลยืดออกจากมุมปาก ส่วนที่หีก็อ้าอมควยปลอมอันนั้นอยู่
______." ยังเจ็บไหม แดง "อีริคหันไปถามแดง พลางก็ส่ายเอวบดหนอกควยลงไปที่หนอกหีของแดง
______." ไม่ค่อยเจ็บแล้วคะนาย " แดงตอบ
______." งั้นฉันจะเย็ดแล้วนะ " แดงได้ฟังแบบนั้น หัวใจแทบวาย แค่คิดว่าจะต้องโดนเย็ดก็เสียวแล้วแดงไม่ตอบ แต่พยักหน้า
______.อีริคเห็นดังนั้นก็ยิ้ม จัดการเอามือไปกดที่ต้นขาทั้งสองข้างของแดงไว้ มองไปที่ท้องน้อยของแดง ที่นูนขึ้นมาเป็นลำจากควยที่อัดเข้าไปในหีของแดง แล้วค่อย ๆ ถอนควยออกมาช้า แดงจิกมือกับที่นอนแน่น แต่ข้างหนึ่งมีสร้อยนอนอยู่ แดงจึงคว้ามือไปที่นมของสร้อยแทน สร้อยที่นอนหลับอยู่ถึงกับครางออกมา อีริคถอนควยออกช้า ๆ ที่ละนิด กลีบแคมหีของแดงที่ผลุบหายลงไป ก็ค่อย ๆ ลู่ลูบตามควยออกมา ติ่งแตดที่หายไปก็ค่อย โผล่ออกมา
______." ซี้ด " แดงครางด้วยความเสียว อีริคถอนออกมาได้หน่อยหนึ่ง แล้วก็กดลงไปใหม่
______." อาว์ "  แดงครางพร้อมกับพ่นลมออกมาทางปาก อีริค ถอนออก แล้วกดลงไปใหม่ ช้า ๆ เพียงแค่นี้แดงก็ครางเพราะความเสียวแล้ว
______. อีริคเองก็เสียวไม่น้อยเช่นกัน เพราะว่าหีของแดงมันช่างตอดช่างขมิบ ดีกว่าที่เคยเย็ดมาเป็นไหน ๆ อีริคเริ่มเร่งความเร็วขึ้นทีละน้อย
______.กลีบแคมหีของแดง ก็ผลุบเข้าออก ตามแรงกดแรงถอนควยของอีริค ท้องน้อยของแดง ก็สลับนูนเมื่ออีริคกดควยเข้าไป และยุบลงเมื่อ เขาถอนควยออก
______.อีริคกดถอนควยยาวขึ้น จากที่ฝืด ๆ ฟิต ๆ ในตอนแรก มันเริ่มที่จะลื่นจากน้ำหล่อลื่นที่แดงมันขมิบออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้อีริคเริ่มซอยคล่องขึ้น จากช้าเป็นเร็ว จากสั้น ๆ เป็นยาว ๆ
______.แดงถึงกับนอนครางตัวสั่น
______." อาว์ อาซ์ ซี้ด ซี้ด " แดงคราง
______." โอว ดี เหลือเกินแดง ดีเหลือเกิน " อีริคกระแทกอย่างเร็วขึ้น อีริคอัดควยกระแทกควยลงไป จากสั้น ๆ เป็นยาว ๆ ถอนออกมาเกือบสุด เหลือหัวคาไว้ แล้วก็กดลงไปที่เดียวยันโคน
______.แดงถึงกับพ่นลมออกทางปากแทบไม่ทัน อีริคไม่สนอะไรไปมากกว่านี้แล้ว มือสองข้างที่กดต้นขาของแดงไว้ ก็เปลี่ยนมาจับขาของแดงให้ยกขึ้น แล้วดันโย้ลงไปแนบที่สีข้างของแดง
______.ท่านี้ทำให้หีของแดงมันแอ่นขึ้นมา อีริคขยับขาขยับเอวให้เข้าที่ แล้วก็ลงควยซอยต่อ มีแรงเท่าไรใส่ลงไปหมด อัดที่เดียวมิดโคนทุกที่
______.แดงโดนเข้าแบบนี้ไม่มีอะไรให้ทำมาก มีแค่ร้องครางด้วยความเสียวก็พอที่แดงจะทำได้แล้ว อีริคทุ่มแรงอัดกระแทกลงไปทั้งตัว น้ำหนักร้อยกิโลกว่า เทียบกับแดงที่หนักแค่ 40 เท่านั้น แล้วโดนอัดแบบนี้
______.แดงมันรู้สึกถึงใจมันเหลือเกิน มันมันส์ กว่าที่ไอ้สันเย็ดกว่าร้อยเท่า มันทั้งแน่น ทั้งแรงอย่างนี้ เพียงไม่นานเท่าไร แดงมันก็สุดจะกลั้นต่อไปได้
______." อูย นาย ขา หนูจะออก อีกแล้ว นายขา ออก แล้ว ออกแล้ว " แดงมันออกในที่สุด
______.แต่อีริคนั้นเพิ่งจะไปไม่ถึงครึ่ง แม้ว่าหีของแดงมันจะฟิตจะตอดแบบสุด ๆ ก็ตาม แต่ด้วยประสพการณ์การเย็ดมานาน เท่าให้ความทนถึงมากกว่าธรรมดา อีริคไม่สนใจ ยังคงซอยต่ออยู่อย่างนั้น
______.แดงที่เพิ่งออกไป ความเสียวสุดยังไม่ทันจางหาย ทันกับทวีคูณขึ้นมาอีก เหมือนกับที่มันเคยเจอมาทั้งลุงชู และไอ้สันมาแล้ว อีริคยังคงซอยหนักอยู่อย่างนั้น
______." โอ้ย นายขา พอก่อน หนู เสียวคะ เสียว ใจจะขาดแล้ว โอย " อีริคก็ยังไม่หยุด
______." โอ้ย โย้ย ยูย อาย์ หยุด ก่อนคะ หยุด ก่อน โอ้ย จะ ออก อีกแล้ว ออกอีกแล้ว " แดงออกมาอีก
______.อีริดยังคงซอยต่อไปอย่างติดลมอย่างนั้น
______.แดงมันนอนดิ้นส่ายไปมาเหมือนปลาถูกทุบหัว ร้องครางด้วยความเสียวใจจะขาด มือไม้เย็นไปหมด
______.อีริคซอยต่อเนื่องไปโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด
______.แดงมันร้องครางออกมาด้วยความเสียว มือก็จิกไปที่ที่นอนจนผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่ไปหมด
______.ส่วนนมของสร้องเองก็ถูกบีบขยำจะแดงเหมือนกัน ดีที่สร้อยมันโดนควยปลอมจะหลับไปอย่างนั้น ถ้าไม่หลับมีหวังต้องแหกปากร้องลั่นเป็นแน่
______." โอ้ย นาย ขา พอก่อนเถอะ พอก่อน อูย ขอหนูพักก่อนนะ อาซ์ เดียวนายค่อยเย็ดต่อ อูซซ์ " แดงมันออกแล้วออกอีกติด ๆ กัน
______.อีริดเองก็เห็นว่าแดงมันดิ้นอยู่อย่างนั้น ก็ด้วยความเป็นห่วงว่า แดงมันจะหัวใจวายไปซะก่อนก็เลยผ่อนแรงลงแล้วกดแช่อยู่ก่อน
______." อาว์ อาว์ " แดงนอนครางหายใจหอบ เนื้อตัว เต็มไปด้วยเหงื่อ เหมือนอาบน้ำมาใหม่ ๆ
______.อีริคปล่อยมือจากที่กดขาของแดงไว้ แดงมันหมดแรงจนยกขาไม่ขึ้น หอบหายใจเหมือนหมาหอบแดด อีริคจับขาของแดงให้มารัดเอวของเขาไว้ แล้วช้อนแขนลงไปที่รักแร้ของแดง จัดการยกตัวของแดงขึ้นมา
______.แดงมันกลัวจะหล่น รีบคว้าคอของอีริคไว้ อีริคลงมายืนข้างเตียง ตอนนี้ทั้งสองอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง
______.แต่มันเหมือนว่าเป็นลิงแม่กอลิล่าร่างยักษ์ ที่อุ้มลูกตัวเล็ก ๆ อยู่นั้นเอง เพราะว่าอีริคที่มีรูปร่างที่สูงใหญ่ เมื่อเทียบกับแดงที่ตังเล็ก ก็เหมือนกับพ่ออุ้มลูกยังไงยังงั้นเลย
______.อีริคไม่รอช้า จับเอวของแดงไว้ แล้วยกขึ้น และกดอัดกระแทกลงมาใหม่ แดงมันเจอท่านี้เข้าก็เสียวอีกแล้ว เพราะว่ามันอัดแน่ลึกเข้าไปกว่าเมื่อกี้ที่นอนอีก อีริคนั้นไม่รอช้าอยู่แล้ว จับอัดกระแทกอย่างเร็ว
______. แดงมันกอดคออีริคไว้แน่น เพราะกลัวว่าจะตกลงไป ส่วนขานั้นจากที่โอบรัดเอวของอีริคไว้ ที่แม้ว่าจะรัดไม่รอบเท่าไร ก็ค่อย คลายออก เพราะความเสียว แต่ก็ไม่ได้ทำให้แดงมันหล่นลงไป เพราะควยยักษ์ยังคงอัดแน่นอยู่
______.แดงมันเสียวจนสุดจะทน และทนต่อไปไม่นาน " โอ้ย โอ้ย นาย ออก อีกแล้ว ออก อีกแล้ว " แดงออกมาอีกรอบ
______.อีริคเห็นแดงออก อีกรอบ จึงวางตัวแดงลงไปที่เตียง ทั้งที่ควยก็ยังเสียบอยู่

______.อีริคเหลือบไปเห็นสร้อยที่เริ่มมีปฏิกิริยา คล้าย ๆ ว่าจะตื่นขึ้นมาแล้ว จึงเอื้อมมือไปถอนเอาควยปลอมที่เสียบคาหีสร้อยอยู่ออก
______.แล้วพลิกตัวสร้อยให้คว่ำลง สร้อยพอคว่ำลงกับที่นอน กระดกก้นขึ้น แล้วก็หรี่ตาขึ้นมอง อีริคก็จัดการอัดควยปลอมลงไปใหม่
______.แต่ไม่ใช้ที่หีของสร้อย แต่อีริค อัดลงไปที่ตูดของสร้อยแทน
______." อูย " สร้อยครางออกมา
______. " เอา สร้อยมาช่วยให้แดง เข้าสนุกหน่อยสิ " อีริคหยิบเอาควยปลอมอีกอันโยนให้สร้อย
______.แดงมันมองตามด้วยความสงสัย สร้อยหยิบเอาควยปลอมอีกอันขึ้นมา มันเป็นควยปลอมยาวเกือบสองฟุต ขนาดก็ไปเล็กไปกว่าอักแรกที่เสียบอยู่ในหีของสร้อย แต่อันนี้มันมีหัวอยู่ทั้งสองด้าน เหมือนกับเตรียมกันไว้ สร้อยจับควยปลอมอันที่สอง แยงเข้าไปในรูหีของมันเองจนสุด
______." อาซ์ เอาเลยนาย หนูเองก็อย่างจะเห็นแล้ว " สร้อยร้องออกมา
______. แดงมองด้วยความงง ไม่รู้ว่าทั้งสองจะมาไม้ไหนอีก
______.อีริคเห็นสร้อยพร้อมอยู่แล้ว ก็จับตัวของแดงพลิกคว่ำไปบนออกของเขา โดยที่อีริคนอนหงายอยู่ข้างล่าง แดงนอนหมอบอยู่บนตัวของอีริค โดนที่ควยยักษ์ยังเสียบคาอยู่ ส่วนก้นก็แอ่นกระดกอยู่
______.สร้อยมันเตรียมไว้กับอีริคไว้แล้ว มันไม่รอช้า ตรงเข้าประกบด้านหลังของแดงทันที สร้อยจับควยปลอมหัวสองด้าน ที่เสียบปลายด้านหนึ่งในหีของมัน ดันมันโค้งขึ้นมา แล้วไปจ่อประกปที่รูตูดของแดง
______. แดงมันรู้สึกถึงความเสียวที่กำลังจะได้รับ พอจ่อได้ที่แล้ว สร้อยก็ไม่รอช้า จัดการ กดควยปลอมอันนั้น กดลงไปในตูดของแดง


....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2018, 09:41:05 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 07:26:16 am »
น้องแดงโดนสองรูซะแล้ว โดนฝรั่งวันแรก โดนซะครบเลย  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 01:36:42 am »
ขอบคุณครับ..ครั้งแรกกับนายใหญ่ เล่นเสียสองรูเลยนะน้องแดง

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 04:38:33 pm »
ต้องผ่านไปให้ได้นะครับสาวแดง คนอื่นทนได้เราก็ต้องได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ