อีแดง ตอนที่ 16

อีแดง ตอนที่ 16

 • 3 ตอบ
 • 15867 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 16
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 02:59:16 pm »
อีแดง ตอนที่ 16
ภาคลุยกรุง

______." ฮืม โอย โอย "  เจอท่านี้เข้าแดงกึงกับครางฮือเลย ก็ตอนนี้ทั้งหีทั้งตูดของมัน มันทีแท่งควยเสียบอยู่ที่สองรูรูหีก็มีควยยักษ์ของอีริคอัดอยู่เต็ม ๆ ส่วนรูตูดก็มีควยปลอมอันเท่าแขนเสียบคาอยู่ จริงอยู่แดงมันเคยโดนไอ้สันมันเย็ดตูดมาแล้ว แต่ว่า โดนที่อัดทีเดียวสองรูแบบนี้มันยังไม่เคย 
______." อูย สร้อย ทำไมเองทำกับข้าแบบนี้ อูย ซี้ด "
______." เดี๋ยวเอ็งจะมันกว่านี้นะ แดง อาซ์ "  สร้อยเองก็เสียวไม่น้อยไปกว่าแดงเท่าไร เพราะว่ารูหีและรูตูดของมันก็มีควยปลอม เสียบคาอยู่ทั้งคู่เหมือนกัน สร้อยเองมันก็เคยเจอแบบนี้มาแล้ว ครั้งที่มันเพิ่งมาทำงานกับอีริค และคนที่ช่วยอีริคนั้นก็น้าปริก แม่บ้านของที่นี่นั้นเอง ตอนนั้นเล่นเอามันร้องเสียงลั่น รูหีรูตูดบวมบานไปหลายวัน มาครั้งนี้ เป็นทีของมันที่จะมาลงกับแดงบ้าง
______.ว่าแล้วสร้อยก็จัดการ ถอนควยปลอมที่เสียบตูดของแดงออก จนแดงต้องกระดกตูดลอยขึ้นมาตามแรงดึง พอตูดลอยขึ้นมา หีที่อมควยของอีริคอยู่ก็เลื่อนออก สร้อยพอถอนควยปลอมออกมาได้หน่อยนึง ก็กดลงไปใหม่ มันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่อีริค ก็แอ่นเอวดันควยขึ้นมา สองแรงสองรูแบบนี้

______.แดงมันมีหรือจะไม่ร้อง  " โอย โอย "  สองแท่งสองรู ต่างก็เบียดเสียดกันรูใครรูมัน แดงมันเสียวจนอยู่แทบไม่ติด มันพยายามแอ่นตัวขึ้นมา แต่พอแอ่นตัวขึ้นมาได้ อีริคก็ตรงเข้าจับนมของแดงบีบเน้นทันที 
______." อาซ์ ยูย ยู้ "แดงครางออกมา อีริคชอบใจนมของแดงมาก เพราะว่ามันช่างเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน ฝรั่งบางคนยังสู้ไม่ได้เลย แดงเจอเข้าสามทางแบบนี้ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ เสียวทั้งหี เสียวทั้งตูด เสียวทั้งนม อะไรมันจะเสียวขนาดนั้น อย่าว่าแต่แดงเลยที่เสียว อีริคนั้นถึงแม้ว่าจะนอนอยู่เฉย ๆ แต่ว่าความแน่นของหีของแดง มันทั้งตอดทั้งดูดดีเหลือเกิน ยิ่งมันควยปลอมอีกอันมาช่วยเบียดช่วยเสียด มันก็ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่
______. " โอ้ย โอ้ย จะ จะ ออก ออก อีกแล้ว จะออกอีกแล้ว " แดงร้องครางออกมา
______. " ฉัน ก็ ก็ จะ จะ ออก ด้วย " สร้อยเองก็แทบจะทนไม่ไหวแล้ว
______. " ฉัน ออก แล้ว โอ้ย ออกแล้ว ออก แล้ว " แดงออกจนได้
______. " โอ้ย โอ้ย ฉัน ออก ด้วย โอย ออกด้วย "  สร้อยก็ออกในที่สุด

______.ยังมีเพียงอีริคเท่านั้นที่ยังไม่ออก ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาพอสมควร
______.สร้อยพอออกอีกครั้งก็หมดแรง ถอนควยปลอมออกจากตูดของแดง นอนหงายลงหมดแรงข้าง แดงแล้วหลับไป โดยที่ควยปลอมทั้งสองอัน ก็ยังคงเสียบคา ทั้งหีทั้งตูดของมันอยู่
______.แดงเองก็แทบจะหลับไปแล้ว แต่อีริค ยังไม่ออกเลย มีหรือจะยอมง่าย ๆ  อีริคจับแดงพลิกตะแคง ทั้งที่ควยยังเสียบอยู่ แล้วค่อย ๆ ชันตัวเองให้ลุกขึ้น อีริคนั่งคล่อมขาข้างหนึ่งของแดงไว้ ส่วนอีกข้างก็ดันขึ้นมาพาดบ่าไว้ พอเข้าท่าได้ อีริคก็ไม่รอช้า จัดการซอยต่อทันที
______.แดงที่เพิ่งออกไปเมื่อกี้ ก็เสียวขึ้นมาอีก  " อูย เอาอีกแล้วหรือ อาซ์ " 
______.อีริคคราวนี้ไม่ซอยเปล่า ยังเอามืออีกข้างหนึ่ง ลงไปรั้งบี้ติ่งแตดที่ผลุบ ๆ โผล่ ๆ อยู่ ช่วยเร่งดีกรีความเสียวให้แดงอีก ไม่เท่านั้น ยังเอื้อมมือลงไปบี้บีบนมของแดงอีก

______.แดงโดนเข้าไม้นี้ มีแต่เสียวกับเสียว แดงไม่รู้จะดิ้นไปได้ยังไงอีก ก็อีริคทั้งเย็ด ทั้งบีบทั้งบี้
______." โอ้ย โอ้ย ออก อีกแล้ว ออก อีก อูย นายขา " แดงออกอีกครั้ง  แต่อีริคยังคงตั้งหน้าตั้งตาเย็ดอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนแดงนั้นไม่ต้องพูดถึง ออกแล้วออกอีกจนไม่รู้จะว่ายังไง
______. " อูย นาย หยุดก่อน หนู ออกอีกแล้ว โอ้ย โอ้ย หยุดก่อน ใจจะขาดแล้ว "  อีริคยังคงซอยอยู่อย่างต่อเนื่องเพราะว่าเขาเองก็เสียวจนหยุดไม่อยู่แล้ว อีริคมีแรงเท่าไร ก็ใส่ลงไปหมด แดงยังคงดิ้นอยู่ด้วยความเสียวซ่าน มันไม่เคยเสียวสุด อย่างนี้มาก่อน

______.อีริคเห็นว่าแดงมันเสียวใจแทบขาด เขาจึงคิดว่าได้เวลาออกเสียที่ อีริคเลยจัดการลุกขึ้นยืน ทั้งที่ยังอยู่ในท่านั้น อีริคจับขาของแดงยกขึ้น ทั้งที่ควยยังเสียบคาอยู่ ตัวของแดงก็ลอยขึ้น ห้อยหัวลง อีริคพอยืนได้มั่นคงแล้ว ก็จัดการกระดกเอวซอยต่ออีก ท่านี้แดงมันโดนเข้าเต็ม ๆ
______.แดงมันหมดแรงที่จะยันตัวเอง เพื่อจะประคองตัวไว้ไม่ให้เสียหลัก เพราะอีริคจับขาของแดงยกขึ้น แล้วปล่อยให้ตัวของแดงมันห้อยลงขาอีกข้างก็ห้อยลงข้างล่าง ตัวของแดงมันก็สั่นส่ายไปตามแรงกระแทกของอีริค  มาถึงตรงนี้อีริคอัดไม่ยั้งแล้ว เรียกว่ามีแรงเท่าไร เขาใส่หมด ส่วนแดงมันออกแล้วออกอีก จากความเสียวซ่านที่ได้รับ มันเริ่มชา รูตูดที่โดนสร้อยเสียบไม่เมื่อกี้ แทบขมิบไม่อยู่ แดงมันปล่อยตดออกมาดังแพร่ด ๆ

______.อีริคซอยอยู่พักใหญ่ จนรู้สึกเมื่อจึงจับตัวของแดงให้นอนหงายลงไป อีริคดันขาแดงขึ้นโย้ไปข้างหน้าอีกครั้ง ที่นี้ก็ลงควยซอยอัดอย่างเดียว ป๊าบ ป๊าบ อีริคอัดที่เดียวมิดโคนเลย กระโปก ห้อยยานใหญ่ ตีกระแทกไปที่ตูดของแดง 
______." โอ้ย นาย หนูออก อีกแล้ว โอ้ย หยุด เถอะใจจะขาดแล้ว "
______. " รอเดี๋ยว แดง ฉันจะออกแล้ว ฉัน จะออกแล้ว " 
______." ก็ออกเลยซินาย โอ้ย ไม่ไหวแล้ว โอ้ย "  แดงมันเสียวใจแทบขาด ตูดมันตดออกมา ตามแรงกดกระแทกของนายฝรั่งของมัน อีริคกระแทกอยู่อีกพักเดียว ก็ไปต่อไม่ได้
______. " โอ้ย ฉัน ออก แล้ว ออกแล้ว "  อีริคฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีของแดง เหมือนท่อประปาแตก มันมากมายกว่าของใคร ๆ ที่แดงเคยเจอมา มันอุ่นวาบเข้าไปในท้องของแดง
______. แต่อีริคยังไม่สิ้นฤทธิ์ ยังคงอัดกระแทกเน้น ๆ อยู่อีกสองสามที แดงเจอสองสามทีทิ้งทวนแบบนี้ ถึงกันสุดจะกลั้นไว้

______.แดงมันออกทิ้งทวนเหมือนกัน
______. " โอ้ นาย หนู ออก อีกด้วย โอ้ย "  แดงมันออกจนไมรู้กี่รอบต่อกี่รอบ
______.อีริคพอออกได้ ก็แทบหมดแรงเพราะเล่นท่าไปเยอะ เขาฟุบลงไปที่ตัวของแดง แล้วจับให้แดงพลิกขึ้นมาอยู่ด้านบน เหมือนลูกนอนบนตัวพ่อ
______.พอผ่อนคลายได้บ้าง ทั้งสองก็หลับไป ทั้งที่ควยยักษ์ของอีริค ยังอัดอยุ่ในรูหีของแดง ถึงแม้ว่ามันจะออกไปแล้ว แต่ขนาดของมันก็ไม่ได้เล็กลงไปเท่าไร น้ำควยที่ถูกฉีดเข้าไป ค่อย ๆ ล้นออกมาที่ปากรูหีของแดง ไหลย้อย เลอะไปหมด
______.แดงมันนอนหลับบนตัวอีริคอย่างอ่อนเพลีย ทั้งหีทั้งตูดบานจนหุบไม่ลง
______.ทั้งสามคนหลับไปด้วยความเพลียนานพอควร จนเวลาเกือบจะตีห้าแล้ว

______.สร้อยที่เคยผ่านเกมแบบนี้มาก่อน ก็ลุกก่อนใครเขา สร้อยมันลุกขึ้นด้วยความงัวเงีย มันมองเห็นแดงตอนนี้นอนตะแคงคู่อยู่กับอีริค โดยที่ควยของอีริคยังเสียบคาอยู่ สร้อยมองไปที่หีของแดง มันยังคงอ้าอมควยอยู่อย่างนั้น กลีบแคมสองข้างบวมตุ่ย น้ำควยตอนนี้มันแห้งเกรอะกรัง เป็นคราบขาว ผสมกับคราบเลือดที่ปนออกมา
______.สร้อยอดหัวเราะในลำคอไม่ได้ นึกถึงตอนที่มันโดนเกมแบบนี้ ก็มีสภาพที่ไม่ต่างจากนี้เท่าไร สร้อยมันลุกขึ้น เพื่อที่จะลงไปเตรียมอาหารให้นายฝรั่งของมัน แต่มันรู้สึกขัด ๆ ขาชอบกล จะไม่ให้รู้สึกอย่างนั้นได้ไง ก็เพราะว่าควยปลอมอันเท่าแขน ยังเสียบคารูหีรูตูดอยู่
______." อูย ซี้ด "  สร้อยครางออกมา ขณะที่ค่อย ๆ ถอนควยปลอมออกมา มันแน่นไปหมด พอมันหลุดออกมาได้ สร้อยก็รู้สึกโล่งไปถนัดตา สร้อยวางควยปลอมทั้งสองอันลงข้าง ๆ เตียง แล้วแต่งตัวอย่างลวก ๆ
______.แต่ก่อนที่สร้อยจะลงไปเตรียมอาหาร มันก็หันกลับมา หยิบเอาควยปลอมหัวสองด้าน เสียบเข้าไปในรูตูดของแดงลึกเกือบศอก
______." อุ๊ย อาว์ " แดงครางออกมาทั้งที่ตายังหลับอยู่  สร้อยลงไปเตรียมอาหารเช้าให้กับนายฝรั่งของมัน ปล่อยให้แดงนอนหลับอยู่กับนายฝรั่ง

______.แดงมันทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย " อาซ์ " แดงเริ่มรู้สึกตัวขึ้นมาแล้ว มันเหลียวมองไปข้าง ๆ ห้อง เห็นนาฬิกาบอกเวลาว่า 7 โมงเช้าแล้ว แดงพยายามจะลุก แต่ลุกไม่ได้ เพราะว่าควยของนายฝรั่งยังติดอยู่ มันพยายามจะถอนออก แต่ว่ามันก็ไม่ถนัดเพราะว่ามันทั้งแน่นทั้งเต็ม มันจึงตัดสินใจปลุกนายฝรั่งของมัน
______. " นาย ขา นาย ตื่นเถอะคะ หนูจะลงไปข้างล่าง "
______.อีริคงัวเงียตื่นขึ้นมา " อืม แดง ตื่นแล้วจะลงไปก็ได้นะ "
______." แต่ว่านายขา ควยนายยังเสียบอยู่เลยคะ หนูลุกไม่ขึ้น " แดงบอกให้ฟัง
______." เออ โทษที่นะ " ว่าแล้ว อีริค ก็จับตัวของแดงให้พลิกลงอยู่ข้างล่าง แล้วจับขาของแดงกดไว้ อีริคค่อย ๆ ถอนควยออกช้า ๆ มันแน่นจนแทบต้องแอ่นเอวขึ้นตามมา
______." อูย " แดงคราง
______." อาซ์ " อีริคเองก็เสียวเหมือนกัน " แหม หีของแดง มันฟิตเหลือเกิน เย็ดมันมาก ฉันชอบมากเลย " อีริคชมแดง พร้อมกับถอนควยออกมาดังบล๊อก แดงมันแอ่นสะโพกแทบไม่ทัน
______." โอย ซี้ด ขอบคุณคะนาย ถ้านายชอบไว้หนูจะมาให้นายเย็ดอีก แต่ว่าตอนนี้ขอหนูพักก่อนนะคะ ดูซิ หีหนู อ้าจนหุบไม่ลงแล้ว แล้วดูซิ หีบวนเหมือนโดนผึ้งต่อยมาอย่างนี้ ไม่รู้ว่ายุบเมื่อไร ฮือ " แดงโอดครวญ
______." ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวสาย ๆ มันก็หุบก็ยุบเองหละ เอางี้ เดี๋ยวฉันให้เงินเธอไว้ ถ้ามันไม่หายหุบหายยุบ เธอก็เอาเงินนี้ไปหาหมอแล้วกัน "  ว่าแล้วอีริคก็ลุกขึ้น เดินไปหยิบเงินจากกระเป๋าเงินมาใส่มือของแดง มันเป็นเงินที่มากพอสมควร
______." นี่ เอาเงินไว้ แต่อย่าไปบอกสร้อยมันนะ เดี๋ยวฉันจะให้มันเอง "
______." คะ ขอบคุณคะนาย " แดงรับคำและยกมือไหว้นายฝรั่ง
______.แดงมันลุกขึ้นยืนจะเดินออกไป แต่ก็รู้สึกขัด ๆ อยู่ มันก้นลงมองที่หว่างขา ที่ไหนได้ ควยปลอมหัวสองด้านยังเสียคาที่รูตูดอยุ่ มันห้อยลงมาเหมือนมันมีหางยังไงยังงั้น
______. " อุ๊ย " แดงพยายามจะดึงออก
______. " อย่าเพิ่งดึงออก แดง ใส่เอาไว้ก่อน ไว้ถึงข้างล่างแล้วค่อยดึงออกนะ แล้วก็เก็บเอาไว้ที่แดงนั้นแหละ เผื่อว่าจะได้ใช้ แล้วก็นอนพักซะ " อีริคบอกแดง
______." คะนาย " แดงทำตามอย่างว่าง่าย มันใส่เสื่อผ้าทั้งที่ควยปลอมยังเสียบตูดมันอยู่ มันค่อย ๆ เดินช้า ๆ ขาถ่าง ๆ ไปที่ประตู 
______." อูย " แดงมันเดินไปครางไป เพราะความเสียวที่ควยลอมมันเสียดสีตูดมันอยู่ แดงมันกว้าแทบไม่ค่อยออก มันเหมือนว่าขี้จะแตกยังไงไม่รู้ แดงมันเดินขมิบไปตลอดทาง กว่าจะไปถึงข้างล่างได้ เล่นเอาขาสั่นเหมือนกัน 

______." อ้าว แดง ลงมาแล้วหรือ เป็นไวบ้างวะ เมื่อคืน ดีไหมวะ " สร้อยเห็นแดงเดินลง
______." ก็ .. ก็ ดี วะ แต่ยังแสบไม่หายเลย มันแน่นไปหมด " แดงตอบไป
______." ใช่ซิวะ ก็ของนายใหญ่ออกอย่างนั้น เอ็งมันเพิ่งโดนครั้งแรกนี่หว่า ไม่แน่นเต็มรู ก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว แต่ของเอ็งยังดี ตอนข้ามาใหม่ ๆ นะ โดนเข้าครั้งแรก หีฉีกเลยนะโว้ย เลือดอาบเลย เป็นไข้นอนซมไปหลายวัน ยิ่งน้าปริก แกชอบซาดิสม์ด้วยนะเอ็ง ข้ารับไม่ทันเลย เอ็งไปอาบน้ำแล้วมากินข้าวก่อน แล้วค่อยไปนอนพักผ่อนต่อ ไว้ บ่าย ๆ เอ็งค่อยลุกขึ้นมาว่ากันใหม่" สร้อยบอกกับแดง
______." เออ "  แดงรับคำแล้วเดินขาถ่างหยิบผ้าถุงเข้าห้องอาบน้ำไป

______.พอเข้าไปห้องน้ำ แดงนั่งย่อง ๆ ลง ก้มลงมองหีของมัน มันบวนเป่งขึ้นมา ทั้งกลีบทั้งแตด รูหีมันอ้าเหมือนรูปู ส่วนรูตูดของมัน ก็มีควยปลอมเสียบคาอยู่ มันค่อย ๆ ดึงควยปลอมอันนั้นออกมา 
______." ซี้ด "  มันแน่นแทบดึงไม่ออก ควยปลอมค่อย ๆ เลื่อนออกมาที่ละนิดที่ละนิด จนหลุดออกมา
______.พอควยปลอมอันนั้นมันหลุดออกมา รูตูดของมันก็อ้าบาน หุบไม่ลง แดงมันเหมือนปวดขี้จะอั้นก็อั้นไม่อยู่ มันเลยปล่อยออกมา แดงมันนั่งย่อง ๆ ขี้ไหลออกมาเลอะเต็มพื้นไปหมด 

______." อาว์ อูย "  แดงยังไม่วายร้องครางออกมา พอมันขี้ออกมาจนหมดแล้ว แดงมันก็จัดการล้างน้ำซะ สัมผัสแรกที่มันราดน้ำลงไปที่หีของมัน มันทั้งเย็นทั้งแสบปนกัน มันพยายามเอามือลงไปลูบ ที่หี มันแสบ ๆ เหลือเกิน แดงมันลูบมือล้างหีไปมา จนรู้สึกเหมือนกับว่า หีของมันตรงใกล้รูตูดนั้นมันมี รอยแผลฉีกเล็ก ๆ เพราะว่าต้องโดนที่ไร เสียวแสบทุกที ดีแต่ว่าตอนนี้มันมีมีเลือดไหลเท่านั้น
______. " ซี้ด หี ฉีกเลยเรา ดีนะที่เคยโดนของลุงชู หรือ คุณสันมาก่อน ไม่งั้นมีหวังฉีกหนักกว่านี้เป็นแน่เลย " แดงรีบล้างพื้น และอาบน้ำตัวเอง อย่างรวดเร็ว รวมทั้งควยปลอมอันนั้น แดงมันมองดู ไม่นึกว่า ควยปลอมอันขนาดนั้นจะเข้าไปในตูดของมันได้
______.แดงอาบน้ำเรียบร้อยก็แต่งตัว แล้วไปกินข้าวที่สร้อยมันทำไว้ หลังจากนั้นมันก็เดินขาถ่างกลับเข้าไปที่ห้องนอนของมัน เพื่อนอนพักผ่อน เพราะไม่รู้ว่า นายจะเรียกไปใช้งานอีกหรือเปล่า 

.....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 03:01:32 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 07:41:30 am »
สร้อยนี้ดูเหมือนจะจะเพื่อนนะ แต่ออกอาการแปลก เป็นไบโพป่ะเนี่ย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2469
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 12:03:48 pm »
ขอบคุณครับ...สร้อยเป็นรุ่นพี่คงต้องแนะนำแดงรุ่นน้องมากหน่อยว่าจะต้องเจออะไรอีกมาก

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 04:50:34 pm »
กว่าจะผ่านมาได้นะครับมันน่าสมนาคุณเยอะๆหน่อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ