อีแดง ตอนที่ 17

อีแดง ตอนที่ 17

 • 3 ตอบ
 • 3277 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 487
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 17
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 03:32:40 pm »
อีแดง ตอนที่ 17
ภาคลุยกรุง


    หลังจากที่แดงมันนอนเอาแรง มันนอนตั้งแต่เช้า มาตื่นอีกที่ก็เกือบบ่ายสามโมง มันตื่นขึ้นมาก็ยังรู้สึกเพลีย ๆ อยู่ ลุกแทบไม่ไหว
   แดงมันเปิดผ้าถุงดูหีของมันว่าสภาพตอนนี้เป็นไงบ้าง มันเห็นก็พอจะโล่งในได้บ้าง ก็ตอนนี้รูหีของมันหุบลงไปแล้ว เพียงแต่ว่ากลีบแคมหีของมันยังบวนอยู่ แดงมันพยายามจะลุกขึ้น แต่ก็ลุกไม่ไหว มันเพลียมันเปลี้ยไปหมด แดงมันรู้สึกระบมไปทั้งตัว ทั้งที่ก่อนที่มันจะนอนมันยังเดินได้บ้าง ๆ แดงมันค่อย ๆ เดินขาถ่าง ๆ ออกมาจากในห้อง
    มันเห็นสร้อยนอนเอนหลังอยู่ที่ม้านั่ง สร้อยมันนั่งถ่างหา เปิดผ้าถุงอ้าเหมือนว่าจะเอาหีออกมาพึงลม แดงมันเดินเข้าไปใกล้ ๆ ค่อย ๆ ย่อง ไปที่หว่างขาของสร้อย
แดงมันมองเข้าไปข้างใน มันเห็นหีของสร้อยมันมีขนขึ้นดำ กลีบแคมของสร้อยมันออกยานๆ เล็กน้อย รูหีก็ขยิบหมุบหมับ แดงมันเห็นก็อดมันเขี้ยวไม่ได้ มันเอื้อมมือเข้าไปข้างในช้า ๆ แล้วเอานิ้วเขี่ย ๆ ที่ปากรู
   สร้อยมันสะดุ้งขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่ตื่น แดงนึกแล้วก็อดขำไม่ได้ แดงสังเกตเห็นว่าหีของสร้อยเริ่มที่จะขมิบน้ำใส ๆ ออกมา แดงมันคิดว่าสร้อยก็คงจะฝันว่าได้เย็ดกับใครอยู่แน่ แดงมันก็เลยตัดสินใจ ค่อยๆ แทงนิ้วลงไป ที่เดียวสองนิ้ว
" อุ๊ย "  สร้อยร้องออกมา แต่ก็ยังไม่ตื่น
แดงมันชักได้ใจ ค่อยๆ แยง ค่อย ๆ แทง เข้าออกช้า ๆ
   สร้อยมันหลับตาพริ้ม ส่งเสียงครางเล็ก ๆ ออกมา แต่ก็ยังไม่ตื่น แดงมันคิดว่า สร้อยก็คงเพลียไม่น้อยกว่ามันเท่าไรนัก
แดงยิ่งแยงก็ยิ่งมันมือ เริ่มออกแรงหนักขึ้น จากช้า ๆ ก็เร็ว
จนสร้อยร้องออกมาตลอด " อูย อูย " 
   ทันใดแดงมันเหลือบไปเห็นขวดน้ำอัดลมที่วางอยู่ข้าง ๆ มันก็รีบคว้ามา มันมันจัดการเช็ดปากขวดให้สะอาด แล้วมันก็เปลี่ยนเอานิ้วออก แล้วกดขวดน้ำอัดลมลงไปแทน
สร้อยถึงกับสะดุ้งกระตุกอยู่หลายที แต่ก็ไม่มีที่ท่าว่าจะตื่น ๆ แดงมันกดขวดลงไปกว่าครึ่ง ๆ จนขวดมันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำของสร้อยที่ไหลออกมา
   แดงมันแยงอยู่สักพัก จนมันเองรู้สึกเมื่อย ๆ และเพลีย แดงมันก็เลยหยุด แล้วลุกขึ้นเดินไปหาน้ำกินในห้องครัว แล้วก็กลับไปนอนต่อที่ห้อง
ปล่อยให้สร้อย มันนอนหลับหีถ่างอ้าอมขวดน้ำอัดลมอยู่อย่างนั้น

    เย็นวันนั้น แดงมันไม่มีแรงที่จะลุกขึ้นไปทำงานให้นายฝรั่ง
สร้อยมันรู้หน้าที่ จึงขึ้นไปคนเดียว " สร้อย เธอทำดีมาก ที่พาแดงมาให้ฉัน เดี๋ยวฉันจะให้รางวัลเธอนะ " อีริคบอกกับสร้อย
 " ขอบคุณ คะ นาย ยังไงแดงมันก็เพื่อนหนู หนูก็อยากให้มันมีเงินไว้ใช้เหมือนกัน "
 " อืม คืน นี้ให้แดงมันนอนพักก่อน ไว้มันแข็งแรงขึ้น ฉันมีเรื่องที่จะทำอีกเยอะ แต่คืนนี้ เธอรู้หน้าที่ใช่ไหม "
" คะ นาย " สร้อยรับคำ อย่างรู้หน้าที่สร้อย  มันลุกขึ้นยืนแก้ผ้าตัวเองออก แล้วเดินเข้าไปจัดการแก้เสื้อคลุมของนายฝรั่งของมัน จัดการคว้าควยนายฝรั่งของมันออกมาดูดทันที 
" อาซ์ ดีมากสร้อย "  อีริคครางออกมา สร้อยมันดูดควยของอีริคที่อ่อน ๆ อยู่ จนมันแข็งขึ้นมาเป็นท่อน
    สร้อยมันทั้งดูดทั้งรูด อย่างชำนาญ อีริคเสียวขาสั่นไปหมด แม้ว่าเขาจะเจออยู่ประจำก็ตาม อีริคไม่อยากให้มันเสียเวลาไปกว่านี้แล้ว เขาลุกขึ้นทั้งที่ควยยังคาปากของสร้อยอยู่
อีริคดันหัวของสร้อยออก สอดมือไปที่รักแร้ของสร้อย แล้วยกตัวของสร้อยให้ลอยขึ้น สร้อยก็ไวทันใจ ตวัดขาเข้ารอบเอวของอีริค  ของมันเคย ๆ อยู่ อีริคไม่รอช้า ปล่อยตัวของสร้อยให้เลื่อนลงมา ควยยักษ์ของอีริค สอดเสียบเข้าไปในรูหีของสร้อยอย่างพอดี
   สร้อยถึงกับต้องผ่อนลมออกจากปาก เพราะว่าควยอีริคอัดเข้าไปในท้องอย่างเต็ม ๆ ถึงแม้ว่าสร้อยจะโดนอีริคเย็ดมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่โดนเย็ด สร้อยเองก็แสบเสียวไปถึงทรวงเหมือนกัน 
อีริค ยึดแขนของสร้อยอย่างแน่น แล้วจัดการจับตัวสร้อยยกขึ้นแล้วอัดกระแทกลงอย่างแรง สร้อยร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา สองมือก็กอดคอของอีริคไว้แน่น ควยยักยาวเป็นศอกอักเข้าไปเต็ม ๆ
  " โอย โอย นาย ขา เสียวคะ เสียว โอย " อีริคอัดร่างของสร้อยกระแทกอยู่อย่างนั้น สักครู่ จึงปล่อยตัวสร้อยให้หงายลงไปที่เตียง พอตัวของสร้อยหงายลงบนเตียงเสร็จ
   อีริคก็จับขาของสร้อยฉีกออก ไปทั้งสองข้าง ควยที่เสียบคาอยู่ อีริคก็ลงเอวซอยต่อไปอีก อย่างต่อเนือง แรงอัดกระแทกแต่ละครั้ง สร้อยต้องผ่อนลมออกจากปากทุกครั้ง แล้วทุกครั้งที่อีริคอัดควยลงไป หน้าท้องของสร้อย ก็นูนขึ้นมาเป็นลำ 
  " อุ๊ย อุ๊ย นาย ขา หนู จะ ออก แล้ว คะ นาย อูย ออกแล้วคะนายขา อูย "  พอสิ้นเสียงว่าออกแล้ว อีริคก็หยุดเอวในการซอย แล้วถอนควยออกที่เดียวหมดด้าม สร้อยต้องแอ่นเอวลอยตามขึ้นมา เสียงควยหลุดจากหีดังบล๊อก น้ำหีของสร้อยไหลนองออกมา รูหีบานจนหุบไม่ลง
   อีริดเดินไปหยิบของที่โต๊ะ แล้วหันมาที่เตียง สร้อยนอนหายใจหอบ หลับตาพริ้ม พออีริคเดินกลับมาที่เตียง สร้อยลืมตาขึ้น ก็ทำเอาหัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม  ก็ตอนนี้อีริคเอาควยปลอมอีกอัน ขนาดใหญ่เท่าแขน ความยาวก็เป็นศอก เรียกได้ว่า พอ ๆ กับควยจริงของอีริคเลย
   มันเป็นควยปลอมแบบที่มีเข็นขัดคาด อีริคคาดมันไว้ที่เอว ทำให้อีริคตอนนี้มีควยยักษ์สองอัน แข็งโด่เด่อยู่
   สร้อยถึงแม้ว่าจะเคยโดนมาแล้ว แต่โดนที่ไร ร้องไม่ออกทุกที

   อีริค บีบน้ำยาหล่อลื่นมาทาควยจริงที่อยู่ด้านล่าง แล้วละเลงไปทั่วเนินหีของสร้อย สร้อยมันรู้ว่ามันจะโดนยังไงบ้าง มันจึงเตรียมตัวเตรียมใจไว้ แต่ถึงกระนั้นมันก็อดแหยง ๆ ไม่ได้  อีริคละเลงน้ำยาหล่อลื่นไปทั่วเนินหีของสร้อย นิ้วของเขาก็แหย่แยง ควักคว้านเข้าไปในรูหี สลับรูตูด
สร้อยก็แอ่นเอวรับอย่างมัน และแล้วเวลาที่สร้อยรอก็มาถึง
    อีริคดึงขาของสร้อยให้เลื่อนมาที่ขอบเตียง แล้วจับขาตรงข้อพับของสร้อยแบะออกจนกว้าง อีริคกดขาของสร้อยแน่น แล้วเข้ายืนประกบ อีริคแอ่นเอวเอาหัวควยทั้งสอง จ่อประกบที่ปากรู ควยปลอมประกบรูหี ควยจริงประกบรูตูด
    สร้อยไม่กล้าที่จะเงยหน้ามาดู สองมือก็จิกแน่นอยู่บนเตียง
อีริคไม่รอช้าจัดการกดควยทั้งสองลงไปช้า ๆ 
" อูย อูย นาย นาย เบา ๆ คะ โอย "  สร้อยร้องครางออกมาด้วยความเสียว เพราะว่ามันแน่นไปหมด เหมือนตัวมันจะฉีกออกจากกันจริงอยู่เย็ดสองรูเนี่ยมันก็โดนอยู่บ่อย
   แต่นี่มันมุดที่เดียวสองรูเลยมันก็เลยขยายแทบไม่ทัน แต่ถึงกระนั้นมันก็มุดเข้าไปจนได้ อีริคกดควยลงไปจนมิดโคน หน้าท้องของสร้อย นูนขึ้นมาเป็นลำ ขาของมันหุบไม่ลง ทั้งที่อีริคก็ไม่ได้กดขาของสร้อย
   อีริคเปลี่ยนจากมือที่กดขาของสร้อย มาจับที่รักแร้ของสร้อยแทน อีริคบดส่ายเอวไปมา
สร้อยก็แอ่นเอวร่อนตามด้วยความเสียว แต่มันไม่ใช่แค่สร้อยเท่านั้น อีริคเองก็เสียวไม่แพ้กัน อีริคพอยึดแขนของสร้อยได้แล้ว ก็จัดการถอดควยออกทันที
   อีริคต้องยึดแขนของสร้อยไว้เพราะว่า เพียงแค่ถอดควยออกมาอย่างเดียว มันคงไม่ออกมาแน่เพราะว่าความฟิตนั้น จึงต้องเอามือยึดแขนของสร้อยไว้ แต่มันก็ไม่ใช่ง่าย ๆ อีริคถอดควยทั้งสองออกมาเกือบครึ่งลำ แล้วก็กดลงไปใหม่ สร้อยต้องเป่าปากออกมาเพื่อระบายลม

    " อาซ์ อูวว์ "  อีริคถอดจากช้า ๆ เป็นเร็วขึ้นเร็วขึ้น สร้อยต้องแอ่นเอวขึ้นมาตามแรงดึงของอีริค แต่พอแอ่นขึ้นมาได้ อีริคก็อัดกระแทกลงไปอีก
อีริคถอนแต่ละทีไม่ต่ำกว่าครึ่งลำ แต่กระแทกลงไปที่เดียวมิดโคนทุกครั้ง เล่นเอาสร้อยร้องไม่เป็นภาษา

   ขณะที่อีริคกำลังมันส์กับเกมสวาทกับสร้อยอยู่นั้น 
แดงที่นอนหลับอยู่ด้วยความเพลีย แดงมันกำลังฝันว่า นายฝรั่งของมันกำลังเลียหีให้มันอยู่อย่างมันส์ โดยมีสร้อยกำลังช่วยดูดนมของมันอยู่ จนมันต้องดิ้นส่ายตัวงอ แดงมันถึงกับส่ายดิ้นไปมาด้วยความเสียว
แม้ว่ามันจะรู้สึกว่าเพลียจากการที่ถูกนายฝรั่งของมันเย็ดเมื่อคืนวานนี้ แต่ว่ามันก็ยังรู้สึกว่าเสียว ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงความฝันก็ตาม
    แดงมันดิ้นไปมาจนสุดที่มันจะทนได้ มันจึงเอื้อมมือลงไปเพื่อที่จะไปจับหีของมันเอง
แต่ว่ามันกับไม่ใช่อย่างนั้น แดงมันเอื้อมมือลงไป แต่กลับไปคว้าเข้ากับหัวของใครคนหนึ่ง 
    แดงเองก็รู้สึกตกใจ พยายามที่จะชันตัวขึ้นมาดู แดงมันลืมตาขึ้นมา
แล้วที่มันเห็นก็คือ ตอนนี้ น้าปริกกำลังดูดนมของมันอย่างมันเลย
ส่วนคนที่กำลังดูดเลียหีของมันนั้นก็ไม่ใช้ใครที่ไหน ก็น้านวยผัวน้าปริกนั้นเอง
แดงมันเสียวจนไม่มีแรงที่จะพูดอะไร เพราะทั้งสองคนกำลังง่วนอยู่กับ สิ่งที่ตัวเองกระทำอยู่

    น้าปริกกับน้านวยนั้น ปกติจะต้องกลับมาตอนเช้าวันจันทร์ แต่ว่าช่วงนี้ลูกของแกไปเที่ยวกับเพื่อนที่ต่างจังหวัด
    แกเลยตัดสินใจกลับมาก่อน เผื่อว่าจะมีอะไรดี ดี ทำ ซึ่งก็ได้ทำจริง ๆ ทั้งสองคนกลับมาถึงที่บ้านสักพักแล้ว 
   พอมาถึงทั้งสองเดินผ่านห้องที่แดงมันนอนพัก แล้วสังเกตุเห็นว่าห้องของแดงมันไม่ได้ล็อค พอเปิดประตูเข้ามาก็เห็น แดงมันนอนหงายอ้าซ่า ผ้าถุงเปิด กางเกงในก็ไม่นุ่ง สองกลีบแคมมันนูนขึ้นมาจากการที่ถูกนายฝรั่งเย็ดเมื่อคืน รูปากหีก็ขมิบยวบ ๆ ขมิบน้ำใส ๆ ไหลออกมา มาเห็นเข้าแบบนี้ มีหรือว่าจะไม่เงี่ยนขึ้นมา

   ทั้งสองเลยตรงเข้ามา ลงมือกับแดงทันที 
  " อาซ์ น้า จ๋า จะทำอะไรฉันเนี่ย อูย ฉันเสียวไปหมด อาว์ " 
น้าทั้งสองไม่มีใครตอบอะไรยังคงลงลิ้นดูดเลียอย่างต่อเนื่อง น้าปริกนั้นอิจฉานมของแดงมากที่มันใหญ่เกินตัว จึงทั้งดูดทั้งบีบทั้งเค้นอย่างมันส์มือ
  " อูย น้า จ๋า เบา ๆ หน่อย หนู เจ็บ ซี้ด "  แดงถึงแม้จะรู้สึกว่าเจ็บ แต่ก็ยังมีอารมณ์เสียวอยู่
น้านวยเอง ก็ไม่เบาไปกว่าน้าปริก แกทั้งดูดทั้งเลีย ยิ่งมาเจอหีเด็ก โล้น ๆ แบบนี้ แกเลียซะสนุกปาก น้านวยแกไม่เลียเปล่า ยังเอาฟันขบกัดไปที่ติ่งแตดของแดงอีกด้วย แดงโดนเข้าแบบนี้ถึงกับต้องสะดุ้งขึ้นมา
  " โอ้ย โอ้ย น้านวย อุ๊ย "  น้านวยดูดเลียหีจนหนำใจแล้ว แกก็จัดการลุกขึ้น น้านวยแกถอดกางเกงออกไปตั้งนานแล้ว แกลุกขึ้น จับควยเขย่า ๆ ให้มันแข็งเต็มที่
   แดงมันผงกหัวขึ้นมาดู ถึงแม้ว่าควยของน้านวยจะไม่ใหญ่และยาวเท่านายฝรั่งของมัน แต่ขนาดของมันก็พอ ๆ กับแขนของแดงนั้นเอง หัวมันบานยังกับดอกเห็ด
   น้านวยเอาหนังยางมารัดที่โคนควยของแก จนเลือดมันค่อย ๆ ครั่งขึ้นมา เส้นเลือดตามลำตัว ก็ค่อย ๆ ปูดโปนขึ้นมา หัวที่บานอยู่แล้ว ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนสีเป็นทีม่วงเข้ม น้านวยไม่รอช้า จับขาของแดงแยกออก แล้วจ่อควยขนาดยักษ์ของแกที่ปากรูหีของแดงทันที
  " อูย เบา ๆ หน่อยนะน้า ว้าย หีแหกอีกแล้ว อูย "  ยังไม่ทันที่แดงจะพูดอะไรต่อ น้านวยก็กดควยกระแทงลงไปที่เดียวกว่าครึ่ง
    น้านวยแกไม่สนใจเสียงร้องของแดงเท่าไร น้านวยอัดเอวกระแทกลงไปอีกที ทีนี้มิดโคนเลย แดงมันร้องแทบไม่ออก ทั้งเจ็บทั้งเสียว เพราะว่ามันเพิ่งจะระบมจากการที่นายฝรั่งเย็ดเมื่อคืนวานมา น้านวยไม่รอช้าอะไร พออัดควยลงไปมิดโคนได้ ก็สลับเอวซอยทันที
    แดงถึงกับแอ่นเอวขึ้นแทบไม่ทัน น้านวยถอนควยแต่ละทีเกือบหลุด แต่อัดลงไปที ที่เดียวมิดโคน แต่ยังดีว่าหีของแดงมันยังฟิตอยู่บ้าง น้านวยจึงยังเร่งความเร็วไปไม่ได้เท่าไร
    ส่วนน้าปริกนั้นก็ไม่ได้อยู่เฉย ปากก็ยังคงดูดเน้นนมของแดงอย่างต่อเนือง น้าปรกดูดนมของแดงไปพักหนึ่งก็เงยหน้าขึ้น
     แกหยิบของที่ข้าง ๆ ที่นอนขึ้นมา มันเป็นไม้หนีบผ้า น้าปรกกับน้านวยเป็นประเภทชอบซาดิสม์อย่างที่สร้อยบอกแดงไว้ แต่แดงมันไม่รู้ความหมาย
น้าปริก จับหัวนมของแดงดึงยืดขึ้นมา แล้วเอาไม้หนีบผ้า หนีบไปที่หัวนมของแดงข้างหนึ่ง
 " โอ้ย น้า ฉัน เจ็บ โอย ฮือ "  แดงร้องออกมามา จะดิ้นมากก็ไม่ได้ เพราะน้าปริกแกกดตัวมันไว้อยู่ น้าปริก พอหนีบข้าหนึ่งเสร็จ ก็ไปหนีบอีกข้างหนึ่ง แดงมันถึงกับต้องเอาสองมือมัน จิกขยุ้มที่นอนแน่น
ไม่เพียงแค่นั้น น้าปริกยังค่อย ๆ เลื่อนตัวลงไปที่หน้าท้องของแดง จนไปถึงที่เนินหีของแดง น้านวยหยุดซอยเอว
   น้าปริกเอามือเอื้อมลงไป ดึงรั้งติ่งแตดน้อยของแดงขึ้นมา แล้วจัดการเอาที่หนีบผ้าอีกอัด หนีบไปที่ติ่งแตดของแดง
  " อูย น้า ฮือ ฮือ ฉัน เจ็บ น้า ฮือ " แดงถึงกับน้ำตาซึม แต่ก็ทำอะไรไปไม่ได้มากกว่าการ ร้องและครางออกมา เพราะว่าในความเจ็บของมันนั้น ก็มีความเสียวปนอยู่ด้วย

...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 03:37:07 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 08:05:31 am »
ช่างเป็นคู่ผัวเมียที่ลงตัวและอันตรายจริงๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1231
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 02:39:16 pm »
ขอบคุณครับ..น้าปริกกับน้านวยนี่ ซาดิสซ์แบบวิปริตสุดๆเลย

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 05:02:11 pm »
เจอผัวเมียสายโหดเข้าให้แล้วสาวแดง ทำใจครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ