อีแดง ตอนที่ 20

อีแดง ตอนที่ 20

 • 3 ตอบ
 • 3815 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 20
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 02:46:10 pm »
อีแดง ตอนที่ 20

______.ทั้งแดงทั้งนายสม ต่างก็รู้สึกเสียวและตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน เพราะคนข้างนอกเดินผ่านไปมา ในระยะห่างกันแค่ 4 - 5 เมตรเท่านั้น
______.นายสม ทำเป็นมองดูคนเดินไปมา ส่วนแดงก็ไม่สนอะไร โยกเอวอัดกระแทกอย่างมัน
______." อูย หนู เอ๋ย ทำไม่มันเสียวอย่างนี้วะ หีหนู มันดูดควยลุงดีจริง ๆ อาซ์ " นายสม ครางไป ก็พูดกับแดงไปอย่างเบา
______. " อาซ์ ลุง จ๋า ฉันเองก็เสียวเหมือนกัน อูย ลุง ข้างนอกมีคนเยอะไหม " แดงถาม
______. " ก็มีคนเยอะเหมือนกัน เดินไปมาตลอด แต่เอ็งไม่ต้องห่วงหรอก ถ้าใครไม่สังเกตไม่ดู ก็ไม่รู้หรอกว่าเราทำอะไรกันอยู่ ซี้ด "
______. แดงยังคงโยกเอวอยู่อย่างต่อเนื่อง นายสม ก้มมองลงไปข้างล่าง ก็เห็นท่อนควยของแกเอง กำลังมุดเข้าออก หีของแดงอย่างต่อเนื่อง
______.แกมองเห็นรูตูดของแดงมันขมุบมุบมิบ อยู่ เห็นแล้วรู้สึกมันเขี้ยวพิกล แกก็เลย เอานิ้วเขี่ยไปที่หนึ่ง 
______." อูย "  แดงมันเสียวขึ้นมา โยกขาสั่น
______.นายสมเห็นแดงมันตัวสั่น เพราะว่าแกเขี่ยที่รูตูด แกก็เลยได้ใจ แกเขี่ยนิ้วลงไปอีก
______.แดงมันก็เสียวตัวสั่นขึ้นมาอีก แกเลยบ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของแดง แล้วก็ละเลงนิ้วลงไปทั้งเขี่ยทั้งคลึง
______." โอว์ อาซ์ " แดงครางออกมา ทันทีที่นายสมทำอย่างนั้น
______.นายสมเองยิ่งเขี่ยก็ยิ่งมันมือ แกกดนิ้วแยงแทงพรวดลงไป
______.แดงถึงกับสะดุ้งขึ้นมา " อุ๊ย "  นายสมไม่แทงเปล่า ยังเอานิ้วคว้านวนอย่างเร็ว เล่นเองแดงมัน ขาสั่นโยกเอวแทบไม่ไหว
______.ส่วนนายสมเองก็เสียวตามไปด้วย เพราะว่านิ้วที่แกแยงเข้าไปในรูตูด มันไปเบียดไปกดควยของแกเองที่ กำลังเคลื่อนตัวอยู่ในหีของแดง นายสมอยากให้มันเสียวมากไปกว่านี้ แกคิดว่าน่าจะมีอะไรที่มันใหญ่กว่านิ้วของแก
______.แกนึกถึงแตงร้านของแดง แต่ว่าแกเพิ่งทิ้งมันไปเมื่อกี้
______.ทันใดแกก็นึกอะไรออกมาได้ แกถอนนิ้วที่แยงตูดของแดงออก

______.แล้วเอื้อมมือไปหยิบไม้กระบอง ที่แกเหน็บไว้ที่ข้างเอวเป็นประจำ ไม้กระบองของแก มันถูขัดเสียจนมันแพล๊บ หัวปลายมันกลมมน ความใหญ่ของมันก็ พอ ๆ กับควยขนาดย่อม ๆ ส่วนความยาวไม่ต้องพูดถึง มันยาวเกือบสองฟุตเห็นจะได้ นายสมยกมันขึ้นมา แล้วอมไม้กระบองของแกจนมันเปียกไปด้วยน้ำลายของแก แล้วนายสมก็เอามาจ่อที่รูตูดของแดง ไม่รอช้า นายสมค่อยกดปลายไม้กระบองลงไป
______." โอ้ย ลุง ซี้ด เอาอะไรมาใส่น่ะ " แดงถาม
______." ลุงก็เอาไม้กระบองของลุงมาเสียบเข้าไปซิวะ อีหนู ว่าแต่เอ็งเสียวไหมหละ อูย " นายสมตอบพร้อมกับกดไม้กระบองลงไปอีก จนมันลึกไปกว่าครึ่ง
______. " ส ... เสียวจะ ลุง เสียว อูย ลุง แทงหนัก ๆ เลยก็ได้นะ อาซ์ "  เจอแบบนี้ นายสม กดกระแทกกระบองลงไปไม่เลี้ยง จนแดงมันเสียวตัวสั่น แทบไม่มีแรงที่จะโยกเอวอัดกระแทกกับนายสมเลย
______. " โอ้ย โอ้ย ซี้ด ซี้ด " " อูย อูย อาซ์ " ทั้งสองแข่งกันครางอย่างมัน แต่ก็ส่งเสียงดังมากไม่ได้ เพราะว่า มันอยู่ติดกันถนนหมู่บ้าน 
______." โอ้ย โอ้ย ลุง จ๋า เสียวมาก อูย ฉันจะออกแล้ว ลุง ฉันจะออกแล้ว โอ้ย ออก มาแล้ว ออกแล้ว ลุงจ๋า "  แดงออกในที่สุด จนมันหมดแรงที่นะโยกเอวต่อไป มันโก้งโค้งขาอ่อนไม่มีแรงโยก
______.แต่นายสมยังไม่ทันจะออกเลย แต่จะทำไงได้ นายสมถอนควยออกจากหีของแดง โดยที่ยังคาไม้กระบองอยู่ที่ตูดของแดง
______.แดงทรุดตัวลงไปหมอบที่พื้น ส่วนนายสมก็มุดตามลงไปข้างล่าง แล้วจับตัวของแดงให้พลิกหงายขึ้น นายสมดันขาของแดงขึ้นมา พื้นที่มันค่อนข้างจำกัด แต่นายสมก็ดันขึ้นมาจนได้
______.นายสมขยับตัวเข้าไป จับควยของแก จ่อที่ปากรูหีของแดง แล้วก็กดพรวดลงไปที่เดียวมิดโคน " โอว์ " พอนายสมกดกระแทกควยลงไปได้มิดโคนเท่านั้น นายสมก็ลงเอวซอยทันที ถึงแม้ว่าห้องมันจะคับแคบ ขยับได้ไม่ถนัด แต่นายสมก็ไม่ละความพยายาม แกยังคงซอยเอวได้ไม่มีปัญหา
______.แดงมันนอนตัวสั่นเสียวอยู่กับพื้นในป้อมยาม รูหีก็มีควยของนายสมเสียบกระแมกอยู่ ส่วนรูดตูดก็มีไม้กระบองเสียบคายาวกว่าครึ่งกระบอง ไม่เสียววันนี้จะไปเสียววันไหน ถึงแม้ว่าแดงมันจะร้องครางได้แบบไม่เต็มปาก แต่มันก็ไม่ได้ลดความเสียวซ่านที่มันได้รับ
______.นายสมก็เสียวไม่น้อยกว่ากัน แกไม่เคยเย็ดใครที่มันมันขนาดนี้มาก่อน ทั้งฟิตทั้งแน่นทั้งเด็ก อีกอย่างแกเองก็ไม่เคยเย็ดใครในที่เกือบจะสาธารณะแบบนี้ มีแรงเท่าไร แกลงควยอัดกระแทกลงไปหมด

______.จนในที่สุดแกเองก็ทนต่อไปไม่ไหว
______." อูย อีหนูเอ้ย ลุง ลุง จะออกแล้ว จะออกแล้ว "
______. " ออกเลย ลุง ออกเลย โอย ฉัน จะออก อีกแล้วลุง ออกเลย " นายสมขยับเอวอีกไม่กี่ที แกก็ชักควยออกมารูดอีกสามสี่ที แกก็ฉีดน้ำควยของแก พุ่งรดไปที่หน้าท้องของแดง แดงมันรู้สึกอุ่นร้อนของน้ำควยของนายสม นายสมรีดน้ำออกมาจนหมดกระบอก
______." อูย อีหนู หีเอ็งมันเย็ดมันจริง ๆ ไว้คราวหน้าขอลุงเย็ดอีกจะได้ไหม " นายสมถาม
______." อูย ลุงจ๋า ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ไว้ถ้ามีโอกาส ฉันจะมาให้ลุงเย็ดฉันอีก แต่ตอนนี้ของฉันกลับไปบ้านก่อนนะ ฉันออกมานานแล้ว เดี๋ยวน้าปริกจะว่าเอา "
______." เออ เอ็งไปก่อนเถอะ " แล้วนายสมก็ขยับตัวลุกขึ้น หันซ้ายหันขวา มองดู พอเห็นว่าปลอดคน แดงก็เรียกให้แดงลุกขึ้น แดงค่อย ลุกขึ้นช้า ๆ แดงจับผ้าถุงลง แล้วก็เอามือปัด ๆ สองสามที
______." ลุง ฉันไปก่อนนะ ไว้มีโอกาส ฉันจะมาให้ลุงเย็ดฉันอีก "  ว่าแล้วแดงก็เดินกลับไปที่จักกรยานของมัน พอถึงจักกรยานของมัน มันก็ทำถ้าจะขึ้นอาน แต่ว่า มันก็ขึ้นอานไม่ได้ เพราะว่า มันลืมไปว่า ไม้กระบองของนายสมยังเสียบคารูตูดมันอยู่

______.แดงรีบเดินกลับมาหานายสม
______." ลุง ลุงลืมของไว้ "
______." ลุง ลืมอะไรหรือหนู "  นายสมมันจนลืม แดงมันขยับตัวเข้าไปในป้อมยามใหม่ แล้วก็มุดลงไปข้างล่าง แล้วโก้งโค้งลงไปอีกครั้ง
______. " ลุงลืมไอ้นี้ไงหละ " แดงถลกผ้าถุงขึ้นมา ไม้กระบองขอนายสม มันยังเสียบคาอยู่ที่ในรูตูดของแดง นายสมจับแล้วชักดึงออกมาทีเดียวหลุด แดงถึงกับแอ่นตูดตามไม่ทัน
______." อูย ลุง " พอนายสมเอาไม้กระบองออกแล้ว แดงก็ลุกขึ้นเดินออก
______.แล้วรีบปั่นจักรยานกลับบ้านทันที

______." เอ้า แดง เอ็งไปถึงไหนวะ ทำไมกลับมาป่านนี้ "
______." ขอโทษทีจะน้า คือว่าฉันวนไปมาจำทางผิด ก็เลยเสียเวลา " แดงแก้ตัวไป
______." เอาเหอะ เดี่ยวเอ็งมาช่วยข้าจัดของ เร็ว พรุ่งนี้จะได้ไม่วุ่น ว่าแต่เอ็งเอาแตงร้านในตู้เย็นไปหรือเปล่าวะ เมื่อช้าข้ายังเห็นอย่า ว่าจะเอามากินกันตอนเย็นเนี่ย " น้าปริกถามหา
______." เออ ไม่เห็น จะ น้า ว่าแต่น้ามีอะไรให้ฉันช่วยบ้างหละ " แดงรีบตัดบทไป

______.เย็นวันนั้น ทั้งแดงทั้งสร้อยและน้าปริกต่างก็ ช่วยกันจัดเตรียมของ เพื่อที่จะไว้จัดให้กับนายฝรั่งและพวก ที่จะมาสังสรรค์กันในวันถัดไป คืนนั้น
______. " นี่ สร้อย พรุ่งนี้นายฝรั่งเขาจะพาเพื่อนมาทำอะไรหรือวะ "
______. " อ๋อ ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เราจัดเตรียมพวกของกิน แล้วก็เครื่องดื่ม ให้นาย พวกเพื่อน ๆ ตอนกลางวันก็มาคุยกันเรื่องงาน พอตกกลางคืนก็คุยกันเรื่องส่วนตัว " สร้อยตอบ
______." อ้าว แล้วที่เอ็งบอกว่า เอ็งกับน้าปริกรับกันไม่ไหว นั้นมันอะไรหรือ " แดงถามต่อ
______." ก็ พอตกกลางคืนที่คุยเรื่องส่วนตัวไงวะ ก็คล้าย ๆ กับ เมื่อวันก่อนที่นายเขาเรียกเอ็งกับข้าขึ้นไป ข้างบนไง " แดงรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมา
______. " แล้วพรุ่งนี้เขาจะมากันกี่คนหละ "
______." อืม ข้าว่าคงมาไม่ต่ำกว่า สี่คน นะ เพราะว่า วันนี้เตรียมของเยอะมาก นี่ข้าจะบอกให้เอ็งรู้ เวลาเพื่อนนายเขามานะ ได้เงินเยอะมาก เพราะว่าเพื่อนนายเขาจะให้พิเศษต่างหาก แล้วเพื่อนนายแต่ละคนนะเอ็งเอ๋ย ควยใหญ่ไม่แพ้ของนายเลย ยิ่งเพื่อนนายคนหนึ่งนะเอ็ง เขาเป็นนิโกร ควยเนี่ยใหญ่กว่าแขนข้าอีก เรื่องยาวนะไม่ต้องพูดถึง ยาวกว่าของนายเรากว่าคืบเลยหละเอ็ง ข้าโดนครั้งแรกนะ หีแทบฉีก มันเสียวแสบจนสุดจะพูดออกมาได้เลยหละ ยิ่งเอ็งเพิ่งมาใหม่ ๆ เนี่ยนะ พรุ่งนี้สงสัย เอ็งโดนหนักแน่เลย "
______. " มันจะเจ็บมากไหมวะ " แดงชักกลัว
______." เอ็งไม่ต้องกลัวหรอก ลองเอ็งเจอของนายเมื่อวันก่อน แล้วก็ ของน้านวยไปแล้ว ของเพื่อนนายก็เพิ่มอีกเท่านั้นเอง รับรองมันส์ สุด สุด แต่ข้าว่าตอนนี้เอ็งเข้านอนก่อดีกว่า เก็บแรงไว้ พรุ่งนี้จะได้มีแรงเยอะ ๆ ไว้รับงาน " สร้อยบอกให้แดงรีบเข้านอนเพื่อจะได้พักผ่อนเอาแรง

______. แต่แดงนั้น พอหัวถึงหมอนลงไป มันก็นอนไม่หลับ เพราะใจมันคิดไปถึงเหตุการณ์ที่มันจะเจอในวันพรุ่งนี้ มันไม่นึกว่าจะมาเจออะไรที่ไม่น่าเชื่อ มันนึกไม่ออกว่าพรุ่งนี้มันจะเป็นยังไง ควยของเพื่อนนายฝรั่งจะใหญ่อย่างที่สร้อยมันบอกหรือเปล่า แล้วมันจะรับไหวหรือเปล่าไหม
______. แดงมันนอนคิดไป ความเสียวสยิวก็เกิดขึ้น จนหีของมันเริ่มแฉะขึ้นมาอีก แดงมันรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันใด แต่มันก็ไม่อยากที่จะช่วยตัวเอง เพราะมันกลัวว่าจะหมดแรงเสียก่อนที่จะเจอศึกหนักพรุ่งนี้ แดงมันพยายามข่มอารมณ์และหลับตาลงนอน กว่าจะหลับลงไปได้ก็ เกือบตีหนึ่ง แต่ถึงจะหลับไปแล้ว
______.แต่มันก็ยังแอบเก็บเอาไปฝันอีก จนมันออกไปโดยไม่รู้ตัว

______.ตอนเช้าแดงมันตื่นขึ้นมาก ก็มาช่วยน้าปริกกับสร้อยจัดเตรียมของ จนสาย ๆ พวกนายฝรั่งก็มา คราวนี้นายฝรั่งพาเพื่อนมาถึง 6 คน แต่ละคนรูปร่างสูงใหญ่ทั้งนั้น ในจำนวนนั้นมีสองคนที่เป็น ฝรั่งผิวดำ แดงมันเห็นเขาเล่นเอามันนึกไปถึงควยของฝรั่งผิวดำทั้งสอง ว่ามันจะใหญ่และยาวขนาดไหน
______.กลางวันนั้น พวกนายฝรั่งก็นั่งคุยกันอยู่ในห้องประชุม ของบ้าน โดยที่แดงสร้อยและน้าปริก ต่างก็ช่วยกัน เสริฟ์อาหารและเครื่องดื่นตลอด ระหว่างที่แดงมันเข้าไป มันก็แอบเหลือบมองไปที่เป้ากางเกงของพวกนายฝรั่ง แต่มันก็มองไม่ออกว่าควยของพวกเขามันใหญ่แค่ไหน

______.และแล้วคืนที่รอคอยก็มาถึง หลังจากที่พวกนายฝรั่งกินอาหารเย็นเสร็จศัพท์ ทั้งหมดก็ขึ้นไปข้างบนที่ห้องของนายฝรั่ง แต่ก่อนที่นายฝรั่งจะขึ้นไป
______.นายฝรั่งก็มาคุยกับน้าปริก " นี่ ปริก เธอเอ้าเงินนี่ไปนะ วันนี้เธอไม่ต้องขึ้นไป ให้สร้อยกับแดงสองคนขึ้นไปก็พอ "
______." ได้คะนาย คืนนี้ขอให้นายสนุกมาก ๆ นะคะ เอาให้มันหีแหกกันไปเลยนะคะ นาย " น้าปริกรับเงินจากนายฝรั่ง แล้วก็เดินกลับออกมา
______." เออ แดง กับสร้อย วันนี้เอ็งสองคน ขึ้นไปนะ ส่วนข้าติดธุระกับน้านวย จะออกไปข้างนอก "
______.แดงได้ฟังอย่างนั้น ยิ่งรู้สึกกลัวไปใหญ่ ก็สร้อยบอกว่า ตอนที่พวกนายมากัน 4 คน น้าปริกกับสร้อยยังรับกันแทบไม่ไหว แล้วนี่พวกนายมากัน 6 คน มันกันสร้อยจะรับไหวหรือเนี่ย

______.แดงกับสร้อยอาบน้ำเสร็จแล้วทั้งสองก็ขึ้นไปข้างบนที่ห้องของนายฝรั่ง ที่ห้องของนายฝรั่งอีริค พรรคพวกของอีริค กำลังนั่งกันอยู่ที่โซฟาในส่วนหน้าทีวี กำลังคุยกันอย่างสนุก
______.ทันทีที่แดงและสร้อยเดินขึ้นมา อีริคก็แนะนำเพื่อน ๆ ของเขา ให้กับแดงรู้จัก แดงตอนนั้นมันหูอื้อตาลายไปหมด เพราะในใจคิดแต่เพียงว่า จะโดนยังไง จะโดนอะไร จะเจ็บไหม จะเสียวแค่ไหน จะได้เงินมากหรือเปล่า อะไรปนไปหมด ยิ่งเพื่อนของนายฝรั่งเป็นชื่อภาษาอังกฤษยิ่งทำให้แดงไม่จำใครเลยนอกจาก รอนกับโรเจอร์ ที่เป็นคนผิวดำสองคนนั้น พวกของนายฝรั่งดูท่าทางชอบแดงเป็นพิเศษที่ ดูเด็กกว่าสร้อย
______.แล้วว่าพวกนายฝรั่งสองคนก็ลุกขึ้น แต่แทนที่จะเดินไปหาแดงเลย
______.พวกเขากลับไปจูงมือสร้อยไปที่เตียงนอน
______.สร้อยนั้นรู้งานแล้ว จึงรูดกางเกงของเพื่อนฝรั่งของนายทั้งสองคนลง แล้วก็อ้าปากอมดูดควยสลับกับทั้งสองทันที
______.แดงนั้นยืนอยู่ข้าง ๆ ห้องนอนนั้น เห็นสร้อยดูดอมควยทั้งสองอย่างถนัดตา แดงเห็นควยทั้งสองนั้น ค่อย ๆ ขยายตัวขึ้นที่ละน้อย จนใหญ่แข็งขึ้นมา ขนาดมันพอ ๆ กับของนายฝรั่งอีริคที่มันโดนเมื่อวันก่อนเลย


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 02:49:55 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 03:16:43 pm »
ขอบคุณครับ...เตรียมตัวรับศึกหนักแน่สองสาว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 05:33:53 pm »
งานนี้ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ ohodaya

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 204
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2018, 08:37:57 pm »
สองสาวกับฝรั่งผู้โชคดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ