อีแดง ตอนที่ 21

อีแดง ตอนที่ 21

 • 1 ตอบ
 • 13747 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 21
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 10:20:38 pm »
อีแดง ตอนที่ 21

______.แดงมองดูสร้อยดูดอมควยของพวกนายฝรั่งทั้งสองอย่างสนุกปาก ควยอันเท่าแขนนั้นมันตั้งโด่ขึ้นมา แดงยืมมองด้วยใจระทึก มันยืนกลืนน้ำลายไม่ลงคอ
______.สร้อยดูดอมอย่างชำนาญ พอได้ที่ ฝรั่งคนแรกก็จับสร้อยไปนอนหงายที่เตียง แล้วก็เข้าไปยืนในหว่างขาของสร้อย และไม่รอช้า ฝรั่งคนนั้น จับขาสร้อยฉีกออกสองข้าง แล้วจับควยยักษ์จ่อ กดลงไปทันที
______." โอว ซี้ด นาย ขา สร้อยเสียวคะนาย " สร้อยถึงกับครางออกมา
______.ฝรั่งอีกคนก็ก็ลุกขึ้นไปคล่อมตัวของสร้อย แล้วเอาควยของเขา ยัดปากสร้อยไป สร้อยถึงกับพูดไม่ออก ได้แต่อมควยอยู่เต็มปาก
______.ส่วนคนที่เสียบควยอยู่ก็อัดควยลงไปอีกที ก็มิดโคน หน้าท้องของสร้อยก็นูนขึ้นมาเป็นลำ ฝรั่งคนนั้นไม่รอช้า พอตั้งหลักได้ก็อัดกระแทกเอวซอยทันทีสร้อยนอนส่ายตัวสั่นอยู่อย่างนั้น
______.แดงมันมองไปก็ชักเงี่ยน น้ำหีมันค่อย ๆ ไหลย้อยลงมาตามขาของมัน
______." แดง มาที่นี่ซิ " นายอีริคเรียกแดงให้ไปหา แดงเดินตามไปอย่างว่าง่าย
______." นี่แดง ช่วยอมให้เพื่อนฉันหน่อนซิ " นายอีริคสั่ง
______.แดงมันก็อยากจะลองดูดควยอย่างจริง ๆ จัง ๆ สักที แดงมันเข้าไปนั่งคุกดข่าที่หน้าเพื่อนนายฝรั่งผิวขาวก่อน ทันทีที่แดงมันแกะตะขอกางเกงแล้วรูดซิบลง ควยยักษ์อันนั้นก็โผล่หัวออกมา ตัวใหญ่เท่าแขน หัวบานเท่ากำปั้น
______.แดงมันอ้าปากอมควยลงไป มันช่างคับปากมันมาก มาอ้าปากออกแทบฉีก แล้วนี้ถ้าโดนหีแบบจัง ๆ มิมีหวังแหกไปรับเย็บเป็นแน่ แดงพยายามดูดควยของพวกนายฝรั่ง
______.พวกนายคนอื่นก็เดินเข้ามา จับแดงถอดเสื้อผ้าออก คนหนึ่งถึงกับร้องว้าว ที่เห็นนมของแดงมันใหญ่กว่าคนทั่วไป ยิ่งพอรู้ว่า แดงยังเป็นเด็กขนยังไม่ขึ้น ยิ่งชอบใจเข้าไปอีก เพื่อนนายฝรั่งคนหนึ่ง เอามือล้วงเข้าไปในหีของแดง นิ้วอันอวบอ้วนของเขา มันช่างถูไถ เสียบคว้านได้อารมณ์จริง ๆ
______." โอย นาย " แดงเงยหน้าขึ้นมาคราง แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรต่อ นอกจากอ้าปากอมควยอันนั้นอยู่พวกนายแดงดูดอมควยอยู่ครู่หนึ่ง

______.พวกนายฝรั่งคนนั้น ก็จับตัวของแดงให้ลุกขึ้น แล้วอุ้มตัวของแดง ไปนอนที่ตียงข้าง ๆ สร้อย ที่ตอนนี้กำลังขย่มควยของพวกนายฝรั่งอย่างมัน
______." อูย แดง ข้าเสียวจังเลย อูย "
______. " เจ็บไหม สร้อย " แดงถาม 
______." ไม่เจ็บหรอกเอ็ง แต่เสียวสุด ๆ เลย อาซ์ ซี้ด " สร้อยตอบ
______.พอหลังของแดงมันตกถึงเตียงเท่านั้น เพื่อนนายฝรั่งคนนั้นก็ก้นหน้าลงไปเลียหีของแดงทันที แดงถึงกับแอ่นเอวขึ้นมาแทบไม่ทัน " อูย ซี้ด "
______. เพื่อนนายฝรั่งเลียหีเก่งไม่แพ้นายของมัน ลิ้นของเพื่อนนายมันช่างสากดีนัก เพื่อนนายตวัดลิ้นเลียหีของแดงไปมาจนแดงมันทนความเสียวไม่ไหว
______." โอยนาย นาย ฉันจะออกแล้ว นาย ขา อูย โอยออก แล้ว ออกแล้ว ออกแล้ว " ในที่สุดแดงก็ออกครั้งแรก
______.เพื่อนนายคนที่เลียหีแดง ก็ลุกขึ้นมาจับควยจ่อปุ๊บ กดเอวลงปั๊บ พรวดเดี๋ยวมิดโคนเลย
______. แดงถึงกับต้องผ่อนลมออกจากปากแทบไม่ทัน หน้าท้องของมัน นูนขึ้นมาเป็นลำยาว เพื่อนนายคนนั้นพอเสียบอัดได้มิดโคนก็ลงควยซอยทันที แดงมันแอ่นเอวขึ้นไม่ทัน เพื่อนนายซอยเอวเสียวดัง พวกกระโปกก็ฟาดไปที่ตูดของแดงแดงต้องเอามือขยุ้มที่นอนไว้ มันช่างเสียวช่างแน่นดีเหลือเกิน
______." อูย นาย อัดแรง ๆ เลยนาย อูย " เพื่อนนายคนที่อัดควยอยู่ กระแทกไปไม่นานก็ชักควยออก ปล่อยให้เพื่อนนายอีกคนเข้ามาเสียบแทน ขนาดมันพอ ๆ กันอยู่แล้ว เพื่อนนายคนนั้นจ่อกดที่เดียวสุดโคนอีกอัน
______." อุซซ์ อายย์ " แดง ครางออกปาก ขณะที่แดงกำลังเสียวจากการที่เพื่อนนายอัดกระแทกควยลงมา

______. ทางสร้อยนั้นก็กำลังเปลี่ยนท่าใหม่ โดยตอนนี้สร้อยกำลังคล่อมควยของเพื่อนนายฝรั่งคนหนึ่ง และตอนนี้ก็มีเพื่อนนายอีกคนตรงเข้ามา เอาควยจ่อเสียบรูตูดอีกรู สร้อยเอามือเกาะแขนของเพื่อนนายแน่น
______." อุ๊ย อุ๊ย อะซ์ อะซ์ " สร้อย ร้องออกมา ทันทีที่เพื่อนนายกดควยลงไปช้า ๆ เพื่อนนายทั้งสองกดควยลงไปจนสุดโคน ต่างคนต่างรู สร้อยถึงแม้ว่าจะเคยเจอเกมแบบนี้มาก่อน แต่ว่า เจอที่ไร ก็เสียวจนตัวสั่นทุกที ก็ควยสองอันมันเสียบคาอยู่ มันทั้งแน่นทั้งคับไปหมด ยิ่งควยสองอันนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดาด้วย
______." ซี้ด นาย อูย เบา ๆ นะนสย " สร้อยครางออกมา

______. แดงมันมองเห็นสร้อยอยู่ในอาการแบบนั้น ถึงกับเสียวขึ้นมาแทน คิดว่าเดี๋ยวในไม่ช้า มันก็จะต้องโดนแบบนี้เป็นแน่
______. แดงจึงหันหน้าไปหาสร้อย " อูย สร้อย เอ็ง เจ็บไหมวะ สร้อย ซี้ด "
______. " อูย เสียวซิวะแดง ทั้งเสียวทั้งแน่นไปหมด โอว เสียวจนข้าบอกไม่ถูกแล้ว โว้ แดง โอ้ย โอ้ย " แดงมองไปก็อดนึกกลัวไม่ได้ เพราะแค่ตอนนี้โดนควยเข้าไปอันเดียว มันยังเสียวขนาดนี้ แล้วถ้าโดนเข้าไปสองอันสองรู มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
______. แต่ก่อนที่แดงจะคิดอะไรต่อ เพื่อนนายที่เสียบควยคาอยู่นั้น ก็ถอนควยออกที่เดียวดัง บล็อก แดงรู้สึกโล่งไปถนัดตา

______. แต่สิ่งที่มันกำลังอยากจะรู้ก็มาถึงระดับหนึ่ง ก็เพื่อนนายที่เป็นคนผิวคำคนแรกที่ชื่อรอน ก็แก้ผ้ามายืนอยู่ที่หว่างขาของมัน แดงผงกหัวขึ้นมามอง มันแทบอยากจะสลบไปเลย ก็ควยของเพื่อนนายคนนี้ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าเพื่อนนายที่ผ่านมา สีมันดำปี๋เป็นเงาวาว
______.แดงมันกลืนน้ำลายไม่ลง นายรอนจับควยเขย่าแล้วก็เอามาฟาดตีไปทีกลางเนินหีของแดง แดงมันถึงกับเสียวสะดุ้งขึ้นมา
______." อุ๊ฟ อ๊ะ " นายรอนฟาดควยลงไป เพี๊ยะ ๆ พอหนำใจก็ไม่รอช้า จับควยจ่อกดพรวดลงไปที่เดียว ครึ่งลำ แดงมันสัมผัสได้ถึงความอัดแน่นกว่าที่มันโดนมา มันว่าวันก่อนโดนของนายฝรั่งของมันคับสุดแล้ว มาเจอของนายรอนคนนี้ มันทั้งคับทั้งแน่นกว่าเป็นไหน ๆ
______.นายรอนอัดความยาวลงมาเรื่อย ๆ แดงมันเอามือขยุ้มที่นอนแน่น มันช่างแน่นช่างเต็มรูหีเหลือเกิน นายรอนอัดควยลงไปอีกจนควยยาวกว่า 1 ฟุตก็มุดเข้าไปได้ จนสุดโคน
______.แดงนอนตัวสั่น เพราะความแน่นคับ หน้าท้องของมันนูนขึ้นมาเป็นสันยาว
______. นายรอนพออัดควยเข้าไปสุดได้ ก็ไม่รอจับขาของแดง ดันโย้ขึ้น แล้วกดลงที่สีข้างของแดง นายรอนถอนควยแล้วอัดกระแทกลงไปใหม่ทันที
______." โอย นาย โอย " แดงทั้งแน่นทั้งคับทั้งเสียว นายรอนอัดแบบเต็ม ๆ ไม่เลี่ยง เรียกว่า โถมลงไปทั้งตัว แดงนอนตัวสั่นให้นายรอนกระแทกอยู่อย่างนั้น ปากก็ครางออกมาไม่ได้ศัพท์
______." อูย นายขา หนูเสียวคะ นาย อูย " แดงร้องออกมา
______.ทางสร้อยเองก็ไปน้อยไปกว่ากัน เพราะมันตอนนี้โดนอัดที่เดียวสองรู จะดิ้นไปไหนก็ไม่ได้ นอนคว่ำตัวกระดกตูดให้เพื่อนนายอัดกระแทกสองรูเบียดแข่งกัน
______.เพื่อนนายฝรั่งดันตัวของสร้อยให้เปลี่ยนจากคว่ำเป็นหงายไปด้านหลัง แต่ว่าควยของอันยังคงเสียบอัดอยู่ คราวนี้ เพื่อนนายที่เสียบหี ได้ซอยถนัดหน่อย 
______.เพื่อนนายที่เสียบหี อยู่ข้างบน ก็อัดควยกระแทกลงไปเต็ม ๆ
______.สร้อยมีแต่ครางอย่างเดียว ด้วยความเสียว
______.แดงเองถูกนายรอนอัดกระแทกอยู่พักใหญ่ แบบไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่าย ๆ แดงมันออกแล้วออกอีก นายรอนจับตัวของแดงให้พลิกขึ้นมา แล้วบอกให้แดงขย่ม แดงตอนนี้มันเสียวซ่าน จนแทบจะยืนไม่อยู่ แดงค่อยชันตัวยกขึ้นแต่ควยของนายรอนทั้งใหญ่ทั้งยาว กว่าแดงจะยกเอวขึ้นมาได้สักหน่อย ก็ต้องโหยงตัวขึ้นจนสูง แต่ว่าแดงมันทรงตัวไม่ค่อยไหว ทำให้มันต้องทิ้งตัวลงมา พรวดเดียว ควยมิดโคนอีก
______.แดงขย่มได้แค่ ห้าทีเท่านั้น มันก็ไม่มีแรงที่จะขย่มต่อไป นายรอนเห็นว่าไม่ไหวแล้ว ก็เลยพลิกตัวแดงให้หงาย แล้วก็ชักควยของแกออก แดงรู้สึกโล่งในท้องน้อยไปถนัด

______.แต่ว่าไม่ทันจะได้พัก นาย โรเจอร์ ก็เดินเข้า พร้อมกับควยยักษ์ที่ใหญ่ยาวพอ ๆ กับ นายรอน โรเจอร์ เดินเข้ามาจับแดงให้คว่ำหน้าลงไป แล้วก็ดึงเอวของแดงให้กระดกตูดโด่งขึ้นมา นายรอนไม่รอช้า จับควยแข็งได้ ก็จ่อหีของแดง กดพรวดเดียว ครึ่งควย
______.แดงพ่นลมออกปากแทบไม่ทัน นายโรเจอร์ กดกระแทกอีกทีมิดโคน
______." โอย โอย หีแหกแล้ว อูย อูย " นายโรเจอร์ พอเสียบควยสุดโคนได้ ก็จับเอวของแดง แล้วก็ซอยเอวกระแทกทันที แดงนอนตัวสั่นตัวคลอนอยู่
______.นายฝรั่งอีริค ก็เดินเข้ามา จับควยจ่อปากของแดง แดงอ้าปากรับแทบไม่ทัน ควยมันใหญ่เต็มปาก นายอีริค จับหัวของแดงได้ ก็ซอยเอวเย็ดปากของแดง
______. แดงโดนเย็ดทั้งหน้าทั้งหลังแบบนี้ ตัวก็โดนโยกไปมา ข้างหน้าเย็ดปาก ข้างหลังเย็ดหี แดงครางไม่ออกเลย

______.ทั้งแดงทั้งสร้อยรับการเย็ดของพวกนายฝรั่ง นอนตัวสั่นอยู่ นายโรเจอร์ พอเย็ดหีของแดงได้พักหนึ่ง ก็เปลี่ยนท่า โรเจอร์ จับแดงให้พลิกตะแคงขึ้นมา แล้วก็จับที่ข้อเท้าของแดงข้างที่อยู่ข้างบน แล้วลุกขึ้นยืน พร้อมกันยกขาข้างนั้นของแดงขึ้น ด้วยกำลังอันมากมาย 
______.นายโรเจอร์ ยกตัวของแดงขึ้นในลักษณะแบบขาเดียวขึ้นมา แดงมันห้อยหัวลงไป แต่ขาอีกข้างก็อยู่ระหว่างขาของนายโรเจอร์ ส่วนหีนั้นยังคงเสียบคาคาของนายโรเจอร์อยู่
______." โอ้ย นาย นาย เบา ๆ หนูกลัวหล่น " แดงพูดขึ้นมา
______." ไม่ต้องกลัวหล่นหนู เย็ดท่านี้ซิมันดี " ว่าแล้วนายโรเจอร์ ก็โยกเอวอัดกระแทกตัวของแดงทันที ตัวของแดง มันเล็กอยู่แล้ว จึงไม่เป็นเรื่องยากที่โรเจอร์ จะยกตัวของแดงให้ห้อยลงอย่างนี้ ตัวของแดงโยกไปตามแรงอัดของนายโรเจอร์ สองมือพยายามจะยันพื้นไว้ แต่นายโรเจอร์ แกตัวสูงใหญ่ จึงยกตัวของแดงสูงจนไม่ติดพื้น

______.ส่วนทางสร้อยนั้น ก็กำลังถูกเปลี่ยนท่าใหม่ นายฝรั่งคนที่เย็ดหีอยู่ด้านบนนั้น ยกตัวของสร้อยขึ้น โดยถอนเอาควยที่เสียบตูดให้หลุดออกมา สร้อยรีบตวัดขารอบเอวของเพื่อนนายคนนั้นไว้ สองแขนของสร้อยก็พยายามคว้าคอของเพื่อนายไว้ แต่ว่าไม่ทันเสียแล้ว สร้อยหงายตัวไปข้างหลัง ทั้งที่ควยของเพื่อนนายคนนั้นยังเสียบคาค้างอยู่
______.เพื่อนนายยกตัวสร้อยขึ้นมา โดยจับที่เอวของสร้อย พอจับกระชับมือ ก็ดึงตัวสร้อยอัดเข้ามากับควยของเขา
______." โอ้ย นาย นาย อูย สร้อยกลัวตกนาย " เพื่อนนายฝรั่ง ไม่กลัวอยู่แล้ว ซอยเอวดังปั๊บ ปั๊บ เพื่อนนายอีกคน ก็เดินเข้ามาเอาควยยัดปากของสร้อย ส่วนอีกคนก็เดินเข้าไปควยยัดปากของแดง จนทั้งสองหมดสิทธที่จะร้องไปชั่วขณะ โดยที่พวกนายฝรั่งยังไม่มีใครมีทีท่าว่าจะออกกันง่าย ๆ


อีแดง ตอนที่ 22  เป็นตอนจบแล้ว โปรดติดตาม

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 10:23:17 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 05:41:57 pm »
อย่าว่าแต่แดงเลยครับ น้าปริกกับสร้อยก็โดนมาแบบนี้หมดเหมือนกันนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ