อีแดง ตอนที่ 22 ตอนสุดท้าย

อีแดง ตอนที่ 22 ตอนสุดท้าย

 • 1 ตอบ
 • 18582 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 22 ตอนสุดท้าย
« เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 08:24:09 am »
อีแดง ตอนที่ 22 ตอนสุดท้าย
เรื่อง จากเวปมารสังคมในอดีต


______.แดงถูกนาย โรเจอร์ ยกขาข้างหนึ่งขึ้นมาสูง แล้วห้อยตัวลงไป แล้วนายโรเจอร์ ก็โยกเอวกระเด้าควย แดงมันห้อยตัว โยกตามแรงอัดของนายโรเจอร์ แดงมันเสียวตัวสั่น เสียวทั้งหี เสียวทั้งกลัวว่าจะตก โดนเสียวสองชั้นอย่างนี้ พูดอะไรไม่ออกเลย
______.ส่วนสร้อย ก็โดนเพื่อนนาย ยกตัวขึ้น อัดควยเข้าหี แล้วเพื่อนนายอีกคน ก็โน้มตัวสร้อยลงมาดูดควย ทั้งสองครางกันระงม

______.ทั้งแดงทั้งสร้อย ออกแล้วออกอีก แต่พวกนายฝรั่งยังไม่มีใครออกสักคน นายโรเจอร์ยกร่างของแดงโยกได้พักหนึ่ง ก็วางร่างของแดงลงไป แดงมันงอตัวพับหมดแรงอยู่บนเตียง
______.นายโรเจอร์เดินออกไปข้าง ๆ เพื่อนนายอีกคนก็เดินเข้ามาใหม่ จับแดงหงาย ยกขาดันโย้ไปข้างหน้า จับควยยักษ์ จ่อหีแดง แล้งกดพรวด ๆ ลงไปที่เดียวมิดโคน
______.แดงรับแทบไม่ทัน เพื่อนนายคนนั้นพอกดลงไปได้ปั๊บ ก็ซอยปุ๊บเลย เพื่อนนายคนนี้อัดลงไปเต็มแรง เสียงดังปั๊บ ๆ เพื่อนนายรูปร่างสูงใหญ่ หนักกว่าร้อยกิโล เทียบกับแดงที่ตัวเล็ก หนัก แค่ 40 โล มันแบกน้ำหนักมาก แดงเกร็งตัวรับอย่างเต็ม ๆ มันเสียวสุดจะบรรยาย มันออกแล้วออกอีก ปากก็ครางไปไม่หยุด
______." โอย โอย อุ๊ซ อุ๊ซ "
______.ทางสร้อยตอนนี้ก็เปลี่ยนไปเป็นขย่มควยของเพื่อนนายอยู่ แต่ไม่ใช่ขย่มท่อนเดียว มันเป็นการขย่มสองท่อนสองรูเลย
______." โอย นาย โอย นาย ซี้ด " ไม่ครางก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว ก็เพื่อนนายสองคน มานอนสลับด้าน แล้วเอาควยสองอันมาตั้งชี้เด่ขึ้นมาคู่กัน ใกล้กัน แล้วให้สร้อยมาสวมหีเข้าควยที่เดียวสองอันสองรู สร้อยมันขย่มจนตัวมันเสียวสั่นไปหมด
______." อูย แดง เอ๋ย มันเสียวรูข้าจริง ๆ อาซ์ "
______." สร้อย ข้ากลัวจังเลย ซี้ด "
______. " เอ็ง จะกลัวอะไร มันเสียวมันขนาดนี้ โอว์ "
______." ข้า กลัว หีฉีกจังเลยว่ะ อาว์ " แดงบอกไป
______." เอ็งจะไปกลัวทำไม ถ้าหีฉีก ก็ฉีกไปตั้งแต่วันแรกที่เอ็งโดนนายฝรั่งเย็ดแล้ว โอ้ย ข้าไม่คุยกับเอ็งแล้ว ซี้ด โอ้ย ออกอีกแล้วนาย ออกอีกแล้ว ว้าย " แล้วสร้อยก็ออกอีกครั้ง
______.พอมันออกมันก็หมดแรงขย่มต่ออีก ฟุบตัวลงไปบนตัวเพื่อนนาย เพื่อนนายเห็นสร้อยหมดแรงนอนพับลงไป ก็บอกให้เพื่อนอีกคน มาพาตัวสร้อยออกไป

______.แล้วก็เรียกให้แดงมาขย่มแทนเพื่อนนายที่กำลังอัดหีแดงอยู่ ก็หยุด ถอนควยออกมา แล้วนายฝรั่งก็เรียกให้แดงเข้าไปขย่มแทนสร้อย
______." แดง ไปขย่มเอ็นนายแทนสร้อยหน่อยซิ " นายฝรั่งเรียก
______." นาย หนูกลัวจังเลย " แดงบอกนายฝรั่ง
______. " ไม่ต้องกลัว สร้อยยังทำได้เลย " แดงค่อย ๆ ลุกขึ้นไป แล้วก็ไปยืนคล่อมท่อนควยทั้งสองอันที่ตั้งชี้เด่ขึ้นมา แดงค่อย ๆ ย่อตัวลงไปช้า ๆ จับควยทั้งสองจ่อรู แล้วก็ค่อย ๆ กดตัวลงไป
______." อูย ซี้ด " แดงครางออกมา เพราะความแน่นคับ  แดงกดตัวลงไปช้า ๆ เพราะความคับแน่น มันเต็ม จนไม่มีแรงที่จะกดลงไป แดงขย่มโยกอย่าง ช้า ๆ เพราะว่ามันแรงไม่ค่อยมี และดูเหมือนเพื่อนนายที่นอนอยู่จะไม่ค่อยพอใจเท่าไร เพื่อนนายจึงเรียกเพื่อนสองคนมาช่วย

______.เพื่อนนายอีกสองคนมาก็มายืนข้าง ๆ แดงทั้งสองข้า แล้วก็ช่วยกันหิ้วแขนของแดงไว้ ส่วนอีกมือก็ยกขาของแดงขึ้น แดงถูกเพื่อนนายยกตัวขึ้น โดยตัวของแดงเองไม่มีส่วนไหนที่ติดเพื่อน มันจึงไม่มีโอกาสที่จะขยับตัวด้วยตัวเอง แล้วใครจะช่วยแดงขย่มควยที่สองอัน ถ้าไม่ใช้เพื่อนนายทั้งสองที่หิ้วตัวของแดงอยู่ เพื่อนนายทั้งสองที่หิ้วตัวของแดงได้กระชับดีแล้ว ก็จับไหล่และขาของแดงไว้ แล้วกดตัวของแดงลงไปเพื่อขย่มต่อของนายสองคนที่นอนอยู่ ทีเดียว มิดโคนทั้งสองเลย

______." อ๊าซ ซ ซ อูย ซี้ด " แดงร้องออกมามาไม่เป็นภาษา ก็ควยยักษ์สองอันมันมุดเข้ารูอันน้อยนิดของมันอย่างเร็วแล้วแรง มันแน่นรูไม่รู้ว่าไง แต่ที่มันยิ่งกว่าความแน่นก็ตรงที่เพื่อนนายสองคนที่หิ้วตัวแดงอยู่ ช่วยแดงขย่มควยของนายที่นอนแบบเต็ม ๆ เพื่อนนายยกตัวของแดงขึ้นอย่างเร็ว แล้วก็กดตัวแดงลงไปอย่างแรง แดงมันหมดแรง ต้องขย่มควยของเพื่อนนายไปโดยปริยาย

______." อุ๊ซ อุ๊ซ อาซ์ โอย โอย " แดงครางออกมา เพื่อนนายก็มีมีวี่แววว่าจะหยุด ยังคงกดตัวของแดงกระแทกลงไปอย่างเร็วและแรง สองควยสองอันมุดเข้ารูพร้อมกันอย่างนี้ หูหีรูตูดของแดง มันเสียวแสบจนชาไปหมด ถึงแม้ว่ามันจะชาขนาดไหน แต่ความเสียวก็ยังมีอยู่ แดงออกแล้วออกอีก โดยไม่มีวี่แววที่นายจะหยุด
______." โอว ว วว " เพื่อนนายที่อยู่ข้างล่าง เริ่มครางออกมาบ้าง เพื่อนนายเรียกให้เพื่อนออกแรงอัดลงมาเร็ว ๆ อีก เพราะว่าพวกเข้าเองก็เสียวจวนจะออกอยู่แล้ว เพื่อนนายก็ตอบสนองอย่างดี ยกตัวลองแดงลงไปหนักขึ้นไปอีก แดงไม่รู้จะว่าไงแล้ว มันออกแล้วออกอีกติด ๆ กัน

______.เพื่อนนายจับตัวของแดงขย่มอีกไม่นาน เพื่อนนายที่อยู่ข้างล่างก็หมดความอดทนต่อไป ทั้งสองฉีดน้ำควยออกมาพร้อมกัน เต็ม ๆ สองรูของแดง แดงมันรู้สึกร้อนวาบเข้าไปข้างในรู จนมันต้องออกมาติด ๆ อีกสองครั้ง เพื่อนนายจับแดงกดค้างไว้อยู่พักหนึ่ง เพื่อให้เพื่อนของเขาพัก

______.แต่ไม่ทันที่แดงจะได้ผ่อนคลายลงไป นายรอนก็เรียกให้เพื่อนพาแดงมาขย่มของเขาบ้าง แดงหันไปเห็นนายรอน นอนหงายตั้งควยเด่ขึ้นมา ก่อนหน้านี้แดงมันก็ขย่มไปที่หนึ่งแล้ว แต่ไม่ถึงใจนายรอน เพื่อนนายก็ยกตัวของแดงขึ้นหิ้วไปทั้งอย่างนั้น สองควยที่เสียบอยู่ ก็หลุดพรวดออกมา น้ำควยของเพื่อนนายทั้งสองก็ไหลย้อยหยดลงมา จากรูหีรูตูดของแดง
______.แดงมันไม่มีแรงที่จะขยับตัวด้วยตัวเอง เพื่อนนายยกตัวแดงข้ามจากเพื่อนสองคนเมื่อกี้ มาสวมเสียบควยนายรอนที่ตั้งเด่อยู่แล้ว ที่เดียวมิดโคนสุดด้าม
______." โอว ว ว ว " แดงไม่วายที่ต้องครางออกมา เพื่อนนายที่หิ้วตัวของแดง ก็ตอบสนองนายรอนเป็นอย่างดี จับตัวของแดงช่วยขย่มควยนายรอน แบบไม่ต้องขอ แดงโดนควยนายรอนอย่างเต็ม ๆ ดีที่ว่าเป็นควยนายรอนคนเดียวรูเดียว แต่มันก็มันก็ยังคงแน่นเต็มรูเหมือนเดิม
______." " อูย อูย ซี้ด " แดงถึงแม้ว่าจะไม่ต้องออกแรงขย่มเอง แต่การที่ให้เพื่อนนายขย่มให้แบบนี้ แดงมันมีแต่เสียวตัวสั่นเท่านั้น

______.สักพักนายรอนก็บอกให้เอาตูดของแดงมาใส่บ้าง พวกก็ทำตามอย่างทันใจ แดงรับเกือบไม่ทัน เมื่อพวกเพื่อนนาย เปลี่ยนจากรูหีมาเป็นรูตูด มีเสียวไม่แพ้กันเลย เพื่อนนายดึงตัวแดงขึ้นแล้วกดลงไปอย่างเร็วและแรง แดงมันเสียวขาสั่นตัวสั่น แดงออกแล้วออกอีก เสียวแทบขาดใจ
______." โอย นาย ขา หนูเสียวคะ เสียวใจจะขาดแล้ว อูย ซี้ด พอก่อนนาย พอก่อน โอย " แดงร้องขออกมา
______.พวกเพื่อนนายก็คงจะรู้ ก็เลยหยุด แล้วปล่อยให้แดง เสียบคาควย แล้วฟุบซบลงไปที่อกของนายรอน แดงมันไม่มีแรงที่จะถอดตัวออกจากควยของนายรอน มันนอนคว่ำเสียบควยอยู่ หายใจหอบด้วยความเสียวสั่น ส่วนเพื่อนนายสองคนที่ปล่อยแดงลงไป ก็เปลี่ยนเป้าหมายมาที่สร้อยแทน
______.เพื่อนนายทั้งสองคน ก็นอนหงายสลับคนละด้าน แล้วตั้งควยเด่ขึ้นมาสองอัน แล้วบอกให้เพื่อน สองคนที่ตั้งควยเด่เมื่อกี้มายกตัวสร้อยบ้าง เพื่อนนายที่สองก็ทำตามทันที เพื่อนนายจับตัวของสร้อยยกขึ้น แบบเหมือนกับแดงเมื่อกี้

______.แล้วก็มากดสวมควยทั้งสองอันที่ชี้เด่ขึ้น กดตัวสร้อยลงไปที่เดียวสุดโคนเลย สร้อยหายใจแทบไม่ทันเหมือนกัน
______. " โอย นาย โอย เบา ๆ หน่อย ซี้ด " สร้อยครางออกมา สร้อยมันเจอแบบนี้มีแต่ครางหงิง ๆ เท่านั้น
______.ส่วนแดงมันได้พักเพียงเดี๋ยวเดียวเท่านั้น นายโรเจอร์ ก็เดินเข้ามาประกบหลัง จับควยจ่อตูดแดง
______." โอ้ย นาย อย่าเพิ่งนาย โอย โอย มิดโคนอีกแล้ว อูย " นายโรเจอร์ไม่สนใจอะไร จับควยจ่อได้ กดที่เดียวสุดด้ามควยอีกที นายโรเจอร์ พอเสียวควยได้ ก็กระดกตูดซอย แดงนอนคว่ำบนตัวนายรอน ขาสั่นเพราะความเสียว โดนควยขนาดเท่าแขนสองอันแข่งกันมุดเข้าออกคนละรู

______.พอนายโรเจอร์ ซอยไปได้พักหนึ่ง ก็พยักหน้ากับนายรอน แล้วก็ประคองตัวของแดงขึ้น แล้วทั้งสองก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นยืน โดยที่สองควยยังเสียบคาอยู่ นายโรเจอร์กับนายรอนยืนอยู่ที่พื้น โดยที่มีแดงโดนประกบอยู่ตรงกลาง สองรูของแดง มีสองควยยักษ์ เสียบคากันอยู่ ทั้งโรเจอร์กับรอมไม่ได้อุ้มตัวของแดงเลย แต่ตัวของแดงมันอยู่ได้ เพราะว่าควยของนายทั้งสองเสียบอยู่

______.นายโรเจอร์ พยักหน้ากับนายรอนอีกครั้ง นายรอนก็จับเอวของแดง นายโรเจอร์ ก็สอดมือไปที่รักแร้ของแดง แล้งทั้งสองก็ร่วมแรงยกตัวของแดงขึ้น แล้วก็กดลงมาอัดควยของเขา แดงโดนท่าแซนวิซอย่าง ไม่มีแรงจะขัดขืนอะไร มีแต่เสียวต่อไป

______.ทั้งแดงทั้งสร้อย โดนพวกนายฝรั่งทั้งหกคน รุมอัดทั้งรูหีรูตูด ตลอดทั้งคืน เรียกได้ว่า ไม่ได้พักเลย
______.พอใครเสร็จก็ถอยออกไป คนใหม่ก็เข้ามาเย็ดต่อ สลับเวียนเทียนกัน
______.กว่าจะเลิกก็เกือบสว่าง พวกนายฝรั่งก็แยกกันไปหาที่นอน
______.ปล่อยให้แดงกับสร้อยนอนหีบานตูดบาน น้ำควยไหลนองเลอะเกรอะกรังไปหมด
______.ส่วนนายฝรั่งนั้น แอบลงไปเย็ดกับน้าปริกที่ห้องข้างล่าง โดยที่มีน้านวยคอยเป็นแรงสนับสนุนอยู่


______.เรื่องราวของแดงนั้น ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องแบบนี้ แดงมันก็ไม่รู้ว่า มันจะต้องอยู่กับเรื่องแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน มันรู้แต่เพียงว่า มันมีข้าวกิน มีเงินใช้ และมีเงินส่งไปให้แม่มันที่ต่างจังหวัดได้ มันคงต้องอดทนต่อไป

จบบริบูรณ์

.....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 27, 2018, 08:26:30 am โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 22 ตอนสุดท้าย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 05:44:32 pm »
ชีวิตต้องสู้ครับมีงานมีเงินช่างมันครับใครจะคิดไงเรามีความสุขเป็นใช้ได้ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ