แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)

แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)

 • 6 ตอบ
 • 4967 อ่าน
*

ออฟไลน์ tusawan

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 161
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีกันอีกครั้งค่ะ หลังจากที่เรื่องราวเริ่มต้นมาจนถึงจุดหนึ่งแล้วหลังจากนี้ก้อคงไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยสำหรับการที่คนเลวๆสองคนจะทำสงครามกลางเตียงกันอีก  ( ใครที่ยังไม่รู้ที่มาที่ไป ต้องรบกวนไปอ่านตอน 1 -3 ก่อนนะคะเดียวจะ งง )

     หลังจากคื่นนั้นที่โอ๋กับพี่ไก่มีไรกันแล้วอีกไม่กี่เดือนพี่ไก่กับพี่วรรณก้อแต่งงานกันแล้ว พี่ไก่ก้อซื้อบ้านอยู่ที่รังสิต พี่สาวก้อยังไปๆมาๆ อยู่กับโอ๋ที่คอนโดแถวพัฒนาการบ้างไปบ้านพี่ไก่บ้างเพราะพี่สาวทำงานแถวรามคำแหง ถ้าไปรังสิตมันไกลอีกอย่างก้ออยู่เป็นเพื่อนคอยดูแลโอ๋ด้วย

     วันหนึ่งพี่ไก่ก้อโทรมาหาโอ๋ก้อบอกให้โอ๋เข้าห้องไปก่อนแกจะคุยธุระ เรื่องของเรื่องคือแกจะมีสัมนาต่างจังหวัดที่ระยองวันเสาร์-อาทิตย์ปลายเดือนและให้ผู้ติดตามได้ 1 คนแกเลือกถามโอ๋ก่อนแบบลับๆ ก้อคิดอยู่นาน สรุปว่ารับปากที่จะไประยองกับแกก้อเลยไม่ได้บอกพี่วรรณว่ามีสัมนาโอ๋ก้อต้องมีภาระที่ต้องทำเนียนว่าจะไปกาญจนบุรีกับเพื่อน ในวันศุกร์เพื่อให้เวลามันดูเลื่อมๆกันจะได้ไม่เป็นที่สังเกตุ

วันศุกร์โอ๋ก้อเก็บเสื้อผ้าแล้วไปอยู่บ้านพี่ไก่ที่รังสิตแล้วตอนเย็นพี่ไก่ก้อต้องมากินข้าวกับพี่วรรณก่อน แล้วถึงกลับมาหาโอ๋ ตอนประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ เราเก็บของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้าใส่รถไว้เรียบร้อยเตรียมพร้อมการเดินทางในวันพรุ่งนี้...

      เราออกเดินทางกันตอนแปดโมงกว่าๆของวันเสาร์ แวะรับเพื่อนพี่ไก่อีก 3 คนที่ไปด้วยกันสรุปคันนี้มีผู้โดยสารรวมคนขับเป็น 5 คนพี่ไก่ขับโอ๋นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถ ด้านหลังมีผู้โดยสารอีก 3 คนเราถึงที่พักกันประมาณเกือบบ่ายโมง หลังจากเก็บสัมภาระเข้าที่พักโดยพักห้องละ 2 คนเรียบร้อยแล้ว ก้อเริ่มจับกลุ่มกันย่อยๆ เพื่อรอเวลางานเลี้ยงตอน 18.30 น.

บางกลุ่มก้อดริ้ง บางกลุ่มก้อไปเล่นน้ำ บางกลุ่มก้อนอนพักผ่อนสำหรับโอ๋เลือกนอนตากแอร์ ดูทีวี เล่นโทรศัพท์ พักผ่อนดีกว่า ส่วนพี่ไก่ก้อไม่พ้นที่จะไปนั่งร่ำสุรา เฮฮาตามประสาแกเวลาเดินทางเร็วมากเผลอแป๊บเดียว 16.30 น. ได้ยินเสียงเคาะประตูพร้อมกับเปิดกุญแจเข้ามา

    ก้อพี่ไก่เองแหละเดินเข้าห้องมาหน้าตาแดงๆด้วยฤทธิ์ของแอล์กอฮอเดินเข้ามาทิ้งตัวลงบนที่นอน
“ อ้าวพี่ไก่เลิกกินแล้วหรอทำมัยกลับมาเร็วจัง ” โอ๋ถามออกไป
“ ยังหรอก ข้างนอกมันร้อนอยู่ ยังไม่อยากกินเยอะกลับมานอนเอาแรงสักพักก่อนเดี๋ยวคืนนี้น่าจะดึก ” พี่ไก่ตอบมาแบบเหนื่อยๆ แล้วอยู่ๆแกก้อพลิกตัวหันมากอดโอ๋ ซี่งนอนดูทีวีอยู่แล้ว พร้อมกับบอกว่า
“ ใครจะอยากอยู่ข้างนอกละจ๊ะ ที่รักของพี่ก้อรออยู่ในห้อง ” พี่ไก่พูดแบบยิ้มๆ พร้อมกับหอมแก้มเบาๆ
 “ เดี๋ยวพี่อาบน้ำก่อนนะ รู้สึกร้อนๆเหนียวตัวมากเลย อาบด้วยกันไหม ” พี่ไก่ถาม..
“ ไม่ค่ะ โอ๋อาบตั้งแต่มาถึงแล้วแหละ ” โอ๋ตอบพร้อมกับหยิบผ้าเช็ดตัวยื่นให้แก ไม่ถึง 10 นาทีแกก้อออกมาพร้อมกับบอกให้โอ๋แต่งตัวได้ละ เดียวใกล้เวลางานจะเริ่มละ ระหว่างที่โอ๋กำลังแต่งหน้าอยู่ๆ พี่ไก่ก้อเดินมาข้างหลังโดยที่ยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ แล้วก้อมาโอบกอดโอ๋แล้วบอกว่า เห็นโอ๋แล้วทีไรทนไม่ใหวทุกที แล้วมือแกก้อเริ่มเลื้อยไปมาจนผ้าขนหนูของโอ๋หลุดกองอยู่ที่พื้น แกก้อพยายามยกขาโอ๋ให้เหยียบบนขอบโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกับเอามือล้วงหีจนรู้สึกว่าน้ำมันซึมออกมาอย่างรู้สึกได้ ปากก้อจูบ มือก้อล้วงหีโอ๋ ควยแกนี่แข็งขึ้นเป็นลำ
“พี่ไก่พอละ เดียวค่อยกลับมา เดียวคนอื่นเขาจะรอ”
“อืม ใช่ๆ เดียวเขาจะรอเราเนอะ” พี่ไก่พูด พร้อมกับพาโอ๋ไปที่เตียง นึกว่าจะแกจะหยุดแล้วรีบไป แกจับโอ๋นอนเอนหลังลงไปจับขาให้ชันเข่าขึ้นอ้าออก แล้วก้อเอาลิ้นเลียหีโอ๋อย่างเมามันจนโอ๋รู้สึกว่าเสียวมากใจจะขาด พร้อมกับร้องครางออกมาด้วยน้ำเสียงที่ไม่ดังมาก “โอ้ว พี่ไก่ โอ๋ไม่ใหวแล้ว ...” พี่ไก่หยิบถุงยางอนามัยมาใส่แล้วก้อรีบจับควยจ่อแล้วแทงเข้าไปไม่ยากนัก เพราะน้ำเยิ้มเต็มรูหีแล้ว แกกระแทกเร็วขึ้น เร็วขึ้นอย่างรุ้สึกได้ ไม่นานนักแกก้อถึงจุด ก้อรีบพากันไปล้างแล้วแต่งตัวไปร่วมงาน..
       ในงานเลี้ยงพี่ๆเขาก้อดูสนุกสนานกันดีนะ แต่โอ๋เป็นผู้ติดตามไม่สนิทกับใครก้อได้แค่นั่งดูเขาก้อมีแค่ไม่กี่คนที่พึ่งรู้จักกัน ก้อพอได้นั่งกินนั่งคุยกับเขาไปพี่ไก่เริ่มเมาและเริ่มมาแสดงความเป็นเจ้าของมากขึ้นประมาณว่าจะให้คนอื่นรู้ว่าโอ๋เป็นคนของเขานะ โอ๋ก้อต้องปล่อยไปเพราะทำงัยได้ละมากับเขาแล้วนิ

เที่ยงคืนหน่อยงานเลี้ยงเริ่มไม่เหลือใครเพราะคนทะยอยกลับไปพักผ่อน ไม่นานโอ๋ก้อชวนพี่ไก่กลับห้องนอนพักผ่อน ก้อขอข้ามลายละเอียดตรงนี้ไปดีกว่าค่ะ เพราะก้อคือยังงัยแล้วก้อไม่น่าพลาดนะคะ ที่เราจะมีไรกันในบรรยากาศเมาๆและนอนกันสองคนนอกสถานที่แบบนี้

แต่ที่จะพูดถึงคือตอนเดินทางกลับค่ะกลับค่ะพี่ๆ เขาแยกย้ายกันตอนเที่ยงของวันอาทิตย์ บางกลุ่มก้อไปหาร้านนั่งกินนั่งคุยกันริมทะเลเพราะยังไม่อยากกลับ กลุ่มพี่ไก่ก้อเช่นกัน เรานั่งกินกันถึง 6 กว่าๆ บางคนก้อเมาละ โชคดีที่แฟนเพื่อนพี่ไก่ขับได้ ก้อเลยให้ขับแต่ตอนกลับปรากฏว่ามีผู้โดยสารเพิ่มมา 1 คนก้อทำให้เบาะหลังมีผู้โดยสาร 4 คนอื่มเบียดกันพอควรค่ะ

     แฟนเพื่อนพี่ไก่ขับ เพื่อนพี่ไก่ก้อต้องนั่งหน้า พี่ไก่,โอ๋ นั่งหลังชิดประตูซ้ายละก้อเพื่อนเขาอีกคนหนึ่งเมามากนั่งตรงกลางอีคนก้อนั่งชิดประตูขวา พวกเราออกมาได้สักพักพี่ไก่ถามว่า

" นั่งอีดอัดไหม นั่งตักพี่ก้อได้นะ " ก้อเลยต้องลองดู ได้ที่ละ พี่ไก่แกนั่งแบบอ้าขาเต็มที่แล้วก้อจะเหลือพื่นที่เบาะระว่างขาแกนิดหน่อยพอที่จะให้โอ๋นั่งได้พิงพี่ไก่ได้พอดีก้อยังดีกว่าเดิม

     ตอนเริ่มเดินทางคุยกันสนุกสนานเฮฮาและแล้วเสียงก้อเริ่มเงียบลงเพราะง่วง เพราะเมา รวมๆกัน ไม่นานนักก้อเหลือแต่เสียงเพลงที่เปิดในรถโอ๋นั่งพิงไหล่ขวาพี่ไก่หันหน้าดูข้างทางที่มึดสนิทมีเพียงแสงสว่างเป็นครั้งคราวที่รถวิ่งสวนมา

    สักพักพี่ไก่บอกว่า
“ ผมโอ๋หอมจังเลยนะ ” ระหว่างนั้นก้อรู้สึกว่ามีลมอุ่นๆ แถวข้างๆหูก้อคิดแล้วว่าพี่ไก่เล่นไรอีกแน่ะๆ

     จากที่พี่ไก่นั่งโอบโอ๋ไว้มือวางที่ขานิ่งๆมือเริ่มมีการขยับ วันนี้โอ๋ก้อใส่ชุดแซกบานๆ สั้นๆก้อรู้สึกได้ถึงมือซ้ายของพี่ไก่ที่เริ่มสัมผัสเข้าไปด้านในผ่านชายกระโปรงเข้าไปจนรู้สึกขนลุก โอ๋พยายามจับมือแกไว้ประมาณว่าอย่าทำแต่ก้อเหมือนแกไม่ยอมหยุดก้อเลยปล่อยไปเพราะรู้ว่า ไม่มีใครเห็นแน่นอนเพราะมือพี่ไก่สอดล้วงเข้ามาจากผั่งประตูซ้ายถ้ามองมาจากฝั่งขวาก้อจะเห็นเป็นปกติโอ๋กระซิเบาๆ

“ พี่ไก่พอเหอะ โอ๋เสียวนะ ” พี่ไก่กระซิบข้างหูเบา
“ ไม่ต้องบอกหรอกแฉะขนาดนี้ ” แล้วก้อเหมือนมีใครกดรีโหมด ให้โอ๋ต้องเอามือสอดเข้าไปด้านหลังล้วงผ่านกางเกงเข้าไปเจอท่อนเอ็นที่กำลังแข็งตั้งลำด้วย ยิ่งทำให้โอ๋มีความรู้สึกเพิ่มมากขึ้น

     แต่โอ๋ทำไม่ถนัดหรอกเพราะมันเบียดเกินไป โอ๋เอียงหน้าหาพี่ไก่พยายามจูบกันอย่างลำบากนิดหน่อยแต่ก้อไม่ใช่ปัญหาเราแอบจูบกันในจังหวะที่มึดๆถ้ามีแสงก้อทำเป็นคุยกันบ้าง พี่ไก่แหย่นิ้วเข้าไปในร้องโอ๋ตลอดจนน้ำแทบจะแตกยอมรับว่าเสียวมาก ไม่นานนักก้อมีปั๊มน้ำมันโซเฟอร์ก้อเลี้ยวเข้าปั้มเผื่อเข้าห้องน้ำ ยืดเส้นสาย

     ได้จังหวะพี่ไก่กระซิดโอ๋เบาๆ ว่า
“ ถอด กกน. ด้วยนะ ” โอ๋บอกว่า
" บ้าหรอไม่เอา " แต่สุดท้ายเราสองคนก้อกลับขึ้นรถมาโดยที่ต่างคนต่างไม่ได้ใส่ กกน.ทั้งคู่ ก้อนั่งเหมือนเดิม นั่งปุ๊บรถออกก้อรู้สึกทั้นทีว่ามือพี่ไก่สอดเข้ามาล้วงหอยทันที

     ความเสียวก้อต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราก้อขยับขยายเปลี่ยนท่านั่งเหมือนว่ารู้สึกเมื่อยประมาณนั้นพี่ไก่นั่งขาชิดกันแล้วโอ๋ก้อนั่งทับพี่ไก่อีกทีหนึ่ง แล้วพี่ไก่ก้อพยายามค่อยๆดึงชายกระโปรเฉพาะด้านหลังให้พันจากก้นขึ้นมาโดยที่ชายกระโปรงด้านหน้ายังปิดไว้เหมือนเดิม

ทำให้รู้สึกได้เลยว่าโอ๋กำลังนั่งทับท่อนเอ็นที่แข็งโด่และโผล่ออกมาจากกางเกงแล้ว เพราะว่าพี่ไก่เขาแกะกระดุมกางเกงให้ท่อนเอ็นเขาออกมาสู่โลกภายนอกอยู่ระหว่างก้นโอ๋พอดี เราช่วยกันทำมาหากิน โอ๋ทำเป็นหยิบถุงขนมมากินให้มีเสียงดังกร๊อบแกร๊บเพื่อเปิดโอกาสให้พี่ไก่แกะถุงยางอนามัยแล้วสวมท่อนเอ็นไว้อย่างค่อนข้างลำบาก แต่ก้อใส่จนได้

เราก้อทำเป็นนั่งกันแบบขยับไปมา ยุ๊กยิก ยุ๊กยิกไม่นานนักก้อรู้สึกว่าไอ้ท่อนเอ็นที่แข็งอยู่ได้มุดเข้าไปในรูหอยของโอ๋รู้สึกเสียวมากจนแทบจะหลุดเสียงออกมาแต่ไมได้ ระหว่างนั้นก้อพยายามหาโอกาสที่รถตกหลุมบ้างแรงเขย่าของรถบ้างที่มีจังหวะให้โอ๋ได้ขยับตัวเพื่อขย่มท่อนเอ็นของพี่ไก่ที่คาอยู่ในรูหอยของโอ๋โอ๋เสียวมาก จนสักพัก พี่ไก่จับแขนโอ๋แน่นเกรงแล้วแกก้อถอนหายใจเป็นอันว่าเขื่อนแตกแล้ว...

     แต่โอ๋ซิยังรู้สึกว่ายังคงค้างความเสียวอยู่ตลอดเพราะพี่ไก่ยังไม่ได้เอาท่อนเอ็นที่กำลังอ่อนตัวลงออกจากรูหอยโอ๋ เรานั่งอยู่แบบนั่นมาระยะหนึ่งโอ๋ก้อรู้เริ่มสึกว่าท่อนเอ็นที่หลับอยู่มันเริ่มขยับดันๆ ก้นโอ๋ขึ้นมาอีกครั้งพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของโอ๋อีกครั้งเราตัดสินใจให้พี่เขาจอดปั้มหน้าเป็นปั้ม ปตธ ที่ใหญ่ปั้มหนึ่ง

ก้อตั้งใจอยู่แล้วว่าต้องเข้าห้องน้ำฝั่งห้องน้ำชายบอกว่าปวดท้องห้องน้ำหญิงคนเข้าเยอะ แล้วก้อทำเป็นให้พี่ไก่ยืนเฝ้าหน้าห้อง หลังจากที่เพื่อนๆชายของพี่ไก่เสร็จกิจพวกเขาเดินกลับมารอที่รถพี่ไก่ก้ออาศัยจังหวะนี้ส่งสัญญานให้โอ๋เปิดประตูให้แล้วก้อเข้าไปในห้องน้ำด้วยกัน เวลามันน้อยพี่ไก่รีบถอดกางเกงแล้วล้วงหอยให้โอ๋เสียวที่สุดแล้วรีบใส่ถุงยางอนามัยพร้อมกับให้โอ๋ก้มตัวลง เอามือดันขอบปูนที่เขาทำไว้เป็นที่อ่างรองน้ำพอนึกออกนะคะ

แกรีบเอาท่อนเอ็นแกยังยัดใส่รูหอยโอ๋จากด้านหลังซึงความสูงได้ระดับดีมากแกกระแทกประมาณสอง-สามนาทีโอ๋เสียวสุดแล้ว ไม่นานแกก้อเร่งแรงกระแทกมากขึ้นมากขึ้นจนเขื่อนแตกรอบสอง โอ๋ก้อได้รับความพึงพอใจมากสำหรับรอบนี้ รีบเช็ด รีบล้างรีบกลับมาขึ้นรถ บอกขอโทษเพื่อนๆ ว่าน้องเขาท้องเสีย...เราขึ้นรถไม่นานก้อหลับจนถึงกรุงเทพ......ด้วยความอ่อนเพลีย
 
ก้อยังงัยก้อเหมือนเดิมนะคะ พอดีนึกขึ้นได้ก้อเลยเอามาเล่าให้ฟังค่ะ ขอคำติชมคำวิจารณ์เยอะๆ นะคะ ยากให้ปรับปรุงตรงใหน ยินดีรับฟังนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2018, 07:18:54 am โดย tusawan »

*

ออฟไลน์ kungkrub

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 01:31:46 am »
แอบทำกันบนรถลุ้นสุดๆ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ panax

 • Senior Member
 • ****
 • 984
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 03:22:23 am »
มีสวิงกันเบาๆมั้ยครับทริปนี้ อิอิ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3198
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 06:51:04 am »
พี่ไก่เล่นเสียวตื่นเต้นแบบนี้เลยแตกเร็ว

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 07:25:31 am »
โอ้วมีในรถด้วย แถมคนเยอะด้วย คงจะเสียวหน้าดู ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ Victor19

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 10:19:55 am »
ขนาดนี้แล้ว น่าจะโชว์ไปเลย ตอนแตกในรถกลิ่นไม่ออกเหรอครับเนี่ยยยยย

*

ออฟไลน์ Warute

 • Legend Member
 • *******
 • 2544
 • 1869
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 4 (ทริประยอง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 01:16:23 pm »
อ่านแล้วเสียวตามเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ