จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy

จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy

 • 9 ตอบ
 • 6988 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 660
  • ดูรายละเอียด
จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 07:30:33 pm »
จอมอาชา  ช่วงหลัง  โดย ช่อฉิมพลี
ปกขาวยุคสุดท้าย
สแกนโดย parnthep
พิมพ์โดย Iczy         เช้ามืดของวันรุ่งขึ้น เทิดตื่นมาอาบน้ำอาบท่าด้วยอารมณ์ผ่องใส เขาผิวปากเพลงรักอย่างครึกครื้น เพราะเช้ามืดวันนี้ ถ้าเยาวเรสไม่ผิดนัด โลกคงซาบซ่าและโสภาน่าดู เขาคิด
        ขณะที่เทิดกำลังสาละวนผูกอานให้ม้าอยู่นั้น พอเงยหน้าขึ้นและมองตรงไปยังทางเดินที่ทอดมาจากเรือนพักรับรอง เทิดก็สะดุ้งและแทบจะสบถออกมาด้วยความผิดหวัง
        คุณเยาวเรสของเขาแทนที่หล่อนจะมาคนเดียว กลับมีผู้หญิงอีกคนเดินตัวปลิวตามมาด้วย หล่อนนุ่งกางเกงขี่ม้าทั้งสองคน

        เทิดนึกถึงตอนดึกเมื่อคืน หูของเขาคล้าย ๆ จะแว่วได้ยินเสียงแตรรถ แต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาดู ลุงเจียกยามหน้าประตูคงจะต้อนรับแทนเขาเป็นแน่
        ผู้หญิงคนนี้อาจจะมากับเพื่อนของนายประชุมคนไหนอีกก็ได้ วิมานสวาทที่เขาวาดไว้ต้องพังไปโดยสิ้นเชิงหรือนี่

"ฮัลโหล คาวบอย เห็นไหมฉันไม่ได้ผิดนัดเลย นี่...รู้จักเพื่อนของฉันซิจ๊ะ สุดาทิพย์เขาเป็นแฟนสุทัศน์นักร้องถาดทองคำไงล่ะ มาถึงเมื่อคืนนี้เอง เราชอบขี่ม้าเหมือน ๆ กัน
ยายดา เค้ายังเป็นเพื่อนนักเรียนออสเตรเลียรุ่นเดียวกะฉันด้วยนะ"

        เทิดก้าวออกไปต้อนรับ เขาระงับความผิดหวังที่กำลังเกิดขึ้นไว้ได้ แต่ความตื่นใจอย่างใหญ่กลับเกิดขึ้นมาแทนที่
       เพราะเช้าตรู่วันนี้ ทั้งเยาวเรสและสุดาทิพย์หล่อนแต่งตัวอย่างร้ายกาจอะไรอย่างงั้นก็ไม่รู้ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวของหล่อนทั้งคู่เป็นผ้าแพรเนื้อเลี่ยนทิ้งลงมาแนบกับทรวงอก
ที่งอนช้อย จนมองเห็นเป็นรูปร่างได้ถนัดถนี่ และที่ร้ายยิ่งกว่านั้น คนทั้งสองไม่ได้สวมบรา จงอยเม็ดบนเนินถันของหล่อนจึงชูเด่นออกมาเห็นถนัดชัดเจน
        เอาละไอ้เทิดเอ๋ย ถ้าเอ็งทนได้ก็บวชมันซะพรรษานี้ละวะ คนเลี้ยงม้าหนุ่มคิดในใจอย่างมันส์อารมณ์ ขณะที่หันไปจูงม้าที่เตรียมเอาไว้ออกมา

          ผู้หญิงสอง...ผู้ชายหนึ่งขี่ม้าโลดแล่นมาท่ามกลางอากาศที่สดชื่นเช้าตรู่ ที่บางแห่งหมอกยังลอยเบาบาง น้ำค้างยังจับเกล็ดบนใบหญ้า ล้อแสงตะวันที่พวยพุ่งขึ้นมาทางขอบฟ้าด้านตะวันออก  ทำให้บริเวณด้านนั้นสว่างเรื่อเรือง ลมเช้าโชยระรื่นเหมือนว่ามันคือสิ่งจากอรุณรุ่งมอบให้กับแขกผู้มาเยือน

พอฟ้าสว่างขึ้นเล็กน้อย คนทั้งหมดก็ห่างจากไร่มาลิบลับ

           เทิดหันไปมองดูสองสาวที่ควบม้าอยู่เคียงข้างเขา ทุกย่างก้าวที่ม้าสะบัดวิ่ง พวงถันในบราของสองหล่อนสะเทือนกระเพื่อมไหวราวกับบัวถูกคลื่น มันขยับเขยื้อนสะเทือนสะท้านราวกับจงใจจะบดหัวอกคนเลี้ยงม้าหนุ่มอย่างเทิดให้แหลกไปกับสิ่งที่กำลังลุกโชนอยู่ภายใน

          คุณสุดาทิพย์คนมาใหม่อายุอานามคงจะอ่อนกว่าเยาวเรสเล็กน้อย รูปร่างเล็กถึงจะไม่อวบอัดเท่ากับเยาวเรส หรือพุ่มพวงดวงจันทร์ของเจ้าหล่อนจะไม่ใหญ่โตพิลึกพิลั่นเหมือนคุณเยาวเรส
แต่ขนาดของมันยามสะเทิ้นก็ทำให้เทิดต้องเผลอตัวบีบบังเหียนที่กำไว้ในมืออย่างลืมตัว

          ครู่ต่อมาเมื่อม้าเริ่มหอบ คนทั้งหมดจึงหยุดม้าที่ชายทุ่งกว้าง ละแวกป่าพงที่หนาทึบ แสงแดดยามที่สาดสีทองส่องให้เห็นพื้นหญ้าของทุ่งกว้างด้านหน้านั่นเหมือนใครเอาพรมสีทองไปปูไว้
         เทิดหันไปมองสองสาวอย่างสงสัยเมื่อเห็นเยาวเรสโดดลงจากหลังม้า พยายามจะแก้สายรัดทึบปลดอานม้าอย่างเก้ ๆ กัง ๆ เขาโดดลงไปช่วย หันไปถามหล่อนแต่สายตากลับจ้องไปที่ทรวงอกมโหฬารคู่นั้น

"จะปลดอานทำไมเล่าครับ ปล่อยมันเล็มหญ้าแถว ๆ นี้ ทั้ง ๆ อานอย่างนั้นก็ได้"
"ฉันอยากจะได้ผ้าคลุมหลังมันมาปูนั่ง อากาศแถวนี้ดีเหลือเกิน นั่งเล่นกันสักพักเถิด แดดร้อนเราค่อยกลับกัน หรือว่าไงจ๊ะ...ดา"

          สุดาทิพย์เห็นด้วย อาการขรึม ๆ ของหล่อนทำให้เทิดถอนใจ โธ่...นี่เยาวเรสไม่น่าจะพาเพื่อนหล่อนมาด้วยเลย ไม่งั้นบนพื้นหญ้าที่นุ่มเหมือนพรมนี่แหละคือวิมานบนดินของเขาและหล่อนอย่างไม่ต้องสงสัย
          เทิดปลดอานม้าพร้อมกับปูผ้ารองหลังลงบนพื้น ตบสะโพกม้าเบา ๆ ไล่ให้มันออกไปเล็มหญ้าอยู่ห่าง ๆ เทิดขยับจะก้าวออกไปทางอื่นเพื่อปล่อยให้คนทั้งสองคุยกันตามสบาย แต่เยาวเรสเอ่ยเรียก

"จะไปไหนเล่าเทิด มานั่งนี่ซิ เราจำสัญญาที่ฉันให้เราไว้เมื่อวานนี้ได้หรือเปล่า พ่อคาวบอย"
เทิดสะดุ้ง
"สัญญาอะไรหรือครับ...อ้อ..."

           เยาวเรสหัวเราะเสียงใสระริก ขณะปลดกระดุมเสื้อแพรต่วนของหล่อนออกอย่างรวดเร็วและคล่องแคล่ว พริบตาเดียวตัวของหล่อนก็เปลือยท่อนบนล่อนจ้อน อกขาวผ่องตูมเต่งปราศจากสิ่งปิดบังเหมือนเมื่อวานนี้
           เทิดใจเต้นตูมตาม เขาหันไปมองสุดาทิพย์ คิดว่าหล่อนคงจะกรีดร้องออกมาอย่างละอายต่อพฤติกรรมของเพื่อนสาว แต่สุดาทิพย์...หล่อนกำลังถอดเสื้อของหล่อนออกเหมือนกัน

           เทิดนั่งนิ่งขึงเหมือนกับว่าร่างกายของเขาเป็นแท่งหินมากกว่าเป็นคนมีชีวิตจิตใจด้วยความงุนงง เยาวเรสดึงมือของเขาเหนี่ยวให้เข้าไปหาหล่อนและสุดาทิพย์ พลางจับมือของเขาไปแปะไว้ที่หน้าอกของสุดาทิพย์เพื่อนสาว
          หน้าอกหน้าใจของสุดาทิพย์แม้จะไม่ใหญ่โตเท่าของเยาวเรส แต่ก็จัดว่าเป็นพุ่มพวงที่งามเต่งไปด้วยหนั่นเนื้อ ปลายติ่งของนมเนื้อที่งอนชี้ขึ้นกระทบกับปลายนิ้วของเทิดสั่นไหว

"ซิจ๊ะเทิด...ฉันไม่ลืมสัญญาที่ฉันให้ไว้กับเธอหรอก แต่สัญญาอาจเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เพราะแทนที่เธอจะให้ความสุขกับฉันเพียงคนเดียว
เทิดจะต้องยื่นความสุขนั้นให้กับยายดาเพื่อนของฉันด้วย ฉันว่าความแข็งแรงของเธอคงจะมากพอนะ พ่อปืนใหญ่...มาซิ"

         คราวนี้เทิดรู้แล้วว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น เขาสะบัดมือหล่อน ผุดลุกขึ้นยืนตระหง่าน จ้องหน้าหล่อนทั้งสอง...
         เทิดบิดกายพร้อมกับถอดเสื้อยืดออกจากศีรษะ ขว้างมันออกจากตัว และวินาทีนั้นเอง เทิดก็ผวาเข้าหาหญิงทั้งสองเหมือนกระทิงเปลี่ยวที่พร้อมจะลงสนามชน
        เยาวเรสผลักเทิดให้เบี่ยงเบนเข้าหาเพื่อนสาวอย่างสปอร์ท พร้อมกันกับที่สุดาทิพย์เพื่อนสาวของหล่อนผวาเข้าหาเทิดเหมือนปลาได้น้ำ

"เทิด..."
สุดาทิพย์ครางออกมาเมื่อใบหน้าของเทิดสัมผัสทรวงอกของหล่อน จงอยเนื้อสีชมพูระริกเมื่อถูกริมฝีปากที่ร้อนผ่าวของหนุ่มเลี้ยงม้าอมและเน้นเบา ๆ
"ซี๊ด...เทิดขา ดีจังเลยค่ะ ดา..."

เทิดพลิกร่างสุดาทิพย์เอนลงนอนบนผ้าปูพร้อมกับโถมกายพาดประกบ
       ขณะที่ทั้งคู่กำลังกอดก่ายด้วยความเมาอารมณ์ เยาวเรสก็ถอดเสื้อผ้าของเธอออกหมดแล้ว ทั้งยังช่วยถอดให้สุดาทิพย์เพื่อนสาวของเธออีกด้วย

"อูย เทิดขา อย่าเอาลิ้นเลียหัวนมดาเลยค่ะ ดาเสียวค่ะ"
หล่อนร้องระงมบิดกายด้วยความเสียว ความจริงหล่อนอยากจะเสียวให้มากกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่อารมณ์ผู้หญิงมักพูดสิ่งที่ตรงข้ามกับใจเสมอ
"โอย...ซี๊ด...เสียวที่รูหีจังเลย เทิดทำอะไรดา อูย..."

          สุดาทิพย์ร้องระงมดังจะขาดใจ ความจริงแล้ว เทิดยังไม่ได้แตะต้องเนินสวรรค์ของเธอด้วยซ้ำ เยาวเรสต่างหากที่กำลังใช้มือลูบไล้อยู่ที่หน้าประตูสวรรค์ของสุดาทิพย์ด้วยความชำนาญเหมือนกับที่เธอลูบไล้โคกสวรรค์ของตัวเองในยามที่อารมณ์ค้างจากนายชาญชัย
           ดังนั้นเรื่องนี้เยาวเรสจึงชำนาญเป็นพิเศษ นิ้วเรียวงามของเธอลากเบา ๆ ตามรอยผ่าของเนินสวรรค์ที่เล็กกว่าของเธอเล็กน้อย หีของสุดาทิพย์เป็นรูปสามเหลี่ยมน่ารัก ขนที่ประปราย อ่อนนุ่มปกคลุมไปทั่ว ตรงกลางรอยแตกของธรรมชาตินั้น จงอยแตดโผล่ขึ้นมาปริ่มระริกไหวยามเธอเอานิ้วของเธอกรีดผ่านและสัมผัสโดน

           เยาวเรสเห็นใจสุดาทิพย์เป็นที่สุดที่มีผัวนักร้องจอมเจ้าชู้ เดือนหนึ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาจะให้ความสุขกับลูกเมียเลย ตะลอน ๆ ร้องเพลงไปฟาดผู้หญิงอื่นไป ส่วนเมียตัวเองกลับปล่อยให้แห้งคารวงอยู่กับบ้าน
           คิดไปแล้ว หัวอกของสุดาทิพย์กับเยาวเรสก็คล้าย ๆ กัน เธอทั้งสองจึงรักกันยิ่งนัก มีโอกาสเมื่อไรเป็นได้หาเขาสวมพ่อเจ้าประคุณผัวตัวดีของเธอไม่ขาดเหมือนกัน

"เป็นไงบ้างครับ คุณดา"
"อูย ดามีความสุขจังเลย เทิดขา เทิดบี้แตดให้ดาดีจังเลย ซี๊ด...ฮือ"
สุดาทิพย์หลับตาครางอย่างสุขใจ
"ไม่ใช่ผมหรอกฮะ คุณเยาว์ต่างหากที่เอามือบี้แตดให้คุณดาน่ะ"
"เหรอคะ โอ...ซี๊ด..."

        เทิดผุดลุกขึ้นขณะที่เยาวเรสกำลังโก้งโค้งใช้ปากไซ้เนินสวรรค์ให้เพื่อนสาว เขาถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว และนั่งคุกเข่าอยู่ข้างหลังเยาวเรส และโอบมือไปบี้หัวนมให้กับเธอ

"คุณเยาว์ ยกตูดสูงอีกหน่อยซิฮะ"
"อุ๊ย จะทำท่าไหนนะ"

        เยาวเรสแกล้งถามทั้ง ๆ ที่รู้ดีว่า เทิดคงจะขอเข้าทางด้านหลังเป็นแน่
ปากถามแต่เธอก็ยกตูดโด่งขึ้น มิหน้ำซ้ำยังกางขาออกอีกด้วย ทั้งที่ปากเธอยังไซ้ซอนใช้ลิ้นเลียเม็ดแตดเพื่อนจนครางอ๋อยด้วยความเงี่ยนจัด
       ท่าโก้งโค้งของเยาวเรสท่านี้ ทำให้เทิดหนุ่มเลี้ยงม้าครางกระหึ่มด้วยความมันส์ในอารมณ์ อื้อฮือ หีใหญ่ยังกับหีม้า ยิ่งโก้งโค้งอย่างนี้ ยิ่งเหมือนไม่มีผิด
       เนินสวรรค์ที่ใหญ่เป็นพู ร่องเนินอันยวนยั่วใจ ทำให้เทิดทนไม่ไหว เขาค่อย ๆ ถูไถปลายลึงค์เข้าทางด้านหลัง พอปลายหัวถอกของเขากระทบกับติ่งแตดที่ห้อยแหลมออกมาเท่านั้น
ตูดของเยาวเรสก็มีอาการสะดุ้ง พร้อมกับส่ายไปมาเหมือนกับงูแผ่แม่เบี้ย

"อูย ซี๊ด ควยเทิดถูโดนแตดเยาว์แล้วล่ะ ซี๊ด ถูแรง ๆ ซิ ฮือ"
คราวนี้สองสาวแข่งกันครางเพราะความเสียว เทิดเองก็เช่นกัน เอาหัวถอกถูไปมามันก็ย่อมเสียวเองบ้างเหมือนกัน
ดังนั้นเขาจึงค่อย ๆ จ่อปลายบักตรงปากรูหีที่กำลังปริ่มน้ำเงี่ยนของหล่อนและค่อย ๆ กดลงช้า ๆ

"ซี๊ด ดีจังเลยเทิดขา เอาเข้าเร็ว ๆ เถอะ"
วัวเคยขาม้าเคยขี่ แล้วก็หีใหญ่ ๆ อย่างเยาวเรสเสียอย่าง เทิดจึงไม่รั้งรออีกแล้ว ถ้าเป็นคนอื่นเขาอาจจะเบา ๆ สักหน่อย พูดก็พูดเถอะ เด็กหาเงินในซ่องที่ตลาดปากช่องบางคนยังไม่

          ยอมขึ้นนห้องกับเทิดเลยทั้งนี้เพราะความใหญ่ของเขานั่นเอง เมื่อเยาวเรสเชิญชวนดังว่า สุดที่เทิดจะทนได้ ถ้าไอ้หนูของเขาพูดได้มันคงดีใจที่จะได้เข้าถ้ำสวรรค์อีกแล้ว
เทิดใช้สองมือจับเอวของเยาวเรสเอาไว้แล้วกระแทกปลายหัวถอกเข้ารูสวรรค์อย่างแรง

"อูย...ซี๊ด ดีจังเลยเทิด ท่านี้เข้าลึกดีจัง"
"ลึกถึงไหนครับคุณเยาว์"
"อูย...เยาว์...อูย ถึงมดลูกเยาว์เลยค่ะ"

        เยาวเรสส่ายตูดไปมา ท่านี้ควยยาว ๆ ของหนุ่มเลี้ยงม้าเลื้อยเข้าไปสุดถ้ำสวรรค์ของหล่อนจริง ๆ หัวถอกของเทิดกระทบกับปากมดลูกของเธอ และพองหัวกระดืบทำให้เธอสุดเสียวซ่านถึงกับครางอย่างระงมทุกครั้ง

"ซี๊ด...เยาว์จะออกแล้ว เร็ว ๆ ซี๊ด..."
เทิดหนุ่มเลี้ยงม้าขยับก้นซอยถี่ ทุกครั้งที่เขากระแทกควยอันยาวใหญ่ของเขาเข้าสุดลำ เหมือนกับลูกสูบยักษ์ของเครื่องโบราณที่ชักเข้าชักออก ช่างน่าดูพิลึก
"ว๊าย...เทิดขา..เยาว์...ออกแล้วค่ะ ซี๊ด..."

       เยาวเรสครางกระเส่า หล่อนปล่อยน้ำรักออกมาชโลมปลายหัวถอกของเทิดบานเบอะ พร้อมกับฟุบหน้าซบรูหีของเพื่อนรัก
       เทิดเองก็เสียวจะแย่อยู่เหมือนกัน ถ้าไม่คิดว่ายังมีสาวสวยนอนรอให้เย็ดอยู่อีกราย เทิดคงไม่อดกลั้นน้ำรักเขาไว้เป็นแน่
      เทิดชักควยยาวดุจควยม้าของเขาออกจากรูหีอันมหึมาของเยาวเรสสาวหีใหญ่ใจถึง ก็บังเกิดเสียงดังบ๊วบขึ้นทันที

         เหมือนกับรู้ใจเพื่อนที่นอนเงี่ยนรออยู่ เยาวเรสจึงพลิกลงนอนหงายข้าง ๆ

         ขณะที่เทิดขยับร่างเข้าประชิดพร้อมกับจ่อปลายหอกที่อาบมันละเลื่อมเพราะเพิ่งผ่านสนามรบมาหยก ๆ
        แต่ชายชาติอาชาไนยอย่างหนุ่มเลี้ยงม้าเทิดก็ไม่หวั่น ลำลึงค์ที่เฉอะแฉะเป็นมันจากน้ำเงี่ยนของเยาวเรสผงกหัวหงึก ๆ เหมือนกับจะบอกว่าจะท้ารบ
        เทิดก้มลงมองเนินสวรรค์ของสุดาทิพย์แล้วเปรียบเทียบกับบักม้าของเขา มันออกจะไม่สมดุลสักหน่อยเพราะดูจะเล็กไม่สัมพันธ์กับเขา

เอาละ...ไม่ลองก็ไม่รู้

            เทิดจ่อหัวควยสะกิดที่ปลายแตดที่แพลมออกมาอย่างแผ่วเบา คล้ายดังกับเคาะประตูบ้าน พลางถูไถลำลึงค์ไปมา สุดาทิพย์ถึงกับครางหงิง หล่อนเองก็เงี่ยนเต็มรักอยู่แล้วเมื่อถูกเยาวเรสเลียแตดให้
           ยิ่งมาโดนถูด้วยปลายหัวถอกเข้า สุดาทิพย์ถึงกับกางขาอ้าออกโดยอัตโนมัติ ด้วยท่าที่สุดาทิพย์แหกหีตัวเองด้วยกางขาให้นี่เอง ทำให้โคกหีของเธออ้าออกเต็มล้า
          เทิดมองผ่านขนหมอยที่คลุมเนินสวรรค์ของเธอเข้าไป เป็นร่องหีซึ่งถูกแหกออกจนเห็นลึกเข้าไปเล็กน้อย น้ำเงี่ยนใส ๆ ยังหล่ออยู่ในรูหีที่อ้าแดงอย่างน่ารักนั้นอยู่

..คงจะเงี่ยนเต็มแก่.. เทิดนึกในใจ ก่อนที่จะเอาหัวบักของเขายัดเข้าไปในช่องสวรรค์นั้น หนุ่มเลี้ยงม้าอดที่จะก้มลงจูบรูหีของเธอไม่ได้

"ช่างน่ารักเสียจริง" เทิดพึมพำ
"อะไรคะเทิด"

สุดาทิพย์ถาม แต่เทิดไม่ตอบ เขาก้มลงเอาลิ้นห่อแหย่ลงไปในรูหี พอลิ้นกระทบติ่งแตดเท่านั้น เหมือนกับมีชีวิตเป็นอิสระ ปลายแตดของสุดาทิพย์ไหวสั่นระริก

"อูย เทิดขา เย็ดดาเถอะ"
เทิดยังใช้ลิ้นเลียควานไปทั่วหีที่อ้าแดงเล็กน้อยอย่างหลงใหล ลิ้นไวปานงูของเขาสำรวจไปทั่วทุกซอกหี
"ซี๊ด เทิดขา อย่าทรมานดาเลยค่ะ อูย...ดา..."
"ดาเป็นยังไงครับ" เทิดผละขึ้นมาจากการจูบหีแล้วจูบไซ้ใบหน้า หัวนมของหล่อน
"ดา...อยากจะเย็ดเหลือเกินค่ะ...ซิคะ เทิดขา...เอาควยเทิดเย็ดหีดาที...อูย...ซี๊ด..."
"ครางทำไมล่ะครับคุณดา" เทิดแกล้งถาม ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ
"ซี๊ด...ดาเงี่ยนจริงค่ะ เทิด"
"หรือครับคุณดา ผมก็เงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว"
"โธ่ คุณเทิดก็ เร็วซิเอาควยยัดเข้ารูดาเถอะค่ะ" หล่อนเร่งเขาอย่างสุดกลั้น

เทิดขยับกายอีกครั้งจนเข้าประชิดกับขาที่ถ่างอ้าอยู่แล้วของหล่อน มือของเขาจับสองขาอวบขาวนั้นถ่างออกอีกเล็กน้อย

        พลันโคกหีของหล่อนที่อ้าอยู่แล้วก็แยกปริออกยิ่งขึ้น แคมในตรงปากรูอ้าน้อย ๆ เม็ดแตดแข็งชี้เด่ ส่วนปากรูหีนั้นไม่ต้องหรอก เยิ้มด้วยเมือกน้ำเงี่ยนของเธอจนแฉะไปหมดแล้ว
         เขาเขยิบตัวเข้าไปจนหัวถอกบานของเขาลู่ลงเหมือนเปลือกไข่ครอบ พอเขากดเข่าหล่อนให้งอลงเล็กน้อย กระดองหีอ้าของเธอก็กระดกหงายลอยเด่นขึ้นรับควย
        ปากรูแตดอ้าตีบ ๆ แดงสดนั้นเปิดรูกลวงลงไปอีก สุดที่จะอดใจได้...เขารีบจับหัวบักบานประคองจ่อตรงปากรู

"อูย...ซี๊ด...ตรงนั้นแหละค่ะ เย็ดซิคะ"
สุดาทิพย์ครางอย่างถูกใจ เขาจึงโหย่งตัวขึ้นไปแล้วกดควยลงเบา ๆ
"ซี๊ด...อูย...ซี๊ด...เทิดขา ดา...เทิดขาเบา ๆ หน่อย ดาเจ็บตรงนั้น เบา ๆ ซิคะ เทิด"

              หล่อนครางเบา ๆ ส่ายหน้าเหมือนกับขยาดหัวควยอันใหญ่อย่างไม่เคยพบพร้อมกับเสือกตัว เทิดไม่ตอบ ขยับตัวตามติด เขาดันควยเข้าไปอีก ปากรูหีขยายอ้ากว้างรั้งควยใหญ่ของเขาจนตึงแทบปริ
            สุดาทิพย์ทั้งเสียวทั้งแสบ และตึงปากรูเงี่ยนของเธอเต็มกำลัง ความเงี่ยนทำให้เธอกัดฟันสู้ สองขาแบะถ่างออกเต็มเหยียด
              หนุ่มเลี้ยงม้าขยับตูดอีกสองครั้งจนหัวบักพ้นเข้าไปในรูหีของเธอแล้วจึงขย่มตูดตะบันควยค่อนข้างแรง

"โอย...เทิด อูย เจ็บเหลือเกิน อูย ซี๊ด อย่ากด อูย"
"มันเข้าไปมิดหัวแล้วล่ะ ดา นอนเฉย ๆ ถ่างขาเอาไว้นะ ผมจะช่วยดัน"

               สองแคมย่นเป็นปีกเพราะคาบควยใหญ่ไว้เต็มคำ เม็ดแตดเชิดหัวเพราะถูกหัวควยดันสองแคมใน ปากรูก็แบะปลิ้นรัดโคนควยไว้แน่น
           ความฟิตของรูหีที่ไม่สัมพันธ์กับขนาดควย มันทั้งรัดทั้งเน้นขมิบควยเขาน้อย ๆ ตลอดเวลา พอเทิดชักควยออกมา แง่เงี่ยงรอบควยก็ครูดในรูหีของสุดาทิพย์
          มันทั้งเกาทั้งสะกิดตุ่มไตกระสัน จนเธอเสียวซ่านตลอดลำตัวถึงปลายเท้า สุดาทิพย์ครางฮือในอก รสควยของหนุ่มเลี้ยงม้าช่างอร่อยล้ำลึกถึงปานนี้เชียวหรือ
           ความเสียวทำให้เธอแอ่นหีเด้งขึ้นมาด้วยความเสียดาย เทิดเลยตะบันควยค่อนข้างหนักลงไปอีกครั้ง

            ควยใหญ่วิ่งจมเข้ารูหีดังพรืด มันมิดยันโคนไม่เหลือหรอ สุดาทิพย์ผวาบิดตัวเกร็ง แน่นรูยันไปถึงท้องน้อยเสียวซ่านระคนแสบ รูหีตึงแทบปริ ยิ่งหัวถอกของเทิดพองผงาบในก้นรู ยิ่งทำให้เธอเสียวจัดจนน้ำตาเล็ด

"ซี๊ด เทิดขา...ตายแล้ว..ดา อูย...มันแน่นไปหมดทั้งรูเลย อูย เสียวแทบขาดใจ ซี๊ด..." เธอปรือตาบอกด้วยเสียงฉอ้อน
"ควยผมดันไปถูกมดลูกดาแล้วล่ะ ลองเย็ดถึงมดลูกยังงี้ล่ะก็ เดี๋ยวคุณดาจะอร่อยจนขาดใจ รูหีคุณดารัดควยผมแน่นดีจัง กระดกตูดแอ่นหีไว้ ผมจะกระเด้านะครับ"
เขาบอกสุดาทิพย์สาวขี้เย็ด พร้อมทั้งขย่มตูดเข้าออก
"ซี๊ด...อูย เบา ๆ นะเทิดขา ซี๊ด..."

             เขายิ้ม กระดกตูดดึงควยออกมาช้า ๆ ตามองสองแคมปลิ้นตามควยออกมาอย่างน่ากลัวว่าจะปลิ้นแล้วไม่หุบ สองแคมในแดงอ้าแบะ ปากรูขยิกครูดรัดหนังควยเขาแน่น
             เมือกลื่น ๆ จากรูหีชโลมหัวควยและรูหีเยิ้มไปหมด พอชักออกสุดแค่เงี่ยง เขาก็ดันควยสวนลงไปเต็มเหนี่ยว ลึกและยาว ควยวิ่งผลุบเข้ารูรั้งเอาสองแคมหีย่นผลุบตามลงไปถึงแตด สุดาทิพย์ห่อไหล่เกร็งตัวครางระงม

"อูย เทิดขา...อูย...ซี๊ด...ดาแทบขาดใจแล้ว...อูย..."
"เป็นไงบ้างครับ คุณดา" เทิดถาม
"ซี๊ด..อูย..มันเสียวในรูหีค่ะ อูย...เทิดเย็ดเก่งจัง ซี๊ด...กระเด้าอีกซิ...เทิด"
"ครับ ผมจะเย็ดให้อร่อยจนน้ำแตกเลยละ"

           ขาดคำ ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้า จอมอาชาก็ชักควยกระหน่ำอย่างดุเดือด เล่นเอาเยาวเรสซึ่งนอนแผ่อยู่ข้าง ๆ ต้องลุกขึ้นนั่งดูด้วยความรัญจวนใจที่เห็นภาพหีกับควยอย่างถนัดตา
             ควยเขื่องยาวของเทิดทั้งดุนทั้งดึงเอาแคมปลิ้นเข้าออกผลุบผลับ เสียงดังเฉาะแฉะตลอดเวลา
           สุดาทิพย์สะอื้นครางในอกเพราะไม่เคยพบกับเกมเย็ดที่รุนแรงแบบนี้มาก่อนเลย เธอครางระงมด้วยความเสียวกระสันสุดทน

"อุ๊ย ซี๊ด...เทิดขา แทงงัด ๆ ขึ้นมาหน่อยค่ะ ค่ะ ยังงี้แหละค่ะ มันทั้งมันทั้งคันรูจริง ๆ อร่อย...อูย..พี่ขา"
เทิดยิ้มที่สุดาทิพย์ครางอย่างลืมตัว
"ผมก็อร่อย รูหีดาทั้งตอดทั้งดูด...อื้อ...มันส์...มันส์อร่อยจริง ๆ"
เทิดกัดฟันอดกลั้นความเสียว ขณะที่ซอยควยโหมหนัก พักเดียวเท่านั้นสุดาทิพย์ก็เกร็งร่างสั่นระริก แอ่นหีกระเด้งรับ สองมือผวากอดเขาแน่น
"เทิดขา...อูย ซี๊ด...ผัวขา อือม์ แรง ๆ อีกซิคะ โอย...ซี๊ด...พี่ขา น้ำของดาจวนออกแล้ว อูย...ย...ย"

ทุกครั้งที่เทิดกระเด้าควยกระหน่ำลงมา สุดาทิพย์ก็แอ่นหีร่อนตามขึ้นลงตามจังหวะควยที่กระเด้าลงมา ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้ารู้สึกในทีท่าของหล่อนว่า น้ำรักของเธอคงจวนเจียนจะทะลักเต็มทนแล้ว

"น้ำเธอจะออกแล้วหรือจ๊ะ ดา"
"ค่ะ ค่ะ เทิด กระเด้าเถอะ มะ...มันจะออกให้ได้แล้วค่ะ"

สุดาทิพย์อร่อยรูหีจนตาลาย สองมือหล่อนขยุ้มผ้าใบที่ปู กัดฟันกรอด ถ่างขาแอ่นหีรับควยอย่างลืมอาย หนุ่มเลี้ยงม้าโหมแรงกระเด้าจนถี่ยิบ ควยแน่นรูปั๋ง รูหีทั้งฟิตทั้งรัดควยแทบ

กระเด้าไม่เข้า มันสร้างความอร่อยควยจนบอกไม่ถูก
ครู่เดียวเท่านั้น หญิงสาวเมืองกรุงก็มีอันเป็นไป ตัวสั่นระริก ครางไม่เป็นศัพท์ ส่ายหน้า ขมวดคิ้วแน่น บอกถึงอาการ...

"โอย เร็ว..ซี๊ด...ผัวขา กระเด้าเร็ว ๆ อูย...ซี๊ด...เมียน้ำจะเล็ดแล้ว อูย...จะออก...อูย...ผัว...แรง ๆ ดาน้ำออก...ออก...แล้ว...ว๊าย"

              สุดาทิพย์หวีดร้องอย่างสมใจ เมื่อน้ำก้นรูหีแตกทะลัก มันเสียวซ่านหวิววาบแทบขาดใจ ตัวเบาหวิวด้วยความอร่อยสุดพรรณนา หล่อนเด้งก้นให้หีหงายรับควยจนมิด
             ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าซอยควยถี่ยิบเป็นชุดสุดท้าย แล้วน้ำควยของเทิดก็แตกกระฉูดพุ่งเข้ารูหีสุดแรง สุดาทิพย์ผวาร่างกระตุกสั่นระริก กัดฟันแอ่นหีรับอีกสองสามครั้ง
            แล้วจึงปล่อยให้ลำบักของเทิดอยู่กับที่ ทั้งสองต่างขมิบน้ำเงี่ยนออกมาตอบโต้กันอย่างอร่อย

          ทั้งสองนอนกอดซบกันอย่างเป็นสุข หนุ่มเลี้ยงม้าและสุดาทิพย์แทบจะลืมเยาวเรสเพื่อนสาวของหล่อนที่นั่งมองอยู่ข้าง ๆ เสียสนิท

"เป็นไงบ้างคะ ถึงสวรรค์ชั้นไหนกันนี่"

              เยาวเรสใช้นิ้วเขี่ยหัวนมของเพื่อนสาว เอ่ยเย้าอย่างสนุก เทิดพลิกตัวขึ้นจากอกของสุดาทิพย์พร้อมกับจูบที่นมดังฟอด ก่อนเอนลงนอนเคียงข้าง หว่างกลางสองสาวชาวกรุง
            ครู่หนึ่งต่อมา เยาวเรสก็ทนกับความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว จึงพลิกตัวเข้าหาเทิดหนุ่มเลี้ยงม้าที่นอนลืมตาอยู่ข้าง ๆ มือของหล่อนป่ายทั่วไปถูกเอาลำลึงค์ของเทิดเข้าก็เลยกำกระทอกเล่นอย่างย่ามใจ
         เพียงไม่กี่วินาทีที่มือของเยาวเรสกำกระทอกควยอันยาวใหญ่ของเทิดเล่น มันก็กลับผงาดหัวบานขึ้นเหมือนเดิม เท่านั้นยังไม่พอ เยาวเรสกลับก้มต่ำลงไปที่กลางลำตัวของเขาอีกด้วย

          ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเกร็งตัวแข็งเมื่อริมฝีปากของเยาวเรสจูบไซ้ไปทั่วฐานยิงจรวดของเขาและไต่เดี๊ยะไล่ไปถึงปลายจรวดยักษ์ของเขา เหมือนกับเด็กเล็กที่พบของกินที่อร่อยถูกใจ
            เยาวเรสอ้าปากอมฮ๊อตด็อกยักษ์ของเขาอย่างกับอยากจะกลืนกินเข้าไปจริง ๆ ปลายลิ้นของหล่อนที่เลียไปทั่วหน้าประธานของเขา

"อูย ๆ เบาหน่อยครับคุณเยาว์"
เทิดสะดุ้งเหมือนย่ำเท้าเปล่าเข้าไปในดงหนาม เมื่อประสาทสัมผัสส่วนที่อ่อนไหวปลายหอกยักษ์ของเขาถูกไล้ด้วยลิ้นนุ่มของเยาวเรส
เขาพลิกตัวอีกครั้ง กดเอาร่างเยาวเรสนอนแผ่ลงกับผืนผ้า ขณะที่มือยกเอาสองขาของหญิงสาวขึ้นและถ่างออกเต็มล้า
อา...เยาวเรสคงจะเงี่ยนไม่น้อยทีเดียว เทิดสังเกตจากปลายติ่งแตดของเธอที่แพล็มออกมาไหวระริกและแดงก่ำนั้น สุดจะอดใจไหว เทิดใช้นิ้วสากของเขาสัมผัสแผ่วที่ปลายติ่งนั้น

"ซี๊ด...เสียวจัง เทิดขา..."
"อูย ๆ ซี๊ด..."
เยาวเรสครางระงมหนักขึ้นอีกเมื่อนิ้วของเทิดบี้ติ่งเนื้อของเธออย่างย่ามใจ
"ซี๊ด อูย เทิด อย่าบี้ตรงนั้นซิ"
เยาวเรสคราง พลางส่ายตูดด้วยความเสียวซ่านด้วยความเงี่ยนเต็มรัก
"บี้ตรงไหนครับ คุณเยาว์"
"อูย...ซี๊ด...ไม่เอา หยาบคาย"
"ถ้าไม่บอก ผมจะบี้ให้เสียวตายนะ"
คนเลี้ยงม้าหนุ่มกระซิบ ขณะที่นิ้วทวีการบี้เม็ดสวรรค์ของหล่อนยิ่งขึ้น จนสุดที่เยาวเรสจะทนไหว เห็นได้จากน้ำเงี่ยนของเธอที่หลั่งมาชโลมปลายนิ้วของเทิดจนชุ่ม
"ซี๊ด เทิดขา...อูย...อย่าบี้แตดเยาว์"
"ไม่ชอบหรือครับคุณเยาว์"
เทิดถามขณะที่นิ้วมือหยุดการรุกรานส่วนล่างของเยาวเรส
"อูย ไม่ค่ะ เสียวจะตายไป เทิดขา" หล่อนรีบปฏิเสธ
"คุณเยาว์..ง่า...เสียวมากหรือครับ"
"จ้ะ...เทิด เยาว์เสียวรูเงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้ว...ง่า เทิดขา...เย็ดเยาว์ซิคะ" ด้วยความเงี่ยนจนลืมตัว ทำให้หล่อนวอนออกมาอย่างลืมอาย

ไม่ทันขาดคำ ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้า จอมอาชาแห่งไร่พี.เอ็น.ก็ขยับท่าโยงโย่โยงหยกทันที

"คุณเยาว์อยากแล้วใช่ไหมครับ เดี๋ยวผมจะพาคุณเยาว์ไปชมสวรรค์ชั้นเจ็ดนะครับ เอ้อ...คุณเยาว์ช่วยยกตูดขึ้นหน่อยครับ ผมจะเอาเสื้อม้วนรองถึงจะเอากันมันส์ดี"
เทิดกล่าวเสียงกระเส่าด้วยความเงี่ยนจัดเหมือนกัน

             เยาวเรสทำตามอย่างว่าง่าย เทิดพับเสื้อผ้าของหล่อนหนุนก้นแทนหมอน ให้ส่วนกลางลำตัวของเยาวเรสลอยแอ่นขึ้น หงายแบะและอวดของดีจนเห็นแจ่มแจ้ง
ยิ่งอีตรงโคกหีของหล่อนแล้ว ยิ่งแบะอ้าออกจากกันอย่างเต็มที่ มองดูแล้วช่างน่าดูและยั่วยวนชวนให้สังวาสยิ่งนัก

            เท่านี้ดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่พอใจของไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าจอมตะบันโยนี เขารีบจับขาของเยาวเรสให้แยกออกจากกันอีกจนเต็มที่ แล้วเข้าไปนั่งคุกเข่าในหว่างขาหล่อน
ค่อยๆ เอาหัวถอกถูไถปลายแตดของหล่อนเล่น ทำให้หญิงสาวถึงกับสะดุ้งสูดปากครางระริกด้วยความเสียวและเงี่ยนง่านยิ่งขึ้น

"อูย...ซี๊ด..นายเทิด ฉันเสียวจะตายอยู่แล้ว เอาทิ่มเข้าไปเร็ว ๆ ซิ อย่ามัวชักช้าอยู่เลย อูย...ซี๊ด.."

             จอมอาชาผู้เชี่ยวชาญในเชิงกามยังไม่ยอมทำตามง่าย ๆ เพราะเขารู้สึกว่าการเอาหัวเงี่ยงถูไถกับปลายแตดและแคมโยนีเช่นนั้น มันเป็นความมันหัวหอกของเขาและทั้งยังเป็นภาพที่น่าทัศนายิ่งนัก
           นอกจากนี้ก็เป็นการช่วยให้เกิดอารมณ์เงี่ยนง่านหนักยิ่งขึ้น เขาตระหนักดีว่าเยาวเรสเองก็คงจะมีความรู้สึกไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเขา และก็เป็นจริงดังคาดไว้ เพราะขณะนี้เยาวเรสถึงกับบิดตัวอยู่เร่า ๆ
            หล่อนพยายามที่จะยกตูดแอ่นโคกโยนีรอรับหัวถอกของเทิดที่จะทิ่มแทงเข้าไปด้วยหัวใจอันรุ่มร้อนด้วยความใคร่ แต่ความใจเย็นของเทิด เหมือนกับเป็นการแกล้งให้หล่อนเพิ่มความเงี่ยนขึ้นอีกเป็นร้อยเท่าพันทวี สุดที่จะทนทานต่อไปไหว หล่อนถึงกับโอดครวญออกมาว่า

"อูย...ซี๊ด...เทิดขา...ฉันเสียว..อ้า...เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...เมื่อไหร่จะทำซะทีล่ะ อูย...ซี๊ด..."

ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเห็นเยาวเรสเงี่ยนจนเหลือทนแล้ว เขาจึงจำต้องปฏิบัติตามความปรารถนาของหล่อนด้วยวิธีดันหัวถอกพรืดเข้าไปในร่องหีซึ่งปริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนมากมาย
แม้โคกหีของเยาวเรสจะใหญ่ แต่ภายในรูของหล่อนก็กระชับ อาศัยความชำนาญของจอมอาชาอย่างเทิดเสียอย่าง ประกอบกับมีน้ำเงี่ยนนำร่องอยู่แล้ว ลึงค์ใหญ่ของเทิดจึงกระดืบ
เข้าไปในถ้ำสวรรค์ของหล่อนอีกครั้งโดยไม่ยากนัก

ด้วยความเงี่ยนที่เปี่ยมล้นเต็มปรี่และรูโยนีที่มีความฟิตคับ ยืดหยุ่นได้ตามธรรมชาติ ทำให้หล่อนเสียวสยิวต่อรสสัมผัสของชายที่มิใช่ผัวมากยิ่งขึ้น นัยน์ตาของเยาวเรสปรือเยิ้ม บ่งบอกถึงความรู้สึกภายในได้อย่างชัดเจน
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้ารวบโคนขาอ่อนอันสมบูรณ์ไปด้วยหนั่นเนื้อของหล่อนไว้ แล้วสอดสองมือเข้าใต้ขาพับ รวบไปกอดรัดกับช่วงไหล่แบบยกล้อ ทำให้ตูดงามของหญิงสาวลอยเด่นถนัดตาขึ้นอีก
แล้วกดหัวถอกให้จมมิดหายเข้าไปจนสุดรู พลางก็เริ่มชักลึงค์ออกมากระเด้าอย่างเอร็ดอร่อย จากการกระเด้าในจังหวะช้า ๆ นิ่มนวล ครู่ต่อมากลายเป็นถี่ยิบและแรงยิ่งขึ้น
จอมอาชากระเด้า เยาวเรสก็เด้งรับ ตูดยักย้ายส่ายไปมาราวกับว่าวปักเป้า

"อูย...ซี๊ด...เทิดขา...ซี๊ด..."
เยาวเรสร้องครวญครางจนฟังแทบไม่รู้เรื่อง ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าก็เช่นกัน เขากัดฟันกรอดด้วยความรู้สึกซาบซ่านในรสโยนีของหญิงสาว
เขาจ้องมองหล่อนอย่างหลงใหล ทั้งอก เอว สะโพก ของหล่อนยักย้ายส่ายไปมาน่าดู
"คุณเยาว์ครับ คุณเยาว์ รู้สึกเป็นไงบ้างครับ"
"อูย เทิดขา ซี๊ด...เทิดถามทำไมกัน รีบทำเร็วๆ  เถอะจ้ะ"

หญิงสาวตอบ และแอ่นหีรับอย่างมีความสุข ลำแขนอันขาวผ่องกอดคอไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าไว้แน่น ทำให้เทิดย่ามใจยิ่งขึ้น เขากระชากลำลึงค์กระแทกเข้าออกหนักยิ่งขึ้น
มิหนำซ้ำยังแกล้งเอาหัวถอกแซะซ้ายที ขวาที และเสยบ้าง งัดบ้าง ตามความชำนาญของเขาที่บันดาลได้ ทำให้หญิงสาวเพิ่มความเสียวกระสันจนบอกไม่ถูก

"อ้า..คุณเยาว์ เสียวมากหรือครับ"
"จ้ะ เทิด เยาว์เสียวรูเงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้ว เอ้อ เยาว์เสียวกว่าหนก่อนอีก ซี๊ด...เสียวที่สุดในชีวิตเลยค่ะ"
ด้วยความลืมตัว ทำให้หล่อนสารภาพออกมาอย่างหมดอาย ทั้ง ๆ ที่สุดาทิพย์เพื่อนสาวของหล่อนนอนอมยิ้มดูการสังวาสของคนทั้งคู่อย่างตื่นใจ
"จริง ๆ หรือครับ คุณเยาว์"
"จริง ๆ น่ะซิ เทิด อูย...ซี๊ด...เทิดบี้หัวนมยังงี้เยาว์ยิ่งเสียวใหญ่ อูย...ซี๊ด..."
"เอ้อ ป๋าชัยไม่เคยทำกับคุณเยาว์แบบนี้หรือครับ" เทิดถามพลางกระเด้าพลาง
"อุ๊ย เทิด อย่าพูดถึงเขาเลย ป๋าน่ะไม่เอาไหนเลยรู้มั้ย"
"อ้าว เพราะอะไรหรือครับ คุณเยาว์"
"เขาเหมือนไก่อ่อนในเรื่องนี้ มิหนำซ้ำไอ้หนูของป๋าน่ะเล็กนิดเดียวเอง เยาว์ซังกะตายอยู่กับเขาไปวัน ๆ ก็เพราะเงินเท่านั้น"
เยาวเรสสารภาพความเป็นจริงให้ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าฟังโดยไม่ปิดบัง

จอมอาชาฟังด้วยความเห็นใจ กระเด้าพลางก็นึกชมใบหน้าและรูปร่างอันงดงามมีเสน่ห์ของหล่อนอยู่ในใจ มันเป็นความโชคดีของเขาอย่างยิ่งที่ได้ล่อของดีอย่างไม่คาดฝัน
ความสุขจากรูโยนีของสุดาทิพย์จอมอาชายอมรับว่าให้ความสุขไปคนละอย่างกับรูโยนีของเยาวเรสที่ฟิตกระชับตอดหัวลึงค์ของเขาตลอดเวลา
แม้ว่าดูจากภายนอกสามเหลี่ยมทองคำของเยาวเรสจะดูโคกใหญ่มหึมา แต่ทว่าภายในรูสวรรค์ของหล่อนกลับกระชับแน่นกับลำลึงค์ของเขาอย่างน่ามหัศจรรย์

ส่วนความรู้สึกของเยาวเรสในขณะนี้นั้น เมื่อเปรียบเทียบลึงค์ของไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าที่กำลังสังวาสอยู่กับหล่อนในขณะนี้กับของป๋าของหล่อนแล้ว มันเหมือนกับเอาของเด็กและผู้ใหญ่มาเทียบกันยังไงยังงั้น
เยาวเรสยอมรับกับตัวเองว่า หล่อนกำลังมีความสุขสุดยอดที่สุดในชีวิต ทุกครั้งที่หัวถอกของเทิดกระทบปากมดลูกทีไร หล่อนต้องขมิบโยนีตอดรับและแอ่นโคกส่ายตอดหัวเงี่ยงเขาอยู่ตุ้บ ๆ อย่างมีความสุข
จอมอาชากระเด้า เยาวเรสกระเด้งรับ เสียงลูกกระโปกฟาดกับง่ามตูดดังระคนกับเสียงร้องครวญครางและสูดปากด้วยความเอร็ดอร่อยในรสกาม หล่อนยิ่งเด้งรับ หัวถอกของเทิดก็ยิ่งทิ่มเข้าไปในมดลูกลึกมากเข้า
ทำให้หญิงสาวถึงกับสะท้านไปทั้งตัว

"อูย ซี๊ด...ถึงมดลูกแล้ว อูย...เทิด เสียวเหลือเกิน"
"ควยผมถึงปากมดลูกหรือครับ เยาว์"
"อูย ซี๊ด ทั้งเสียว ทั้งคัน อร่อยจังเลยเทิดขา"
แรงดูดของรูหีทำให้เทิดเสียวหัวถอกอย่างหนัก จึงกระเด้าแรงยิ่งขึ้น เสียงหนอกต่อหนอกกระทบกันดังพั่บ ๆ ตลอดเวลา
"โอ๊ย เทิดขา..ซี๊ด...เทิดของเยาว์เก่งเหลือเกิน เยาว์รักเทิดจัง...ซี๊ด..."
หญิงสาวรำพัน เทิดหนุ่มก็ยิ่งซอยถี่ยิบ เขาสูดปากครางอย่างสุดกลั้น
"อูย...ซี๊ด...เยาว์จ๋า ผมเสียวเต็มทีแล้ว"
"อูย...เยาว์ก็เสียว อู๊ย...เร็วอีกนิดผัวขา...ซี๊ด...เกือบแล้วค่ะ"

จอมอาชาเร่งเครื่องเร็วราวกับจักรเย็บผ้า จับขาสาวปลดลงจากบ่า ทาบกายลงทับร่างงามของเธอ ส่วนตูดก็ยังกระเด้าดุบ ๆ อย่างรวดเร็วเหมือนเดิม

"โอย...ซี๊ด...เทิดขา...เยาว์ทนไม่ไหวแล้ว ซี๊ด....ว้าย...น้ำออกแล้ว...พี่..."

หญิงสาวแอ่นโคกหีขึ้นมาสุดเหยียดรับการกระเด้าของลึงค์ยาวเป็นครั้งสุดท้าย แล้วเธอก็นิ่งเงียบไปด้วยความรู้สึกที่ท่วมท้นไปด้วยความสุขสุดประมาณ เมื่อน้ำเงี่ยนของหล่อนแตกกระเจิงราดหัวถอกของเทิด

ขณะเดียวกับที่จอมอาชาหนุ่มเหลือที่จะอดกลั้นเมื่อลำลึงค์ของเขาผจญกับการดูดและตอดจากรูหีที่แสนวิเศษของเยาวเรส
เทิดกระแทกลึงค์ยักษ์ของเขาลงอัดแน่นกับโคกสวาทของหล่อน พลันน้ำเงี่ยนของเขาก็พุ่งจากกระบอกน้ำอันใหญ่ของเขา สวนกับน้ำเงี่ยนของเยาวเรสจนล้นนองออกมาถึงง่ามตูดของเธอ

เยาวเรสกอดจูบเทิดอย่างแสนรัก ในรูโยนีก็ขมิบน้ำเงี่ยนของเทิดออกมาจนแทบจะหมดกระโปกสิ้นไส้สิ้นพุงทีเดียว

เทิดปล่อยร่างทั้งร่างนอนทาบทับลำตัวของหล่อนอย่างสุขสม เกมสวาท 3 ยกที่ผ่านไปทำให้จอมอาชาล้าไปพอดู
เขาปล่อยให้ลำลึงค์ที่ยังคาอยู่ในรูสวรรค์ของหล่อนค่อย ๆ หดตัวซุกอยู่ในแอ่งสวาทเอ่ออาบไปด้วยน้ำกามอย่างแสนสุขใจ

สักครู่จึงชักออกมา แล้วก้มลงดูโคกโยนีของเยาวเรส เห็นมันแดงช้ำที่แคมอ่อนอันอ้าซ่า ทั่วทั้งรูสวรรค์ของหล่อนเปียกเปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนเนืองนองทั้งกลีบแคมและง่ามตูด
เทิดและหญิงสาวทั้งสองต้องยอมรับกับตัวเองว่า ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาสุขสมในชีวิตอย่างแท้จริง เหมือนกับเสียดายช่วงเวลาแห่งความสุขที่มีน้อยจะผ่านพ้นไปอย่างเปล่าประโยชน์

พอพักหายเหนื่อย ชายหนุ่มและสองสาวชาวกรุงก็กอดจูบลูบคลำกันต่อไป
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเทิดพลิกกายก่ายทับร่างสุดาทิพย์ เขารู้ดีว่าสุดาทิพย์ยังปรารถนาให้เขาบรรเลงความสุขอย่างเดียวกับที่เยาวเรสได้รับจนนอนแผ่สองสลึงอยู่ข้าง ๆ
สังเกตได้จากสุดาทิพย์พยายามใช้มือของหล่อนลูบไล้อยู่ปลายหัวถอกของเขาจนกระทั่งท่อนหอกเนื้อที่อุ่นนิ่มเมื่อครู่ค่อย ๆ ขยายตัวอีกครั้งจนใหญ่คับมือหล่อน
อะฮ้า! มันโตคับเต็มกำมืออย่างนี้เชียวหรือ สุดาทิพย์กำลังถูกอารมณ์ร่านราคะที่เทิดป้อนให้ครอบงำ หล่อนกำมันแน่นแล้วกระทอกขึ้นลงเบา ๆ
จนท่อนหอกเสือกตัวพองคับมือจนแง่เงี่ยงที่แดงร่าบานดังดอกเห็ดนั้นกระเดือกตัวพองผงาบ ๆ เต็มอุ้งมือเธอ ยิ่งเห็น หล่อนก็ยิ่งกระทอกขึ้นลงแรงกว่าเดิม
พร้อมทั้งแอ่นหีรับนิ้วมือของเขาที่กำลังแยงเข้าแยงออกอยู่ในรูหี

"คุณดาครับ น้ำอะไรเยิ้มเชียว"
"บ้า..แล้วเฉยอยู่ทำไมล่ะ เทิด"

หล่อนจิกนิ้วลงที่หัวไหล่ของเขา พลางเสือกกายแอ่นอย่างป่วนปั่น ขณะที่เทิดก้มหน้าลงจูบ หล่อนก็เงยหน้าให้เขาจูบ พร้อมกับที่สองแขนของหล่อนยกขึ้นคล้องคอเขา
ไม่มีคำตอบจากทั้งคู่ นอกจากลมหายใจที่สะท้อนสะท้านและหนักขึ้น เมื่อต่างฝ่ายต่างก็รู้ถึงควาต้องการของกันและกันเป็นอย่างดีเช่นนี้ จะมีอะไรเป็นปัญหาเล่า
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเทิดพลิกกายนอนหงายขณะที่มือยังโอบอยู่กับร่างงามของสุดาทิพย์สาวชาวกรุง ดังนั้นร่างงามที่เปล่าเปลือยของเธอจึงกลับกลายมาเป็นผู้นอนทับอยู่บนร่างของจอมอาชา

เทิดกระซิบอะไรที่หูของหล่อนและเหมือนกับเป็นสิ่งที่ปรารถนาของหล่อน หรือจะด้วยฤทธิ์เงี่ยนง่านที่กำลังกระพือเต็มที่ก็ว่าได้
สุดาทิพย์ผงกตัวขึ้นนั่งข้าง ๆ จอมอาชาที่นอนหงายอยู่บนพื้นหญ้านุ่ม ควยของเทิดแข็งเป็นลำชี้โด่เป็นเสากระโดง
สุดาทิพย์ใช้มือจับท่อนควยของเทิดกำแน่น แล้วก็กระทอกขึ้นลง เทิดแอ่นเอวรับพร้อมกับร้องเสียงหลง

"อูย ซี๊ด คุณดาพอเถอะ อย่ากระทอก เดี๋ยวน้ำจะออกเสียก่อน ขึ้นมาเร็ว ๆ ซิ ผมอยากเย็ดรูหีดาเต็มทีแล้ว"
"อยาก...แต่ชอบให้เค้าทำให้ คนเอาเปรียบ..."

สุดาทิพย์พูดพลางค้อนพลางอย่างดัดจริต หล่อนขยับตัวก้าวขาข้ามตัวเทิดไปนั่งยอง ๆ และถ่างขาคร่อมตรงฐานตอร์ปิโดของเขา....
สุดาทิพย์ส่ายตูดให้โคกหีของหล่อนตรงกับคอควยที่ลุกตั้งรับแข็งโด่อยู่ สองมือยันกับพื้นหญ้า ก้มหน้าลงไปดูโคกหีของตัวเองซึ่งเทิดกำลังเอามือซ้ายแหกแคมหีของหล่อน
ส่วนมือขวาจับควยจ่อตรงรูหี หล่อนกดโคกหีลงมาเมื่อรู้สึกว่าปากรูหีของหล่อนครอบไปบนเสาเข็มยักษ์อันเขื่องอันนั้นแล้ว

สุดาทิพย์กัดฟันแน่น ซี๊ดปากเบา ๆ ขณะที่ควยม้าของจอมอาชาจมวูบลงไปในรูหีทีละน้อย แต่ก็ยังกดโคกหีลงไปเรื่อย ๆ ควยจมเข้ารูลงไปทุกที
สองแคมหีโคกของหล่อนก็ย่นบุ๋มตามติดควยไปด้วย เทิดรั้งเอวคอดของคู่เย็ดสาวกรุงลงมา พร้อมกับเด้งควยขึ้น เหมือนกับจะให้ควยจมรูเร็ว ๆ

"อุ๊ย ซี๊ด เบา ๆ ก่อนเทิด ซี๊ด...มันคับรูจังเลย ซี๊ด..." สุดาทิพย์คราง
"เกือบมิดแล้วครับดา รูหีคุณเย็ดไม่รู้เบื่อ มันทั้งฟิตทั้งดูดเด็ดจริง ๆ กดลงมาซิครับ อือม์ คุณดา"

จอมอาชาครางพร้อมกับแอ่นควยรับรูหีที่กดลงมาจนตูดลอยไม่ติดพื้น สองมือรั้งสะโพกของหล่อนพลางเด้งกายสวนควยสวบสุดแรงเข้าไปอย่างเหลือกลั้น
เป็นเพราะในรูหีฟิตของสุดาทิพย์มีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นอยู่เต็มที่แล้ว จึงทำให้หล่อนไม่รู้สึกอะไรมากนัก นอกจากความเสียวซ่านอย่างเดียว
เธอเผยอก้นลอยขึ้นลอยลง ขยับสะโพกร่อนรับสากยักษ์อย่างไม่พรั่นพรึง หล่อนทาบตัวลงบนอกของเทิดก้มลงจูบปากเทิดไปด้วยความกระหายสวาท ตูดก็กดหีส่ายไปมาอย่างสุดมันส์

"โอ ดาครับ ซี๊ด...คุณดาจ๋า...ดาเก่งจังเลย"

เทิดไม่ยอมให้เสียเวลาแม้แต่น้อย เอื้อมมือทั้งสองมาบี้คลึงเม็ดหัวนมให้เธอตื่นเต้นระริกระรัวหนักขึ้นอีก
สุดาทิพย์โหย่งก้นขึ้นช้า ๆ เนิบนาบและบางครั้งหนักหน่วง พร้อมกันนั้นเธอก็ก้มลงดูปลายหัวถอกซึ่งกำลังเสียบขึ้นเสียบลง เนื่องจากการกระทำของเธอเอง
จนเป็นลำยาวน่าดู มือของจอมอาชาก็ช่างอยู่ไม่สุข เขาเปลี่ยนเอามือลงมาไชรูตูดและขยี้เม็ดแตดให้เธอเสียวสะท้านหนักขึ้นเป็นทวีคูณ

"อูย ดีจัง เทิดขา...ทั้งเสียวทั้งคันแตดเหลือเกิน อูย...ดาเสียวแทบเยี่ยวเล็ดแน่ะเทิดขา..."
"ผมก็เหมือนกัน กระเด้าแรง ๆ เถอะคุณดา ผมทนไม่ไหวแล้ว ทั้งดูดทั้งขมิบเหลือเกิน" จอมอาชาคราง
"ค่ะ...ซี๊ด...ดาก็อยากเต็มแก่ ควยของเทิดทั้งไถทั้งควานมดลูก เสียวเหลือเกิน เด้งควยรับนะ ระวังอย่าให้หลุดจากรูหีได้ล่ะ"

สิ้นคำของสาวกรุง เทิดก็เห็นเธอโหย่งตัวกระดกตูดให้ควยลากออกมาจากรูหีจนตูดโด่ง แล้วก็กระเด้าฉับลงมา พร้อมกับจังหวะที่เขาเด้งควยรับ
สุดาทิพย์ครางอี๋ร่างสะท้าน หล่อนยิ่งเด้งจังหวะกระเด้าหีเร็วขึ้น ทั้งยักย้ายส่ายหีส่ายตูดไปมา กระเด้าหนัก ๆ ขณะที่เทิดกระเด้งสวนขึ้นมา

"โอ...เทิดขา ซี๊ด...ทำไมมันถึงอร่อยยังงี้ก็ไม่รู้...ผัวขา...ซี๊ด.."
"อือ จริงด้วยดา อะไรจะอร่อยเท่าเย็ดกันเป็นไม่มี คุณดากระเด้าหีแรงดีจริง ผมเด้งควยรับยังงี้ดีไหม"

สุดาทิพย์ไม่ตอบ และต่างคนต่างก็สูดปากครวญครางอย่างมีความสุข หล่อนยิ่งเงี่ยนก็ยิ่งเร่งก้นขย่มตอยักษ์ของเขาอย่างดุเดือด ถูกใจจอมอาชาอย่างที่สุด
เขาเกร็งตัวขึ้นมารับการกระเด้าอย่างสุดฤทธิ์ของหล่อน พลางกระเด้งตอบหนักหน่วงเช่นกันจนสุดาทิพย์ถอนสะอื้นด้วยความเสียวซ่านอย่างที่สุด

"ฮือ...อูย...ซี๊ด...เทิด...เทิด ดา..เสียว...อูย ทำไมมันเสียวอย่างนี้ ซี๊ด...ว้าย...น้ำดาออกแล้ว"

ในที่สุด จากการตะบันอย่างหนักหน่วง ทั้งผู้กระเด้าและผู้ถูกกระเด้าก็สูดปากร้องครวญครางแข่งขันกันออกมา ร่างกายสั่นกระตุกเหมือนถูกทุบหัว
และในบัดดลนั้นเอง น้ำเงี่ยนของโฉมสะคราญสาวชาวกรุงที่ชื่อว่า สุดาทิพย์ ก็แตกพลั่กออกมาเป็นครั้งที่สอง อาบนองทั่วหน้าประธานของเขาและเช่นเดียวกัน
น้ำเงี่ยนของจอมอาชาเทิดก็พุ่งกระฉูดเข้าไปซาบซ่านอยู่ในมดลูกของหญิงสาวเช่นกัน

สุดาทิพย์เหมือนกับหมดแรงไปจริง ๆ หล่อนซบหน้าลงกับอกเทิด และปล่อยร่างกายของหล่อนอยู่ในลักษณะนั้นนิ่งนาน
ธรรมชาติและพื้นหญ้าบริเวณที่เป็นยุทธภูมิสวาทอันหนักหน่วงเมื่อครู่นั้น ก็กลับตกอยู่ในความสงบอีกครั้ง

ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์เช้าวันนั้นผ่านไปจนสายมากขึ้น เมื่อแดดเริ่มแก่กล้า ทั้งสามคนก็ควบม้าเหยาะย่างกลับมายังเรือนพักอย่างอิ่มสุข
ไล่เลี่ยกันกับที่นายชาญชัยเพิ่งจะตื่นนั่นแหละ

และช่วงเวลาแห่งความสุขสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะสิ้นสุด คืนนั้นเองเทิดก็มีโอกาสได้บรรเลงเพลงรักกับสุดาทิพย์สองต่อสอง
ขณะที่เยาวเรสต้องกล้ำกลืนและแสร้งปรนเปรอความสุขบนเตียงนอนให้กับป๋าชาญชัยอย่างเสียไม่ได้
ทั้งนี้ก็เพราะรสชาติของลึงค์ยักษ์จากจอมอาชายังฝังใจอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ที่เรือนพักของสุดาทิพย์ซึ่งแยกกันคนละหลังกับเยาวเรสนั้น กำลังกลายเป็นสวรรค์น้อย ๆ ของคนทั้งสอง ท่ามกลางแสงไฟเจิดจ้า
สุดาทิพย์และเทิดอยู่ในสภาพที่เปลือยร่างทั้งคู่กอดกันกลม ครู่หนึ่งเทิดก็จับมือของสุดาทิพย์ให้มากุมท่อนบักอันลุกโชนแข็งโด่
ใบหน้าของหญิงสาวแดงเรื่อด้วยความกำหนัดอย่างรุนแรง มือน้อย ๆ ของหล่อนแทบจะกำเจ้าหอกยักษ์ของเขาไม่รอบ

ความใหญ่โตมโหฬารของมันและความร้อนผะผ่าวของเส้นเอ็นที่กระดุบในมือของหล่อนเหมือนมีชีวิต ทำให้สุดาทิพย์อดไม่ได้ที่จะใช้มือรูดมันเข้า ๆ ออก ๆ เล่นเอาจอมอาชาหนุ่มถึงกับตัวโก่ง

"อูย...เบาครับ คุณดา"
เทิดพูดเสียงแหบ ๆ ขณะที่สอดมือเข้าไปในหว่างขาของหญิงสาว แล้วตะปบลงบนโคกหีของเธอบ้าง เล่นเอาสาวสวยชาวกรุงถึงกับครางอี๋ แอ่นกระดองหีรับมือเขาอย่างลืมตัว
นิ้วสัปดนของหนุ่มเลี้ยงม้าเขี่ยไซ้อยู่ที่ปากรอยแผลอันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกแล้วเลยเลื่อนขึ้นไปบดบี้อยู่ที่จงอยแตดของหล่อน

"อี้ย์ อย่าเขี่ยตรงนั้นซิคะ เทิด มันเสียว อุ๊ย ดูซิ โธ่ ดา...ซี๊ด..."
สุดาทิพย์สูดปากเร่า ๆ ร้องห้ามเสียงสั่น แต่กลับแอ่นกระดองหีสู้นิ้วอย่างลืมตัว

เทิดเองก็สุดอยากเหมือนกัน เพราะรู้ตัวตั้งแต่บ่ายว่า คืนนี้ได้ฟัดหีสาวชาวกรุงทั้งคืนแน่ ๆ จึงโด๊ปยามาเต็มที่ ทั้งไข่ไก่กับยาประเภทที่บอกว่ากินแล้วซู่ซ่า จึงทำให้เขากระสันเต็มแก่
ว่าแล้วเจ้าหนุ่มเลี้ยงม้าก็ถลันขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาวที่นอนพาดอยู่ริมเตียงทันที พลางจับหัวถอกจ่อแล้วกดเบา ๆ ไปที่ปากกระดองโคกอล่องฉ่องซึ่งโหนกง้ำอ้าแคมน้อย ๆ
ราวกับจะต้อนรับหัวถอกอันบานร่าของเขาอย่างเต็มใจ

"ซี๊ด...เบา ๆ ก่อนนะคะ เทิดขา...อูย...ของเทิดมันบานน่ากลัวจัง"
สุดาทิพย์สูดปากเบา ๆ ด้วยความเสียวซ่านเมื่อเทิดเริ่มขยับดันหัวถอกเข้าไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกแน่นตื้อตรงปากรู หญิงสาวขมิบแคมสวรรค์ตอดหัวถอกของหนุ่มเลี้ยงม้าดุบ ๆ
ยิ่งทำให้เทิดกระสันจัด เร่งขยับกระเด้าลึงค์ท่อนใหญ่ของเขาเข้า ๆ ออก ๆ ไม่หยุดหย่อน พร้อมกับเอื้อมมือไปเคล้นคลึงบัวตูมแข็งเต่งของเธอเล่นอย่างสนุกมือ

"อูย..เทิดขา...อูย...เบา ๆ ค่ะ...อย่าแรงนัก...ซี๊ด...อูย"
สุดาทิพย์ครางระรัว ก้นผายงามส่ายไปมาขณะที่ขาทั้งสองข้างแบะออกสุดล้า ให้จอมอาชาแอ่นเอวเข้ากระทุ้งควยฉึก ๆ อย่างเต็มใจ
"อูย...เทิด"

เมื่อสะโพกผายของหล่อนเริ่มยกขึ้นรับท่อนควยของเขาทุกครั้งที่เขากระเด้าลงไป จอมอาชาเทิดก็รู้ว่าต่อให้ตะบันหัวบักลงหนักหน่วงแค่ไหนหล่อนก็รับได้ จึงเร่งเครื่องกระทุ้งลูกสูบอันเขื่องถี่ยิบและหนักหน่วงยิ่งขึ้น
และทุกครั้งที่หัวถอกถูกสาวเข้าสาวออกในรูหีอันแสนคับของหล่อน ทำให้แง่เงี่ยงบานครูดกันกับผนังโยนีอันอ่อนนุ่มจนต้องสูดปากครางกันทั้งสองคน

"อูย...คุณดา..อูย...ซี๊ด...อูย มันช่างเสียวดีจัง"
"เทิด...เทิดขา...อุ๊ย...ซี๊ด...ดาใจจะขาดอยู่แล้ว...อูย...มันส์อะไรอย่างนี้"
หล่อนครางระงม หน้าตาบิดเบี้ยวไปด้วยรสอร่อยจากหัวถอกของเขา ส่ายตูดส่ายก้นรับอย่างลืมตัว
"อูย...ซี๊ด...เทิดเย็ดแรง ๆ ...อูย...แรง ๆ ...ซี๊ด..."

เทิดรู้ดีว่า สาวสวยชาวกรุงจวนจะถึงสวรรค์ชั้นสุดท้ายแล้ว ก็เร่งกระเด้าจนตัวโก่ง ท่อนควยยาวใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกในรูจนแคมหล่อนปลิ้นทะเล้น เล่นเอาสาวสุดาทิพย์ถึงกับสั่นเร่า ๆ ไปทั้งร่าง
น้ำตาไหลเอ่อคลอเบ้าด้วยคามเสียวสุดหัวใจ และพักเดียวร่างของหนุ่มสาวก็กอดกันกลมดิก เมื่อชายหนุ่มกระทุ้งควยเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนอันร้อนผ่าวเข้าปะทะปากมดลูก
ขณะเดียวกับที่สุดาทิพย์ขมิบน้ำเย็ดออกมาชโลมหัวถอกที่บานร่าอยู่อย่างติดอกติดใจ

"อุ๊ย...ซี๊ด...ออก..ออกแล้ว...เทิดขา...อูย...น้ำหีดาออกแล้ว"

            นี่แหละครับพระเดชพระคุณ ฤทธิ์โลกีย์อันเร่าร้อน มันมีอิทธิพลอย่างนี้เอง ถึงทำให้สาวแก่แม่ม่ายติดอกติดใจกันหนักหนา ไม่ว่าหน้าไหนถ้ายังตัดเรื่องอย่างนี้ไม่หลุดพ้น
           ลองเจอขนาดจอมอาชา ถ้าไม่ผวาครวญครางด้วยฤทธิ์เงี่ยน สงสัยจะเป็นคนตายด้านแน่ ๆ

================================================================

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2018, 07:41:53 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 08:28:26 pm »
เจออย่างนี้สองสาวกรุงคงจะไม่อยากกลับบ้านแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2485
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 10:34:48 pm »
ธ่อ ปัดมือสุดาทิพย์ออก นึกว่าจะโกรธที่ผิดสัญญา รีบเอามือไปถอดกางเกง คุณเทิดไม่รักษาอาการเลย ระวังผัวเขารวมหัวกันเอาคืนนะครับ ทำร่องรูเมียเขาพังหมด โชคดีจัง ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 11:58:30 pm »
มีคนมาให้สอยเล่นๆ ไปก่อนสองคน. ระวังจะหมดแรงนะ. คนเลี้ยงม้า

*

ออฟไลน์ Whoo Amm Ii

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 05:32:54 am »
ตอนแรก นึกว่าจะอดซะแล้ว กลับทำยิ่งกว่าสัญญาอีก 

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1523
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 08:38:43 am »
เจอสุดยอดอาชาแบบนี้สงสัยว่าจะไม่อยากกลับบ้านกันแล้ว 55555555

*

ออฟไลน์ tyttkcu kcu

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 17
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 05:22:10 pm »
ขอบคุณครับ
จำไม่ได้ว่าเคยอ่านจากหนังสือปกขาวเล่มไหน แต่พอจำได้ว่าตั้งแต่ยังวัยรุ่น เป็นช่วงที่พึ่งเคยไปทางภาคเหนือตอนกลาง-ภาคกลางตอนบน ที่มีไร่ของผู้มีอันจะกิน และบางแห่งเปิดขายผลผลิตทางการเกษตร ให้คนทั่วไป
จริงๆเรื่องนี้ บรรยากาศจะย้อนยุค สมัย80-90 ที่ยังนิยมมีไร่-คอกม้า และตัวเอกหญิง น่าจะช่วง30ต้นๆ กำลังวัยกำดัด มากด้วยเสน่ห์ และจัดการเสี่ยขิงตัวเองได้อยู่หมัด ส่วนตัวเอกชายก็ประมาณนี้ เรียนพึ่งจบ(หรือเกือบ) หนีคดีอะไรมาซักพัก วัยกำลังฉกรรณ์
ขอบคุณที่มีเรื่องเสียวๆ รำลึกอดีตครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6520
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 06:44:56 am »
สาวชาวกรุงขาดน้ำเลยต้องมาเติมบักอันยักษ์ใหญ่ให้หายอยากแต่คงหาเวลามาซ้ำแน่เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 11, 2020, 10:00:47 pm โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 25, 2018, 05:51:11 pm »
สองสาวคงไม่กลับบ้านแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมอาชา ช่วงหลัง โดยช่อมาลี เครดิต Iczy
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2019, 08:22:08 am »
สองสาวต้องมาซ้ำแน่ ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ