จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop

จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop

 • 7 ตอบ
 • 6589 อ่าน
จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 09:49:33 am »


ผมมีพี่สาวคนนึง..ชื่อพี่พิม ปีนี้เธออายุ 40 มีเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ด้วยกัน ซึ่งเป็นที่มาของเรื่องราวนี้สืบเนื่องจากเมื่อตอนต้นเดือนเมษา ที่ผ่านมาพี่สาวผมขอให้ขับรถพาไปหาเพื่อน แถวนน (ขอเรียกว่าพี่แก้ว ละกัน ) ผมเคยเจอพี่แก้วบ้างสมัยเธอ สาว รุ่น ๆ 2-3 ครั้ง เวลาที่เธอมาที่บ้านหาพี่สาวของผม เธอเป็นคนน่ารักมาก หน้าตาดี หุ่นดี ลูกคุณหนู เธอเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของ มหาลัยสมัยเรียนด้วย ผมได้แต่…แอบมองดูความน่ารักของเธออยู่ไกล ๆ จนมา ได้ข่าวจากพี่สาวว่าเธอแต่งงานกับหนุ่มไฮโซฐานะดี ไปหลายปี แล้วเราก็ไม่ได้เจอกันเลยมานานหลายปีแล้ว มาเจอกันคราวนี้ พี่แก้วก็ยัง เป็นหญิงสาวรูปร่างดีเหมือนเดิม สูงเกือบ 170 ผมยาว ขาวเนียน เป็นสาวใหญ่ที่ดูดีมาก ๆ ยังไม่ผ่านการมีลูก หุ่นยังเฟริม ต่างจากพี่สาวผมเยอะ ที่ย้วยไปแล้ว… เห็นทีแรกผมไม่คิดไรเพราะเห็นเป็นเพื่อนพี่สาว และเธอมีสามีแล้ว..

 

….แต่เมื่อได้ฟังประโยคสนทนากันระหว่างพี่สาวผมกับพี่แก้ว จึงรู้ว่าพี่แก้ว พึ่งหย่ากับสามีที่อยู่กันมาเกือบ 10 ปี สาเหตุ เนื่องจากสามีติดเด็กผู้ชาย …… อ้าว ก็คือว่า.. สามีเธอ…เป็นเสือไบ น่ะเอง ผมคิดในใจ อารายวะ เมียสาว สวยขนาดนี้ อายุ 40 หุ่นยังยัง เป๊ะ อยู่ เลย มึงยังจะไปมีผู้ชายอื่น ๆ กรรมของเวร…จริง..ๆ ซึ่งตอนนี้ผมเริ่มคิดละครับว่า พี่แก้ว คงสะสมความหงี่…ไว้พอตัว

หลังจากนั้นไม่นานนัก พี่แก้ว ได้ชวนพี่สาวผมและ เปรย ๆ ชวน ผม ไปเที่ยวรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ช่วงหลังเทศกาล สงกรานต์ เพื่อที่จะเป็นการพักผ่อน และคลายเรื่อง เครียดหลังจากเลิกกับสามี ที่อยู่กินกันมาหลายปี ในวันที่ 19-21 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าของรีสอร์ทเป็นญาติๆของพี่แก้วเขา บ้านพี่แก้วค่อนข้างมีอันจะกิน ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจหรอกว่าเค้าทำงานอะไร…ส่วนพี่แก้วตอนนี้ อยู่บ้านเฉย ๆ แต่ก่อนสามียังเลี้ยง หลังจากเลิกกันก็เลยยังไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

เหมือนผมจะมีวาสนาจรวย..ดี… เมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาพี่สาวผมได้รับมอบหมายจากเจ้านายที่ทำงาน ให้เป็นตัวแทนไปประชุม แทนตั้งแต่วันที่ 19 -22 เกี่ยวกับเรื่องการค้าอะไรนี่ละ เป็นงานสำคัญ ซึ่งพี่สาวต้องไปแทน ซึ่งพี่สาวผมก็สั่งว่าถ้าพี่แก้ว ยังอยากไปและไม่เปลี่ยนใจ แกพาพี่แก้วไปนะ พามันไปคลายเครียดหนีกรุงเทพหน่อย มันเพิ่งเลิกกะผ้วมา… พร้อมให้พ๊อกเกต มันนี่ ค่าน้ำมัน 3000 ผมก็เลยตกลงครับ เพราะช่วงนั้นไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วและก็อยากพักผ่อนด้วย แล้วพี่สาวผมก็ให้เบอร์พี่แก้วกับผมไว้..

อีก ชั่วโมง ต่อมาผมก็โทรไป

ผม : พี่แก้วครับผม…….น้องพี่พิม ครับ
พี่แก้ว : ดีจ้า พี่ทราบละเรื่องพี่เราไปประชุมอ่ะ (5555 เสียงขี้เล่นครับ คงดีใจที่จะได้ควงน้องชายเพื่อน)
ผม : แล้วตกลงพี่แก้ว จะไปเที่ยวรีสอร์ทป่าวครับ
พี่แก้ว : อือ พี่ว่าก็ดีนะ เปิดหูเปิดตา หลีกหนีเรื่องวุ่นวาย พี่ไม่ได้ไปไหนมานานมากแล้ว
ผม : ครับ ได้ครับพี่
พี่แก้ว : งั้นวันที่ 19 เวลาประมาณทุ่มนึงมารับพี่หน้าคอนโด …. (แถวรัตนาธิเบศร์)
ผม : ครับพี่

ผมจัดแจงเตรียมแผน ลางานล่วงหน้า และขอวีซ่า จากแฟนเด็กของผม ว่าจะขับรถให้พี่พิม ไปเที่ยว ตจว. ซัก 2-3 วัน ซึ่งแฟนผมก็อนุญาติ เพราะคุ้นเคยพี่สาวผมอยู่แล้ว

ตัดมาวันที่ 19 เวลาประมาณ 19.00 ผมรอหน้าคอนโด พี่เขาก็ปกติครับไม่ได้แต่งตัวยั่วอะไรผมเลย ใส่กางเกงขายาว แต่เสื้อมีแอบเซ็กซี่ตรงมีระบายต้นแขน เผยให้เห็นต้นแขน ขาวๆ เนียนๆคืนนั้นไม่อะไรไปถึงรีสอร์ทประมาณ 22.00 พี่แก้ว ก็ไปพบเจ้าของรีสอร์ทคุยกัน ส่วนผมเจ้าของรีสอร์ท ก็พูดประมาณ อ๋อ…. น้องชายของพิม อยากนอนตรงไหนเอาเป็นบ้านหรือเต๊นก็ได้นะ ผมขอนอนเต๊นดีกว่าครับ ผมตอบเพราะอยากอยู่สัมผัส กับธรรมชาติมากกว่า ส่วนพี่แก้วก็เข้าบ้านพักของรีสอร์ทที่เป็นหลังเดี่ยวอยู่ไม่ไกลจากจุดที่ผมกางเต้นท์มากนัก

พี่แก้ว : ระวังยุงกัดนะ เดวว่าพี่ไม่ดูแล
ผม : ไม่เป็นไรครับพี่แก้ว

คืนนี้ไม่มีไรเกิดขึ้น ครับ ผมขับรถเหนื่อย หัวถึงหมอนก็หลับแล้ว แต่ความคิดผมสิ เริ่มอยากเย็ดพี่แก้ว ตั้งแต่ตอนขามาแล้ว 555 เห็นแค่แขนขาวๆ นิดๆ หน่อยๆ ก็เงี่ยนแล้ว ขนแขนรำไร ๆ น่าลูบไล้ เซ็กซี่ ดีเหมือนกัน…….
ตื่นเช้า มาวันที่ 20 ตอนเช้า อากาศสดใส ระหว่างทานอาหาร
พี่แก้ว : ……นาย เอากล้องมาด้วยป่าว
ผม : เอามาครับ อยู่ท้ายรถ
พี่แก้ว : งั้นเดวซัก 10 โมงไปน้ำตก… กัน ถ่ายรูปให้พี่ด้วย
ผม : ครับ

ระหว่างเตรียมตัวผมเลยหาเบียร์มา 4 กระป๋องแอบใส่ในกระเป๋า
(น้ำตกแทบทุกที่เขาห้ามเอาของพวกนี้เข้าไปอยู่แล้ว)

ซัก 11 โมง ถึงหน้าน้ำตกก็หาไรกินกันไปคุยกันไปทำความคุ้นเคย ละลายพฤติกรรม ตอนนี้พี่แก้วใส่ยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวคอเว้าแล้วครับ ดูทะมัดทะแมง แต่ก็แอบแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ เสื้อขาวมันบางพอที่จะมองเห็นรอยบรา กับอก ที่อวบอิ่มซ่อนรูป ผมก็แอบมองเรียว ขาขาวบ้างร่องอกที่โดนห่อบ้าง เนื่องจากเสื้อพี่เค้าคอเว้า ต่ำพอควร พี่แก้ว เขาก็คงรู้บ้างละ พอไปถึงน้ำตกชั้นบน ๆ แม่มไม่มีใครเลย บรรยากาศน่าล่อพี่แก้ว นี่จริงๆ (ผม..นึกในใจ 555+)

ผมก็ถ่ายรูปไปเรื่อยครับ หามุมให้พี่เขาไปเรื่อยๆ พี่แก้วค่อนข้างพอใจเลยทีเดียว จังหวะที่เข้ามาดูภาพที่ถ่าย ไปแล้วในกล้องผมเป็นคน play ให้พี่เขาดู ตอนนี้หน้าพี่แก้วอยู่ใกล้ ผมมากครับ กลิ่นน้ำหอมอ่อนของสาวใหญ่มันช่างรันจวนใจผมเหลือเกิน จนน้องชายผมเริ่มจะพองตัว
แข็งขึ้นมาเลยหล่ะ…..

จังหวะนั้น แขนผมกับพี่แก้ว ติดกันแล้วมันมีเหมือนประจุไฟฟ้า สปาร์ค ณ ที่สัมผัสกัน อันนี้เองเหรอที่เค้าเรียกว่าไฟซ็อต ของสาวแรงสูง พี่แก้วเริ่ม มีสะกิดบ่า สะกิดแขนผมด้วย ผมก็เริ่มเนียนแล้วครับตอนนั้น อยู่บนน้ำตกที่ยืนก็สูงๆ ต่ำๆ จังหวะที่พี่แก้วเอนเหมือนจะล้ม ผมก็สอดมือตรงเอว โอบเอว พี่เขาบ้าง เขาก็ไม่ว่าไรบอกได้เลยครับ ว่าถึงแม้พิ่งแก้วจะอายุเยอะ แต่คงเพราะดูแลตัวเองอย่างดี ผิวเนี่ยเนียน น่าลูปไล้มาก ๆ
เลยครับ ตอนนี้ ใจผมเต้นแรงมาก พี่เขาก็ดูมีอาการอยู่ นะ หน้าแดง คอก็เริ่มแดงๆ

ผมเริ่มรุกละครับ จังหวะที่ดูรูปกัน ผมเอาแขนขวาผมโอบเอวพี่แก้ว ดื้อๆ เลย พี่เขาพูดมา 2 คำ …กล้านะ…. 555 ผมไม่พูดไร แต่เลื่อนมือต่ำลงมาแถวหน้าขาเรียวขาวสวยพี่แก้วแบบไม่ตั้งใจ ค้างอยู่อย่างนั้นนานมาก ผมสังเกตุจังหวะนี้พี่แก้วเขากลืนน้ำลาย เฮือกใหญ่….ด้วย
(ในใจพี่เขาคงพยายามเก็บอาการน่าดู อยู่เหมือนกัน ก็ผมมันหนุ่มกล้ามใหญ่ น่ากิน น้อยซะเมื่อใหร่หล่ะ)
เสียงพี่เขาพูดกับผมสั่นๆ เบา ๆ “อย่าสิ…….เดี๋ยวคนเห็น”
(ผมนึกใจ สาดดด….. ถ้าคนไม่เห็นล่ะ แสดงว่าไฟเขียว ชิมิ…..)

พี่แก้ว : พี่หิวน้ำ นาย…..ติดมาด้วยป่าว
ผม : ไม่มีครับ มีแต่ เบียร์ ได้ป่าว
พี่แก้ว : ลองดูหน่อยก็ได้

ผมเปิดเบียร์ส่งให้พี่แก้ว ในใจเริ่มลุ้นแล้วครับ…. ลุ้นว่าจะได้เยรสเพื่อนพี่สาวใหมว๊ะ…..

ตอนที่ 2 บทรัก ที่ไม่เสร็จ ณ. ริมน้ำตก….
เราก็นั่งจิบเบียร์กันจนหมดกระป๋องแรก ผมเปิดอีกกระป๋องให้พี่แก้ว… พี่แก้วหน้าเริ่มแดงสงสัยว่าน่าจะทั้งเมาแดด และเบียร์เริ่มออกฤทธิ์… บรรยากาศเงียบมาก มองด้วยสายตาไม่มีใครขึ้นมา น้ำตก ชั้นที่เราอยู่กันเลยตอนนั้นน่าจะซัก บ่าย 2 ตอนนี้หน้าพี่แก้วเริ่มแดง ผมรุกหนักละครับ จังหวะที่เขาหามุมยืนถ่ายรูปผมเข้าไปประคอง พอพี่แก้วเผลอ ผมเข้าข้างหลังกอดเลย ตอนนี้ไม่มีเสียงห้ามแล้วครับ ได้ยินเสียงพึมพำ……” จะดีหรือ..อย่าเลย….”…ในใจผมตอนนี้ ยิ่งห้ามว่าอย่าเลย แต่ผมได้ยินเป็น อย่าช้า..เลย แล้วครับ…..นาทีทองมาถึงแล้ว…มือผมเริ่มไม่อยู่สุข ผมใช้มือสอดผ่านใต้เสื้อยืดสีขาว สัมผัส หน้าท้องขาวเนียน ลูบไล้ไป…คลำที่หน้าอกนอกชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้…เข้าเต็มมือ….

จมูกผมก็อยู่แถวต้นคอพี่แก้ว แกล้งหายใจแรงๆ รดต้นคอ ดูพี่เขาออกอาการ หงี่มากแล้ว ปากเผยอ ตั่วสั่น ขนลุกผมไม่รอแล้วตอนนั้นจมูกผม ดมดอมแถว ๆ กกหูพี่แก้ว…กลิ่นสาปของสาวใหญ่ มันช่างหอม เย้ายวนเหมือนกระดังงาลนไฟ มือซ้ายลูบคลึงเนินอกผ่านเสื้อในลายลูกไม้ มือขวาลูบไล้เรียวต้นขา วนเวียนทำอยู่อย่างนั้นซัก 5 นาทีได้ตอนนี้เสื้อผ้าเราทั้งคู่ยังอยู่ครบนะครับ นิ้วกลางซ้ายผมกดกรีดง่ามร่องของพี่แก้วจากภายนอก คาดว่าน้ำเธอคงเจิ่งนองท่วมทุ่งหญ้าแล้วเป็นแน่แท้….ผมมองหาต้นไม้ที่ใกล้ที่สุด ที่พอจะบังเราสองคนได้ ผมจับพี่แก้ว ผลักติดต้นไม้ หลังของเธอพิงติดต้นไม้ในท่ายืน ตอนนี้พี่แก้ว กอดผมแน่น หายใจแรงและกระเส่าหอบ… ไม่รอช้าผมใช้ปากจุบเบาๆ แถวริมฝีปากด้านบนของเธอสัมผัสที่ได้รับคือไอร้อนจากลำคอสาวใหญ่วัย 40 กระรัต.. ที่ส่งผ่านลำคอ ช่องปาก และลมหายใจจากนั้นผมจุ๊บลงริมฝีปากล่างของเธอ อีก 1 จุ๊บ ทำอยู่อย่างนั้น ปากล่าง ปากบน พร้อมหายใจแรงๆ ใส่พี่เขาตลอดให้รับรู้ถึงความเงี่ยนของผม ซึ่งผมคิดว่าความเงี่ยนของเธอก็คง คุกรุ่นอยู่ภายในไม่แพ้กัน….ผมเริ่มรุกต่อโดยการสอดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ เธอเผยอ ปากรับลิ้นของผมเข้าไปดูด อย่างรู้ดี..เราจูปแลกลิ้น น้ำลายของเราผสมกันจนเป็นรสเดียวกันอย่างหอมหวานกลิ่นเบียร์จาง ๆ… และมือซ้ายผม เอื้อมไปด้านหลัง แกะตะขอเสื้อในลายลูกไม้สีขาว ของพี่แก้ว ไม่มีเสียงห้ามใดๆ จากสาวใหญ่ ผมจึงถอนปากกับลิ้นที่ระเริงอยู่กับลิ้นของเธอก้มลงงับเสื้อในตัวจิ๋วออก แต่คาไว้ไม่ดึงออก ใช้ลิ้นสากๆ ของผู้ชาย อย่างผมละเลงปลายถันที่แดงชูชันท้าทายคมลิ้นของผมอย่างละเมียดละไม ผมดูดเลียอย่างนุ่มนวล มือของเธอจิกแผ่นหลังผมแน่ เสียงคราง ซีดส์ส ปาก…เสียว…ออกมาด้วยความเงี่ยนเกินกว่า ที่จะกดเก็บเสียงนั้น…ไว้ในลำคอ…..

มือขวาผมที่วนอยู่แถวหน้าขาของเธอ ขยับขึ้นมาปลดกระดุมกางเกงยีนส์ออกทีละเม็ด เธอเหมือนจะพยามจับมือ ห้ามผมแต่ผมไม่ฟัง จนในที่สุดผมก็ล้วงเข้าไปในกางเกงในผ้าบาง ๆ ของเธอได้เธอสดุ้งเล็กน้อย เมื่อมือหยาบ ๆ ของผม ได้สัมผัสกับเส้นขน และเนื้อในของสงวนของเธอ พร้อมเอ่ยปาก อย่าเลย…ไม่ตรงนี้นะ ผมกระซิบข้างหู งั้นเราไปหลังโขดหินที่มีพุ่มไม้ตรงนั้น ดีกว่ามั้ยครับพี่แก้ว เธอไม่พูดอะไร ผมจึงเดินจูงมือเธอไปในที่ลับตาคนหลังพุ่มไม้ ที่จะไม่มีใครเห็นเราสองคน พี่แก้วก็เดินตามที่ผมจูงอย่างว่าง่าย… พอถึงหลัง พุ่มไม้ ผมวางกระเป๋าเป้ และกล้อง ลง รีบเข้ามาสวมกอดเธอต่อปากเราสองคนประกบกัน เหมือนกับมีแม่เหล็ก ลิ้นของเราแลก แล็คโตบาซิลลัส กันพัลวัน ผมค่อย ๆ ถึงเสื้อเธอขึ้นเหนือนมมือสองของเค้นคลึงเร้าอารมย์ สาวใหญ่ให้กระเจิง มืออีกข้างก็ดึงกางเกงยีนส์ของเธอให้ร่น ลงที่ปลายเท้าพร้อมกรีดนิ้วผ่านรองเสียวของเธอ เบา ๆ น้ำนี่ไม่ต้องพูดถึงครับ ปริ่มร่องเสียวเธอเลย ลื่นปรื้ด ๆ เสียงเธอกระเส่า ..ครางในลำคอให้ผมได้ยิน มันยิ่งทำให้ผมรีบอยากเผด็จศึกพี่แก้วยิ่งขึ้น ผมรีบถอดกางเกงของผมอย่างรวดเร็วพร้อมจับมือของเธอให้ช่วยลูปไล้ นอกกางเกงในของผมให้ หนอนน้อยของผมซึ่งตอนนี้ผงาดแข็งจนปวด นอนขดอยู่ใน กกน. ทันทีที่เธอได้สัมผัสมัน .”ใหญ่จัง..” คำแรก ที่เธออุทานออกมา ผมกระซิบบอกเธอต่อ ไม่ใหญ่หรอกครับพี่ พี่แก้วครับ เดี๋ยวมันจะพาพี่ ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ครับพี่ รับรองครับพี่จะสุขสุด ๆ เธอหน้าแดงเหนียมอาย แต่มือก็ยังลูบคลำตรงน้องชายของผมอย่างไม่ละมือ….ผมถอด กกน.ออก พร้อมกับจับมือของเธอ ให้กำแท่งของผมไว้ มันผงาดเต็มกำมือเธอเลยทีเดียว ผมช่วยดึง กกน.เธอลงบ้าง เห็น กกน.เธอถูกดึงลงมาผมยิ้มเลยครับ…ก็ไม่ยิ้มได้ยังไง…ก็ กกน.สีขาวอมชมพูของเธอ น้ำเงี่ยนของเธอมันเปียกแฉะ เห็นเป็นวงติดออกมาจนเห็นได้ชัดเลยอะครับแบบนี้แสดงว่า พี่แก้วตอนนี้คงเงี่ยนสุด ๆ เป็นแน่….
ผมสังเกตุดูว่าแถวนี้มีแต่พื้นหิน ที่แข็งคมทั้งนั้น การร่วมรักในท่านอนคงจะเป็นไปได้ยาก เดี๋ยวจะได้แผลกันซะปล่าวๆผมก็เลยใช้มือ แหวกขาทั้ง 2 ข้างของเธอให้แยกห่างออกจากกันมากขึ้น…พร้อมย่อตัวเอา จรวย จ่อที่ปากทางเข้าถ้ำของเธอ หัวควยของผมละเลยกับน้ำเงี่ยนของเธอจนหัวเงี่ยง มันวาว ผมกระเซ้าเธอ….น้ำพี่มาเยอะดีจังครับ เธอกระซิบข้างหูผม ก็ไม่มีใครเย็ดมาจะเป็นปีแล้วอะ มันจะไม่เยอะได้ไงล่ะ เธอทำให้พี่เสียวสุด ๆ แบบนี้ เธอตอบคืน….

ผม : งั้นผมขอพี่นะครับ สด ๆ เลยนะครับ… พี่ไว้ใจผมนะ ผมกระซิบข้างหูเธอ….
พี่แก้ว : ไม่ตอบ แต่ถึงตอบก็ไม่ทันแล้วเพราะตอนนี้หัวเงี่ยงผมมันมุดเข้าไปจน จมหัวไปแล้ว…
ผมดันเอวต่อ เข้าไปได้ครึ่งลำ พี่แก้ว ถึงกับร้องซีดดส์…ออกมา
พี่แก้ว : พี่เจ็บ เบา ๆ นะ….เอาออกก่อน … เธอเว้าวอนผม…..

ผมดูสีหน้าเธอแล้วคงจะเจ็บจริง ๆ และครั้งแรกของผมกับพี่แก้วก็ไม่อยากให้เธอรู้สึกไม่ดี ผมจึงถอนลำจรวยของผมออกมาก่อน พร้อมกับคุกเข่าลงยื่นหน้าไปยังปากถ้ำของเธอ… เธอคงรู้ว่าผมจะทำอะไรต่อไปจากนี้ เธอรีบร้องห้าม อย่า ๆ พี่ยัง ไม่ได้ล้างเลยตั้งแต่เช้า มันไม่ดีนะ เธอรีบบอกผม…แต่ไม่ทันแล้วหล่ะ ลิ้นของผมมันไปแตะเลียที่ปลายติ่งแตดของเธอเป็นที่เรียบร้อย….รส เค็มกลิ่นเหงื่อ ปะแล่ม ๆ กลิ่นฉุนอับใต้ร่มผ้านิดหน่อยอย่างที่เธอบอกจริง ๆ ว่ายังไม่ได้ล้าง…แต่เมื่อลงลิ้นไปแล้วก็เลยคงต้องเลยตามเลย ไม่แสดงความรังเกียจเธอออกมา จึงดูดเลียต่อ…คราวนี้เธอร้องครางเสียงดังออกมาเลยครับฮือออ….ไม่ไหวแล้ว พี่ไม่ไหวแล้ว…มันเสียว..อะ สองมือของเธอขยำดึงเส้นผมจากหัวของผม จนรู้สึกเจ็บเหมือนกัน…ตอนนี้ผมไม่ดูดเลียอย่างเดียวแล้ว ผมสอดนิ้วกลางเข้าไปควานภายในถ้ำของเธอด้วย ทำอย่างนั้นอยู่ประมาณ 5 นาทีพี่แก้ว เธอครางเสียงหลง ก่อนที่จะผลักหัวผมออกมา แต่นิ้วกลางของผมยังอยู่ใน้ถ้ำเธอนะ เธอกระตุกเอว อย่างแรง2-3 ครั้งสู้กับนิ้วของผม เป็นสัญญาณว่าเธอคงถึงสวรรค์เป็นครั้งแรกแล้ว้เป็นแน่แท้…หลังจากเธอกระตุกเอวได้ซักพักแม่เจ้า……น้ำฉี่ ครับ เธอฉี่แตกออกมาเลยหลังจากเสร็จสม ถึงมันจะไม่เยอะมาก แต่ผมก็สังเกตุได้ว่า ไม่รู้น้ำฉี่หรือน้ำเงี่ยนของเธอหล่ะ มันไหลย้อยลงมาตามมือของผม และง่ามขาของพี่แก้วเลยครับ…..

เธอคงอายกับการเสร็จจนฉี่ราด..ของเธอ รีบจับมือผมออกจากถ้ำของเธอ แล้วพลิกตัวหันหลังให้ผม พอดีข้าง ๆจุดที่เราอยู่ มีธารน้ำที่ไหลเชื่อมออกมาจากน้ำตก เธอจึงลงไปล้างท่อนล่างของเธอผมถือโอกาสนี้ยิงเก็บภาพพอได้บ้าง แต่พอเธอรู้ตัวก็รีบร้องห้ามว่าอย่าถ่าย ผมจึงต้องหยุดการยิงซัตเตอร์ไว้ก่อน พอเธอขึ้นมาจากล้างตัวผมหยิบผ้าขนหนูจากเป้ที่เตรียมมาแล้วเข้าไปห่ม เช็ดตัวให้เธอพร้อมโอบเธอจากด้านหลัง …ระหว่างเช็ดไอ้หนอนน้อยของผม ที่ยังไม่เสร็จมันเริ่มแข็งตัว ขึนมาอีกแล้ว ผมเลยแกล้งโยกแท่งควยผมจากภายนอก ถูไถที่ง่ามก้นเธอจากด้านหลัง พร้อมกันก็เริ่มเล้าโลมเธอ โดยการคลึงเค้นที่นมพี่แก้ว อีกครั้ง

ผมกระซิบข้างหูเธอ ผมขอต่อนะครับพี่ ผมยัง ไม่เสร็จเลย เธอเหมือนจะรู้งาน เอี้ยวหน้ากลับมา ประกบ ปาก จูบกับ ผมอีกครั้งอย่างดูดดื่มมือซ้ายผมก็ทำงานโดยการคลึงนมเธอ ส่วนมือขวา ก็โจมตี บี้เธอที่จุดยุทธศาสตร์ ด้านล่างของพี่แก้วไม่นานนัก พี่แก้วก็อ่อนระทวย น้ำเงี่ยนแฉะมือผม ผมคิดว่าเธอน่าจะพร้อมกับการรับดุ้นควย ผมแล้วหล่ะ ก็เลยดันตัวเธอให้ก้มลงไปในท่าโก้งโค้ง แหวกขาเธอให้แยกจากกัน แล้วใช้น้ำบ่อน้อยขอผม ชโลมลำควยก่อนที่จะค่อย ๆ สอดหัวเงี่ยง เข้าไปที่ปากถ้ำของเธอจากด้านหลัง เธอสะดุ้งเล็กน้อย มือเกร็งแน่นค้ำที่ต้นไม้ผมค่อย ๆ ดัน ควยของผมให้ ค่อย ๆ มุดตัวเข้าไปได้ครึ่งลำ เหมือนมันจะเข้าไปได้ง่ายขึ้น อาจจะเป็นเพราะผมเล้าโลมเธอจนเสร็จไปแล้วรอบนึง ทำให้ช่องคลอดเธอขยายขึ้น
 รอบนี้จึงทางสะดวกขึ้น…ผมค่อย ๆ ชักเข้า ชักออก ช้า ๆ สั้น ๆ ให้เธอปรับสภาพช่องคลอดของเธอ…มันตอดรัดดีจัง…ควยผมรู้สึกได้เลย…ไม่นานนัก ก็ได้ยินเสียงครางเล็ดลอดออกมาจากปากของเธอ ซีสส์ …เสียงเธอคราง ลอดไรฟัน….ออกมา..ผมโยกเข้าออกซักพัก แต่ยังไม่มิดลำควย มันเข้าไปได้ประมาณ ครึ่งลำ เท่านั้น ในท่ายืนแบบนี้ในพื้นที่ที่ไม่ถนัด กลัวจะพากันล้ม จากพื้นที่ค่อนข้างลื่นและพื้นหินที่มีสูง ๆต่ำ ๆ ผมจึงถอนลำควยออกมา เพื่อเปลี่ยนท่ามาด้านหน้า เธอเด้งก้นตามเหมือนจะไม่ยอมให้มันหลุดออกมา น้ำเงี่ยนของเธอเป็นคราบฟองสีขาวติดกลางลำควยของผมออกมาเป็นวงเลยครับ เห็นแล้วได้อารมย์ดีชะมัด เราจัดท่าทางกันใหม่ให้เธอยกขาข้างนึงขิ้นเหยียบโคนต้นไม้ ผมจับแหกขาเธอออกแล้วก็ …. ซ๊วบ……พลวดเดียว…มิดด้ามเลยครับ เธอร้องซีดดสส์ ..เสียงหลงมือสองข้างรั้งกอดคอผมแน่น…คราวนี้ผมก็เลย..สอย เข้า – ออก ยาวๆ เลย… แต่อากาศตอนบ่าย 3 โมงมันร้อนมาก เหงื่อผมเริ่มออกมาเยอะ…ซอย…ไปเท่าไหร่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จได้….

แล้วเหตุการณ์คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นมีวัยรุ่นกลุ่มนึ่ง 5-6 คน ขึ้นมายังน้ำตกชั้นที่เราอยู่… และเหมือนกับว่า จะเดินมาทางจุดที่เราอยู่ด้วย…..พี่แก้วที่บังต้นไม้อยู่ ได้ยินเสียงเด็กกลุ่มนั้นคุยกัน เลยถามผม ว่า มีคนมาทางนี้เหรอ….ผมพยักหน้าตอบ… แล้วก็พยายามซอย ยิก เพื่อที่จะให้เสร็จ ไว ๆ พี่แก้วเหมือนจะรู้ใจ ช่วยโยกหนอกหีให้บดกับจรวยผมมากขึ้น…

 แต่จนแล้วจนรอด เมื่อพี่แก้วได้ยินเสียงเด็กเข้ามาใกล้มากแล้วดูเธอจะกังวลเลยบอกให้ผมพอก่อน ผมดูท่าแล้วคงจะไม่เสร็จเหมือนกันเพราะอากาศมันร้อน จึงจำใจค่อย ๆ ถอยลำควยออกมา พี่แก้วเธอรีบคว้าเสื้อผ้ามาใส่ ผมก็หยิบเสื้อมาใส่เหมือนกัน ด้วยความเสียดายที่ไม่ได้เสร็จกับพี่แก้วแต่คิดว่าเหลือเวลาอีกคืนนี้ จะต้องเสร็จกับพี่แก้วให้ได้ เราเก็บข้าวของกลับลงมา ระหว่างเดินทางพี่แก้วเธอบ่นว่าจุกท้อง (ไม่รู้เพราะผมกระแทกแรงไปป่าว อิอิ ) ขากลับผมขับรถ พี่แก้วเธอคงเพลียของีบหลับซึ่งน้ำตกก็อยู่ไม่ไกล จากรีสอร์ท ที่เราพักมากนัก ผมได้แต่นั่งขับรถแอบมองร่องอกและเรียวขาขาว ของเธอ เก็บความเงี่ยน ที่ยังไม่ได้ระบายจนเสร็จ แข็งปวดจรวยไปหมด ตลอดทาง ได้แต่คิดในใจ ฝากไว้ก่อนนะพี่แก้ว….
*

ออฟไลน์ oat826

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 11:26:04 am »
เรื่องน่าติดตาม ไม่ทราบว่าจะมีต่อมั้ยครับ

*

ออฟไลน์ Victor19

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 12:42:27 pm »
รอตอนต่อไปนะครับ

Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 08:43:15 pm »
อ้าว ยังไม่จบซะงั้น ค้างเลยแบบนี้ รีบมาต่อนะครับ กำลังลุ้นเลย จะได้ตามแผนไหม

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2527
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 12:19:26 am »
เร้าใจมากครับ วัยเรานี่เรียกว่าสี่สิบยังแจ๋วเลยครับ ยิ่งเครื่องร้อนไม่ต้องเผาหัวงี้ ช่วยสงเคราะห์​แกหน่อยก็ดีครับ ทำบุญทำดีได้ดีครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2848
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 08:35:24 pm »
เด็กพวกนี้นิ ไม่รู้เวล่ำเวลา เข้ามาขัดจังหวะภารกิจสำคัญ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 963
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 01:25:50 pm »
น่าสงสารอ่ะ ค้างขนาดนี้ น่าจะปวดไข่สุดๆ

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเพื่อนพี่สาวที่น้ำตก cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 18, 2018, 12:54:54 pm »
 รอตอนต่อไปนะครับ คงไม่จบง่ายๆแน่ ค้างอยู่แบบนี้ ทรมาณน่าดู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ