จัดหนักแฟนเก่า cop

จัดหนักแฟนเก่า cop

 • 3 ตอบ
 • 5634 อ่าน
จัดหนักแฟนเก่า cop
« เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 10:54:53 am »ความจริงแล้วผมกับหญิงเลิกกันไปนานแล้ว ก้ตั้งแต่เธอไปเรียนเมืองนอก ก็ห่างกันไป กลับมาก็หาเรื่องไปเอากันบ้างตามประสาคนเคยเอากันแล้วผมก็โดนแฟนจับได้ สุดท้ายก็เลยเลิกเด็ดขาดแต่แบบผมยังติดใจลีลารสสวาทที่น้องหยิงปรนเปรอให้ แบบตื่นเต้นเร้าใจ เอากันไม่เลือกที่ลานจอดรถ RCA งี้ ข้างบ้านเพื่อนงี้ผมก็เลยหาวิธีกลับไปเอาเธออีก แต่เธอก็เหมือนจะรู้เธอพกเพื่อนคนนึงไว้ทุกครั้งที่เราจะเจอกันผมก็เลยไม่รู้จะไปเอามันยังไง สุดท้ายผมเลยหาวิธีเอาแม่งดื้อๆเลยด้วยความที่เธอจะไม่ค่อยระวังอะไรนักผมจึงแอบเอากุญแจบ้านเธอไปก๊อปไว้ แม่งมี10อันกูก็ก๊อป 10 อันตกดึกคืนนึงหลังจากแอบดูอยู่จนชัวร์ว่าคืนนี้เธออยู่บ้านคนเดียวผมก็จอดรถรอจนตี2 ก็เริ่มแผนการปีนเข้าไปในบ้าน ไขประตูเข้าไปอย่างเบากริบแม่งปรากฎว่าเธอยังไม่นอนผมก็แอบรออยู่ชั้นล่างพลางคิดว่า จะจู่โจมเลยดีไหมโชคช่วยเธอแม่งอาบน้ำพอดี ผมเลยแอบเข้าไปรอในห้อง ฉิบหายมีคนนอนอยู่ด้วย ดูหน้าอ๋อเพื่อนมันนี่หว่าแก้ผ้าด้วย หลับสนิทผมนึกในใจว่าเฮ้ยแม่งเป็นเลสเบี้ยนกันเหรอวะ อีห่ามิน่าติดกันจังผมเข้าไปค่อมรวบรัดตัดความมัดอีนี่ก่อน

เรื่องอื่นเดี๋ยวค่อยเคลียร์ก้ขลุกขลักอยู่พักนึงผมเตรียมสายรดแบบที่มันรูดๆๆเอาเวลารัดสายไฟเข้าไป มันเลยง่ายเวลาจับมือมันรัด ต่อด้วยปิดปากเพื่อนเธอรู้สึกตัวร้องอู้อี้ แต่สายไปแล้วได้แต่ดิ้นขุลกขลัก ผมเลยอัดท้องเข้าไปทีเอาแค่พอจุกๆเหมือนเธอจะรู้ตัวเธอร้องเรียกกิ๊ฟๆๆมาจากในห้องน้ำ เห็นเสียงหายไปเธอก้อาบน้ำต่อ สักพักเธอก็ออกมาจากห้องน้ำผมแอบอยู่หลังประตู แล้วพอเอเห็นเพื่อนโดนมัด ผมก็ชาร์ทเข้าจากด้านหลังล๊อคมืออุดปาก เอดิ้นหลุดไปได้ผมเลยตามไปล๊อคเธอร้องออกมาว่าช่ว…ยผมก็เอาผ้ารัดปากเอได้ ก่อน ก่อนจะลีอคมือเหมือนเพื่อนเธอ เมื่อมัดเรียบร้อยทั้งคู่ผมก็ยืนดูร่างเปล่าเปลือยด้วยกล้วย!!!อันพองโตผมรู้จุดอ่อนแฟนเก่าผมดี หัวนมเท่านั้นที่จะทำให้เธอยอมทุกอย่าง

 แฟนผมหุ่น 35 25 36 ออกจะอวบๆแต่หื่น!!!แสรดดดด!!!ๆส่วนเพื่อนของแฟนเก่าชื่อกี๊ฟ หุ่นเซ๊กซี่มากๆ ผมล่ะอยากเอามานานแล้ว แต่ไม่กล้า ไม่นึกว่าจะฟลุ๊คผมกะเอาว่ากิ๊ฟนี่นมไม่ต่ำกว่า 34 เอวเล้ก แต่ไม่ค่อยมีตูดนักทั้งคู่ดิ้นไปนั่งใกล้ๆกันมีเสียงอี๊อ๊าๆๆออกมา กิ๊ฟพยายามจะลุกวิ่งออกไปประตู ผมถีบร่วงเอาที่มัดมามัดขาทั้งคู่คือแบบโดนแน่ๆ จะแบบไหนแค่นั้น ผมเลือกกิ๊ฟก่อนเพราะแปลกกลิ่นแต่เพื่อความชัวร์ผมว่าอีแฟนเก่าผมนี่ล่ะ เริ่มง่ายสุดผมก้มลงไปงับหัวนมเอาลิ้นดุนๆๆไม่กี่ที ก็มีเสียงร้อง อี๊ๆๆๆๆ.ฮึๆ ถอนหายใจหนักๆออกมา

ผมเห็นว่าคิ้วหญิงเริ่มขวมด เม้มปากบอกแล้วว่าหัวนมนี่ล่ะสำคัญนักคนนี้ ผมเน้นย้ำๆรอบๆหัวนมอีกที เอาลิ้นวนสลับดูดดุนๆๆ อีกมือขยำแรงๆช้อนๆๆสัก พักหญิงก้ร้องอ๊าห์ๆๆๆๆๆๆ ออกมาเต็มปาก โดยที่กิ๊ฟก้ยังพยายามดิ้นอยู่ แต่หญิงก็ยังมีอาการไม่เต็มใจอยู่โดยที่คิ้วยังขวมดเหมือนต่อสู้กับจิตใจตน เองอยู่ผมไม่รอช้าถอดกางเกงออกจับหญิงนอนหงายแล้วก็ค่อยๆเสียบกล้วย!!!เข้าไป ด้วยความที่ผมเอาเชือกรัดขาไว้ด้วยเลยต้องเอาท่าตะแคง ตื่นเต้นฉิบหาย หยิงพยายามขมิบไว้ไม่ให้ผมเอาของผมเข้าไป แต่ในร่องหญิงเองก็มีน้ำออกมาแล้วไม่ยากแล้ว ผมค่อยๆกดหัวชำแรกเข้าไป ยิ่งเธอขมิบก็ยิ่งเสียว เผมกดไปสุดหัว เสียงเธอร้องอ๊าห์ ลืมตาโพลงตกใจเสียงดังลั่นอ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เธอร้องลากยาว

 ผมค่อยๆขยับเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อย เธอหลับตาปี๋ คงเสียวมากๆนั่นเองพร้อมกับเม้มปากไม่ให้มีเสียงลอดออกมา ผมพยยามยามป่ายซ้ายป่ายขวาให้เธอเสียวที่สุด เธอก็ใส่เต็มที่แล้วตอนนี้ ร้องโอ๊ยห์ๆๆๆออก มาผ่อนลมหายใจ ผมขยำนมของเอเต็มที่แบบบีบให้แหลกคามือ เอามันส์เหอย!!!้ยๆตอนนี้ทั้งตัวเธอสั่นกระเพื่อมไปพร้อมผมแล้ว ผมซอยเร็วๆๆขึ้นเรื่อยในท่าตะแคง จนเกือบเสร็จ ผมเลยเปลี่ยนมาเป็นท่าหมา ท่านี้หอยเธอลอยเด่นอยู่น่าเสียบมากๆตอนนี้เธอไม่ขัดขืนแล้ว เอาหน้าซบลงกับหมอนแบบไม่ดิ้นรนแล้ว

 ส่วนเพื่อนเธอก็ นั่งดูอยู่แบบจุกๆแต่ก็มองเขม็ง ผมเร่งซอยแบบรวดเด็วโดยตามองอยู่ที่กิ๊ฟตลอด เสียงร้องของหญิง อ๊า อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆดังตอลดที่ผมแทงเน้นๆผมเร่งเอวซอยดอกสุดท้ายฝังลงไปในร่องของหญิง มันดูดวื๊บๆๆๆ เสียวปลายแทบแย่ ผมว่าเธอเสร็จไปไม่น่าต่ำกว่า 3 เธอ นอนอ้าปากเกร็งท้องหายใจหอบเหนื่อยอยู่ตรงนั้น ผมเอาของผมออกมาเช็ดไปที่แก้มของหญิง ผมก้มดูน้ำของผมที่ออกมาจากช่องของหญิง แล้วแม่งได้อารมณ์มากๆ ผมหันมาหากีฟโดยที่กล้วย!!!ของผมยังแข็งอยู่ แปลกเหะแม่งไม่หด ธรรมดา ยกแรกของผมต้องพักแป๊ปนึงแต่อารมณ์นี้ อยากเอานมกิ๊ฟแล้ว ดูหุ่นแล้วหื่น!!!โคตรๆผมเสร็จยกแรกกับหญิงไปแล้ว เสียวและมันส์เหอย!!!้ยๆ

แต่ของผมมันยังโด่อยู่ สงสัยว่าจะตื่นเต้นตอนนี้หญิงเองน่ะนอนตัวกระตุกหายใจหอบอยู่ข้างๆ แต่ผมไม่สนใจแล้วผมหันมาทางกิ๊ฟที่นั่งนมใหญ่ โดนมัดมือไพร่หลังขาก็โดนมัดติดกันกิ๊กทำท่าว่าจะถอยหนี แต่ก็ติดเตียงด้วยความที่โดนมัด ทำให้ลุกหนีไม่ได้ผมพยายามไม่ออกเสียงเพราะกลัวว่าจะจำได้ว่าใคร ผมดึงขากิ๊ฟมายกขึ้นกิ๊ฟหงายตัวลง ผมคิดไว้แล้วว่า นมสวยๆและใหญ่อย่างกิ๊ฟนี่ ต้องเอาด้านหน้าตรงเพราะจังหวะนมกระเพื่อมคงน่าดูมากๆก่อนอื่นใด ผมก้มเอาลิ้นลงไปชำแรกที่รูของกิ๊ฟ จับๆดูมีน้ำบ้างแสดงว่าดูจนหื่น!!!เหมือนกัน ผมค่อยๆเอาลิ้นไล่ละเลียดลงไป กิ๊ฟกันขนด้วยเตียนๆโล่งๆ เลียเพลินมากๆตอนแรกกิ๊ฟพยายามบิดขาหนีแต่ผมล๊อคไว้ เอาลิ้นลงปุ๊ป กิ๊ฟดิ้นอยู่สักพักก็ไม่ดิ้นแล้วมีเสียงฮึๆ……อื้มห์…..มาแทน ผมเลียจนกิ๊ฟอ้าขาแบบไม่หนีแล้ว แขม่วท้องเกร็งยกตัวสูงผมไม่ยอมให้เสร็จ ผมหยุดเลีย เอาลิ้นออก เสียงกิ๊ฟร้องอ้าห์ๆๆๆๆๆๆๆ คงเสียวตอนผมลากลิ้นครั้งสุดท้ายผมหันไปมองหญิงว่าตอนนี้เป็นไง ปรากฎว่ายังนอนเสียวอยู่กับที่แต่ตามองกิ๊ฟคู่ขาเลสเบี้ยนอยู่ผมเลยจับหญิงมานอนคู่กับกิ๊ฟ เลียคนนึงใช้นิ้วกับอีกคนนึง เสียงถอนหายใจอื้ออ้าห์ สลับกัน โคตรได้อารมณ์เลยผมก็ปวดกล้วย!!!ตุ้บๆแต่ไม่กล้าให้อม เดี๋ยวแม่งกัด ตายห่าเลยผมจับกิ๊ฟนั่งขึ้นแล้วก็เอาขาดพาบ่าผมไว้ ผมค่อยๆชำแรกเข้าไป ของกิ๊ฟหลวมแฮะ ไม่ยักกะฟิตเหมือนของหญิงแต่พอดันเข้าไปหมด ตอดดีฉิบหาย ด้วยความที่อยากเอากิ๊ฟ ประกอบว่าผ่านยกแรกมาแล้วยกสองนี่นานแน่ๆ ผมเลยกระแทกแรงๆตั้งแต่เริ่มเลยเน้นๆทุกดอกกิ๊ฟ ตาลอยร้องเสียงหลงคงทั้งเสียวมากๆ เพราะผมเองก็เอาแบบไม่ยั้งแล้วครับนาทีนั้นกระแทกไปขยำนมไป นมใหญ่ๆสวยๆยังงี้แม่งสุดๆเห็นนมกระเด้งตามแรงกระเพื่อมแล้วโคตรมันส์เลยผมเอามืออีกข้างรั้งคอไว้ มือขวาจับนมบี้ กิ๊ฟมองหน้าผมตาลอย ร้องอี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆร้องจนแบบ กรี๊ดออกมาผมรู้เลยว่ากิ๊ฟเสร็จแล้วแต่ก็มีเสียงหลุดออกมาเบาๆๆว่าพอก่อน พอก่อน เรื่องไรผมจะพอวะ

ผมกระแทกต่อโดยเปลี่ยนเป็นท่าหมาจับทั้งหญิงและกิ๊ฟคว่ำหน้าทั้งคู่ แน่นอนครับ คราวนี้ผมสลับเสียบกันทั้งคู่เสียบไปที่ใคร คนนั้นก็ร้อง สนุกดี แต่ผมเองก็เริ่มเสียวมากๆจวนจะแตกอยู่รอมร่อผมเลยหันไปทางกิ๊ฟเต็มตัว โดยให้หญิงนอนอยู่ข้างบน ผมกระชกผ้ามัดปากกิ๊ฟออกแล้วเอาหน้าไปจ่อที่รูของหญิงผมคิดว่าตอนนี้กิ๊ฟคงไม่ร้องให้คนช่วยแล้ว ผมก็กระแทกไปเรื่อยๆ กิ๊ฟเองก็ใช้ลิ้นให้หญิงไปพร้อมๆกันหญิง เองก็คงจะเสร็จเพราะลิ้นกิ๊ฟ ผมเลยซอยรวดเดียวจนเสร็จ แต่เสียงของกิ๊ฟแม่งดังมากๆ จนตอนผมแตกนั้น กิ๊ฟเองก็ดูดของหยิง จนหญิงเองก็ผวาเฮือก

 ผมทิ้งตัวลงนอน สองคนนั้นก็นอนหอบอยู่ข้างๆกันแม่งมันส์ว่ะ….หลังจากผมเอากิ๊ฟเสร็จครับยอมรับว่าหมดแรงเพราะว่าเอากิ๊ฟนี่นานแล้วก็เน้นตลอดไม่มีผ่อนผมก็กะว่าจะชิ่งเพราะนี่ก็ตี 3 แล้ว เกือบตี4 เกิดเช้าไปนี่เข้าออกลำบากแน่ๆผมก็เอากล้องถ่ายรูปมาบันทึกภาพไว้ตามฟอร์ม ถ่ายแบบทุกมุมทุกท่า เอาขวดโรลลออนยัดรูทั้งคู่ผมเห็นสองคนเริ่มร้องไห้อีกครั้ง ก็ไม่รู้จะช่วยไงผมยังช่วยตัวเองไม่ค่อยจะไหวเลยผมก็จัดแจงเตรียมกับ ใจนึงก็อยากอยู่เอาต่อ อีกใจก็กลัวแบบเดี๋ยวแม่งจะไปกันใหญ่เลยแบบ ไปดีกว่าแต่เพื่อความแนบเนียนระหว่างที่ผมลงมา ผมติดเอาสกูรไฟฟ้ามาด้วย

เพื่อให้เป็นการแนบเนียนว่าผมเข้ามาได้ไงก็เลยทำลายกลอนประตูซะหน่อยผมอยู่ตรงที่จอดรถหน้าบ้านอยู่กำลังเก้ๆกังๆ จู่ๆก็มีรถมาจอดหน้าบ้านเธอผมก็หลบวูบ ฉิบหายใครมาวะ นึกในใจกูยังไม่ปล่อยอีสองคนนั้น มันหลุดจะมาได้ไงวะ แถมเรียกใครวะมาไวเป็นบ้าผมนอนหมอบลงกับพื้น เห็นคนไขประตูเข้ามา เห็นขาแต่ยังไม่เห็นว่าใครผู้ชายคนผู้หญิงคน ด้วยความที่มันมืด ทั้งคู่เลยไม่ได้สังเกตุความเปลี่ยนแปลงของกลอนประตู ได้ยินเสียงคุยกันเบาๆผมจำได้ทันทีว่าเป็นน้องของหญิงชื่อจุ๋ม แต่จุ๋มอยู่โคราชเป็นนักวิทยาศาสตร์ น่าจะมากับตั้มที่เป็นแฟนกันผมนึกในใจว่าเอาไงดีวะ

ตั้มตัวเท่าๆผมแต่มันสำอาง และบอบบางกว่าจุ๋มนั้นเป็นน้องสาวของหญิงหุ่นดีกว่า แต่นมใหญ่กว่า หน้าตาสวยกว่าแบบนม 36 ได้เอวเล็ก คือตอนสมัยเป็นแฟนกับหญิงผมก็แอบดุหุ่นจุ๋มมานานแล้วผมลุ้นให้ไอ้ตั้มแค่มาส่งแฟนมันแล้วกลับภาวนาว่าอย่าอยู่นานเพราะใจอยากจะกลับเข้าไปเอาน้องสาวต่อเอาทีเดียวเอาให้คุ้มทั้งคู่เข้าไปในบ้านผมตัดสินใจเอาวะ ถ้าไอ้ตั้มมันไม่ไป ก็เอาแม่งทั้งๆที่มีไอ้ตั้มนี่ล่ะพอ ทั้งคู่เข้าบ้าน ผมก็ลุกขึ้นตามไปประกบ ผมเปืนจี้หลังไอ้ตั้มไว้ ถึงจะปืนปลอมแต่นาทีนั้นใครจะคิด ส่วนอีกมือนึงเอาอีกกระบอกชูชี้ไปที่จุ๋มไอ้ ตั้มร้องเฮ้ย แต่ก็พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมควานในกระเป๋าบอกมันว่าส่งมือมาด้านหลัง เอาที่รัดมือรัดไอ้ตั้มไว้

ผมกระซิบตั้มเบาๆว่าขยับกูยิงส่วนจุ๋มเองยืนตกใจ ทำท่าเหมือนจะร้องไห้อยู่ ผมรัดขากับมือไอ้ตั้มเสร็จก็ถีบมันนอนลง ถ้าไม่ถีบจะดูใจดีไปเดี๋ยวมันจะไม่กลัวตั้มล้มลงไปทางด้านหน้าโดยที่ถูกมัดขาและมือไพร่หลัง แถมผมยังก้มลงไปผูกมันติดกับเสาร์กลางบ้านอีกที มัดปากแน่นหนาผม เดินไปหาจุ๋มช้าๆเอาปืนกดลงไปที่นม ดูโรคจิตดีว่ะ แล้วทำท่าให้เอามือมาข้างหน้าแล้วผมก็มัดจุ๋มไว้อีกคน ผมลากจุ๋มขึ้นไปบนห้องที่มีหญิงกับกิ๊ฟนอนอยู่ จุ๋มทำท่าตกใจเรียกชื่อหญิงออกมาแล้วผมก็จับจุ่ฒนั่งลงแบบคุกเข่า แล้วมัดข้อเท้าไว้ แล้วผมก็ลงไปลากตั้มขึ้นมา ตั้มดูตื่นๆตะลึงทำฮึดฮัดแหม สุภาพบุรุษใช่ไหม ผมเลยถีบร่วงไปทีนึง ผมนั่งมองทั้ง 4 คน แบบครุ่นคิด

ผมจับนมจุ๋มขยำ นมแม่งใหญ่ล้นมือมากตั้มมองจุ๋มน้ำตาคลอผม ขยำไปเรื่อยๆจุ๋มก้มหน้าร้องไห้ ผมเลยไปนั้งข้างหลังจุ๋มพร้อมกับเอื้อมมือมาเค้นนมข้างหน้า มองทั้งตั้ม หญิง กิ๊ฟ ที่ไม่มีใครอยากมองภาพนั้นเท่าไหร่ จากสภาพ ตั้มกับจุ๋มคงพอมองออกว่า หญิงกับกิ๊ฟนั้นคงโดนอะไรมาบ้างแล้วผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามของจุ๋ม ค่อยๆคลึง จุ๋มเบื่อหน้าหนีร้องไห้ คงแบบสะอิดสะเอียนเต็มที่เพราะไม่รู้ว่าใครตอน นี้ของผมเริ่มตื่นตัวอีกครั้งแต่มือข้างนึงก็ยังถือปืนอยู่ๆ ผมนึกอะไรได้บางอย่างเลยลุกวิ่งไปข้างล่าง ไปเอาเหล้าบลูเลเบิ้ล คงเป็นของพ่อเธอมาเปิด แล้วก็รินเหล้าเข้าปากแต่ละคน เอาวะให้มันมึนๆ จะได้มันส์ๆกินกันไปคนละหลายอึกอยู่ คงมึนๆกันบ้าง

 ผมลากหญิงกับกิ๊ฟมาคุกเข่าตรงหน้าตั้ม ผมเอามีดมาตัดกางเกงตั้มออก เห็นกล้วย!!!ตั้มหลับไหลผมจิกหัวหญิงให้เอาลิ้นมาเลียไข่ตั้ม 55 สะใจให้มันเอาผัวน้องเป็นผัวตัวเอง ผมบังคับให้หญิงอมเข้าไปผมจิกหัวหญิงให้รูดขึ้นรูดลง หญิงร้องอี๊ๆๆๆๆๆ ขัดขืนเต็มที่แต่ก็เต็มปากตั้มนอนหงายผมกดหัวกิ๊ฟลงไปให้เลียไข่ตั้ม กิ๊ฟขัดขืน ผมเลยเอาปืนจี้กดลงไปที่หัวกิ๊ฟแลบลิ้นออกมาค่อยเลียๆแล้วก็หยุด มองผมแล้วก็เลียใหม่ผมดูสองคนนั้นเลียไปเรื่อยๆจนของไอ้ตั้มมันค่อยๆแข็งตัวขึ้น ฮ่าๆๆๆ เสร็จกูล่ะ

ผมหันมาที่จุ๋มผมเอามีดตัดเสื้อกับกางเกางขาสั้นออก นมจุ๋มใหย่สมกับที่ผมคาดหวังมาก สวย ตอนนี้ผมตื่นเต็มที่แล้วผมลากหญิงมาให้ดูดนมจุ๋ม หญิงอิดออด ผมเลยบีบปากแล้วกดหน้าหญงลงไปวนบนนมจุ๋ม หญิงจึงยอมอมหัวนมของจุ๋มเข้าไปตอนนี้กิ๊ฟก็ยังอมของตั้มอยู่ ผมเลยเอานิ้วเข้าไปในรูของจุ๋มซึ่งปิดและยังแห้งอยู่คลึงไปเรื่อยๆ เค้นนมไปเรื่อยๆสักพักจุ๋มเริ่มเกร็งแล้ว ผมเลยให้หญิงหยุด ผมเดินไปเอากีฟนั่งค่มลงบนตัวตั้ม กิ๊ฟไม่ยอมผมเลยขยำนมแรงๆไปทีพร้อมกับเอาปืนจ่อหัวผมจับตัวกิ๊ฟค่อยๆหย่อนลงไปบนตัวตั้ม หญิงกับจุ๋มมองภาพรูของกิ๊ฟค่อยๆกลืนลำของตั้มลงไปพร้อมๆกับผมกิ๊ฟนั่งถอนหายใจยาว พร้อมกับนั่งทำหน้าเหยเกตอนที่คร่อมลงไปหมดแล้ว

 ผมจับตัวกิ๊ฟให้เคลื่อนไหว กิ๊ฟขืนตัวไว้ไม่ยอมขยับผมเลยพูดว่าถ้าไอ้ผู้ชายนี่น้ำไม่แตก กูรับรองว่ากุจะเรียกพวกกูมาอีกขโยง รับรองว่าพวกมรึง!!!ได้ผัวเป็นสิบ ทำ!!!กิ๊ฟน้ำตาไหล แต่ก้เริ่มขยับตัวโดนขยับที่เอวนิดๆ ผทเดินกลับมานั่งล้วงจุ๋มต่อโดยที่เริ้มเคล้นแรงขึ้นเอานิ้วใส่เข้าไปทีละสองนิ้วพอ น้ำเริ่มออก ผมก็ผลักจุ๋มลงไปโก้งโค้งในท่าหมา หันหน้าจุ๋มไปทางตั้มกับกิ๊ฟ ให้มองเห็นภาพคนสองคนร้องอิ๊ๆๆ แบบไม่เต็มใจแต่น้ำหื่น!!!ไหลออกมาเป็นทาง ผมก็เสียบจุ๋มจากทางด้านประตูหลัง โดยที่หระหว่างกระแทกนั้น ก็มองคู่กีฟกับตั้มไปด้วยท่าทางตั้มคงใกล้เสร็จเพราะว่าเริ่มเกร็ง ตอนนี้กิ๊ฟขย่มเต็มที่ไม่มีอายแล้วคงเริ่มเพลิน ผมก็กระแทกไปถ่ายรูปไปจนกิ๊ฟร้องอ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ผมเห็นตั้มกระทแกสวนขึ้นมาคงเสร็ตจแล้ว ภาพกิ๊ฟนมกระเพื่อมนี่แม่งสุดๆผมเองก็เร่งซอยจุ๋มเป็นการใหญ่ แบบ กำหนัดเต็มที่ จุ๋มร้องโอ้ยๆๆๆๆๆๆ อ่าห์ โอ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆคงเสร็จไปแล้ว เพราะตอดเหลือเกินตอนนี้กิ๊ฟนั้นนั่งหมดแรงอยู่บนตัวตั้มมีน้ำไหลออกมาจากรูเป็นกอง แต่ยังลุกขึ้นมาเองไม่ได้ คงต้องรอผมไปช่วยยกตัวให้ผมเร่งซอยจุ๋มแล้วก็เปลี่ยนท่าเป็นหันหน้าหากันเพราะผมอยากเห็นนมชัดๆพอหันหน้ามาจุ๋มก้มลงมองตอนผมกดหัวเข้าไป พร้อมกับถอนหายใจ พอกดลงไปมิดด้าม จุ๋มก็ยกก้นขึ้นเกร็งอย่างลืมตัว ตัวเกร็งสั่น ตอดผมอย่างแรงผมคิดว่าจุ๋มคงเสร็จไปอีกครั้งคราวนี้จุ๋มแหงนหน้าตาลอย ร้องเรียกชื่อตั้มอู้อี้ในลำคอ

ตั้…..ม อ่าห์……ไม่…….อี้ๆๆๆๆ ตั้…………ม โ…………………………………………..ยโอ วๆๆๆๆๆแล้วก็กรี๊ดดดดด ออกมา ผมคิดว่าจุ๋มคงเสร็จแล้วเลยเอออกมาล่อ!!!นมจุ๋มแทน แต่เหลือบไปเห็นตูดของหญิงพี่สาวจุ๋มนอนลอยอยู่ ผมก็เลยเดินเข้าไปเสียบ เอาวะแตกในแฟนเก่ากูนี่ล่ะวะ ผมก็เลยซอยๆๆๆๆๆๆๆจนตแกคารูของหญิงไปอีกรอบผมล้มลงนั่งปวดขาไปหมด

ทั้งหมดยังนอนแบบ ช่วยตัวเองกันไม่ได้ ผมมองตะวันกำลังขึ้น เลยบอกพวกนั้นว่า จะเอามีดไปวางข้างล่างให้กูไปแล้วมรึง!!!ค่อยลงไปเอามาตัดเชือกกันเองแล้วผมก็จับทั้ง4คน นอนวางทับๆกันแล้วก็ถ่ายรูปไปอีกทีผมเอามีดวงบนโต๊ะกินข้าว แล้วก็บอกว่า ถ้าไม่อยากให้รูปไปอยู่บนยูทูป ก็ลืมๆไปซะเพื่อความแนบเนียนผมเลยต้องหยิบของมีค่าออกมาด้วย จะได้เหมือนปล้นทรัพย์แล้วผมก็ขับรถกลับบ้านอย่างสบายใจ จน ทุกวันนี้ จุ๋มกับตัมแต่งงานกัน ส่วนหญิงไปอยู่ต่างประเทศ ส่วนกิ๊ฟ ก็เคยกลับมาเอากะผมบ่อยๆ โดยที่ไม่รู้ว่ากิ๊ฟรู้รึเปล่าว่าวันนั้นคือใครแต่แปลกๆตรงที่ กิ๊ฟแม่งชอบให้มัดเหลือเกิน*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2848
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักแฟนเก่า cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 02:04:53 pm »
ติดใจกับการขืนใจหรอกิ๊ฟ

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 827
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักแฟนเก่า cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 18, 2018, 09:24:12 am »
ต้องกลับไปเอากับแฟนเก่าบ้าง..

*

ออฟไลน์ Bank Seawkuy

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักแฟนเก่า cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 03:56:30 pm »
อ่านแล้วอยากลองข่มขืนเลยครับ 55

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ