กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น

กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น

 • 1234 ตอบ
 • 35538 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 2296
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:15:49 pm »
กามฝึกหัด  ตอนที่ 6  อีกขั้น
   
            เมษา สาวน้อยจากบ้านนอกผู้ไม่เคยได้รับความรักความอบอุ่นจากพ่อและแม่มาก่อน พ่อแม่เมตายไปตั้งแต่เมยังเล็ก เมมีป้าที่พอทดแทนแม่ได้ เมมีพี่ต้นที่เป็นเหมือนพ่อ ช่วยเหลือดูแลเมหลังจากป้าตาย แต่เมไม่เคยมีความรู้สึกแบบชู้สาวกับใครเท่าพี่นพมาก่อน

             หลังนพกลับไปเมื่อคืน เมก็นอนซึมซับกับความสุขสุดยอดที่ได้รับ ตอนที่นอนกอดกัน เมไม่กล้าบอกว่าเมอยากจะได้แบบนั้นอีก เมอยากมีความกล้าแบบบีบ้าง เมอยากเรียกร้อง อยากทำกับนพให้ถึงใจสุดๆ เมนอนหลับอย่างมีความสุข และตื่นเช้าอย่างสดชื่น วันนี้นพสัญญาว่าจะพาเมไปดูหนัง
         
              เมอาบน้ำแต่งตัว เลือกชุดที่สวยดูดี แล้วลงมาคอยนพเหมือนเดิม

 

              “เดี๋ยวเราไปดูหนัง ช้อปปิ้ง แล้วตอนค่ำเราจะไปนั่งฟังเพลงกันนะครับ น้องเมเคยไปมั้ย” นพถาม หลังทานอาหารเช้าเสร็จ ตาจ้องมองความเซ็กซี่ของเม นพหวังว่าวันนี้จะต้องก้าวหน้ากว่าเมื่อวาน
              “ไม่เคยค่ะ แต่เคยเห็นในละคร” เมตอบ เมเคยคิดว่าอยากจะลองไปสักครั้ง
              “ช่วงบ่ายเรากลับมาที่บ้านก่อนแล้วค่ำๆค่อยออกไปใหม่ดีมั้ยน้องเม” นพถาม
              “แล้วแต่พี่นพค่ะ” เมตอบ

              แม้ใจอยากจะทำเหมือนเมื่อคืนอีก แต่ต้องห้ามใจไว้ ทั้งคู่เลือกที่จะทำกิจกรรมร่วมกันก่อน ความผูกพันค่อยๆเริ่มก่อตัวแข็งแรงขึ้นในใจเรื่อยๆ วันนี้ทั้งคู่เลือกที่จะดูหนังรัก โรแมนติค นพได้เห็นน้ำตาของเมเป็นครั้งแรก นพเริ่มไม่แน่ใจตัวเองว่ารู้สึกกับเมแบบไหน
              “เศร้ามากเลย ผู้กำกับใจร้าย ทำไมต้องให้นางเอกตายด้วย” เมมีอารมณ์ร่วม คราบน้ำตายังเปื้อนแก้มอยู่
              “อย่าอินมากครับน้องเม แค่หนัง” นพพูดยิ้มๆ
              “ถึงจะแค่หนัง ก็อย่าให้มันเศร้าแบบนี้สิคะ คราวหน้าไม่ดูแล้ว” เมบอก
              “งั้นต้องเปลี่ยนไปดูแบบอิโรติคเหมือนวันก่อน จะได้มันส์อย่างเดียว อิอิ” นพพูดขำๆ
              “พี่นพอ่ะ ลามก นี่แน่ะ” เมทุบแขนนพเบาๆ ทั้งคู่หัวเราะอย่างมีความสุขก่อนจะไปช้อปปิ้งกันต่อ นพเลือกซื้อชุดให้เมหลายชุด โดยเฉพาะชุดที่จะใส่ไปเที่ยวผับคืนนี้ ซึ่งเมก็ไม่ปฏิเสธ
              “ใส่ชุดนี้รับรอง หนุ่มในผับแตกฮือ” นพบอกเมื่อเห็นเมเอาชุดสุดเซ็กซี่มาทาบตัว
              “แตกฮือ วิ่งหนีใช่มั้ยคะ อิอิ” เมพูดขำๆ
              “กลัวจะแตกฮือเข้าใส่นะสิครับ” นพบอก
              “งั้นไม่เอาดีกว่าค่ะ เดี๋ยวรับมือไม่ได้ อิอิ” เมพูดขำๆเหมือนเดิม ทั้งคู่หัวเราะเฮฮา ช่วยกันเลือกชุดอีกสองสามชุด จนเกือบสี่โมงเย็นจึงกลับถึงบ้าน

              เมื่อถึงบ้าน ใจเมก็อยากชวนนพทำแบบเมื่อวานอีกแต่ไม่กล้าพูด ได้แต่รอให้นพเป็นฝ่ายเสนอ
              “เมื่อคืนพอพี่กลับไปแล้วเป็นไงบ้างครับ” นพเริ่ม
              “ก็หลับปกติค่ะ มีไรเหรอคะ” เมแกล้งไม่รู้ แต่แอบดีใจที่นพเริ่มก่อน
              “ไม่ใช่เรื่องหลับครับ เรื่องนั้นต่างหาก ก็...จะถามว่าอยากจะทำอีกมั้ย” นพถาม ใจเต้นรอฟังคำตอบ แต่เมอายเกินกว่าจะตอบ นพจึงรุกต่อ
              “จำได้มั้ย....น้องเมยังติดค้างพี่อยู่นะ” นพถามยิ้มๆ
              “เหรอคะ...ค้างอะไรน๊า เมลืมแล้ว อิอิ” เมพูดขำกลบเกลื่อน
              “น้องเมอ่ะ...แกล้งพี่ งั้นตามพี่มาเลย” นพลุกขึ้นจูงมือเมขึ้นบนห้องนอน ไม่รอให้เมตอบ แต่เมก็เดินตามไม่ขัดขืน เพียงพูดแย้งนิดหน่อย
              “ยังไม่ค่ำเลยค่ะ จะ.....เอ่อ....ตอนนี้เลยเหรอพี่นพ” เมถาม แต่นพเพียงหันมายิ้ม

             เมปิดม่าน แต่แสงสว่างส่องผ่านผ้าม่านทำให้มองเห็นชัดอยู่ เมรู้สึกอาย กับพี่ต้นเมก็ไม่เคยทำเวลาแบบนี้นอกจากกลางคืนเท่านั้น 
             “ไม่ต้องอายครับน้องเม วันนี้เราจะก้าวหน้าไปอีกขั้น รับรองน้องเมจะเสียวกว่าเดิม” นพบอก เอามือลูบผมและลูบแก้มเม
             “ไม่...เอ่อ ไม่ใส่นะคะ” เมบอก เหลือบตามองเป้านพ
             “ได้ครับ ไม่ต้องใส่ก็ได้ แต่น้องเมต้องทำให้พี่ด้วยนะ” นพบอก เมพยักหน้า

             นพโน้มตัวหอมแก้มเมอย่างแผ่วเบา เมประสานมือวางที่ตัก แหงนหน้าเอียงแก้มรับ นพไต่ลงมาที่ซอกคอ มือค่อยๆจับไหล่ประคองเมนอนลง นพจูบไซร้ซอกคออย่างนุ่มนวล ก่อนจะจูบปากแผ่วเบาแล้วเปลี่ยนเป็นแลกลิ้น เมชอบลีลาจูบของนพ นพจูบเก่งกว่าพี่ต้นมาก

             นพใช้มือลูบไล้ขาอ่อน ชุดแซ็กถูกร่น ขาเมชันขึ้น 1 ข้างโดยอัตโนมัติ เผยให้เห็นซับในแนบเนื้อ นพใช้นิ้วสาละวนกับขาอ่อนด้านใน ก่อนจะไต่มาถึงเนินสามเหลี่ยม บางครั้งก็ลูบไล้สลับกับกดลงไปในร่องเสียว เมชันเข่าขึ้นทั้งสองข้างแล้วถ่างขาแยกออก เมอยากให้นพใช้นิ้วกับร่องเสียวเหมือนเมื่อวาน

             นพถอนปาก ซุกไซร้ลงมาที่หน้าอก ชุดยังติดค้างอยู่ที่ตัว แต่นพไม่ยอมถอด ยังจูบไซร้เรื่อยลงมาจนถึงหน้าท้อง เมคู้ตัวด้วยความเสียวเมื่อนพใช้ลิ้นเลียวนที่ท้องน้อย เมลุกขึ้น จับมือนพให้มาจับชายกระโปรง นพรู้ว่าเมหมายถึงอะไร นพค่อยๆถอดเสื้อและซับในเมออก ตอนนี้เมเหลือเฉพาะชุดชั้นในติดกาย

 

             ชายหนุ่มจับเมพลิกตัวนอนคว่ำ แล้วค่อยๆจูบไซร้จากซอกคอ ไล่ลงมาแผ่นหลัง มือนพลูบไล้เบาๆด้วยปลายนิ้วไปทั่วร่างเม นพไซร้ลงมาถึงแก้มก้น  นพฝังจมูกสูดดมลงไปที่กางเกงใน จนเมหลับตาด้วยความสยิว นพไซร้ใช้ลิ้นเลียต่อไปจนถึงขาอ่อน ขาพับ น่อง และเท้า ลีลาของนพเร้าใจเมยิ่งนัก เมขนลุกซู่ด้วยความเสียว
             “เสียวมากมั้ยน้องเม” นพถาม
             “ส...เสียวค่ะ อูยย” เมตอบแล้วครางส่งท้าย เพราะนพใช้นิ้วลากผ่านร่องเสียวช้าๆ แต่นพเพียงแค่ลากผ่าน เมถอนหายใจด้วยความเสียดาย หันหน้ามามองค้อนนพ

             นพจับเมหมุนตัวกลับมา แล้วจับขาชันขึ้นทั้งสองข้างก่อนจะจูบไซร้จากซอกคอลงมาอีกครั้ง ผ่านหน้าอก หน้าท้อง เรื่อยลงมาที่ขาอ่อนยาวไปจนถึงนิ้วเท้า นพเลียลากลิ้นและดูดปลายนิ้วอย่างไม่รังเกียจ ก่อนจะทำสลับอีกข้าง เมอ้าปากมองนพด้วยความสยิว นพจูบไล่กลับขึ้นมาแกล้งลากลิ้นเลยเนินสามเหลี่ยมอีกครั้ง ผ่านหน้าอกแล้วมาจบที่ปาก นพดูดปากแลกลิ้นเมอย่างนุ่มนวล แล้วจับลุกขึ้นยืนใกล้ขอบเตียง
             “น้องเมถอดเสื้อผ้าให้พี่หน่อยสิครับ” นพลุกขึ้นยืนใกล้ๆ เมทำตามอย่างว่าง่าย เมถอดเสื้อ ถอดกางเกงให้นพ เหลือเฉพาะกางเกงในติดกายเช่นกัน

             นพแกล้งยืนอวดโฉมให้เมเห็น ตาจ้องมองส่วนสัดเรือนร่างจนเมเขินอายรีบเอามือปิดบังของสงวนของตัวเอง เมส่งสายตาอ้อนวอนให้นพเข้ามาหาได้แล้ว นพเข้าใจอาการ ส่งยิ้มแล้วค่อยๆเดินเข้าไป ท่อนเอ็นชี้ดันกางเกง นพจับมือเมให้มาสัมผัสกับท่อนเอ็นแล้วขยำด้วยกัน ก่อนจะปล่อยมือแล้วไปขยำนมเมนอกชุดชั้นในแทน นพหอมแก้มเมเบาๆ
              “จูบไซร้พี่สิครับ เหมือนที่พี่จูบไซร้น้องเม” นพกระซิบข้างหู เมค่อยๆประทับรอยจูบบนริมฝีปาก ซอกคอ และเริ่มไต่ลงมาที่หัวนมและหน้าท้องนพ แม้ท่าทางจะยังดูขัดเขิน แต่นพก็ครางด้วยความพอใจ เพราะมือเมยังบีบท่อนเอ็นไม่วาง
              “ใช้ลิ้นเลียรอบๆครับ แบบนั้นแหละ อืมมม....เก่งมาก” นพออกคำสั่ง เมทำตามอย่างว่าง่าย
              “ดูดหัวนมพี่เลยครับ” นพออกคำสั่งอีก เมทำตามเช่นเดิม
              “อ้าสส...แบบนั้นแหละครับ เก่งมากน้องเม” นพชม ปล่อยให้เมดูดเลียหัวนม มือก็ขยำท่อนเอ็นอยู่นาน จนกระทั่งนพดึงเมขึ้นมาแลกลิ้นนุ่มนวล แล้วจับเมลงไปกอดเตียง

              ทั้งคู่กอดรัดดูดปาก ซึมซับความเสียวที่ปรนเปรอให้กัน มือของเมยังขยำท่อนเอ็นไม่วาง ส่วนมือนพก็ลูบไล้ไปทั่ว นพจับเมกอดแล้วกลิ้งตัวจนเมอยู่ด้านบน นพจูบไซร้เมอีกครั้ง ค่อยๆมุดตัวลงมาที่เนินอกและหน้าท้อง เมเอามือค้ำเตียง คุกเข่ารอให้นพไต่ลงมาเรื่อยๆ แต่นพเลือกที่จูบเลยร่องเสียวไป สร้างความงุ่นง่านให้เมอย่างยิ่ง นพลอดตัวออกมาจูบไซร้บั้นท้ายขาวนวล ใช้ลิ้นเลียไต่ตามขอบกางเกงใน ชอนไชเข้าไปสัมผัสเนื้อในร่มผ้า ใจเมอยากให้นพเลียร่องเสียวมากกว่าแต่ไม่กล้าบอก ได้แต่เก็บความอยาก ความใคร่ไว้ในใจ เมคิดว่านพคงกำลังบ่มเพาะอารมณ์ให้เต็มที่

              นพถอนปากออกจากแก้มก้น แล้วเปลี่ยนมาใช้มือลูบไล้ไปมา นพวนๆเวียนๆใกล้ร่องเสียว จนเมเริ่มตัวเกร็งสยิว หันมามองหน้านพ พลางส่งสายตาอ้อนวอนให้ทำบางอย่าง นพส่งยิ้มอ่อนหวาน ก่อนลากนิ้วมากดลงบนร่องเสียว นี่คือสิ่งที่เมรอ

 

              นพกดเข้ากดออกแล้วถูไปมา เมก้มหน้าหลับตาสยิว ปากก็ครางด้วยเสียงยั่วยวน
              “พี่นพ อูยยย แกล้งเม เสียววว เสียวนะรู้มั้ย” เมคราง
              “ก็อยากให้เสียวนี่ครับ ชอบมั้ย” นพถาม
              “ช...ชอบ ชอบ โอ้วววว” เมเริ่มกระดกก้น ความเสียวใกล้ถึงขีดสุด นพเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ก้นเมส่ายอย่างไม่อาย นิ้วของนพกดเข้าไปเน้นๆเต็มที่
              “โอ้ยยย พี่นพ เมไม่ไหวแล้ว พี่นพจ๋า” เมเรียกนพเสียงชวนสยิว นพเร่งจังหวะส่งท้าย
              “โอ้ยยยยย ถ....ถึงแล้ววววว” เมตัวเกร็งกระตุก กระดกก้นขึ้นลง ฟุบหน้าลงบนที่นอน นพถูต่อจนเมสงบ เมพลิกตัวกลับดึงนพมาจูบ แต่จูบกันไม่นานนพก็ถอนปากพลิกเมนอนหงาย 
              “พี่อยากเลียตรงนี้ น้องเมอนุญาตมั้ย” นพพูดขอ มือเริ่มถูร่องเสียวต่อ เมยกตัวเหลือบมอง แล้วพยักหน้าน้อยๆ แต่ท่าทางเขินอาย เมหลบสายตานพ ทั้งที่เพิ่งขึ้นสวรรค์ แต่ความเสียวก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง

              นพถ่างขาเมออก มองเห็นร่องรอยฉ่ำเยิ้มตรงเป้ากางเกงใน เมไม่ขัดขืน อารมณ์แห่งราคะกลับมาเต็มที่แล้ว นพนั่งคุกเข่าแล้วเริ่มใช้ลิ้นโลมเลียเนินเสียว แม้มีกางเกงในขวางกั้นมันก็ทำให้เมเสียวสุดๆ นี่คือครั้งแรกที่โดนลิ้นเลียแบบนี้
              “อ้าสสส เสียววว” เมอุทาน ก่อนจะล้มตัวลงนอนหงาย ถ่างขาออกกว้างโดยนพไม่ได้สั่ง นพดูดเลียต่อเนื่อง ใจเมอยากถอดกางเกงในออก แต่ยังข่มใจได้ นพโลมเลียอย่างใจเย็น แต่ใจเมร้อนรุ่มไปหมดแล้ว

              นพขึ้นเตียงแล้วหมุนตัว ปากยังคงโลมเลียร่องเสียวอยู่ แต่ท่อนเอ็นไปตรงกับหน้าของเม เมเอามือจับท่อนเอ็นขยำไปมาโดยที่นพไม่ต้องสั่ง นพกอดรัดแล้วพลิกตัวเมกลับ เมสลับขึ้นมาอยู่ด้านบนนพแล้วตอนนี้
นพเอามือจับก้นเม ขยับกดลงมากับหน้าของตัวเองแล้วเริ่มดูดเลียต่อ เป้ากางเกงในเมเปียกชื้นเห็นได้ชัด
              “พี่นพ อูยยย ม...เมเสียวววว” เมคราง
              “ด...ดูดของพี่ด้วย” นพออกคำสั่ง เมยังเอามือขยำอยู่ ท่อนเอ็นจดจ่ออยู่ตรงหน้า ตอนที่เห็นบีดูดท่อนเอ็นในคลิปมันมองเห็นได้ชัดถึงความใหญ่ยาว เส้นเลือดปูดโปนจนทำให้เมรู้สึกเสียวสยิว แม้ตอนนี้มันจะอยู่ในร่มผ้า แต่เมกลับรู้สึกเสียวกว่าตอนที่ดูคลิป เมตัดสินใจก้มลงใช้ลิ้นแตะและขบเบาๆนอกร่มผ้า แม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อน แต่เมก็พยายามทำให้เหมือนที่ดูในคลิปของนพกับบี
              “โอ้ววว ค่อยๆเลียน้องเม ดูดไปด้วย ใช้ริมฝีปากเน้นเบาๆ แบบนั้นแหละ....โอยยย” นพครางด้วยความเสียว
เมใช้ลิ้นเลียสลับอมจนกางเกงในของนพเปียกชื้น กลิ่นน้ำเงี่ยนของนพลอยติดจมูกแต่เมไม่รังเกียจ กลับยิ่งมีอารมณ์เพิ่มขึ้น
              “อ้าสส น้องเม เก่งมาก อูยยย พี่เสียวมากเลยรู้มั้ย” นพชมลีลาของเมที่เริ่มดูดเลียอย่างคล่องแคล่ว 
              “อ้าสสส อูยยย” เมต้องถอนปากครางเมื่อนพใช้ลิ้นเน้นไปที่เนินเสียวเต็มแรง

              ทั้งคู่อยู่ในท่านี้พักใหญ่ เมชอบที่โดนเลีย แต่มันยังรู้สึกเสียวไม่สุด
              “แบบนี้น้องเมไม่ถึงแน่ พี่ขอแหวกกางเกงในนะครับ” นพร้องขอ

              เมชั่งใจแล้วเลือกที่จะไม่ตอบยังคงดูดเลียท่อนเอ็นนอกร่มผ้าอยู่ แล้วนพก็ตัดสินใจแหวกกางเกงในออก      กลีบงามๆสีชมพูโผล่ออกมา แซมด้วยขนน้อยๆ น้ำฉ่ำเยิ้มเต็มร่องเสียว นพมองด้วยความเสน่หา ของน้องเมยังสวย สะอาดตา เพราะผ่านการใช้งานมาน้อย นพนึกเปรียบเทียบกับของบี ก่อนจะใช้ลิ้นค่อยๆแตะ นพสูดกลิ่นความสาว แล้วเริ่มชอนไช ริมผีฝากขบเม้มจนเมเริ่มส่ายร่อนด้วยความเสียว เมรู้สึกต่างจากตอนนพใช้นิ้วเมื่อวาน เมไม่เคยโดนลิ้นชายใดสัมผัสร่องเสียวมาก่อน ตอนนี้เมรู้สึกถึงความสยิวปนกับความนุ่มนวล สัมผัสความร้อนผ่าวจากลมหายใจของนพ มันคืออารมณ์เสียวอีกแบบที่เมได้ลองเป็นครั้งแรก ตอนนี้ในใจเมอยากดูดท่อนเอ็นตรงหน้าบ้างแลกกับความเสียวที่นพมอบให้
          “โอยยย เสียวว เสียวมากเลย พี่นพ เม เม....” เมกำลังจะถึงจุดสุดยอด มือจับขานพแน่น แต่นพกลับหยุดดูดเลีย เปลี่ยนไปจูบที่ท้องน้อยแทนจนเมต้องถอนหายใจ ช่วงล่างส่ายเล็กๆด้วยเพิ่งโดนพรากสวรรค์ที่อยู่ตรงหน้าไป แล้วนพก็ตัดสินใจถอดกางเกงในตัวเองออก ท่อนเอ็นดีดออกมาโชว์อยู่ตรงหน้าเม จนเมต้องตกใจ แต่นพไม่รอให้เมหลบ นพส่ายท่อนเอ็นให้ตรงกับปากเม ท่อนเอ็นที่เคยเห็นในคลิปจดจ่ออยู่ตรงหน้า เกิดมาในชีวิตไม่เคยเห็นของผู้ชายชัดขนาดนี้มาก่อน เมมองด้วยความกระสัน นพจัดการชอนไชดูดเลียร่องเสียวต่อ จนเมต้องสะดุ้ง กลับมาสู่ทางไปสวรรค์อีกครั้ง เมหลับตาด้วยความเสียวเต็มที่
   
                
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2018, 11:42:18 pm โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

sequoia

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:22:47 pm »
ขอบคุณมากสำหรับผลานคุณภาพครับ เย้ๆ ตอนใหม่มาแล้ว ติดตามผลงานคับ ลุ้นน้องเมว่าจะโดนตอนนี้หรือไม่ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2018, 10:24:12 pm โดย kaithai »

*

gungun.khondee

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:22:55 pm »
จะรอดไหม น้องเม
ดูแผนนพ ท่าจะรอดยาก มันส์แน่

*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 35
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:29:18 pm »
ขั้นไหนแล้ว  ดูแวว - เกือบโดนรุม  >=)

*

ออฟไลน์ marcut

 • Junior Member
 • ***
 • 337
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:31:38 pm »
นพจะทำให้น้องเมติดใจจนขอมาจัดกับเขาเองแน่ แต่นพคงไม่รักน้องเมจนอยากจะได้มาจนทำให้เขาบ้านแตกหรอกนะ

*

ออฟไลน์ Thavee Kan

 • Junior Member
 • ***
 • 358
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:32:55 pm »
ตื่นขึ้นมาคงมีเซอไพร์แน่ ไม่ฉวยโอกาสตอนเมา เพราะยังงัยเมก้อมีใจแล้ว

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:33:37 pm »
แผนใกล้สำเร็จ ตอนจบจะมีหักมุมมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3592
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:34:20 pm »
จะรอดไปได้อีกกี่วันหนอ

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:35:45 pm »
กลายเป็นนพเริ่มจะรักน้องเมจริงๆแล้วสินะ ถึงตอนเผด็จศึกคงมาพร้อมกันทั้งความรักกับความใคร่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2018, 09:36:00 pm โดย livpool »

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 921
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:37:21 pm »
 ::Dribbling:: ลุ้นทุกตอนจริงๆ ดีแล้วค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปได้อารมณ์สุด พี่นพนี่ฝีมือจริงๆ ต่อไปน้องเมต้องเป็นทาสสวาทของพี่นพแน่ๆ

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:38:51 pm »
กลายเป็นนพเริ่มจะรักน้องเมจริงๆแล้วสินะ ถึงตอนเผด็จศึกคงมาพร้อมกันทั้งความรักกับความใคร่
เสือนพสิ้นลายแน่ๆและอยากให้เมรู้ว่าสำหรับพี่ต้นไม่ใช่ความรักแบบชู้สาว แต่ก็อยากให้มีสตรอรี่ย์ใหม่ๆมาทดสอบทั้งคู่เหมือนกันครับ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:39:01 pm »
นพช่างใจเย็นเหลือเกินแต่ขนาดนี้แล้วน้อองเมไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ Ganakorn Gongmag

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:42:25 pm »
การเปนสุภาพบุรุษของนพ จะทำให้เมย์ รักและยอมนพ อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เหตุการณ์น่าติดตามมากครับ ว่าเมย์ จะเปิดใจให้กับนพ มาดกว่านี้หรือไม่

*

Chanawin Tosingchai

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:45:09 pm »
ความอดทนของนพกำลังได้รับผลตอบแทนแล้ว

*

ออนไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 6 อีกขั้น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:45:16 pm »
ผลงานคุณภาพครับติดบ่วงซะเองมั้งนพ 555 ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ