สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)

สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)

 • 6 ตอบ
 • 5310 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2537
 • 2129
  • ดูรายละเอียด
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« เมื่อ: กันยายน 18, 2018, 11:10:16 pm »
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8
inarut Posted: May 29 2006, 07:17 PM
 


สายมากๆแล้ว 2 แม่ลูกยังคงไม่ยอมลุก ยังกอดจูบลูบคลำกันพักใหญ่ แม่เอ่ยขึ้นก่อนว่า
“ ไปอาบน้ำกันเถอะ เดี๋ยวแม่จะไปที่ทำงานก่อน ไปดูๆซักหน่อย ถ้าไม่มีอะไรแม่จะรีบกลับมา”
“ ไปซิแม่ ไปอาบน้ำด้วยกัน เดี๋ยวแม่ไปทำงาน ผมจะทำความสะอาดให้ ดูสิ เปียกแฉะกลิ่นฉุนเลย”
ทั้ง 2 แม่ลูกยิ้มให้กันก่อนที่จะพากันไปเข้าห้องน้ำ

แม่ไปที่ทำงาน เอกก็ทำความสะอาดในบ้านรอแม่กลับจากที่ทำงาน ระหว่างนั้น เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น
กริ๊งๆๆๆๆๆ .....กริ๊งๆๆๆๆๆ........เอกรับสาย เสียงจากปลายสายดังว่า...
“ สวัสดีค่ะ...ขอสายคุณแม่ภาหน่อยค่ะ...จากสุวิมลนะค๊ะ..”
“ สวัสดีครับ..คุณแม่ไม่อยู่...พี่มลเหรอ...ผมเอกนะคุณแม่ไปที่ทำงานคงกลับเย็นๆ ไม่อะไรด่วนไม๊ครับ”
“ อ๋อ..เอกเหรอ...ก็ไม่มีอะไรหรอก จะโทรมาบอกว่า พี่จะไปถึงพรุ่งนี้เช้านะ..ถ้าว่างก็มารับหน่อย”
“ อ้าว..ทำไมเร็วจัง เห็นบอกจะมาอาทิตย์หน้านี่ ผมยังไม่ได้ทำความสะอาดห้องเลย”
“ ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวพี่ไปช่วย ที่มาเร็วนี่อะนะ จะให้พาเที่ยวก่อนไง เดี๋ยวเวลาเรียนแล้วไม่มีเวลา เอกอย่าลืมบอกแม่ด้วยนะ”
“ ครับ..เดี๋ยวแม่กลับมาผมจะบอกแม่ให้ แล้วพี่จะให้ไปรับที่ไหนหละครับ”
“ ที่ขนส่งหมอชิตค่ะ รถจะถึงประมาณ 6 โมงเช้า แล้วติดต่อทางมือถืออีกทีละกันนะ”
“ ครับพี่ มีอะไรอีกไม๊ครับ”
“ ไม่มีแล้วจ้า แค่นี้แหละ หวัดดีนะ บ้ายบาย”
“ ครับหวัดดี บ้ายบาย”

               มลวดี เป็นลูกสาวของสุวิมลซึ่งเป็นพี่สาวของวิภาวีณ์
วิภาวีณ์เป็นชื่อของหม้ายสาวเป็นแม่บังเกิดเกล้าของเอก
และเป็นน้องสาวแท้ๆของสุวิมล

เอกวางหู แล้วก็โทรไปบอกกับแม่ แม่ก็สั่งให้จัดห้องที่เตรียมไว้รับแขกทำความสะอาดรอไว้เดี๋ยวจะรีบกลับ
เอกจัดการจนเรียบร้อยจนรู้สึกเหนื่อย ก็ไปอาบน้ำนอนพักผ่อนฟังเพลงเบาๆ จนเผลอหลับไป
แม่กลับมาตอนเย็นถึงบ้านเห็นลูกยังหลับอยู่ที่โซฟาในห้องนั่งเล่น ก็ไม่ได้ปลุกแต่อย่างไร

เดินเข้าห้องครัวตระเตรียมอาหารซึ่งซื้อมาระหว่างทาง เพื่อเตรียมไว้เป็นอาหารเย็น
เสร็จแล้วก็ขึ้นไปอาบน้ำ แล้วเลยไปดูห้องที่เตรียมไว้ให้หลานว่าเรียบร้อยหรือไม่
ซึ่งเอกก็ไม่ได้ทำให้แม่ผิดหวัง ทุกอย่างเรียบร้อยเก็บกวาดจนสะอาด คุณแม่รู้สึกพอใจมาก
เลยเดินลงมาหวังจะปลุกให้ลุกมากินข้าว แต่ก็เปลี่ยนใจพลางนึกขึ้นได้ว่า
แกคงทำความสะอาดห้องจนเหนื่อย ปล่อยให้แกนอนพักให้สบายดีกว่า
 เดี๋ยวค่อยปลุกอีกทีละกัน

แล้วตัวเองก็เดินไปเปิดทีวีเพื่อดูฆ่าเวลา ระหว่างที่ดูทีวีอยู่ช่วงขั้นโฆษณา
ก็หันมามองดูลูกชายสุดที่รักพลางคิดในใจ

“ ลูกเราโตเป็นหนุ่มแล้ว ร่างกายแข็งแรงกำยำ มิน่าล่ะ เวลาเอากันถึงได้มีเรี่ยวมีแรง ทำเอาเราเสียวได้ตลอดไม่หยุด ควยก็ทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าพ่อของแกเสียอีก มีน้ำอดน้ำทนดีจริงๆ เรื่องเซ็กนี่ไปกันได้ดีทีเดียวตอบสนองเราได้ทุกรูปแบบ นี่ถ้าไม่ได้เป็นลูกเราก็คงดี จะได้เอามาทำผัวแบบออกหน้าออกตาไปเลย ไม่ต้องมาแอบๆซ่อนๆแบบนี้ แต่ก็มีอารมณ์ไปอีกแบบนึง นี่ถ้าหลานมาอยู่ด้วยคงต้องห่างเหินกว่านี้แน่ๆเลย ไม่อิสระอย่างนี้ เวลาเงี่ยนคิดจะเอากันตรงไหนก็ได้ จะเดินแก้ผ้าไปไหนก็ได้ แต่ก็เอาเถอะคงมีเวลาของเราบ้างน่า”

หม้ายสาวรำพึงกับตัวเองแล้วก็ถอนใจยาวๆอย่างเสียดายถึงความไม่มีอิสระ เดินไปหยิบเบียร์ในตู้เย็นมานั่งดื่ม แล้วหันมามองลูกอีกครั้งด้วยความรักใคร่และหลงใหล พอดีลูกพลิกตัวขึ้นนอนหงาย ลำควยที่อยู่ในกางเกงบอล โผล่ออกมาชูคอทักทายเพราะเอกไม่ได้ใส่กางเกงใน ควยตั้งลำแข็งผงกหัวหงึกๆ2-3 จังหวะ ส่วนลูกก็ยังหลับใหลอยู่ หม้ายสาวอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปกำมันไว้เบาๆ รำพึงกับตัวเองในใจ

“ ช่างเป็นควยที่สมบูรณ์แบบจริงๆ ทั้งแข็งทั้งใหญ่ทั้งยาว หัวถอกบานออกเป็นดอกเห็ด หากใครโดนเย็ดคงหลงไม่ลืมหูลืมตาแน่ ขนาดเราเองยังลุ่มหลงถึงขนาดนี้ เวลาอยู่กับลูกทีใด อดไม่ได้ที่จะคิดถึงควยลูก รูหีพลอยคันยุบยิบอยากให้ควยเข้าไปเกาไปครูดรูให้หายเงี่ยน”

       แม่เอกกำควยเอกกระทอกเบา อีกมือก็ล้วงเข้าไปในชุดนอนลูบหีตัวเอง รู้สึกว่ามันเปียกแฉะออกมาอีกแล้ว หม้ายสาวเปลี่ยนที่นั่งก้มลงจูบหัวถอกอย่างรักใคร่และทะนุถนอม แล้วใช้ลิ้นเลียปาดไปรอบๆหัวควยที่เบ่งบาน ตวัดเลียไปรอบเงี่ยงก่อนใช้ปากครอบอมควยเข้าไปครึ่งลำ แล้วรูดปากขึ้นลงอย่างเอร็ดอร่อย เอกยังคงหลับใหลอาจเป็นเพราะใช้แรงไปมากทั้งวันทั้งคืน แม่เอกยังดูดอมควยลูกอย่างอร่อยปากอร่อยลิ้น นิ้วที่ล้วงหีตัวเองเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งรินออกมาไม่ขาดสาย มีความรู้สึกว่าตัวเองเงี่ยนจนทนไม่แล้ว จึงค่อยๆรูดกางเกงบอลของลูกออกมาทางปลายเท้า แล้วขึ้นไปคลุกเข่าบนโซฟาจับหัวควยคลึงปากรูหีจนเป็นเมือกลื่น จากนั้นจึงค่อยๆหย่อนหีลงไป จนมิดลำควย คุณแม่วัยยังไม่สิ้นความเงี่ยนกดแช่อยู่อย่างนั้นพักนึงเพื่อให้รูหีขยายคลายตัว บดคลึงส่ายสะโพกแล้วยกก้นมาเกือบสุดหัวถอก แล้วนั่งทับควยอีกครั้ง ควยเอกทะลุปากรูหีเข้าไปจูบปากมดลูกเต็มหน้า แม่เอกเชิดหน้า 2มือบีบนมตัวเอง ครางซี๊ดดดดดออกมา

“ อูยยยยยย.....เสียวดีจัง......ขนาดเย็ดกันมาทั้งวันทั้งคืนแล้วนะเนี่ย.....ซี๊ดดดดด.....ยังแน่นยังคับอยู่เลย...ควยใหญ่ดีจริงๆ......อูยยยยย...โอยยยยยย.......แค่นี้น้ำหีก็แทบจะไหลเล็ดออกมาอยู่แล้ว...โอยยยยย....ซี๊ดดดด...อร่อยรูจริงๆ ซี๊ดดดดด.......อูยยยยยยย......ทั้งเสียวทั้งเงี่ยน.....ซี๊ดดดดด โอยยยย”

เอกเริ่มรู้สึกตัวแต่ไม่ยอมลืมตา หรี่ตามองดูการกระทำของแม่ความเสียวก็แอ่นควยบ้างเป็นบางจังหวะ แม่เริ่มโยกหีเร็วขึ้นแต่ไม่แรงนักด้วยกลัวว่าลูกจะตื่น อีกมือเลื่อนจากนมมาบี้แตดตัวเองเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่ตัวเอง
“ อูยยยยย....เสียว....เสียวหีเสียวแตด......น้ำหีจะออกอยู่แล้วนะเนี่ย......ซี๊ดดดดด.....โอยยยยย.....”

      แม่เอกเริ่มโยกหีส่ายก้นแรงขึ้น เพราะน้ำในรูหีกำลังจะแตก อีกอย่างเป็นคนที่ชอบความดุดันอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่กลัวว่าลูกจะตื่นหรือไม่ ตอนนี้ขอเพียงได้ระบายน้ำเย็ดในรูหีออกมาเท่านั้น จึงหย่อนก้นกระแทกหีสวมควยอย่างอร่อย หม้ายสาวรู้ว่าลูกตื่นแล้วเพียงแต่แกล้งหลับ การที่เอกแอ่นควยขืนไว้ตอนที่หีขย่มควย กับการทำควยพองในรูหี คุณแม่วัยสาวใหญ่ผู้จัดเจนและจัดจ้านในเกมโลกีย์ มีหรือจะไม่รู้ เพียงแต่แกล้งไม่รู้เหมือนกัน เพื่อจะแก้เผ็ดที่ให้แม่ขย่มอยู่คนเดียว แม่เอกขย่มหีเย็ดควยจนน้ำหีใกล้จะออก จึงถอนควยลุกขึ้นมานั่งยองๆบนหน้าเอก แหกหีตัวเองออกจนเห็นรูกลวงโบ๋ แล้วนั่งทับหน้าเอกทันที พร้อมกับส่ายหีส่ายแตดบดเบียดกับใบหน้าของ ครางออกมาอย่างสุดเสียว
“ โอยยยยยย.....ออก.......ออกแล้ว......น้ำหีออกแล้ว......ผัวจ๋า........ตื่นซิ...ตื่นมากินน้ำหี......ซี๊ดดดดด....อูยยยยยย.....น้ำหีเมียกำลังออก.....โอยยยยยย....น้ำหีน้ำเย็ดเมียออกแล้ว.....ซี๊ดดดดดดด.......”

ถึงตอนนี้ ถ้าจะแกล้งหลับก็คงเป็นไปไม่ได้ 2มือจับที่แก้มก้นของแม่ยกหีซดดูดดังจ๊วบจ๊าบ ส่วนแม่ก็ใช้2มือช้อนที่ต้นคอของลูกกระเด้าหีกระเด้าแตดเข้าปากลูก เนื้อตัวสั่นเกร็งกระตุก รูหีขมิบน้ำหีไหลหลั่งออกมาชโลมใบหน้าเอกจนเป็นมันลื่นไปทั้งใบหน้า จากนั้นแม่เอกก็เอาหีแตดถูไถใบหน้าเอกจนทั่ว ก่อนจะลุกยังเอาหีกระเด้าใส่หน้าเอกอีก3-4 ที พร้อมกับพูดขึ้นว่า
“ ตื่นนอนต้องล้างหน้ารู้ไม๊ นี่แน่ นี่แน่ แกล้งหลับดีนัก”
พูดจบก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดี ส่วนเอกเห็นว่าแม่รู้ก็ไม่ได้เถียง ลุกมานั่งข้างๆแม่ ตอบแม่กลับไปว่า
“ ก็ผัวอยากเห็นเมียเย็ดนี่นา ได้อารมณ์ดีด้วย ดูซิจ๊ะ ควยมันแข็งอยากจะให้เมียเอาหีเย็ดมันอีก”
“ ไม่เอาแล้ว พอ น้ำหีมันออกไปหมดแล้ว อยากแกล้งเมียทำไม สมน้ำหน้า ให้มันอารมณ์ค้างไปเลย”

เอกทำอ้อนคว้ามือแม่ไว้ แม่ทำเป็นงอนสะบัดมือจนหลุดแล้วแกล้งวิ่งหนีไปที่ครัว
เอกมีหรือที่จะปล่อยให้อารมณ์ค้าง รีบวิ่งตามไปทั้งๆที่ตัวเปล่าเปลือย
วิ่งควยโทงๆตามไปถึงห้องครัว เห็นแม่กำลังจัดเตรียมอาหารอยู่ จึงเข้าไปสวมกอดแม่ทางด้านหลัง
“ อุ๊ยย....เดียวหก....ดูซิ...เดี๋ยวก็ไม่ได้กินกันพอดี”
“ ไม่ได้กินก็กินอย่างอื่นก่อนละกัน”

เอกจัดแจงถลกชุดลำลองของแม่ออกทางศีรษะ แอ่นควยตำอยู่แถวร่องก้น มือสอดเข้าใต้รักแร้ เอื้อมไปบีบนมอีกมือล้วงต่ำลงไปเกาะกุมที่โคกหีใช้นิ้วขยี้เม็ดแก่นแตด เพื่อกระตุ้นอารมณ์อีกทาง ทำเอาหม้ายสาวแรงสูงถึงกับอกแอ่นหน้าเชิด เพราะเป็นคนที่ไวไฟอยู่แล้วขนลุกเกลียว เอกไม่รอช้าเพราะอารมณ์ค้างอยู่ ยกขาแม่ข้างนึงขึ้นพาดโต๊ะ กดหลังแม่โน้มไปข้างหน้า จับควยจ่อรูหีทางด้านหลังคันเข้าไปเกือบสุดลำ

“ โอววววว.....อูยยยยย....ผัวจ๋า....เบาๆก่อนก็ได้....เดี๋ยวหีเมียก็แหกหมดหรอก....ซี๊ดดดดด..... อูยยยยยย....กะเอาทีเดียวให้มิดควยมิดหีเลยหรือไง....อูยยยยยย.....ซี๊ดดดด.....”

“ จ้าเมียจ๋า......ผัวกะจะให้ทีเดียวมิดเลย.....อูยยยยย...ซี๊ดดดด.....หีเมียนี่เย็ดไม่เบื่อเลยจริงๆ....เสียวไม่สร่างเลย.....อูยยยย...เสียว.....ตอดดีจริงๆ....เมียจ๋า.....ซี๊ดดดด.......เดี๋ยวขอเย็ดให้ออกท่าเลยนะจ๊ะ......”

“ จ๊ะ....โอยยยยย....จะออกท่าไหนก็ออกเลยจ้า....เมียอร่อยทุกท่าแหละ.....ควยใหญ่เย็ดมันดีจริงๆ......ซี๊ดดดดด.....อูยยยยยย.......”
เอกเอามือเกาะบั้นเอวแม่ไว้ แล้วกระเด้าอย่างเงี่ยนง่านเสียงท้องน้อยกระทบกับแก้มก้นดังผรับๆๆๆๆ หัวควยเสือกถลำลึกไปชนกับมดลูกในรูหี

“ อูยยยยย....ผัวจ๋า......ท่านี้เข้าลึกดีจัง......เมียอร่อยเสียวสุดๆเลย.....ซี๊ดดดดด.....เย็ดเก่งอะไรอย่างนี้....เร่งเลยจ๊ะผัวจ๋า.......โอยยยยยย.....โอวววววว.......มันหีอร่อยดีจริงๆ....แรงๆเลยก็ได้....ผัวจ๋าควยจ๋า.......โอยยยยย.....กระโปกผัวมันฟาดแตด........อูยยยยย......เสียวหีสั่นแตดสั่นไปหมดแล้ว......ซี๊ดดดดดด........ผัวจ๋า...”
“ ผัวก็อร่อยควย.....เมียจ๋า....ดันหีไว้.....อูยยยยย......ควยจะเย็ดหีให้น้ำแตกเดี๋ยวนี้เลย......เมียจ๋า....เสียวควยเสียวถอกมันจริงๆ.......ซี๊ดดดดด......อูยยยยยย......ผัวเร่งเลยนะจ๊ะ...เมียจ๋า.....”

“ จ๊ะเร่ง......โอยยยยยยย.....ซี๊ดดดดด.....เร่งเลย......เร่งเร็วๆเลย.....อูยยยยยย.....เมียใกล้แล้ว.....ใกล้จะออกแล้ว......โอยยยยย......ผัวจ๋า....เร็วๆแรงๆ ........ทนไม่ไหวแล้ว.......จะออกแล้ว.....น้ำหีน้ำเย็ดจะออกแล้ว.....ซี๊ดดดดด...”

“ รอผัวด้วยเมียจ๋า......โอยยยยย........อร่อยควยดีจริงๆ ......ผัวก็จะแล้วเหมือนกัน......”
    เอกกระเด้าตูดรัวอย่างถี่ยิบ แม่ก็ดันก้นขืนไว้เสียงเนื้อเสียงน้ำกระทบกันดังไม่ขาดระยะ ช่วยกระพือไฟตัณหาราคะให้โหมลุกจนโชกโชน แม่เอกเอามือเกาะขอบโต๊ะแน่น อกอันเต่งตึงแนบกับโต๊ะอาหารจนบี้แบน ร้องครางออกมาอย่างสุขสมอารมณ์หมาย

“ โอยยยยยย.....ควยจ๋า......หีออก.....หีออกแล้ว..........ฮุยยยยยย.....อย่าหยุดค่ะผัวขา.....น้ำเย็ดในรูหีเมียกระฉอกแล้ว...... อูยยยยยย.....ซี๊ดดดดดด......ผัวจ๋า.....ช่วยเมียด้วยยยยยยย......โอวววววว.....โอ๊ยยยยยยยยย.....”
“ รอ.....โอยยยยย...ผัว......ผัวออก....ออกแล้ว.....ออกแล้วเหมือนกัน......โอยยยยยยยย....เมียจ๋า......น้ำแตก......”
    แม่ซบหน้าลงบนโต๊ะอาหาร ส่วนเอกก็โน้มตัวกอดแม่ทางข้างหลังพร้อมกับจูบไซร้แผ่นหลังของแม่อย่างมีความสุข เอกชักออกจากรูหีแม่ดังบ๊วบ แล้วมานั่งที่เก้าอี้ น้ำหีน้ำควยที่ขังอยู่ในรูหีก็ทะลักตามออกมาไหลตามขาทั้ง 2 ข้าง เอกขยับเก้าอี้ให้แม่นั่ง แล้วเอากระดาษทิชชูมาให้แม่เช็ดน้ำที่ไหลย้อยตามง่ามขา แม่ส่วยหัวบอกว่า
“ ไม่ต้องหรอกปล่อยให้มันไหลแบบนี้แหละ”

          พูดจบแม่ก็ถอนใจยาวๆ เอกเห็นสีหน้าแม่แล้วก็รู้สึกว่าต้องมีอะไรผิดปกติแน่ เพราะสีหน้าแม่ตอนนี้บ่งบอกถึงความกังวลอะไรสักอย่าง เอกพลอยรู้สึกไม่สบายใจตามไปด้วย ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดหรือทำอะไรเป็นที่ไม่พอใจหรือเปล่า ครั้นจะเอ่ยปากถามก็ไม่รู้จะขึ้นต้นยังไงดี ก็เลยนิ่งอยู่ ทั้ง 2 เงียบไปครู่ใหญ่ แม่ลุกไปเปิดตู้เย็นหยิบเบียร์ออกมา 2 กระป๋อง แล้วยื่นให้เอกหนึ่งกระป๋อง แล้วก็ถอนใจออกมาอีก เอกดูจากเหตุการณ์แล้วต้นเหตุคงไม่ได้เกิดจากตนเองแน่ จึงเอ่ยปากถามแม่ว่า
“ แม่มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าครับ แม่สีหน้าไม่ดีเลย มีอะไรที่ผมพอจะช่วยได้ไม๊ครับ”
หม้ายสาวเปิดกระป๋องเบียร์แล้วยกขึ้นดื่มไปอึกใหญ่ เงยหน้ามองเพดานอยู่ครู่นึง ก่อนหันมามองหน้าลูกด้วยน้ำตาที่คลอเบ้าพร้อมกับพูดขึ้นว่า
“ สุดที่รักของแม่ ความสุขของคนเราทำไมมันสั้นนักนะ แม่ไม่เข้าใจเลย เรา 2 คนมีความสุขกันแค่ 2-3 วันก็ต้องห่างเหินกันแล้ว ความรักความอิสระของเรากำลังจะสิ้นสุดลง ต่อไปเราคงทำกันอย่างนี้ไม่ได้อีกแล้ว”

        หม้ายสาวยกเบียร์ขึ้นกระดกอีกครั้ง ปล่อยให้น้ำตาไหลรินลงข้างแก้ม เด็กก็คือเด็ก วัยรุ่นก็คือวัยรุ่น ความคิดจึงต่างกันกับผู้ใหญ่ เอกก็เช่นกัน เอกไม่ได้คิดรอบคอบขนาดนั้น มองอนาคตแค่ปลายเอื้อม ไม่ได้มองไกลแบบผู้ใหญ่ เอกลืมไปสนิทด้วยซ้ำว่าพรุ่งนี้ ลูกสาวน้าจะมาอาศัยที่บ้าน แล้วความสัมพันธ์ที่เลยเถิดขึ้นเป็นผัวเมียกันจะทำอย่างไรต่อไป จะหยุดยั้งอยู่แค่นี้หรือว่าต้องแอบๆซ่อนๆคอยหาโอกาส เอกไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น ไม่เหมือนแม่ที่เป็นผู้ใหญ่ ซึ่งมองไกลกว่า รอบคอบกว่า เอกเห็นน้ำตาร่วงรินลงข้างแก้ม ก็เอามือเช็ดให้แล้วถามแม่ด้วยความห่วงใย
“ แม่....แม่ร้องไห้ทำไม...แม่อย่าร้องซิครับ...ผมไม่สบายใจเลย....มีอะไรก็บอกกับผมซิครับ ผมเป็นลูกแม่นะ...แม่ก็เป็นแม่ของผม....มีอะไรที่ผมจะช่วยมาแบ่งเบาแม่บอกคำเดียว รับรองผมไม่มีบิดพลิ้วเด็ดขาด ผมรักแม่นะ และก็รักแม่มากด้วย จริงๆนะครับ”

ผู้หญิงก็คือผู้หญิง น้ำตาเป็นของคู่กัน น้ำตาแม่ไหลพรากหันมาสวมกอดลูก
“ โอ้ลูกแม่....สุดที่รักของแม่...พรุ่งนี้แล้วซินะ..เราต้องอยู่ด้วยกันฉันแม่ลูก จะอยู่ด้วยกันแบบผัวเมียอย่างนี้ไม่ได้แล้วนะ...ทำไมความรักความสัมพันธ์ของเราถึงได้สั้นนัก”
แม่ปล่อยโฮออกมา เอกเพิ่งรู้ว่าที่แม่กังวลคือเรื่องอะไร แต่เมื่อนึกถึงเรื่องนี้ตัวเอกเองก็พลอยมีสีหน้าหม่นหมองลงเช่นกัน โดยกะทันหันคิดอะไรไม่ออก ได้แต่ปลอบแม่ว่า
“ แม่ครับ...ผมรู้ว่าแม่รู้สึกยังไง..ผมก็รู้สึกเหมือนกับแม่..ถึงเวลานั้นมันอาจจะดีขึ้นก็ได้ ดอกไม้บานไม่ถึงร้อยวันหรอกครับ คงมีสักวันที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข”
“ แม่อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ เราจะได้อยู่ด้วยอย่างอิสระและมีความสุขเหมือนเมื่อ 2วันที่ผ่านมา”
เอกกอดแม่แน่นขึ้นแม่ก็กอดลูกอย่างแนบแน่นเหมือนกันแล้วทั้งคู่ก็ผละออก มองหน้ากัน เอกจับหน้าแม่พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือปาดน้ำตาให้ แล้วประทับริมฝีปากแม่จูบแม่เพื่อเป็นการปลอบประโลม แล้วพูดกับแม่ว่า
“ แม่ครับ..ผมว่าอย่าเพิ่งคิดถึงเรื่องนั้นดีกว่า เอาไว้เมื่อถึงเวลาค่อยมาว่ากัน เรามากินข้าวกันเถอะ ผมชักจะหิวแล้ว”
“ ลูกกินก่อนเถอะ แม่กินไม่ลง เดี๋ยวนั่งกินเบียร์เป็นเพื่อนลูกแล้วกัน”
“ ไม่เอาน่าแม่ อย่าไปคิดมาก เดี๋ยวอะไรอะไรก็ดีขึ้นเองแหละ มากินกินกับเถอะของอร่อยๆทั้งนั้นเลย ผมตักข้าวให้นะ”

           เอกไม่สนใจว่าแม่จะกินด้วยหรือไม่ ลุกไปตักข้าวมา 2ที่เผื่อให้แม่ด้วย แล้วตัวเองก็ตักข้าวกิน โดยไม่ลืมตักกับข้าวไว้ในจานของแม่ด้วย เอกกินไปได้ซักหน่อยไม่เห็นแม่ตักข้าวกิน เลยพูดกับแม่ว่า
“ แม่กินข้าวเถอะ ซักหน่อยก็ยังดี ดีกว่าไม่กินอะไรเลย เดี๋ยวโรคกระเพาะก็ถามหาหรอก มา..เดี๋ยวผมป้อนให้นะจ๊ะ”

      เอกกระเซ้าหยอกเพื่อให้แม่สบายใจ โดยตักข้าวแล้วยื่นให้ถึงริมฝีปาก แม่ก็ออกอาการเอียงอายเล็กน้อย เอามือทุบที่หัวไหล่ลูกเบาๆ
“ ไม่ต้อง กินเองก็ได้”
แล้วทั้ง 2 ก็กินข้าวด้วยกันแต่ก็เป็นมื้อที่กร่อยมากๆมื้อนึง


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6097
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 19, 2018, 04:53:46 am »
จะห่างกันได้นานเท่าไหร่นะ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2005
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 08:15:38 am »
ความสุขนี้สั้นนักงานกร่อยเมื่อมีบุคคลที่สามมาอยู่ด้วย

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 01:46:53 pm »
มีคนมาเพิ่มผมว่าไม่กร่อยแน่รับรองว่าต้องมันส์กว่าอีก

*

ออฟไลน์ dan49

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 10:33:16 am »
เปลี่นบรรยากาศไปฮันนีมูนที่ชายทะเลทุกเย็นวันศุกร์เดินทางกลับอาทิย์เย็น ไม่ต้องห่วงบ้านให้หลานเฝ้าบ้าน กลับบ้านก็เป็นแม่ลูกกัน สนุกดีออก…

*

ออฟไลน์ panther

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 08:25:38 am »
สายสัมพันธ์จบชั่วคราว

*

ออฟไลน์ midnight747

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 8 (Copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 12:45:06 am »
พักกันบ้างน่ะดีแล้ว ที่ผ่านมาก็หักโหมไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ