สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)

สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)

 • 9 ตอบ
 • 5890 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2522
 • 2153
  • ดูรายละเอียด
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« เมื่อ: กันยายน 18, 2018, 11:50:45 pm »
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9
inarut1 Posted: Jun 3 2006, 02:08 AM   


       หลังจากทั้ง 2 แม่ลูกกินข้าวกันคนละนิดหน่อย ก็นั่งกินเบียร์ต่อแล้วนั่งปรึกษากันเรื่องที่หลานมาอยู่ที่นี่  ต่างก็มีแผนอยู่ในใจสุดท้ายก็สรุปว่ารอดูสถานการณ์ อีกทีแล้วค่อยมาว่ากันใหม่
แล้วทั้งก็ช่วยกันเก็บโต๊ะอาหารจนเป็นที่เรียบร้อย แม่บอกกับเอกว่า
“ เดี๋ยวลูกเอาเบียร์ไปที่ห้องแม่หน่อยนะ แม่ล้างของเสร็จเดี๋ยวแม่ตามขึ้นไป”
“ ได้ครับแม่ จะให้ผมช่วยอะไรไม๊ครับ”
“ ไม่ต้องหรอกจ้า นิดเดียวเอง ลูกไปเถอะแล้วอาบน้ำก่อนนะจ๊ะ”

เอกหยิบเบียร์ขึ้นไป 4 กระป๋อง อาบน้ำเสร็จก็นอนรอแม่อยู่บนเตียง ไม่นานแม่ก็ตามขึ้นมาบนห้องเห็นลูกนอนรออยู่ จึงเอ่ยปากถามว่า
“ คิดอะไรอยู่หือ อาบน้ำแล้วเหรอ”
“ อาบเสร็จแล้วครับ แม่ไปอาบซิผมกินเบียร์รอนะ อาบช้าเบียร์หมดนะจะบอกให้”
“ กินหมดละน่าดูเลย”

แม่อาบน้ำเสร็จเดินมาที่ข้างเตียง เอกยื่นเบียร์ให้ แม่ก็รับมาแล้วจิบเพียงเล็กน้อยก็วางบนโต๊ะเครื่องแป้ง
แม่เอกปลดผ้าขนหนูออกมาเช็ดตัวจนแห้ง เอกมองดูแม่เช็ดตัวควยก็เริ่มตื่นตั้งแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง
เอกดื่มเบียร์อีกอึกใหญ่ก่อนพูดกับแม่ว่า
“ แม่ของผมทำอะไรก็ดูดีดูสวยไปหมดเลย อยากกระโดดเข้าไปปล้ำแม่จริงๆ”
“ อย่ามาปากหวานเลย คิดอะไรอยู่แม่รู้นะ”
“ เออแม่ครับ แม่แต่งชุดแบบเซ็กซี่ๆอีกซี ผมอยากเห็นจัง ไม่เอาชุดเดิมนะคืนนี้ยังเป็นของเราผมจะปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่สุดๆไปเลย”
“ แล้วที่ผ่านมาไม่ได้ปล่อยออกมาเต็มที่หรือไงย่ะ ทำจนแม่ช้ำไปทั้งตัวแล้วรู้ไม๊”
“ น่าแม่ แม่คนสวยของผม แต่งให้ผมดูหน่อยเถอะน่ะ”
“ ก็ได้ งั้นมาช่วยแม่เลือกหน่อยสิ”

เอกแสนจะดีใจที่อ้อนแม่ได้ผล ลุกจากเตียงตามแม่ไปที่ตู้เสื้อผ้า แม่หยิบออกมาให้ดูทีละชุดให้ลูกเลือก
เอกติดใจอยู่ชุดนึงซึ่งดูเซ็กซี่ไม่แพ้ชุดที่เคยใส่เมื่อวาน เลยบอกแม่ว่า
“ ชุดนี้เป็นไงแม่ หวาบหวามดีไม่แพ้ชุดก่อนเลย เอาชุดนี้เลยนะ”
“ คิดเหมือนแม่เลย ตกลงเอาชุดนี้ละกัน”

ว่าแล้วก็หยิบมาใส่ที่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง โดยไม่ลืมที่จะยกเบียร์ที่วางไว้ดื่มไป2-3อึก หม้ายสาวนั่งลงที่ม้านั่งหน้าโต๊ะ
โดยหยิบถุงน่องลายลูกไม้สีดำมาสวม แล้วหันมามองลูกที่ขึ้นไปนอนรอบนเตียงอยู่ก่อนแล้ว
 เห็นลูกกำลังจ้องมองตนเองแต่งตัวตาเขม็ง เลยพูดขึ้นว่า
“ คนบ้า มาดูเค้าแต่งตัว เค้าอายนะหันไปทางอื่นก่อน”
“ จะบ้าก็บ้าเพราะแม่นี่แหละ คนอะไรไม่รู้ทำอะไรก็ดูดีดูเซ็กซี่ไปหมด คนไหนไม่มองนั่นแหละบ้า”

ทั้งแม่ทั้งลูกหัวเราะขึ้นพร้อมกัน หลังจากสวมถุงน่องทั้ง 2ข้างเสร็จ ก็หยิบสายคาดถุงน่องมาใส่ต่อแล้วยึดกับขอบถุงน่องจนเรียบร้อย มาถึงยกทรงตัวน้อยที่ต้องใช้เชือกผูกคุณแม่ดูจะไม่ถนัดนัก เอกเห็นเข้าก็เลยลุกมาช่วยผูกเชือกที่หลังให้โดยไม่ลืมเอาควยที่แข็งปานท่อนไม้ทิ่มแทงไปตามร่องก้นของแม่ไปด้วย
“ นี่จะมาช่วยหรือมาทำอะไรแม่เนี่ย ยังแต่งไม่เสร็จเลย อุ้ย... มันเสียวนะ..ดูสิ...อย่าเพิ่งซิจ๊ะ..รอก่อนไม่ได้หรือไง...”
“ ไม่ต้องแต่งต่อแล้ว...ซี๊ดดดด...แค่นี้ผมก็ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว......โอยยยย....ไปเย็ดกันเถอะเมียจ๋า...ผัวเงี่ยนเต็มที่แล้วรู้ไม๊”
“ อย่า.....อุ้ยยยย...ดู....อุ๊ยยยยยย.....”

เอกอุ้มแม่ทั้งยืนมาที่เตียงโดยให้แม่นั่งที่ขอบเตียง เอกจับขาแม่แยกออกแล้วเข้าไปยืนตรงหว่างขาโน้มตัวลงไปทับแม่กอดปล้ำจูบฟัดตามใบหน้า ซอกคอ ติ่งหู พรางพึมพำออกมาอย่างสุดกระสันต์
“ เมียจ๋า ผัวทนไม่ไหวแล้ว ทำไมเมียสวยเซ็กซี่น่าฟัดน่าเย็ดอะไรอย่างนี้ ซี๊ดดดด....คืนนี้ผัวขอปล่อยอารมณ์ให้สุดๆเลยนะจ๊ะ สุดที่รักของผัว...โอยยยยย....”
“ เอาสิจ๊ะผัวจ๋า....คืนนี้เอาเมียให้เต็มที่ไปเลย...อยากทำอะไรกับเมียก็เอาเลยขอเพียงทำให้เมียมีความสุขก็พอ...โอยยยย....ซี๊ดดดด...เย็ดเมียให้เต็มที่เลยนะจ๊ะผัวจ๋า.....”
“ ได้เลยที่รัก...คืนนี้ผัวจะเย็ดเมียจนน้ำเย็ดแห้งหีไปเลย..ซี๊ดดดด.....เงี่ยนอะไรอย่างนี้.....”

      เอกรู้สึกว่าวันนี้ตัวเองมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะความเมาหรืออาจเป็นเพราะเวลามีน้อยก็ไม่ทราบ เอกพรมจูบบนเรือนร่างของแม่แทบทุกตารางนิ้ว จากศีรษะยันปลายเท้า เอกยืนขึ้นจับขาแม่ชูขึ้นสูงจูบที่ปลายเท้าที่ห่อหุ้มด้วยถุงน่อง จูบไซร้ไล่เลียจนถึงหัวเหน่า สลับกันทั้ง 2 ขาก่อนจะมาจบลงที่โคกหีอันอวบอิ่ม ซึ่งตอนนี้น้ำเงี่ยนได้หลั่งไหลออกมาจนแฉะแล้ว
      หม้ายสาวมองดูการกระทำของลูกด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม ลิ้นที่เรียวบางตวัดเลียริมฝีปากตามจังหวะการกระทำของลูก 2มือบีบเค้นนมตัวเองสลับกับการบี้หัวนมไปพร้อมกันทั้ง 2เต้า ก้นก็แอ่นกระดกรับการดูดเลียด้วยความหิวกระหายของลูก 2ขาตวัดเกี่ยวต้นคอของลูกเหมือนกลัวว่าลูกจะหยุดยั้งการกระทำต่อไป
“ โอยยยยยย.....ผัวขา....เมียเสียว...เมียเงี่ยน....เลียหีนานๆนะค๊ะ...เลียให้น้ำหีแตกเลยก็ได้....อูยยยย.....ซี๊ดดดดด....ดีจังเลย......ดูด....ดูดเม็ดแก่นแตดด้วย.....โอยยยยยย......เมียมีความสุขจังเลยค่ะ....ผัวขา....ซี๊ดดดดด.....”
“ ได้สิจ๊ะเมียจ๋า...ผัวชอบหีเมีย...ชอบเลียหีเมีย...ดูดแตดเมีย...ผัวจะเลียให้น้ำหีแตกเลยนะจ๊ะ....อูยยยย....ซี๊ดดด....หีเมียกินอร่อยดีจริงๆ....ซี๊ดดดด.....อร่อยไปหมดเลย..ทั้งหีทั้งแตด ทั้งน้ำหีน้ำเงี่ยนน้ำเย็ด....โอยยยยย....ซี๊ดดดดด....”

        เสียงดูดแตดเลียหีที่ดังจากปากของลูกสร้างความเสียวซ่านในอารมณ์ยิ่งนัก ไม่นานคุณแม่อารมณ์เปลี่ยวก็สุดที่จะทนทานความเสียวที่สะท้านทรวงได้ 2ขาไขว้สลับเหยียดตรงหนีบหัวลูกแน่น 2มือบีบขยำนมแทบแหลกคามือตัวเอง แอ่นอกเชิดหน้าสะบัดไปมาจนผมเผ้ากระเซิงยุ่งเหยิง เอกรับรู้ถึงอารมณ์ของแม่ จึงดูดเม็ดแตดแม่อย่างแรงสะบัดหน้ากดลงบนโคกหี แม่ตัวสั่นกระตุกพร้อมกับร้องครางออกมาดังลั่น
“ โอยยยยย......ผัวขา.....ออกค่ะ.....ออก.....อูยยยย.....น้ำออก....โอวววว........น้ำหีเมียออกแล้ว..........โอววววววว....ซี๊ดดดดด......ออกแล้วค่ะ.......ผัวขา.........”

       เอกดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งปากทั้งจมูกโชกไปด้วยน้ำหีที่ไหลออกมาจากรูเย็ด หม้ายสาวคว้าคอลูกขึ้นมาประกบปากสอดลิ้นเข้าไปในปากของลูก ตวัดลิ้นกับลิ้นของลูก แล้วเอื้อมมือคว้าจับควยลูกให้ตรงรูหีแอ่นหีขึ้นสูงจนไม่ติดเตียงนอน หัวควยชำแรกเข้าไปแค่เงี่ยง เอกรู้งานกดตูดทิ่มพรวดสวนเข้าไปทันที
        หม้ายสาวกอดลูกแน่นเนินอกเบียดกับแผงอกลูกจนบี้แบน ทั้ง 2 ยังคงจูบกันไม่ยอมปล่อย ส่วนข้างล่างก็ขย่มไม่หยุดฝ่ายนึงกระเด้าอีกฝ่ายก็เด้งหีแอ่นรับโดยไม่ยอมแพ้ เสียงหนอกหีหนอกควยและเสียงน้ำที่กระฉอกออกมาสร้างความหฤหรรษ์ให้ทั้งคู่ยิ่งนัก ไม่มีเสียงพูดคุย ไม่มีเสียงเร่งเร้า คงมีแต่เสียงครางอือๆอยู่ในลำคอ เพราะปากประกบกันไม่ยอมปล่อย จนถึงนาทีสุดท้ายแห่งความสุดยอดได้มาถึงอีกครั้ง หม้ายสาวถอนปากออก หวีดร้องออกมาอย่างสุขเสียว
“ ควยจ๋า....โอววววว.....ออก....ออกอีกแล้ว.....เมียออกอีกแล้ว.....ซี๊ดดดดด......อยยยยยยยย.......ควยจ๋าหีแหก......ว้ายยยยยยยย...น้ำหีแหก........แตกแล้ว......”
“ รอด้วย.....ผัวก็ออก....โอยยยย.....โอวววว....ซี๊ดดดด....ออกแล้ว....แตกแล้ว....หีจ๋า.....ขมิบหีแรงๆ.......โอยยยยย.....ซี๊ดดดด.....”

         ทั้งคู่ต่างปล่อยน้ำหีน้ำควยออกมาใส่กันอย่างเนืองนองจนบางส่วนไหลล้นทะลักออกมานอกรูหี ย้อยลงถึงง่ามตูดของหม้ายสาว 2แม่ลูกกอดกันกลม เอกพลิกตัวแม่นอนคว่ำเอาควยจ่อที่รูตูดแล้วดันควยเข้าไปทันที ควยที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำเย็ด ทำให้เข้าได้ไม่ยาก
        เอกดันอัดควยจนมิดแล้วชักออกมาเกือบสุดแล้วดันพรวดเข้าไปอีกครั้ง คราวนี้ควยอัดมิดรูตูดยันหนอก แล้วชักควยสาวกระเด้ารูตูดต่อ ส่วนแม่ก็ยกก้นโด่งรับการกระเด้าของลูกโดยไม่มีการพัก การเย็ดเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ความหนักหน่วงที่เอกกระแทกเข้ารูตูดแต่ละทีนั้น ทำเอาแม่หัวสั่นคลอน ความเสียวความอร่อยอย่างสุดที่จะบรรยาย
        แม่เอกจิกมือกำผ้าปูที่นอนแน่นรูตูดขมิบแล้วขมิบอีก รูหีนั้นเล่าก็ขับน้ำออกมาไม่จบสิ้นจนเปียกเลอะเป็นวงกว้าง แม้ว่าเอกเพิ่งจะแตกไปหยกๆ ก็ยังทานความเสียวซ่านไม่อยู่ จนน้ำควยแทบพุ่งออกมาเป็นคำรบ 2

“ โอยยยยยย....ควยจ๋า....มันอะไรอย่างนี้.....ใจจะขาดแล้ว.....ซี๊ดดดดด......อูยยยยยยยย....เมียจะไม่ไหวอีกแล้ว.....ผัว...ช่วยเมียด้วย.....เมียเสียวสั่นไปทั้งตัวแล้ว......โอยยยยยยยย......เย็ดเข้าไปให้เต็มที่เลยผัวจ๋า....เมียยอมตายคาควยของผัวแล้ว.....ซี๊ดดดดด.....โอยยยยยยยย”

“ ผัวก็อร่อย.....อร่อยควยที่สุดเลย.....โอยยย...ซี๊ดดดดด.....รูตูดเมียขมิบแน่นดีจริงๆ.... อูยยยยยย.....มันรัดไปทั้งลำควยเลย......”
“ เมียขมิบรูตูดให้แบบนี้ควยชอบไม๊...ซี๊ดดดด....มันครูดรูดีเหลือเกิน....โอยยยยย.....เดี๋ยวให้น้ำควยออกในรูหีเมียอีกนะจ๊ะผัวจ๋า....โอยยยยย....ซี๊ดดดดด....เสียวทั้งหีทั้งตูด......มันจะแตกอีกแล้ว......ทำไมเย็ดเก่งแบบนี้ผัวจ๋า.....โอยยยยย.....อร่อยถึงใจจริงๆ....”

เอกจับแม่นอนหงายเอาขาทั้ง 2 ข้างชันเข่าไว้จับควยยัดเข้ารูหีแล้วกระเด้าต่อ แม่เอามือเกาะที่สะโพกของลูกกดลงมาเพิ่งแรงบวกเข้าไปอีก
“ โอยยยยย.....ควยจ๋า.....มันอร่อยจนหีสั่นแตดสั่นไปหมดแล้ว.....ซี๊ดดดดด.....อูยยยยย......ควยจ๋า....หีใกล้จะแตกอีกแล้ว.......แรงๆเร็วๆ...........รัวเข้ามาเลยจ้า.....โอยยยยยยย......หนักๆเลย....เมียจวนแล้ว.......นั่นแหละจ้า....แรงอีก....แรงอีกหน่อยค่ะผัวขา.....โอวววววว.....ออก...........ออก..........โอยยยยยยยย..........ควยจ๋า..........หีแหก.........หีแหกแล้ว.......ว้ายยยยยยย.....น้ำเย็ดแตกแล้ว.....ควยจ๋า.......โอ๊ะ......โอ๊ะ........โอยยยยยยยยยยย.........”

“ ออก.....ผัวออก.....โอยยยยยย......หีจ๋า....รับน้ำควยของผัวด้วย.......ควยออกแล้ว.....เมียจ๋า....โอยยยยยยย......โอยยยยย......”
รูหีขมิบเกร็งแน่นจนเอกขยับควยด้วยความลำบาก น้ำเย็ดในรูหีไหลทะถั่งออกมาผสมกับน้ำควยที่ฉีดพุ่งเข้าเต็มมดลูก ทำให้รูหีต้องตอดถี่ยิบขับน้ำเย็ดออกมาอีกระลอก
“ โอยยยย.......ออกอีกแล้ว.......ซี๊ดดดดด....ผัวขา......ช่วย......ช่วยด้วยค่ะ.....โอยยยยยยยย.....ใจจะขาดแล้ว........”
“ โอยยยย.....เมียจ๋า.....หีมันรัดควยแน่นจนขยับไม่ได้เลย....อูยยยยยย........”
“ อุ้ม.....อุ้มเมียลงไปข้างล่างก่อน....โอยยยยยย.......ฉี่จะแตก......โอยยยยยยย......รูหีเมียมันเกร็งไปหมดเลย......ซี๊ดดดดด.......

เอกดึงแม่ลุกขึ้นนั่งแล้วขยับมาข้างเตียงแล้วอุ้มแม่ลงมาที่พื้น จากการขยับตัวทำให้รูหีคลายตัวลง เอกขยับควยได้บ้างจึงชักควยออกมาแล้วกระทุ้งสวนเข้าไปอีกที
“ โอะ....โอยยยยย.....แตกแล้ว.....เยี่ยวแตกแล้ว........เย็ด......เย็ดอีก........โอวววววว.......เมียจะตายแล้ว.....ควยจ๋า......ทำไมเป็นแบบนี้.......”

เอกชักควยออกสายน้ำก็พุ่งออกจากรูเยี่ยวทันที พอดันควยเข้าไปเยี่ยวก็หยุดไหล ครั้นถอนควยออกเยี่ยวก็พุ่งออกมาอีก แม่แอ่นหีหราจนก้นไม่ติดพื้น ตัวสั่นเกร็งกระตุกตลอดเวลา แอ่นอกตาลอยเหมือนคนเป็นลมชักเอกเห็นแม่อาการไม่ดี เลยชักควยออกมาจากรูหี ทั้งที่ใจอยากจะฝังควยไว้ในรูหีจนถึงเช้า พอเอกชักควยออกน้ำเยี่ยวก็พุ่งกระจายออกมาเต็มที่ ฉีดใส่ทั้งเอกและตัวเองจนเปียกปอน เอกรอจนแม่เยี่ยวสุดแล้วก็ลงไปกอดแม่ ถามแม่ว่า
“ เมียจ๋า...เป็นไงบ้าง ....”

หม้ายสาวนอนหายใจรวยรินปริ่มจะขาดใจ ตอบกระท่อนกระแท่นว่า
“ เสียว.....เสียวที่สุด.....สุดในชีวิตเลย.....ใจจะขาด.....โอยยย......ควย..ควยผัว....เย็ดซิ...เอาควยเย็ดอีก......อย่าเอาควยออก....หีรักควยจ้า.....โอยยยยย......”
“ เดี๋ยวผัวไปฉี่ก่อน....แล้วค่อยมาเย็ดกันต่อก็ได้.....”
“ ไม่.....อย่า....อย่าเพิ่ง......เมียยังเสียวอยู่....เอาควย..ควยใส่หีก่อน.....โอยยยยย......ฉี่ใส่หีเมียเลยก็ได้........หีเมียอยากอยู่กับผัวค่ะ.....”

เอกไม่ขัดใจแม่อยู่แล้ว ยิ่งในขณะเอกรู้ดีว่าเมียที่เพิ่งผ่านความสุขที่สุดกำลังต้องการไขว่คว้า ยึดเหนี่ยว การประโลมใจ เอกจับควยที่ยังไม่หดตัวเต็มที่ยัดใส่รูหีแม่อีกครั้งดันเข้าไปจนสุดแล้วแช่ไว้ หม้ายสาวกอดลูกแน่น 2ขาเกี่ยวกับเอวลูกไว้บอกกับลูกที่ข้างหูว่า
“ ผัวจ๋า...เมียรักผัวมากนะ....อย่าทิ้งเมียไปไหนนะ....อยู่กับเมียนานๆนะ..ผัวจ๋า.....”
“ ผัวอยู่ที่นี่แล้วจ้า...ผัวไม่ทิ้งเมียไปหรอก....ผัวจะอยู่กับเมียตลอดไปเลย...เมียทั้งสวยทั้งเก่งออกแบบนี้ ผัวรักเมียจนตายเลยจ้า......แต่ตอนนี้ผัวปวดฉี่แล้ว....ให้ผัวไปฉี่ก่อนนะจ๊ะ”
“ ไม่เอา....อยู่กับเมียตรงนี้แหละ..... ฉี่ใส่หีเมียสิเมียรับได้....ไม่ว่าผัวจะทำอะไรยังไงเมียรับได้หมดค่ะ...ขอเพียงให้ผัวอยู่กับเมียก็พอ”

เอกปวดฉี่จนแทบกลั้นไม่อยู่ แต่ไม่รู้ทำยังไงเพราะแม่กอดไว้แน่นก็เลยปล่อยเลยตามเลย จากที่เยี่ยวไม่ออก เมื่อมันเล็ดมันก็เยี่ยวต่อไม่หยุดจนกว่าจะหมด เอกปล่อยให้เยี่ยวไหลเข้ารูหีแม่อย่างช้าและค่อยๆแรงขึ้น หม้ายสาวรับรู้ถึงความร้อนที่พุ่งเข้าไปในรูหีกระทบกับปากมดลูก เอียงหน้ามาจูบลูกแล้วกระซิบที่ข้างหูลูกว่า
“ ดีจังเลยที่รัก....เมียอุ่นร้อนไปทั้งท้องน้อยเลย กระเด้าซิ...กระเด้าให้น้ำมันกระฉอกออกมาเลย..เสียวร้อนดีจัง.....เมียขมิบหีให้นะ.....เย็ดอีก....เย็ดเลยเย็ดให้น้ำเมียออก...น้ำหีเมียมันอยากจะออก...โอยยยยย......เมียเสียวอีกแล้ว.....”

เอกกระเด้าช้าๆแล้วค่อยๆเร่งเร็วขึ้น จนเยี่ยวสุด ควยที่หดเมื่อโดนรูหีขมิบตอดก็เริ่มแข็งขึ้นอีกครั้ง ทั้งคู่เย็ดกันต่อแต่ไม่รุนเหมือนที่ผ่านมา เกมรักเป็นไปด้วยความเนิบนาบถ้อยทีถ้อยอาศัย จนหม้ายสาวน้ำกระฉูดอีกครั้ง เอกชักควยออกเอามาจ่อที่ปากแม่ แม่ก็อมควยให้จนน้ำควยแตกคาปาก

เอกมองดูนาฬิกาเห็นว่าตี 5 กว่าแล้ว คงไม่ต้องนอนเพราะต้องไปรับพี่มลที่ขนส่ง จึงบอกกับแม่ว่า
“ เมียจ๋า..เราพักกันซักครู่ก่อนนะ เดี๋ยวจะได้ไปรับพี่มลที่ขนส่งกัน ถ้าเมียง่วงก็นอนก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวผัวไปรับเอง”
“ ไม่เป็นไรหรอก ไปด้วยกันนี่แหละ เดี๋ยวค่อยกลับมานอนก็ได้”
ทั้ง 2 นอนพรอดกันจนถึง 6 โมงเช้าจึงได้ไปอาบน้ำเตรียมตัวไปที่สถานีขนส่ง

...............................

ที่นี่หมอชิต สถานีขนส่งที่สามารถพาเราไปได้ทุกที่ในประเทศไทย
หลังจากถึงขนส่งไม่นานเสียงโทรศัพท์มือถือของเอกก็ดังขึ้น เอกรับสายเสียงจากปลายสายถามว่า
“ เอกเหรอ นี่พี่นะ ตอนนี้เอกอยู่ไหนละ”
“ หวัดดีพี่มล ตอนนี้ผมกับแม่อยู่ที่ขนส่งแล้ว พี่อยู่ชานชาลาไหนล่ะ เดี๋ยวผมกับแม่จะไปรับ”
“ แม่ภามาด้วยเหรอ ดีใจจังเลย พี่รออยู่ที่ชานชาลา 28นะ”
“ จ๊ะ ผมกับแม่จะไปเดี๋ยวนี้แหละ อย่าเพิ่งไปไหนนะ”
เอกบอกแม่แล้วทั้งคู่ก็เดินไปรับมลที่จุดนัดพบ


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 19, 2018, 04:56:20 am »
มาถึงแล้วพี่สาวคนสวยต้องโดนจัดแน่เลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2031
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 08:33:19 am »
เสียวสั่งลากันจนหยดสุดท้าย

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2018, 04:24:05 am »
ปักธงอีกคนแล้วสวิงกันเลย

*

ออฟไลน์ dan49

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2018, 06:27:40 pm »
แม่ลูกคู่นี้ฟาดฟันกันยันเช้าเลย ยังดีที่ยังไม่ลืมไปรับพี่มลที่หมอชิตถ้าลืมแล้วพี่มลมาเห็นทั้งสองคนกำลังฟัดกันอยู่คงจะสนุกแน่ คราวนี้จะได้รู้ว่าพี่มลจะโวยวายหรืแก้ผ้ามาร่วมวงกับแม่ลูกคู่นี้ 55555

*

ออฟไลน์ อัศวิน

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 05:18:46 am »
แม่หลงดุ้นจนจับแยกไม่ออกแล้ว 
ต่อไปก็ได้เวลาหารูมาเพิ่ม

*

ออฟไลน์ panther

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 09:18:26 am »
มีคนมาช่วงแบ่งเบา

*

ออฟไลน์ ohodaya

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 204
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2018, 08:39:27 pm »
วัยกำลังอยากลอง

*

ออฟไลน์ midnight747

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 12:45:49 am »
ใกล้แล้วซินะที่จะเปลี่ยนจาก 2 เป็น 3

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 9 (Copy)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 08, 2019, 09:03:53 pm »
ยังมีแรงไปรับดีนะที่ไม่สลบไปก่อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ