สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)

สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)

 • 8 ตอบ
 • 21003 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2745
 • 2748
  • ดูรายละเอียด
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« เมื่อ: กันยายน 19, 2018, 10:43:11 pm »
สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 
inarut Posted: Aug 6 2006, 11:46 PM   


   เด็กสาวเรียนรู้ได้รวดเร็วเพราะครูที่เจนจัด สาวน้อยทำตามคำแนะนำของหม้ายสาวโดยไม่ขาดตกบกพร่อง
สร้างความเสียวสะท้านให้สาวใหญ่ยิ่งนัก เด็กสาวไซร้ลงมาถึงโคกหีแล้ว
เกิดมาก็เพิ่งจะเห็นหีจะจะตาครั้งนี้เป็นครั้งแรก จึงใช้มือลูบไล้และจ้องมองอย่างพินิจพิจารณา
สาวใหญ่เห็นเด็กสาวมองหีตนเองอย่างพินิจพิเคราะห์ก็รู้ความนัย จึงเอ่ยปากขึ้นว่า

“ เป็นไงคะหีแม่สวยไม๊ แหกมันออกมาสิ แล้วแม่จะสอนให้ว่าตรงไหนคืออะไร ตรงไหนที่เป็นจุดเสียวกระสันที่สุดของผู้หญิง แหกหีแม่เลยซิคะ แม่ถ่างขาให้แล้ว”
   เด็กน้อยค่อยๆเอานิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างแหกหีสาวใหญ่ออก จึงให้เห็นโพรงหีอย่างชัดเจน
ปากรูเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแคมเล็กยื่นออกมาพองามตามสภาพที่ถูกใช้งาน
ลึกเข้าไปเห็นรูหีเป็นสีชมพูแต่ที่โดดเด่นคือด้านบนสุดของแคมหีมีติ่งยื่นออกมาขนาดปลายก้อยเต้นระริกท้าสายตา
หม้ายสาวยื่นมือลงมาลูบหีตัวเองพร้อมกับอธิบายว่า

“ ลูกแม่รู้ไม๊ น้ำที่เยิ้มแฉะนี่เกิดจากการที่ลูกเล้าโลมแม่เมื่อครู่ ผู้หญิงเมื่อโดนปลุกอารมณ์จนมีอาการเสียวและเกิดความเงี่ยนขึ้นมาน้ำหล่อลื่นนี้ก็จะหลั่งออกมาเรียกว่าน้ำเงี่ยน ถ้าเสียวมากเงี่ยนมากก็จะออกมาเยอะ บางคนก็ออกมากบ้างก็ออกน้อยเป็นคนๆไปอย่างของลูกและของแม่เรียกว่าน้ำเงี่ยนเยอะ โดยดูจากความฉ่ำเยิ้มของน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจนเปียกแฉะ ทีนี้เห็นตรงเม็ดติ่งที่ยื่นออกมาด้านบนนี้
..เขาเรียกว่าเม็ดละมุดหรือเม็ดแตด เม็ดนี้แหละเป็นจูดที่เสียวที่สุดของผู้หญิงทุกคน บางคนก็ใหญ่บางคนก็เล็ก เวลาเงี่ยนมากๆเม็ดแตดจะโผล่ออกมาและสั่นระริกแสดงว่ากำลังเงี่ยนหรือกำลังเสียวเต็มที่ คนไหนที่มีเม็ดแตดใหญ่และยื่นยาวออกมามากก็จะได้เปรียบกว่าคนที่มีแตดเล็ก เพราะว่าเวลาถูกเลียหรือโดนดูดจะโดนแบบเต็มๆเม็ดทำให้มันเสียวมากกว่าและเสร็จเร็วกว่า
..ถัดลงมาก็จะมีรูเล็กๆเรียกว่ารูเยี่ยว เยี่ยวของเราก็ออกมาจากรูนี้แหละ เวลาถูกเลียก็เสียวเหมือนกัน ผู้หญิงบางคนเวลาเสียวเต็มที่แบบสุดๆก็ถึงกับเยี่ยวราดออกมาก็มี แม่ก็เคยเสียวจนเยี่ยวแตกออกมาบ่อยๆต่อไปลูกก็จะรู้
..ลงไปอีกก็มีโพรงลึกเข้าไปข้างในรูที่ว่านี้เรียกว่ารูหีหรือรูเย็ด เวลาเย็ดกันก็เอาควยเข้าไปในรูเย็ดนี้ ทั้งน้ำเงี่ยนน้ำหีน้ำเย็ดแม้กระทั่งประจำเดือนก็จะออกจากรูนี้รู้ไม๊จ๊ะ สุดรูหีข้างในก็เป็นปากมดลูกสำหรับให้น้ำเชื้อหรือน้ำควยของผู้ชายเข้าไปผสมกับไข่ในรังไข่ เมื่อผสมกันได้ก็จะออกลูก และก็ออกมาทางรูนี้เหมือนกัน
..ส่วนแคมที่ยื่นออกมาทั้งสองข้างเรียกว่าแคมเล็ก มีหน้าที่ปิดรูหีเพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในรูหี บางคนก็ยื่นมากบางคนก็ยื่นน้อย ถ้าโดนควยใหญ่ๆและโดนเย็ดบ่อยๆก็จะยื่นออกมามากเหมือนกัน
..ด้านนอกนี่คือแคมใหญ่เอาไว้ปิดแคมเล็กอีกที ส่วนสีสันอาจจะคล้ำดำแล้วแต่บุคคลและผ่านการใช้งานมากแค่ไหน บางคนก็อวบหนาจนโคกนูนแน่นเรียกว่าหีใหญ่ เวลาเย็ดกันจะมันมากเพราะจะลดแรงกระแทกทำให้ไม่เจ็บโคกหี ผู้ชายจะชอบคนที่มีหีใหญ่ๆแทบจะทุกคนก็ว่าได้ ลองได้เย็ดแล้วจะติดใจกันทุกคน
..มีอีกจุดนึงที่จะให้ความเสียวก็คือรูตูด อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนบางคนก็ไม่ชอบสำหรับแม่นะ แม่ชอบทั้งนั้นอะไรที่ทำให้เสียวหรือทำให้เงี่ยนแม่รับได้หมดเลยแหละ อันนี้ไว้ลูกค่อยๆเรียนรู้อีกทีละกันลูกอาจจะชอบหรือไม่ชอบอยู่ที่ตัวของลูกเอง
..แม่ก็อธิบายให้ลูกฟังจนละเอียดแล้ว ตอนนี้แม่เงี่ยนจังเลย อีกอย่างนึงนะเวลาเย็ดกันแม่ชอบคำพูดที่มันตรงๆจะหีจะควยจะเย็ดก็พูดออกมาเลยแล้วปล่อยอารมณ์ให้มันเต็มที่อย่าไปกด อย่าไปกลั้นมันไว้ จะร้องจะครางก็ร้องครางออกมาเลยแล้วลูกจะมีความสุขที่สุด จูบหีแม่สิคะ น้ำเงี่ยนแม่ไหลออกมาอีกแล้ว ทำเหมือนที่แม่ทำให้ลูก แม่เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว”

     เด็กสาวมีความรู้เรื่องเพศมากขึ้น รู้ว่าอะไรตรงไหนที่จะให้ความสุขสุดยอดแท้จริง
แล้วมันเป็นวิถีธรรมชาติไม่ต้องสอนกันมากเพียงเพิ่มการปรุงแต่งเล็กน้อยเด็กสาวก็เข้าใจมากขึ้น
โดยไม่รอช้า เด็กสาวก้มลงไปจูบที่โคกหีที่หม้ายสาวถ่างขาออกเต็มที่พร้อมกับใช้นิ้วช่วยแหกหีให้
เพื่อให้เด็กสาวเลียได้ถนัด น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเต็มปากรูส่งกลิ่นอ่อนๆโชยต้องจมูก
เด็กสาวเลียกวาดจากล่างขึ้นบนจนน้ำเงี่ยนใสเหนียวติดปลายลิ้นเป็นยาง หม้ายสาวแอ่นหีตามขึ้นมาติดๆส่งเสียงครางออกมาด้วยความเงี่ยน

“ อูยยยยย.....ดีจังลูกแม่.....ซี๊ดดดดด......แม่เสียว.......เลียตรงเม็ดแตดด้วยสิ.....อูยยยย.......นั่น....อย่างงั้น....นั่นแหละ......โอยยยยยย.....เสียวดีจังเลย.......ซี๊ดดดดด.......เก่งจังเลย.......อูยยยยยย”
      สาวน้อยเห็นอาการของหม้ายสาวที่แอ่นหีตามลิ้นขึ้นมาติดๆพร้อมกับส่งเสียงครวญครางออกมา
รู้สึกพอใจที่ทำให้สาวใหญ่เสียวสะท้านได้แถมคำชมที่ออกจากปากหม้ายสาวทำให้เด็กสาวบรรเลงเพลงลิ้นอย่างสุดฝีมือ

“ โอยยยยยย.......เสียวอะไรอย่างนี้......ซี๊ดดดดด.....ลูกขา.......แม่เสียวหี......เสียวหีเสียวแตดจังเลย........อูยยยยยย......หีแม่อร่อยไม๊คะ.......หอมไม๊.......โอยยยยยยย......แยงลิ้นเข้าไปในรูหี......โอยยยยย......นั่น.........แยงเข้าไปลึกๆ........โอยยย.....ซี๊ดดดดดด.....กินน้ำเงี่ยนแม่ด้วยซิ........กินให้หมดเลย........ซี๊ดดดดดดด.....อร่อยไม๊คะ.......น้ำเงี่ยนแม่อร่อยไม๊.....โอยยยยยย.......”

“ อร่อยค่ะ...น้ำแม่เยอะดีจัง...ไหลออกมาไม่หยุดเลย....มันตอดลิ้นหนูด้วย...หนูเลียหีดูดแตดให้แม่แบบนี้แม่เสียวมากไม๊คะ...หีแม่อร่อยให้หนูเลียบ่อยๆนะคะแม่ขา”

“อูยยยยย........ได้สิคะลูกแม่......ซี๊ดดดดดด.......ลูกอยากเลียหีเลียแตด.......ซี๊ดดดดดด........อยากเมื่อไหร่ก็บอกเลยค่ะ....แม่จะแอ่นแตดแหกหีให้เดี๋ยวนั้นเลย....โอยยยยยย......เลียมันดีจริงๆ..........รัวตรงเม็ดแตดเร็วๆ..........อูยยยยยย......แม่จะทนไม่ไหวแล้ว.......น้ำหีแม่จะออก.........จะออกแล้ว.......”

     สาวน้อยกระดกลิ้นรัวเม็ดแก่นแตดของหม้ายสาวถี่ๆ หม้ายสาวประคองหน้าสาวน้อยไว้แล้วแอ่นก้นหราจนลอยจากที่นอน
 รูหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาไม่หยุดยั้ง แล้วหม้ายสาวก็เอื้อมมือเอาควยปลอมที่ซุกไว้ใต้หมอนออกมา ยื่นให้เด็กสาวพร้อมกับบอกว่า

“ใช้อันนี้เลย......อูยยยยยย.....ซี๊ดดดด....เอามันเข้าไปในรูหีเลย........โอยยยยยยยย......เงี่ยนอะไรอย่างนี้.....ซี๊ดดดด.....เร็วซิลูกแม่.......ทิ่มเข้าไปเลย.....ทิ่มเข้าไปในรูหีแม่......ซี๊ดดดดด....โอยยยย.....แม่เสียวเงี่ยนจนหีสั่นแตดสั่นไปหมดแล้ว......ซี๊ดดดด.....ดันเข้าไปให้มิดแล้วชักเข้าชักออก......”

     เด็กสาวเพิ่งเห็นควยปลอมเป็นครั้งแรก แต่ก็รับมาถือไว้พิจารณาอยู่ครู่นึง
แล้วก็แทงยัดเข้าไปในรูหีหม้ายสาว ควยปลอมอันเขื่องมุดเข้าไปในรูหีแทบสุดโคน หม้ายสาวซี๊ดปากอย่างสะใจ

“อูย......มันหี.....ซี๊ดดดดดด......เสียวดีจังลูกแม่.....ชักเข้าชักออกเร็วๆ.....โอยยยยยยย.......นั่นแหละ......ซี๊ดดดดด....อร่อยหีดีจริงๆ............แรงอีกหน่อยก็ได้ลูกแม่.......อูยยยยย.....น้ำหีแม่จะออกแล้ว.....เร็วๆแรงๆ.......โอยยยยยยยยยยย...”

      เด็กสาวมองดูที่ควยปลอมมุดเข้าออกในรูหีแม่ด้วยใจระทึก แคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกน้ำเงี่ยนอาบควยปลอมเป็นมันวาว บางส่วนก็ไหลล้นย้อยลงมาถึงง่ามตูด ได้ยินเสียงหม้ายสาวเร่งเร้าเด็กสาวก็ชักควยปลอมออกมาเกือบสุดแล้วกดเข้าไปอย่างแรงพร้อมกับรัวราวจักรผัน หม้ายสาวไฟแรงถึงกับส่ายหีร่อนเป็นระวิง สองมือมือบีบนมพร้อมกับขยี้หัวนมอย่างเสียวซ่านร่านอารมณ์

“โอยยยยยย......มันหีมันแตด....อร่อยอะไรอย่างนี้.....ซี๊ดดดด....แม่จะทนไม่ไหวแล้ว.....ซี๊ดดดดด.......โอยยยยยยยย....จะออก........จะออกแล้วลูกแม่.......รัวเร็วๆแรงๆ.....อย่าหยุดนะ......อูยยยยย........ลูกแม่ทำดีจริงๆ....แม่สุขเหลือเกิน.....ใจจะขาดแล้ว.....โอยยยยย.....ออก.....ออกแล้ว......โอย.......น้ำหีน้ำเย็ดแม่ออกแล้ว.......ลูกขา......กดเข้าไปลึกๆแน่นๆ........โอยยยยย.....ว้าย.....หีแหก.....น้ำหีแตกแล้ว.....โอยยยยยยยย......ซี๊ดดดดดด.......โอยยยยยย......รูหีตอดแล้ว....โอยยยยยยย...”

    หม้ายสาวตัวเกร็งกระตุกอยู่พักใหญ่ก็นอนหอบหายใจรวยรินดวงตาหรี่ปรือ
 เด็กสาวกำลังจะชักเอาควยปลอมออกจากรูหี หม้ายสาวรีบเอามือจับไว้
“อย่า.....อย่าเพิ่งเอาออก.....แม่ยังเสียวอยู่.....ซี๊ดดดด.....รูหีมันกำลังตอดควย......แม่มีความสุขจังเลย.....แม่ยังเงี่ยนไม่หายเลย.....เดี๋ยวแม่ขออีกทีนะ....แม่เงี่ยนจังเลย....ซี๊ดดดดด”
“แม่ภาจะให้หนูทำยังไงก็บอกหนูนะคะ หนูทำให้ต็มที่เลยค่ะ ฟังแม่ภาพูดหยาบๆแล้วหนูมีอารมณ์จัง”
“ลูกแม่เงี่ยนไม๊คะ เดี๋ยวเรามาเล่นท่า69กัน เอาให้เต็มที่สุดๆไปเลย ปล่อยอารมณ์ให้สนุกไม่ต้องกลั้นไม่ต้องอั้นมันไว้ แล้วลูกจะเสียวสุดยอดจนแทบขาดใจเลยรู้ไม๊”

      ทั้งสองกลับหัวกลับหางโดยหม้ายสาวอยู่ล่างเด็กสาวอยู่บน ทั้งสองต่างเลียหีดูดแตดให้กันจนหน้าเปียกแฉะด้วยกันทั้งคู่
หม้ายสาวใหญ่เกร็งลิ้นแยงเข้าออกในรูหีเด็กสาวก้นก็บดขยี้หีใส่หน้าสาวน้อยบางครั้งก็กระเด้าหีตีใส่หน้าเด็กสาวอย่างสุดกลั้น
เด็กสาวก็ไม่น้อยหน้าเด้งหีขึ้นรับลิ้นที่แยงเข้าออกอย่างเสียวซ่านพร้อมกับแยงลิ้นลิ้นเข้าไปกวาดเลีย
ในโพรงหีของหม้ายสาวใหญ่เป็นการตอบแทน ซักพักหม้ายสาวเงยหน้าที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหันมาบอกกับเด็กสาวว่า

“ โอยยยยยย.......ลูกขา....แม่ไม่ไหวแล้ว.....มันสุดๆเลย....ซี๊ดดดดด....ลูกจะรังเกียจไม๊ถ้าหากแม่ฉี่แตกออกมา.....อูยยยยย....แม่รู้สึกว่าเยี่ยวมันจะทะลักออกมาพร้อมกับน้ำหีแล้ว......โอยยยยย.....ทั้งเสียวทั้งเงี่ยนทั้งมัน......ซี๊ดดดดด.....แม่ไม่ได้เอากับผู้หญิงแบบนี้มานานแล้ว....อูยยยยย.....อร่อยอะไรอย่างนี้ก็ไม่รู้.......ซี๊ดดดดด....”

เด็กสาวดันก้นหม้ายสาวออกแล้วตอบว่า
“ แม่ปล่อยออกมาให้เต็มที่เลยค่ะ.....หนูอยากให้แม่มีความสุข....หนูรับได้ทุกอย่างค่ะ....ซี๊ดดดดด.....หนูก็เสียวจนสั่นไปทั้งตัวแล้ว......ซี๊ดดดดด.....”
“งั้นเรามาออกพร้อมกันเลยนะคะ.....อูยยยยยย.....เอาให้ขาดใจไปเลย.....โอยยยยยยย.....ซี๊ดดดดด......แม่ปริ่มๆออกมาแล้ว....อูยยยยยย....ซี๊ดดดดด.....”

     พูดจบหม้ายสาวใหญ่ก็กระด้าหีใส่หน้าเด็กสาวสองสามทีพร้อมกับบดหีขยี้แตดจนสาวน้อยแทบหายใจไม่ออก
ต้องบิดหน้าออกมาหายใจก่อนจะซบหน้าเข้ากับโคกหีหม้ายสาวอีกครั้ง
ส่วนหม้ายสาวก็ทั้งเลียทั้งดูดแถมเอานิ้วแยงคว้านเข้าไปในรูหีสาวน้อยกับใช้นิ้วเขี่ยที่ปากมดลูก
เด็กสาวถึงกับตัวเกร็งขาสั่นแอนหีแต้เด้งหีรับนิ้วมือหม้ายสาวอย่างอย่างสุดเสียว
ในที่สุดหม้ายสาวก็ถึงสวรรค์ก่อนโดยบอกให้เด็กสาวแหกหีแล้วรัวที่เม็ดแก่นแตดแรงๆ

“ โอยยยยยย.....แหกหี....อูยยยยย.....แหกหีแม่ไว้รัวที่เม็ดแตดแรงๆ......ซี๊ดดดด......ออกแล้ว.....มันออกมาแล้ว......โอยยยยยยยย......กินให้อร่อยไปเลยลูกแม่......น้ำเยี่ยวน้ำเย็ดของแม่แตกแล้ว......โอยยยยย......ช่วยแม่ด้วย......ใจจะขาด......โอยยยย....ซี๊ดดดด.......ว้ายหีแม่แหกแล้ว......โอยยยยยยยยยยย.....ฉี่ราดแล้ว.....อูยยยยย......”

      เด็กน้อยทำตามคำสั่ง นึกไม่ถึงว่าแม่จะเยี่ยวแตกออกมาจริงๆอ้าปากประกบกับรูหี
รู้สึกว่าสายน้ำพุ่งออกจากรูหีอย่างแรงและแรงจนถึงคอหอยเด็กสาวแทบสำลัก
ต้องดันหีแม่ออกเห็นรูหีแม่เบ่งปลิ้นออกมานอกรู น้ำเยี่ยวยังคงพุ่งออกมาไม่ขาดสาย
กลิ่นเยี่ยวที่ฉุนกับสภาพหีที่เบ่งบานเด็กสาวถึงกับตะลึงไปครู่นึง
 แต่ความเสียวซ่านที่หม้ายสาวบรรเลงอยู่ทำให้สาวน้อยสะใจกับสิ่งที่เห็นอยู่เบื้องหน้า
 ฝ่ายหม้ายสาวเห็นเด็กน้อยหยุดไปก็กระเด้าหีตีใส่หน้าเด็กน้อยจนน้ำหีน้ำเยี่ยวกระจายปากก็สั่งให้เด็กสาวเลียหีให้อีก

“โอยยยยยย......ลูกขา.....เลีย.....เลียหีให้แม่.....อูยยยยย......ซี๊ดดดดดด.......อร่อยมันสะใจสุดยอดอะไรอย่างโอยยยยยยย......เย็ด......เย็ด.....อย่าหยุด.....ซี๊ดดดดดด......ขอแม่ปล่อยให้สุดหีเลยสักทีเถอะ...ลูกขา....เก่งอะไรอย่างนี้.....โอยยยยย...”

       ตอนนี้เด็กน้อยก็กำลังเต็มที่เหมือนกันแต่ไม่สามารถร้องครางออกมาได้ เพราะหีแม่ปิดปากอยู่
ได้แต่แอ่นหีเกร็งตัวปล่อยให้รูหีขมิบตอดนิ้วของแม่พร้อมกับขับน้ำหีออกมาจนไหลล้นหีออกมาอย่างมากมาย
หม้ายสาวปล่อยออกมาจนสุดจึงพลิกตัวกลับมาประทับจูบกับเด็กสาวอย่างรักใคร่ ก่อนจะบอกกับเด็กสาวว่า
“ ลูกแม่เก่งจังเลย แม่ออกติดกันตั้งสามสี่ที ลูกอยากเสียวจนฉี่แตกไม๊เดี๋ยวแม่จะทำให้แล้วลูกจะชอบ”

         หม้ายสาวไม่รอคำตอบ รีบจัดท่านั่งให้เด็กสาวโดยเอามือท้าวหลังนั่งแอ่นหีชันเข่าไว้
 แล้วหม้ายสาวใหญ่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางแยงเข้าไปในรูหีของเด็กสาวพร้อมกับแยงงัดขึ้นไปที่กระเพาะเยี่ยวพร้อมกับบอกว่า
“ ไม่ต้องเกร็งนะ อะไรจะไหลอะไรจะออกให้ปล่อยออกมาให้เต็มที่เบ่งออกมาให้สุดๆ สุดยอดมันอยู่ตรงนั้นแหละ”

เด็กสาวพยักหน้ารับคำ หม้ายสาวเริ่มเร่งเร็วขึ้วแล้วก็หนักขึ้น พักเดียวเด็กสาวแอ่นหีเด้งพร้อมกับร้องออกมาอย่างโหยหวน

“ ว้าย....ตายแล้วแม่ขา......หนูไม่ไหวแล้ว.....อูยยยยย.....ซี๊ดดดดดด.....แตกแล้ว.......มันแตกแล้วแม่ขา.......ฉี่แตก....โอยยยยยย.....เสียวอะไรอย่างนี้........โอยยยยยยย.......ว้ายยยยยย.....แตกแล้ว.........พุ่งแล้ว.......โอยยยยยยยย......แม่ขา...ช่วยหนูด้วย.....โอยยยยยยยยย..........ฉี่แตกกกกกกกกก..............ซี๊ดดดดดดดดดด........”

      น้ำเยี่ยวของเด็กสาวพุ่งสวนออกมาเป็นระยะๆตามแรงกระแทกของนิ้วสาวใหญ่
เด็กสาวขาสั่นหงายหลังลงไปกระแทกที่นอนแอ่นหีลอยสูงขึ้นสายน้ำสีเหลืองอ่อนพุ่งออกมาเป็นสาย
หม้ายสาวรีบประกบปากลงไปดูดหีทันทีที่ชักนื้วออก

      หลังจากกินน้ำเยี่ยวเด็ดสาวไปคำใหญ่ส่วนนึงอมไว้แล้วเอาหน้าเกลือกกับรูหีเด็กสาว
จนเด็กสาวทิ้งตัวลงกับที่นอนอย่างคนสิ้นเรี่ยวแรง หม้ายสาวประกบปากจูบเด็กสาวพร้อมถ่ายน้ำเยี่ยวที่อมไว้ใส่ปากเด็กสาว
 ทั้งแลกลิ้นจนน้ำเยี่ยวบางส่วนไหลล้นออกมาทางมุมปาก
 ร่างเด็กน้อยยังสั่นกระตุกเป็นจังหวะพร้อมกับหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน
หม้ายสาวเลยนอนเบียดกับเด็กสาวเอามือกอดเอวไว้แล้วเอาขาก่ายไว้ที่ที่ต้นขาเด็กสาว
ก่อนที่ทั้งคู่จะหลับไปด้วยความอิ่มเอมในรสกามและตัณหา*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 04:11:52 am »
มีการสอนทุกท่วงท่าเดี๋ยวได้เรื่องแน่เลยขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 24, 2018, 07:29:04 am »
เด็กสาวโดนสอนเสียวจนอิ่มเอม

*

ออฟไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2018, 03:52:09 pm »
วาววาววาว…อะไรจะปานนั้นแค่ครั้งแรกคุณครูติงศิษย์สาวแบบหมดไส้หมดพุงเลย แบบนี้ศิษย์สาวก็คงพร้อมลงสนามกับของจริงได้สบาย ว่าแต่…ศิษย์สาวจะทนได้ขนาดไหนคงต้องติดตามครับ

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 08:20:44 am »
จะได้ลิ้มลองของจริงแล้ว

*

ohodaya

Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 05:52:36 am »
เด็กน้อย น่ารัก

*

ออฟไลน์ midnight747

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 12:48:01 am »
ได้ทั้งคนอายุเยอะกว่า ทั้งเด็กสาว แจ่มจริงๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3035
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 08, 2019, 09:16:14 pm »
ลสอนดีแบบนี้เวลาเย็ดจริงมันแน่นอน

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ตอนที่ 12 (Copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 27, 2019, 08:39:04 am »
อะไรจะขนาดนั้น ติดใจรสสวาท

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ