พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop

พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop

 • 4 ตอบ
 • 7116 อ่าน


เมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ผมได้พาเมียที่กำลังท้องโตๆกลับไปเยี่ยมแม่ยายและพ่อเลี้ยงของเมียที่บ้านต่างจังหวัด วันนั้นมีคนที่รู้จักกัน3-4คน และเพื่อนของพ่อเลี้ยงอีกคนหนึ่ง ได้แวะมากินเหล้าที่บ้านแม่ยาย เพื่อฉลองวันสงกรานต์ ส่วนแม่ยายกับเมียผมก็ช่วยกันทำกับแกล้มคือต้มไก่บ้านใส่ใบมะขาม รสชาดแซ๊บๆมาให้กินกัน พอกินเหล้าเข้าไปสักพักหนึ่ง พอตึงๆแต่ละคนก็เริ่มพูดคุยหยอกล้อและเอาน้ำเย็นๆในกระติกน้ำแข็งมาลาดใส่หลังลาดใส่หัวกันอย่างสนุกสนาน เพื่อนพ่อเลี้ยงเอาแป้งกระป๋องเทใส่ฝ่ามือ แล้วเอาแป้งมาลูบที่แก้มเมียผมไปมา แล้วยังถือโอกาสจับโน่น จับนี่ ล้วงตรงนั้น ลูบตรงนี้เมียผมไปด้วย เพื่อนพ่อเลี้ยง ทำตาเยิ้มใส่เมียผมเป็นระยะๆ เหมือนจะลองหยั่งเชิงดูว่า เมียผมจะเล่นด้วยมั้ย.

ผมรู้ว่า พ่อเลี้ยงของเมีย ต้องเล่าเรื่องที่เขาได้เอากันกับเมียผมให้เพื่อนเขาฟังแน่ๆแบบนี้

 ..แม่ยายผมก็โดนเพื่อนบ้านและเพื่อนพ่อเลี้ยงช่วยกันเอาน้ำราดจนเปียกปอนไปทั้งตัวเช่นกัน เวลาที่เมียผมเข้าไปตักกับแกล้มในครัว เพื่อนพ่อเลี้ยงก็จะเป็นเข้าไปช่วยยก แล้วถือโอกาสโอบกอดเมียผมทางด้านหลัง บางครั้งก็เอามือลูบคลำสะโพกของเมียผมด้วย แต่ผมแกล้งมองไม่เห็น หลังจากเล่นน้ำและหยอกล้อกันสนุกสนานอยู่พักหนึ่ง เมียเข้าไปนอนพักในบ้าน เพราะคนท้องนั่งนานๆแล้วปวดหลัง พอ3โมงเย็นกว่าๆเพื่อนบ้านที่แวะมากินเหล้าด้วย ก็ทะยอยกลับไป บางคนก็ไปกินเหล้าบ้านหลังอื่นๆต่ออีก จึงเหลือกัน3คน คือพ่อเลี้ยงกับเพื่อนและผมที่ยังนั่งกินเหล้าที่เหลือกันต่อ หลังจากพ่อเลี้ยงและเพื่อนกินเหล้าเข้าไปพอตึงๆ เพราะเห็นใบหน้าแดงกล่ำ พ่อเลี้ยงของเมียและเพื่อนก็ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำ ที่อยู่ในบ้านกันอยู่หลายรอบ ผมเลยลุกไปเข้าห้องน้ำบ้าง พอเข้าไปในบ้านและมองไปที่เมียผม ที่ใส่ผ้าถุงนอนหลับอยู่บนฟูกที่นอน ตอนนั้นเมียผมนอนหงายอ้าขาหลับอยู่ ผ้าถุงที่ใส่อยู่ถูกพัดผม พัดจนผ้าถุงกระพือขึ้นจนเห็นกางเกงในสีดำๆที่ใส่อยู่ เหมือนจะหลุดลงมา มันปิดแค่ปลายเนินอวบอูมหว่างขาแค่นิดเดียวเท่านั้นเอง ทำให้มองเห็นเนินขาวและขนไหมสีดำๆบางๆที่ปกคุมเนินอย่างชัดเจน ดูแล้วได้อารมณ์ดี น่าชักว่าวใส่จิงๆ เพราะเมียผมท้องโต4-5เดือนแล้ว กางเกงในที่ใส่จึงปิดไม่ถึงท้องน้อยอย่างคนปกติ ผมจึงรู้เหตุที่พ่อเลี้ยงของเมียและเพื่อนเขาเดินเข้าห้องน้ำบ่อยๆ

..ผมคิดเขา2คนคงอยากสาดน้ำเสียวใส่ในร่องรูเมียผมแน่ๆแบบนี้ ขณะที่ผมกำลังนั่งหลังพิงฝาคิดเรื่องนี้อยู่ เพื่อนของแม่ยายที่เป็นผู้หญิง3-4คนก็แวะมาชวนแม่ยายผมออกไปสงฆ์น้ำพระที่วัดด้วยกัน แม่ยายผมก็ตะโกนถามเมียผมที่นอนอยู่ในบ้านว่า แอน ออกไปส่งฆ์น้ำพระที่วัดกับแม่มั้ย เมียผมบอกว่า ไม่ไปหรอกแม่  แม่ยายผมนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ของเพื่อนบ้านออกไปสงฆ์น้ำพระที่วัด .ครู่หนึ่ง. ผมก็แกล้งบอกพ่อเลี้ยงของเมียว่า จะออกไปซื้อบุหรี่ที่ร้านค้า จะฝากซื้ออะไรมั้ย เพื่อนพ่อเลี้ยงควักตังค์ให้ผม300บอกให้ผมซื้อเหล้ามาให้ขวดหนึ่ง ผมก็ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปจากบ้าน 

พอพ้นหน้าบ้านมาร้อยกว่าเมตร ผมก็เลี้ยวรถเข้าไปจอดไว้ในป่าไร่มันสัมปะหรังหลังบ้าน ผมชะเง้อมองมาที่หน้าบ้าน ก็ยังเห็นพ่อเลี้ยงกับเพื่อนยังคงนั่งกินเหล้าและพูดคุยกระซิบกระซาบกันอยู่ที่แคร่ไม้ไผ่ ครู่หนึ่งพ่อเลี้ยงของเมียผมก็ลุกขึ้น แล้วเดินเข้าไปในบ้าน ตอนแรกผมคิดว่า พ่อเลี้ยงคงไปเข้าห้องน้ำ แต่พอเห็นเพื่อนของพ่อเลี้ยงคอยชะเง้อคอดูเข้าไปในห้องบ่อยๆ ผมก็พอรู้ได้ว่า พ่อเลี้ยงกำลังทำอะไรกับเมียผมอยู่แน่ๆ ผมจึงรีบเดินอ้อมมาที่หลังบ้าน แล้วตรงไปที่หน้าต่าง ที่ผมเคยแอบดูพ่อเลี้ยงเอากันกับเมียผมมาแล้วหลายครั้ง แต่หน้าต่างถูกปิดไว้ขนสนิท ผมเลยก้มลงหารูตะปูตามฝากระดาน

บังเอิญไปเจอรูตะปูตรงกระดานฝาระดับเดียวกับที่นอนอยู่ทางปลายขาของเมียผมพอดี พอผมแนบตาที่รูตะปู ก็เห็นพ่อเลี้ยงนอนอยู่ข้างหลังเมียผม ที่นอนตะแตงข้างหันหลังให้เขา พ่อเลี้ยงเอามือลูบไล้สะโพกเมียผมไปมาเบาๆ เมียผมเอามือตีที่มือของพ่อเลี้ยง แล้วจับมือออกำปจากสะโพกของเธอ เมียผมพูดว่า อากาศร้อนๆแบบนี้ยังจะมีอารมณ์อีก เสียงพ่อเลี้ยงพูดเบาๆว่า ก็ผัวเห็นของเมียโหนกนูนแบบนี้จะไม่ให้ผัวมีอารมณ์ได้ยังไงล่ะ พูดจบเขาก็จับเมียผมพลิกตัวนอนหงายขึ้น เขาสอดมือล้วงเข้าไปใต้ผ้าถุงแล้วลูบคลำขยำตรงเนินหว่างขาของเมียผมไปมาพักหนึ่ง จากนั้นพ่อเลี้ยงของเมียค่อยๆรูดกางเกงของเมียผมที่ปิดแต่ปลายเนินของเธอเท่านั้น ลงไปที่ต้นขา จนเห็นเนินนูนอวบอูมหว่างขาอย่างชัดเจน..

เสียงพ่อเลี้ยงพูดว่า เนินของเมียโหนกนูนใหญ่โตเต็มหว่างขาแบบนี้ผัวจะเบื่อได้ยังไงล่ะ..ผัวอยากต่อแขน ต่อขาให้ลูกของเราด้วย เขาก้มหน้าลงดมดอมตรงเนินหว่างขาเมียผมไปมาจนทั่งทั้งเนิน..เสียงเมียผมพูดว่า ดูพูดเข้าซิ่. แอนยังไม่ได้บอกเลยนะว่า แอนท้องกับใคร พ่อเลี้ยงพูดต่อไปว่า คนอื่นเขาก็พูดกันว่า แอนมีผัวตั้งนานแล้วไม่เห็นท้องสักที พอกลับมาอยู่บ้านไม่ถึง3เดือน ท้องป่องขึ้นมาทันที ถ้าไม่ท้องกับผัวคนนี้ แล้วจะไปท้องกับใครล่ะ เมียผมทำท่าเขินอาย บอกว่า ไม่รู้ซิ่!.พ่อเลี้ยงลูบคลำเนินหว่างขาเล่นอยู่พักหนึ่งจนเมียผม มีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเต็มที่ เมียผมก็พูดว่า จะเอาก็รีบๆเอาเถอะ เดี๊ยว คนอื่นเขาก็กลับมาเห็นเข้าหรอก พ่อเลี้ยงก็พลิกตัวขึ้นทับหว่างขาเมียผม แล้วจับท่อนเอ็นจ่อตรงปากรูที่อ้าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาชะโลมปากรู เสียงพ่อเลี้ยงของเมียพูดว่า น้ำเงี่ยนของเมียออกมาเยอะจัง เมียเงี่ยนแล้วใช่มั้ย เมียผมพยักรับ แล้วอ้าขาออก พ่อเลี้ยงของเมียก็จับท่อนเอ็นใหญ่หัวบานคล้ำจ่อตรงปากรู แล้วดันเบาๆไม่กี่ครั้ง หัวบานแดงกล่ำของพ่อเลี้ยงก็แหวกปากรูมุดพรืดเข้าไปในร่องรูของเมียผมไปเรื่อยๆจนสุดกลั่น ผมก้มดูเห็นพวงไข่ของพ่อเลี้ยงแนบติดหว่างขาของเมียผมเลยคับ จากนั้นพ่อเลี้ยงของเมียก็เริ่มกระเด้าหัวบานแดงใส่กับร่องร่องรูของเมียผมเร็วขึ้นๆ ทำให้พวงไข่ตีร่องหว่างขาเมียผมอยู่ผับๆๆเสียงเมียผมครางซี๊ดเบาๆอยู่ตลอดเวลา เพราะกำลังเสียวซ่านในร่องรูที่ถูกหัวบานแดงของพ่อเลี้ยงกระทุ้งใส่ร่องรูแรงๆแบบนี้

..เสียงพ่อเลี้ยงถามเมียผมว่า เมียเสียวรูหีมากมั้ยที่โดนควยของผัวกระแทกรูหีแรงๆลึกๆแบบนี้..เมียผมพยักหน้าครางซี๊ด แล้วพูดว่าเมียทั้งเสียวทั้งคันในรู เวลาที่ผัวคนนี้กระทุ้งท่อนเอ็นใส่ของเมีย..ครู่หนึ่งเพื่อนของพ่อเลี้ยงก็เปิดประตูเข้ามาในบ้าน แล้วรีบถอดกางเกงและเสื้อออก แล้วยืนชักว่าวหลบอยู่ข้างๆตู้เสื้อผ้า เขาจ้องมองดูพ่อเลี้ยงกำลังเอากันกับลูกเลี้ยง  ที่ท้องป่องโต4-5เดือน เพราะโดนท่อนเอ็นของพ่อเลี้ยงเข้าไป พ่อเลี้ยงของเมียก็หันไปมองเพื่อนนิดหนึ่ง ตอนนั้นเมียผมยังนอนหลับตา อ้าขาครางซี๊ดๆให้พ่อเลี้ยงกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูจนลืมตัว ครู่หนึ่งพ่อเลี้ยงของเมีย ก็กระซิบถามเมียผมว่า เมียเสียวมากมั้ยแบบนี้ เมียผมยังหลับตาอยู่ แต่ก็บอกพ่อเลี้ยงว่า เมียเสียวจนน้ำออกหลายครั้งแล้วผัวจ๋า..เสียงพ่อเลี้ยงถามเมียผมต่อไปอีกว่า ให้เพื่อนของผัวที่อยู่หน้าบ้าน ช่วยต่อแขน ต่อขาให้ลูกของเรามั้ย

..เมียผมพูดว่า ผัวนี่พูดอะไรบ้าๆ เอาเมียจนท้องป่องแบบนี้แล้ว ยังจะให้คนอื่นมาเอากับเมียตัวเองอีก  ไม่เอาหรอก แอนกลัวคนอื่นรู้..พ่อเลี้ยงพูดว่า ไม่มีใครรู้หรอก นอกจากเรา3คนเท่านั้น ..เสียงพ่อเลี้ยงของเมียกระเด้าท่อนเอ็นเร่งความเสียว ความเงี่ยนใส่ในร่องรูเมียผมต่อไปอย่างหนักหน่วงผับๆๆ .พ่อเลี้ยงพูดต่อไปอีกว่า ให้เพื่อนผัวช่วยต่อแขน ต่อขาให้ลูกของเรานะแอน...ผัวอยากเห็นเมียคนนี้เอากันกับคนอื่น ผัวอยากเอาเมียซ้อคนอื่นดูซักครั้ง ลองดูนะเมียจ๋า เมียผมเริ่มมีเสียงครางซิ๊ดเบาๆ แล้วพูดว่า ทำไมผัวแอนแต่คนถึงอยากให้แอนเอากับคนอื่นแบบนี้นะ เสียงพ่อเลี้ยงพูดกับเมียผมอีกว่า ลองดูนะแอน ผัวอยากเห็นจิงๆ เมียผมก็รับปากด้วยท่างทางอายๆว่า  ค่ะๆ แอนให้แค่ครั้งเดียวนะ แล้วอย่ามาว่าเมียล่ะ ถ้าเขาทำร่องรูของเมียเลอะเทอะ พ่อเลี้ยงพูดว่า ไม่ว่าหรอก ถ้าเมียเต็มใจให้เขาทำแบบนั้น เมียผมพูดอีกว่า ห้ามแอบดูแอนเอากับเขานะ พ่อเลี้ยงของเมียบอกว่า ไม่แอบดูหรอก จากนั้นพ่อเลี้ยงก็รัวท่อนเอ็นใส่ในของเมียผมเต็มที่ผับๆๆ จนเขาเสียวสุดๆก็ร้องอู้ววๆดันท่อนเอ็นเข้าในของเมียผมจนโคน พวงไข่ของพ่อเลี้ยงบีบตัวหดขึ้น 4-5ครั้ง ผมก็รู้ว่าพ่อเลี้ยงให้หลั่งเงี่ยนเข้าในของเมียผมแล้ว

 เมียผมครางซี๊ดๆปลายขาเกร็งกระตุกหลายครั้งเพราะโดนกระแทกจนน้ำหีแตกนั่นเอง หลังจากพ่อเลี้ยงปล่อยน้ำเงี่ยนใส่ในของเมียผมจนหมดแล้ว ก็ชักท่อนเอ็นออกจากร่องรูเมียผม แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำทันที เพื่อนของพ่อเลี้ยงที่ยืนชักว่าวอยู่ข้างๆตู้เสื้อผ้า ก็เดินมาทันที พอเมียผมเห็นก็ร้องอุ๊ย อย่างตกใจ เมียผมคงรู้ว่า เขายืนดูเธอเอากันกับพ่อเลี้ยงนานแล้ว เพื่อนพ่อเลี้ยงไม่พูดอะไร ตรงเขาเข้าค่อมทับหว่างเมียผมที่นอนอ้าขารออยู่แล้ว จับท่อนเอ็นจ่อปากรู ดันพรืดเบาๆมันก็มุดเข้าไปในของเมียผมจนสุดกลั่น เมียผมหลับตาเบินหน้าหนีไปข้างๆ จากนั้นเพื่อนของพ่อเลี้ยงก็เอามือทั้ง2ข้างยันฟูกไว้ ไว้กระเด้าท่อนเอ็นใส่ในของเมียผมทันทีผับๆๆ พ่อเลี้ยงปล่อยให้เพื่อนเขากระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูเมียผมอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็เปิดประตูห้องน้ำออกมายืนดูเพื่อนเขาเอากันกับเมียผมอย่างใกล้ชิด..เสียงพ่อเลี้ยงถามเมียผมว่า แอนเสียวมั้ยที่โดนเพื่อนผัวเอาท่อนเอ็นกระทุ้งร่องรูซ้ำผัวแบบนี้ เมียผมร้องอุ๊ย..หันหน้ามามองอย่างเขินอาย เมื่อรู้ว่าว่า พ่อเลี้ยงเข้ามาดูเธอเอากันกับเพื่อนเขาอยู่ใกล้ๆแบบนี้ เมียผมส่งสายตาหยาดเยิ้มให้พ่อเลี้ยง เพราะกำลังเสียวซ่านในร่องรูที่ถูกกระเด้าด้วยท่อนเอ็นขนาดใหญ่อยู่ผับๆๆ เมียผมพูดว่า ไหนบอกว่าจะไม่แอบดูแอนเอากับเพื่อนไงล่ะ.พ่อเลี้ยงไม่พูดอะไร แต่ท่อนเอ็นของพ่อเลี้ยงตั้งชูชันขึ้นมา ที่เห็นเพื่อนสาวท่อนเอ็นใส่ในร่องรูเมียผมแบบนั้น..

 เดี๊ยวให้เขาช่วยต่อแขน ต่อขาให้ลูกของเราอีกนะแอน เสียงพ่อเลี้ยงบอกกับเมียผม เมียผมพยักหน้ารับปาก ค่ะๆ..เพื่อนพ่อเลี้ยงกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในของเมียผมอย่างหนักหน่วงผับๆๆพักเดียว เขาก็อู้วซี๊ดๆดันท่อนเอ็นเข้ากับหว่างขาเมียผมจนแน่นตึ๊บ เพราะเขาซัดสาดน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูเมียผมอย่างรุนแรง จนเมียผมหลับตาครางซี๊ดเสียงสั่นเลยคับ.. วันนั้นพ่อเลี้ยงกับเพื่อนผลัดกันสาดน้ำเงี่ยนเข้าในในร่องรูเมียผมคนละ2ครั้ง จนร่องรูชุ่มฉ่ำสุดๆ..ส่วนแม่ยายของผมก็โดนสาดน้ำสงกรานต์ที่วัดจนชุ่มฉ่ำเปียกปอนกลับมาบ้านเช่นกัน..ตลอด1อาทิตย์ที่อยู่บ้าน ผมเปิดโอกาสให้พ่อเลี้ยงกับเพื่อนเขาเอากันกับเมียผมอีกหลายครั้ง จนเมียผมติดใจที่โดนท่อนเอ็น3อันกระทุ้งร่องรูทุกวันแบบนี้..เมียผมบอกว่า ยิ่งท้องโตมากขึ้น แอนยิ่งเงี่ยนจัดตลอดเวลาRe: พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 10:18:39 am »
ชอบเป็นพิเศษเลยค่ะเรื่องแนวนี้...รอติดตามผลงานอื่นๆต่อไปค่ะ...😝😝😝

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 831
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 05:05:16 am »
เรากลับไปรุมแม่ยายบ้างดีกว่า

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 12:41:10 am »
ขอบคุณนะครับ สนุกดีอยากรู้ตอนไปได้กันตอนแรกเลย

*

ออฟไลน์ Hiso99

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงเมีย ช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกผม cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 04:46:44 pm »
คนเคยเย็ดกันแล้วก็แบบนี้แหละคับ คืออดที่จะคุยอวดคนอื่นไม่ได้ว่า เมียคนนั้นเมียคนนี้ ตัวเองเย็ดมาแล้ว ทำให้คนอื่นรู้และอยากเย็ดด้วย อย่างพ่อเลี้ยงของเมียนี้ ตอนเขาเย็ดกับลูกเลี้ยงในบ้าน เขาไม่ได้ปิดประตู เพื่อนเขามาถึงก็ถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปข้างในบ้าน ก็เพื่อนเขาคือพ่อเลี้ยงกำลังเย็ดกับลูกเลี้ยงอยู่ เพื่อนพ่อเลี้ยงเลยขอเอาบ้าง ลูกเลี้ยงก็เต็มใจด้วย เลยได้เย็ดทั้งสองคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ