ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007

 • 15 ตอบ
 • 8898 อ่าน
*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 338
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 04:00:59 pm »
=======================================
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง
=======================================

“ไอ้เชี่ยโจ้! นี่มึงเย็ดกับบีเหรอ!?” ผมอุทานออกมาทันทีเมื่อเห็นภาพใบหน้าของน้องสาวเพื่อนสนิท สาวหมวยคนเก่งสุดเรียบร้อย ดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่งป.โทจากจุฬา คนเดียวกับที่เป็นเพื่อนซี้ภรรยาผมนี่แหละ ใบหน้าสวยๆ นั้นตอนนี้กำลังยับยู่ยี่ คิ้วขมวดบดเบี้ยวด้วยความเสียวจากท่อนควยอันเขื่อง สูดปากกลั้นความเสียวแทบไม่อยู่ สองเต้าน้อยๆ ขนาดไม่น่าเกินคัพบีกำลังแกว่งไปมาตามแรงโยกของตัวเอง ลีลาของบีที่กำลังบดหีเข้าใส่ควยไอ้โจ้นั้น ต้องยอมรับเลยว่าเร่าร้อนและดูจะช่ำชองกว่าเป้อยู่หลายเท่าตัว แคมหีของบีแบะอ้าอมควยท่อนยักษ์เข้าไปจนสุดลำโคน ก่อนจะรูดยับยู่ตามจังหวะโยกขึ้นลงจนท่อนเอ็นกับปากร่องแทบจะหลุดออกจากกัน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดึงดูดสายตาของผมเท่ากับแหวนสีทองวงเล็กๆ ที่ประดับอยู่บนนิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งกำลังบี้คลึงเต้านมของเธอเองอย่างร้อนร่าน เพราะบีพึ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน เมื่อต้นปีที่แล้วนี่เอง

“นั่นครั้งที่สี่แล้วพี่ ห้องที่เย็ดอยู่นั่นก็เรือนหอเขานั่นแหละ” คำพูดของไอ้หนุ่มรุ่นน้องฟังดูเหมือนเป็นเรื่องปกติธรรมดาเสียเหลือเกินจนผมยังต้องแปลกใจ แม้จะรู้ว่ามันเป็นเสือผู้หญิงตัวยงก็เถอะ ขอแค่ไม่ขี้เหร่ไม่มีหาง ไม่มีเดือยมันก็เอาดะไปหมดแหละ
“อ๊าาาา ซี้ดดด... อ๊าาา โจ้... บีจะแตกแล้ว...ว...ว” เสียงบีร้องครางอย่างหมดอาย สิ้นสภาพสาวสวยเรียบร้อยที่ผมคุ้นเคยมาตลอด
“ควยโจ้ถึงใจมั้ยบี... โจ้เย็ดมันมั้ยบี” เสียงไอ้โจ้ในคลิประล่ำระลักฟังดูหื่นกระหายมากๆ
“อ๊ะะะ.... อ๊าาา... มะ... มัน... มันที่สุดเลย... อ๊อยยย โจ้.... บีจะแตก... แตกแล้ว...วว” โจ้เห็นดังนั้นก็จับบีนอนหงาย แล้วลุกขึ้นมาเป็นฝ่ายกระหน่ำแทงควยปิดฉากด้วยท่ามิชชันนารี ซอยได้พักนึงมันก็สุดที่จะกลั้น

“อุ๊บ... บีกินน้ำโจ้นะ....” มันพูดขอแบบหน้าด้านๆ แต่บีกลับพยักหน้ายอมมันง่ายๆ ซะอย่างนั้น ว่าแล้วมันก็ถอนควยออกจากรูหีดังพรวด ขยับมาคุกเข่าคร่อมบนหน้าบี เกร็งตัวกระดกตูดลีบๆ กระฉูดน้ำเข้าปากบีที่อ้ารออยู่อย่างหิวกระหาย วิดีโอยังเล่นต่อเนื่องไปอีกแป๊บนึงก่อนที่ภาพในมือถือจะตัดไป ผมพูดอะไรไม่ออกอยู่พักนึง ขณะที่ไอ้รุ่นน้องตัวแสบกระดกเหล้าเข้าปากแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาว เหมือนเป็นเรื่องธรรมดา

“ไอ้โจ้ มึงก็รู้ว่าบีมันมีแฟนแล้ว แถมยังพึ่งแต่งงานอีกนะโว้ย”
“โธ่พี่ ก็แฟนพี่เขาลีลาไม่ได้เรื่อง แถมนกกระจอกไม่ทันกินน้ำอีก แบบนี้จะไม่ให้สงสารพี่บีเค้าเหรอ”
“แล้วมึงไปเสือกรู้เรื่องส่วนตัวเค้าได้ไงวะ”
“อ้าว ก็ผมเป็นเพื่อนในไลน์เค้ามาตั้งนานแล้วอ้ะ ก็เคยคุยกันมาเรื่อยๆ ผมก็จีบๆ หยอดๆ ทิ้งไว้ตั้งนานแล้ว พี่จะแปลกใจทำไม ขนาดพี่เป้เมียพี่ผมยังเคยคุยเล่นในไลน์ด้วยเลย” โจ้หยิบมือถือตัวเองคืนไปแล้วกดลิสต์รายชื่อเพื่อนในไลน์ให้ดู ข้างๆ ชื่อ 'IntD P' Bee' มีชื่อ 'IntD P' Pae' เมียผมโชว์หราอยู่
“อ้าว ไอ้เชี่ย มึงเอาไลน์มาให้กูดูเลย เสือกตีท้ายครัวเมียกูรึเปล่าเนี่ย” ผมรีบคว้ามือถือมันมาแล้วกดดูบันทึกการสนทนา

“งานเสร็จแระ กว่าจะแก้จบ นี่พี่ถึงไหนแล้วเนี่ย”
“พึ่งถึงบ้านเนี่ย รถติดมากกกกกกกก”
“เออ ผมหิวไส้จะขาดแระ ขอตัวไปกินตับ เอ้ยกินข้าวก่อนนะครับ” (สติกเกอร์ตัวการ์ตูนโบกมือ Bye-Bye)
“ตามสบายย่ะ ชั้นไม่ได้ล่ามโซ่แกไว้นี่ไอ้บ้า 555+”
“ชิ!” (สติกเกอร์ตัวการ์ตูนทำหน้าโกรธ)

คือประโยคที่ค้างอยู่บนหน้าจอสนทนาระหว่างภรรยาผมกับไอ้โจ้ เล่นเอาผมเสียววาบ ควยกระตุกหงึกๆ ทันทีโดยไม่รู้ตัว รีบสไลด์นิ้วขึ้นไปอ่านตั้งแต่แรกๆ ในใจก็แอบนึกโกรธไอ้โจ้ที่ดอดมาคุยสองแง่สองง่ามลับหลังผม ส่วนภรรยาตัวดีผมก็เหมือนกัน ไอ้นิสัยเฟรนด์ลี่กวนตีนของเธอนี่ทำให้บางทีก็แยกไม่ออกว่าผู้ชายคนไหนมันกำลังแอบหื่นใส่เธออยู่ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการคุยทะลึ่งกวนตีนทั่วไป ซึ่งผมก็พอจะดูออกว่าโจ้มันก็ไม่ได้คิดจะล่วงเกินภรรยาผมจริงจังอะไร เพราะอย่างน้อยมันก็ยังนับถือผมเป็นรุ่นพี่ที่เคารพคนนึงอยู่ แต่ถ้าเกิดรุ่นพี่คนนี้ดันไฟเขียวให้มันลองจีบดูล่ะ ไอ้หนุ่มเพลย์บอยอย่างมันจะมีปัญญาชนะใจสาวห้าวอย่างเป้ได้มั้ยน้อ? แค่คิดควยก็กระตุกหงึกๆ จนปวดไปหมดแล้วเนี่ย

“ไอ้ห่า มึงนี่แม่งเมียคนอื่นก็หยอดไปทั่ว ไม่เว้นเลยนะมึง” ผมส่งโทรศัพท์คืนให้มัน แอบโล่งใจที่ยังไม่มีอะไรเกินเลยเกิดขึ้น แต่ที่แน่ๆ อย่างน้อยผมก็พอรู้แล้วว่าเป้ภรรยาผม กับไอ้โจ้รุ่นน้อง ดูจะสนิทและเป็นกันเองจนสามารถคุยเล่นสองแง่สองง่ามในเรื่องบนเตียงกันได้แล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็เคยเจอกันมาตลอด และมักจะเป็นไม้เบื่อไม้เมาชอบกัดกันประจำ เวลาที่มีนัดกินเลี้ยงกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่สนิทกัน รวมถึงมันยังเคยมานั่งเล่นกินเหล้าที่บ้านผมอยู่บ่อยๆ และด้วยความที่มันเป็นคนหล่อเหลา หุ่นนักกีฬา บุคลิกดี คุยเก่ง สมกับอาชีพ AE มือทองของมัน ก็ยิ่งเข้าขากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับภรรยาสาวจอมซ่าของผมในเรื่องความกวนตีน ก่อนหน้านี้ไม่เคยนึกถึงเรื่องที่ว่าเป้จะมามีอะไรกับไอ้โจ้เลย จนกระทั่งได้มาเห็นมันเล่นชู้กับบีนี่แหละ ผมถึงเริ่มเปลี่ยนความคิดที่มีต่อมันไปเลย

“แล้วนี่มึงไม่กลัวคลิปจะหลุดไปถึงผัวเค้ารึไง?” ผมเอ่ยปากถามมันเพราะอดเป็นห่วงไม่ได้
“ไม่ต้องห่วงพี่ ผมถ่ายเก็บไว้ดูเองคนเดียว ขนาดสาวๆ บางคนเค้ายังไม่รู้เลยว่าโดนผมถ่ายเก็บไว้ นี่ๆ เดี๋ยวผมเปิดเด็ดๆ ให้พี่ดูอีกดีกว่า” มันร่ายยาวพลางส่งมือถือมาให้ผมอีกรอบ
“นี่ คนนี้น้องแก้ว น้องตากล้องที่เคยจ้างมาถ่ายแอดคอนโดให้น่ะพี่ แม่งผมเห็นวันแรกก็เป้าตั้ง-ตั้งเป้าไว้ในใจเลยว่าต้องล่อให้ได้ ลุคห้าวๆ ทอมๆ แบบนี้แหละ เย็ดมันนักแล หีโคตรฟิตอ่ะพี่คนนี้” ผมดูแล้วก็อดเออออไปกับมันไม่ได้ น้องแก้วตากล้องสาวมาดเซอร์ กับลุคผมบ๊อบสั้นไถข้าง หน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนเด็กๆ กำลังนอนถ่างขาแบะอ้าซ่า ให้ไอ้โจ้ตะบันเย็ดอย่างถึงใจ ผมก็พอจะคุ้นหน้าเธออยู่บ้าง เพราะเป้เคยชี้ให้ดูเพจถ่ายภาพของเธอว่าสวยอย่างนั้นอย่างนี้

“คนนี้หมอแจน หมอเจ้าของไข้ผมตอนไปรักษาหมอนรองกระดูกเคลื่อน พอหายดีผมเลยลองเทสต์เครื่องกับแกซะเลย ฮะๆๆ ตอนแรกหมอเค้าก็จะไม่เล่นด้วย ไม่ยอมลงลึกกับผมนะพี่ เพราะกลัวแฟนรู้”
“อ้าว แล้วลงเอยอีท่าไหนถึงมานั่งโม้กควยให้มึงอยู่แบบนี้วะ”
“ผมก็ชวนแกไปกินข้าว ไปนั่งดื่มชิลๆ เหมือนทุกทีนั่นแหละ แต่คราวนี้ผมไม่รอตื๊อแล้วพี่ แอบผสมยาใส่ให้แกดื่มไปเลยทีเดียว จบเรื่อง คืนนั้นล่อกันไปสามรอบยันเช้า กะว่าถ้าได้เย็ดครั้งเดียวก็ขอให้คุ้มหน่อย”
“แล้วก็ยังกลับมากินกันอีกเรื่อยๆ” ผมพูดดักไปแบบรู้ทัน
“ก็เนี่ย ในคลิปนี่ก็พึ่งอาทิตย์ที่แล้วเองพี่ แวะไปเยี่ยมแกที่ห้องพักแพทย์ แต่แม่งไม่สะดวก เวลาไม่พอ เลยได้แค่ให้เค้าโม้กให้ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในเสื้อกาวน์นี่แหละ ตื่นเต้นดี”

คอลเลคชั่นสาวๆ ของไอ้โจ้นี่แม่งต้องยอมรับเลยว่าสุดตีนจริงๆ ครับ เรียกว่ามีกี่สายอาชีพ แม่งก็แทบจะเย็ดมาหมดแล้ว ไม่สิ ต้องบอกว่าผู้หญิงทุกคนที่ผ่านข้องแวะเข้ามาในชีวิตมัน ต่างมีโอกาสที่จะถูกเล่นได้หมด ไม่ว่าจะเป็นน้องคลาร่า ดาราลูกครึ่งดาวรุ่งของช่องน้อยสีที่เคยร่วมงานถ่ายโฆษณากับบริษัทมัน น้องมุกทหารหญิงยศร้อยตรีหน้าตาคมเข้ม ที่ถึงกับต้องขับรถมาจากกาญจนบุรีเพื่อมาให้มันเย็ดถึงห้อง และที่เด็ดที่สุดก็คือเจ๊หน่อย สาวสวยหุ่นอวบอัดวัย 40 ต้นๆ อดีตครีเอทีฟหญิงมือทองของวงการ เจ้าของผลงานโฆษณาฮิตมากมายที่พูดชื่อไปคุณๆ ก็ต้องรู้จัก ผู้ก่อตั้งบริษัท QR Creative Delivery เอเจนซี่ที่ไอ้โจ้ทำงานอยู่ เรียกง่ายๆ ว่าเจ้านายของมันนั่นแหละ ก็ยังไม่วายตกเป็นทาสสวาทของไอ้เจ้ารุ่นน้องตัวแสบคนนี้

ที่ผมอดขำไม่ได้ก็คือ ทุกคนในวงการต่างรู้กันดีว่าเจ๊หน่อยเป็นคนพูดล้งเล้งเสียงดัง แต่เวลาเธอโดนเย็ดนี่ต้องบอกเลยว่า ตลาดแตกชัดๆ สาวๆ ทั้งหมดนี้ล้วนถูกไอ้โจ้บันทึกภาพเกมกามของมันเอาไว้จนหมด ไม่ว่าจะเป็นจากกล้องมือถือที่ถ่ายกันซึ่งๆ หน้า หรือจากกล้องแอบถ่ายคุณภาพ HD ที่ซุกซ่อนไว้ตามเพดานและผนัง ซึ่งเก็บภาพและเสียงได้คมชัดยิ่งกว่ามือถือเสียอีก ที่สำคัญก็คือ พวกเธอหลายๆ คน ต่างก็มีลูกมีผัว หรือมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วด้วยซ้ำ

ผมกลับบ้านมาโดยที่ยังมีเรื่องของไอ้โจ้วนเวียนอยู่ในหัว รสนิยมทางเพศของคนเรานี่ก็พิลึกดีแท้ บางคนชอบเย็ดเมียคนอื่นเพราะมองว่าท้าทาย ตื่นเต้น ส่วนบางคนกลับมีอารมณ์เมื่อเห็นเมียตัวเอง ถูกสัมผัสโดยมือของชายอื่น ผมนั่งทบทวนกับตัวเองว่าหรือในใจลึกๆ แล้ว ผมเองก็แอบอยากเห็นแฟนตัวเอง ลองรับรสสัมผัสจากผิวกายของชายอื่นดูบ้าง ยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์จนควยแข็งขึ้นมา แต่สำหรับเป้ล่ะ เธอจะยอมรับในสิ่งที่ผมปรารถนาได้หรือเปล่า แม้ว่าที่ผ่านมาเธอจะยินยอมถึงไหนถึงกันกับเรื่องบนเตียงของผมมาโดยตลอด แต่นี่คือการมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเอง ชายที่ยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา คนแรกและคนเดียวเท่านั้น ถ้าเธอเกิดรับไม่ได้ และผิดหวังกับความคิดของผมขึ้นมา จนบั่นทอนความสัมพันธ์ของเราทั้งสองคน ผมคงต้องเสียใจเพราะการตัดสินใจครั้งนี้ไปตลอดชีวิตแน่ๆ

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่ผมและเป้กำลังออกกำลังกายในฟิตเนสใกล้ๆ บ้าน สายตาเจ้ากรรมก็เหลือบไปเห็นสาวสวยคนนึงกำลังวิ่งอยู่บนลู่ไม่ไกลนัก ผิวขาวๆ ที่ดูคุ้นตา โดดเด่นอยู่ในชุดเสื้อรัดรูปเอวลอยสีเหลือง กับกางเกงโยคะขายาวแนบชิดก้นกลมกลึงสีดำ พอเหลือไปเห็นหน้าเท่านั้นแหละ โอ้พระสงฆ์องค์เจ้าช่วยผมด้วยครับ นั่นมันพลอย แฟนเก่าผมสมัยม.ปลายนี่หว่า! นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายๆ ปีที่ผมได้เจอเธออีก ตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่ปะหน้ากันที่งานแต่งงานของเพื่อนสมัยม.ปลายอีกคนเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว เราเคยคบกันช่วงขึ้นม.5 ก่อนจะเลิกลากันไปในช่วงปิดเทอมม.6 เพราะผมดันจับได้ว่าเธอแอบคุยอยู่กับหนุ่มอื่นไปพร้อมๆ กัน คนที่รวยกว่า และหน้าตาดีกว่า...

พอเข้ามหาลัยฯ เราก็แทบไม่ได้ติดต่ออะไรกันอีก แต่เรื่องของเธอก็ยังเป็นความหลังฝังใจผมอยู่ลึกๆ ก็จะไม่ให้จำฝังใจได้ยังไงล่ะครับ เพราะพลอยกับผมเนี่ย ต่างเป็นคนแรกที่ได้เปิดซิงของกันและกัน จำได้ว่าช่วงแรกๆ นี่แม่งทำผิดๆ ถูกๆ แถมแตกก็ไวอีกต่างหาก แต่เพราะเริ่มชินเราก็เย็ดกันมาตลอด อะไรที่อยากลองก็ได้ลอง ขนาดว่าประตูหลังเธอผมยังได้เปิดซิงคนแรกเลยครับ ถึงสุดท้ายมันจะเย็ดได้ไม่จบเพราะทำไม่เป็นก็เถอะ ก๋ากั่นมั้ยล่ะสาวพลอยคนนี้

จนช่วงหลังๆ ที่ได้เจอกันตามงานเลี้ยงรุ่น เราก็เลยเริ่มกลับมาทักทายกันบ้าง มีคุยๆ เล่นให้หายคิดถึงกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น เพราะเป้ภรรยาผมเองก็ดูจะมีเซ้นส์อยู่ลึกๆ ว่าผมเองยังแอบไม่ลืมเธอ หน้าตาของพลอยยังคงสดใสไม่ต่างอะไรจากวันวาน ใบหน้ารูปไข่ ดวงตากลมโตคู่นั้น จมูกโด่งสวยกว่าแต่ก่อนเพราะผ่านการศัลยกรรม ผมยาวสลวยของเธอดูยุ่งเล็กน้อยจากการออกกำลังเมื่อครู่ ไหนจะรูปร่างที่กระชับสมส่วนยิ่งกว่าเมื่อก่อนซะอีก เสื้อเอวลอยของเธอแสดงถึงความมั่นใจที่จะโชว์เรือนร่างอันสมบูรณ์ หน้าท้องแบนราบแต่แอบมีกล้ามท้องนิดๆ กำลังสวยได้รูป และก้นกลมๆ นั่นเล่า อย่าว่าแต่ผมเลย หนุ่มๆ ทุกคนในห้องนี้ต่างก็แอบมองกันหมดแหละครับ จนบางคนอาจจะเผลอลืมไปแล้วก็ได้ว่าตัวเองมาเล่นอยู่กับเมีย

“มองอะไรอยู่ได้ยะ คอจะหลุดอยู่แล้วเนี่ย?” เสียงเป้แหวขึ้นมาทันทีพลางตีเข้าที่ไหล่ผมเบาๆ
“ห๊ะ!? อ๋อๆๆ อ๋อ! เป้ดูนั่นดิ เราเจอพลอยมาเล่นที่นี่ด้วยว่ะ” ผมบุ้ยปากชี้ให้เธอดูเงียบๆ เรียกความสนใจจากเธอได้เป็นอย่างดี
“เออ จริงด้วยอ้ะ เล่นมาตั้งนาน พึ่งเคยเห็นเค้าเนี่ย ไปทักเค้าดิ” เป้เอาศอกสะกิดผมยิกๆ ไม่รู้ว่าพูดจริงหรือประชด
“เฮ้ย ไม่เอาอ่ะ เกิดเค้ามากับแฟนเดี๋ยวก็โดนต่อยพอดี” ไม่ทันขาดคำครับ จังหวะนั้นจู่ๆ พลอยก็หยุดวิ่งและลงมาพักเหนื่อย สายตาปะทะเข้ากับสายตาผมพอดี

“อ้าวบอย! เป้! มาเล่นที่นี่ด้วยเหรอ” เธอร้องทักด้วยสีหน้าประหลาดใจ เรียกความสนใจจากคนอื่นๆ ในห้องได้พอสมควร
“ชั้นมาเล่นที่นี่ตั้งนานแล้วย่ะ หล่อนน่ะแหละโผล่มาจากไหน” เป้กระซิบอุบอิบๆ อยู่หลังผม แล้วก็หันไปยิ้มตอบ แน่ะ! ภรรยาผมนี่สวมบทอย่างกะตัวอิจฉาในละครเลยแฮะ สงสัยจะดูเรยามากไปแล้วมั้งเจ๊
“เอ้อ บังเอิญจัง ไม่เคยเห็นพลอยเลย พึ่งมาเล่นเหรอ” ผมทักทายกลับไป เกือบหลุดขำจากอาการของเป้เมื่อตะกี้นี้
“ใช่ๆ พลอยพึ่งมาเริ่มเล่นที่นี่ได้เดือนกว่าเอง พอดีเพื่อนมีโปรลดครึ่งราคาน่ะ เลยชวนมาเล่นวันหยุด เป้เป็นไงบ้าง โห ผอมลงเยอะเลย ขนาดลูกหนึ่งแล้วนะเนี่ย”
“ว้าย จริงเหรออ!? นี่หลังๆ ก็ไม่ค่อยได้มาวิ่งเท่าไหร่แล้วนะ พุงเริ่มมาอีกแล้วอะ อีตานี่ก็แซวอยู่ได้ทุกวัน เลยต้องแวะมาเอาออกบ้าง”

ผมอดเปรียบเทียบความเซ็กซี่ของทั้งสองคนไม่ได้ พลอยสวมชุดออกกำลังรัดรูป ทั้งฟิต และเปิดเผยเรือนร่างเต็มที่ ขณะที่เป้ใส่เสื้อบอลทีมชาติเยอรมันรุ่นปี 2010 ตัวโคร่ง สวมกางเกงวอร์มดูปอนๆ เทียบกันไม่ได้เลย เราสามคนก็คุยเล่นกันพักนึง ก่อนที่พลอยจะขอตัวกลับก่อน ผมมองตามจนเธอเดินลับไป

=======================================


*

ออนไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 05:33:51 pm »
เอาเมียให้ตัวเองไปให้โจ้จัดการแน่เลย  แล้วเราก็จัดการพลอย ต่อไปก็สวิ้งกิ้งกันไป  สนุกแน่นอน  ขอบคุณครับ

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 05:51:55 pm »
ดูท่าจะเสร็จไอ้โจ้แน่ๆ

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1700
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 06:34:19 pm »
เจอถ่านไฟเก่า ระวังเมียจะรู้แล้วแอบน้อยใจไปให้โจ้มันเสียบเอา แบบนี้เจอมาเยอะ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2071
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 11:05:41 pm »
สลับคู่ชู้ชื่นเลย

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 688
 • 305
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 01:29:46 am »
ได้เทรนเนอร์ดีถ่ายทอดวิชาให้ จะต้องให้สาธิตบนเตียงด้วยไหมนี่
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 01:48:04 am »
เสร็จไอ้เป้
เป็นอีกหนึ่งใน collection แน่นอน

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 11:38:23 am »
 ::Glad::โดนไอโจแน่นอน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 22, 2018, 05:11:42 pm »
ของสนุกๆรออยู่ข้างหน้าแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 22, 2018, 05:13:12 pm โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2690
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:35:59 pm »
ผมว่าสองสาวนี่ต้องโดนไอ้โจ้แน่ ยังไงๆ ผมก็ชอบเวอร์ชันโจ้ยอดชายมากกว่านะครับ คือเลวก็เลวไปเลย แต่แบบสามีเป้นี่ บางทีมันหาเรื่องเองหรือเปล่า เสียวน่ะเสียวแน่ แต่บานไปแล้วมันแก้ไขยากนะครับ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 25, 2018, 10:36:57 pm »
งานนี้มีประชดแน่เลย...ขอบใจมากครับ

*

lordofthetwo

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 30, 2018, 02:19:52 am »
ปูเรื่องดีมากเลย ดูมีสตอรี่
แต่ดูทรงแล้ว โจ้จะฟาดเรียบนะ 555

*

ออฟไลน์ bounced

 • Gold Member
 • *****
 • 1087
 • 370
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 12:34:13 pm »
ปูมาขนาดนี้ น้องพลอยโดนแน่ แต่จะลงที่ใครเท่านั้นเอง ลุ้นๆๆ

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 12:24:20 pm »
สงสัยโจ้เก็บหมด

*

ออฟไลน์ Bookbold

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #3 by goldfinger007
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2018, 12:19:42 am »
เก็บงานจัดลุง ทุกคนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ