กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่

กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่

 • 1301 ตอบ
 • 37151 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 2203
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:12:05 am »
กามฝึกหัด  ตอนที่ 8  ความใคร่

              หลังอาหารเย็นแสนอร่อยแกล้มด้วยไวน์รสเลิศ ทั้งคู่ก็เดินจูงมือกลับที่พัก เมื่อปิดประตูห้องนพก็ดึงเมเข้ามากอด เมกอดตอบอย่างเต็มใจ เวลาที่รอคอยใกล้มาถึงแล้ว
              “วันนี้พี่มีความสุขมากเลย น้องเมล่ะครับ” นพพูดจ้องตาเม เอามือลูบไล้ใบหน้า เมเอามือประทับลูบไล้มือนพ
              “เหมือนกันค่ะ พี่นพใจดีที่สุด เมมีความสุขที่สุดเลย ขอบคุณนะคะ” เมพูดจ้องตาตอบ แล้วโผเข้ากอดนพแน่น
นพปล่อยให้เมซึมซับความอบอุ่นชั่วครู่ ก่อนดึงตัวออกเล็กน้อย
              “น้องเม พี่ เอ่อ.....” นพอ้าอึ้ง จ้องตาเม เมทำหน้าสงสัยรอฟังคำตอบ
              “มีไรค่ะ” เมถาม แต่นพไม่ตอบ

              นพตัดสินใจประกบปาก เมโอบคอจูบตอบไม่ขัดขืน จากสัมผัสแค่ริมฝีปากก็กลายเป็นแลกลิ้นเร่าร้อน ทั้งสองกอดรัดกันแน่นขึ้น ก่อนที่เมจะถอนปากออก
              “ไม่ทันตั้งตัวเลยพี่นพอ่ะ” เมค้อน
              “ขอโทษครับ วันนี้น้องเมสวยมาก น่ารักที่สุด พี่อดใจไม่ไหว” นพบอก
              “อดใจไม่ไหวอีกแล้ว” เมพูดแซว มือยังกอดกันไม่ห่าง
              “พี่จูบอีกได้มั้ยครับ” นพขอ เมพยักหน้า ทั้งคู่ประกบริมฝีปากกันอีกครั้ง

              เมษารู้สึกร่างกายร้อนผ่าว ไม่รู้จากรสจูบหรือรสไวน์ ทั้งคู่ต่างก็กอดรัดกันแน่นขึ้น จากที่ยืนนิ่งๆก็เริ่มส่ายไปมา ปากเริ่มเปลี่ยนเป็นบดขยี้ เมชอบที่โดนจูบแบบนี้ หน้าอกเมเริ่มบดกับหน้าอกนพ ช่วงล่างเริ่มเสียดสีสัมผัสกัน มือไม้เริ่มลูบไล้กันไปทั่ว เมสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากร่างกายนพ แต่นพสัมผัสได้ถึงความร้อนรุ่มจากร่างกายเม ท่อนเอ็นนพแข็งผงาดจนเมรู้สึกได้เมื่อมันสัมผัสช่วงล่าง ร่องเสียวเมเริ่มมีน้ำออกมาซึ่งเมรู้สึกได้ เมถอนปากเงยหน้าให้นพจูบไซร้ซอกคอ เมส่ายไปมาให้นพจูบจนทั่ว
              “วันนี้จะสอนเมแบบไหนอีกคะ อืมมม” เมกระซิบถามนพแผ่วเบา
              “น้องเมอยากได้แบบไหน” นพกระซิบกลับ ใช้ริมฝีปากงับใบหูเบาๆ
              “แบบไหนก็ได้ แล้วแต่พี่นพค่ะ” เมกระซิบอีกครั้ง พลางพ่นลมหายใจร้อนผ่าวกระทบซอกคอนพ
              “อ้าสสส พี่นพ” เมครางเพราะโดนนพล้วงเข้าไปในกระโปรงสั้น ทั้งคู่ยืนแลกรสกามอยู่ใกล้ประตู

              นพจับเมหมุนตัว เมพิงหลังแนบกายนพ ก้นเมสัมผัสกับช่วงล่างของนพ ส่วนมือนพก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงได้ถนัดขึ้น อีกมือก็เริ่มลูบไล้หน้าอก เมแหงนหน้าแลกลิ้นกับนพ จากสัมผัสแผ่วเบาเป็นสัมผัสแรงขึ้น เมแอ่นก้นกดกับท่อนเอ็นนพ แม้ใจอยากถูแรงๆ แต่กายกลับขยับเพียงเล็กน้อยด้วยความเขินอาย

              นพปลดไหล่เสื้อสายเดี่ยวออก แล้วใช้ลิ้นโลมเลียซอกคอช่วงเนินอก เมเอามือลูบไล้ไปมา ก่อนจะเปลี่ยนลงมาขยำท่อนเอ็น อารมณ์ทั้งคู่คุกรุ่นเต็มที่ เมหมุนตัวกลับชูแขนให้นพถอดเสื้อสายเดี่ยวแล้วใช้มือดันนพให้นั่งคุกเข่า นพถอดกระโปรงสั้นของเมออกอย่างรู้งาน สาวน้อยอวดโฉมในชุดชั้นในให้นพโลมเลียด้วยสายตา นพอ้าปากประกบเป้าสามเหลี่ยม ใช้ริมฝีปากและลิ้นขบเม้มดูดเลียจนเมอ้าปากครางพลางถ่างขาออกให้นพได้ทำถนัดขึ้น
              “อ้าสส เสียวจัง อูยยย” เมคราง แหงนหน้ามองเพดาน แล้วหลับตาด้วยความกระสัน นพดูดขบอย่างพอใจก็จูบไล้ขึ้นมาที่หน้าอก นพใช้ลิ้นเลียเนินหน้าอกพลางเหลือบตามองหน้าเม เมสบตากลับจับนพขึ้นมากอดจูบ เมเอามือปลดเข็มขัดกางเกง พลางล้วงมือลงไปจนสัมผัสเป้ากางเกงในที่ห่อหุ้มท่อนเอ็น นพขยับตัวถอดกางเกงหลุดจากร่าง มือเอื้อมไปปลดตะขอชั้นในเมอย่างมั่นใจว่าเมไม่ขัดขืนแน่ เมทิ้งแขนให้ชั้นในหลุดออก แล้วแอ่นนมอวดนพ ถ้าเมื่อก่อนเมคงเขินอาย และหวงเนื้อหวงตัว แต่ตอนนี้มันเลยจากจุดนั้นมาแล้ว นพสบตาเมอีกครั้งเหมือนจะขออนุญาต เมสบตากลับพลางหรี่ตาอ้าปากครางเล็กน้อย นพก้มลงประกบปากกับเนินนมทันที

              นพดูดเลียไปมา ทักษะของนพทำให้เมเสียวแทบขาดใจ ทั้งคู่ต่างประคองกอดกันลงมาทิ้งตัวที่เตียง ปากนพยังดูดนมไม่คลาย หัวนมเมแข็งชูชัน เมไม่เคยเสียวจากการโดนดูดนมแบบนี้มาก่อน นพใช้ลิ้นเลียวนสลับดูดเม้ม ทั้งกดทั้งดันเข้าไปในปากและไม่ลืมที่จะสลับข้างไปมา เมเผยอหน้ามองด้วยความใคร่ รู้สึกถึงใจเป็นที่สุด

               ความใคร่ที่มีต่อนพมันเปี่ยมล้นจนควบคุมตัวเองไม่ได้ เมพลิกตัวกลับขึ้นอยู่ด้านบนถ่างขากดร่องเสียวลงบนเป้าของนพ จับหน้านพออกจากเนินนมมาบดปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน เมควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วตอนนี้

 

               เมบดเนินอกกับหน้าอกนพ บดช่วงล่างกับท่อนเอ็น นพเอื้อมมือไปบีบขยำก้น ปากก็แลกลิ้นเร่าร้อน นพขยับช่วงล่างและใช้มือจับก้นเมโยกไปมา ไม่นานเมก็เรียนรู้ที่จะโยกบดร่องเสียวกับท่อนเอ็น  เมถอนปากมองหน้านพ ช่วงล่างเริ่มขยับแรงขึ้น ท่อนเอ็นนพโดนบดขยี้จนต้องอ้าปากค้างด้วยความเสียว เมก็เช่นกัน ทั้งสองสบตากันครู่ใหญ่ก็ประกบปากแลกลิ้นกันอีก

               แล้วนพก็ดันตัวเมขึ้น ก่อนจะถอนปากลากลิ้นมาดูดนมต่อ นมคู่งามทิ้งตัวลงบนปากของนพ ลิ้นของนพทำงานอย่างชำนาญ หัวนมเมโดนนพดูดขบ ความเสียวสะท้านแผ่ซ่านไปทั่วตัว
               “นมน้องเมสวย น่าดูดมากเลย พี่อยากดูดนานๆ จร๊วบบบ” นพพูดพลางดูดนมพลาง
               “น้องเมบอกพี่หน่อย เป็นไงบ้าง พี่เก่งมั้ย อืมมม” นพถาม ก่อนจะดูดนมต่อ
               “ตอบสิครับน้องเม รู้สึกอย่างไรพูดเลยครับ นะครับ” นพจี้ ดูดขบเพิ่มความเสียวอีกระลอก
               “เมเสียววว เสียวค่ะ อูยยย พี่นพ ดูดเก่งมาก...โอ้ววว เก่งที่สุดเลย” เมชม ก้มลงจูบหัวของนพอย่างรักใคร่ นพสมหวังในคำตอบ

               นพพลิกตัวขึ้นอยู่ด้านบน ท่อนเอ็นยังคงประกบกับเนินเสียว นพบีบเค้นหน้าอกป้อนเข้าปากตัวเอง เมเอาขาโอบรัดนพแน่น รู้สึกเสียวที่ร่อง รู้สึกถึงความชื้น รู้สึกถึงท่อนเอ็นที่พยายามชำแรกผ่านกางเกงใน เมแทบทนไม่ไหวแล้ว
               “พี่นพ โอ้ววว พี่นพจ๋า เมเสียววว เสียวที่สุดเลย” เมปลดปล่อยคำพูด รับการส่งความเสียวของนพที่ถาโถมมาจนแทบรับไม่ไหว เมอยากให้นพถอดกางเกงในออกจากตัวเหลือเกิน

               เมยกตัว มองนพดูดหน้าอก นพใช้มือบีบคลำ ใช้ปลายนิ้วไล้วนรอบๆ อีกข้างก็โดนดูดไม่คาย ก่อนจะเปลี่ยนสลับข้าง เมทิ้งตัวนอนราบ แอ่นหน้าอกขึ้นให้นพดูดได้ถนัด เมรู้สึกเหมือนจะขาดใจกับการดูดของนพ

               นพส่ายช่วงล่างเบาๆ ท่อนเอ็นถูกับร่องเสียวซึ่งเริ่มขับน้ำเงี่ยนออกมาเป็นระยะ เป้าเมเปียกชื้น เช่นเดียวกับเป้าของนพ นพถอนปากจากเนินนมมาดูดปากแลกลิ้น เมดูดกลับ ลิ้นระรัวออกมาสัมผัสกัน กลิ่นไวน์ออกมาจากปากทำให้ทั้งคูเร่าร้อนขึ้น
       
               นพถอนปาก แล้วพลิกตัวมาอยู่ด้านหลังเม ก่อนจะเปลี่ยนมาจูบไซร้แผ่นหลังขาวนวล มือลูบคลำเป้าสามเหลี่ยมไปมา เมถ่างขาออกอย่างไม่หวงตัว หันหน้ามาดูดปากกับนพอีกครั้ง

 

               “พี่นพ เม....เมไม่ไหวแล้วนะ อ้าสสส” เมครางเสียงดังด้วยความเสียว ลุกขึ้นนั่งแล้วถอดเสื้อนพออกด้วยตัวเอง นพจับมือเมให้มาถอดกางเกงใน เมก็ถอดให้ไม่ขัดขืน ร่างกายนพไม่มีอะไรปิดกั้นอีกแล้ว ท่อนเอ็นนพแข็งพร้อมรบ ปลายท่อนเอ็นเป็นประกาย เมเอื้อมมือไปลูบคลำ เอาปลายนิ้วถูไปมาที่ส่วนหัว นพประกบปากเมอีกครั้ง ทั้งสองนั่งคุกเข่าแลกลิ้นต่างก็ใช้มือถูให้กัน มือนพล้วงเข้าไปในกางเกงใน สัมผัสกับความชื้นในร่องเสียว นพดึงกางเกงในเมออก เมช่วยถอดของตัวเองโดยไม่ขัดขืน ในที่สุดอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายก็หลุดจากกายเม ร่างเปลือยเปล่าของทั้งคู่กำลังกอดรัดจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน ท่อนเอ็นจดจ่ออยู่ปากถ้ำ น้ำของเมออกมาหล่อลื่นอาบท่อนเอ็นที่กำลังจะเปลี่ยนจากถูไถเป็นสอดใส่ จะไม่มีอะไรมาขวางกั้นอีกแล้ว

               เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ทั้งคู่หยุดชะงักลืมไปว่าตอนนี้เวลาสองทุ่ม นพลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปสนิท ใจวิตกกลัวว่าจะกลับไปเหมือนคราวนั้นที่เมปฏิเสธ นพจ้องมองเมก่อนก้มลงไปดูดนมหวังที่จะสานต่อ เมก้มมองนพดูดนม พยายามหักห้ามใจไปรับสายสามี แต่ความเสียวมันบังคับให้ร่างกายหยุดนิ่งรอรับการดูดของนพ แล้วเสียงโทรศัพท์ก็เงียบไป เมหันมาจดจ่อกับความเสียวตรงหน้าอีกครั้ง

               แต่เสียงโทรศัพท์ก็ดังรอบสอง ทำลายเกมส์กามของทั้งคู่ เมตัดสินใจผละออกจากนพไปที่โทรศัพท์ นพทำหน้าผิดหวังโทษตัวเองที่ไม่ยอมวางแผนเรื่องเวลา นพทิ้งตัวลงนอน คาดหวังว่าหลังรับสาย เมจะมาสานต่อ แต่เหตุการณ์กลับผิดจากที่นพคาดไว้ เมเดินไปปิดเสียงโทรศัพท์ไม่ยอมรับสายของต้น ก่อนกระโจนมาทาบทับตัวนพ นพยิ้ม ทุกอย่างเป็นใจแล้วตอนนี้ รีบตอบสนองประกบปากแลกลิ้น เหลืออีกขั้นตอนเดียว เมจะเป็นของนพโดยสมบูรณ์

                ไฟในห้องสว่างทำให้ทั้งคู่มองเห็นเรือนร่างของกันและกัน การแลกลิ้นทวีความเร่าร้อนขึ้น เมไม่เคยทุ่มกำลังกับการร่วมรักแบบนี้มาก่อน นพพลิกตัวขึ้นอยู่ด้านบน ถอนปากมาระดมจูบไซร้ซอกคอ ลิ้นโลมเลียสัมผัสเลยมาถึงเนินอก หัวนมชูชันมองเห็นยั่วยวน นพใช้ลิ้นเลียวนรอบๆ แต่เมแอ่นหน้าอกขึ้นจนนพต้องดูดเข้าไปทั้งเต้าแทนการเลีย เมกอดรัดนพไม่ให้ขยับออก เมอยากให้นพดูดนมนานๆ
                 “เสียวว พี่นพ ดูดนานๆหน่อย เมชอบ อ้าสสส” เมละทิ้งทุกอย่าง เหลือไว้แต่ความต้องการจากส่วนลึกของจิตใจที่ได้ถูกปลดปล่อยวันนี้ เมถ่างขากอดรัดรอบก้น เอื้อมมือจับบีบก้นนพ พยายามขยับให้ท่อนเอ็นเข้าสู่ร่องเสียวตัวเอง
                 “อ้าสสส พี่นพ พี่นพจ๋า ช่วยเมด้วย” เมร้องคราง เมื่อท่อนเอ็นถูไปมาที่ปากถ้ำ นพส่ายขยับอย่างช่ำชองเพิ่มความกระสันให้เมจนใกล้ถึงขีดสุด เมอยากบอกว่าเมยอมแล้ว อยากให้นพเอาเมให้ถึงใจ แต่ไม่กล้าพูดตรงๆได้แต่ส่ายร่องเสียวไปมา พยายามแอ่นช่วงล่างขึ้นประกบท่อนเอ็น
                 “เมไม่ไหวแล้วนะพี่นพ เสียวว เสียวมาก พี่นพ โอ้ยยย อย่าทรมานเมเลย” เมอ้อนวอนจนนพใจอ่อน แม้อยากจะลากลิ้นไปโลมเลียร่องเสียวก่อน แต่ด้วยท่าทางแบบนี้ โอกาสที่อยู่ตรงหน้า สาวน้อยที่หมายปองกำลังจะตกเป็นเมียโดยสมบูรณ์ นพจึงตัดสินใจเริ่มกดท่อนเอ็นเข้าร่องเสียว
                 “อูยย พี่นพ อูยย มันคับ แน่นมากเลย โอยย ซีดสสสส” เมคราง กอดรัดนพแน่นขึ้น สมหวังกับการรอคอย เมสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงของร่างกายที่ถูกส่งถ่ายผ่านท่อนเอ็น ความรู้สึกแสบระคนเสียวปะปนกัน แต่เป็นความสมยอม แม้จะรู้สึกเจ็บบ้างแต่ความยากมีมากกว่า เมถ่างขากว้างขึ้น ท่อนเอ็นถูกดึงเข้าออก ทุกครั้งที่เข้ามันก็จะรุกคืบทีละน้อย นพรู้สึกเสียว แม้ในชีวิตไม่เคยได้ลิ้มรสสาวบริสุทธิ์มาก่อน แต่กับน้องเม สัมผัสที่ได้รับทำให้นพรู้สึกเหมือนเมเป็นสาวบริสุทธิ์
                 “เป็นไงบ้างน้องเม” นพถาม ถอนปากจากหน้าอก กดท่อนเอ็นเข้าออกเบาๆ
                 “เสียวค่ะ อูยย บ..เบาๆก่อนนะคะ มันเอ่อ..คับมากเลย” เมบอก ส่งสายตาอ้อนวอน ซึมซับกับรสชาติท่อนเอ็นของชายอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเองเป็นครั้งแรก ท่อนเอ็นนพช่างใหญ่และแข็งแรง มันทำให้เมเสียวมากกว่าที่เคยทำกับต้น เมอ้าปากครางทุกครั้งที่นพส่งท่อนเอ็นเข้ามา เมจ้องตานพ เว้าวอนด้วยความเสน่หา ความสุข ความเสียว ความคับแน่น ปะปนกัน

                 นพก้มหน้ากดท่อนเอ็นลึกลงไปอีก ก่อนจะแช่ไว้ชั่วขณะเพราะร่องเสียวเมกำลังปรับตัวพลางบีบรัดท่อนเอ็นนพจนนพต้องสะกดใจระงับความเสียว ไม่เคยมีร่องเสียวใครตอดรัดนพแบบนี้มาก่อน
                 “น...น้องเม สุดยอดเลย พี่เสียวววมาก อูยยย ของน้องเมตอดของพี่อูยยย” นพคราง นึกตำหนิต้น มีของดีอยู่กับตัวกลับไม่รู้จักใช้ นพจ้องมองเมที่ส่งสายตาหยาดเยิ้มมาให้ เมเอื้อมมือลูบไล้แก้มนพแล้วจับหน้านพลงมาประทับรอยจูบ ก่อนเปลี่ยนเป็นดูดปากแลกลิ้นอีกครั้ง

                 เมเริ่มคลายความกำหนัดจึงคลายการตอดรัดลง นพชันตัวเองขึ้น
                 “พร้อมยังน้องเม” นพถาม
                 “พ....พร้อมค่ะ” เมบอก

                 นพเริ่มขยับช่วงล่าง ค่อยๆกระเด้าเข้าออกเริ่มจากเบาๆ เมตอบสนองด้วยการยกก้นเบาๆ ความรู้สึกเหลือแค่สุขปนเสียว ความคับแน่น ความเจ็บหายไปแล้ว เมอ้าปากครางด้วยความสุข นพเริ่มโยกแรงขึ้นและเร็วขึ้นอีกขั้น เมปรับจังหวะสอดรับ กระดกก้นตัวเองตามจังหวะของนพ เมลูบไล้แผงหน้าอกกำยำของนพ ตายังคงจ้องประสานกัน

 

                “อ้าสสส พี่นพ ซีดสสสส อูยย เสียวที่สุดเลย” เมพูดอย่างไม่อาย ไม่เหลือจริตในตัวเองอีกแล้ว.

                นพเร่งจังหวะแรงขึ้นไปอีก เตียงเริ่มดังจากการเสียดสี ช่วงล่างของทั้งคู่เด้งขึ้นลง บรรยากาศคุกรุ่นด้วยความใคร่ที่ได้รับการปลดปล่อย นพทำอย่างแข็งแรง อดทน ตอนนี้เมกำลังก้าวผ่านความรู้สึกที่เคยทำกับต้น ความรู้สึกคั่งค้าง ไปไม่ถึง ถูกทิ้งไว้กลางทางหายไปหมดแล้ว เหลือแต่ความสุขสม นพกำลังจูงเมไปสู่จุดหมาย
                “อ้าสสส พี่นพ ม....เมจะถึงแล้ว เมไม่ไหวแล้วน้า” เมพยายามสะกดอารมณ์ ด้วยเพิ่งเริ่มโดนกระเด้า แต่อารมณ์กลับเตลิดใกล้จะถึงจุดสุดยอดเต็มที แม้อยากจะโดนกระเด้านานๆ แต่ร่างกายมันไม่ยอมระงับความเสียว เมเริ่มตัวเกร็ง เอามือจิกหน้าอกนพ อ้าปากคราง
                “อ้าสส อ้าสส อ้าสสส พี่นพ อ้าสสส ถ....ถึงแล้ว อ้าสสสสส” เสียงครางยาวพร้อมกับร่างกายที่กระตุกตามจังหวะกระเด้า เมกระตุกอย่างรุนแรง ดึงนพลงมากอดรัดแน่น เมไปถึงสวรรค์ด้วยท่อนเอ็นครั้งแรกในชีวิต มันต่างกับการถึงสวรรค์ด้วยการใช้นิ้ว หรือใช้ลิ้น เมยอมรับว่ามันสุดยอดกว่า นพยังคงกระเด้าส่งความเสียวอยู่ เมแทบขาดใจ ร่องเสียวก็ตอดรัดจนนพก็แทบจะถึงจุดสุดยอดเหมือนกัน นพรีบหยุดกระเด้าเกร็งท่อนเอ็นไม่ให้ปลดปล่อยน้ำกามออกมา เมตัวกระตุกจนค่อยๆผ่อนลงๆ ในที่สุดร่างกายก็สงบ เมระดมจูบแก้ม จูบหน้าผาก ก่อนจบที่ริมฝีปาก นพอ้าปากให้เมสอดลิ้นเข้าหา ทั้งสองแลกลิ้นจนเมคลายความเสียว นพถอนท่อนเอ็นออกมานอนกอดเมข้างๆ
                “พี่นพ มีความสุขที่สุดเลย อูยย ไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อน พี่นพจ๋า” เมพร่ำเพ้อ โอบกอดนพ
                “พี่เคยบอกแล้วว่ามันทำให้เรามีความสุข” นพบอก ท่อนเอ็นผงกไปมา เมก้มมองอยากให้มันเข้ามาในกายอีกรอบ
                “น้องเม ต่อเลยนะ พี่ยังไม่ถึงเลยครับ” นพอ้อน จับมือเมมาลูบคลำท่อนเอ็นที่เปื้อนน้ำเงี่ยนของเมเต็มลำ เมยิ้มพยักหน้า อยากรับรสความเสียวอีกรอบ จึงเอามือบีบขยำพลางชักเข้าออก
                “น้องเมทานยาคุมอยู่ใช่มั้ยครับ” นพถาม คาดหวังจะแตกในใส่เม
                “ท...ทานอยู่ค่ะ” เมบอก พร้อมรับเช่นกัน
                 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

suezs0000

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:13:19 am »
ยังไไงก็ต้องยอมรับว่า นพ เหนือชั้นจริงๆ (หรือว่าเมอ่อนหัด ไร้เดียงสาเกินไป?)
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 23, 2018, 10:43:46 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:14:39 am »
ในที่สุดๆๆๆๆ แต่ไม่รับโทรศัพท์นี่ทำให้มีพิรุธอย่างมาก

*

ออฟไลน์ Teerapat Chang

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:15:26 am »
วันนี่คงไม่รอดแน่เลยน้องเม ::Hunger::

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:19:26 am »
เสร็จโจรจนได้

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:23:34 am »
ในที่สุดน้องเมก็โดนซักที..

เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร น่าติดตามจริงๆครับ อิอิ

แนวแอบลักแอบกินนี่ชอบเลย

*

ออฟไลน์ kk517

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:25:22 am »
ในที่สุดก็โดนซะแล้ว ลุ้นมาก 

*

ออฟไลน์ toto1221

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:27:42 am »
โดนจนได้นะน้องเม แล้วพี่นพจะพาเมย์ไปทางไหนต่อ คงพาไปหาเรื่องตื่นเต้นเรื่องเสียวกว่านี้แน่

*

ออฟไลน์ marcut

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:28:01 am »
น้องเมใจแตกแล้ว ตามใจนพทุกอย่าง แบบนี้จะสงสารต้นดีไหมที่ปล่อยให้เมียเหงาเนี่ย

*

ออฟไลน์ tvqoscjc

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 312
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:28:57 am »
น้องเม ลืมหมดแล้วหรอ แล้วถ้าต่อโดนการที่สามีจับได้ น่าจะเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น

*

ออฟไลน์ Chalee Palale

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:33:40 am »
เย็ดแล้ว

*

ออฟไลน์ suckzeed

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 38038
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:34:08 am »
ในที่สุดก็โดนจนมิด ::Horror::

*

ออฟไลน์ lungpee

 • Junior Member
 • ***
 • 517
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:34:46 am »
ในที่สุดน้องเมก็โดนตามที่ใจต้องการ...สุขนี้ไม่ลืมแน่...

*

ออฟไลน์ Zxcp123

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:35:18 am »
น้องเมติดใจมากๆแน่ๆ

*

alittleboat

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 8 ความใคร่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 10:35:44 am »
ในที่สุด น้องเม ก้อ โดน งานนี้มีติดใจแน่ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ