..มุมมืด....ตอนที่3

..มุมมืด....ตอนที่3

 • 1454 ตอบ
 • 44689 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 2653
  • ดูรายละเอียด
..มุมมืด....ตอนที่3
« เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:18:34 pm »
.....มุมมืด......ตอนที่ 3
.........นายเฉย  หรือ...ลุงเฉย..คงจะเป็นสุขสุด ๆ ถ้าทุกครั้งที่พบกันกับแบม... หรือทุกครั้งที่แบมโทรมา จะไม่เอยคำว่ากำลังเดือดร้อน ช่วยโอนเงินให้หน่อย ครั้งละ สองหมื่น สามหมื่น...แต่มันก็ชดเชยความคิดถึงที่แกมีต่อน้องเมย์ได้ไม่น้อย ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา.....
..............................
.............................
อยู่ไกล้ แต่ไม่มีโอกาส...มิสู้อยู่ไกลเสียยังดีกว่า  ประหนึ่ง เรา ที่มองเห็นอาหารจาน โปรดทุกวันแต่ไม่มีโอกาสได้กิน มิสู้ไม่เห็นยังดีกว่ามากนัก  ตลอดเวลาสอง-สาม เดือนที่ลุงเฉยเข้ามาทำหน้าที่นี้ มากที่สุด ก็เพียงได้สัมผัสร่างกายเมื่อน้องเมย์แอบมาหาบ้างเป็นครั้งคราว เท่านั้น โอกาสมากกว่านี้ ไม่มีเลย
.................................
.................................
   กับข้อตกลงว่าหยุดเสาร์-อาทิตย์ แต่หลายครั้ง ก็ไม่ได้อยุด ยังดีอยู่บ้างก็ ตรงที่ลุงเฉยได้รับใช้และดูแลเพียง สามสาวลูกเจ้านายเท่านั้น  วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ เมื่อสามสาวหรือคนใดคนหนึ่งออกจากบ้าน ลุงเฉยต้องพาไป โดยมีแม่บ้านตามประกบอยู่เสมอ.....
“ไม่ได้หรอกครับ คุณหนู เดี๋ยวนายรู้ ผมยุ่งเลย... “  ลุงเฉยกล่าวกับน้องเมย์ และน้องนุ่น  เมื่อสองสาว คะยั้นคะยอ บอกอยากแวะดูหนัง หลังจากกลับจาก ไปทำรายงานที่บ้านเพื่อน เมย์ไปทำรายงาน แต่พ่อบอกให้พาน้องไปด้วย  นั่นแปลว่าเมย์หมดสิทธิ์เกเร
“ลุงก็ ถ้าเราไม่พูด พ่อจะรู้ได้ไง....”  น้องเมย์กล่าว
“ทำไมจะไม่รู้.....รถคันนี้มันมี GPS สำหรับติดตาม..ผมไปจอดรถที่ใหน นายรู้หมดละ.....” ลุงเฉยกล่าว
“ห้า !!!  จริงอะ....แล้ว... ลุงรู้ได้ไง......”  เมย์ ทำท่าแปลกใจ เพราะเธอไม่เคยรู้มาก่อน
“รถ ราคา 3 ล้านกว่า ทำไมเจ้าของจะไม่ติดตั้งละครับ ยิ่งเจ้าของหวงลูกสาวขนาดนี้....ที่คนก่อนมันโดนไล่ออก ก็เพราะแอบ เอารถหนีเที่ยวนี่ละ....”
“ร้ายไม่เบานะ พ่อเรา 555+ “ น้องนุ่นเสริมขึ้นบ้าง
“คุณหนูอยากดูหนังเรื่องอะไร ก็ขอคุณท่านดี ๆ ก็ได้นี่นา......”
“อืมมมมม.....ก็จริง...”  น้องเมย์กล่าว
......................................................................
……………………………………………………………..
   สามสาวก้าวลงจากรถ ซึ่งจอดสนิท ณ ลานจอดของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ระดับ Extra ซึ่ง มีโรงหนังอยู่ด้วย   เมย์ ต้องการดูหนังเรื่องนี้จริง ๆ จึงขอพ่อ แม่ และ และชวนน้องทั้งสองมาด้วย ในส่วนน้องนุ่น พี่เมย์ว่าไง เธอว่าตามอยู่แล้ว  แต่น้องรินทร์ เธอมาด้วยเพราะมีข้อตกลงกับพี่สาว.......
     ยายน้อย พี่เลี้ยงที่เจ้านายสั่งให้ติดตามและคอยดูแล ก้าวลงรถทีหลังเพื่อน ..... ยายน้อย ความจริงนางอายุเพียง 30 ต้นๆ เท่านั้น แต่เจ้าผู้คน  ชอบเรียกนาง ว่ายายน้อย....
“นายเฉย...รออยู่ที่รถนี่...ปะ...พวกเรา...”  น้องรินทร์ สาวน้อยวัย 14 ออกคำสั่ง ตามแบบเจ้านาย แล้วพากันเดินออกไป น้องเมย์ได้แต่หันมามองลุงเฉย ความจริงในใจ เธอกะจะชวนลุงเฉย เข้าไปดูหนังด้วย แต่เมื่อน้องสาวตัดบทแบบนี้ เธอก็ไม่อาจกล่าวอะไรได้..........
   ปิดประตูข้าง กะจะ งีบหลับเอาแรงที่ เบาะคนขับสักหน่อย อย่างน้อย แกมีเวลาไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง พลางนึกถึงลูกสาวเจ้านายทั้ง 3 น้องเมย์ สวย หวาน วางตัวต่อหน้าผู้คน../ รินทร์ ... สวย ดุ หยิ่ง...พูดน้อย.../ น้องนุ่น ...สวย..หวาน แต่ค่อนข้างหัวอ่อน ...///.....พูดน้อย...ลุงเฉยทบทวนกลับมาที่น้องรินทร์...สังหร..บางอย่าง ทำให้แกได้คิด ทำไมวันนี้ น้องรินทร์สั่งให้แกรอที่รถ..ทุกทีไม่พูดจากับคนระดับแก...  แล้วเสือเฒ่า ก็จ้ำเดินตามกลุ่มเจ้านายทันที ...ปลายทางคือโรงหนังในห้าง
   สามสาวยืนพูดคุยกันอยู่ ยายน้อยยืนสำรวมห่างเกือบเมตร 
“หรือ กูคิดมากไปวะ....”   ลุงเฉยคิดในใจ.....ขณะยืนดูอยู่ห่าง ๆ...... .ขณะที่ เมย์กับรินทร์ โบกมือให้กับ  น้องเมย์ น้องนุ่น ยายน้อง เดินเข้าโรงหนัง ขณะที่ น้องรินทร์แยกตัวออกไป .......
   น้องรินทร์ เดินลัดเลาะ ออกจากห้าง....
“คุณหนูจะไปไหหรือครับ.......”  เสียงลุงเฉย มาจากด้านหลังถึงกับทำให้น้องรินทร์ สดุ้ง เด็กสาวอยุดนิ่ง สูดลมหายใจ แล้วหันกลับมา ถลึงตามอง
“นายเฉย.... ฉันว่านายจะล้ำเส้นแล้วนะ....”  เด็กสาวกล่าว เน้นเสียงแต่เย็นชา
“ทำไมหรือครับ....ผมมีหน้าที่ดูแลคุณหนูนะครับ....”   ลุงเฉยกล่าวนอบน้อม
“กลับ....ไป....รอ....ที่...รถ....”  เด็กสาวกล่าวเน้นทีละคำ
“เสียใจด้วยครับ คุณหนู ผมทำไม่ได้...”  ลุงเฉยกล่าว น้ำเสียงยังนอบน้อมเช่นเดิม
“นี่ แก ฉันเป็นนายแกเป็นคนรับใช้    และถ้าแกไม่อยากตกงาน ก็ทำตามที่ฉันสั่งเดี๋ยวนี้เลย.....” น้องรินทร์กัดฟันพูดด้วยความโมโห
“นี่...!!!!!...  ผมขอเรียนตามตรงนะครับ เจ้านายผมมีคนเดียว ชื่อ พีระพงษ์ หน้าที่ผมคือดูแล ลูกสาวแกทั้ง 3 คน และตอนนี้ผมก็พร้อมจะรายงานพฤติกรรมของลูกสาวแกแล้วด้วย...ส่วนเรื่องตกงานผมไม่แคร์  ผมทำตาหน้าที่..... “
น้องรินทร์เม้มปาก หลับตา นิ่ง ...แล้วเปิดกระเป๋าถือ ควักเงินออกมา 2 พัน ยื่นให้ลุงเฉย
“ไปหาอะไรกินซะไป........”
...........................
ลุงเฉยรับเงินจากมือน้องรินทร์ทันที....................
“ขอบพระคุณครับคุณหนู......”  ลุงเฉยกล่าว น้องรินทร์ยิ้มที่มุมปาก
“ก็ไปเสียสิ....” 
“ครับ แต่หลังจากผมดูแลคุณหนูทั้งสามกลับถึงบ้านแล้ว....”
“แก....!!... นายเฉย....”
“คุณหนูจะไปใหนหรือครับ.....บอกผมตามตรงดีกว่า ผมสัญญา  ผมแค่ตามดูแลเท่านั้น... ผมจะไม่ยุ่ง ไม่รายงานใคร...ไม่ว่าคุณหนูจะทำอะไร... ผมจะยุ่ง และเข้าไปเกี่ยวข้อง กรณีคุณหนูจะมีอันตรายเท่านั้น...ผมสัญญา...”
   ลุงเฉยกล่าวเสียงหนักแน่น
“สัญญานะ จะไม่พูดมาก....”
“ครับ...”
“เออ.... พอดีฉัน นัดกับแฟน....ที่ร้าน AA…ฝั้งตรงข้ามนี้ละ....”
“ก็แค่นั้น....ไม่เห็นจะแปลก...เชิญครับ  ผมจะอยู่ห่าง ๆ...”
“ดี.....”  น้องรินท์ กล่าว แล้วจ้ำเดิน
“เดี๋ยวครับ....” ลุงเฉยกล่าว
“ว่าไง....”
“คบกันมานานหรือยังครับ.......”
“เอ่อ.....”
“ผมต้องรู้ครับคุณหนู....”
“รู้จักกันทางเฟส..นี่.....เพิ่งนัดเจอกันครั้งแรก......”
   ลุงเฉยถึงกับอึ้ง....เฮ้อเด็กสมันนี้   แต่ก็นั่นละ  มันโดนปิดกั้นมาตลอด..ลุงเฉยคิดในใจ
“เอางี้นะครับ คุณหนู  ถ้ารูปในเฟส กับตัวจริง ไม่ตรงกัน ไม่ว่ามันจะพูดยังไง ให้ถอนตัวทันที มันกำลังหลอกเรา....อีกอย่าง คำพูด เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย กิริยามารยาท....การกิน มันพอจะบอกระดับของคนได้เหมือนกัน...”
“อืมมมม.....”  น้องรินทร์ กล่าวแบบรำคาญ
......................................
เด็กหนุ่ม วัยประมาณ 17 – 18 เลื่อนเก้าอี้ออกให้เด็กสาว วัย 14 นั่งด้วยท่าทีสุภาพ
“ผมสั่งอาหารรอแล้วครับ คิดว่าน้องรินทร์ น่าจะชอบ...” เด็กหนุ่มกล่าว พลางส่งหางตาดู ชายผิวเข้ม แต่งชุดซาฟารี ที่เข้ามานั่ง โต๊ะ เยื้องออกไป .....ผู้คนที่เห็นคงนึกขำ ที่ชายวัย 40 กว่า มานั่งในร้านอาหารวัยรุ่นสไตญี่ปุ่นแบบนี้
“อุ๊ย !!!  รู้ได้ไงคะ ว่ารินทร์ชอบ....” เด็กสาวกล่าวด้วยความประหลาดใจ
“อ้อ....ผมติดตาม IG น้องรินทร์ตลอดครับ..”
“อ๋อ....มิน่าละ....”  น้องรินกล่าวแบบขำ ๆ สายตามองที่ เด็กหนุ่ม เธอยอมรับว่าเธอพอใจไม่น้อย หน้าตาตรงกับในเฟส เสื้อแขนยาวสไตล์เกาหลี แบรนด์ดังจาก เกาหลี กางเกงยีนส์ยี่ห้อดัง ร้องเท้าหนังขัดมัน เธอรู้ อันนี้ราคามันเป็นหมื่น เพราะ พ่อเธอก็มีรองเท้าแบรนด์นี้ใช้ สรุป เธอพอใจไม่น้อยกับนัดครั้งแรก อย่างน้อยชายในฝันที่เธอล่องลอยไปพลในโลกออนไลน์ ก็เป็นคนมีระดับ ไม่ใช่เด็กแว้นข้างถนน
.........................
.....//....” ไอ้เวร...เสื้อมือสอง ตัวละ 120..ลีวายปลอม ...แม่ปลอมได้โคตร ห่วย.. ห่าเอ้ย  รองเท้ามือสอง แม่งก็น่าจะติดกาวได้ดีกว่านี้ คราบกาวเขละ เลยนะมึง  เลื่อนเก้าอี้ออกให้ผู้หญิงนั่ง แม่ง เสือกปล่อยให้ผู้หญิงดึงเก้าอี้เข้าไปนั่งเอง.....”//...... ลุงเฉยมองแล้วคิดในใจ คุณหนูลูกสาวนายกูจะรูไหมวะ ว่าโลกนี้มี่เสื้อผ้ามือ2 ขาย แม่งสายตาชื่นชมเขาเหลือเกิน
........................................
   ซาบะย่างซีอิ้ว พร้อมชุดขาวสวย ลุงเฉยค่อย ๆ กินทีละคำ ตาชำเลืองมอง หูคอยเงี่ยงฟัง กระทั่ง ได้ยินเด็กหนุ่มชวนน้องรินทร์ไปดูรถใหม่ที่พ่อซื้อให้ที่จอดอยู่ข้างนอก.......... ลุงเฉย ก็ หยิบบิลไปจ่ายเงินที่เค้าเตอร์ทันที
..............///...555+ ผู้เขียนเคยไปแล้วร้านนี้มันต้องเอาบิลไปจ่ายที่เค้าเตอร์....555+ ไม่ใช่เรียกเด็กเสริฟมาเก็บเงิน....หุหุ....ดีนะตอนนั้น คนข้าง ๆ คิดว่าผู้เขียนมากับลูกสาว....ไม่งั้น โคตรอายเลย...///....
..........................................
   ยืนสูบบุหรี่ อยู่ข้างนอกยังไม่หมดมวน น้องรินทร์ก็เดินออกมาพร้อมเด็กหนุ่มคนนั้น เดินไปที่ลานจอดรถ
เด็กหนุ่มผายมือไปที่รถ สปอร์ต ค่ายยุโรป โหลดเตี้ย สีสดใส (ดูท่าว่าทำสีมาใหม่..) คันหนึ่ง ดูน้องรินทร์มีอาการลังเล แต่เด็กหนุ่มดันหลังน้องรินทร์เข้าหารถ.....ประตูหลังเปิดออดอัตโนมัติ ... พร้อมกับมีมือหยาบหนากระชากน้องรินทร์เข้าไปในรถทันที
....................................................
......................................................
   หลังจากฟี้นขึ้นมา หากมีใครถามเด็กหนุ่มคนนั้นว่า อะไรคือสาเหตที่ทำให้เขาหลับกลางอากาศ เด็กหนุ่มคนนั้นคงตอบไม่ได้ แต่ถ้ามืใครถามคนขับรถคันนั้นว่าทำไมต้องเบรกรถกะทันหันทังๆ ที่กำลังจะเคลื่อนรถออกไป ชายคนขับรถจะบอกได้ทันทีว่า เพราะ 9 มม. ออโต้..ที่จ่ออยู่หน้ารถ ทำให้เขาต้องเหยียบเบรกกะทันหัน
   แต่ระยะ 15 เมตร กับปฏิบัติการ ไม่ถึง 5 วินาที ไม่ทำให้ชายวัย 44 ออกอาการเหนื่อยแม้แต่น้อย


“ผมไม่สนว่าเรื่องราวเป็นยังไง แล้วคุณเป็นใคร เคยทำกับใครมาก่อน.....แต่นี่มันหลานผม...ขอให้มันจบแค่นี้ แล้วเราจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก.....”  ลุงเฉยกล่าวด้วยความสุภาพ ขณะที่ปืนจ่อที่หัวคนขับ แต่สายตาจ้องที่คนนั่งเบาะหลัง ที่กำลังจะยื่นมือไปที่ซองหนังสีดำ   ส่ายหัวนิด ๆ เป็นสัญญานว่าอย่าตุกติกเชียวนะแก
“ลูกผู้ชาย....” ชายที่นั่งเบาะหลังกล่าว
“ลูกผู้ชาย.... ผมจะไม่แจ้งความ แต่ต้องจบแค่นี้.....” ลุงเฉยกล่าว ชายที่นั่งเบาะหลังคลายมือจากแขนน้องรินทร์
“ไป......”   ชายที่นั่งเบาะหลังกล่าวสั้น ๆ น้องรินทร์ ก้าวลงจากรถด้วยอาการสั่นเทา
“เอาเด็กคุณไปด้วย......ท้ายปืนผมทำจากโพลิเมอร์ มันคงไม่เป็นอะไรมาก.....”  ลุงเฉยกล่าว พลาง เดินอ้อม ไปที่น้องรินทร์
..........................
“ปล่อยมันไปทำไม....ทำไมไม่ให้ตำรวจลากมันเข้าคุก......”  น้องรินทร์กล่าว นำเสียงกลับคืนสู่โหมดเดิม
“อยากให้พ่อรู้เรื่องหรือไง.....”  ลุงเฉยล่าว พร้อมยื่นเงินให้น้องรินทร์ อ่ะ ผมหาอะไรกินแล้ว นี่เงินทอน ลุงเฉยกล่าว พร้อมยื่นเงินที่เหลือจากการสั่งอาหารให้น้องรินทร์ แล้วเดินนำออกไป สาวน้อยถึงกับอึ้งในเรื่องราว
“เก็บอาการ..... ทำทุกอย่างเหมือนเคยทำ ไม่จำเป็นต้องให้ใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น  ไม่ต้องห่วง พวกนั้นมันแค่ พวกวางแผนหลอกเด็กไปเคลมเท่านั้นละ ลุงเชื่อว่ามันมืออาชีพพอ  และจะไม่มายุ่งเราอีก....”  ลุงเฉยกล่าวทิ้งท้าย

ข้างในมีฉากเสียว แต่จะเป็นใครนะ....

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:23:33 pm »
โหสุดยอดเลยครับลุงเฉยโหดเข็มมาก
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2018, 11:30:20 pm โดย kaithai »

*

wanchai.sintuwong

Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:25:20 pm »
ลุง แมร่ม โคตรเท่ห์   สุดจริง ๆ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:26:05 pm »
แมนจริงนะลุงเฉยเล่นเอาน้องรินทร์อึ้งไปเลย

*

ออฟไลน์ tor141214

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:26:42 pm »
พระเอกขี่ม้าขาว มาช่วยทันเวลาพอดี

*

สมปอง บุญ

Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:27:51 pm »
สมกับการเป็นบอดี้การ์ดเลย

*

ออฟไลน์ Bec Teroo

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:32:19 pm »
ลุงโหดแบบนี้ได้เสียวแน่นอน

*

ออฟไลน์ Narakja Naka

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:33:09 pm »
 ::Cold::พระเอกของเราเริ่มทำคะแนนแล้ว เด็กสาวแสนสวยซะด้วย แถมยังซิงอีก คราวนี้ได้ติดใจกันแน่นอน  

*

ออฟไลน์ classic007

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:34:48 pm »
44 แล้วยังสุดยอดอยู่เลยนะลุง

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1984
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:35:53 pm »
ลุงเฉย นี้คงไม่เฉยสมชื่อล่ะ สุดยอดมาก ....

*

ออฟไลน์ softsexx

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:37:57 pm »
 ฮีโร่แบบนี้ น่าจะได้ใจน้องรินแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:40:03 pm »
ขอบคุณครับท่าน

อิจฉาลุงเฉยจังเลย

เล่นนานาชาติซะด้วย

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:40:52 pm »
อ๊าห์.  สามปีก่อน ลุงได้สุขเสียวกับน้องเมย์ไปแล้ว. นี่ๆๆอย่าบอกนะว่ามาครั้งนี้ ลุงจะได้เคลมสวาทสาวน้อยปากร้าย. น้องรินทร์. อีกคนนึง. ว่าแต่จะไปจัดกันตรงไหนดีหละ ลานจอดรถรึ. เฮ้ย มันเสียงนา(รู้ว่าเสี่ยงก็อยากจะขอลอง). เดี๋ยวผมขอตามไปดูใกล้ๆละกัน ว่าแต่ว่าผมคงไม่คิดไปเองนะ อิอิ
Edit อ้าว คิดไปเองคนเดียวเลยเรานึกว่าจะเป็นคนน้องเสียอีกกลับเป็นคนพี่ดั่งเดิมซะงั้น55 แต่ยังไงๆก็ทิ้งเชื้อไว้แล้วนี่. คาดว่าไม่นานจากนี้ น้องรินทร์คงเดินเข้ามาติดบ่วงกามอีกคนแน่ๆ ใช่มั้ยครับท่าน cdx
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2018, 10:48:43 pm โดย phoowadol »

*

ออฟไลน์ napakon

 • Veteran Member
 • ******
 • 1787
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:41:06 pm »
เฉียบขาดเหลือเกิน ไม่เฉยเหมือนชื่อจริงๆ

*

ออฟไลน์ Naratorn

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 10:42:49 pm »
ฝีมือมาก ไม่สมชื่อลุงเฉยเลย ยกนิ้วครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ