ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #5 by goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #5 by goldfinger007

  • 0 ตอบ
  • 6693 อ่าน
*

ออฟไลน์ T.2002

  • Full Member
  • **
  • 156
  • 338
  • กรุงเทพฯ
    • ดูรายละเอียด
=======================================
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #5 by goldfinger007

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง
=======================================

เช้าวันต่อมา ผมรู้สึกตัวตื่นเร็วกว่าปกติเหมือนใจมันเฝ้ารอเหตุการณ์บางอย่างจนนอนไม่ค่อยหลับ มองนาฬิกาข้างเตียงชี้บอกเวลาแค่เจ็ดโมงกว่าๆ เท่านั้น หันไปเห็นเป้นุ่งในชุดผ้าขนหนูกำลังนั่งเป่าผมอยู่หน้าโต๊ะกระจก เลยเอ่ยปากแซวเธอซักหน่อย

“ไหน วันนี้ใส่ชุดไหนไปเที่ยวกับหนุ่มๆ จ๊ะเนี่ย” เป้ได้ยินก็หันมองผมแว้บนึงแล้วหันกลับไปเป่าผมต่อจนเสร็จ
“ก็ว่าจะหาชุดที่มันโป๊ๆ รัดๆ มาใส่อยู่เหมือนกันแหละเนี่ย เสียดาย สงสัยยังไม่ได้ซัก” น้ำเสียงเธอประชดประชันสะใจดีแท้ เธอเป่าผมจนเสร็จแล้วก็ลุกขึ้นปลดผ้าขนหนู เผยให้เห็นเรือนร่างขาวนวลชวนลิ้มลอง ต่อหน้าต่อตาผม ก่อนจะหยิบกางเกงในกับยกทรงผ้าลื่นสีดำเข้าคู่กันจากใน้ตู้มาสวม สองเต้าคู่เดิมที่คุ้นเคย โน้มลงตามแรงโน้มถ่วงเมื่อเธอยกขาก้มสวมกางเกงในตัวเก่งนั้น ก้นงอนๆ เด้งๆ คับแน่นอยู่ภายใต้ผิวผ้าลื่นๆ ยิ่งขับให้มันดูเด่นขึ้นไปอีก

“โอ้โห ใส่สีดำเซ็กซี่ซะด้วย”
“ประสาทแระบอย เป้ก็ใส่ของเป้อยู่แล้วป่าววะ คิดเพ้อเจ้อ” จริงของเธอครับ ถึงผมจะรู้อยู่แล้วว่าชุดชั้นในของเธอมันก็มีแต่สีเรียบๆ ไม่ขาวก็ครีม หรือสีดำ แต่พอรู้ว่าแฟนตัวเองจะใส่ชุดชั้นในพวกนี้ไปเดทกับหนุ่มอื่นที่ไม่ใช่เรามันก็อดจินตนาการทะลึ่งๆ ว่าเธอใส่ไปยั่วยวนเค้าไม่ได้ซักกะที แล้วเป้ก็หยิบชุดเดรสกระโปรงเข้ารูปสีน้ำเงินสดใสขึ้นมาใส่ สวมทับด้วยเสื้อกั๊กสีขาวอีกที หลังจากหมุนตรวจเช็คความเรียบร้อยของเสื้อผ้าจนพอใจแล้วเธอก็เตรียมออกไปทำงาน

“ไปแล้วนะ เดี๋ยวค่อยโทรหาอีกที”
“จ้า เที่ยวให้สนุกนะที่รัก”
“ก็แค่ดูหนังเท่านั้นแหละ ไปแระๆ ไอ้บ๊องส์” เธอแล่บลิ้นแบร่ประชดผมเหมือนเด็กๆ ยิ่งทำให้เป้ดูน่ารักสุดๆ ไปเลยวันนี้

วันนั้นทั้งวัน ผมไม่เป็นอันทำงานเลยครับ เนื้อหาที่ประชุมแผนกกันตอนบ่ายก็เข้าหูซ้ายทะลุหูขวาไปหมด ในใจก็คิดกระวนกระวายอยู่เรื่องเดียวว่าตอนนี้เป้กำลังทำอะไรอยู่นะ? กลางวันเธอไปกินข้าวกับต้นรึเปล่า? ลองทักๆ ถามไปในไลน์เธอก็ตอบมาเหมือนปกติ สวนทางกับภาพในหัวของผม ตลอดบ่ายก็เลยได้แต่นั่งเช็คเฟสบุ๊คเป้ไปเรื่อยๆ หวังจะได้เห็นรูปภาพที่แสดงพิรุธ หรือคอมเมนท์จากต้นก็ไม่มีเลย จนราวๆ ห้าโมงครึ่งเธอก็โทรมาจนได้

“เค้าเลิกแล้ว เดี๋ยวจะไปดูหนังที่เซ็นแจ้งนะ”
“อ๋อ อื้อๆ แล้วสรุปไปดูกี่คนล่ะ?”
“เอ้า ก็สองคนกับต้นไง ทำไม... หรือจะเปลี่ยนใจไม่ให้ไปแล้ว?” น้ำเสียงเป้ดูเริ่มไม่พอใจขึ้นมานิดๆ
“โห ใครจะไปกล้าขัดคุณนายล่ะครับ”
“ดีมาก จะบอกว่ามาห้ามตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะเค้าจองตั๋วรอบทุ่มครึ่งไปแล้ว ฮ่าๆๆ” เป้หัวเราะทิ้งท้ายเสียงดังสะใจ

“โอเค งั้นเค้ากลับบ้านก่อนนะ จะได้หาของกินเข้าไปฝากแม่กับโอมด้วย”
“จ้า เดี๋ยวเค้าดูจบแล้วโทรหานะ ไม่เถลไถลแน่นอน สัญญา”
“คร้าบ บ๊ายบาย” ผมกดวางสายแล้วขับรถกลับบ้านทันที ในใจนึกเตลิดเปิดเปิงไปถึงไหนต่อไหน แต่ยังพยายามข่มใจไว้ รอให้เป้กลับมาเล่าด้วยตัวเองอีกทีน่าจะดีกว่า เผลอๆ มันอาจจะไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปแบบที่ผมมโนเอาก็เป็นได้ ว่าแล้วก็เลยแวะซื้อโจ๊กหมูบดไปฝากแม่ยายกับเจ้าลูกชายที่บ้านสามถุง

เวลาผ่านไปจนราวๆ สี่ทุ่มกว่าๆ เสียงโทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้น เบอร์ปลายสายขึ้นชื่อว่าคือเป้นั่นเอง เธอบอกว่ากำลังขับรถกลับบ้าน ใกล้จะถึงแล้วอีกไม่เกิน 15 นาที ผมก็เลยนึกแปลกใจว่า อ้าว ไหนบอกจะโทรมาตอนหนังจบ แต่ไม่ได้ถามอะไรเธอมาก เพราะกลัวเธอจะบ่นว่าเซ้าซี้เกินไป เดี๋ยวได้ทะเลาะกันเปล่าๆ พอเธอถึงบ้าน นั่งเล่นกับลูกจนกระทั่งกล่อมเข้านอนเสร็จสรรพ ผมก็เลยชวนเธอมาอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวด้วยกัน กะว่าจะถามไถ่ข้อมูลซักหน่อย

“เป็นไงมั่งล่ะดูหนังวันนี้ สนุกมั้ย?” ผมเอ่ยปากถามขณะกำลังช่วยฟอกสบู่ให้เธอข้างหลัง
“ก็ดีนะ หนังมันเว่อร์ดี แต่สงสัยมีภาคต่อแน่ๆ เลย”
“แล้วกับต้นล่ะ น้องเค้าว่าไง ชอบมั้ย” ผมรีบยิงตรงเข้าประเด็นหลักทันที กะว่าจะตะล่อมถามเธอทีละนิด แต่เธอกลับแสดงสีหน้าไม่สบายใจออกมาทันทีเมื่อได้ยินชื่อ
“เออบอย เป้ว่าจะคุยกับบอยเรื่องน้องเค้านี่แหละหลังจากอาบน้ำเสร็จ แต่คุยตอนนี้เลยก็ได้นะ เป้ว่าต้นน่าจะชอบๆ เป้อยู่จริงๆ ด้วยว่ะ” เอาแล้วครับ ผมได้ยินแล้วหัวใจเต้นโครมๆ เลย

“อ้าว ไมอ่ะ น้องเค้าลวนลามเป้เหรอ?”
“บ้า! น้องเค้าไม่กล้าถึงขนาดนั้นหรอก เค้าแค่ขอจับมือเป้ตอนดูหนังว่ะ”
“แล้วเป้ก็เลยยอมให้เค้าจับ” ผมถามต่อขณะกำลังฟอกสบู่ไล่ไปตามซอกแขน ค่อยๆ ไล่เลี้ยวลงไปทักทายฐานนมของเธอ
“ก็เป้ไม่รู้จะพูดปฏิเสธยังไง คนก็นั่งกันอยู่เต็มโรง ไม่กล้าโวยวายอะไรมาก อายเค้าเปล่าๆ อีกอย่างเป้กลัวจะเข้าหน้าน้องไม่ติดด้วย ก็เลยปล่อยๆ ให้เค้าจับไปจนหนังจบนั่นแหละ

“แค่จับมือเท่านั้นเหรอ?” ผมถามด้วยเสียงนิ่งๆ เพื่อรอคำตอบจากเธอ
“แค่นั้นจริงๆ ตอนเดินมาส่งที่รถ น้องเค้าก็บอกชอบเป้นะ แต่รู้ว่าเป้มีแฟนอยู่แล้ว ก็เลยไม่กล้าทำอะไรมาก แต่วันนี้ตอนอยู่ในโรงหนังแล้วข่มใจไม่ไหวจริงๆ เป้ก็ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ แยกย้ายกันกลับบ้านซะก่อน กะว่าพรุ่งนี้คงขอคุยบอกปฏิเสธน้องให้เป็นเรื่องเป็นราวอ่ะ”
“เฮ้ยจะดีเหรอเป้ เป้กับน้องเค้าก็สนิทกันขนาดนี้ เดี๋ยวก็เข้าหน้ากันไม่ติดจริงๆ จะได้เสียเพื่อนเปล่าๆ” ผมทำทีเป็นห่วง แต่ใจจริงแอบคิดสเต็ปล่วงหน้าไว้แล้วว่าจะตะล่อมเธอยังไงดี
“ก็นั่นแหละ แต่ถ้าปล่อยไว้แบบนี้เดี๋ยวกลายเป็นให้ความหวัง เป้กลัวน้องเค้าจะคิดเกินเลยไปอีกอ่ะดิ”

“ไม่เห็นเป็นไรเลยเป้ เป้ก็แค่คุยๆ กับน้องเค้าเหมือนเดิม แค่ไปกินข้าวดูหนังหรือไปเที่ยวแค่นี้ เราไม่โกรธหรอก เป้จะได้ไม่ต้องเสียเพื่อนด้วย” เป้ได้ยินแล้วหันมามองหน้าผมเหมือนไม่เชื่อหูตัวเอง
“นั่นมันก็ไม่ต่างอะไรกับคนเป็นแฟนกันเลยดิบอย บอยจะบอกให้เป้ไปคบกับน้องเค้าเนี่ยนะ” น้ำเสียงเธองงเป็นไก่ตาแตก
“ไม่ได้หมายความอย่างนั้น เราหมายถึงว่า ถ้าน้องเค้ามาจีบเป้ ถ้าเป้ไม่ได้รังเกียจหรืออึดอัด ก็ไม่เห็นจำเป็นต้องปฏิเสธไปเลยนี่นา แค่ไปเที่ยวด้วยกันสนุกๆ คิดซะว่าบริหารเสน่ห์ตัวเองให้กระชุ่มกระชวยไง ขอแค่ยังหนักแน่นและรู้ว่าเป้ยังรักบอยอยู่ก็ไม่น่าจะมีปัญหา” ผมปล่อยหมัดเด็ดออกไปยาวเหยียดจนเป้จับต้นชนปลายไม่ถูก

“มัน... จะดีเหรอบอย งี้คนอื่นเค้าจะมองเรายังไงอะ มีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้วยังไปเที่ยวกับผู้ชายสองต่อสอง”
“เป้ก็อย่าไปแบบกระโตกกระตากให้ใครเค้าเห็นบ่อยๆ สิ เก็บความลับให้มิดชิดหน่อย เราว่าถ้าบอกน้องต้นเค้าก็คงเต็มใจเงียบๆ ไว้อยู่แล้วล่ะ”
“ไม่รู้ดิ เป้ว่ามันดูน่าเกลียดยังไงไม่รู้” น้ำเสียงเธอยังคงลังเล แต่ก็ไม่ได้ฟังดูแข็งกร้าวเหมือนตอนแรกแล้วครับ
“อย่าไปคิดมากเลย เป้รู้มั้ย เวลาเห็นเป้ไปเที่ยวกับต้นนะ มันทำให้บอยแอบหึงลึกๆ แต่อีกใจก็รู้สึกปึ๋งปั๋งขึ้นมายิ่งกว่าปกติอีก เหมือนอยากเอาชนะผู้ชายคนอื่น” ผมพูดแล้วก็จับมือเป้มากุมรอบๆ ท่อนควยที่กำลังแข็งโด่ของตัวเอง

“ว้ายอีตาบ้า! คุยกันอยู่ดีๆ ดันแข็งขึ้นมาได้ไงเนี่ย”
“อืมมม ก็เป้อ้ะ ดันทำให้บอยหึงทำไมล่ะ ดูดิหื่นหมดเลยเนี่ย รับผิดชอบซะดีๆ” ผมจับมือเธอรูดขึ้นรูดลงช้าๆ เป็นจังหวะ ก่อนจะค่อยๆ ปล่อยมือออกให้เธอรูดเอง สายตาของเป้ถูกสะกดให้จรดอยู่ที่ลำควยแข็งเข้มสีแดงคล้ำ ตั้งแต่เอากันมาสิบกว่าปี ไม่เคยมีครั้งไหนที่ควยผมจะแข็งชูชันเท่านี้มาก่อน
“บอยอ่ะ... ทำไมหื่นแบบนี้นะ ขนาดมีคนจะมาจีบเมียตัวเองยังแข็งขึ้นมาอีก เฮ้อออ....” มือซ้ายของเป้ยิ่งลูบคลำหัวบานของมันอย่างเพลิดเพลินขึ้นเรื่อยๆ
“อูยยย.... เป้จ๋า เป้อยากรึยังจ๊ะ?” ผมพูดพร้อมๆ กับซุกไซร้ไปตามลำคอเรียวสวย ใช้มือขวาบี้คลึงหัวนมของเธอไปด้วย ส่วนอีกมือก็ลูบไล้ไปตามหน้าขาและกลีบแคมของเธออย่างแผ่วเบา สัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นหนืดๆ ที่ค่อยๆ ซึมออกมาจากหน้าขาของเธอ

“ฮื่ออ...ออ” เป้พ่นเสียงหายใจเบาๆ เป็นคำตอบ ใบหน้าเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ ผมเห็นแล้วของขึ้นเลย ประกบปากจูบแลกลิ้นกับเธออย่างดูดดื่ม เป้เองก็สู้ยิบตา แลกลิ้นพัวพันกับผมจนน้ำลายเยิ้มไปหมด
“อะไร แค่ไปเดทกับต้นครั้งเดียว แฉะแบบนี้เลยเหรอ” ผมแกล้งยั่วกระเซ้าเธอ
“ฮืออ...บ้า... ไม่เกี่ยวซะหน่อย ก็บอยอ้ะ ลวนลามเป้อยู่ได้เนี่ย ฮือออ...” น้ำเสียงเธอดูออดอ้อนน่ารักมากๆ ผมค่อยๆ โน้มคอลงไป แนบหน้าเข้ากับสองเต้าคู่งาม ใช้ปลายนิ้วค่อยๆ ประคองบีบเคล้นสองเต้าจนมดบดบี้ไปตามแรงมือ ส่วนลิ้นก็แลบเลียที่บริเวณหัวนมแบบเน้นๆ เป็นจังหวะ

“โอ๊ยยย... บอยย... เค้าเสียวววว อืมมมมม์.....” เป้ครางออกมา พยายามใช้มือรูดควยผมแต่ไม่ถนัดนัก ด้วยความที่ผมกำลังโน้มตัวลงมาดูดนมเธออยู่ ผมเลยจับเธอเปลี่ยนท่า ให้เธอนั่งคุกเข่ากับพื้น จ่อควยเข้ากับใบหน้าสวยหวานของเธอ เป้เองก็รู้งานดี เธอค่อยๆ ประคองท่อนควยไว้อย่างแผ่วเบา แลบลิ้นเลียออกมาแตะๆ ตรงบริเวณปลายหัว ดึงเส้นขนที่ติดอยู่ตามลำออกไปสองสามเส้น แล้วบรรจงอ้าปากอมเข้าไปครึ่งลำ

“ซี้ดดด... ดีจังเลยเป้...” ผมหลุดเสียงออกมาด้วยความกระสันเสียว เพื่อช่วยกระตุ้นเร้าให้เธอยิ่งรุกคืบหนักขึ้นไปอีก เธอค่อยๆ ดูดท่อนลำลึกเข้าไปจนเกือบมิดโคน ด้วยความที่มันไม่ได้ยาวใหญ่มากมายนัก เธอจึงสามารถรูดปากเข้าออกเป็นจังหวะได้อย่างถนัดถนี่ จังหวะที่เธอรูดมาข้างหน้า ผมก็โหย่งก้นไปข้างหลังช่วยเธอ พอเธอรูดถอยไปด้านหลัง ผมก็โยกเอวตามไปด้วยตามจังหวะเหมือนกับกำลังกระเด้าใส่ปากเธอ มันโคตรๆ ผมกลัวจะทนเสียวไม่ไหว แตกคาปากเธอซะก่อน เลยถอนควยออก แล้วจับเป้โก่งโค้งหันหลัง สองแขนเกาะอยู่กับเค้าท์เตอร์ล้างหน้า แล้วค่อยๆ จรดควยที่กำลังเสียวสุดขีด ยัดเข้าไปในร่องหีของเธอ

“โอ๊ยยย.... บอย เบาๆ หน่อย” เป้สะดุ้งเมื่อผมเผลอตัวกดท่อนควยเข้าไปทีเดียวเกือบมิดด้าม
“โทษทีๆๆ” สองมือผมคว้าหมับเข้าที่บั้นเอวของเธอ รูดควยออกช้าๆ แล้วค่อยๆ กระแทกกลับเข้าไปด้านใน
“อืมมมมมมม์” เป้ พยายามกัดริมฝีปากข่มเสียงเอาไว้ ผมเห็นเธอเริ่มไม่เจ็บแล้ว เลยค่อยๆ สาวควยเร่งความเร็วขึ้นจากช้าๆ จนกลายเป็นการกระเด้าเย็ดแบบเต็มรูปแบบ เสียงเนื้อก้นของเป้ กระทบกับหน้าขาผมดังปั่บๆๆๆๆ ผมเร่งเย็ดกระหน่ำอีกพักนึงจนสุดท้ายเป้ก็กลั้นเสียงครางไว้ไม่ไหว
“โอ๊ยย... ซี้ดดด บอย.... เป้เสียวจังเลย”
“เป้จ๋า.... ถ้าเราเย็ดกัน... แบบนี้ แล้วมีต้นยืนดูอยู่ด้วย คงเสียวดีนะ...” ผมลองพูดบิวท์อารมณ์เธอเรื่องน้องต้นอีกครั้ง กะว่าคราวนี้คงได้ผลดีกว่าเดิมแน่ๆ ซึ่งก็จริงครับ แม้ว่าเธอจะยังแบ่งรับแบ่งสู้ แต่ก็ไม่ได้ด่าผมซะเสียหมาแบบคราวที่แล้ว

“อื๊อออ..... บอยยย น่าเกลียด... อึ่ก..กก... จะไปทำอะไร... ต่อหน้าคนอื่น”
“ก็ได้ บอยไม่ทำก็ได้ แล้วถ้าสมมติให้น้องเค้าเป็นคนทำแทนบอยล่ะ... เป้จะโอเคมั้ย?” ผมผ่อนจังหวะเย็ดเธอช้าลง เพราะกลัวจะแตกซะก่อน
“บ้าาาา.... แล้ววว บอยไปไหนนนน....”
“บอยก็อยู่ด้วยไง... แต่ปล่อยให้เป้กับน้องเค้ามีความสุขกัน เป้ชอบน้องเค้าไม่ใช่เหรอ?”
“ก็..... ก็.... น้องเค้าก็น่ารักดี....แต่ว่า..โอ๊ย...”
“นั่นแหละ ให้น้องเค้าอึ๊บนะ นะๆ... สมมติว่าบอยเป็นน้องเค้าไง”
“ว้าย... ไม่เอาหรอก.... น่าอาย...จะตาย...”
“ไม่เป็นไรหรอกเป้ เสียวดีออก แค่คิดบอยก็เสียวแล้วนะเนี่ย อืมมมม”
“ง่า บอยยอ่ะ.....ฮืออออ.... จะดีเหรอออ” เอาล่ะครับเมื่อลองเป็นแบบนี้ผมว่าเธอพร้อมจะก้าวไปอีกขั้นกับผมแล้ว

=======================================


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ