..มุมมืด....ตอนที่5

..มุมมืด....ตอนที่5

 • 1220 ตอบ
 • 39314 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
..มุมมืด....ตอนที่5
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:27:01 pm »
..................


..................

น้องเมย์ เรียบร้อย เรียนเก่ง หยิ่ง วางตัว โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม เป็นหน้าตาของพ่อแม่ที่มักจะได้รับคำชมเสมอรินทร์ ในจำนวน 3 พี่น้อง เธอคือคนที่ ฉลาดที่สุด แต่เรียนอ่อนสุด แสบสุด เปรี้ยวที่สุด ไม่ยอมคน ขี้อิจฉา และหยิ่ง
น้องนุ่น ความภูมิใจของพ่อแม่เรื่องความสวยและการเรียน  ลูกสาวคนเล็กของ คุณพีระพงษ์กับคุณแววรัตน์ หัวอ่อนที่สุด แต่ผลการเรียนดีที่สุดในจำนวนพี่น้องสามคน 4.00 คือเกรดเฉลี่ยประจำ 3.9 คือเกรดตกสุด ๆ  ในจำนวนสามพี่น้อง  ที่ตั้งใจเรียนที่สุด   ไม่สนใจอะไร นอกจากตำราเรียน และถ้าเทียบ อายุต่ออายุ เธอสวยที่สุด
แบม  สาววัย 19 ทั้งร้องเพลง เละเสริพ ร้านอาหารชานเมือง แถว ๆ บ้านสวนที่ลุงเฉยเคยอยู่วราภรณ์    คนนี้ ลุงเฉย ยังไม่มีข้อมูล  แกทราบเพียงว่า เป็นน้องสาวของคุณแววรัตน์  เป็นน้องเมียของเจ้านาย ที่เพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศ
...................................
...................................
......///...ขอบคุณนะคะ.พี่พร..สำหรับความรัก..และความสุขที่มีให้กัน....เงิน หมื่นห้า แบมให้น้องชาย แล้วค่ะ
          ...พี่เฉยค่ะ....เมื่อนองชายแบมเรียนจบ แบมจะหมดภาระ แล้วคงได้เริ่มต้นชีวิตของตัวเองเสียที......///....
ลุงเฉยอ่านข้อความที่แบมส่งมา ชายวัย 44 เม้มริมฝีปากเข้าหากัน …….
   แบมไม่เคยรู้เรื่องชีวิตของลุงเฉยมากนัก เหมือนลุงเฉยที่ไม่รู้เรื่องชีวิตของแบม เพราะต่างคนต่างไม่เคยถามกัน มุมมองที่ลุงเฉยมีต่อแบมคือเด็กสาว  นักร้อง เด็กเสริพ ต่ามร้านอาหารชานเมือง แถวบ้านสวนที่แกเคยอยู่ และแกก็รัก...เท่านั้น
   “ดูน้องนะลูก...”  คือคำขอสุดท้าย ก่อนพ่อแม่ จากไปด้วยอุบัติเหต ทางรถยนต์ เงิน ห้าหมื่นที่เธอขอยืมจากลุงเฉย แต่ลุงเฉยกลับให้เปล่า โดยไม่ถามสักคำว่าเอาไปทำอะไร  ถึงมันไม่ได้ยื้อชีวิตของพ่อแม่เธอได้เลย แต่มันก็เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่ทำให้เธอ ได้มอบทั้งตัว และหัวใจให้ลุงเฉย โดยที่ไม่เคยคิดจะมอบหรือขายให้ใคร
...................................
.....................................
5 ปีที่แล้ว.............   (ท่านผู้อ่านอย่างง นะครับ  เรี่องราว ตั้งแต่ตอนที่ 1 มาถึงตอนนี้ ยังเป็นการย้อนอดีตอยู่นะครับ)
.............ตอนนี้ เมย์ เรียน ม.5 ... รินทร์ อยู่ ม.3  และน้องนุ่น ขึ้น ม.1...........
.......ความลับของลุงเฉยกับเมย์ ยังเป็นความลับ มีเพียงรินทร์เท่านั้นที่รู้ พอ ๆ กับความลับของรินทร์ ที่ชอบแอบหนีเที่ยว เมย์ ก็ช่วยปิดบังเช่นกัน ............
   ภาพที่เมย์ แอบมาหาลุงเฉยในช่วงพักกลางวัน น้องรินทร์เห็นจนชินตา  หลายครั้งที่เธอแอบถ่ายภาพเก็บเอาไว้   แต่สำหรับน้องนุ่น นี่เป็นครั้งแรก ที่เธอได้มาเห็น พี่สาวของเธอกับลุงเฉยกำลังคลุกวงในกันอยู่  ภาพลุงเฉนที่นั่งบนเบาะรถ โดยมีร่างพี่สาวแสนสวยของเธอ นั่งคร่อมบนตักลุงเฉย
“ทำอะไรกันคะ.......”  เสียงน้องนุ่นที่ดังลอดมาจากช่องกระจก ทำให้สองร่างผว่าออกจากกัน
“เอ่อ.....พอดี คุณ เมย์ เขาปวดเมื่อยครับ  เลยมาให้ผมนวดให้.........”  ลุงเฉยแก้ตัวส่งเดชไป
“เหรอค่ะ.......  ไม่ยักกะรู้ ว่าตาเฉยก็นวดเป็น..”  ... ด้วยความใสซื่อ  ทำให้เด็กสาวเชื่อสนิทใจ
“ครับ แต่อย่าเล่าให้ใครฟังนะครับ  มันไม่ดี.....”  ลุงเฉยกล่าว
“ไม่ดียังไงคะ.....” น้องนุ่นถามด้วยความซื่อ
“ก็  ไม่มีอะไร.... แต่อย่าพูดมากเท่านั้นละ....เข้าใจ....”  น้องเมย์ กล่าวด้วยความหงุดหงิด กลังจากจัดเสื้อผ้าตนเองให้เข้าที่
“คือ ยังงี้ครับ.....ผมเป็นขี้ข้า....มานวดให้เจ้านายมันไม่ดีนะครับ.. แต่บังเอิญคุณหนูเมย์ปวดเมื่อยเลยมาใช้ลุง..”  ลุงเฉยกล่าวขึ้นบ้าง
“อ๋อ.........ค่ะ.....”   นองนุ่น พยักหน้าเข้าใจ............
“อย่าเล่าให้ใครฟังนะครับ  แม้แต่คุณพ่อ คุณแม่....” ลุงเฉยกล่าว
“ค่ะ ๆ...”  น้องนุ่นรับคำ แต่ก็ทำสีหน้าแบบ งงๆ ว่าแค่นวด ทำไมต้อง ห้ามเล่าให้ใครฟัง....
.................................................
................................................
“ปิดปากมันซะ......นังนี่มันปาก เประจะตาย.......”   น้องรินทร์กระซิบบอกพี่สาว
“จะดี เหรอ......”  น้องเมย์กล่าวขึ้นบ้าง
“รินทร์ รู้นะ พี่เมย์ หึงตาเฉยนั่น เลือกเอา ถ้าน้องนุ่นเผลอปากเล่าให้พ่อแม่ฟัง พี่เมย์จะเดือดร้อนแค่ใหน” 
“อืมมมมม....”   น้องเมย์คลางในลำคอ  เริ่มคล้อยตามความคิดน้องสาว
   รถยนต์ที่มีลุงเฉยเป็นคนขับ มุ่นหน้า พาสาม พี่น้องกลับบ้าน น้องเมย์ ยุ่งอยู่กับหน้าจอแท๊ปเลต  น้องนุ่น นั่งอ่านหนังสือเรียน ฉบับภาษาอังกฤษ  ขณะที่น้องรินทร์ นั่งหลับตาผ่อนคลาย รอยยิ้ม ปรากฏที่มุมปาก  พี่สาวเธอ เสร็จคนชั้นต่ำอย่างลุงเฉย แล้ว คราวนี้ถ้าน้องสาวคนที่พ่อแม่ชอบชมนักชมหนาว่าทั้งสวย ทั้งตั้งใจเรียน ทั้งเรียนเก่ง  เสร็จคนชั้นต่ำอย่างลุงเฉยอีกคน มันจะเป็นอย่างไร...ฮึๆ  นึกแล้ว เด็กสาวกลับรู้สึกสะใจ พ่อแม่ที่แทบจะไม่เคยชื่นชมลูกคนกลางอย่างเธอ ....... “ลูกสาวคนโปรดของพ่อแม่ กำลังจะมีผัวแล้วนะคะ...”...เด็กสาวคิดในใจ.....
.......................................................
บ้านที่คนพลุ่นพล่าน วันนี้กลับเงียบ เพราะ พ่อแม่ รวมทั้งคนงานส่วนใหญ่ พากันไปจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่บ้านสวน แน่นอน สายๆ วันหลังถึงจะกลับ ที่บ้านจึงเหลือคนงานคนอื่น เพียง 3คน  ตาคำ คนสวนวัย 65 ยังยุ่งอยู่กับการ รดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน   ยายน้อยยุ่ง อยู่ในครัว  ....... อีกคนคือลุงเฉย ......ที่บ้านพักคนงาน พื้นที่ส่วนหลัง แกก็กำลังยุ่งเช่นกัน.......... ยุ่งที่ต้องบีบนวดให้ลูกสาว เจ้านาย.........
…………………………………………
ก่อนหน้านี้ 40 นาที
………………………………………..
“ไปให้ลุงเฉยนวดให้ สิคะ  จะทำให้เราปลอดโร่ง การเรียนก็ดี...อีกอย่าง จะได้หายเมื่อย..... เชื่อพี่....”   รินทร์กล่าวกับน้องสาว
“จริงหรือคะ......”   น้องนุ่นถามพี่สาวด้วยความซื่อ
“ จริงสิคะ  ไม่งั้นพี่เมย์ ไม่เทียวไปให้ลุงเฉยนวดให้หรอก    เชื่อพี่....อืมมมมม....ปะ....พี่พาไป........”  โดยไม่รอคำตอบ รินทร์ดึงมือน้องสาว พลางส่งสายตาบอกเมย์ ประมาณ ว่าเรื่องนี้ไม่ต้องยุ่ง ไม่งั้นจะเดือดร้อน  น้องเมย์จึงสงบลง   รินทร์พาน้องเมย์เดิน ตรงไปที่บ้านพักคนงาน
....... น้องเมย์เธอห่วงน้องสาวคนเล็ก พอๆกับหวงลุงเฉย ชู้รักของเธอ...แต่เพื่อความปลอดภัย เธอจำเป็นต้องยอมทำตามแผนของน้องรินทร์  ....
........จากการสั่งการของน้องรินทร์ทางโทรศัพท์    ลุงเฉย  รออยู่แล้ว
ส่วนน้องเมย์ ได้แต่มองตาม.....ภาวะการณ์ ทำให้เธอยอม  โดยสาวเลือด เธอห่วงน้องสาว แต่สัญชาตญานการเอาตัวรอด เธอห่วงตัวเองมากกว่า
...............................................
“อืมมมมมมม....ตาเฉย....”  สาวน้อยวัย 13 ที่นอนคว่ำหน้า คราง ในลำคอ   จากมือสากหนาที่ ค่อย ๆ นวด หนักบ้าง เบาบ้าง ตามลำตัว   เธอยอมรับว่ามันผ่อนคลาย สบายตัวจริง ๆ หันไปมองทางพี่สาว พี่สาวของเธอยังนั่งอยู่ไม่ห่าง
“อะ  คราวนี้นอนหงาย ให้ลุงแกนวดด้านหน้า....”  น้องรินทร์กล่าวกับน้องสาว
เด็กสาวทำตามอย่างว่าง่าย น้องนุ่นขยัยตัวนอนหงาย พยักหน้าบอกลุงเฉย เป็นเชิงว่าจัดการได้เลย...
“อะ.....อืมมมมม...ตาเฉย.......” เด็กสาวถึงกับ สะดุ้ง เมื่อมือหยาบของลุงเฉย สอดผ่านกางเกงเข้าไป เด็กสาวขยับจะห้าม แต่ไม่ทัน เสียแล้ว ความเสียวแล่นขึ้นสมอง ขนตามตัวลุกซู่ เมื่อเนินโหนกนูน ถูกมือสากหนาลูบคลำ แล้วนิ้วข้างหนึ่งจมเข้าไป
“อะ......อืมมมมม..ทำอะไร..เบา ๆ ค่ะ  นุ่นเจ็บ........”     น้องนุ่นกล่าว ขณะ ที่รินทร์ แอบใช้กล้องมือถือ ถ่ายภาพน้องสาว    ..........”พรณรินทร์”......เด็กสาว วัย 15 ยิ้มที่มุมปาก ....  พ่อขา แม่ขา ลูกสาวสุดปรื้ม ของพ่อแม่กำลังจะมีผัวแล้วนะคะ ........ น้องรินทร์ คิดในใจ........
“ฉันอยากรู้....ว่าแกมีความสามารถแค่ใหน   จัดการเลย นายเฉย ทำให้น้องสาวฉันมีความสุขที่สุด......”   น้องรินทคิดในใจ  แล้วแยกออกไปนั่ง ที่เก้าอี้ตัวหนึ่ง  มองการกระทำของลุงเฉย
   นอกจากตำราเรียน เรื่องทางเพศ มันเป็นเรื่องปกปิดมาตลอดจากสถาบันการศึกษาไฮโซที่เธอเรียนอยู่ ...
..........”ถ้าใช้มือมันทำให้คุณหนูเจ็บ  เดี๋ยวลุงจะเอาปากกับลิ้นนวดให้นะครับ.......”   ลุงเฉยกล่าว   เด็กสาวไม่ปฏิเสธ ตอนนี้เธอรู้สึกสบายตัวจริง ๆ   
ปากหนาที่ลุงเฉย ดูดซบในง่ามขา ลิ้นที่ดูดซอนไซ จนเด็กน้อยบิดเกร็ง ....มันช่างรู้สึกดีเหลือเกิน.. เด็กสาวหอบหายใจ หลับตาพริ้มด้วยความสุข แต่เธอไม่รู้ว่านั่นเขาเรียกกันว่าความเสียว.....
เธอยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร    กระทั่งร่างเปลือยของเธอถูกทาบทับด้วยร่างเปลือยหยาบหนาของลุงเฉย ปากที่ประกบดูดนม  ลิ้นที่ซอนไซเข้าออกในโพลงปาก หลายครั้งเธอก็เผลอ โต้ตอบ ดุนลิ้นของเธอพันกับลิ้นของลุงเฉย   ฉากในหนัง เกาหลี ที่เธอเคยดู   สติเริ่มกลับมา ตอนี้เด็กสาววัย 13 เริ่มที่จะ มีสติ รู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร  …..
   นี่มันไม่ใช่การนวด นี่มันเป็นนี่มันเป็นฉาก Love Scene แบบในหนัง  ผู้หญิงกับผู้ชาย   มือน้อยของสาววัย 13 ขยับจะดันร่างชายวัย 45 ออกจากตัว  แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว....สติที่กลับคืนมา ถูกปากหนา ที่ซุกไซ้ มือ ยุบยับ ประหนึ่งหนวดปลาหมึก เต้านมคู่น้อยที่โดนดูดดุนซ้ายขวา  เนินโหนกนูนที่ง่ามขา มีแท่งแข็งอะไรบางอย่างถูไถ
มือคู่น้อยที่ตั้งใจจะผลัก กลับค่อย ๆ กอดร่างหนาที่ทาบทับอยู่เข้าหาตัว
“อืมมมมม......อะ.....ลุง....จ๋า.........”   ร่างงาม  หน้าสวย เสียงใส......ครางอยู่ไต้ร่างหยาบของลุงเฉย.......
“ลุงจะทำให้คุณหนูมีความสุขนะครับ........”   ลุงเฉยกล่าว .....กล่าว....แล้วจ่อท่อนควย....แล้ว แทง.......
“”อะ.......เจ็บ.......หนูเจ็บค่ะ......ลุง........”     เด็กน้อย น้ำตาไหลพราก..........นี่ขนาดหัวมันยังไม่ได้เข้า....... ลุงเฉย ถอย ออก  แล้วโลมเล้าเด็กสาวอีกครั้ง......เมื่ออาการของเด็กน้อยดีขึ้น.....ลุงเฉยก็ลองอีก.....    ท่อนหัวเข้าไปได้แล้ว........  แต่เสียงของความเจ็บปวด  น้ำตาที่นองหน้า   ลุงเฉยจำต้องหยุดการกระทำ........
   ความนุ่มนวลกลับมาอีกครั้ง สองร่างที่โอบกอด ท่อนควยแข็งเป็นลำที่ถูไถกับร่องหี....เด็กน้อยวัย 13 ถึงกับบิดเกร็ง หลังน้ำกามออกมาเป็นครั้งที่ 2........
............................
เสียงหอบหายใจของเด็กสาววัย 15 ที่กระทบหูของลุงเฉย ทำให้แกต้องหันไปมอง
เด็กสาว วัย 15 น้องรินทร์....พรณรินทร์.... ที่ต้องการสังเวยน้องสาวให้คนอย่างลุงเฉย เพื่อความสะใจ จากที่นั่งดู ถ่ายภาพด้วยความสบายอารมณ์  ตอนนี้เธอโดนธาตุไฟ เข้าแทรกเสียแล้ว.........
............
ซ่อนข้อความหน่อยหนึ่งนะครับ
........... 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 08, 2018, 09:58:45 pm โดย cdx »

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1928
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:34:17 pm »
ลุงเฉยนี้ไม่เฉยเหมือนชื่อเลยขยันสอนเด็กจังระวังเด็กจะติดใจนะ ::DookDig::ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 07, 2018, 11:11:50 pm โดย kaithai »

*

wanchai.sintuwong

Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:34:53 pm »
โอนย ๆๆๆๆ น้งรินทร์ จรอดม๊าายย

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:36:04 pm »
งานนี้ ลุงสบายคนเดียวเลย มีคนคิดเเทนให้นะครับ สุดยอดลุง

*

ออฟไลน์ Su345

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:37:42 pm »
เสร็จลุงทัังบ้านจัดไปลุง

*

ออฟไลน์ wasu007

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:41:20 pm »
ลุงเฉยคงรักษาโรคธาตุไฟเข้าแทรกได้นะนั้น

*

ออฟไลน์ tawornfung

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 121
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:44:16 pm »
ลุงน่าจะได้ทั้งสามคน รินทร์ก็ไม่ควรรอดนะ

*

ออฟไลน์ no image

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:45:47 pm »
คู่แข่งลุงพลเลยมั่งเนี้ย

*

ออฟไลน์ Chan Serbai

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:46:25 pm »
น้องรินอยากลองหรืออิจฉา

*

ออฟไลน์ Kritsada Panlamyai

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:46:57 pm »
น้องรินนี่ร้ายนะ วางแผนให้น้องสาวมีผัว ระวังกามจะตามสนองนะ

*

ออฟไลน์ baibon

 • Full Member
 • **
 • 198
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:47:48 pm »
น้องรินทร์นี่ร้ายไม่เบา เลย สงสารน้องนุ่นจังเลย ::HeyHey:: ::HeyHey:: ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ ยิม ซิวมล

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:50:47 pm »
ลุงเฉยต้องไปจัดการน้องรินทร์ด้วยนะครับ ใหสาสมกับความร้ายกาจของเธอ

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Senior Member
 • ****
 • 601
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:51:03 pm »
สุดท้ายก็ยังงงๆอยู่ดีว่า ลุงเฉยได้กับน้องรินทร์ในตอนนี้ หรือห้าปีที่แล้ว

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:52:39 pm »
มีพี่สาวแบบนี่ น้องสาวเสียวซ่านแน่นอน

*

ao123

Re: ..มุมมืด....ตอนที่5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 09:53:50 pm »
อิจจาพี่สาวแบบนี้แหละเข้าทางลุงเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ